Phẫn nộ 3 người lớn hành hạ bé trai 2 tháng

Ngày 23/6, BV Nhi Đồng 2 TP.HCM cho biết, BV này đang điều trị cho bé trai vô danh (hai tháng tuổi, nặng 3,8kg) bị chấn thương phần mềm ở đầu do người lớn bạo hành.

Theo hồ sơ bệnh án, lúc 22g ngày 20/6, nhóm người gồm hai nam và một nữ ẵm một bé trai, gọi taxi từ tỉnh Đồng Nai lên TP.HCM.

Phẫn nộ 3 người lớn hành hạ bé trai 2 tháng - Hình 1

Bé trai vô danh bị xây xát do giẫm đạp.

Trên đường đi, người phụ nữ trong nhóm đánh, tát liên tục vào mặt của bé trai. Lúc đi ngang qua địa bàn Q.2 (TP.HCM), nhóm người này để bé xuống sàn xe taxi và đạp vào người em. Khi tài xế yêu cầu nhóm người này xuống xe, họ vứt bé trai lại bên lề đường rồi bỏ đi nên tài xế cùng một người đi đường đã gọi cho công an và đưa bé vào BV Q.2.

Bệnh nhi nhập viện trong tình trạng có nhiều vết bầm tím, xây xát vùng ngực và đầu mặt. Các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị đa chấn thương vùng đầu, mặt, cổ do bạo hành và chuyển tiếp lên BV Nhi Đồng 2 theo dõi. Tại BV Nhi Đồng 2, bệnh nhi được siêu âm bụng, hệ xương, thóp và được chẩn đoán chấn thương phần mềm đầu. Hiện công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Video đang HOT

Theo vietbao

Chân dung kẻ chích thuốc lá vào tay trẻ

Mặc dù vết thương ở mười đầu ngón tay đã khô hơn, bớt đau hơn nhưng vẫn còn thâm tím, Dũng bảo bữa bị ông Châu châm thuốc lá vào mười đầu ngón tay con đau rát vô cùng, sáng hôm sau vết thương sưng tấy, con sốt sình sịch chẳng ăn gì vậy nhưng bà Hồng vẫn bắt con phải đi bán hoa.

Nhận được tin báo, Ban chỉ huy Công an quận 7 lập tức chỉ đạo Công an phường Bình Thuận vào cuộc xác minh thông tin, củng cố chứng cứ để bóc gỡ đường dây chăn dắt, hành hạ trẻ em gây bức xúc dư luận. Xác minh nhanh được biết căn nhà 300/23/4 là của Phan Ngọc Ánh Tuyết đứng tên chủ sở hữu, các đây ba năm có cho vợ chồng Hồ Đình Châu và Trần Thị Hồng (cùng SN 1971, quê huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) thuê để mở tiệm cắt tóc. Tạm trú tại đây ngoài vợ chồng con cái bà Hồng còn có bốn đứa nhỏ cùng quê tên Nguyễn Văn Dũng (SN 2000), Nguyễn Dĩnh (SN 1999), Nguyễn Thị Liên, và Trần Văn Nam (đều SN 2000).

Chân dung kẻ chích thuốc lá vào tay trẻ - Hình 1

Hai bàn tay Nam thâm tím ứa máu cùng với vết thương trên mặt

Để tóm gọn những đối tượng trong đường dây này với đầy đủ tang chứng, vật chứng, trung tá Nguyễn Thế Sơn - Trưởng Công an phường Bình Thuận đã cho người xuống cơ sở nắm tình hình. Sáng 17/1/2013, nguồn tin từ cơ sở thông báo bà Hồng đã chạy xe máy ra khỏi nhà, các chiến sĩ công an được lệnh bám theo đề phòng khả năng bà Hồng phát hiện thấy động sẽ tìm cách bôn tẩu. Sau một hồi chạy xe lòng vòng, khi bà Hồng đến chợ Tân Mỹ, quận 7, lực lượng công an được lệnh tiếp cận đưa bà ta về trụ sở công an phường.

