Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 1

Chồng nấu món Việt dở nhưng siêng vào bếp

- Từ khi nào chồng chị – đại gia Đức An – vào bếp nấu ăn cho vợ?

- Lúc mới về chung sống anh An không thích ăn cơm nhà, cũng không thích nấu nướng vì sợ làm… hôi bếp. Khu bếp trong mỗi căn nhà chúng tôi sống đều được trang bị đồ dùng hoành tráng nhưng chỉ để cho đẹp. Tôi rất dễ tính, không nấu nướng thì đi ăn tiệm, vừa được liên tục đổi món, vừa nhàn nhã. Nhưng lâu lâu tôi vẫn thèm những món dân dã đã in đậm vào tâm trí từ lúc nhỏ nên gọi điện về nhờ ba nấu rồi gửi lên. Ở nhà, ba tôi cũng phụ trách nội trợ chứ không phải mẹ.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 2
Đại gia Đức An tập nấu món Việt để chiều lòng vợ.

Ba tôi không thấy phiền khi đứa con gái đã đi lấy chồng vẫn thỉnh thoảng “xin ăn”, nhưng ba nấu rất mặn. Anh An lần nào nếm thử cũng la lên: “Em sẽ chết trước anh vì em ăn mặn quá!”. Bữa đó, tôi dặn chồng: “Em thèm canh củ cải muối chua nấu sườn, mai anh nhắc em gọi điện để nhờ ba nấu nhé!”, anh ấy đáp: “Anh sẽ nấu cho em”.

- Món anh ấy nấu có hương vị thế nào?

- Về hình thức cũng giống món ba tôi nấu chừng 60% nhưng nhạt thếch và chẳng ngon gì cả. Sau đó anh ấy dần hứng thú với đồ ăn Việt và bắt đầu chế biến thử mấy món khác. Tôi thèm gì anh ấy cũng tìm cách làm nhưng kho cá mà như nấu canh vì quá nhạt. Chính sở thích thử gia vị và tự nghĩ cách món mới của anh ấy mà mỗi bữa ăn của tôi giống như trò đố vui. Tôi toàn vừa ăn, vừa phải đoán xem đó là món gì. Ôi, ghê ơi là ghê!

- Sau đó, chị điều chỉnh khẩu vị để thấy vừa miệng với các món chồng nấu hay anh ấy học cách nêm nếm đậm đà hơn?

- Chúng tôi đều phải điều chỉnh. Giờ tôi ăn nhạt quen rồi nên thấy các món ba nấu bị mặn. Còn anh An cũng bớt khó chịu khi thấy bếp núc có mùi hoặc dầu mỡ bắn tung tóe. Anh ấy nhận ra rằng bếp hôi thì cọ rửa, mỡ văng ra thì lau chùi, lau không sạch thì sơn lại tường, đâu có sao. Kiểu vậy đó, từ đấy anh ấy vào bếp nấu ăn mỗi ngày mà không bận tâm nhà cửa có sáng bóng hay không.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 3
Phan Như Thảo hay khoe các món chồng làm.

- Chồng chị thích món Việt hay món Tây?

- Anh ấy thích và nấu món Tây rất ngon nhưng vì lấy vợ quê Cà Mau nên đành nhăn nhó mỗi khi bữa cơm có cá khô và nước mắm. Tôi thích hai món ấy, ăn hàng ngày cũng không chán. Anh ấy chê hôi nên tôi không mời mà ngồi ăn một mình. Khổ nhất là anh ấy không ăn nhưng vẫn phải nhìn tôi ăn.

- Chồng mê món Tây, vợ hợp đồ Việt, vậy thực đơn của gia đình chị được thiết kế thế nào?

- Vợ chồng tôi ăn theo khẩu phần của con gái Bồ Câu. Mỗi tuần, chúng tôi có khoảng 5 ngày ăn món Tây và hai ngày ăn món Việt. Bữa cơm Việt cũng không phong phú mà chủ yếu là cá khô hoặc cá kho vì Bồ Câu chỉ ăn được hai món ấy.

