Phản đối việc bé 13 tuổi đóng cảnh nóng là hại phim nghệ thuật Việt?

Nếu gọi việc phản đối việc cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng trong phim “Vợ ba” là “bức tử phim nghệ thuật Việt Nam” thì có lẽ ngay tại Mỹ, phim nghệ thuật đã bị lấy mạng từ lâu.

Sau khi nhà sản xuất phim Vợ ba thông báo chủ động trình Cục Điện ảnh xin ngừng chiếu “trước sức ép của báo chí và dư luận”, những tranh cãi xung quanh tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Phương Anh tiếp tục bùng lên. Trên mạng xã hội, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh mô tả việc Vợ ba ngừng chiếu tại Việt Nam “đánh dấu cái chết tức tưởi của phim nghệ thuật ở Việt Nam”.

Theo Thanh Niên, đạo diễn Em là bà nội của anh gọi những người phản đối bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng trong Vợ ba là “các nhà đạo đức học cộng đồng mạng” và “phóng viên kiêm đạo đức học Việt Nam”.

Báo Đại Đoàn Kết dẫn lời đạo diễn Phan Đăng Di cho rằng phản ứng của dư luận đối với việc cô bé Nguyễn Phương Trà My đóng cảnh nóng là “vô lối”, “tạo sức ép vì một mục đích đáng ngờ nào đó”, “không chỉ làm rối các cơ quan quản lý nhà nước, khiến việc thông thoáng hơn trong kiểm duyệt bị trì hoãn mà nó còn kéo lùi việc phát triển và hội nhập của nền điện ảnh Việt Nam”.

Phản đối việc bé 13 tuổi đóng cảnh nóng là hại phim nghệ thuật Việt? - Hình 1
Đã ngừng chiếu nhưng Vợ ba của đạo diễn Nguyễn Phương Anh tiếp tục gây tranh cãi.

Trên trang cá nhân, Á hậu Vũ Hoàng My dẫn tin phim Vợ ba ngừng chiếu với dòng trạng thái: “Khi dân trí chưa đủ tầm để thưởng thức nghệ thuật”. Sau đó Hoàng My đã xóa status này vì nhận được vô số bất bình, chỉ trích về góc nhìn.

Cũng trên không gian mạng xã hội, một số người làm trong lĩnh vực phim ảnh hoặc các cây bút theo dõi lĩnh vực phim ảnh cũng cho rằng việc phản đối bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng là “tâm trí vẫn còn một lớp mây mù định kiến và phán xét”. Có cây bút mô tả những người phản đối là “chim sẻ”, không hiểu được “phượng hoàng”.

Phương Tây rất nhạy cảm với chuyện trẻ em đóng cảnh giường chiếu

Trên thực tế, nếu việc phản đối một bé gái chưa đến tuổi vị thành niên đóng cảnh giường chiếu là “dân trí thấp”, “đạo đức giả”, “định kiến”, “chim sẻ”, “hại phim nghệ thuật”… thì có lẽ ngay tại các quốc gia có nền điện ảnh phát triển như Mỹ, phim nghệ thuật đã không còn đất sống.

Bởi từng có không ít phim Hollywood và châu Âu có cảnh giường chiếu trẻ em, và tất cả đều gây tranh cãi dữ dội. Khán giả mê phim hành động chắc chẳng thể bỏ qua Léon: The Professional của đạo diễn Pháp Luc Besson. Khi vào vai Mathilda trong phim, minh tinh Natalie Portman mới chỉ 11 tuổi và cô có một màn thể hiện phi thường.

Nhưng Léon: The Professional đối mặt với không ít sự phản đối vì ngầm hướng tới một mối quan hệ lãng mạn giữa Mathilda và tay sát thủ Léon do Jean Reno thủ vai.

Trong phim có cảnh Mathilda và Léon vào quán ăn. Khi đó Mathilda say và tìm cách hôn Léon. Cảnh này sau đó bị cắt ở bản chiếu tại Mỹ. Trong các buổi chiếu thử, nhiều khán giả Mỹ liên tưởng cảnh này đến hành vi ấu dâm.

Phản đối việc bé 13 tuổi đóng cảnh nóng là hại phim nghệ thuật Việt? - Hình 2
Cảnh Mathilda tìm cách hôn Léon trong Léon: The Professional bị cắt ở Mỹ. Trong các buổi chiếu thử, khán giả Mỹ so sánh cảnh này với hành vi ấu dâm.

Năm 2007, tác phẩm Hounddog cũng gây chấn động tại Mỹ khi ra rạp. Phim có cảnh cô bé 12 tuổi Lewenllen (Dakota Fanning) bị cưỡng bức đã gây nên một “cơn bão lửa” dư luận như trang Slate mô tả.

Trên thực tế, Fanning không hề không mặc đồ khi đóng cảnh này, khán giả chỉ có thể nhìn thấy gương mặt và đôi tay của nữ diễn viên nhí. Nhưng chừng đó là đủ để nhiều người Mỹ bị sốc và lên tiếng chỉ trích phim dữ dội. Ngay tại LHP Sundance 2007, nhiều nhà phê bình đã la ó phản đối khi xem phim.

Lolita (1997) của đạo diễn Adrian Lyne cũng là một trường hợp gây tranh cãi điển hình khi nữ diễn viên Dominique Swain đóng bộ phim này lúc mới 14 tuổi. Đạo diễn Lyne đã dùng người đóng thế cho Swain trong những cảnh giường chiếu, nhưng phim vẫn bị lên án.

Lolita chỉ được phát hành rất hạn chế tại Mỹ và bị chính quyền Australia cấm cửa cho tới tận tháng 4/1999.

Sự giám sát chặt chẽ ở Mỹ

Dư luận và truyền thông các quốc gia phát triển như Mỹ, Australia và châu Âu cũng chỉ trích việc trẻ em đóng cảnh nóng, cảnh nhạy cảm cũng bị cắt, phim cũng bị cấm chiếu… Nhưng có ai kết luận các nước này “hại phim nghệ thuật”? Hay có ai nói dân trí tại các nước này thấp?

Chẳng ai cả. Đơn giản, tại các nước này, việc trẻ em đóng cảnh giường chiếu trong phim là một vấn đề nghiêm trọng, liên quan đến khía cạnh đạo đức và pháp lý, cần sự cẩn trọng và quy trình giám sát rất chặt chẽ.

Hãy nhớ tới bộ phim kinh điển Taxi Driver (1976) của đạo diễn Martin Scorsese, tác phẩm được đề cử 4 giải Oscar và giành giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes 1976. Nữ diễn viên Jodie Foster mới chỉ 12 tuổi khi vào vai một cô gái điếm vị thành niên. Và Ủy ban Phúc lợi Los Angeles (LAWB) đã giám sát phim cực kỳ chặt chẽ để bảo vệ Foster.

Phản đối việc bé 13 tuổi đóng cảnh nóng là hại phim nghệ thuật Việt? - Hình 3
Phải được sự đồng ý của chuyên gia tâm lý thì Jodie Foster mới được đóng phim Taxi Driver. Khi cô bé diễn trên phim trường, luôn có nhân viên phúc lợi xã hội giám sát.

