Phan Mạnh Quỳnh: Tôi tự hào vì được góp phần vào bộ phim gây tiếng vang như “Mắt biếc”

“Tôi nghĩ rằng, những gì tôi đạt được ngày hôm nay là cả một quá trình chứng minh bản thân. Từ những dự án nhỏ nhất đến những dự án lớn tôi đều cố gắng làm thật chỉn chu và nghiêm túc nhất. Vì thế có thể gọi thành công hôm nay là một sự cộng hưởng giữa may mắn và nỗ lực”, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Phan Mạnh Quỳnh: Tôi tự hào vì được góp phần vào bộ phim gây tiếng vang như Mắt biếc - Hình 1

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh . ẢNH: TL

Mối duyên kỳ lạ với “ Mắt biếc

Ngay từ khi “Mắt biếc” tung trailer, nhiều người đã cho rằng thật tình cờ “Có chàng trai viết lên cây” của anh lại “vừa vặn” với bộ phim . Anh nghĩ sao về điều này?

- “Có chàng trai viết lên cây” là ca khúc hoàn toàn mang câu chuyện của tôi. Nhưng thành thật mà nói tôi là fan của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tôi đã đọc “Mắt biếc” và thấy mình rất thích nhân vật Ngạn. Có lẽ khi mình đã yêu mến tác phẩm đó rồi thì những hình ảnh trong truyện biết đâu đã len lỏi vào những suy tư của mình, và có thể vô tình hay một cách kỳ diệu nào đó đã tác động vào tâm lý cũng như cách viết của tôi. Đó là lý do tôi giữ chữ “mắt biếc” ca khúc của mình.

Tuy nhiên điểm gặp nhau lớn nhất giữa bài hát và bộ phim này là đều kể về mối tình thầm lặng và trong veo của chàng trai dành cho cô gái từ thời thơ ấu. Ai từng sống ở thôn quê, từng đi qua một tuổi học trò trong trẻ o và từng có một chuyện tình đơn phương như Ngạn đều có những cảm xúc giống nhau.

Vô tình tương đồng mà tạo nên thành công trong dự án điện ảnh này, có vẻ như anh có một mối lương duyên đặc biệt với phim của Victor Vũ?

- Có lẽ là thế thật. Đạo diễn Victor Vũ biết đến tôi khi xem chương trình Sing My Song trên truyền hình và anh ấy rất thích ca khúc “Hồi ức” của tôi. Sau đó, anh em làm việc với nhau qua bộ phim “Người bất tử” và giờ là “Mắt biếc”.

Vì có kinh nghiệm hợp tác nên khi bộ phim sắp khởi động, tôi đã hình dung ra, phải viết thêm một ca khúc nữa cho bộ phim này dù lúc đó anh Victor Vũ chưa có đề nghị.

Tôi rất phục cách anh Victor Vũ đặt vấn đề và yêu cầu. Anh ấy là người có tầm nhìn đạo diễn rất tốt nên những gì anh yêu cầu đều rất hợp lý. Với việc được góp một phần nhỏ bé của mình vào bộ phim gây tiếng vang như “Mắt biếc”, tôi cảm thấy vinh dự và tự hào.

Victor Vũ được coi là đạo diễn thành công của điện ảnh Việt. Nhận lời viết nhạc phim cho một nhân vật “tầm cỡ” như thế trong dự án lớn, anh có áp lực không?

- Áp lực thì không nhưng việc tôi đầu tư phần lớn thời gian và tâm sức cho sản phẩm nhạc phim đó thì có. Vì tôi hiểu một dự án điện ảnh tình cảm thì nhạc phim lại là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định cảm xúc của khán giả mà chỉ làm qua loa thì không được. Sản phẩm âm nhạc phải có sự cân nhắc và sáng tạo làm sao để phù hợp với nội dung kịch bản cũng như thông điệp của phim.