Lúc này các chiến sĩ công an còn lại đã có mặt gần tiệm hớt tóc Châu. 9 giờ sáng cánh cửa tiệm hớt tóc hé mở, thấy Châu còn trong nhà, lực lượng công an tức tốc ập vào khống chế. Kiểm tra gác xép, chúng tôi thấy bốn em nhỏ cùng với con trai bà Hồng tên Hồ Đình Tuấn đang ngủ lăn lóc.

Chân dung kẻ chích thuốc lá vào tay trẻ - Hình 2

Nụ cười rạng rỡ trên môi các em nhỏ sau khi được giải cứu

Tại trụ sở Công an phường, lúc đầu Châu luôn tỏ thái độ cười cợt làm như mình vô tội. Miệng anh ta leo lẻo biện minh: "Mấy đứa nhỏ đều là con và cháu tui từ quê vào Sài Gòn chơi". Lý giải việc đánh đập các em nhỏ, Châu bảo: "Vì chúng ham chơi, không nghe lời nên tui mới đánh để dạy dỗ chúng nên người!". Sau đó Châu khai: Mỗi tối vợ chồng Châu giao cho bốn đứa nhỏ khoảng 200 đến 250 bông hoa hồng. Châu cùng con trai và vợ thay phiên nhau chở tụi nhỏ đi bán và rước về. Như vậy, hàng ngày khoản lợi nhuận vợ chồng ông Châu kiếm được từ việc bóc lột sức lao động của các em nhỏ ít thì một triệu, đắt hàng là vài triệu đồng. Tuy nhiên trước những chứng cứ không thể chối cãi, Châu đã phải thừa nhận toàn bộ hành vi tội lỗi.

Nhìn người đàn bà ăn vận, tóc tai sành điệu được dẫn giải về trụ sở công an phường, không ai có thể ngờ rằng bà ta lại sống ký sinh trên các em nhỏ. Cũng giống như chồng, lúc đầu Hồng ngoan cố bảo không có tội tình gì chỉ là thương hoàn cảnh tụi nhỏ khó khăn nên mới đưa vào Sài Gòn giúp đỡ. Cuối cùng bà ta khai nhận: Cách đây gần ba năm, trong lần về quê chơi, thấy gia đình Nam khó khăn nên đưa vào Sài Gòn đi bán bông. Thấy công việc nhàn hạ, lại kiếm được bội tiền từ việc chăn dắt trẻ nhỏ đi bán hoa, một năm sau vợ chồng bà tiếp tục về quê kiếm thêm người. Biết hoàn cảnh gia đình anh em Liên, Dĩnh éo le nên vợ chồng bà ra sức dụ dỗ để họ cho con vào Sài Gòn. Tiền công bà Hồng trả cho cha mẹ chúng từ 10 đến 15 triệu đồng/năm, lót tay trước vài triệu, số còn lại cuối mỗi năm sẽ trả nốt. Mặc dù vậy, khi các điều tra viên đề nghị bà Hồng ký vào các biên bản ghi lời khai, bà ta vẫn ngoan cố bảo không biết việc chăn dắt, hành hạ các em là vi phạm pháp luật. Mãi sau mới hay bà ta không biết chữ và xin được điểm chỉ.

