Phản diện của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị chê mờ nhạt, non nớt: MCU thụt lùi ở mảng truyền hình mất rồi?

Nhóm phản diện chính trong 4 tập đầu của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị nhận xét là quá mờ nhạt, chưa đủ thuyết phục.

Giải thích 7 tình tiết lớn trong Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông tập 3: Hội X-Men đang ngấm ngầm “chào sân”?

Ngay từ khi đoạn trailer đầu tiên được ra mắt, nhiều người hâm mộ đã “tập xác định” rằng The Falcon And The Winter Soldier (Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông) sẽ không phải là một loạt phim bí ẩn như WandaVision , có cốt truyện kỳ ​​lạ, thế giới ma thuật khá khó hiểu. Dẫu vậy, series này vẫn để lại nhiều thắc mắc cho người xem sau hơn một nửa chặng đường như: “Power Broker là ai?”, “Mục đích và lý tưởng của nhóm Flag Smashers là gì?” .

Phản diện của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị chê mờ nhạt, non nớt: MCU thụt lùi ở mảng truyền hình mất rồi? - Hình 1

Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông là một loạt phim tập trung vào hành động nhưng vẫn để lại nhiều câu hỏi lớn cho người xem

Sau 4 tập của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông , khán giả vẫn không thể hiểu được lý do tại sao Flag Smashers lại bị coi là những nhân vật phản diện. Theo những gì loạt phim đã tiết lộ, mục tiêu của nhóm người này là muốn thế giới quay trở lại giống như sau khi cú búng tay của Thanos xảy ra, thời điểm mà họ tin rằng thế giới trở nên tốt đẹp và gắn kết hơn bao giờ hết. Để đạt được mục tiêu này, Flag Smashers đã cướp 20 lọ huyết thanh “siêu chiến binh”, sử dụng để tăng sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên sau đó, họ đã dùng chính sức mạnh này để chiếm đoạt các chuyến hàng thực phẩm và thuốc men để chia cho người dân tị nạn (liên tưởng đến nhân vật Robin Hood).

Phản diện của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị chê mờ nhạt, non nớt: MCU thụt lùi ở mảng truyền hình mất rồi? - Hình 2

Phản diện của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị chê mờ nhạt, non nớt: MCU thụt lùi ở mảng truyền hình mất rồi? - Hình 3

Nhiều người xem vẫn chưa cảm thấy thuyết phục khi Flag Smashers bị coi là một nhóm phản diện

Mục đích cao cả như vậy, việc Flag Smashers bị ép gắn cho cái mác “phản diện” đã vô tình khiến cho Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông trở nên “sượng trân”, cố biến một nhân vật thành phe ác bất chấp họ có thực sự xấu xa hay không. Lỗi lớn nhất (tính đến cuối tập 4) mà nhóm người đeo mặt nạ làm là hoạt động ngoài vòng pháp luật , nhưng thật sự, lý do này chưa đủ để khiến họ bị truy lùng và diệt tận gốc (cảnh Captain America mới giết người). Quả thật là họ có làm một số điều khó chấp nhận, nhưng chả phải là để phục vụ một mục đích lớn lao, tích cực hơn? Nên nhớ, để xử lý Flag Smashers, Falcon ( Anthony Mackie ) và Winter Soldier ( Sebastian Stan ) còn đưa Baron Zemo (Daniel Brühl) – một kẻ phản diện cực kỳ nguy hiểm, đứng sau hàng loạt kế hoạch giết người ra tù một cách dễ dàng.

Phản diện của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị chê mờ nhạt, non nớt: MCU thụt lùi ở mảng truyền hình mất rồi? - Hình 4

Để một tên phản diện khét tiếng như Zemo tẩu thoát chỉ để hạ gục Flag Smashers?

Captain America: Civil War từng tiết lộ lý do kế hoạch của các siêu chiến binh Hydra cần phải bị tiêu diệt là vì về cơ bản, họ là những sát thủ được đào tạo bài bản như Bucky. Chính vì vậy, khi ghép huyết thanh “siêu chiến binh” với một đặc nhiệm được đào tạo chuyên sâu, an ninh thế giới sẽ thực sự rơi vào nguy hiểm. Nhưng nhìn xem, Flag Smashers chắc chắn là những người bình thường vì cách chiến đấu của họ đa phần là bản năng. Và đến hiện tại, sau hơn một nửa chặng đường của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông , những gì nhóm người này làm chỉ là cướp vài lô hàng và dường như không có bất kỳ sự kỳ thị chủng tộc hay sắc tộc nào.

