Phẫn nộ cảnh “gái quê” Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16

Uyên dường như đã bị dồn đến tận cùng bi kịch trong tập 16 Cô Gái Nhà Người Ta.

Sau 15 tập phim khá nhẹ nhàng, Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 bùng nổ cảm xúc khi đẩy cuộc đời nữ chính Uyên ( Phương Oanh) vào tột cùng của nỗi đau. Chẳng là ở những tập trước, chồng sắp cưới của Uyên là Cường (Trọng Lân) đã làm chuyện có lỗi rồi bị hủy hôn, vì muốn chiếm đoạt người con gái này, Cưỡng đã giở trò đồi bại với “cô dâu hụt” của mình.

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 1

Cường lợi dụng bố Uyên để dụ Uyên ra giở trò đồi bại

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 2

Uyên một mình chịu đựng sự nhục nhã

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 3

Mặc dù trước đó cô đã cố gắng hết sức mình để gọi điện cầu cứu Khoa nhưng tiếc rằng Khoa không hề hay biết chuyện người mình yêu gặp nguy hiểm

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 4

Quá ê chề và nhục nhã, Uyên đã suýt tự tử nếu không có Mận kịp thời can ngăn

Bi kịch của Uyên không dừng lại ở đó. Điều khiến cô đau đớn hơn cả chính là thái độ của bố mình trước sự nhục nhã mà con gái ông đã phải chịu đựng. Ông Bác (NSƯT Quang Tèo) một mực cho rằng Cường làm vậy là bởi quá yêu Uyên và hành động của Uyên chỉ khiến ông thêm muối mặt với bà con hàng xóm. Đỉnh điểm là khi chính ông là “kẻ trung gian” đã khiến Uyên phải rút lại đơn kiện với Cường.

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 5

Ông Bác cho rằng Uyên đang làm quá mọi chuyện lên

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 6

Với ông, danh dự của bản thân còn quan trọng hơn cả hạnh phúc của con gái mình

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 7

Rồi chính ông là kẻ đẩy con gái vào bước đường cùng

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 8

Việc làm ăn khuất tất của ông bị ông Tài lấy ra khống chế

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 9

Vì bố, Uyên phải rút lại đơn kiện trong đau đớn

Càng về sau, bộ phim càng khắc họa rõ nét hơn sự thâm độc của ông Tài. Ông ta dùng mọi cách để cứu Cường thoát tội với mục đích lớn nhất là để giữ gìn thanh danh của mình. “Chơi bẩn” lúc ông Bác say rượu, ông Tài đã sai cấp dưới ăn trộm bằng chứng ông Bác tham ô để khống chế bắt gia đình ông Bác phải rút đơn kiện. Và kế hoạch đó đã được thực hiện trót lọt.

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 10

Lợi dụng lúc ông Bác say

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 11

Sai người đột nhập để lấy bằng chứng khống chế

Phẫn nộ cảnh gái quê Phương Oanh bị cưỡng hiếp nhưng bố ruột lại bao che thủ phạm ở Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 - Hình 12

Ai thâm hiểm hơn ông, ông Tài ơi?

Preview tập 17 Cô Gái Nhà Người Ta

Cô Gái Nhà Người Ta phát sóng lúc 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Theo trí thức trẻ

Cô Gái Nhà Người Ta: Duyên dáng, hài hước nhưng kén khách vì thiếu drama

Cô Gái Nhà Người Ta dù đã lên sóng 7 tập nhưng vẫn không nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, vì đâu nên nỗi?

Là bộ phim nối sóng Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng là tác phẩm "xông đất" màn ảnh Việt năm 2020, Cô Gái Nhà Người Ta được kì vọng sẽ mang tới một khởi đầu thuận lợi cho truyền hình Việt năm nay. Tuy nhiên sau hơn một tháng lên sóng, sức lan tỏa của phim chỉ dừng lại ở mức trung bình, không ấn tượng như những tác phẩm đi trước. Khách quan mà nói đây không phải một bộ phim dở tuy nhiên nó còn chưa đủ đô để khiến khán giả phải mất ăn mất ngủ.