Mỗi ngày đúng 15h, anh An sẽ nhắn tin hỏi tôi “hôm nay ăn gì?”. Tôi phụ trách lên thực đơn rồi người giúp việc đi chợ còn anh ấy nấu. Bữa nào tôi không nghĩ ra món muốn ăn thì anh ấy cho ăn gì, tôi ăn đó. Nếu không thích món đó, tôi nhịn đói hoặc kiếm cái khác để ăn chứ tuyệt đối không cố gắng ăn món mình không ưa.

- Tại sao chị không nấu ăn hàng ngày mà lại là anh An?

- Nếu tôi giành cả việc nấu nướng thì anh ấy sẽ khóc mất. Anh ấy sợ nhất là không làm được gì cho vợ mà tôi lại là cô vợ “cái gì cũng làm được”. Trước đây anh ấy luôn thắc mắc tại sao tôi không nhờ vả ai bao giờ. Tôi thường tự làm mọi thứ, nếu không làm được thì thuê chứ không thích phiền người khác.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 4
Vợ chồng Phan Như Thảo tình tứ khi chia sẻ việc nhà.

- Nếu không bận kinh doanh, chị sẽ làm gì khi mà việc nấu cơm, chăm con đã có chồng lo hết?

- Trong trường hợp không đi làm, tôi sẽ nấu ăn nhưng thực lòng tôi không thuộc tuýp phụ nữ thích quanh quẩn bếp núc. Tôi hợp lao ra đường kiếm tiền hơn.

Một trường hợp khác là cả tôi và anh An đều “về hưu”, khi ấy chúng tôi sẽ cùng nấu ăn. Anh An nói lúc đó nhìn hai đứa như tình nhân, vừa làm, vừa tranh thủ hôn nhau nhưng giấc mơ này chỉ có khi gửi Bồ Câu về ngoại. Có con ở nhà, tôi sẽ trông bé trong lúc anh An nấu nướng. Con cái đánh tan mọi sự lãng mạn vì hễ thấy bố mẹ hôn nhau là bé nhào tới tách cả hai ra, thậm chí “la làng” để phản đối. Có lần vợ chồng tôi giả vờ lờ bé đi để tiếp tục ôm thì bé khóc lóc vật vã trông khổ thân vô cùng.

Vợ ‘gì cũng làm được’ lại hiếm khi lo nội trợ

- Những người xung quanh nói gì khi thấy đại gia Đức An thay vợ làm những công việc vốn được cho là của phụ nữ?

- Điều này có gì lạ đâu mà người ta phải bàn tán nhỉ? Hơn 30 năm trước khi cả ba và mẹ tôi còn đi làm, ba vẫn nấu ăn, dọn nhà và giặt đồ. Mẹ tôi không biết làm và không làm gì cả. Ba tôi nói đàn ông khỏe mạnh là để gánh vác nhiều việc hơn phụ nữ. Tôi nhìn vào đó để thấy chuyện của mình không khác thường.

- Chị còn chịu ảnh hưởng những gì từ quan điểm hôn nhân của ba mẹ?

- Từ lúc 20 tuổi tôi đã được mẹ dạy: hôn nhân là một trải nghiệm. Mẹ nói nếu thích thì thử lấy chồng cho biết còn không hợp thì chia tay, ôm con về ở với ba mẹ. Theo mẹ, không có chồng cũng vui, người đàn bà độc thân chẳng có gì thiệt thòi. Em gái tôi hiện tại tôn sùng cuộc sống độc thân vì được mẹ hứa cho cả gia sản để sau này sống đời tự do.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 5
Phan Như Thảo say mê với lĩnh vực mới mà cô theo đuổi thay vì ở nhà làm ‘mẹ bỉm sữa’.

- Khả năng nấu ăn của chị giống ba hay giống mẹ?

