Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói ‘đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu’

Theo dõi VGT trên

Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết thành quả hiện tại có được nhờ đ.ánh đổi công sức lao động, không phải thứ tiêu cực như một số người mặc định.

Thời gian qua, Phan Thị Mơ gây chú ý khi đăng quang Quán quân Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp cũng khoe cơ ngơi chục tỷ tại quê nhà dành tặng cha mẹ.

Ngoài những lời khen ngợi, ngưỡng mộ trước cuộc sống sung túc của nàng hậu, nhiều khán giả cho rằng Phan Thị Mơ đổi đời nhờ đăng quang hoa hậu.

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 1

Hoa hậu Phan Thị Mơ.

Trước thông tin này, Phan Thị Mơ nói cô trân trọng danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới. Song với người đẹp 9x, những gì cô có được hiện tại không phải vì đổi đời mà là sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm qua.

Phan Thị Mơ kể khi nhận những hoài nghi này, ban đầu cô chọn im lặng vì không muốn rơi vào cảnh “than nghèo kể khổ”. Tuy nhiên sau khi cân nhắc, hoa hậu quyết định lên tiếng để mọi người có cái nhìn đúng và tích cực hơn về mình.

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 2

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 3

Người đẹp bộc bạch: “Nếu ai theo dõi sẽ biết chặng đường của tôi khó khăn chứ không phải màu hồng. Tôi vào nghề đến nay đã 10 năm. Để có được như hiện tại, tôi đã trải qua quãng thời gian vất vả, thậm chí bận rộn đến mức đau bao tử”.

Trước khi là hoa hậu, Phan Thị Mơ cũng đạt dấu ấn với phim ảnh. Do đó, người đẹp cho rằng thành quả vừa qua là kết quả cho sự nỗ lực của mình. Cô mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người rằng: “Hãy cố gắng lao động bằng mồ hôi, công sức thì sẽ có được thành quả xứng đáng”.

Video đang HOT

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 4

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 5

Bên cạnh việc đóng phim, làm người mẫu, nàng hậu gốc T.iền Giang còn có nguồn thu nhập từ bất động sản. Nhờ mát tay kinh doanh, người đẹp vững tài chính để trở thành một cô gái độc lập, thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Theo Phan Thị Mơ, sự đổi đời này không quá tiêu cực, bởi đôi khi là sự thay đổi từ bên trong, giúp bản thân tốt hơn mỗi ngày. “Việc đổi đời bằng công sức của mình là điều tôi ủng hộ”, cô cho hay.

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 6

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 7

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 8

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 9

Để có thành tựu như hiện tại, nàng hậu trải qua quãng thời gian khó khăn. Cô đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, diễn viên, đại sứ thương hiệu… để có thêm thu nhập. Thậm chí vì muốn tận dụng cơ hội nên Phan Thị Mơ từng nhận cùng lúc 3 dự án phim, phải di chuyển liên tục từ Đồng Tháp và Bình Dương để kịp tiến độ quay.

“Có những ngày vì thức khuya dậy sớm quá nhiều, gương mặt tôi bị “khờ”. Thậm chí đạo diễn còn la tôi “Đừng bào nữa” vì gương mặt không còn cảm xúc để quay hình. Có rất nhiều điều mệt mỏi nhưng tôi không muốn chia sẻ với khán giả, bởi đã theo nghề thì chấp nhận những khó khăn gian khổ.

Tôi còn nhớ hồi làm người mẫu mỗi tháng chỉ có vài show với cát-sê vài trăm nghìn. Nhìn lại, tôi trân trọng và tự hào vì bản thân đã không từ bỏ”, người đẹp quê T.iền Giang nói.

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 10

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 11

Phan Thị Mơ cũng không ngại thừa nhận đã từng đ.ánh đổi sức khỏe để tận dụng làm việc, tranh thủ những cơ hội đến với mình.

“Tôi làm điều đó cho bản thân mình chứ không cho ai cả. Khi nhận việc tôi dốc toàn tâm toàn lực để làm. Người thân cũng khuyên tôi chú trọng sức khỏe và tôi phải nhìn lại để cân bằng”, cô kể.