Cô Gái Nhà Người Ta: Duyên dáng, hài hước nhưng kén khách vì thiếu drama - Hình 1

1. Đề tài nông thôn tưởng mới mà lại cũ

Ngay từ khi nhá hàng dự án, Cô Gái Nhà Người Ta đã khiến khán giả thích thú vì khai thác một đề tài hoàn toàn khác biệt so với những bộ phim đình đám thời gian gần đây: cuộc sống của những người trẻ tại một vùng nông thôn đang trong thời kỳ đổi mới. Trong phim, Uyên (Phương Oanh) đại diện cho nét truyền thống, cô luôn muốn gìn giữ những gì chân phương nhất của quê nhà, trong khi đó Khoa (Đình Tú) lại hiếu thắng và muốn đổi mới. Ngay từ tập đầu tiên, giữa hai người đã liên tục xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn cũng vì thứ quan điểm khác biệt. Và Khoa với những mong ước đổi đời, thứ tư tưởng có chút lai căng đã quyết làm giàu trên chính quê hương mình bằng cách đem thứ văn hóa đô thị nửa vời về làng quê.

Cô Gái Nhà Người Ta: Duyên dáng, hài hước nhưng kén khách vì thiếu drama - Hình 2

Phải khẳng định câu chuyện của Cô Gái Nhà Người Ta rất mới so với màu sắc chung của phim truyền hình Việt khoảng 3 năm trở lại đây. Từ ngày Sống Chung Với Mẹ Chồng gây sốt, các nhà làm phim Việt bắt đầu tập chung toàn lực cho những bộ phim tâm lý gia đình với drama mẹ chồng - nàng dâu, tiểu tam, ngoại tình. Bối cảnh chính trong loạt phim này cũng ở các thành phố, có chăng làng quê chỉ xuất hiện thoáng qua để khắc họa rõ nét hơn về số phận bi đát của nhân vật chính. Tuy nhiên nếu quay ngược về quá khứ khoảng gần 10 năm trước khi nông thôn lại là một đề tài cực thịnh hành trên màn ảnh Việt, quá nhiều bộ phim khai thác đề tài này đã tạo được tiếng vang cực kỳ lớn như Ma Làng, Bí Thư Tỉnh Ủy,... So với những bộ phim đi trước, bảy tập đầu của Cô Gái Nhà Người Ta chưa thực sự mang tới cảm giác mới mẻ, có chăng chỉ là phần hình ảnh đẹp mắt hơn.

Cô Gái Nhà Người Ta: Duyên dáng, hài hước nhưng kén khách vì thiếu drama - Hình 3

2. Kịch bản hài hước, nhẹ nhàng nhưng lại thiếu drama

Ngay từ tập đầu tiên, Cô Gái Nhà Người Ta đã mang đến cho khán giả những tràng cười nghiêng ngả, thậm chí ngay cả đám tang của bà Hưởng hay chuyện Viễn bị ung thư cũng được lồng ghép cùng những mảng miếng hài vô cùng bá đạo. Những gương mặt như Việt Bắc, Quang Tèo, Đình Tú,... đã làm tốt vai trò tấu hài của mình, khiến Cô Gái Nhà Người Ta trở thành một bộ phim dễ xem và dễ ngấm.

Cô Gái Nhà Người Ta: Duyên dáng, hài hước nhưng kén khách vì thiếu drama - Hình 4

Việt Bắc là cây hài của phim

Cô Gái Nhà Người Ta: Duyên dáng, hài hước nhưng kén khách vì thiếu drama - Hình 5