Phản diện của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông bị chê mờ nhạt, non nớt: MCU thụt lùi ở mảng truyền hình mất rồi? - Hình 5

Một thành viên của Flag Smashers bị Captain America mới giết chết dù chưa làm gì, công bằng ở đâu?

Nhân vật phản diện mờ nhạt, không rõ mục tiêu đã khiến cho Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông trở thành một bước thụt lùi của MCU trên mảng phim truyền hình . Khác với trong WandaVision, Flag Smashers chỉ là một nhóm người đeo mặt nạ đáng sợ và có siêu sức mạnh, ấy vậy mà lại cần 2 thành viên của nhóm Avengers ra tay để tiêu diệt. Hy vọng trong các tập tới, một nhân vật phản diện thật sự, “đáng đồng tiền bát gạo” sẽ xuất hiện.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13?

Khán giả đưa ra nhiều dự đoán về danh tính của Power Broker - trùm phản diện bí ẩn trên quốc đảo Madripoor trong mini-series "The Falcon and the Winter Soldier" thuộc MCU.

Theo Screen Rant , ở tập 3 của The Falcon and the Winter Soldier , Sam Wilson (Anthony Mackie) và Bucky Barnes (Sebastian Stan) đã biết được sự tồn tại của trùm phản diện Power Broker. Đây là kẻ trị vì Madripoor, một hòn đảo giả tưởng tại Đông Nam Á, được coi như sân sau của các tập đoàn tội phạm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 1

Bộ ba hoàn cảnh Sam, Bukcy và Zemo đang trên hành trình khám phá danh tính tên trùm tội phạm Power Broker.

Ở truyện tranh Marvel, từng có hai kẻ mang mật danh Power Broker xuất hiện. Chúng đều là tội phạm buôn bán huyết thanh siêu chiến binh và những mặt hàng phi pháp tương tự. Trong The Falcon and the Winter Soldier , không nhiều người biết danh tính thật của Power Broker.

Tuy nhiên, từ các tình tiết đã được hé lộ trong ba tập phim, có thể tạm khoanh vùng Power Broker trong phạm vi năm nhân vật từng xuất hiện trên màn ảnh và trong truyện tranh.

Sharon Carter/Agent 13

Đây là giả thiết khó tin, nhưng giàu cơ sở hơn cả cho tới lúc này. Trên màn ảnh, sau khi Sam, Bucky và Zemo (Daniel Brühl) tới Princess Bar để điều tra, Sharon Carter (Emily VanCamp) đã lập tức có mặt. Khi manh mối đứt, và bộ ba bị Power Broker phát lệnh truy nã, Carter nhanh chóng giải cứu và đưa những kẻ chạy trốn đến một căn hộ xa hoa ở Madripoor.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 2

Sharon Carter trở thành kẻ buôn lậu tác phẩm nghệ thuật trong The Falcon and the Winter Soldier .

Carter cho thấy sự hòa nhập nhanh chóng, cũng như thái độ tận hưởng cuộc sống ngoài vòng pháp luật. Nhưng sẽ ra sao nếu cô không chỉ là một kẻ chuyên buôn lậu các tác phẩm nghệ thuật?

Sharon Carter đã chán ghét các siêu anh hùng. Cô cũng nuôi bất hòa với Zemo sau khi bị gã ép tới chỗ thành kẻ đào tẩu trong Captain America: Civil War (2016). Vụ lộn xộn ở Princess Bar có thể là một phần kế hoạch thanh trừng kẻ phản bội đã tiết lộ tin tức về Power Broker của Sharon.

Trong một diễn biến khác, đả nữ từng mang biệt danh Agent 13 (Đặc vụ 13) có thể nhanh chóng tìm ra phòng thí nghiệm của tiến sĩ Wilfred Nagel. Lý do có thể là cô đã biết trước nó ở đâu.

Sharon cũng có thể là người thượng cấp giao chỉ thị cho Zemo. Việc Zemo nổ súng bắn Nagel ngay trước khi cô bước vào phòng thí nghiệm có thể là một chỉ thị gã được nhận, nhằm ngăn nhà khoa học phanh phui danh tính người đẹp.

