Phẫn nộ phiên xử giết người

“Tên giết người, trả chồng đây cho tao, trả bố cho các con tao!”, “tên sát thủ máu lạnh, mất hết nhân tính”, “mạng đổi mạng, máu đổi máu”…

Phẫn nộ phiên xử giết người - Hình 1

Bị cáo Đỗ Ngọc Ánh

Những câu nói thể hiện sự phẫn nộ của người nhà bị hại với bị cáo cứ liên tục vang lên trong phiên xử ở TAND TP Hà Nội.

Hà Nội ngày nắng rát mà phòng xử 103C lạnh lẽo, tang tóc bởi hơn nửa số người dự khán mang vòng khăn tang trắng trên đầu. Hai con của bị hại, một học lớp 7, một học mẫu giáo đều mặc áo tang ngồi ôm di ảnh bố ở hàng ghế đầu tiên. Vợ bị hại khóc rưng rức từ đầu đến cuối phiên tòa. Mấy lần chị ngã lăn ra ngất xỉu làm người thân hoảng loạn, phiên tòa bị ngắt quãng.

Hồ sơ vụ án thể hiện Đỗ Ngọc Ánh (31 tuổi) và anh N.T.H. (38 tuổi, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội) là hàng xóm, hai nhà chỉ cách nhau một bức tường. Ánh mua được cặp loa nên thường mở nhạc rất to làm con trai anh H. không học bài được. Nhiều lần anh H. phải nhắc nhở Ánh mở nhạc nhỏ lại.

Cũng như nhiều vụ án ở chốn pháp đình, bi kịch lớn có khi lại xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ. Chiều 24/11/2012, Ánh đi ăn cưới người bạn cùng làng thì gặp anh H.. Hai người ngồi cùng mâm. Do bức xúc với nhau từ trước nên cả hai lời qua tiếng lại. Ánh bỏ về ra quán bia gần đình làng ngồi uống trước, anh H. ra sau. Cả hai tiếp tục cự cãi. Tối hôm đó, Ánh về nhà lấy dao đâm một nhát làm anh H. tử vong tại chỗ. Ánh bị bắt.

Kẻ tội đồ

Giữa tiếng khóc tỉ tê của vợ anh H., Ánh khai:

- Bị cáo mua một đôi loa về nghe nhạc . Khi anh H. kêu ồn ào thì bị cáo đã bán loa và xin lỗi anh H.. Khi gặp nhau ở đám cưới, anh H. xúc phạm đến bố bị cáo. Bị cáo bảo tôi có gì sai thì tôi xin lỗi, chứ anh đừng mang bố tôi ra chửi. Nhưng đến lúc gặp nhau ở quán bia anh H. vẫn xúc phạm bố bị cáo. Bị cáo đâm anh H. là để dằn mặt chứ không có ý giết anh H..

Vị hội thẩm hỏi đi hỏi lại đến ba lần xem lời xin lỗi của bị cáo với anh H. có ai làm chứng không. Lần thứ nhất bị cáo trả lời lí nhí không ai nghe rõ, hỏi đến lần thứ ba bị cáo mới trả lời “không ai làm chứng”. Sau câu trả lời của bị cáo, vị hội thẩm thở dài. Cảm giác giữa tội ác của bị cáo, giữa những tiếng khóc, tiếng nguyền rủa của bị hại dành cho bị cáo tại phiên tòa, vị hội thẩm cố tìm một điểm sáng trong tâm hồn bị cáo qua lời xin lỗi ấy.

“Kẻ tội đồ” nhận rất nhiều lời chỉ trích từ phía gia đình bị hại. Cô độc hơn, khi phiên tòa chỉ có vợ bị cáo là người thân đến dự. Ánh quê Thanh Hóa, đi lang bạt, đến làm thuê ở Hưng Yên thì hai người gặp nhau. Lấy nhau xong, cả hai về Gia Lâm ở trên mảnh đất của bố mẹ chị để lại. Ai thuê gì chị làm nấy. Còn Ánh làm nghề mổ chó thuê. Con dao dùng đâm anh H. là con dao Ánh thường cất trong nhà để đi mổ chó.