- Giống ba. Tôi không nấu vì muốn chồng được làm điều anh ấy thích là chăm vợ chứ không phải tôi vụng về. Tôi nấu được các món đồng quê Việt Nam, đặc biệt pha nước chấm rất ngon và biết làm hầu hết các món bánh nhưng chỉ ra tay khi chồng đã “bó tay”. Chẳng hạn các món nem, sủi cảo, xíu mại hoặc đồ cần gói, cuốn phức tạp… anh ấy không làm được thì tôi sẽ làm.

- Đại gia Đức An lần đầu biết đến tài bếp núc của vợ trong dịp nào?

- Lúc mới quen, anh An chẳng thấy tôi nấu nướng bao giờ vì bận đóng phim. Vài lần, người bạn thân của tôi nói “lâu quá không được ăn cơm Ù (biệt danh của Phan Như Thảo) nấu” hoặc “Ù làm bánh này, bánh kia ăn đi” nên anh nghe và biết vậy thôi. Cho tới dịp Noel, anh ấy kêu thèm loại bánh trái cây mà tình cờ được ăn khi đi nhà thờ bên Mỹ. Loại đó ngon lắm, nổi tiếng mấy chục năm nên ở Việt Nam kiếm không ra, phải nhờ người xách tay từ Mỹ về. Tôi tò mò nên đòi anh cho xem ảnh chiếc bánh và tìm cách làm. Trời ơi, đúng là khó làm thật, hỏng của tôi ba mẻ bánh mới thành công.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 6

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 7

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 8

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 9

- Anh ấy chấm mấy điểm cho món bánh của chị?

- Anh ấy khen ngon và sau đó chủ động “order” các món khác như. Hầu hết các loại bánh anh ấy muốn ăn đều không có công thức cụ thể mà được làm theo trí nhớ và mô tả của anh ấy. Mùa Trung thu năm ngoái, anh ấy không thích bánh nướng, chỉ thích bánh dẻo nhân hạt sen. Để ra được chiếc bánh vừa miệng chồng, tôi phải làm thử 20 chiếc bánh trong 20 ngày để tìm ra công thức chuẩn nhất. Gần một tháng, sáng nào tôi cũng nếm thử một cái bánh của ngày hôm trước.

Tôi làm kỳ công vậy nhưng anh ấy ít khi khen mà chê cho tôi làm lại tới khi vừa ý mới thôi. Nhưng tôi không thấy buồn. Chính tôi cũng muốn làm mọi thứ chỉn chu chứ không chấp nhận một kết quả tạm được.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 10
Bức thêu của Phan Như Thảo.

- Chị học nữ công gia chánh từ ai?

- Tôi tự học, dễ thôi mà, chỉ cần mua đồ về làm là dần thành thạo. Tôi học đan khi mang bầu Bồ Câu vì thích làm mấy món đồ len xinh xinh cho con. Trước đó, lúc 23 tuổi thì tập làm bánh còn nấu ăn được rèn luyện trong thời gian học đại học. Thời đó, mấy đứa sinh viên ở chung một nhà trọ và phân công mỗi đứa đi chợ, nấu cơm một bữa. Sau đó, cả nhóm thấy tôi nấu ngon nhất nên để tôi nấu cả tuần và nhờ vậy mới có cơ hội “múa chảo”. Còn thêu, tôi nghĩ biết vẽ thì sẽ biết thêu thôi. Tôi mê vẽ từ nhỏ nên đi học toàn vẽ vào sách vở.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm - Hình 11
Cựu người mẫu đan áo cho con gái.

- Những kỹ năng này giúp ích gì trong cuộc sống hiện tại của chị?

- Hàng ngày, tôi làm bánh, thêu thùa, vẽ tranh chỉ để thư giãn đầu óc. Bạn bè hỏi tôi “không biết mệt hay sao mà đi làm về còn ngồi thêu” nhưng đó chính là cách tôi giảm áp lực sau những căng thẳng của công việc. Giống như trẻ con đi học về thì chơi đồ hàng vậy đó. Mỗi ngày chỉ có 24 giờ, với tôi, quá ít ỏi. May có anh An làm hết mọi việc nên tôi mới có thì giờ ngồi làm những điều mình thích.