Chân dung kẻ chích thuốc lá vào tay trẻ - Hình 3

Bà Hồng tại trụ sở CAP

Được các cán bộ chiến sĩ công an phường ân cần chăm sóc, dường như cảm nhận được sự yêu thương và an toàn, các em không còn vẻ hoảng sợ như những ngày đầu chúng tôi tiếp cận. Dũng - Nam - Liên - Dĩnh tỏ ra rất vui vẻ. Dĩnh hồn nhiên hỏi "Cô ơi, bọn con có được ở đây luôn không cô?". Riêng Dũng vẫn còn ám ảnh: "Con sợ ông Châu hành hạ lắm, các cô, chú đừng đưa con về ngôi nhà đó nữa... Khi nào con mới được về nhà với cha mẹ?". Mặc dù vết thương ở mười đầu ngón tay đã khô hơn, bớt đau hơn nhưng vẫn còn thâm tím, Dũng bảo bữa bị ông Châu châm thuốc lá vào mười đầu ngón tay con đau rát vô cùng, sáng hôm sau vết thương sưng tấy, con sốt sình sịch chẳng ăn gì vậy nhưng bà Hồng vẫn bắt con phải đi bán hoa. Nhắc lại những ngày bị ông Châu bắt quỳ vỏ sầu riêng và muối hạt, Dũng vẫn còn rùng mình sợ hãi. Liên bảo: "Lúc đó thằng Dũng phải bê chậu nước dơ thẳng hai tay lên cao cả nửa tiếng, nó khóc vì đau đớn mà ông ta cứ làm thinh, chỉ đến khi nó gần xỉu và gục xuống ông ta mới tha. Nhìn hai đầu gối nó tứa máu, tụi con thương lắm nhưng không biết phải cầu cứu ai!".

Nói rồi, hai anh em Liên cứ ríu rít chuyện trò và cười đùa khi biết sắp được về quê với gia đình. Liên thủ thỉ: "Cô ơi, hôm bữa bán bông ế con và mấy đứa còn vay cô Kiều tiền, làm sao trả nợ được...".

Chân dung kẻ chích thuốc lá vào tay trẻ - Hình 4

Ông Hồ Đình Châu bị dẫn giải về CAP

Riêng Nam cũng không còn vẻ sợ hãi, buồn rầu như những ngày đầu mới gặp, trên môi em đã nở nụ cười tươi rói, em bảo nhớ lại thời gian ở nhà bà Hồng, sợ hãi vô cùng. Lúc bị ông Châu bắt quỳ lên muối hạt, tay bê chậu nước, chân em đau rát, tay thì mỏi rã rời, em van xin thì ông ta bảo bao giờ tao cho phép mới được bỏ chậu nước xuống. Ngoài thời gian đi bán bông suốt đêm, buổi chiều em và mấy đứa còn phải lau nhà, giặt đồ nên vết thương ở mười đầu ngón tay cứ chảy máu hoài không thôi. Bữa bị bà Hồng dùng chày đập vào mặt, mắt em đỏ tấy, sưng vù, bà ấy dặn có ai hỏi thì bảo bị bảo vệ đánh và bị té xe, đứa nào nói thật sẽ bị trừng phạt...

Sau khi hoàn tất các thủ tục, hồ sơ ban đầu, Công an phường Bình Thuận đã bàn giao vụ việc cho Cơ quan CSĐT Công an quận 7 để tiếp tục củng cố chứng cứ, làm rõ vai trò, trách nhiệm của ông Châu - bà Hồng trong việc hành hạ các em nhỏ. Sau khi lấy lời khai, Dũng - Nam được các chiến sĩ Công an quận 7 đưa đi giám định thương tật. Buổi chiều cùng ngày tất cả các bé đều được đưa đến Trung tâm bảo trợ xã hội của thành phố để chăm sóc và điều trị vết thương.

Theo 24h

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng ở TP.HCM có nguồn lây như thế nào?
13:21:46 19/01/2022
NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"
12:12:07 19/01/2022
Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu
10:24:16 20/01/2022
Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"
00:16:52 19/01/2022
"Bác sĩ nói đinh trong đầu đã gây viêm, nếu cháu đủ sức khoẻ sẽ mổ sớm"
10:15:51 20/01/2022
Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'
10:30:58 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 dị vật nghi là đinh trong sọ não: Mối quan hệ của người mẹ và nhân tình bị ngăn cấm
16:05:27 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Hình ảnh dẫn giải bị can Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường
16:02:44 20/01/2022
Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'
13:41:47 20/01/2022
NÓNG: Khởi tố, bắt khẩn cấp nhân tình của mẹ cháu bé 3 tuổi về hành vi giết người
14:29:48 20/01/2022
Kinh hoàng lời khai ban đầu của gã nhân tình tra tấn bé gái 3 tuổi: Đóng đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ, nhét đinh vít vào mồm...
13:22:03 20/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?
14:03:57 20/01/2022
Động thái của diễn viên Thanh Bình giữa ồn ào bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái
17:04:26 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Thực hư hình ảnh chiếc đinh cắm trên đầu bé gái 3 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành
13:28:56 20/01/2022
Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Gia đình bé V.A khẳng định 3 điều, kiên quyết ‘không bao giờ từ bỏ đấu tranh’ dù bị chửi bới, đồn thổi sai lệch
14:20:17 20/01/2022

