Phan Như Thảo: ‘Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi’

Trò chuyện cùng VietNamNet, Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Clip Phan Như Thảo chia sẻ về ông xã

Phan Như Thảo sinh năm 1988 tại Cà Mau, được biết đến là diễn viên, người mẫu khi lọt top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu Người mẫu triển vọng 2008.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Phan Như Thảo quyết định kết hôn với ông xã hơn 26 tuổi khiến cho nhiều người bất ngờ. Đại gia Đức An sinh năm 1962 (53 tuổi), hơn Phan Như Thảo 26 tuổi. Dù chấp nhận làm vợ thứ 4 của người đàn ông đã từng có 3 đời vợ, Phan Như Thảo hạnh phúc và mãn nguyện.

5 năm chung sống chưa từng cãi vã lớn tiếng

- Thời điểm công khai tình cảm với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo nhận về không ít bình luận tiêu cực nhưng lý do vì sao khiến chị quyết định lựa chọn anh Đức An?

Từ năm 19 tuổi, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lấy chồng vì bị ám ảnh cảnh người chồng nhậu nhẹt, say sỉn rồi đánh vợ khi còn ở quê. Tất nhiên bố tôi không nằm trong số đó, nhưng tôi sợ chứng kiến cảnh gia đình cự cãi, bất hòa.

Khi gặp anh Đức An, tôi nghĩ anh ấy đã “già” rồi, sẽ có nhiều trải nghiệm, có nhiều điều mà tôi cần phải học hỏi. Thực tế chồng dạy tôi rất nhiều thứ và tôi cũng suy nghĩ, người lớn tuổi nói mình phải nghe lời.

Tôi thông báo việc kết hôn ai cũng bất ngờ, thậm chí mẹ tôi còn hỏi lại nhiều lần rằng: “Con có chắc không, lấy chồng về mà bỏ là có tội lớn đấy”. Nếu bây giờ hỏi tại sao tôi cưới anh ấy, tôi không biết trả lời thế nào là hợp lý. Thực ra không có quy luật nào hết, tất cả đều xuất phát từ trong suy nghĩ cá nhân thôi.

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 1

Phan Như Thảo mãn nguyện với cuộc sống bên chồng doanh nhân.

- Cảm nhận nhận của chị về ông xã sau 5 năm chung sống bên nhau là gì?

Tôi nghĩ chọn được anh Đức Anh làm chồng là một điều may mắn, do ông trời ban cho mình. Giữa chúng tôi đôi khi cũng xảy ra những tranh luận nhỏ trong công việc nhưng hoàn toàn không tác động đến hạnh phúc gia đình. Anh Đức An dịu dàng, biết cách suy nghĩ cho người khác và đặc biệt là rất hiền, điểm này rất giống với bố tôi.

Tôi không cố tô vẽ cho cuộc sống hôn nhân nhưng nhìn lại chặng đường 5 năm, tôi và chồng chưa từng cãi vã lớn tiếng. Có thể 5 năm nữa anh lớn tuổi và khó tính hơn, nhưng tôi tin rằng anh sẽ luôn biết cách thể hiện sự yêu thương với gia đình.

Từ khi gặp anh Đức An, tôi cảm thấy mỗi ngày đều trôi qua đơn giản. Công việc bận rộn, nhưng quan trọng bản thân luôn nhận được sự bình yên, hạnh phúc, không có khúc mắc, tính toán gì với nhau.

Nếu một ngày tôi mở mắt ra không thấy anh Đức An đáng yêu như trước thì phải lấy chồng khác chứ. Hoặc nếu chồng cảm thấy một cô gái khác mới chính là chân lý cuộc đời thì tôi sẽ tặng anh ấy luôn và chúc họ hạnh phúc hết cuộc đời này. Vì cả 2 vợ chồng đều thỏa thuận nếu có điều gì thay đổi hãy nói ra để giải quyết, hoặc là điều chỉnh, hoặc là tìm người mới. Chính vì thế, chúng tôi tôn trọng nhau và không có suy nghĩ giấu diếm hay ngoại tình.