Khi được tòa gọi lên phát biểu, vợ Ánh nghẹn lời nhưng không khóc. Chị bảo: “Con tôi mới 3 tuổi mà nay tôi phải gửi nhờ nhà người này, mai phải gửi nhà người khác để đi làm thuê. Mấy năm chung sống anh ấy không để lại tài sản gì. Anh ấy gây ra tội gì thì Nhà nước xử theo pháp luật . Còn bồi thường thì anh ấy ra tù anh ấy đền, tôi không biết”. Chị nói vậy vì gia đình bị hại yêu cầu bị cáo bồi thường hơn 1 tỉ đồng, số tiền mà có lẽ làm thuê suốt phần đời còn lại chị cũng khó kiếm được.

Dù bà Nguyễn Thị Thu Hiển (mẹ bị hại) và người nhà bị hại đều đề nghị “nợ máu phải trả máu, mạng đền mạng…”, nhưng khi phát biểu quan điểm, đại diện viện kiểm sát chỉ đề nghị mức án tù chung thân cho bị cáo. Luật sư bảo vệ cho gia đình bị hại cho rằng bị cáo là tên côn đồ, bị cáo giết người đến cùng, bị cáo chà đạp lên quyền sống của người khác, bị cáo từng bị lập biên bản vì hành vi trộm cắp tài sản, bị cáo không còn khả năng cải tạo… Vì thế áp dụng hình phạt tử hình với bị cáo là hoàn toàn chính đáng và hợp pháp.

Hội đồng xét xử tuyên bị cáo lãnh án chung thân về tội giết người và phải đền bù thiệt hại cho gia đình bị hại hơn 100 triệu đồng. Nghe tuyên án xong, vợ bị cáo cúi đầu bước thật nhanh khỏi đám đông hỗn loạn đang vây lấy bị cáo. Chị vội vàng ra về, không ngước nhìn chồng lấy một giây.

Chủ tọa vừa tuyên án xong, cả nhà bị hại lao vào bị cáo. Họ gào khóc, chửi bới, nguyền rủa, níu lấy áo bị cáo mà đấm sùm sụp. Nếu không có lực lượng công an, có lẽ bị cáo đã no đòn. Và trên sân tòa trưa hôm ấy, những người chạy theo đập vào thùng xe chở phạm nhân không phải là người nhà bị cáo như thường thấy mà là người nhà bị hại. Họ chạy theo đòi lấy mạng sống của bị cáo. Chạy theo xe ra đến cổng tòa, vợ bị hại ngã lăn ra bất tỉnh.Mong một lời xin lỗi

Sau phiên tòa, gia đình bị hại đã nhờ luật sư làm đơn kháng cáo xin tử hình bị cáo Ánh. Bà Hiển quả quyết: “ Chúng tôi không cần tiền đền bù, chỉ cần mạng đổi mạng. Thằng ấy phải mang về nhà tôi xử bắn thì mới hả giận. Tòa án xử thế nào thì nhà tôi không chống đối, nhưng nhà tôi sẽ mang mối hận trong lòng…”.

Ngày mọi người bế anh H. về sau khi bị đâm, bà Hiển là người đã dùng hai tay nhét ruột vào bụng cho con. Bà ôm con trong tay, thấy con lạnh dần, lạnh dần. Nỗi đau ấy có lẽ dài hơn cả 38 năm bà đằng đẵng nuôi con. Từ khi anh H. mất, vợ anh như chết đi sống lại. Chị nửa tỉnh nửa mê, có lúc đang nằm trong nhà bỗng bật dậy gọi chồng rồi đi lang thang tìm chồng. Đứa con gái 5 tuổi thì quen chiều nào tan lớp mẫu giáo bố cũng tạt qua đón về. Giờ cứ tầm ấy là nó khóc như mưa vì không thấy bố đâu. Chứng kiến những cảnh ấy, nỗi uất hận cứ như sóng cuộn trong lòng bà Hiển.