Thật kỳ lạ, khi chưa công bố phim thì tôi đã có những nốt nhạc đầu tiên cho ca khúc của phim. Tôi nhận thấy sự chuẩn bị của mình là hợp lý và nó giải quyết được rất nhiều thứ sau này. Những ca khúc trong phim lần này đều đẹp đối với tôi.

Năm 2019 có thể coi là năm thành công của anh khi liên tiếp thắng lớn tại các dự án hợp tác như show Hà Anh Tuấn, Victor Vũ … Anh có cảm thấy hài lòng với những gì mình đã làm được?

- Thực sự năm 2019 là năm tuyệt vời và may mắn khi âm nhạc của tôi được vang lên trang trọng bởi những người rất có tiếng trong nghề và tại những đêm nhạc lớn. Không nhiều người có được may mắn đó vì thế tôi rất biết ơn năm vừa qua. Tôi cảm thấy hài lòng và coi đó là động lực phấn đấu.

Nếu nói nuối tiếc thì có lẽ là chưa hoàn thành đủ kế hoạch đề ra trong năm là sẽ làm thật nhiều MV.

“Cát-sê của tôi thay đổi nhiều chỉ trong một năm”

Phan Mạnh Quỳnh: Tôi tự hào vì được góp phần vào bộ phim gây tiếng vang như Mắt biếc - Hình 2

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái.

Nhưng nhìn vào thành công của anh trong năm 2019 nhiều người đánh giá đó không chỉ là may mắn mà là kết quả của một hành trình. Anh thấy nhận xét này có đúng không?

- Đúng quá luôn. Khi viết những bản nhạc đầu tiên vào năm 2010 – 2011, tôi đã được một số người anh động viên nên cố gắng vì âm nhạc của tôi thời đó rất ít người nghe. Thậm chí nhiều người còn bảo nhạc Phan Mạnh Quỳnh không nghe nổi.

Thực tế những bài hát của tôi, về giai điệu, không phải nghe qua là bắt tai ngay. Mỗi ca khúc, phần ca từ và ý tứ cũng được tôi viết khá kỹ, giai điệu đôi khi hơi trúc trắc nên khó tiếp nhận ban đầu. Chỉ cần mọi người chịu khó nghe thêm, dần dần sẽ thấy thấm. “Có chàng trai viết lên cây” là một ví dụ.

Vì thế tôi nghĩ rằng, những gì tôi đạt được ngày hôm nay là cả một quá trình chứng minh bản thân. Từ những dự án nhỏ nhất đến những dự án lớn tôi đều cố gắng làm thật chỉn chu và nghiêm túc. Mọi người đón nhận sản phẩm đã tin tưởng tôi mỗi ngày. Có thể gọi sự thành công hôm nay là một sự cộng hưởng giữa may mắn và nỗ lực.

Chỉ trong năm 2019 nhưng có thể thấy vị trí của Phan Mạnh Quỳnh đầu năm và cuối năm thay đổi rất nhiều. Người ta kháo nhau, bây giờ “đặt hàng” được Phan Mạnh Quỳnh rất khó vì kén chọn và cát-sê cao?

- Tôi không phủ nhận việc cát-sê có thay đổi nhiều so với tôi hồi đầu năm 2019. Với tôi, mức catse được đưa ra cho mỗi dự án đều hợp lý theo kiểu “tiền nào của ấy”. Tôi nghĩ rằng, nếu bạn làm tốt dự án này thì những dự án sau người ta sẽ chấp nhận mức giá mà bạn đưa ra. Chấp nhận một cách rất vui vẻ. Dĩ nhiên mình cũng phải cố gắng làm sao để xứng đáng với mức tiền đó.

Về biểu diễn thì tôi sẽ nhận những chương trình thấy thú vị. Thời gian tới sẽ ít đi diễn ở bar. Trước đây, vì điều kiện nên phải cố gắng đi diễn ở bar để lấy ngắn nuôi dài nhưng tôi thấy không thoải mái vì phải gồng mình trong môi trường đó. Thật lòng tôi thấy mình không phù hợp với môi trường đó, các bạn khác làm tốt hơn tôi rất nhiều.