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 2

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 3

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 4

- 5 năm chưa từng xảy ra bất hòa, tuy nhiên cách biệt tuổi tác sẽ dẫn đến những sự khác nhau trong suy nghĩ và những vấn đề khác nữa. Phan Như Thảo có bao giờ sợ sẽ gặp phải những điều này?

Nếu mỗi người đều có cái tôi quá lớn chắc chắn sẽ xảy ra cãi vã. Tôi còn trẻ nên suy nghĩ thoáng hơn, thấy cuộc đời dễ dàng hơn, anh An lớn tuổi nên suy nghĩ cũng trưởng thành, già dặn hơn. Nhưng vì tình yêu mà con người ta sẵn sàng bỏ qua những điều vụn vặt trong cuộc sống.

Tôi nghĩ tuổi tác không là vấn đề tạo khoảng cách mà tuổi tác là lý do để chúng tôi tìm sự cảm thông cho đối phương. Ông xã sinh ra trong thời mà xã hội còn những quy tắc và chuẩn mực nghiêm khắc, đôi khi chỉ cần phát ra tiếng kêu trong bàn ăn cũng làm anh khó chịu. Tôi biết anh khó khăn đấy nhưng điều đó không có vấn đề gì cả, ngược lại anh lại thấy tôi còn trẻ nên luôn dành sự cảm thông, chiều chuộng.
- Từng hoạt động nghệ thuật, Phan Như Thảo đối mặt thế nào trước những bình luận tiêu cực mà khán giả dành cho mình?

Hiện tại, tôi vẫn thường nhận được những bình luận xúc phạm, gây tổn thương. Khi còn hoạt động nghệ thuật, nếu có người nói gì tiêu cực, tôi sẽ suy sụp và cảm thấy cuộc đời này không còn đáng sống nữa. Sau khi bị vùi dập bao nhiêu năm, tôi hiểu ra không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người được, có những điều không đáng để mình phải để tâm và suy nghĩ.

Showbiz tôi luyện cho tôi tinh thần thép. Nhờ những lần vấp ngã và tự đứng dậy mà tôi dần hoàn thiện bản thân và thông minh hơn. Tôi của ngày xưa không có suy nghĩ thấu đáo và không biết nhìn nhận vấn đề ở hai mặt.

- Gần đây vấn đề cân nặng của mình bị dư luận đem ra bàn tán, Phan Như Thảo thấy sao ?

Không chỉ người ngoài mà người thân cũng chê thân hình quá khổ của tôi. Nhiều người hay hỏi rằng tại sao tôi không giảm cân, bây giờ phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản lắm nhưng tôi không có nhu cầu.

Mặc dù bây giờ mập hơn trước rất nhiều, mặc đồ khó, chụp hình cũng không đẹp như trước. Nhưng mọi thứ cũng chỉ dừng lại ở đó thôi, không ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình. Chồng tôi cũng không có nhu cầu, mỗi lần tôi định giảm cân anh ấy lại dằn vặt: “Ăn như này thì chết thôi chứ sống làm sao được” . Những người yêu thương mình mà không thấy có vấn đề gì thì với tôi cũng như vậy.

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 5

Phan Như Thảo cũng có ý định giảm cân khi vấn đề cân nặng bị đem ra soi xét.

‘Ông xã doanh nhân hỗ trợ mọi mặt, trừ tài chính’

- Công việc kinh doanh áp lực và rủi ro về nhiều mặt, Phan Như Thảo được hỗ trợ gì từ ông xã – một người từng có kinh nghiệm kinh doanh rất dày dặn?

Bước chân vào làm kinh doanh được 3 năm nhưng năm 2020 mới khiến tôi thấy bản thân phù hợp với nghề. Tôi từng e sợ khi đối mặt với khách hàng hoặc phải đứng ra đặt bút ký hợp đồng. Tuy nhiên, sau 3 năm được chồng rèn luyện, tôi đã có thể tự tin nói rằng mình làm được.

Anh Đức An hỗ trợ và định hướng cho tôi mọi mặt, trừ tài chính. Chồng thường nói với tôi rằng, phải dùng tiền của mình mới có kết quả, nếu dùng tiền của người khác chắc chắn sẽ mất. Tôi công nhận điều này là đúng thật.