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ

Phan Thị Mơ chia sẻ cô xây căn biệt thự tại quê nhà vì muốn báo hiếu, giúp ba mẹ có cuộc sống thoải mái hơn sau thời gian dài vất vả.

Hoa hậu Phan Thị Mơ vừa hé lộ không gian căn biệt thự được cô xây dựng tại quê nhà T.iền Giang. Theo người đẹp 9X, công trình này cô ấp ủ thực hiện từ nhiều năm trước song đến nay mới hoàn thành. Đó cũng là món quà mà Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 muốn dành tặng cho ba mẹ sau nhiều năm chăm chỉ làm việc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ - Hình 1

Căn biệt thự được xây dựng trên khuôn viên rộng 1.000m2, với diện tích sàn là 288m2. Cơ ngơi này gây ấn tượng khi mang tông màu trắng chủ đạo, gồm 2 tầng với 4 căn phòng có diện tích rộng. Hoa hậu quê T.iền Giang tiết lộ phải mất 1 năm xây dựng mới hoàn thành. NVCC

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ - Hình 2

Không gian bên trong của căn biệt thự được bài trí sang trọng, với tông màu trắng - xám chủ đạo. Được biết đây cũng là hai màu sắc mà Phan Thị Mơ yêu thích. NVCC

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ - Hình 3

Phần nội thất cũng được người đẹp T.iền Giang cất công lựa chọn. Chi phí xây dựng cơ ngơi này hơn 10 tỉ đồng. Đây là số t.iền mà Phan Thị Mơ đã dành dụm suốt nhiều năm làm nghệ thuật lẫn kinh doanh. Cô mong mang lại niềm vui, giúp ba mẹ có cuộc sống thoải mái hơn. NVCC

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ - Hình 4

Thời điểm xây nhà, ba mẹ Phan Thị Mơ lo lắng, ngăn cản vì sợ con gái tốn kém. "Tôi hiểu được những khó khăn, vất vả mà ba mẹ đã trải qua. Khi có được những thành quả nhỏ , tôi muốn ba mẹ là người được tận hưởng, chia vui cùng con gái", cô nói. NVCC

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ - Hình 5

Thời điểm xây nhà, Phan Thị Mơ chấp nhận di chuyển thường xuyên giữa TP.HCM và T.iền Giang để vừa đảm bảo tiến độ công việc, vừa có thể giám sát việc thi công căn biệt thự. NVCC

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ - Hình 6

Phan Thị Mơ không buồn khi bị nói khoe mẽ. Người đẹp chia sẻ câu chuyện cá nhân để lan tỏa niềm vui, truyền cảm hứng đến mọi người. "Tôi từ một cô gái ở quê nhưng bằng sự nỗ lực đã có thể làm những điều khiến gia đình tự hào thì mọi người cũng có thể làm được", hoa hậu 9X nói. NVCC

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ - Hình 7

Phan Thị Mơ nói khi có sự nghiệp ổn định, điều cô trăn trở chính là chuyện chồng con. Người đẹp thừa nhận ba mẹ cũng mong muốn cô có một tổ ấm viên mãn sau khi tập trung nhiều cho công việc. NVCC

Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ - Hình 8

"Tôi thấy mình có thể giỏi những chuyện khác nhưng lại khó khăn trong chuyện tình cảm. Biết là như vậy sẽ buồn nhưng tôi nghĩ ông trời cho mình chờ đợi thêm để có được một người xứng đáng, cho nên tôi cứ vui vẻ mà sống", cô nói. NVCC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?
11:07:13 19/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra sản phẩm và biểu diễn ở nước ngoài trong 9 tháng
23:16:44 18/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình bị nghi "cặp" Á hậu lúc Phương Oanh sinh con, "người thứ 3" lên tiếng
09:02:18 20/07/2024
Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc
06:47:15 20/07/2024
Cường Đô La - Đàm Thu Trang bị soi gia sản khủng giữa lúc mẹ bị công an bắt
10:09:45 20/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ
07:20:16 20/07/2024
Mẹ Cường Đô La bị công an "tóm", vợ chồng Đàm Thu Trang lập tức có động thái
10:22:40 20/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Trấn Thành khởi quay phim chiếu tết 2025 - 'Bộ tứ báo thủ'
05:59:25 20/07/2024