Một nhà tâm lý học đã trò chuyện với Foster trong 4 tiếng để xác định cô bé 12 tuổi có đủ trưởng thành về mặt tâm lý để vào một vai khó như vậy hay không. Chỉ sau khi nhà tâm lý học này gật đầu, Foster mới được đóng phim.

Các cảnh nóng của Foster trong phim đều được người chị 20 tuổi Connie đóng thế. Và luôn luôn có một nhân viên phúc lợi xã hội của thành phố Los Angeles có mặt tại phim trường theo dõi mỗi khi Foster phải nhập vai.

Tương tự, phim The Tale (2018) kể câu chuyện bé gái 13 tuổi Jennifer bị một gã đàn ông xâm hại cũng được giám sát cực kỳ chặt chẽ khi quay tại Louisiana (Mỹ) năm 2015. Trong các cảnh giường chiếu, nam diễn viên Jason Ritter hoàn toàn không được đụng vào nữ diễn viên 12 tuổi Isabelle Nelisse. Cô bé có một người đóng thế 22 tuổi.

Thậm chí cả những lời thoại dung tục cũng không được nói ra trực tiếp với cô bé. Khi diễn trên phim trường, Nelisse được giám sát bởi mẹ, một chuyên gia tâm lý, một giáo viên và một đại diện công đoàn SAG-AFTRA (đại diện 160.000 diễn viên, nhà báo, nghệ sĩ… của Mỹ).

Phải thảo luận về cảnh nóng của Vợ ba

Từ câu chuyện ở Mỹ, chúng ta hãy quay lại với việc cô bé Trà My 13 tuổi đóng cảnh nóng trong Vợ ba. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng việc Trà My đóng phim là sự lựa chọn của cô bé và mẹ, người ngoài không nên định kiến.

Cũng với quan điểm tương tự, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh bình luận: “Nữ diễn viên trẻ này, cũng như gia đình em, trong tất cả các cuộc phỏng vấn trong và ngoài nước đều cho biết em rất thoải mái và không có vấn đề gì bất ổn trong việc phải thể hiện những cảnh thân mật trong phim, và các cảnh quay đều được trao đổi rõ ràng, thẳng thắn, làm việc trên tinh thần tự nguyện”.

Trong thông cáo báo chí, nhà sản xuất Vợ ba khẳng định khi quay cảnh nóng của Trà My, “chỉ đạo diễn, phó đạo diễn, quay phim và mẹ của nữ diễn viên (đều là nữ) ở lại. Toàn bộ cảnh quay đều tham khảo ý kiến của mẹ diễn viên, tất cả ê-kíp làm phim luôn bảo vệ Trà My một cách tuyệt đối. Ngoài ra, đoàn phim cũng cung cấp các trang thiết bị bảo hộ đặc biệt để đảm bảo không xâm hại tới bất kỳ bộ phận nhạy cảm trên cơ thể diễn viên”.

Phản đối việc bé 13 tuổi đóng cảnh nóng là hại phim nghệ thuật Việt? - Hình 4
Khán giả và truyền thông cần phải thảo luận vấn đề cảnh nóng trong Vợ ba.

Trả lời phỏng vấn Zing.vn, phóng viên đặt câu hỏi: “Ở cảnh ân ái đêm tân hôn, Trà My gần như để lộ gần hết phần trên của cơ thể và có những đụng chạm mạnh với bạn diễn nam lớn tuổi – diễn viên Lê Vũ Long, cảm giác của bạn lúc đó ra sao?”.

Trà My trả lời: “Chúng tôi quay cảnh đó mất 2 đêm, phần vì đạo diễn yêu cầu gắt gao, phần vì tôi căng thẳng. Lần đầu anh Vũ Long ăn trứng trên người mình, tôi hơi giật mình. Sau đó diễn lại nhiều lần, tôi khá mệt nên ráng làm cho xong, không suy nghĩ gì nhiều nữa”.

Phóng viên hỏi tiếp: “Ngoài những cảnh với bạn diễn Vũ Long, nhân vật của Trà My còn nảy sinh tình yêu đồng giới với nhân vật của Maya. Việc phải hôn Maya khi tỏ tình đem lại cho bạn khó khăn gì?”. Trà My nói: “Đối với tôi, cảnh đó khó không phải ở những động chạm cơ thể với chị Maya mà ở cách thể hiện cảm xúc đau khổ, thất vọng”.

Khi phóng viên hỏi mẹ Trà My cảm xúc thế nào lúc trực tiếp xem trên phim trường, bà trả lời: “Thật ra, khi quay những cảnh như vậy, tôi sẽ tránh ra, không ngồi gần để tránh xem trực tiếp. Sau đó, tôi được cho xem lại qua monitor. Nếu không vừa ý, tôi có quyền yêu cầu quay lại”.

Câu chuyện trên phim trường như thế nào, chỉ có đạo diễn Nguyễn Phương Anh là người nắm rõ nhất. Từ những thông tin hạn chế được đưa ra, tất nhiên khán giả và truyền thông có quyền đặt câu hỏi rằng sự bảo vệ dành cho Trà My trên phim trường Vợ ba đã là đủ hay chưa.

Đó là thắc mắc cần thiết về cả phương diện đạo đức và pháp lý. Bởi tác động của những cảnh nóng với bé gái 13 tuổi sẽ như thế nào là điều không ai xác định được, đặc biệt nếu trong trường hợp bé không được bảo vệ một cách đầy đủ.

Đừng nghĩ cảnh giường chiếu là đơn giản

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chê bai những người quan ngại chuyện cảnh nóng ảnh hưởng đến cô bé là “các nhà đạo đức học cộng đồng mạng”. Nhưng chúng ta hãy nhớ rằng rất nhiều diễn viên Hollywood nổi tiếng, có hàng chục năm kinh nghiệm cũng từng thú nhận rằng đóng cảnh giường chiếu là điều không hề dễ dàng đối với họ.

Nữ diễn viên Natalie Dormer của series Game of Thrones từng khẳng định: “Người nào nói họ hoàn toàn thoải mái với các cảnh sex đều là bịp bợm”. Dakota Johnson nói về quá trình ghi hình những cảnh sex trong Fifty Shades Of Grey: “Tâm trí tôi cảm thấy nặng nề, mệt mỏi”.

Phản đối việc bé 13 tuổi đóng cảnh nóng là hại phim nghệ thuật Việt? - Hình 5
Ngay cả một diễn viên xuất sắc, kỳ cựu như Nicole Kidman cũng gặp khó khăn khi đóng cảnh giường chiếu.

Jennifer Lopez dùng từ “xấu hổ” khi nói về những lần phải cởi quần áo trên màn ảnh. Mila Kunis cho biết: “Không hề có bất kỳ một sự thoải mái nào”. Nữ diễn viên Jennifer Lawrence kể quay cảnh giường chiếu đầu tiên khi quay phim Passengers là “trải nghiệm kỳ quái”.

Để vượt qua sự ngượng ngùng, Lawrence uống cho say nhưng điều đó càng khiến cô cảm thấy bối rối và lo lắng. “Bạn diễn của tôi (Chris Pratt) đã lập gia đình. Đó là lần đầu tiên tôi hôn một người đàn ông có vợ. Và tôi cảm thấy tội lỗi. Tôi biết đó là công việc, nhưng không thể không cảm thấy như vậy. Tôi chưa bao giờ cảm thấy dễ bị tổn thương như thế”, Lawrence nói.