Bên cạnh đó, tính cẩn thận cũng giúp tôi nhiều trong việc kinh doanh. Tôi chỉ làm những thứ khi mình cảm thấy chắc chắn, nếu có mất cũng không sao. Có những người đầu tư tất cả tài sản cho một thương vụ theo kiểu “được ăn cả, ngã về không”, nhưng tôi không phải là người như thế.

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 6

Phan Như Thảo và ông xã kết hôn năm 2015.

- Phan Như Thảo và ông xã giáo dục con gái như thế nào? Sự khác biệt trong cách dạy con của cả hai là gì?

Ông xã là người giáo dục bé Bồ Câu, tôi chỉ ở bên ngoài đóng góp ý kiến. Có thể tôi và anh lớn lên ở 2 môi trường khác nhau nên trong cách giáo dục con cũng có sự khác biệt. Những lần như thế chúng tôi cùng bàn luận để lựa chọn những điều tốt nhất cho con.

Theo tôi, trẻ được nuôi dạy theo phong cách phương Tây, đề cao sự tự lập hơn giá trị gia đình. Mình nghĩ rằng đó là yêu thương nhưng phương Tây lại cho rằng là đang làm phiền tới gia đình. Đôi lúc tôi cảm thấy hụt hẫng vì con không cần mình giúp đỡ gì hết.

- Sinh ra trong một môi trường đầy đủ có thể làm con không có nhiều khái niệm về đồng tiền, Phan Như Thảo có sợ điều này xảy ra với con?

Bồ Câu may mắn khi sinh gia trong một gia đình quá đầy đủ và hạnh phúc. Hồi nhỏ, tôi từng có suy nghĩ rằng mình phải cố gắng học tập để có được những thứ mong muốn nhưng Bồ Câu lại không có mục tiêu và nhu cầu gì cả. Đơn giản bởi vì hiện tại Bồ Câu đã có tất cả mọi thứ mà con cần.

Bồ Câu nhận thức được rằng phải có tiền mới mua được món đồ yêu thích, nhưng không biết kiếm tiền vất vả ra sao vì con luôn nhìn thấy bố mẹ có tiền. Không phải sinh con ra trong một gia đình giàu có là sung sướng mà đôi khi tôi chịu áp lực phải dạy con cách tự kiếm tiền.
- Phan Như Thảo và ông xã có dự định sinh thêm em bé?

Tôi không tin bản thân có thể sinh thêm con và nuôi tốt như Bồ Câu. Cũng có nhiều người hỏi rằng nhà có điều kiện nên đẻ thêm con, nhưng thực chất bản thân mình không đủ trách nhiệm nuôi dưỡng con thành người tốt cho xã hội , cũng như việc tôi tự nhận mình không phải là một người mẹ giỏi.

Việc nuôi con đối với Thảo rất vất vả, cũng may bên cạnh tôi luôn có ông xã. Lỡ không dành đủ thời gian và tình cảm cho con, có thể nó sẽ buồn, tự kỷ và tìm đến những cái xấu. Nghĩ đến đó tôi lại thấy bản thân không đủ can đảm.

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 7

Vợ chồng Phan Như Thảo và con gái nhỏ.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt

Mẹ của đại gia Đức An đón con dâu và cháu nội với ánh mắt trìu mến. Các anh chị em của anh tỏ thái độ lịch sự, tránh nhắc chuyện cũ.

- Anh nhớ gì về ngày đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ để giới thiệu với gia đình?

- Dù tôi đã lớn tuổi, trong mắt mẹ vẫn là người con nhỏ. Khi thấy tôi về, mẹ rất mừng và nói: "Con về". Sau đó, tôi giới thiệu Thảo và Bồ Câu, mẹ tôi gật đầu, bảo: "Chào con!" rồi mỉm cười sung sướng. Tôi biết mẹ không nói nhiều lời, nhưng nụ cười của mẹ đã thể hiện tất cả. Bà bế Bồ Câu, khi ấy mới một tuổi, vào lòng sau đó quay qua con dâu hỏi thăm có mệt không. Thời gian ở Mỹ, chúng tôi cố gắng qua chơi với mẹ nhiều. Cả nhà cùng ăn uống, trò chuyện để bà được gần con cháu. Mẹ tôi chỉ hỏi tôi có vui không. Biết tôi hạnh phúc, con dâu và cháu nội dễ thương, bà rất mừng.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt - Hình 1

Gia đình Đức An - Phan Như Thảo đón Tết lần đầu bên nhau.

