Phần cơm thừa canh cặn cho con dâu bầu, cô uất ức ném bay mâm bát, tuyên bố ‘cứng’

Buổi trưa tôi ăn cơm trên công ty, đến tối mới về nhà nhưng dạo này công việc bận rộn nên tôi thường xuyên về muộn.

Chán thật sự mọi người ạ. Ai chẳng biết mẹ chồng không bao giờ coi con dâu như con đẻ. Nhưng dẫu sao cũng là người sống cùng dưới một mái nhà, là vợ của con trai mình, là mẹ của những đứa cháu của mình – ít nhất cũng phải có sự tử tế tối thiểu với nhau chứ nhỉ?

Tôi mới lấy chồng được hơn một năm và hiện đang mang bầu 5 tháng. Sức khỏe tôi khá tốt nên vẫn cố gắng đi làm đến sát ngày sinh. Để có tiền bảo hiểm thai sản và có thêm thu nhập ít nữa sinh con còn chi tiêu.

Chồng tôi vừa đi công tác cách đây một tháng, chỉ có tôi ở nhà với bố mẹ chồng . Cũng vì tương lai sự nghiệp sau này thôi, chứ đang bụng mang dạ chửa thế này, ai chẳng mong muốn có chồng bên cạnh.

Tôi đâu ngờ được sau khi chồng tôi đi công tác thì bố mẹ chồng lập tức lật mặt, đối xử với tôi tệ hại chẳng ra gì. Tôi bầu bì mệt mỏi lại đi làm cả ngày, sáng ra muốn tranh thủ ngủ thêm một lúc thì ông bà bắt dậy sớm nấu ăn sáng cho hai người. Trong khi họ khỏe mạnh bình thường, chẳng hề đau yếu gì. Ông bà bảo đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của con dâu, cấm tôi trốn tránh.

Phần cơm thừa canh cặn cho con dâu bầu, cô uất ức ném bay mâm bát, tuyên bố cứng - Hình 1

Phẫn nộ và uất ức vô cùng, tôi bê luôn 3 mâm bát ném ra ngoài sân vỡ tan tành. Ảnh minh họa.

Buổi trưa tôi ăn cơm trên công ty, đến tối mới về nhà nhưng dạo này công việc bận rộn nên tôi thường xuyên về muộn. Tôi không dám đòi hỏi bố mẹ chồng phải chờ cơm mình thế nhưng ngày nào về tôi cũng phải cay đắng ăn cơm thừa canh cặn. Mỗi lần nhìn mâm cơm xơ xác chẳng còn thứ gì ăn được mà muốn rơi nước mắt.

Tôi nghĩ chuyện phần cơm cho con cái là điều tối thiểu mà ai cũng nghĩ được. Bố mẹ chồng không bao giờ để phần riêng cho tôi, ông bà ăn chán chê những thứ ngon lành, còn lại canh suông và xương xẩu thì vứt ở mâm cơm cho tôi về ăn.

Lúc thì mâm cơm trống hoác chỉ có nửa đĩa rau muống luộc và bát nước mắm, lúc thì còn mỗi cái đầu cá toàn xương, lúc lại vài miếng thịt mỡ ngấy đến tận cổ. Có hôm ông bà rõ ràng làm thịt gà nhưng chừa lại cho tôi chỉ có vài miếng cổ cánh.

Tôi biết thừa ông bà cố tình đối xử với mình như vậy. Khi chồng tôi còn ở nhà, ông bà cũng không đến nỗi nào. Nhưng ông bà sống hai mặt quá, con trai vừa đi vắng đã quay ngoắt coi con dâu chẳng ra gì. Ông bà cũng quên luôn việc tôi đang mang thai cháu của ông bà.