Đến cả Nicole Kidman, nữ diễn viên 51 tuổi có 36 năm kinh nghiệm diễn xuất, cũng thú nhận đóng cảnh nóng là cực kỳ áp lực. Khi kể chuyện đóng cảnh giường chiếu trong series Big Little Lies, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar mô tả: “Có những lúc tôi cảm thấy vô cùng tủi nhục. Tôi nhớ có lần mình nằm dài trên sàn phòng tắm khi chúng tôi quay một cảnh ở tập 7, tôi thậm chí không dậy nổi. Tôi chỉ nằm đó, khóc nức nở, cảm thấy mình vỡ vụn”.

Cô nhấn mạnh không dễ rũ bỏ cảm xúc kể cả sau khi cảnh quay chấm dứt. “Tôi cố tỏ ra bình thường ở nơi làm việc và trở về nhà mà không nhận ra rằng những cảm xúc đó ảnh hưởng đến tôi như thế nào. Chúng ảnh hưởng đến tôi một cách sâu sắc”, Kidman cho biết.

Từ những lời kể của các ngôi sao quốc tế đầy kinh nghiệm đó, có thể suy luận rằng chuyện cảnh nóng trong Vợ ba với một cô bé 13 tuổi chắc chắn không hề là câu chuyện đơn giản.

Tự do thoải mái thì bi kịch sẽ xảy ra

Tuy nhiên, cuộc tranh luận về Vợ ba đang từ vấn đề “quan ngại chuyện bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng” bị biến tướng, trở thành “hành vi vùi dập phim nghệ thuật Việt” sau khi nhà sản xuất quyết định ngừng chiếu vì phản ứng của dư luận.

Quả thật Vợ ba là một bộ phim thuộc dòng art-house chỉn chu, có chất lượng. Một số giải thưởng quốc tế mà Vợ ba giành được đã chứng minh cho điều đó. Nhưng vấn đề là dù Vợ ba có xuất sắc đến mấy, thậm chí có giành giải Oscar đi chăng nữa thì dư luận và truyền thông vẫn cần thảo luận vấn đề bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng.

Điều đó cũng giống như việc một tác phẩm như Taxi Driver, dù có cái tên bảo chứng chất lượng là Martin Scorsese thực hiện, vẫn cần sự giám sát nghiêm ngặt của Ủy ban Phúc lợi Los Angeles khi có một cô bé 12 tuổi đóng các cảnh nhạy cảm.

Phản đối việc bé 13 tuổi đóng cảnh nóng là hại phim nghệ thuật Việt? - Hình 6
Last Tango in Paris đem về cho đạo diễn Bernardo Bertolucci đề cử Oscar, nhưng cũng là vết nhơ lớn trong sự nghiệp của ông.

Bởi chất lượng nghệ thuật của bộ phim và mối quan ngại khi trẻ em bị đặt vào tình huống dễ bị tổn thương là hai vấn đề hoàn toàn khác biệt, không hề có sự liên quan. Dùng lý do “nghệ thuật” để bao biện cho một hành động gây nhiều tranh cãi, cần được mổ xẻ về tính pháp lý và đạo đức, xét cho cùng chỉ là hành vi đánh tráo khái niệm đầy miễn cưỡng, khó thuyết phục.

Về việc diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng, đạo diễn Phan Đăng Di có quan điểm đáng chú ý. Báo Doanh Nhân Sài Gòn dẫn lời đạo diễn Bi, đừng sợ nêu quan điểm: “Làm phim đôi khi sẽ gặp những thách thức mà hiểu theo những suy nghĩ thông thường, những ngại ngùng thông thường sẽ không bao giờ làm được”.

Trên thực tế, quan niệm nghệ thuật này của đạo diễn Phan Đăng Di không mới. Đạo diễn Bernardo Bertolucci từng tuyên bố: “Để làm phim, đôi khi chúng ta phải tự do hoàn toàn”. Ông dùng câu này để biện minh cho hành động bị lên án trong phim Last Tango in Paris (1972).

Trong phim, cảnh nhân vật của Marlon Brando cưỡng bức nhân vật do Maria Schneider thủ vai và bôi trơn bằng bơ không hề có trong kịch bản ban đầu. Nhưng Bertolucci quyết thực hiện với lý do “muốn bắt lại phản ứng tủi nhục của một cô gái”. Nhưng hậu quả là Maria Schneider bị sốc, cảm thấy bị xâm hại nghiêm trọng, sau đó rơi vào trầm cảm.

Last Tango in Paris gây tranh cãi, nhưng ít ai phủ nhận chất lượng nghệ thuật của nó. Bằng chứng là Bertolucci được đề cử giải Oscar Đạo diễn xuất sắc, còn Brando cũng nhận đề cử Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc.

Nhưng cho đến khi đạo diễn Bertolucci qua đời vào năm 2018, giới truyền thông vẫn nhắc lại câu chuyện “cưỡng bức với bơ” ấy và khẳng định Last Tango in Paris là di sản bị hoen ố của ông. “Những gì đã xảy ra với Schneider trên phim trường Last Tango không phải là chuyện gây tranh cãi, mà là một bi kịch”, tạp chí Vanity Fair khẳng định.

Do đó, nếu cứ coi “làm phim là phải tự do”, bất chấp những ngại ngùng e dè, vượt qua mọi suy nghĩ thông thường, giống như việc hãy coi một bé gái 13 tuổi đóng cảnh giường chiếu là bình thường “vì nghệ thuật”, thì chắc chắn sẽ có ngày bi kịch xảy ra.

Và bi kịch đó sẽ còn lớn hơn, đáng buồn hơn nhiều so với việc một bộ phim “nghệ thuật” ngừng chiếu.

Diễn viên Trà My nói về đóng cảnh nóng trong ‘Vợ ba’ khi mới 13 tuổi “Vợ ba” đang là tâm điểm gây chú ý khi cảnh nóng trong phim được giao cho cô bé 13 tuổi đảm nhận. Trà My kể cô rất mệt khi quay cảnh ân ái hay khóc khi quay cảnh hôn Maya.