Tin mới nhất

Hà Nội thêm 2.886 F0, lo ngại dịch phức tạp vào dịp Tết

18:28:16 20/01/2022
Tối 20/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.886 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 516 ca cộng đồng

Thêm 3 người mắc Covid-19 liên quan chùm lây nhiễm Omicron tại TPHCM

18:18:36 20/01/2022
Đối với 3 người nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng, ngành y tế đã truy vết 11 người liên quan và tiếp tục phát hiện 3 người mắc Covid-19. Cả 3 trường hợp đang chờ kết quả giải trình tự gene

Ngày 20/1: Cả nước có 16.715 ca mắc, Hà Nội nhiều nhất, tiếp theo là Đà Nẵng

18:07:29 20/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 ngày 20/1 của Bộ Y tế cho biết có 16.715 ca mắc tại 63 tỉnh, thành phố; Hà Nội vẫn tiếp tục nhiều nhất, thứ hai là Đà Nẵng; Trong ngày có hơn 5.700 ca khỏi; 152 ca tử vong

Nữ sinh lớp 9 tử vong sau tiêm vắc xin Covid-19 mũi 2, mũi 1 từng sốc phản vệ

16:20:18 20/01/2022
Nữ sinh N. tử vong sau khi tiêm vắc xin tại trường học ở xã Minh Hạc, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ vào rạng sáng 18/1

9 nữ nhân viên karaoke 'chui' bị ho, sổ mũi, đi khám thì phát hiện nhiễm Covid-19

14:33:31 20/01/2022
Sau khi có triệu chứng ho, sổ mũi, 9 nữ nhân viên trong quán karaoke 68 đi khám được test nhanh và cho kết quả nhiễm Covid-19

Vụ bé gái 3 tuổi có đinh găm ở đầu: Dượng hờ khai nhiều lần tra tấn, mẹ vẫn bênh nhân tình chằm chặp 

14:06:57 20/01/2022
Người tình của mẹ cháu Đ.N.A. (3 tuổi, huyện Thạch Thất, Hà Nội) vừa bị 9 vật giống đinh nhọn găm vào đầu khai nhận, trong thời gian dài đã hành hạ cháu A. bằng những thủ đoạn vô cùng tàn độc, dã man. 

Tình hình sức khoẻ hiện tại của bé gái nghi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu

13:18:55 20/01/2022
Bác sĩ và người nhà bé Đ.N.A. đã cập nhật tình hình sức khoẻ của bé tính đến sáng nay

TP.HCM hiện có 68 ca Covid-19 nhiễm biến thể Omicron

10:38:22 20/01/2022
Trong số 68 ca nhiễm biến thể Omicron tại TP.HCM, có 33 ca được công bố thông tin dịch tễ

Xuất hiện hình ảnh nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội với chiếc đinh lớn cắm thẳng vào đầu khiến dân mạng dậy sóng

10:19:27 20/01/2022
Hình ảnh chiếc đinh lớn cắm thẳng trên đầu bé khiến những người chứng kiến không cầm được nước mắt

Sáng 20/1: Gần 5.600 bệnh nhân COVID-19 nặng đang điều trị; Tăng cường giám sát các trường hợp nhập cảnh

09:08:22 20/01/2022
Theo Bộ Y tế, đến nay cả nước đã có gần 1,79 triệu ca mắc COVID-19 khỏi bệnh; trong số các bệnh nhân đang điều trị có gần 5.600 ca nặng; AstraZeneca tích cực triển khai hợp tác vaccine và thuốc điều trị với Việt Nam; Tăng cường giám sát...