Đình Tú bất ngờ trở nên duyên dáng hơn hẳn những bộ phim trước

Chuyện phim hài hước, nhẹ nhàng là một điểm cộng nhưng cũng là điểm trừ lớn nhất của phim. Sở dĩ nói vậy là bởi giữa làn sóng nhà nhà, người người làm phim drama tiểu tam, mẹ chồng nàng dâu, một bộ phim hài hước về cuộc sống làng quê bỗng trở nên lạc quẻ. Khán giả vẫn đang "đói" drama và điều đó thì Cô Gái Nhà Người Ta không đáp ứng được. Dĩ nhiên trong phim cũng có một vài tình tiết kịch tính, tiềm ẩn khá nhiều mâu thuẫn ở giai đoạn sau nhưng trong bảy tập đầu, câu chuyện diễn ra khá nhẹ nhàng và mọi thứ đều được giải quyết rất nhanh. Vẫn biết phần sau của bộ phim còn nhiều điều hấp dẫn, nhất là khi ông Tài đã dần lộ bộ mặt thật nhưng nếu cứ giữ nhịp phim như hiện tại thì phim khó lòng giữ chân khán giả đến khi drama chính thức đổ bộ.

Cô Gái Nhà Người Ta: Duyên dáng, hài hước nhưng kén khách vì thiếu drama - Hình 6

Phe phản diện đang dần lộ diện

3. May quá dàn diễn viên hai thế hệ ai cũng duyên dáng, đáng yêu

Khách quan mà nói ngoài Phương Oanh ra thì dàn diễn viên của Cô Gái Nhà Người Ta chẳng có ai là gương mặt bảo chứng rating thời điểm hiện tại. Đình Tú đóng phim hay nhưng không hot, Việt Bắc một thời đình đám nhưng đã quá lâu không tái xuất, Quang Trọng - Hương Giang chưa thực sự được khán giả nhớ mặt, thế hệ nghệ sĩ cạo gội như Bùi Bài Bình, Quang Tèo,... đều không phải những cái tên ăn khách hiện nay. Đó là chưa kể ngay cả Phương Oanh cũng không còn giữ được sức hút như hai năm về trước. Có lẽ cũng bởi vậy mà Cô Gái Nhà Người Ta không thực sự được khán giả quan tâm.

Cô Gái Nhà Người Ta: Duyên dáng, hài hước nhưng kén khách vì thiếu drama - Hình 7

Dĩ nhiên độ phủ sóng của diễn viên không phải thước đo năng lực của họ. Tuy không phải những gương mặt bảo chứng rating nhưng dàn diễn viên trong Cô Gái Nhà Người Ta lại là những cái tên bảo chứng về chất lượng diễn xuất. Từ chàng trai trẻ Quang Trọng - người mới tập tành đóng phim chưa được bao lâu, diễn viên tay ngang Phương Oanh đến thế hệ diễn viên cạo gội, ai cũng làm rất tốt vai trò của mình. Đặc biệt bộ ba Đình Tú - Quang Trọng - Việt Bắc quá đỗi duyên dáng và tung hứng cực kỳ nhịp nhàng.

Cô Gái Nhà Người Ta: Duyên dáng, hài hước nhưng kén khách vì thiếu drama - Hình 8

Dàn diễn viên cạo gội có màn thể hiện miễn chê

Cô Gái Nhà Người Ta: Duyên dáng, hài hước nhưng kén khách vì thiếu drama - Hình 9