Theo zing.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Có nên bỏ tiền ra rạp xem 'Annabelle comes home'?Có nên bỏ tiền ra rạp xem 'Annabelle comes home'?Không phải Hoàng Thuỳ Linh cũng chẳng phải Đen Vâu, bài hát này mới giải đáp được câu hỏi "Ai đã đặt tên cho dòng sông?"Không phải Hoàng Thuỳ Linh cũng chẳng phải Đen Vâu, bài hát này mới giải đáp được câu hỏi "Ai đã đặt tên cho dòng sông?"Lâm Vỹ Dạ từng bị Trấn Thành "nguyền": "Mày sẽ mập" và cái kết không sai một ly!Lâm Vỹ Dạ từng bị Trấn Thành "nguyền": "Mày sẽ mập" và cái kết không sai một ly!Hội ngộ kỳ tích, chú chó gặp lại chủ nhân sau 2 năm thất lạcHội ngộ kỳ tích, chú chó gặp lại chủ nhân sau 2 năm thất lạcCris Phan tung Vlog đám cưới siêu hot, khoe giọng hát ngọt ngào cùng cô dâu Mai Quỳnh AnhCris Phan tung Vlog đám cưới siêu hot, khoe giọng hát ngọt ngào cùng cô dâu Mai Quỳnh AnhTop 12 game độc lập hay nhất E3 2019 (Phần 1)Top 12 game độc lập hay nhất E3 2019 (Phần 1)Lãnh Thanh vào vai con trai Hồng Đào, yêu trai trẻ Võ Điền Gia Huy trong “Thưa mẹ con đi”Lãnh Thanh vào vai con trai Hồng Đào, yêu trai trẻ Võ Điền Gia Huy trong “Thưa mẹ con đi”Gia cảnh éo le của cô giáo miền núi chết trong ngày về xuôi coi thiGia cảnh éo le của cô giáo miền núi chết trong ngày về xuôi coi thiĐánh giá laptop HP Envy x360 R7: Xoay 360 độ, pin trâu trên 6 tiếngĐánh giá laptop HP Envy x360 R7: Xoay 360 độ, pin trâu trên 6 tiếngQuảng Trị 39 thí sinh vắng mặt ở môn thi đầu tiênQuảng Trị 39 thí sinh vắng mặt ở môn thi đầu tiênB.BD có nhiều cơ hội vào chung kếtB.BD có nhiều cơ hội vào chung kếtLMHT: Cao thủ như Trâu Best Udyr mà cũng 'ăn ngập hành' trong lần đầu trải nghiệm Đấu Trường Chân LýLMHT: Cao thủ như Trâu Best Udyr mà cũng 'ăn ngập hành' trong lần đầu trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Tuấn Trần không lo bị ‘ném đá’ khi lần đầu khoe giọng hát Tuấn Trần không lo bị ‘ném đá’ khi lần đầu khoe giọng hátCộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ clip Nguyễn Hữu Linh chạy trốn phóng viên được ghép nhạc "Chạy ngay đi"Cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ clip Nguyễn Hữu Linh chạy trốn phóng viên được ghép nhạc "Chạy ngay đi"Samson muốn làm nên lịch sử cùng Hà Nội FCSamson muốn làm nên lịch sử cùng Hà Nội FCChân dài người Nga công khai ‘tỏ tình’ với Gareth BaleChân dài người Nga công khai ‘tỏ tình’ với Gareth BaleTotti gác lại nỗi sầu AS Roma, tìm niềm vui ở IbizaTotti gác lại nỗi sầu AS Roma, tìm niềm vui ở IbizaSau màn cameo bị gọi hồn ầm ĩ trong Kí Sinh Trùng, Park Seo Joon làm mục sư điển trai 6 múi nhất màn ảnh HànSau màn cameo bị gọi hồn ầm ĩ trong Kí Sinh Trùng, Park Seo Joon làm mục sư điển trai 6 múi nhất màn ảnh HànThông điệp "nguy hiểm" của Kí Sinh Trùng: Nghèo thật sự là lý do tất yếu dẫn tới bi kịch xã hội?Thông điệp "nguy hiểm" của Kí Sinh Trùng: Nghèo thật sự là lý do tất yếu dẫn tới bi kịch xã hội?Nhóm nữ thế hệ 3 ngoài BIG3 tiếp theo có MV đạt 100 triệu lượt xem sau (G)I-DLE và MOMOLAND là ai?Nhóm nữ thế hệ 3 ngoài BIG3 tiếp theo có MV đạt 100 triệu lượt xem sau (G)I-DLE và MOMOLAND là ai?8 dự án làm nên thương hiệu "Chương quốc tế" của Chương Tử Di: Số 7 vẫn là huyền thoại của những chiếc cúp!8 dự án làm nên thương hiệu "Chương quốc tế" của Chương Tử Di: Số 7 vẫn là huyền thoại của những chiếc cúp!Clip: Ariana Grande mải mê hát, quăng micro xuống khán giả lúc nào không hayClip: Ariana Grande mải mê hát, quăng micro xuống khán giả lúc nào không hayThi xong môn Văn: "cô Mị" Hoàng Thùy Linh gợi ý không trúng phát nào, "tiếc hùi hụi" vì đã không nghe theo... Đen Vâu!Thi xong môn Văn: "cô Mị" Hoàng Thùy Linh gợi ý không trúng phát nào, "tiếc hùi hụi" vì đã không nghe theo... Đen Vâu!Đề Ngữ văn hay, thí sinh hào hứng đưa Nick Vujicic vào bài thiĐề Ngữ văn hay, thí sinh hào hứng đưa Nick Vujicic vào bài thi'Ký sinh trùng' và 4 bộ phim phân biệt giàu nghèo đình đám của châu Á'Ký sinh trùng' và 4 bộ phim phân biệt giàu nghèo đình đám của châu Á

Tiêu điểm

3 diễn viên "lạ đời" nhất làng phim Hoa Ngữ: Làm mỹ nhân cổ trang đẹp "nhức nách" nhưng cứ đóng phim hiện đại nhìn như "osin"3 diễn viên "lạ đời" nhất làng phim Hoa Ngữ: Làm mỹ nhân cổ trang đẹp "nhức nách" nhưng cứ đóng phim hiện đại nhìn như "osin"
12:23:16 25/06/2019
5 vai diễn để đời khiến sao Hoa Ngữ tiếc đứt ruột vì từ chối: Có vai còn bị ganh tị vì "phim giả tình thật"5 vai diễn để đời khiến sao Hoa Ngữ tiếc đứt ruột vì từ chối: Có vai còn bị ganh tị vì "phim giả tình thật"
11:30:27 24/06/2019
Diễn viên Quỳnh Nga kỳ vọng vào vai diễn “kẻ thứ 3” trong “Về nhà đi con"Diễn viên Quỳnh Nga kỳ vọng vào vai diễn “kẻ thứ 3” trong “Về nhà đi con"
21:38:48 24/06/2019
Vì để mời được Chung Gia Hân đóng phim, cả đoàn làm phim dọn đến gần nhà côVì để mời được Chung Gia Hân đóng phim, cả đoàn làm phim dọn đến gần nhà cô
13:49:07 24/06/2019
Loạt ảnh đời thường trẻ trung, xinh đẹp của cô bán hoa khiến bố Sơn thương nhớ trong 'Về nhà đi con'Loạt ảnh đời thường trẻ trung, xinh đẹp của cô bán hoa khiến bố Sơn thương nhớ trong 'Về nhà đi con'
19:00:21 23/06/2019
Đáng yêu như Quốc Trường: Lo lắng an ủi cho Thư "xính lao" từ trong phim ra đến ngoài đời, cũng không quên tự khen chính mìnhĐáng yêu như Quốc Trường: Lo lắng an ủi cho Thư "xính lao" từ trong phim ra đến ngoài đời, cũng không quên tự khen chính mình
23:36:55 24/06/2019
Đạo diễn 'Về nhà đi con' lên tiếng về mối tình 'chú - cháu': 'Để Dương yêu Quốc là sự dẫn dắt vô cùng hợp lý'Đạo diễn 'Về nhà đi con' lên tiếng về mối tình 'chú - cháu': 'Để Dương yêu Quốc là sự dẫn dắt vô cùng hợp lý'
20:09:28 23/06/2019
Tài tử 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' đoạt giải Nam chính xuất sắc ở tuổi 96Tài tử 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' đoạt giải Nam chính xuất sắc ở tuổi 96
16:44:49 24/06/2019
Xem 'Về nhà đi con', khán giả bồi hồi nhớ lại bộ phim Hàn từng làm chao đảo màn ảnh nhỏ Việt Nam 10 năm về trướcXem 'Về nhà đi con', khán giả bồi hồi nhớ lại bộ phim Hàn từng làm chao đảo màn ảnh nhỏ Việt Nam 10 năm về trước
09:38:11 24/06/2019
Huỳnh Tâm Dĩnh làm "sao tiểu tam nghịch hành", ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếuHuỳnh Tâm Dĩnh làm "sao tiểu tam nghịch hành", ám phim của sao nam này xếp kho không hẹn ngày chiếu
19:09:57 24/06/2019