Sáng 20/1, F0 tăng tại nhiều tỉnh thành, Hà Nội vượt mốc 100.000 ca bệnh

08:38:15 20/01/2022
Số mắc mới Covid-19 vẫn duy trì ở mức cao trong cả nước, với F0 cộng đồng chiếm đa số. Hà Nội là một trong 5 tỉnh thành có số nhiễm tích lũy cao nhất trong đợt dịch 4 tại Việt Nam

Tin sáng 20-1: Gần 85% số ca COVID-19 tử vong là trên 50 tuổi; TP.HCM có 5 F0 là ca nhập cảnh từ Mỹ

08:36:04 20/01/2022
Tính đến nay, tỉnh Thừa Thiên Huế có 18.533 ca F0, trong đó có 14.787 bệnh nhận được điều trị khỏi và có 95 ca tử vong. Trong số 95 ca tử vong, có 91 ca là già yếu, lão suy, mắc bệnh nền như tăng huyết áp, đái tháo đường, béo phì, suy t...

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Thừa Thiên Huế vượt mốc 18.000 ca F0, cơ sở kinh doanh hoạt động không quá 50% công suất

20:15:21 19/01/2022
Đến nay, Thừa Thiên Huế đã có 18.533 ca F0, trong đó có 14.787 bệnh nhân được điều trị khỏi và 95 ca tử vong

TPHCM khẩn tìm người liên quan đến 3 ca nhiễm Omicron cộng đồng

18:34:11 19/01/2022
Tối 19/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM vừa phát thông báo khẩn tìm hành khách trên 2 chuyến bay sau khi phát hiện 3 ca nhiễm Omicron trong cộng đồng đầu tiên

Hà Nội vượt mốc 100.000 ca; gần 1,6 triệu người tiêm mũi 3 vaccine COVID-19

18:21:55 19/01/2022
Ngày 19/1 Hà Nội thông báo có thêm 2.910 ca COVID-19 mới nâng tổng số ca bệnh từ 27/4 đến nay lên 100.170 ca

Ngày 19/1: Có 15.959 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều nhất; Đã ghi nhận 108 ca nhiễm biến chủng Omicron

18:02:23 19/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 19/1 cho biết có 15.959 ca mắc COVID-19 tại 61 tỉnh, thành, Hà Nội vẫn nhiều nhất, tiếp đến là Đà Nẵng.Trong ngày có 33.034 người khỏi; 142 trường hợp tử vong; Đến nay Việt Nam đã ghi nhận 108 ca n...

Tai nạn 3 người thương vong: Hai bố con gặp nạn trên đường đi mua nhà sàn

17:47:25 19/01/2022
Chiếc xe chở nhà sàn trên đường lưu thông bất ngờ đâm vào ta luy dương khiến 2 bố con và tài xế gặp nạn

TP.HCM: Thần tốc truy vết liên quan 3 ca nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng

14:50:54 19/01/2022
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết chùm ca biến chủng Omicron lây nhiễm từ cộng đồng, trong một gia đình từ nước ngoài về, ngành y tế đang khoanh vùng, thần tốc truy vết để ngăn chặn lây lan trong cộng đồng

Vụ bé gái nghi có 9 đinh ở đầu: 'Sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu bạo hành'

10:53:51 19/01/2022
Đây là sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu cháu bé bị bạo hành nên ngay sau khi nhận được tin báo từ bệnh viện, CQĐT đã nhanh chóng vào cuộc, Luật sư Thơm nhận định

Bố bé gái có 9 vật cứng găm trong sọ: ‘Tôi rất đau buồn khi biết tin’

10:49:22 19/01/2022
Sau khi ly hôn, vợ anh Trung đưa con gái út đi biền biệt, ở đâu không ai rõ. Biết tin con bị 9 vật cứng giống đinh găm vào sọ não và đang nguy kịch, anh Trung và gia đình ai cũng đau xót