Những gương mặt trẻ cũng làm tốt vai trò của mình

Trailer Cô Gái Nhà Người Ta

Cô Gái Nhà Người Ta lên sóng vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58'Hẻm cụt' đạt top 1 trending, Trấn Thành vội vàng livestream mếu máo đến tội44:23Phim truyền hình mới lên sóng tung cảnh nóng bỏng ngay tập đầu tiên04:25'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?03:38Phim mới "Anh có phải đàn ông không?" tung trailer cực hot00:59Phố trong làng - Tập 39: Bé Tình bỏ nhà đi, rơi xuống ao chết đuối?04:04Anh có phải đàn ông không - Tập 2: Con gái Duy Anh lộ rõ sự 'mất dạy'03:59Phim 18+ ‘Người tình’ tung trailer đầy cảnh nóng01:59'Phố trong làng' trailer tập 39: Mến nổi điên khi chiếc xe SH mới mua bị kẻ giấu mặt đốt cháy01:29Anh có phải đàn ông không? - Tập 1: Duy Anh đánh Nhật Minh chảy máu đầu06:08Phố trong làng - Tập 41: Ngọc và Nam chính thức hẹn hò, trở thành một đôi05:08Mùa xuân ở lại - Tập cuối: Hòa trở lại bản, mở lòng với anh bộ đội biên phòng04:01Phim Phố trong làng tập 43: Bố của Ngọc là ông Lợi?03:58Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù bố Duy, phải chăng là vì cái chết của con gái?04:55Thương ngày nắng về: Trang sốc khi biết Duy gọi bà Nhung là mẹ, nam chính úp mở thân phận thiếu gia cùng tuyên bố "chất"03:52Phố trong làng - Tập 40: Mến gào khóc gọi con gái trong vô vọng khiến khán giả xúc động03:24Phố trong làng - Tập 41: Nam tỏ tình Ngọc03:57'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'06:04H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng?00:57Anh có phải đàn ông không tập 1: Ba người đàn ông, mỗi người một cảnh02:08

Tiêu điểm

Phim “Lối về ngàn hoa” nối sóng “Thương ngày nắng về”
22:44:52 21/01/2022
Vì sao phim Thương ngày nắng dừng chiếu sau khi hết phần 1?
08:29:32 22/01/2022
4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức
23:33:02 22/01/2022
Anh Tú tát Thiên An sấp mặt trong trailer 'Mưu kế thượng lưu'
23:29:31 21/01/2022
Anh có phải đàn ông không - Tập 4: Trông ngầu thế thôi, Tuấn Khang lại sợ nhất con vật này?
08:33:13 22/01/2022
Tuổi 30 của Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương có gì?
07:12:36 23/01/2022
'Bánh mì ông Màu': Lương Thế Thành che giấu mối quan hệ 'bất chính' với Ngô Phương Anh
21:21:56 22/01/2022
Web-drama 'Tết này có chồng' thu về thành tích 'khủng' chỉ sau 2 tập đầu tiên
21:26:47 22/01/2022
Phim Tết 2022: Đa dạng đề tài, hình thức phát sóng
07:05:26 23/01/2022
“Anh chưa từng bỏ em”: Chuyện tình cảm anh em rơi nước mắt
13:28:03 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022
Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng
17:45:45 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022

Tin mới nhất

Lộ diện phim mới nối sóng Phố trong làng

09:37:10 23/01/2022
Sau khi phim Phố trong làng kết thúc, Series phim hình sự Bão ngầm sẽ được ra mắt khán giả

Hoàng Hải Thu tái ngộ khán giả qua vai diễn gai góc trong 'Bão ngầm'

23:27:32 22/01/2022
Sau vai Oanh của Lựa chọn số phận, Hoàng Hải Thu tiếp tục tái ngộ khán giả truyền hình qua vai diễn gai góc, cá tính trong bộ phim Bão ngầm dài 75 tập

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới

Hé lộ dàn nhân vật cực chất của phim kinh dị Tết 'Nhà Không Bán'

23:26:45 21/01/2022
Sau khi tung poster và trailer đậm chất ma mị, phim điện ảnh kinh dị Việt duy nhất dịp Tết Nhâm Dần 2022 Nhà Không Bán chính thức hé lộ những nhân vật quan trọng

Nam Em te tua vì cách thử vai “độc lạ” của phim kinh dị Tết

22:25:17 21/01/2022
 Nam Em được đạo diễn Hoàng Tuấn Cường yêu cầu thử diễn cảnh nhảy xuống giếng nước trước khi nhận vai trong phim Nhà không bán

Việt Hương áp lực với vai diễn trong phim ma chiếu Tết

22:19:15 21/01/2022
Trở lại điện ảnh sau 3 năm, Việt Hương gặp áp lực khi đóng vai một phụ nữ luống tuổi tính vô duyên, nhiều chuyện. 