- Trước đó, anh kể cho mẹ nghe những gì về vợ mới cưới qua các cuộc điện thoại?

- Khi quen và quyết định gắn bó với Thảo, tôi không bàn với mẹ. Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn tự quyết định mọi chuyện của mình. Gia đình đều hiểu tôi rất rõ, rằng tôi thích tự lập và không mấy khi bàn chuyện riêng tư. Tôi chỉ báo và mời anh chị, các cháu nếu ai có thể thì về Việt Nam dự đám hỏi của tôi và Thảo. Tôi biết khoảng cách xa xôi, công việc và sức khỏe là hạn chế khiến việc đi lại không dễ. Tôi là người con thứ sáu trong gia đình có bảy anh em mà ai cũng đã lớn tuổi.

Sau khi Thảo sinh, tôi và Thảo đưa Bồ Câu qua Mỹ thăm gia đình. Mọi người đều quý mến Thảo và rất yêu Bồ Câu. Mẹ tôi khi đó 88 tuổi nhưng rất minh mẫn. Hiện bà đã 91 tuổi mà vẫn như xưa.

- Đã là lần thứ tư anh đưa một người vợ về nhà ra mắt. Cảm xúc của anh thế nào?

- Cha mẹ nào cũng muốn con hạnh phúc. Thấy tôi đổ vỡ, mẹ rất xót xa. Ít nhiều mẹ cũng hiểu mỗi lần đổ vỡ tôi đã chịu tổn thương rất lớn. Mẹ chỉ hỏi: "Con có sao không?", ngoài ra các anh chị em không ai đề cập và tránh nhắc chuyện cũ.

Hôn nhân đổ vỡ không do một người, một chuyện hay một hiểu lầm. Đó là quá trình tích lũy của những xung đột, mâu thuẫn không thể hóa giải nên chuyện nhỏ trở thành giọt nước tràn ly. Tôi bắt đầu cuộc tình nào cũng như lần đầu tiên, đều yêu hết mình. Tôi không để chuyện cũ ảnh hưởng đến chuyện mới. Sai lầm thì rút kinh nghiệm, không để mối quan hệ mới chịu thiệt thòi. Tôi không thích đề cập, bàn tán chuyện ngày xưa với người mới.

Cuộc tình nào mà chẳng bắt đầu đẹp đẽ. Tôi giữ những gì tốt nhất và cho qua mấy điều không hay. Ai chẳng có tính xấu, tôi nào ngoại lệ. Trong công việc, tôi quyết đoán và khắt khe. Nếu nhân viên sai một lần, tôi sẽ mời ra khỏi công ty, cho cơ hội từ chức hoặc sa thải. Trong hôn nhân, tôi biết không thể áp dụng quy tắc đó, nhưng tính tôi tự làm khổ mình. Nếu tôi biết tha thứ thì không có ngày hôm nay. Có lẽ tôi chưa đủ tốt, chưa hết lòng hoặc chưa biết yêu chăng? Từ những cuộc hôn nhân trước kia, tôi học được gì? Đó là sự nhẫn nhịn và tha thứ. Tôi có hối tiếc hay không những cuộc hôn nhân đã qua ư? Có chứ. Nhưng tôi không suy nghĩ về nó mà tập trung vào cuộc sống mới của mình.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt - Hình 2

Đức An dành cho Phan Như Thảo tình yêu như lần đầu.

- Trong chuyến thăm Mỹ đó, anh cho Phan Như Thảo những trải nghiệm nào khác?

- Đó cũng không phải lần đầu Thảo đến Mỹ, nên không thấy lạ lẫm. Trước đó Thảo đi Mỹ hai lần để dự các chương trình thời trang và thi hoa hậu. Ngoài Mỹ, Thảo đã đi nhiều nơi, hiểu nhiều về cuộc sống bên ngoài. Lần đó chúng tôi đi với Bồ Câu nên việc di chuyển nhiều nơi rất khó khăn do bé không chịu ngồi ghế an toàn, cứ đòi bồng trên tay.