“Nhà nó ăn ở thất đức, vợ nó ở sát bên nhà mà con mình chết nó không hỏi han được một câu. Ngày cúng tuần, cúng giỗ, nhà mình tụng kinh, gõ mõ, nó sát bên nhà nghe thấy mà cũng không bước chân sang” – bà Hiển nói. Bà dùng những từ ai oán, cay nghiệt nhất để nói về kẻ đã giết con mình. Nhưng rồi cuối câu chuyện, bà thở dài: “Tôi chỉ cần nó sang thắp cho con tôi nén hương. Không cần phúng điếu, không cần van xin đâu, chỉ cần nó nói “thôi thì chồng con lỡ dại, mong hai bác rộng lòng tha thứ”. Chỉ cần thế thôi rồi tôi bỏ qua cho tất cả, thế mà gặp tôi nó cũng không thèm chào một câu”.

“Không thèm chào”, để rồi nỗi hận của bà là đề nghị án tử cho bị cáo còn ở phía trước. Nghe bà Hiển nói thế, mới biết rằng trong sâu thẳm không phải bà mong nợ máu phải trả bằng máu. Ân oán này không thể trả bằng ân oán khác, hận thù này cũng không thể nào xoa dịu bằng nỗi hận thù khác. Nó chỉ có thể được hóa giải bằng tình yêu thương, sự sẻ chia và lòng bao dung giữa người với người…

Theo xahoi

Đau lòng cảnh thiếu phụ gào khóc đòi kẻ sát nhân trả chồng

Hung thủ vừa xuất hiện tạ Tòa, chị Loan liền nhào đến như muốn trút hận vào kẻ giết hại chồng mình. Đau đớn, vật vã, góa phụ bưng mặt than trời, bỏ mặc đứa con gái bé bỏng ngơ ngác giữa đám đông...

Mất mạng vì châm chọc nhau

Trước vành móng ngựa, Đỗ Ngọc Ánh (SN 1981, trú ở thôn Vinh Quang, xã Xuân Minh, Gia Lâm, Hà Nội) bị xét xử về tội "Giết người". Bị hại dưới tay anh ta là người láng giềng bấy lâu nay, anh Nguyễn Tuấn Hải (SN 1975), một chủ thầu xây dựng đáng tin cậy của bà con, dân làng ở xã Xuân Minh.

Đau lòng cảnh thiếu phụ gào khóc đòi kẻ sát nhân trả chồng - Hình 1

Đỗ Ngọc Ánh tại phiên tòa

Ngay từ khi phiên tòa còn chưa bắt đầu, hội trường xử án đã bị bao phủ một bầu không khí thật ai oán, xót thương. Những vành khăn tang trắng toát, những chiếc áo đen... càng làm tê tái lòng người. Trong số những người đến dự tòa ấy, có cả hai đứa con của nạn nhân.

Mới hơn 5 tuổi nên bé Nguyễn Thị Ngọc Hoan (con gái anh Hải) chưa thể nào cảm nhận hết nỗi đau đớn, mất mát mà đại gia đình cô bé đang phải gồng nén. Có lẽ thế nên bé Hoan cứ tung tăng nhảy nhót, rồi lại chạy tới rúc đầu vào lòng mẹ như thể đang ở nhà mình.

Thái độ lạnh lùng đến khó tả, Đỗ Ngọc Ánh cứ rành mạch khai báo lại hành vi phạm tội của mình.

Vụ án nhen nhóm vào chiều 24/11/2012, khi Ánh đến nhà một người họ hàng bên vợ ở cùng thôn ăn cưới. Thấy Ánh và anh Hải ở sát nhà nhau nên gia chủ đã cố ý sắp xếp để hai người ngồi cùng mâm cho thêm phần gắn kết.

Vậy nhưng chỉ sau vài lần "nâng lên đặt xuống", anh Hải bất ngờ chuyển chủ đề chuyện phiếm sang "móc máy" người láng giềng. Trong "mớ chuyện" ấy, anh Hải còn không ngần ngại châm chọc Ánh với câu: "Chó chui gầm chạn".