Thông tin đang nóng

Danh tính hot girl bị nghi là “kẻ thứ 3” xen vào Lương Bằng Quang – Ngân 98, hóa ra người quen?Danh tính hot girl bị nghi là “kẻ thứ 3” xen vào Lương Bằng Quang – Ngân 98, hóa ra người quen?
16:28:41 25/06/2019
Diễn viên Phương Hằng: “Nhiều người nói rằng tôi bị cuồng chồng quá”Diễn viên Phương Hằng: “Nhiều người nói rằng tôi bị cuồng chồng quá”
16:46:01 25/06/2019
Sau 25 lần phẫu thuật, 'người cây' cầu xin bác sĩ cắt cụt tay vì không thể chịu nổi đau đớnSau 25 lần phẫu thuật, 'người cây' cầu xin bác sĩ cắt cụt tay vì không thể chịu nổi đau đớn
16:13:52 25/06/2019
Đề thi môn Toán THPT Quốc gia 2019Đề thi môn Toán THPT Quốc gia 2019
16:49:53 25/06/2019
Hot girl bị nghi khiến cho Lương Bằng Quang và Ngân 98 lên tiếng đáp trả cực gắtHot girl bị nghi khiến cho Lương Bằng Quang và Ngân 98 lên tiếng đáp trả cực gắt
17:06:10 25/06/2019
Mỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' cưới tại lâu đài cổ ở IrelandMỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' cưới tại lâu đài cổ ở Ireland
16:45:22 25/06/2019
Fan mắc bệnh hiểm nghèo viết thư cho Hari Won: "Dù một ngày chị không còn nổi tiếng, em vẫn ở bên chị"Fan mắc bệnh hiểm nghèo viết thư cho Hari Won: "Dù một ngày chị không còn nổi tiếng, em vẫn ở bên chị"
17:02:24 25/06/2019
Đường Yên ngầm khẳng định đã mang thai sau 8 tháng kết hôn?Đường Yên ngầm khẳng định đã mang thai sau 8 tháng kết hôn?
17:08:18 25/06/2019
Tên trộm vào nhà lấy hết tài sản giá trị nhưng chừa lại đúng thẻ dự thi và CMND cho cô gái trẻTên trộm vào nhà lấy hết tài sản giá trị nhưng chừa lại đúng thẻ dự thi và CMND cho cô gái trẻ
16:56:45 25/06/2019
Lộ diện nữ chính tập 11 "Người ấy là ai?", fan làm ầm vì stylist quá tệ!Lộ diện nữ chính tập 11 "Người ấy là ai?", fan làm ầm vì stylist quá tệ!
16:53:03 25/06/2019

Tin mới nhất

'Đến thượng đế cũng phải cười' - bạn còn nhớ bộ phim này không?

'Đến thượng đế cũng phải cười' - bạn còn nhớ bộ phim này không?

17:17:28 25/06/2019
 Đến Thượng đế cũng phải cười (Tên tiếng Anh: The god must be crazy) lần đầu tiên ra mắt khán giả năm 1980, kịch bản và đạo diễn được viết bởi Jamie Uys.
8 dự án làm nên thương hiệu "Chương quốc tế" của Chương Tử Di: Số 7 vẫn là huyền thoại của những chiếc cúp!

8 dự án làm nên thương hiệu "Chương quốc tế" của Chương Tử Di: Số 7 vẫn là huyền thoại của những chiếc cúp!

12:04:37 25/06/2019
Người ta có thể chê Chương Tử Di về đời tư ồn ào, về những chuyện đâu đâu, nhưng không ai có thể phủ nhận sự tài hoa của cô nàng trên phương diện phim điện ảnh, vươn tầm quốc tế.
Keanu Reeves thích hợp vào vai nhân vật nào trong MCU?

Keanu Reeves thích hợp vào vai nhân vật nào trong MCU?

11:30:20 25/06/2019
Chủ tịch Marvel, Kevin Feige, cho biết hãng rất muốn Reeves gia nhập vào MCU. Vậy đâu là nhân vật thích hợp để Reeves đảm nhận?
Lộ clip cặp đôi nam - nữ chính 'Con tim sắt đá' xoa đầu nhau tình cảm ở hậu trường khiến fan 'quắn quéo'

Lộ clip cặp đôi nam - nữ chính 'Con tim sắt đá' xoa đầu nhau tình cảm ở hậu trường khiến fan 'quắn quéo'

11:06:45 25/06/2019
Thậm chí cả hai còn trao nhau cái ôm tình cảm trước khi chính thức chia tay.
'Về nhà đi con' tập 50 lại xuất hiện sạn 'siêu to khổng lồ', bộ râu của Tuấn Tú mọc nhanh như... người yêu cũ trở mặt

'Về nhà đi con' tập 50 lại xuất hiện sạn 'siêu to khổng lồ', bộ râu của Tuấn Tú mọc nhanh như... người yêu cũ trở mặt

10:50:18 25/06/2019
Sau đôi mắt to, lấp lánh bất thường, bộ râu của ông Quốc (Tuấn Tú) tiếp tục rơi vào tầm ngắm của khán giả Về nhà đi con. Có lẽ 72 phép thần thông cũng không biến hóa bằng bộ râu lúc có lúc không của Tuấn Tú.
Những nhân vật phim TVB dù là chính diện nhưng vẫn bị 'ném đá'

Những nhân vật phim TVB dù là chính diện nhưng vẫn bị 'ném đá'

10:34:05 25/06/2019
Lưu Tâm Du, Vương Hạo Tín, Trần Pháp Lạp, Mã Quốc Minh, Thái Tư Bối từng bị ăn chửi không ít dù đóng vai chính diện trong các phim TVB.
3 cặp đôi màn ảnh mới của phim Thái Lan: Số 1 gây bão koojin chỉ sau một đêm

3 cặp đôi màn ảnh mới của phim Thái Lan: Số 1 gây bão koojin chỉ sau một đêm

10:27:08 25/06/2019
3 cặp đôi màn ảnh mới của Thái Lan được yêu thích nhất thời điểm hiện tại: Bua Nalinthip - Pon Nawasch, Tor Thanapob - Ferny Nopjira và Inn Sarin - Pie Rinrada.
Nóng phỏng tay loạt ảnh “Tân Thiện Nữ U Hồn”: Trịnh Sảng - Hầu Minh Hạo đồng loạt "cosplay" bác sĩ?