Tin mới nhất

Vợ Đức Tiến bị chỉnh đốn, phải vội sửa trước khi bị hỗn, thay chồng làm 1 điều

11:32:39 20/07/2024
Hoa hậu Bình Phương - vợ cố diễn viên Đức Tiến sau khi chồng qua đời, nay cuộc sống của cô cũng dần nguôi ngoai nỗi đau. Cô tiếp tục thay chồng làm 1 điều để duy trì công việc, đồng thời gửi lời xin lỗi vì lối xưng hô thiếu thiện cảm, g...

Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều

11:30:54 20/07/2024
Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao tin đồn Shark Bình cặp kè Á hậu khi Phương Oanh mang song thai, nhiều người không khỏi thắc mắc về động thái và phản ứng của nữ diễn viên.

Sao Việt 20/7: Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

11:21:07 20/07/2024
Thanh Hằng xác nhận đã gửi đơn tố cáo Hoàng Thùy lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM; Danh hài Việt Hương hạnh phúc ở nhà 240 tỷ, dặn con chơi tới bến vì mẹ có của hồi môn

Hoa hậu Việt Nam đầu tiên t.uổi 53 hạnh phúc bên chồng tiến sĩ và các con

11:16:14 20/07/2024
Sau 36 năm đăng quang, Bùi Bích Phương vẫn giữ được nhan sắc mặn mà và duyên dáng, tạo dựng hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.

Dì ghẻ đỉnh nhất phim Việt: Nhan sắc tầm cỡ Á hậu, 43 t.uổi lấy chồng với tài sản khủng

10:29:57 20/07/2024
Nữ diễn viên đóng vai Dì ghẻ trong phim Việt là ngôi sao xinh đẹp nức tiếng. Tuy có cái kết bi thảm trên phim nhưng ngoài đời thực, Ngô Thanh Vân lại khá thành công và hạnh phúc.

Cặp sinh đôi nhà shark Bình - Phương Oanh: Vừa chào đời đã "gây sốt", 2 tháng t.uổi đã có nhiều biểu cảm tếu táo

22:59:03 19/07/2024
Hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny nhà shark Bình và diễn viên Phương Oanh từ khi chào đời đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

NSND Thanh Điền U80: Đau đáu nhớ vợ quá cố Thanh Kim Huệ, nhiều lần nhập viện

22:55:26 19/07/2024
Sau khi NSND Thanh Kim Huệ mất, NSND Thanh Điền chìm trong đau buồn và luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ mà họ đã có cùng nhau.

Ca sĩ Bảo Anh thay đổi tính cách, xem con là 'số một'

22:50:35 19/07/2024
Từ khi có con, Bảo Anh trở nên lạc quan, sống tích cực hơn. Ca sĩ tranh thủ mọi thời gian gần gũi, chăm sóc và làm bạn với bé.

Danh hài Việt Hương ở nhà 240 tỷ, dặn con 'chơi tới bến' vì mẹ có của hồi môn

22:47:05 19/07/2024
Nhân dịp sắp trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị Ma da , nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về cuộc sống viên mãn bên chồng hiền, con ngoan.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng c.ảnh n.óng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

22:42:46 19/07/2024
Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ , Kiều Trinh chia sẻ.

NSƯT Mỹ Duyên t.uổi 52: Tôi và chồng Việt kiều sống xa nhau để gìn giữ hôn nhân

22:32:37 19/07/2024
10 năm gắn bó, NSƯT Mỹ Duyên và chồng không tránh khỏi giây phút xung đột. Cả hai hiện sống xa nhau nên diễn viên luôn cố gắng kết nối, duy trì sự lãng mạn với bạn đời.