Ấm ức, Ánh buông đũa, buông bát và bỏ dở đám cỗ đi về. Giải thích về lý do "vô duyên vô cớ" bị anh Hải gây sự trước tòa, bị cáo trình bày rằng đó là do hàng ngày anh ta thường hay mở loa đài to, khiến người hàng xóm bực mình.

Trong tư tưởng buông xuôi, Ánh tiếp tục khai báo, khi anh ta đang lếch thếch về nhà thì gặp một người bạn gọi vào quán làm vài cốc bia. Ngồi ở đây ít phút, Ánh lại thấy anh Hải xuất hiện. Thế rồi người hàng xóm của anh ta sang bàn gây sự. Khi ấy, vẻ bề ngoài của Ánh cho thấy anh ta rất nhẫn nhịn, nhưng trong lòng thì lại sục sôi cay cú đến tột cùng. Vì thế đối tượng đã lẳng lặng rời khỏi quán nhậu để về nhà lấy dao đâm người hàng xóm.

Sau khi đâm anh Hải xong, anh ta nhờ người chở đi chạy trốn, nhưng đã bị công an ập đến bắt giữ ngay hôm sau tại nhà một người quen. Trước tòa, bị cáo khẳng định mục đích đâm anh Hải đơn giản là chỉ muốn "dậy" cho người hàng xóm một bài học, nhưng không ngờ nạn nhân lại chết.

Tan nát cả hai gia đình

Gia đình bị hại và những nhân chứng trong vụ án đều thừa nhận rằng mâu thuẫn, xích mích giữa anh Hải và bị cáo đúng như tài liệu truy tố viện dẫn. Chỉ có điều trước khi ra tay sát hại người láng giềng, Ánh đã nung nấu ý đồ và quyết chí thực hiện tội phạm đến cùng.

Bằng chứng là khi anh ta đi ra khỏi quán bia đã tạt ngay vào chợ hỏi mượn con dao của một bà bán thịt lợn, nhưng không được người đàn bà đó cho mượn. Rồi ngay cả lúc đã về đến nhà, mặc cho vợ và người thân trong gia đình vợ ngăn cản, Ánh vẫn không hề từ bỏ ý định giết người.

Anh ta lẻn xuống bếp giấu hung khí vào người, rồi hộc tốc đi tìm anh Hải để trút giận. Và khi trở lại quán bia, biết anh Hải đã về, Ánh vẫn truy tìm bằng được và cuối cùng thì ra tay giết hại người hàng xóm ở ngang đường.

Đại diện hợp pháp của bị hại cho rằng chỉ vì một mâu thuẫn rất nhỏ nhặt mà bị cáo nỡ giết chết một người đàn ông là trụ cột trong nhà, khiến người thân của anh Hải phải lâm vào cảnh hai đứa nhỏ mất cha, người vợ trẻ mất chồng và đôi vợ chồng già phải chia lìa đứa con trai hiếu thuận. Với cái lý ấy và cho rằng bị cáo đã mất hết nhân tính nên tất thảy những người thân thích của bị hại đến dự phiên xét xử đều bày tỏ mong muốn tòa án xử phạt bị cáo mức án cao nhất là tử hình.

Tại tòa, vợ Ánh cũng được HĐXX dành cho ít phút. Người đàn bà của hung thủ nghẹn đắng nơi cổ họng và cứ ấp úng mãi không cất nên lời. Nhưng rồi nước mắt vòng quanh, vợ Ánh nói chị ta mồ côi cha từ nhỏ nên cảm nhận rất rõ nỗi đau đớn, thiệt thòi mà vợ con anh Hải đang phải gánh chịu.

Chị chấp nhận làm vợ người đàn ông kém mình vài tuổi và sau đó phải "kéo" Ánh từ Thanh Hóa ra Hà Nội sinh sống bằng nghề mổ chó thuê.

Giữa lúc đứa con của chị còn đang tuổi ăn cháo thì Ánh lại gây ra cái họa chết người này. Người đàn bà của Ánh cũng thẳng thắn giãi bày trước tòa rằng chị ta chẳng có nghề gì. Vì thế, dù chị rất muốn thay chồng bù đắp một phần mất mát đối với gia đình anh Hải, nhưng cũng không thể "kham nổi". Sau cùng, vợ bị cáo tỏ rõ thái độ buông xuôi: "Thôi thì chồng tôi phạm tội đến đâu, tòa cứ xử đến đó".