Bây giờ tôi thích nhận những chương trình nào có nhiều cơ hội giao lưu và trò chuyện với mọi người. Bởi vì tính tôi khá hài hước nên nếu mọi người sẵn sàng lắng nghe thì đó sẽ là nơi tôi thể hiện tốt nhất. Vừa đưa được câu chuyện của mình, vừa mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người.

Tiếp nối thành công năm 2019, kế hoạch trong năm 2020 của anh thế nào?

- Nếu cuộc sống không có những biến cố gì quá lớn thì từ nay đến khoảng 2025, tôi muốn thực hiện 3 dự án, tạm gọi đó là 3 Album về cộng đồng, về những thân phận trong cuộc sống, về những gì gợi lên được tình yêu thương. Chẳng hạn, đó là viết câu chuyện cô bé Nguyễn Hải An hiến giác mạc, cũng sẽ là kiểu âm nhạc có tính điện ảnh một chút, chủ đề có thể không mới nhưng góc nhìn của tôi sẽ khác hơn. Dự án âm nhạc viết cho cộng đồng, tôi hy vọng sẽ kịp công bố vào tháng 4 hoặc tháng 5/2020.

Được biết, cũng trong năm 2020, anh có một dấu mốc quan trọng ngoài âm nhạc đó là kế hoạch “đưa nàng về dinh”?

- Tôi và bạn gái là Khánh Vy đã yêu nhau hơn 4 năm rồi, tình yêu đã chín muồi và thấy đã đến lúc happy ending (cười).

Thực sự chuyện vui này tôi cũng không muốn giấu giếm và thực tế hai bên gia đình đã hoàn tất các thủ tục cần thiết cho chuyện cưới hỏi.

Cảm ơn Phan Mạnh Quỳnh!

Theo Ngọc Mai/Gia đình & Xã hội

Thái Ngân: 'Tôi không lụy tình như Ngạn Mắt biếc'

Khi lồng tiếng cho Ngạn trong "Mắt biếc", ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân có lúc ức chế vì nhân vật mãi không chịu tỏ tình với Hà Lan.

Phim chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh thành hiện tượng phòng vé cuối năm khi thu hơn 50 tỷ đồng sau ba ngày phát hành. Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ về quá trình lồng tiếng cho Ngạn - nhân vật chính.

MV Thái Ngân cover "Từ đó" (Phan Mạnh Quỳnh) - nhạc phim "Mắt biếc". Video: youtube.

- Vì sao anh có cơ hội lồng tiếng cho Ngạn?

- Tôi từng gửi mail xin casting diễn viên nhưng không được phản hồi. Khi xem teaser phim, tôi xúc động với bài Có chàng trai viết lên cây (Phan Mạnh Quỳnh sáng tác). Tôi hát lại bài này, quay video đăng youtube.

Tôi nghĩ làm cho vui thôi, không ngờ au đó mấy tháng, tôi được mời gặp đạo diễn. Tôi đoán có lẽ đoàn tìm ca sĩ hát nhạc phim nên bất ngờ khi Victor Vũ đề nghị lồng tiếng cho nhân vật Ngạn. Tôi ngạc nhiên đến nỗi còn hỏi anh có nhầm người không. Về sau, tôi nghe kể diễn viên Đinh Ngọc Diệp (vợ Victor Vũ) lên mạng xem các bản cover bài hát Có chàng trai viết lên cây và thích video của tôi. Chị tìm nghe giọng của tôi và gợi ý đạo diễn chọn.

Trailer phim "Mắt biếc". Video: Galaxy.

- Đạo diễn đặt ra yêu cầu thế nào cho anh?

- Lần đầu tiên lồng tiếng cho người khác trong phim điện ảnh, tôi rất lo lắng. Lúc đầu, áp lực khiến giọng tôi cứng, không tự nhiên, không ra "chất" Ngạn. Đạo diễn giúp tôi hiểu cảm xúc nhân vật hơn để biết nên làm gì. Anh không bao giờ lớn tiếng mà luôn động viên: "Em hãy là em. Anh chọn em vì chính giọng nói của em nên không cần gồng để trở thành người khác. Em cứ tự nhiên như đang nói chuyện với anh". Nhờ vậy, tôi bớt căng thẳng và cố gắng nhập vai.