Khi qua đó, Thảo còn tranh thủ học về thẩm mỹ với chế độ cấp tốc. Vì vậy, nhiều kế hoạch đi chơi phải hủy. Chúng tôi hẹn nhau bằng một kỳ nghỉ vòng quanh thế giới khi Bồ Câu đủ lớn và hết dịch Covid-19. Tôi đã kể cho Thảo nghe về những chuyến đi rong ruổi của mình như dành vài ba tháng lang thang khám phá ẩm thực, thăm các viện bảo tàng nổi tiếng, đi đến những nơi đã đi vào lịch sử bởi sự sai lầm của con người... Nhưng những nơi tôi đến chắn chắn sẽ không thú vị bằng những chỗ sau này tôi sẽ đi cùng Thảo và Bồ Câu.

- Anh thích kiểu trải nghiệm ngủ trong rừng giữa bầy thú hoang, còn Thảo thì sao?

- Thảo rất dễ tính. Chỉ tôi là khó tính mỗi khi nói đến chỗ ngủ. Ngày xưa, tôi theo Thảo đi quay phim. Chúng tôi chọn một khách sạn rất bình thường. Khi ấy, tôi đã tự đi mua đồ vệ sinh về lau chùi, khử trùng trước khi nằm xuống giường. Tôi cũng từ chối nhờ phục vụ phòng dọn dẹp mà tự tay làm mỗi ngày. Hơn một tháng chúng tôi ở đó, phòng không có một hạt bụi. Tôi nhớ khi cả hai trở về Sài Gòn, chiếc xe chở đầy chăn, gối, khăn tay... không thiếu thứ gì. Tôi tự làm khổ mình do mắc một căn bệnh có tên "perfectionist" (hội chứng cầu toàn) hoặc "obsessive compulsive disorder" (chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế khiến người mắc trở nên quá sạch sẽ, cầu kỳ và khó tính).

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt - Hình 3

Đức An - Phan Như Thảo đưa con gái đi biển dịp Tết Tân Sửu.

- Anh có mấy người vợ Việt Nam?

- Tất cả những người vợ của tôi đều là Việt Nam.

- Từng đi khắp thế giới, tại sao anh chỉ chọn phụ nữ Việt Nam để gắn bó?

- Mấy lần tôi đã định cưới người phương Tây nhưng nghĩ lại thấy tiếng Anh nghe không tình cảm bằng tiếng Việt. Cũng có thể tôi không dành tình yêu cho những cô gái phương Tây bằng những cô gái Việt Nam. Người phương Tây thẳng thắn, mà thẳng quá thành tan nát. Phụ nữ Việt vẫn khéo léo hơn.

Tất nhiên, tiếng Anh cũng có một số câu nghe rất hay như "honey", "I love you". Tôi vẫn thích cách Thảo gọi tôi: "Honey, I love you".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:152 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42

Tiêu điểm

Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'
23:37:02 15/04/2021
Võ Thành Tâm: 'Hai năm sang Mỹ, tôi bán trà sữa'
20:25:11 15/04/2021
Vụ nghi phim "Lật mặt" bị chơi xấu, Lý Hải thẳng thắn nói về con người Trấn Thành: Đừng mổ xẻ nó ra
07:52:49 16/04/2021
Minh Cúc: 'Bạn trai không níu kéo khi tôi nói chia tay'
11:16:19 16/04/2021
Mạc Văn Khoa: "Tôi chưa bao giờ làm cái gì sau lưng, để phải áy náy với vợ"
21:00:57 16/04/2021
Lý Hải: 'Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót'
06:13:59 15/04/2021
Hoa hậu Khánh Vân: Tôi đến với Miss Universe trong tâm thế tự tin và "cháy" hết mình
10:10:11 15/04/2021
U70, NSND Như Quỳnh vẫn được chồng ân cần 'em có mệt lắm không?'
22:27:12 16/04/2021
Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý
06:18:07 16/04/2021
Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà
05:57:04 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?
23:22:49 16/04/2021
Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”
18:38:23 16/04/2021
Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?
20:40:28 16/04/2021
Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện
18:31:45 16/04/2021
Sao Hàn đình đám đầu tiên "thả tim" bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu
19:44:11 16/04/2021
Cung Tuấn - Nam chính "Xin chào hỏa diêm lam" chạm môi Trương Tuệ Văn, lên ngay hot search
18:31:11 16/04/2021