Giả thuyết này phù hợp với cảnh cuối Sharon Carter xuất hiện trong tập 3 The Falcon and the Winter Soldier . Sau khi tạm biệt bộ ba, một người phụ nữ đã tới đón cô. Vào xe, Sharon nói: "Ta gặp vấn đề lớn rồi. Một đôi luôn".

Nếu Sharon là Power Broker, hai vấn đề của cô chắc chắn là Bucky và Sam. Zemo không được tính là một mối nguy bởi gã đang nhận chỉ thị từ chính cô.

Ngoài ra, năm 2020, đạo diễn Rian Johnson của Knives Out từng tiết lộ với báo chí rằng Apple không cho phép nhân vật phản diện dùng iPhone trên màn ảnh. Có một điều thú vị rằng ở mini-series của Marvel Studios, tất cả nhân vật chính lúc này đều dùng iPhone, ngoại trừ Sharon Carter.

Curtiss Jackson

Nếu The Falcon and the Winter Soldier bám sát nguyên tác truyện tranh, Power Broker có thể là phiên bản MCU của Curtiss Jackson.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 3

Tạo hình Curtiss Jackson trong nguyên tác truyện tranh.

Ở nguyên tác, Jackson là một trong các lãnh đạo của mạng lưới tội phạm toàn cầu mang tên Corporation. Tiếp đến, hắn bắt đầu tập trung vào việc kiếm tiền từ siêu năng lực và thành lập Power Broker, Inc., qua đó trở thành Power Broker.

Sau nỗ lực cường hóa cơ thể thất bại, Curtiss Jackson biến thành phế nhân và phải dựa vào hệ thống khung hỗ trợ để di chuyển. Trong truyện tranh, Jackson là Power Broker nguyên bản. Nhưng sẽ là một quyết định hết sức lười biếng (và cồng kềnh) nếu The Falcon and the Winter Soldier đưa gã lên màn ảnh.

Thunderbolt Ross

Thaddeus "Thunderbolt" Ross là nhân vật được kỳ vọng có màn tái xuất ấn tượng trong The Falcon and the Winter Soldier . Ông từng xuất hiện khá sớm trong MCU.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 4

Thunderbolt Ross là ẩn số của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong The Incredible Hulk (2008), Ross đã cố gắng chiêu mộ Bruce Banner (Edward Nortorn) vào kế hoạch tái tạo huyết thanh siêu anh hùng từng được sản xuất từ Thế chiến II. Từ đó tới nay, nhân vật đóng vai trò đầu mối liên lạc chính của biệt đội Avengers với chính phủ Mỹ, đồng thời tìm cách nhúng tay vào công việc của các siêu anh hùng.

Ross nằm trong một nửa sự sống biến mất sau cái búng tay của Thanos trong Infinity War (2018). Lần gần nhất nhân vật xuất hiện trở lại là trong đám tang của Tony Stark (Robert Downey Jr.). Nếu Thaddeus Ross là Power Broker, đảo Madripoor sẽ nằm dưới sự quản lý của chính phủ Mỹ.

Nguồn cảm hứng lớn của The Falcon and the Winter Soldier là series truyện tranh ngắn Truth: Red, White and Black (2003). Bộ truyện xoay quanh những thử nghiệm siêu chiến binh phi đạo đức được chính phủ cấp phép tiến hành cũng như che giấu. Tiến sĩ Nagel thú nhận đã phát triển huyết thanh siêu chiến binh cho CIA, nhưng cũng không cho thấy bằng chứng cụ thể bản thân đã dừng công việc này.

Bằng cách chuyển địa điểm tiến hành nghiên cứu tới Madripoor và tạo ra trùm tội phạm Power Broker, chính phủ có thể tiếp tục theo đuổi mục tiêu chế tạo siêu chiến binh - hành vi vi phạm Hiệp định Sokovia - mà không lo sợ bị bại lộ.

Một quan chức cấp cao từng có kinh nghiệm điều hành dự án nghiên cứu siêu chiến binh như Thunderbolt Ross hoàn toàn phù hợp với công việc cầm đầu hoạt động phi pháp trên Madripoor.

Arnim Zola

The Falcon and the Winter Soldier có thể coi là series hậu truyện của loạt phim về nhân vật Captain America , với rất nhiều nhân vật bước ra từ thương hiệu. Sẽ không bất ngờ nếu phản diện từ hai phần Captain America đầu tiên, The First Avenger (2011) và The Winter Soldier (2014), được đưa trở lại màn ảnh.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 5

Liệu phản diện của The Falcon and the Winter Soldier có phải một bộ não vi tính?