Tôi thấy khó khăn nhất là khi lồng tiếng Ngạn lúc về già vì phải làm sao cho giọng bớt non. Tôi không phải diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp nên chỉ thể hiện theo cảm nhận riêng. Tôi cố gắng hết sức để giọng Ngạn ngày trẻ khác với khi lớn. Nhưng cũng không thể khác hoàn toàn được, bởi giọng của một người không thể thay đổi quá nhiều theo thời gian.

Thái Ngân: Tôi không lụy tình như Ngạn Mắt biếc - Hình 1

Ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân sinh năm 1993. Anh được công chúng biết đến khi thi "Nhân tố bí ẩn"(X-Factor 2014), sau đó ra mắt nhiều ca khúc như: "Lạ", "Nhưng anh vẫn yêu", "I'm so sorry", "Đưa em đi khắp thế gian"... Thái Ngân nhận đề cử giải thưởng "Gương mặt phát hiện" của Làn Sóng Xanh 2014. Ảnh: Trinh Phạm.

- Anh nghĩ mình có điểm gì tương đồng với Ngạn?

- Sự chung thủy và niềm yêu thích đàn, hát. Nhưng tôi không cố chấp như Ngạn. Ngạn giữ mối tình si đến 30 năm, chăm sóc từ người yêu đến con của cô ấy. Đó có thể xem là sự lụy tình. Tôi không phải kiểu người lụy tình. Tôi từng yêu đơn phương một cô gái. Khi biết cô ấy có người yêu, tôi bỏ cuộc. Về sau, khi cả hai gặp lại lúc độc thân, tôi thổ lộ tình cảm và chúng tôi đến với nhau.

Khi lồng tiếng, tôi không lấy hồi ức chuyện tình của mình để nuôi dưỡng cảm xúc. Tôi sống cùng tâm trạng của Ngạn, vui buồn với từng hơi thở, cái nhấp môi của nhân vật do Trần Nghĩa đóng.

Với tôi, mỗi nhân vật có nét hay riêng. Nhiều người không thích, thậm chí ghét Dũng, tôi thì không. Dũng cũng có trách nhiệm khi về nhà thưa chuyện với cha để cưới Hà Lan nhưng lại không dám cãi lời cha. Riêng Hà Lan, tôi hơi trách xíu. Tôi ức chế việc đầu phim Ngạn không dám ngỏ lời với người mình thương, còn về sau Hà Lan lại không dám nhận tình cảm của Ngạn.

- Anh có kỷ niệm gì trong quá trình làm việc?

- Đợt đầu, tôi thu liên tục khoảng ba ngày. Nhiều người nhận xét có thể do tôi phù hợp với Ngạn nên thu khá nhanh. Phân đoạn nào tôi cũng thích và làm hết mình. Tôi chỉ hơi khó chịu những đoạn Ngạn có cơ hội tỏ tình với Hà Lan mà không làm. Tôi nói vui với anh Victor Vũ: "Sao Ngạn không tỏ tình hay hôn cô ấy đi". Đạo diễn cười, bảo: "Nếu vậy làm sao có phim cho em coi".

Câu thoại tôi thu nhiều lần nhất là câu ở những cảnh đầu phim: "Chắc là Hà Lan sẽ tới..". Theo anh Victor Vũ, câu thoại mở ra không gian phim, kết nối Ngạn với khán giả. Tôi thu nhiều phiên bản của câu này với các tông khác nhau để đạo diễn chọn. Trong phim có hai đoạn Ngạn nói câu này. Lần đầu rõ ràng, còn lần sau là tiếng thì thầm Ngạn nói với bản thân.

Hậu trường bối cảnh "Mắt biếc". Video: Galaxy.

- Làm thế nào anh nhập tâm khi diễn xuất giọng nói?