Đồng nghiệp hé lộ nhà sang của một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng showbiz

22:17:31 19/07/2024
Mới đây, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia sẻ những hình ảnh quay lại cảnh anh cùng ca sĩ Jun Phạm đến thăm nhà diễn viên Sam.

Có thể bạn quan tâm

Dịch sốt xuất huyết hoành hành tại Mexico, Costa Rica và El Salvador

Thế giới

11:39:21 20/07/2024
Theo số liệu thống kê, ở cấp khu vực từ đầu năm đến nay ghi nhận hơn 5.430 trường hợp t.ử v.ong do dịch sốt xuất huyết, trong đó có 103 trường hợp ở Trung Mỹ.

7 thói quen hàng ngày giúp giảm mỡ cơ thể

Sức khỏe

11:33:55 20/07/2024
Thêm bài tập sức mạnh vào thói quen hàng ngày rất tốt để xây dựng cơ bắp, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo. Đặt mục tiêu tập 2-3 buổi một tuần, bao gồm tất cả các nhóm cơ chính.

Lịch âm 20/7 - Âm lịch hôm nay 20/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 20/7/2024

Trắc nghiệm

11:33:45 20/07/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 20 tháng 7; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 20 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Bóng hồng Liên Quân khiến fan vỡ mộng: nhan sắc không app, "cãi tay đôi" với người xem

Netizen

11:26:04 20/07/2024
Hồi giữa tháng 3, thông tin vềTDT H- nữtuyển thủđầu tiên tham gia giải đấu ĐTDV mùa Xuân 2024 đã chính thức được công bố, đông đảo game thủ mong chờ. Cô nàng tên thật là H.N, sinh năm 1996, quê Đồng Tháp.

2024 PUBG Mobile World Cup: Đội tuyển Việt Nam thống trị Đông Nam Á ngày ra quân

Mọt game

11:24:17 20/07/2024
Trong ngày thi đấu đầu tiên của 2024 PUBG Mobile World Cup, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và giành vị trí hạng 3 sau 6 trận đấu.

Công an TP Phú Quốc bắt đối tượng dùng giấy giả để bán đất

Pháp luật

11:21:32 20/07/2024
Công an TP Phú Quốc xác lập chuyên án, điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng có hành vi bao chiếm đất rừng và sử dụng các loại giấy tờ giả để l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản tại Phú Quốc.

Blackpink - NewJeans - Baby Monser: Ai lãnh tháng lương đầu tiên cao hơn?

Sao châu á

11:18:04 20/07/2024
Nhiều nhóm nhạc thần tượng ở Hàn Quốc phải mất nhiều năm mới kiếm được đồng t.iền đầu tiên, trong khi số khác lại gặt hái thành công và nhận khoản thù lao khủng chỉ trong một thời gian ngắn tham gia Kbiz.

Mẹo chọn chân váy đuôi cá giúp kéo dài đôi chân

Thời trang

11:09:38 20/07/2024
Thiết kế ôm sát phần eo và xòe nhẹ ở phần tà váy giúp che đi khuyết điểm cơ thể một cách hoàn hảo, đồng thời tạo điểm nhấn ấn tượng cho phong cách của người mặc.

5 cách dùng muối hồng để làm đẹp da, khỏe tóc

Làm đẹp

11:09:26 20/07/2024
Không chỉ được xem như một loại gia vị tốt cho sức khỏe, loại muối này còn được dùng nhiều trong các phương pháp làm đẹp.

Cảnh sát vào rẫy khiêng 2 người hôn mê đi cấp cứu vì bị ong đốt gần 200 vết

Tin nổi bật

11:07:15 20/07/2024
Ngày 20-7, lãnh đạo Công an xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết đã cứu thành công hai người đàn ông bị ong rừng tấn công dẫn đến nguy kịch.

Xuân Lan đưa học trò tham gia tuần lễ thời trang quốc tế tại Nhật Bản

Phong cách sao

11:00:08 20/07/2024
Siêu mẫu Xuân Lan cho biết cô rất hạnh phúc khi các thế hệ người mẫu Việt Nam được cùng sải bước trên sàn diễn quốc tế giờ đây đã không còn quá xa vời.