Đỗ Ngọc Ánh bị TAND TP Hà Nội quyết định tuyên phạt tù chung thân, theo đúng tội danh bị truy tố. Không nói được gì trong suốt phiên xét xử, nhưng khi bị cáo bị dẫn giải trở lại trại giam, chị Loan cứ vùng vẫy nhào theo và gào khóc đòi Ánh phải trả lại chồng.

Theo Dantri

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Đang xác minh clip nam thanh niên mặc trang phục công an đứng nhìn tài xế taxi vật lộn với tên cướp mang lệnh truy nã
12:38:06 17/05/2021
Đại úy công an đứng nhìn dân vật lộn với cướp: ‘Nên loại ra khỏi ngành!'
22:56:06 17/05/2021
Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người
23:14:08 16/05/2021
Đang ngồi nhậu, thanh niên ở Bình Dương bị đâm chết
07:40:58 17/05/2021
Thợ hồ đâm chết chủ nhà
21:13:45 16/05/2021
Từ trại giam, Vũ 'nhôm' kêu oan và tố cáo những ai?
11:03:04 17/05/2021
“Kiểm tra” phòng trọ cao cấp phát hiện 4 nam thanh nữ tú đang “phê” ma túy
13:48:16 17/05/2021
Tài xế kể giây phút sinh tử, chiến đấu với tên cướp hung ác trong xe taxi
21:50:45 17/05/2021
Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi
22:50:25 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
19:18:11 17/05/2021
Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu
19:07:25 17/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Trịnh Thăng Bình nói gì về quan điểm "Công chúng nuôi nghệ sĩ" mà được khen ngợi rầm rộ giữa biến căng thế này?
19:13:01 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021
MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết 'khán giả không nuôi nghệ sĩ'
22:27:06 17/05/2021
Một ca F0 ở Hà Nội chưa rõ nguồn lây, dịch tễ rất phức tạp
23:44:46 17/05/2021
4 mỹ nhân Việt lập thành tích tại Miss Universe: H'Hen Niê vẫn trên đỉnh cao
19:31:25 17/05/2021

Tin mới nhất

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

Quán karaoke ngoài đóng cửa, trong hát tưng bừng trăm khách

22:50:57 17/05/2021
Gần 100 khách và hơn 40 nhân viên phục vụ, trong đó nhiều người dương tính với ma túy tại quán karaoke hoạt động lén lút bất chấp lệnh đóng cửa, đã bị công an bắt quả tang.

Tạm giữ 5 người liên quan vụ án mạng tại đường Thiên Lôi

22:45:44 17/05/2021
Chiều 17-5, Công an TP Hải Phòng thông tin về việc cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 5 người liên quan vụ án mạng trước nhà số 288 Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân vào rạng sáng 15-5.

Khởi tố kẻ sát hại người phụ nữ bán dâm

20:03:05 17/05/2021
Nghi ngờ người phụ nữ có quan hệ tình dục với mình bị nhiễm HIV, Phượng đã hẹn người này đến quán cà phê để nói chuyện rồi ra tay sát hại.

Bình Phước: Mua ma túy của 'bố già' về bán, lãnh án 16 năm tù

19:51:35 17/05/2021
Mua ma túy của một người có biệt danh bố già về bán kiếm lời, người phụ nữ bị bắt sau 3 lần bán cho khách, nhận mức án 16 năm tù.

Bắt kẻ lừa người phụ nữ khuyết tật ra cánh đồng lúa để giở trò đồi bại

19:42:38 17/05/2021
Lợi dụng lúc đêm khuya, Trần Văn Thiêm lừa người phụ nữ 48 tuổi ra cánh đồng vắng rồi giở trò đồi bại.

3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố, Trưởng CA quận ở Hải Phòng được nghỉ đi chữa bệnh

19:25:16 17/05/2021
Đại tá Trần Tiến Quang, Trưởng Công an quận Đồ Sơn vừa được Công an TP Hải Phòng đồng ý cho tạm nghỉ công tác để đi chữa bệnh trong khi 3 cán bộ cấp dưới bị khởi tố.

Xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn từ vùng dịch Bắc Giang vào Đồng Nai, ẩn nấp trong thùng carton

17:45:59 17/05/2021
5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bắc Giang rồi tiếp tục tìm cách trốn vào TP.HCM vì sợ dịch bệnh. Nhóm này ẩn nấp trong 2 thùng carton đặt trên xe khách và bị phát hiện khi đã di chuyển đến Đồng Nai.

Nghi phạm cướp giật rồi tử vong trên đường Điện Biên Phủ mới mãn hạn tù

17:36:37 17/05/2021
Cơ quan chức năng đã xác định danh tính nghi phạm cướp giật điện thoại rồi gây tai nạn khi chạy trốn và tử vong trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Bắt 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn dưới gầm xe khách

16:58:36 17/05/2021
Trong lúc đi tuần tra, CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang trốn dưới gầm xe.

Xuất hiện nhân chứng mới vụ bí thư xã giết người đốt xác: VKSND Đắk Nông nói gì?

15:58:12 17/05/2021
Sau khi tòa sơ thẩm tuyên tử hình cựu bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) vì hành vi giết người đốt xác, vụ án bất ngờ xuất hiện 2 nhân chứng mới.

Sức khỏe tài xế taxi bị kẻ cướp đâm trọng thương giờ ra sao?

15:18:03 17/05/2021
Lãnh đạo hãng taxi G7 thông tin về tình hình sức khỏe tài xế Nguyễn Trần Minh bị đâm trọng thương vẫn cố gắng vật lộn, khống chế tên cướp hung hãn.

Thuê người đánh ghen chồng, người vợ lãnh 6 năm tù

11:35:37 17/05/2021
Nghi ngờ chồng có tình cảm nam, nữ bên ngoài, Âu nhờ Oanh tìm người đánh chồng gãy tay để về nhà sống với vợ con.

Nhóm nam nữ mở tiệc ma túy ở chung cư trong mùa dịch COVID-19

11:30:21 17/05/2021
Nhóm nam nữ thanh niên mua ma túy về căn hộ chung cư sử dụng, mở nhạc nhảy múa thì bị lực lượng Công an phường An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng bắt quả tang.

Bắt thêm 7 đối tượng vụ truy sát kinh hoàng ở KCN Long Thành

10:46:50 17/05/2021
Nghe bạn kể chuyện anh rể mâu thuẫn với công nhân khác, 7 đối tượng đã cùng tham gia vụ chém gần đứt lìa tay nam công nhân trong KCN Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Liên tiếp gây trọng án, kẻ cướp xe taxi ở Hà Nội đối diện hình phạt nào?

10:01:33 17/05/2021
Sau khi gây ra vụ trọng án giết người tại một tiệm cầm đồ ở Thanh Hóa, Đặng Phạm Sáu đã trốn ra Hà Nội. Tại đây, Sáu đã thực hiện hành vi cướp xe taxi, dùng dao đâm trọng thương tài xế.

Nghi vấn kẻ cướp giật gây tai nạn làm 1 người chết, 3 người bị thương

07:36:07 17/05/2021
Người dân nghe thấy tiếng tri hô “cướp... cướp và thấy cảnh cô gái cố bám theo xe gắn máy của một thanh niên chạy ngược chiều. Sau đó, chiếc xe này gây tai nạn kinh hoàng.

Nghi can trộm 300 lượng vàng bị bắt

21:19:57 16/05/2021
Lê Đức Hoàng, 31 tuổi, bị bắt tại phòng trọ sau bốn ngày dỡ ngói tiệm vàng Anh Trung đột nhập, khóa phòng ngủ chủ nhà rồi lấy 300 lượng vàng 18K.

Nhóm nghi phạm đón người nhập cảnh trái phép

21:17:30 16/05/2021
Nhóm nghi phạm dùng ôtô đón sáu người Trung Quốc từ biên giới, sau đó chia ra các xe để chở vào nội địa, rạng sáng 15/5.