- Tôi mua sách Mắt biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nhưng chưa đọc hết. Anh Victor Vũ nói phim dựa trên truyện để xây dựng kịch bản chứ không giống hoàn toàn. Tôi coi phim vài lần để cảm nhân vật. Khi nghe giọng của Trần Nghĩa (diễn viên đóng vai Ngạn), tôi thấy âm sắc Nghĩa rất tốt. Nhưng Nghĩa nói giọng miền Bắc, còn toàn bộ diễn viên trong phim đều nói giọng miền Nam nên cần phải lồng tiếng cho nhân vật.

Thái Ngân: Tôi không lụy tình như Ngạn Mắt biếc - Hình 2

Phạm Đình Thái Ngân (phải) và diễn viên Trần Nghĩa. Ảnh: Thùy Trang.

- Nhiều khán giả nhận xét chất giọng của Ngạn ủy mị, ẻo lả, anh nghĩ sao?

- Tôi thấy bình thường. Nhiều người vẫn thích nam giới có giọng trầm ấm hơn, không nghe quen giọng mỏng, cao giống con gái. Nhưng giọng của tôi vốn dĩ là như vậy. Về việc diễn xuất giọng nói, một phần là do tôi, một phần là anh Victor Vũ truyền đạt. Ở các phân cảnh đánh nhau, tôi cũng thử gào lên nhưng anh khuyên đừng gào vì Ngạn dù làm dữ vẫn luôn có cảm giác sợ hãi. Vì vậy, giọng của Ngạn không thể mạnh quá.

- Anh nghĩ gì khi chưa có cơ hội đóng một vai trong phim?

- Lúc gửi email ứng tuyển diễn viên, tôi cũng hy vọng được diễn xuất nhưng không phải là vai chính. Tôi chỉ mong một vai nhỏ, có thoại. Tôi hiểu được khả năng của mình tới đâu. Giả sử có cơ hội đóng vai Ngạn, tôi cũng không dám nhận lời. Trần Nghĩa đã diễn xuất rất tốt. Nếu là tôi, tôi không đủ sức để diễn tả nhiều cung bậc cảm xúc qua đôi mắt. Tôi cần học nhiều hơn mới dám thử sức với điện ảnh.

- Kế hoạch sắp tới của anh là gì?

- Sau khi thi X Factor 2014, tôi ca hát không đều đặn, phong độ chưa ổn định. Có lúc, tôi rất stress, lo mình trầm cảm nên tìm cách thoát khỏi công việc. Nguyên nhân lớn nhất cũng vì tài chính. Chắc chỉ có ca sĩ hạng A mới dễ kiếm tiền, còn tôi thì không.

Tôi có tìm đến chị Hồ Quỳnh Hương, được chị nhiệt tình hỗ trợ. Tôi biết sáng tác, chơi piano và một số kỹ năng như hôm nay đều nhờ chị. Tôi luôn sợ mình không làm được, những lúc ấy, chị đều động viên.

Hiện tại, tài chính ổn nên tôi hoạt động đều đặn hơn. Tháng 1/2020, tôi ra mắt ca khúc Cần một ai đó . Tôi đang ở Hàn Quốc 10 ngày chuẩn bị cho sản phẩm mới.

Phạm Đình Thái Ngân hát "Amazing Grace" (lời: John Newton) tại cuộc thi "X-Factor 2014". Video: VTV3.