Sau một ngày, tôi thường ngồi đan, thêu, thử công thức nướng bánh mới hoặc làm bất cứ thứ gì khiến tôi vui, còn anh An sẽ chuẩn bị bữa tối, cho Bồ Câu ăn, đưa con đi nhà sách, dọn dẹp đồ chơi của con, rửa bát đĩa… Bởi vậy tôi luôn nói với chồng: “Em sẽ chẳng làm được cái gì nếu không có anh”.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy
14:16:04 24/10/2020
Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'
06:15:16 25/10/2020
Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'
08:06:59 25/10/2020

Thông tin đang nóng

Son Ye Jin bị người trong giới tiết lộ gia thế giàu nứt vách, Song Joong Ki - Song Hye Kyo "đu" không lại, Hyun Bin vẫn là ẩn số
08:25:50 25/10/2020
Âu Hà My bị 'soi' khi đi cứu trợ miền Trung: Chỉ đến những vùng khô nắng, không ngập nặng, đăng ảnh chỉnh sửa 'be bét'
11:22:34 25/10/2020
Thuỷ Tiên xây nhà cộng đồng 4-5 tầng cho dân tránh lũ, chi phí như nào?
08:35:20 25/10/2020
Tài tử 'Thần điêu đại hiệp' Ngô Gia Lạc tuyên bố giải nghệ
09:38:07 25/10/2020
Hà Anh tiết lộ về mối quan hệ giữa mẹ và hai con riêng của bố
11:22:35 25/10/2020
Xôn xao bức ảnh Hoắc Kiến Hoa tới tận phim trường dỗ Lâm Tâm Như sau scandal cãi vã trên phố, nhưng sự thật là gì?
12:10:59 25/10/2020
HOT: Vợ chồng Lệ Quyên như 'người dưng ngược lối' tại sự kiện, tin đồn rạn nứt lên đỉnh điểm
12:57:33 25/10/2020
Bắt gặp chồng hôn em gái họ, vợ bật khóc trao ngay 500 triệu khiến tôi quặn thắt ruột gan
11:38:10 25/10/2020
Angela Phương Trinh sau gần 2 năm ăn chay trường
09:41:53 25/10/2020
Con trai David Beckham hoãn cưới tiểu thư giàu có người Mỹ
13:02:28 25/10/2020

Tin mới nhất

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tiệm thuốc được cứu trong đống đổ nát do ôtô tải tông

Đời sống

14:22:49 25/10/2020
Ôtô tải tông đổ nát toàn bộ tiệm thuốc tây rộng 30 m2, chị Bùi Thị Kim Liên, 36 tuổi, thoát chết nhờ quầy thuốc đổ xuống che chắn.

Công dụng của máy quét cảm biến LiDAR trên iPhone 12 

Đồ 2-tek

14:21:40 25/10/2020
So với một số phiên bản cũ, camera sau của iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thêm ống kính tele và máy quét LiDAR. Vậy LiDAR là gì và chúng có công dụng như thế nào trên iPhone 12?

13 mẹo vặt chăm con nhìn tưởng kì cục ai ngờ hiệu quả hết ý của những cha mẹ có IQ siêu đỉnh

Sáng tạo

14:16:31 25/10/2020
Nhờ những mẹo nhỏ mà có võ này, việc chăm con sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nhà hàng buffet phạt 200k vì thừa rau muống chính thức lên tiếng: Khách order 1 lần 22 món, nhiều cáo buộc không chính xác trên MXH

Netizen

14:12:40 25/10/2020
Phía nhà hàng bị tố phạt khách 200k vì thừa rau muống đã có phản hồi chính thức với báo chí về sự việc ầm ĩ những ngày qua.

Hai trợ lý Phó tổng thống Mỹ nhiễm nCoV

Thế giới

14:07:57 25/10/2020
Marc Short, chánh văn phòng của Phó tổng thống Pence, và cố vấn Marty Obst nhận kết quả dương tính với nCoV ngày 24/10.