Arnim Zola là khoa học gia người Đức từng làm việc dưới trướng Red Skull trước khi gia nhập S.H.I.E.L.D. và phá hoại tổ chức này từ bên trong. Trước khi chết, hắn đã tự đăng tải nhận thức của mình vào một hệ thống máy vi tính.

Trong The Winter Soldier , hệ thống này đã bị phá hủy. Nhưng không loại trừ trường hợp trí thông minh của gã có thể đã được sao lưu ở đâu đó, chờ ngày tái xuất.

Trong The Falcon and the Winter Soldier , có bằng chứng cho thấy mọi giao dịch bất hợp pháp trên đảo Madripoor đều được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số. Do đó, giả thiết Power Broker thực chất chỉ là một hệ thống vi tính không thân xác thật cũng ít nhiều có cơ sở.

Baron Zemo

Điểm chung giữa Zemo và Power Broker chính là sự giàu có. Gã phản diện người Sokovia trở lại trong The Falcon and the Winter Soldier bằng màn khoe khoang của cải trước mũi hai siêu anh hùng nghèo kiết xác.

Trùm phản diện tiếp theo của Vũ trụ Marvel có thể là Đặc vụ 13? - Hình 6

Baron Zemo là mắt xích quan trọng trong The Falcon and the Winter Soldier .

Nếu Zemo là Power Broker, dù đã yên vị sau song sắt kể từ Captain America: Civil War , bằng trí tuệ sắc bén, hắn vẫn có cách điều hành công việc làm ăn phi pháp tại Madripoor.

Tiến sĩ Nagel đã khoe khoang rằng loại huyết thanh mình chế tạo hoạt động ổn định và có nhiều ưu việt hơn so với phiên bản cũ. Do đó, nếu Zemo là Power Broker, việc hắn giết năm siêu chiến binh ở Siberia có thể chỉ là hành động loại bỏ những mẫu vật cũ không còn giá trị, chuẩn bị cho "mẻ sản phẩm" mới hoàn hảo hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44

Tiêu điểm

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!
00:07:38 11/05/2021
Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?
19:43:00 11/05/2021
Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"
14:56:52 11/05/2021
The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!
09:01:07 12/05/2021
Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'
17:24:59 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
5 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Hàn: Angela Baby - Nhiệt Ba vẫn thua 1 mỹ nhân, Dương Mịch "out top" vì diễn viên phụ
17:50:13 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021
Công bố danh sách 8 vị giám khảo Miss Universe 2020, Hoa hậu H'Hen Niê liệu có xuất hiện như tin đồn?
19:42:14 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Bộ trang phục dân tộc Khánh Vân sắp trình diễn lấy cảm hứng từ gốm sứ
19:33:47 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021

Tin mới nhất

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới

12:07:39 06/05/2021
Quê nhà của 365 Days cách đây ít lâu vừa cho ra mắt một series về tình dục khác nhưng ý nghĩa hơn hẳn.

Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn

11:08:07 06/05/2021
Dù gắn mác phim thiếu nhi nhưng những tác phẩm sau đây lại chứa nhiều cảnh tượng kinh dị, đảm bảo mang lại một đêm mất ngủ!

Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60

22:38:30 05/05/2021
Nếu ai thường nghĩ ngôi sao hành động phải trẻ trung, cơ bắp hay nghiêm nghị, thốt ra đủ thứ triết lý thì với Bob Odenkirk và Kẻ Vô Danh (tựa gốc: Nobody), họ phải nhìn nhận lại định nghĩa cũ mòn ấy. Phá vỡ mọi định kiến, già gân Bob Od...

Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt

22:37:45 05/05/2021
Sau màn khởi động đầu hè với những bom tấn hành động như Godzilla Đại Chiến Kong hay Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử, phòng vé Việt đang chuẩn bị cho một màn đổi gió với cuộc đổ bộ của loạt phim hành động, giật gân nghẹt thở đốt tim, ...

Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ

15:49:44 05/05/2021
Marvel lại tung ra trailer mới cứng cho series phim Loki, bật mí hàng loạt chi tiết cực hấp dẫn.

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ

21:16:22 04/05/2021
Marvel Studios hé lộ nhan đề chính thức của hậu truyện Black Panther, hình ảnh đầu tiên từ Eternals và nhiều thông tin quan trọng khác xoay quanh tương lai vũ trụ điện ảnh.