Kha Miên

Theo Vnexpress

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt05:20Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn03:19Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?03:27Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Lê Dương Bảo Lâm: Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi17:33Nhã Phương hỏi khó Trường Giang về nhan sắc, nam danh hài "chốt hạ" một câu làm bà xã cười tít cả mắt00:18Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?00:30Rộ lên clip Ngô Diệc Phàm mặc áo tù khóc nức nở, hoá ra đây chính là điều "tiên tri" về số phận của Ngô Diệc Phàm?00:12

Tiêu điểm

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0?
06:47:29 01/08/2021
Margot Robbie: 'Tôi mệt khi phải có làn da trắng như sứ để đóng phim'
06:31:38 01/08/2021
Erik: 'Sống độc thân khá thú vị'
09:03:40 01/08/2021
Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước
06:05:32 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư cởi nội y, quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Bị nghi là đồng phạm hiếp dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm, cuối cùng đã có 1 nhân vật chính thức lên tiếng
11:25:17 02/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021

Tin mới nhất

Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên

06:01:32 31/07/2021
Diễn viên hài Ngọc Phước từng trải qua nhiều khó khăn thời sinh viên, có lúc ăn cơm độn bắp cải qua ngày nhưng nhờ vậy cô càng thêm động lực làm việc và trân quý đồng tiền mình kiếm được.

Quách Thu Phương: 'Tôi khác Xuân trong Hương vị tình thân'

08:19:36 30/07/2021
Quách Thu Phương nói bản thân thực tế, chính chắn chứ không phù phiếm, trẻ con như nhân vật chị đóng trong Hương vị tình thân.

Hoàng Yến không yêu cầu chồng cũ trợ cấp nuôi con

15:07:56 29/07/2021
Sau khi ly hôn chồng thứ tư, cô Xuyến Hoàng Yến không yêu cầu anh trợ cấp nuôi con, chỉ cần anh đừng hăm doạ, gây chuyện và để yên cho cô làm ăn, kiếm tiền lo cho cả nhà.

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: "Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng"

14:14:45 29/07/2021
Những người thân thì lo lắng lắm. Tuy nhiên, gia đình cũng biết là không thể ngăn được ước muốn của mình nên chỉ cầu cho mình bình an, giữ sức khỏe thôi, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói.

Đỗ Thị Hà: 'Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ'

07:20:14 29/07/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô gạt bỏ mọi ích kỷ cá nhân để một lòng hướng về công cuộc phòng chống dịch, đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021.

Quyền Linh: 'Tôi vội giúp khi biết có người ở khu cách ly nợ tiền trọ'

06:21:51 29/07/2021
MC Bạn muốn hẹn hò cho biết mỗi ngày anh nhận được hàng nghìn tin nhắn nhờ giúp đỡ. Anh cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà không thể giúp được người khác.

Tú Oanh: 'Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình'

06:05:53 29/07/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ, khi vào bà Bích - nhân vật phản diện trong Hương vị tình thân, chị bung xoã hết mình nhưng lúc phim chiếu thì ngại, mãi mới dám xem một mình.

'Nữ hoàng ảnh bìa' Uyển Nhi đăng quang hoa khôi năm 14 tuổi

17:04:26 28/07/2021
Nữ hoàng ảnh bìa Nguyễn Xuân Uyển Nhi từng đăng quang cuộc thi Người đẹp Mùa xuân 1997 khi mới 14 tuổi, và có chiều cao 1,7 m.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

06:44:25 27/07/2021
Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ... mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé - Trương Ngọc Ánh nói.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt thí sinh Olympia lên tiếng vụ "Việt Thái tự nhận cơ cấu trong chương trình, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục"

Netizen

17:17:12 02/08/2021
Mới đây, một nam sinh đã bị bóc phốt có thái độ không tốt với khán giả và đối thủ trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Những ngày tháng lo sợ của bin Laden trước khi bị tiêu diệt vì một sơ hở

Thế giới

17:14:13 02/08/2021
Trước khi bị đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt, trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden tỏ ra lo sợ khi đang mất dần tầm ảnh hưởng trong khi nơi ẩn náu suốt 5 năm không còn an toàn.

Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ

Sao việt

17:12:33 02/08/2021
Ca sĩ Đan Trường vừa chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai cưng ở Mỹ, đây là lần đầu tiên hai cha con khoe ảnh với nhau sau khi anh ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên.

Irene Red Velvet trở lại sau 10 tháng scandal thái độ

Sao châu á

17:12:16 02/08/2021
Mới đây, Red Velvet đã tổ chức kỷ niệm 7 năm ra mắt trên V Live. Netizen vô cùng phấn khích khi các thành viên nhìn lại những gì mình đã trải qua. Cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi nhớ lại những chấn thương hay khó khăn nhóm đã gặp ph...