Tin mới nhất

Trương Thảo Nhi: '7 năm qua, tôi vẫn sống nhờ Bốn chữ lắm'

20:00:10 16/04/2021
Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cho biết cô vẫn đi diễn và kiếm tiền bằng bản hit Bốn chữ lắm.

Minh Anh: 'Sau ngày cưới tôi không còn nhậu nhẹt'

05:57:23 16/04/2021
Sau khi kết hôn, diễn viên Minh Anh thấy mình bận rộn hơn trong vai trò người đàn ông của gia đình, từ bỏ nhiều thú vui thời trai trẻ và cùng bà xã chuẩn bị đón con đầu lòng.

Mạnh Trường: ‘Vai Hải trong Hồ sơ cá sấu là nuối tiếc lớn’

06:50:22 15/04/2021
Mạnh Trường cho rằng vai diễn trong Hồ sơ cá sấu chưa thể hiện được hết màu sắc mà bản thân anh mong muốn.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'

22:59:34 14/04/2021
Khẳng định luôn dành sự trân trọng cho Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, anh biết rằng mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết.

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu

08:28:36 14/04/2021
Những ngày Võ Hạ Trâm mang bầu, anh Vikas đi làm nhưng luôn tranh thủ chăm sóc vợ. Sự chăm sóc của chồng khiến tôi vợi đi nhiều tủi thân, cô nói.

Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'

08:25:49 14/04/2021
Tôi thà lấy một người chồng nghèo nhưng tôn trọng mình, có thể đi cày để lo cho vợ con chứ không muốn lấy chồng giàu có mà coi thường tôi. Tôi không chấp nhận được điều đó, ca sĩ Minh Tuyết giãi bày.

Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'

07:24:23 14/04/2021
Hoàng Quyên bất ngờ chia sẻ cô đã ly hôn với chồng kiến trúc sư. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ dành thời gian để viết nhạc và muốn là singer/songwriter.

Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'

06:13:42 14/04/2021
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ

06:06:05 14/04/2021
Sang Mỹ phụ gia đình kinh doanh sau một năm diễn xuất khó khăn nhưng Võ Thành Tâm vẫn đau đáu nghĩ về phim ảnh trong nước.

Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'

18:20:34 13/04/2021
Tôi muốn khán giả đón nhận Cao Thái Hà có nhiều màu sắc. Tôi sợ mọi người nhàm chán với nét diễn phản diện của mình, nữ diễn viên trải lòng.

Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'

13:41:10 13/04/2021
Trải qua nhiều chuyện thi phi trong showbiz, cha đẻ MV Nước chảy hoa trôi Denis Đặng đã có những phút giây trải lòng về loạt lùm xùm vừa qua.

NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào

08:43:35 13/04/2021
Ba thương em lắm, không muốn em vì ba mà phải vất vả đêm hôm, nên nhiều khi đau không nói. Ba muốn em ngủ sớm để hôm sau còn đi học, Ngọc Anh tâm sự.

Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'

06:19:03 13/04/2021
Diễn viên Hùng Thuận tâm sự khi bán hàng online gặp nhiều bình luận không tốt, ác ý, nói đã hết thời mới phải làm cò đất.

Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’

06:14:48 13/04/2021
Thu Quỳnh chia sẻ mối quan hệ nào cũng có lúc vui buồn, tan hợp. Cô không phải người dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng tư.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19

Thế giới

01:42:43 17/04/2021
Chile lẽ ra phải là điểm sáng ở Mỹ Latinh trong cuộc chiến chống Covid-19 vì triển khai tiêm chủng nhanh, nhưng ca nhiễm ở đây vẫn gia tăng.

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

Đời sống

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

Pháp luật

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.