Có thể bạn quan tâm

Sắc vóc thực của dàn hậu Việt trong loạt ảnh của "team qua đường"

Phong cách sao

19:12:50 20/01/2022
Là những biểu tượng nhan sắc của quốc gia, vẻ ngoài của các nàng hậu Việt luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Xe đầu kéo Nhật Bản UD Quester GWE330 – Mẫu xe cao cấp năm 2021

Ôtô

19:12:32 20/01/2022
Vừa ra mắt năm 2021, xe đầu kéo Nhật Bản UD Quester GWE330 đã trở thành một trong những mẫu xe ấn tượng nhất phân khúc xe đầu kéo cao cấp 2021

Đặng Văn Lâm trở lại sân tập, báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

19:11:36 20/01/2022
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có thể trở lại sân tập với các đồng đội Cerezo Osaka

Tò mò quán lẩu bò hơn 30 năm, ngày đón khách hơn 100 bàn

Ẩm thực

19:09:54 20/01/2022
Anh Nguyễn Cường, ngụ tại quận 8, chủ quán lẩu bò gia truyền 123 bật mí về tủ nguyên liệu bắt mắt, tươi ngon đã tạo nên hương vị lẩu đặc biệt hơn 30 năm vẫn lôi cuốn thực khách

Ryujin (ITZY), Jungyeon (TWICE) và những soái tỷ vạn người mê gây bão toàn Kpop

Sao châu á

19:09:22 20/01/2022
Tại Kpop, các nữ idol hầu hết đều theo hình tượng nữ tính, dễ thương. Thế nhưng lại có những nữ idol sở hữu khí chất soái tỷ ngút ngàn, thần thái chuẩn girlcrush

Thêm 2 điểm đến hấp dẫn tại Kiên Giang mở cửa cho du khách

Du lịch

19:06:37 20/01/2022
Sau thời gian dài đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vườn Quốc gia U Minh Thượng và Khu Du lịch chùa Hang, Hòn Phụ Tử, huyện Kiên Lương (Kiên Giang) mở cửa đón khách du lịch trở lại, hứa hẹn là những điểm du lịch sinh thái an toàn...

Huyền thoại Boston Celtics so ánh Ja Morant và Luka Doncic: Ai mới thực sự là tương lai của NBA?

Sao thể thao

19:03:59 20/01/2022
Cùng thuộc lứa cầu thủ sinh năm 1999 tại NBA nhưng Ja Morant và Luka Doncic hiện đang phát triển theo 2 con đường khác nhau

Bạn gái Ronaldo lấy dưa chuột đắp mắt bỏ tỏm vào miệng, mức giá của quả dưa là nguyên nhân

Bên lề sân cỏ

18:58:05 20/01/2022
Dù sống giàu sang bên cạnh bạn trai nổi tiếng Cristiano Ronaldo, cô nàng Georgina vẫn tỏ ra cực tiết kiệm

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng

Trắc nghiệm

18:52:20 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử tràn đầy sáng tạo, năng động. Chính vì vậy mà bạn sẽ rất cần có một không gian riêng cho mình để có thể thỏa sức thể hiện

Thời trang Tết hợp xu hướng cho nam giới

Thời trang

18:49:09 20/01/2022
Năm nay, thay vì chọn phương án an toàn với phông trơn hay bomber, bạn hãy làm mới mình bằng quần ống rộng, áo cắt xẻ

Mang cuộn dây được quấn vào chai nhựa ra sông rồi cắm cọc, cậu bé thu hoạch bất ngờ 

Clip hay

18:38:57 20/01/2022
Với cách câu cá đầy sáng tạo này, dù không cần cần câu nhưng cậu bé vẫn có thể bắt được rất nhiều cá mà không tốn quá nhiều công sức. Cách làm này đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi bên dưới video

Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"

Sao việt

18:38:07 20/01/2022
Đích thân Thanh Bình từng lên tiếng về chuyện nghi có người thứ 3 dẫn đến chia tay với Ngọc Lan