Xử phạt 7 người Trung Quốc cố tình ở lại Đà Nẵng

21:01:14 16/05/2021
Sau thời gian cách ly ở Lạng Sơn, nhóm 7 người Trung Quốc không vào thẳng Quảng Ngãi làm việc như lịch trình mà ghé Đà Nẵng thuê khách sạn lưu trú.

Có thể bạn quan tâm

Nữ tiếp viên VietNam Airlines phát ngôn: “Bị đối xử như tội phạm” dân mạng ném đá không thương tiếc

Sự kiện nóng

00:11:03 18/05/2021
Mới đây, một nữ tiếp viên VietNam Airline vừa đăng tải một clip trên mạng xã hội TikTok nói về tình cảnh của bản thân khi được đưa đi cách ly khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, nữ tiếp viên này đã quay video TikTok và cho rằng mình bị ...

99% Barca sa thải HLV Koeman

Bóng đá thế giới

23:43:21 17/05/2021
HLV Koeman được loan báo có đến 99% sẽ bị Barca sa thải vào cuối mùa.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

Ireland cân nhắc mở rộng đối tượng tiêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

23:35:27 17/05/2021
Giới chức y tế Ireland đang cân nhắc cho phép sử dụng các vaccine ngừa COVID-19 của AstraZeneca (Anh/Thụy Điển) và Johnson & Johnson (Mỹ) cho những người trong độ tuổi từ 40 đến 49. Hiện những vaccine trên đang đươ...

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

Sao châu á

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa

Sao việt

23:09:19 17/05/2021
Người hâm mộ vọng cổ không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh mệt mỏi, gầy guộc và thiếu đi sức sống vì bệnh tật của NSƯT Thanh Kim Huệ.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm

Tình yêu

22:54:26 17/05/2021
Một người phụ nữ có ăn học thì chắc chắn sẽ biết cách ăn nói, biết cách quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông có quyền ăn nói ngang hàng với nhau.

Kỷ lục '49 tuổi' của bóng đá Đức sắp bị xô đổ

Bên lề sân cỏ

22:45:02 17/05/2021
Robert Lewandowski đã san bằng kỷ lục 40 bàn/mùa, còn một trận nữa, tiền đạo người Ba Lan liệu có vượt mặt tiền bối Muller?

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"

Hậu trường phim

22:41:13 17/05/2021
Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đã có mặt tại lễ khai máy phim mới Xuân Khuê Mộng Lý Nhân.

Nước chanh không những thanh mát mà còn mang đến 6 lợi ích cho sức khỏe, tốt ngang với thuốc bổ nhưng giá thành lại rẻ hơn cả chục lần

Sức khỏe

22:38:49 17/05/2021
Khi thời tiết vào giai đoạn nắng nóng nhất trong năm, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh tật, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc tiêu thụ các loại thuốc bổ. Tuy nhiên, chỉ với một cốc nước chanh, bạn đã có tất cả những gì cơ thể cần rồi đấy.

Hai tiền vệ chấn thương, ông Park càng thêm lo

Bóng đá việt nam

22:38:48 17/05/2021
Tiền vệ Hoàng Đức sau một pha tranh chấp với đồng đội không may bị dập xương bàn chân trái, phải tập theo chế độ riêng cùng với Xuân Trường.

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"

Phim âu mỹ

22:35:23 17/05/2021
Là siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên Lưu Tư Mộ cùng bạn diễn Awkwafina trong bom tấn Shang-Chi vẫn bị khán giả Trung Quốc chê bai vì không đẹp theo đúng tiêu chuẩn da trắng, mũi cao.

Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp

Sáng tạo

22:32:45 17/05/2021
Mở nắp thùng sơn chắc hẳn là một thử thách cần nhiều cơ bắp nhưng khi biết phương pháp này thì mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng.

Con gái tự tử vì bị đối xử bất công, anh Ngọc (Cây Táo Nở Hoa) đã sáng mắt chưa?

Phim việt

22:30:09 17/05/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 19 chủ yếu xoay quanh gia đình nhỏ của anh Ngọc.