Anh có phải đàn ông không - Tập 4: Tuấn Khang bị Vy 'chửi' hèn vì ngăn cản cô lật mặt chú rể

21:53:16 21/01/2022
Nghe được những lời không tốt đẹp về cô dâu từ miệng chú rể, Vy đã quay lại cuộc nói chuyện để bóc phốt anh ta. Nhưng ngay lập tức bị Tuấn Khang ngăn cản

Phim 18+ ‘Người tình’ tung trailer đầy cảnh nóng

21:48:00 21/01/2022
Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18 của đạo diễn Lưu Huỳnh Người tình đã tung trailer chính thức với nhiều phân đoạn khiến người xem phải đỏ mặt

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Vy có vạch mặt gã sở khanh?

21:42:49 21/01/2022
Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Nhật Minh bị rớt chức trưởng phòng kế toán; Tuấn Khang cản Vy vạch mặt gã sở khanh; Duy Anh đóng giả trai đẹp tán tỉnh con gái

Lý do khiến phim Phố trong làng lại đột ngột dừng phát sóng

21:39:03 21/01/2022
Phố trong làng tập 44 lại dừng phát sóng khiến bộ phim về đề tài nông thôn này có số phận long đong nhất nhì màn ảnh nhỏ

Phim “Phố trong làng” chính thức đóng máy sau gần 5 tháng quay

18:45:42 21/01/2022
Nam diễn viên Duy Khánh vai Trung úy Hoàng phim Phố trong làng tiết lộ bộ phim đã chính thức đóng máy

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Quỳnh Kool gián tiếp nói Nhan Phúc Vinh hèn?

17:02:15 21/01/2022
Giữa Vy (Quỳnh Kool) và sếp Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) tiếp tục xảy ra bất đồng trong công việc ở trailer tập 4 Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Nhật Minh 'nghệt mặt' khi vụt mất chức trưởng phòng, Duy Anh giả trai tán tỉnh con gái

17:02:11 21/01/2022
3 người đàn ông trong Anh có phải đàn ông không đều có những vấn đề rắc rối riêng

Ngượng chín người xem Minh Tú trong trailer chính thức của phim 'Người tình': Cảnh nóng trần trụi, 'thô nhưng thật'

16:33:46 21/01/2022
Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18 của đạo diễn Lưu Huỳnh Người tình đã tung trailer chính thức với những hình ảnh nóng hơn bao giờ hết khiến người xem phải đỏ mặt

'Anh có phải đàn ông không?' (tập 3): Nhan Phúc Vinh lộ mặt 'tra nam', hết khuyên phụ nữ nên lấy chồng có bồ lại giở trò hãm hại Tuấn Tú

16:03:19 21/01/2022
Vừa mê gái vừa lắm chiêu trò, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) sẵn sàng giở trò bỉ ổi để có lợi cho bản thân

Phim gắn mác 18+ ‘Người tình' tung trailer với loạt cảnh nóng trần trụi khiến người xem ngượng ngùng

10:30:18 21/01/2022
Sau nhiều năm kiểm duyệt gắt gao, dự án điện ảnh Người tình của đạo diễn Lưu Huỳnh đã chính thức công bố lịch chiếu. Không những vậy, mới đây ê-kíp đã chính thức tung trailer gắn mác 18

Tưởng Minh Hằng phối đồ trên phim xịn lắm, ai ngờ toàn mặc "quần của bố", netizen than "lộ hết khuyết điểm vòng ba rồi!"

09:03:47 21/01/2022
Những chiếc quần của Minh Hằng ở Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ trở thành đề tài gây tranh cãi

Anh có phải đàn ông không? - Tập 3: Duy Anh bị Tuấn Khang "hại đời" khi gửi nhầm ảnh nóng cho vợ

08:51:09 21/01/2022
Trong lúc sơ suất, Tuấn Khang đã gửi nhầm ảnh mấy cô em xinh tươi cho vợ Duy Anh

Anh có phải đàn ông không? - Tập 4: Nhật Minh mừng hụt vì tưởng được bổ nhiệm chức trưởng phòng