Nóng phỏng tay loạt ảnh “Tân Thiện Nữ U Hồn”: Trịnh Sảng - Hầu Minh Hạo đồng loạt "cosplay" bác sĩ?

23:16:15 24/06/2019
Cả Trịnh Sảng lẫn Hầu Minh Hạo đều đạt yêu cầu của những khán giả khó tính về tạo hình nhưng thần thái và diễn xuất của cả hai có vẻ không thu hút cho lắm.
“Chuyên gia hóa trang” Thái Phạm: Đã có lúc không muốn nhìn mặt Doãn Quốc Đam

“Chuyên gia hóa trang” Thái Phạm: Đã có lúc không muốn nhìn mặt Doãn Quốc Đam

22:11:26 24/06/2019
Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, chuyên gia trang điểm Thái Phạm tiết lộ sốc khi nhắc về Doãn Quốc Đam và Duy Hưng.
[Toy story 4] Nhân dịp Forky bỏ trốn sang Việt Nam, hội bạn Woody mê mẩn trò chơi dân gian chẳng muốn về

[Toy story 4] Nhân dịp Forky bỏ trốn sang Việt Nam, hội bạn Woody mê mẩn trò chơi dân gian chẳng muốn về

22:00:08 24/06/2019
Phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện của phần phim này, hãng phim Walt Disney đã tung ra một bộ ảnh cực kỳ dễ thương về các nhân vật của Toy story 4 khi ghé đến thăm mảnh đất chữ S xinh đẹp.
Phim Dying to Survive của Trung Quốc bị trao giải 'Gạt tàn bẩn'

Phim Dying to Survive của Trung Quốc bị trao giải 'Gạt tàn bẩn'

21:52:56 24/06/2019
Bộ phim đình đám của điện ảnh Trung Quốc Dying to Survive vừa bị trao giải Gạt tàn bẩn 2019 của Hiệp hội Kiểm soát thuốc lá Trung Quốc (CATC).
Đồng tiền đang chi phối Hollywood như thế nào?

Đồng tiền đang chi phối Hollywood như thế nào?

21:48:55 24/06/2019
Thành tích thất vọng của loạt thương hiệu điện ảnh nổi tiếng gần đây khiến một số nhà chuyên môn lo ngại cho tương lai của Hollywood.
"Về nhà đi con" kết thúc, "bố" Trung Anh xúc động kể về 3 cô con gái

"Về nhà đi con" kết thúc, "bố" Trung Anh xúc động kể về 3 cô con gái

21:35:24 24/06/2019
Ngay sau khi đoàn phim Về nhà đi con thông báo đóng máy, NSƯT Trung Anh (vai ông Sơn) đã có những chia sẻ đầy xúc động về 3 cô con gái: Thu Quỳnh (vai Thu Huệ), Bảo Thanh (vai Anh Thư) và Bảo Hân (vai Ánh Dương).
"Bố" Trung Anh tiếc nuối khi "con gái" Thu Quỳnh không đầu quân về cùng nhà hát kịch

"Bố" Trung Anh tiếc nuối khi "con gái" Thu Quỳnh không đầu quân về cùng nhà hát kịch

21:21:07 24/06/2019
Sau khi ưu ái gọi Bảo Thanh là Nữ hoàng nước mắt, NSƯT Trung Anh cảm thấy tiếc nuối khi Thu Quỳnh không về Nhà hát kịch Việt Nam.
Biệt động Sài Gòn: Nghệ sĩ Hà Xuyên – nàng Ngọc Mai kỳ lạ của điện ảnh Việt Nam

Biệt động Sài Gòn: Nghệ sĩ Hà Xuyên – nàng Ngọc Mai kỳ lạ của điện ảnh Việt Nam

21:11:37 24/06/2019
Ít ai biết rằng để tái hiện lại một cách chính xác hình ảnh chiến sĩ biệt động Sài Gòn năm ấy, nghệ sĩ Hà Xuyên đã bướng bỉnh như thế nào.
Nam Thư hạnh phúc khi “Ai là người thứ ba” cán mốc triệu view

Nam Thư hạnh phúc khi “Ai là người thứ ba” cán mốc triệu view

21:02:08 24/06/2019
Nam Thư vừa cho ra mắt tập đầu tiên của dự án web-drama Ai là người thứ ba vào tối 17.6.
Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trân, Thùy Anh hội ngộ tại Huế trong dự án mới của Bảo Nhân & Nam Cito

Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trân, Thùy Anh hội ngộ tại Huế trong dự án mới của Bảo Nhân & Nam Cito

18:50:03 24/06/2019
Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito vừa có buổi gặp gỡ, giới thiệu dự án quảng bá du lịch mới tại Thành phố Huế cuối tuần qua. Sự kiện có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Thùy Anh, nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân...
Nam Thư nói gì trước tin đồn 'Ai là người thứ ba' giống với nhiều bộ phim trước?

Nam Thư nói gì trước tin đồn 'Ai là người thứ ba' giống với nhiều bộ phim trước?

18:46:12 24/06/2019
Nam Thư vừa cho ra mắt tập đầu tiên của dự án web-drama Ai là người thứ ba vào tối 17/6. Bên cạnh hình ảnh đẹp không thua kém gì một dự án điện ảnh, web-drama mới của kiều nữ làng hài ghi điểm bởi những tình huống hấp dẫn, kịch tính xoa...
'Em của niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ bị đình chiếu vì nội dung liên quan đến bạo lực học đường?

'Em của niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ bị đình chiếu vì nội dung liên quan đến bạo lực học đường?

17:14:52 24/06/2019
Phim điện ảnh Em của niên thiếu nghi ngờ bị đình chiếu, phía đoàn phim tạm thời vẫn chưa có bất kỳ câu trả lời nào.
Kí Sinh Trùng chiếu được 4 ngày đã "hốt ổ" hơn 15 tỉ, là phim Hàn có doanh thu mở màn khủng nhất Việt Nam

Kí Sinh Trùng chiếu được 4 ngày đã "hốt ổ" hơn 15 tỉ, là phim Hàn có doanh thu mở màn khủng nhất Việt Nam

14:02:32 24/06/2019
Với hơn 200 ngàn lượt xem sau 4 ngày công chiếu, Kí Sinh Trùng hiện đang là bộ phim gây sốt ngoài rạp nhất thời điểm hiện tại.
Ảnh 'độc' hậu trường 'Arthdal chronicles' của dàn diễn viên 'siêu nhắng'

Ảnh 'độc' hậu trường 'Arthdal chronicles' của dàn diễn viên 'siêu nhắng'

11:18:06 24/06/2019
Thưởng thức một trong những bom tấn có kinh phí đắt đỏ nhất lịch sử truyền hình Hàn Quốc, hầu như ai cũng sẽ tò mò về hậu trường của Arthdal chronicles.
Sau 'Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết': Tạ Đình Phong và Trương Vệ Kiện có dịp hội ngộ sau 14 năm

Sau 'Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết': Tạ Đình Phong và Trương Vệ Kiện có dịp hội ngộ sau 14 năm

11:00:58 24/06/2019
Tạ Đình Phong và Trương Vệ Kiện có dịp hội ngộ cùng nhau sau 14 năm kể từ lúc hợp tác trong Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết.
Hoàng tử Cha Eun Woo (ASTRO) quyến rũ, đẹp không góc chết trong ảnh quảng bá phim 'Rookie Historian Goo Hae Ryung'