Hyundai Grand i10 thế hệ mới dồn dập về đại lý, đe doạ ‘ngôi vương’ của VinFast Fadil

Ôtô

17:04:41 02/08/2021
 Hyundai Grand i10 thế hệ mới đang rục rịch được đưa về đại lý chuẩn bị cho ngày mở bán không còn xa.

Billie Eilish bị tố "lươn lẹo": Vừa lấy vòng 1 khủng khịa antifan, buồn khi bị chê body, sau lại cố phô da thịt "nhức mắt"

Sao âu mỹ

17:04:04 02/08/2021
Netizen gọi hành động cà khịa antifan của Billie Eilish trước đó là người tổn thương lại muốn tổn thương người khác.

Bộ trưởng Y tế: "Nhiều địa phương triển khai tiêm vắc xin quá dè dặt"

Sự kiện nóng

16:55:56 02/08/2021
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết hiện nay tiến độ tiêm vắc xin Covid-19 còn rất chậm. Vì thế, vấn đề là làm sao để triển khai tiêm nhanh khi số lượng vắc xin về vào cuối năm rất lớn.

Hậu trường phim ‘Spider-Man: No Way Home’

Hậu trường phim

16:53:13 02/08/2021
Trong ảnh hậu trường, Doctor Strange và Peter Parker gặp gỡ bên ngoài tòa nhà Sanctum Santorum.

Lady Gaga 'lên đồ' khó hiểu khi xuống phố, bất ngờ nhất khi nhìn phía dưới

Phong cách sao

16:52:15 02/08/2021
Giọng ca A star is born gây chú ý khi diện chiếc váy ngắn màu tím nhưng không phải sắc tím của chiếc váy mà chiếc mũ lông to xù trên đầu và thiết kế giấu quần như hở nội y phía dưới của Lady Gaga khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Sinh vào 6 ngày này, tháng 6 Âm lịch phúc khí vô biên, của cải, lộc lá đầy nhà

Trắc nghiệm

16:49:26 02/08/2021
Những ngày Âm lịch này được cho là ngày tốt. Người sinh vào những ngày này thường gặp được nhiều may mắn, phúc lộc. Đặc biệt, trong tháng 6 Âm lịch này, họ có thể có được bước tiến trong sự nghiệp hoặc nhận tin vui trong chuyện tình cảm...

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy của 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Pháp luật

16:45:06 02/08/2021
Ngày 2.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nhóm trộm, tìm lại được xe máy cho 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Trạm dừng 'dã chiến' cho người dân nghỉ tạm trên hành trình về quê vạn dặm

Đời sống

16:42:44 02/08/2021
Để hỗ trợ dòng người từ TP.HCM và các tỉnh có dịch phía Nam trên hành trình về quê, TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) đã dựng một trạm dừng dã chiến cho những người đi xe máy nghỉ lấy sức để tiếp tục hành trình.

Cận cảnh Triumph Street bản đặc biệt, sản xuất giới hạn 1 nghìn chiếc

Xe máy

16:18:12 02/08/2021
Chiếc mô tô Triumph Street Double Golden Line sản xuất giới hạn 1000 chiếc gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ nhờ sự kết hợp các chi tiết màu vàng.

Lạ lùng món mít trộn

Ẩm thực

16:13:58 02/08/2021
Nếu có dịp đến Đà Nẵng, du khách sẽ không chỉ được ngắm vô vàn cảnh đẹp mà còn có cơ hội thử bao món ngon đặc sản ẩm thực của xứ biển này.

Record Of Ragnarok: Quên cả thở với loạt cosplay nữ thần sắc đẹp Aphrodite với tâm hồn nặng trĩu 

Cosplay

16:13:23 02/08/2021
Nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong anime Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok đang là nguồn cảm hứng cosplay của rất nhiều coser.