08:49:32 21/01/2022
Được Ban Lãnh đạo khen nức nở vì đã làm tốt công việc. Tuy nhiên, Nhật Minh hụt hẫng ngay sau đó khi chức Trưởng phòng lại được giao cho một người khác

Có thể bạn quan tâm

Park Hyung Sik - Han So Hee tiếp tục 'thả thính' trong MV nhạc phim thứ 3 của Davichi

Phim châu á

22:36:54 23/01/2022
Khác với nhiều bộ phim, Soundtrack # 1 chưa ra mắt nhưng đã thả xích liền 3 MV Ost khiến khán giả mê mẩn

Chẳng cần "gọt mặt", cứ thực hiện 3 thao tác nhỏ này mỗi tối, gương mặt bạn sẽ thon gọn và tự động trẻ hóa

Làm đẹp

22:35:37 23/01/2022
Chăm chỉ áp dụng phương pháp này bạn sẽ sở hữu gương mặt gọn gàng hơn, da dẻ được trẻ hóa

Mang tiếng quảng cáo trang sức quý, Lisa lại khiến người ta dán mắt vào "kỳ quan" uốn lượn như sóng thần của nàng

Phong cách sao

22:34:32 23/01/2022
Bạn có chắc mình chỉ ngắm nhìn trang sức mà Lisa đang diện?

Thủ tướng: Xem xét, mở cửa trở lại các rạp chiếu phim

Hậu trường phim

22:33:53 23/01/2022
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa chỉ đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế và các cơ quan liên quan nghiên cứu, chỉ đạo xử lý việc mở cửa trở lại các rạp chiếu phim trên toàn quốc, bảo đảm thống nhất, ...

Vụ việc TikToker bán lạp sườn khiến khách nhiễm trùng ruột: Tìm ra nguyên nhân thật sự phía sau!

Netizen

22:29:49 23/01/2022
Vừa mới đây, vụ việc một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách hàng bị nhiễm trùng đường ruột đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Trấn Thành 'trắng án', em gái gay gắt: 'Ai lươn lẹo đã sáng tỏ'

Sao việt

22:28:58 23/01/2022
Huỳnh Mi chia sẻ sau khi cơ quan CSĐT Bộ Công An thông báo kết luận về vụ việc các nghệ sĩ bị tố ăn chặn từ thiện

Pep Guardiola có thể dẫn đội tuyển Hà Lan

Bóng đá thế giới

22:27:52 23/01/2022
Theo tờ The Sun tiết lộ, Liên đoàn bóng đá Hà Lan đang lên kế hoạch để thuyết phục HLV Pep Guardiola dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam của họ

Táo quân 2022 tung trailer!

Show việt

22:26:23 23/01/2022
Những đoạn trích đầu tiên trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 đã được tiết lộ

Cơ ngơi hơn 28 triệu USD của Lưu Gia Linh

Sao châu á

22:22:52 23/01/2022
Khán giả ví biệt thự 28,4 triệu USD của Lưu Gia Linh như bảo tàng khi được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng

Văn Quyết giúp CLB Hà Nội đánh bại U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:22:43 23/01/2022
Chiều 23/1, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết ghi bàn giúp CLB Hà Nội thắng 1-0 trong trận giao hữu với U23 Việt Nam

Những cô gái cao dưới 160cm, hãy học kỹ năng mặc quần áo này, trông họ sẽ cao hơn

Thời trang

22:22:21 23/01/2022
Không biết xung quanh bạn có bạn nào như vậy không, rõ ràng là cao chưa tới 160cm nhưng lại luôn mang dáng vẻ bề ngoài 1m65

Bóc mẽ hội sao Hollywood tránh hôn nhau như tránh tà: Người ám ảnh bạn diễn “bốc mùi”, kẻ thất thần vì nụ hôn quá bạo lực!

Phim âu mỹ

22:10:54 23/01/2022
Không phải lúc nào cảnh hôn trong phim Hollywood cũng diễn ra trơn tru, thậm chí còn khó nhằn vì diễn viên sợ chạm môi ra mặt!