Hoàng tử Cha Eun Woo (ASTRO) quyến rũ, đẹp không góc chết trong ảnh quảng bá phim 'Rookie Historian Goo Hae Ryung'

10:44:44 24/06/2019
Điểm qua những khoảnh khắc đẹp đến nao lòng của nam ca sĩ kiêm diễn viên Cha Eun Woo (ASTRO) trong ảnh tạp chí vừa được phát hành nhé!
Netflix - Cứu tinh hay mối đe dọa của ngành công nghiệp điện ảnh

Netflix - Cứu tinh hay mối đe dọa của ngành công nghiệp điện ảnh

10:40:22 24/06/2019
Netflix hiện đang là một thế lực lớn trong mảng truyền hình trả phí, sở hữu trong tay kho nội dung đồ sộ cùng lượng thuê bao khổng lồ khiến bất cứ ông lớn nào trong ngành truyền thông cũng ao ước, thậm chí có một câu đùa rất phổ biến tr...
‘Toy Story 4’ dẫn đầu phòng vé Hàn tuần đầu tiên ra mắt - ‘Ký sinh trùng’ vượt mốc 9 triệu khán giả

‘Toy Story 4’ dẫn đầu phòng vé Hàn tuần đầu tiên ra mắt - ‘Ký sinh trùng’ vượt mốc 9 triệu khán giả

10:31:18 24/06/2019
Toy Story 4 đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để vươn lên dẫn đầu phòng vé Hàn tuần qua.
Cư dân mạng lần đầu tiên lên tiếng bảo vệ 'Thánh spoiler' Tom Holland khi lỡ lời tiết lộ cái kết 'Avengers: Endgame'

Cư dân mạng lần đầu tiên lên tiếng bảo vệ 'Thánh spoiler' Tom Holland khi lỡ lời tiết lộ cái kết 'Avengers: Endgame'

09:32:58 24/06/2019
Mặc dù lần này Thánh spoiler Tom Holland lại lỡ lời tiết lộ cái kết của Avengers: Endgame nhưng cư dân mạng đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ anh chàng trước chỉ trích.
Sau màn debut 14 giây trong 'Arthdal Chronicles', dân tình xót xa thay Jisoo vì không được lăng xê như Jennie

Sau màn debut 14 giây trong 'Arthdal Chronicles', dân tình xót xa thay Jisoo vì không được lăng xê như Jennie

09:29:36 24/06/2019
Nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc như Jisoo mà chỉ làm thần tượng thì thật sự rất uổng phí.
'Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’

'Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’

20:17:10 23/06/2019
Nghệ sĩ Trung Anh đóng vai bố, trong khi Bảo Hân đóng cô con gái út trong phim Về nhà đi con.
Sự nghiệp đỉnh cao với toàn siêu phẩm của đạo diễn ‘Ký sinh trùng’

Sự nghiệp đỉnh cao với toàn siêu phẩm của đạo diễn ‘Ký sinh trùng’

20:13:42 23/06/2019
Cho đến trước Parasite, sự nghiệp của nhà làm phim 49 tuổi người Hàn Quốc gần như hoàn hảo, với nhiều bộ phim được cả khán giả lẫn giới phê bình ngợi ca.
Ekip 'Hương mật tựa khói sương' thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác

Ekip 'Hương mật tựa khói sương' thả thính tiết lộ Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi sẽ còn hợp tác

16:57:29 23/06/2019
Nhà sản xuất phim Hương mật tựa khói sương đã mang đến một bất ngờ lớn khi thông báo dàn diễn viên của Hương mật sẽ hợp tác cùng nhau trong tác phẩm mới của ông
'Thánh spoiler' Tom Holland đã tiết lộ trước kết cục của 'Avengers: Endgame' với bạn diễn 'Spider-Man: Far From Home'

'Thánh spoiler' Tom Holland đã tiết lộ trước kết cục của 'Avengers: Endgame' với bạn diễn 'Spider-Man: Far From Home'

16:54:34 23/06/2019
Trong chuyến giao lưu ra mắt Spider-Man: Far From Home, một số bạn diễn của Tom Holland đã tiết lộ rằng chính anh chàng đã spoil cái kết của Avengers: Endgame cho họ trước khi phim ra mắt.
Ngô Thanh Vân lại gây xôn xao khi đóng phim cùng "đóa hồng Hollywood" Charlize Theron

Ngô Thanh Vân lại gây xôn xao khi đóng phim cùng "đóa hồng Hollywood" Charlize Theron

11:25:19 23/06/2019
Ngô Thanh Vân xuất hiện trong danh sách diễn viên phim mới do Charlize Theron đóng chính nhưng nhân vật của cô vẫn là một ẩn số.
Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong 'Parasite - Ký sinh trùng'?

Bong Joon Ho, Choi Woo Shik nói gì về màn cameo của Park Seo Joon trong 'Parasite - Ký sinh trùng'?

11:16:36 23/06/2019
Dù Park Seo Joon chỉ xuất hiện trong vài phút nhưng ekip Parasite - Ký sinh trùng vẫn có những lí do đặc biệt khi nói về sự cộng tác với anh chàng!
Giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019 sẽ gọi tên nam diễn viên nào?

Giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019 sẽ gọi tên nam diễn viên nào?

11:10:41 23/06/2019
Trung Anh, Doãn Quốc Đam, Công Lý, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Thanh Sơn, Hiệp Đỗ, Huỳnh Anh là những cái tên tranh giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019.
Nghi án 'Về nhà đi con' lộ toàn bộ kịch bản, tiểu tam xuất hiện bắt cóc con Vũ - Thư?

Nghi án 'Về nhà đi con' lộ toàn bộ kịch bản, tiểu tam xuất hiện bắt cóc con Vũ - Thư?

07:47:52 23/06/2019
Một kịch bản kết phim Về nhà đi con đang được cư dân mạng truyền tay nhau nhanh chóng mặt.
Tom Holland khẩn cầu Marvel quy tụ đủ tất cả phiên bản Người Nhện cùng đóng Spider-Man: Spiderverse bản điện ảnh

Tom Holland khẩn cầu Marvel quy tụ đủ tất cả phiên bản Người Nhện cùng đóng Spider-Man: Spiderverse bản điện ảnh

13:21:49 22/06/2019
Ý tưởng về một bộ phim có sự góp mặt của cả ba diễn viên từng hóa thân thành Spider-Man có thể trở thành hiện thực.
Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên - Bạn có nhớ những gương mặt năm ấy?

Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên - Bạn có nhớ những gương mặt năm ấy?