10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên

17:55:57 04/05/2021
Không ít tác phẩm hành động, giật gân của Hollywood phần nào được cứu vãn bởi một nhân vật phản diện ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

"Khắc tinh" của Xuân Trường, Tuấn Anh: "Tôi tiến bộ từng ngày dưới sự bảo ban của thầy Park"

Bóng đá việt nam

23:48:01 12/05/2021
Trận HAGL gặp Becamex Bình Dương mới đây, Tô Văn Vũ chính là cầu thủ khiến cả Xuân Trường lẫn Tuấn Anh phải thúc thủ ở khu vực giữa sân.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo

Sao việt

23:43:46 12/05/2021
Mới đây, sự việc hàng hoạt celeb lớn nhỏ thi nhau đăng đàn chia sẻ về việc hold các đồng tiền số ảo đang thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. Rất nhiều người nhận ra các nghệ sĩ này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng l...

Sợ HLV Nishino nhiễm Covid-19, LĐBĐ Thái Lan phải gấp rút tìm phương án “chữa cháy”

Bóng đá thế giới

23:42:53 12/05/2021
Các thành viên của LĐBĐ Thái Lan phải tổ chức nhóm họp bàn về phương án chữa cháy trong trường hợp HLV Nishino nhiễm Covid-19.

Cụ ông 95 tuổi hiến tạng

Thế giới

23:41:45 12/05/2021
Cụ Cecil Lockhart, 95 tuổi, ở Tây Virginia, trở thành người hiến tạng lớn tuổi nhất trong lịch sử Mỹ khi gan của ông được ghép cho một phụ nữ.

Bạn thân tỷ phú Kylie Jenner khoe 3 vòng siêu khủng

Sao âu mỹ

23:33:57 12/05/2021
Stassie Baby gia nhập đường đua sexy mùa hè với những bức ảnh gợi cảm.

Kiatisak đi thăm Biển Hồ Pleiku ngày V.League tạm nghỉ

Bên lề sân cỏ

23:32:41 12/05/2021
Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du ngoạn Pleiku cùng đồng nghiệp.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

Sao châu á

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Đồng Nai: Nữ sinh xăm tên lên ngực, đăng facebook bị "buộc thôi học"

Netizen

23:17:05 12/05/2021
Nữ sinh lớp 11 một ngôi trường thuộc TP Biên Hoà (Đồng Nai) bị buộc thôi học vì liên quan việc xăm tên lên ngực đăng lên mạng xã hội.

Sơn La: Bắt 2 đối tượng thu 18.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

23:10:24 12/05/2021
Công an Sơn La vừa bắt quả tang 2 đối tượng mua bán 18.000 viên ma túy tổng hợp. Công an cũng thu giữ 2 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

4 ca Covid-19 ở Đà Nẵng dự đám cưới, di chuyển nhiều nơi tại Quảng Nam

Sự kiện nóng

23:07:55 12/05/2021
4 ca mắc Covid-19 mới phát hiện tại KCN An Đồn – Đà Nẵng có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại các địa phương như Điện Bàn, Quế Sơn, Thăng Bình, Duy Xuyên, Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam.

6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy

Hậu trường phim

22:53:37 12/05/2021
Cùng điểm danh hội người tình màn ảnh toàn mỹ nam của dàn ngọc nữ đình đám phim Hàn nhé!

Cao Viên Viên mặc đẹp ở tuổi tứ tuần

Phong cách sao

22:45:12 12/05/2021
Cao Viên Viên - đóng Chu Chỉ Nhược phim Ỷ thiên đồ long ký - chuộng trang phục thanh lịch ở sự kiện, năng động trong đời thường.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

Tâm sự

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Học sinh Nghệ An sẽ nghỉ hè sớm hơn 1 tuần

Học hành

22:33:52 12/05/2021
Ngày 12/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết: Do tình hình dịch COVID - 19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chỉ đạo các trường và các đơn vị trực thuộc điều c...

Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021

Phim châu á

22:29:56 12/05/2021
Các bộ phim của Thái Lan luôn mang những đặc trưng và sức thu hút riêng biệt với người xem. Cùng điểm qua top 5 phim Thái Lan đáng xem nhất trong năm 2021 có trên FPT Play để giải trí tại gia, phòng chống Covid-19 nhé!