Top 4 trung tâm giáo dục kỹ năng sống có kinh nghiệm tại TP.HCM

Học hành

14:05:14 25/10/2020
Cùng với nhận thức ngày càng cao về tầm quan trọng của kỹ năng sống, các bậc phụ huynh cũng hướng sự quan tâm tới những trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ em.

Võ Hoàng Yến thần thái “chị đại”, catwalk sang chảnh tại Fashion show hoành tráng của Đỗ Mạnh Cường

Sao việt

13:49:32 25/10/2020
Không nằm ngoài dự đoán, những bước catwalk thần sầu của Võ Hoàng Yến lại một lần nữa khiến cả hội trường không khỏi choáng ngợp, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý tại SIXDO FASHION SHOW.

Quý cô sinh tháng âm lịch này, trời sinh thông minh tài giỏi, học 1 hiểu 10, cuộc sống sau 30 tuổi chỉ từ thăng hoa đến giàu có

Trắc nghiệm

13:45:02 25/10/2020
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Đây là 15 loại hoa quả cực quen thuộc ở Việt Nam nhưng là "của lạ" với thế giới 

Mua sắm

13:43:54 25/10/2020
Tại nhiều nơi trên thế giới, những thứ quả này lại được xem là của lạ , cùng điểm xem là những loại quả gì nhé

Đến phòng bạn gái chơi nhìn những cô bạn ăn mặc thiếu vải, tôi hỏi nghề nghiệp của mọi người thì choáng váng khi họ thật thà thổ lộ

Tâm sự

13:38:58 25/10/2020
Trang có vẻ rất thân thiết với mấy người cùng phòng, có chị còn thản nhiên đến ngồi cạnh ôm ấp bạn gái tôi như tình nhân của nhau vậy.

Siêu thủ môn Chelsea khiến MU - Rashford nản lòng: Hé lộ sự thật suýt bỏ nghề

Bóng đá thế giới

13:34:05 25/10/2020
Màn trình diễn của thủ môn Edouard Mendy cùng Chelsea trong trận đại chiến với MU vô cùng xuất sắc. Tân binh trị giá 22 triệu bảng của đội bóng Tây London đã khiến cho tiền đạo đang đạt phong độ cao Marcus Rashford phải nản lòng.

Điểm kỳ lạ ở Vua Bánh Mì bản Việt: Lòng tốt mâu thuẫn của kẻ vì bênh người nhà mà hại người khốn khổ?

Phim việt

13:32:06 25/10/2020
Thông điệp của Vua Bánh Mì bản Việt càng về những tập sau càng méo mó, khó hiểu.

Ronaldo làm điều bất ngờ sau khi Real đánh bại Barca

Sao thể thao

13:28:20 25/10/2020
Trên trang Instagram cá nhân, siêu sao Cristiano Ronaldo đã đăng ảnh nằm phơi nắng kèm theo dòng trạng thái và những biểu tượng cảm xúc sau khi biết đội bóng cũ Real Madrid đánh bại Barcelona với tỷ số 3-1 vào tối qua, 24/10.

Bí ẩn 'làng hòa bình' Kijong-dong ở biên giới liên Triều 

Du lịch

13:25:40 25/10/2020
Nhìn từ xa, Kijong-dong, hay còn gọi là làng hòa bình do Triều Tiên quản lý, giống như một ngôi làng điển hình có hệ thống đường dây điện, đường phố sạch sẽ và ánh sáng từ cửa sổ của các tòa nhà,...

Khẩn: Bão số 8 tiến sát Hà Tĩnh – Quảng Trị

Sự kiện nóng

13:14:36 25/10/2020
Do ảnh hưởng của bão số 8, từ nay đến 26-10, các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế có mưa vừa, mưa to với tổng lượng mưa phổ biến 50-150 mm/đợt, có nơi trên 200 mm.