12:50:36 22/06/2019
Nhắc đến Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên (Little House on the Prairie) là nhắc đến bộ phim đã từng làm rung động triệu triệu trái tim khán giả thế giới.
Lee Min Ho đẹp ngời ngời trên Instagram - Seo Kang Joon trông chững chạc khi làm cảnh sát

Lee Min Ho đẹp ngời ngời trên Instagram - Seo Kang Joon trông chững chạc khi làm cảnh sát

10:54:43 22/06/2019
Lee Min Ho đẹp trai ngời ngời khi live lần đầu trên Instagram, Seo Kang Joon trông bảnh bao, chững chạc khi làm cảnh sát trong phim Watcher

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua kỳ thú: Đỗ Mỹ Linh bị kể xấu, Quốc Anh nhiều lần khiến MLee tức giận vì quá vô tư 

Cuộc đua kỳ thú: Đỗ Mỹ Linh bị kể xấu, Quốc Anh nhiều lần khiến MLee tức giận vì quá vô tư 

Show việt

17:36:30 25/06/2019
Chương trình The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 đã trở lại ở mùa thứ 6 với phiên Người nổi tiếng, tập hợp những tay đua cừ khôi để cùng bước vào hành trình kỳ thú dọc mọi miền đất nước.
VFF đồng ý để ông Cấn Văn Nghĩa rút khỏi chức danh Phó chủ tịch

VFF đồng ý để ông Cấn Văn Nghĩa rút khỏi chức danh Phó chủ tịch

Bóng đá việt nam

17:36:07 25/06/2019
Sáng ngày 25/6/2019, Thường trực Ban chấp hành LĐBĐVN đã có cuộc làm việc với Ban Tổng thư ký và Văn phòng cơ quan LĐBĐVN xung quanh công tác triển khai thực hiện các hoạt động của LĐBĐVN trong thời gian tới.
Tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp nhiều chuyện lớn

Tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp nhiều chuyện lớn

Trắc nghiệm

17:36:00 25/06/2019
Tử vi ngày 27/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp nhiều chuyện lớn, tuổi Tỵ nên thả lỏng.
Tuấn Trần khoe giọng hát trong '21 ngày yêu em'

Tuấn Trần khoe giọng hát trong '21 ngày yêu em'

Phim việt

17:21:55 25/06/2019
 Nam diễn viên Tuấn Trần khiến nhiều khán giả bất ngờ khi lần đầu khoe giọng trong ca khúc nhạc phim do mình đóng chính - 21 ngày yêu em.
Lý Nhã Kỳ phải nhập viện vì bị bệnh nhưng nhất quyết giấu kín đồng nghiệp và khán giả

Lý Nhã Kỳ phải nhập viện vì bị bệnh nhưng nhất quyết giấu kín đồng nghiệp và khán giả

Sao việt

17:17:43 25/06/2019
Bị bệnh đến mức phải nhập viện nhưng Lý Nhã Kỳ lại một mực giấu kín tình trạng sức khỏe với người hâm mộ và đồng nghiệp trong showbiz. Sau nhiều ngày im lặng, Lý Nhã Kỳ chỉ dám tiết lộ khi sức khỏe đã hồi phục trên trang cá nhân.
Lai Châu: Tập trung khắc phục mưa lũ và tìm kiếm người mất tích

Lai Châu: Tập trung khắc phục mưa lũ và tìm kiếm người mất tích

Đời sống

17:14:18 25/06/2019
Từ đêm ngày 23 sáng ngày 24-6, tỉnh Lai Châu đã xảy ra mưa to, lũ ống, lũ quét làm 1 người chết và 3 người mất tích, nhiều nhà dân bị cuốn trôi, tổng thiệt hại trên trên 30 tỷ đồng. UBND tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo chính quyền 2 huyện bị ả...
Ki Jung 'láu cá' và sự trở lại ấn tượng của Park So Dam trong 'Parasite'

Ki Jung 'láu cá' và sự trở lại ấn tượng của Park So Dam trong 'Parasite'

Phim châu á

17:11:29 25/06/2019
Park So Dam - cô nàng 9x có sự trở lại ngoạn mục trong siêu phẩm Parasite: Ký sinh trùng đã giải thích lý được Bong Joon Ho lựa chọn cho vai Ki Jung.
Vì sao xe máy từ châu Âu đèn sáng cả ngày?

Vì sao xe máy từ châu Âu đèn sáng cả ngày?

Xe máy

17:08:37 25/06/2019
Những mẫu xe nhập khẩu như: Spacy, Honda SH, Liberty thường có đèn luôn trong trạng thái bật sáng, không có nút điều chỉnh bật/tắt. Vậy lý do nào khiến xe nhập khẩu này đèn luôn sáng?
Huyện Quan Hóa: Hơn 100 thí sinh được ăn ở miễn phí

Huyện Quan Hóa: Hơn 100 thí sinh được ăn ở miễn phí

Học hành

17:07:54 25/06/2019
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vùng sâu, vùng xa tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2019 được thuận lợi, Trường THCS&THPT Quan Hóa, huyện miền núi Quan Hóa đã phối hợp với hội cha mẹ học sinh tổ chức nấu ăn, cung cấp chỗ ở miễ...
Có nên bỏ tiền ra rạp xem 'Annabelle comes home'?

Có nên bỏ tiền ra rạp xem 'Annabelle comes home'?

Phim âu - mỹ

17:07:25 25/06/2019
Cùng xem các nhà phê bình đánh giá ra sao về Annabelle comes home. Đây một trong những bộ phim nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhất của Vũ trụ Conjuring.
Hà Tĩnh : Giả danh cán bộ ngành điện để bán thiết bị “rởm”

Hà Tĩnh : Giả danh cán bộ ngành điện để bán thiết bị “rởm”

Tệ nạn

17:06:17 25/06/2019
Thời gian gần đây, trên địa bàn Hà Tĩnh xuất hiện các đối tượng giả danh cán bộ, công nhân ngành điện lực để bán các thiết bị điện kém chất lượng.
Toyota Camry 2019 ra mắt, thay đổi toàn diện

Toyota Camry 2019 ra mắt, thay đổi toàn diện

Ôtô

17:05:07 25/06/2019
Sáng nay, (23/4), Toyota Việt Nam ra mắt mẫu sedan hạng D Camry 2019 hoàn toàn mới nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 2 phiên bản 2.0G và 2.5Q.
Ngủ mà vẫn để tivi bật sẽ dẫn tới hậu quả mà chị em nào cũng sợ

Ngủ mà vẫn để tivi bật sẽ dẫn tới hậu quả mà chị em nào cũng sợ

Sức khỏe

17:04:38 25/06/2019
Nếu bạn thường rơi vào giấc ngủ giữa âm thanh đều đều của một chương trình truyền hình đêm muộn, bạn có lẽ cần xem xét lại bởi thói quen này thực sự có thể rất có hại cho bạn.
Mẹ Hải Phòng đi đẻ thập tử nhất sinh, nhưng chuyện anh chồng "khóc muốn banh bệnh viện" mới đáng chú ý

Mẹ Hải Phòng đi đẻ thập tử nhất sinh, nhưng chuyện anh chồng "khóc muốn banh bệnh viện" mới đáng chú ý

Netizen

17:02:34 25/06/2019
Trường hợp mắc đủ hội chứng HELLPS, rau tiền đạo, tiền sản giật, ngộ độc thai nghén, băng huyết, máu khó đông, suy đa tạng cấp như chị Hà My thì nhiều phần chết hơn sống.
4 công thức mặt nạ thiên nhiên giúp thải độc cho da

4 công thức mặt nạ thiên nhiên giúp thải độc cho da

Làm đẹp

17:01:33 25/06/2019
Mật ong và chanh là những nguyên liệu làm đẹp quen thuộc có sẵn trong tủ bếp của mỗi gia đình.