Nào phải mỗi chuyện phần cơm, bố mẹ chồng còn luôn để lại mâm bát cho tôi rửa. Có hôm nhà có khách hoặc chị chồng về chơi, mọi người ăn uống no say xong vứt mâm bát đấy để một bà bầu đi làm về muộn như tôi rửa hết. Nếu tôi không rửa mà vứt đấy, thể nào cũng bị mẹ chồng mắng là lười biếng, tị nạnh cả với mẹ chồng chuyện rửa bát. Thêm bài ca ngày xưa bà mang bầu còn ra đồng cày cấy, làm lụng nặng nhọc đến tận lúc đẻ ra sao .

Bức xúc quá tôi kể lại hết với chồng. Không ngờ chồng lại quay ra mắng tôi. Anh bảo có chuyện miếng ăn cũng phải làm ầm ĩ lên. Ông bà ăn được, ăn khỏe cũng là cái tốt, nếu tôi thấy không đủ ăn thì gọi thêm đồ ăn bên ngoài về mà ăn thêm. Còn chuyện rửa bát, chồng tôi cũng suy nghĩ như mẹ chồng, không thấy chuyện ấy có gì nặng nhọc để mà phải kêu ca phàn nàn cả. Cũng bởi anh ta đâu có vừa mang bầu vừa đi làm và từ bé tới giờ cũng chưa phải rửa bát bao giờ!

Hôm đó, cả ngày làm việc quần quật trên công ty, mệt mỏi không để đâu cho hết. Thế mà tối về nhà tôi lại nhìn thấy 3 mâm bát chỏng chơ trong bếp đang chờ mình. Mẹ chồng dặn tôi ăn xong thì rửa, hôm nay có bạn của bố chồng đến chơi ở lại ăn cơm.

Nhìn 3 mâm bát ngổn ngang, đồ ăn thừa lung tung lộn xộn, bỗng dưng tôi nghĩ tại sao mình phải chịu đựng những điều vô lý và quá đáng thế này. Mỗi tháng tôi vẫn đóng 5 triệu tiền ăn cho bà chứ có phải ăn bám bà đâu.

Phẫn nộ và uất ức vô cùng, tôi bê luôn 3 mâm bát ném ra ngoài sân vỡ tan tành. Sau đó tôi lên nhà thu dọn hành lý đi khỏi nhà chồng trong sự kinh hãi tột độ của bố mẹ chồng. Trước khi đi tôi bảo với ông bà thế này:

- Con không nợ nần hay làm gì có lỗi với ông bà cả, ông bà không thương con thì cũng phải thương cháu nội của ông bà chứ. Ông bà đối xử với con như vậy không sợ bị quả báo à? Con đi rồi, nếu ông bà kiếm được cô con dâu khác thì nhớ đối xử với người ta cho tử tế. Chứ bây giờ chẳng ai còn ngu muội chịu nhịn nhục chẳng khác gì con ở nữa đâu!

Đến tối y như rằng chồng em gọi cho em mắng té tát, bảo em hỗn láo, mất dạy với bố mẹ chồng. Em nói thẳng luôn muốn sống tiếp với nhau thì phải ra ở riêng, còn khăng khăng ở chung với bố mẹ chồng thì em sẽ ly hôn . Em không chịu được cảnh ở chung như vậy nữa.

Cúp máy rồi sao xuống bụng nghĩ đến con em lại thấy buồn quá các chị ạ. Em phải làm gì bây giờ?

Câu chuyện về cô con dâu là "ác mộng" của cả gia đình chồng và thực tế đáng cân nhắc: Đôi khi, đây mới là nguồn cơn dẫn đến sự bất hòa trong hôn nhân

Trường hợp này lại càng khó giải quyết hơn cho vấn đề mẹ chồng - nàng dâu.

Trong ấn tượng của nhiều người, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu là điều khó giải quyết trong hôn nhân. Thế nhưng cũng từ những ấn tượng đó, người ta cho rằng nguyên nhân chủ yếu của các mâu thuẫn là do mẹ chồng vô lý, chấp nhặt, khó tính. Thậm chí, nhân vật "bà cô bên chồng" cũng thường được coi là người châm ngòi cho chuyện lục đục trong nhà.

Tuy nhiên không phải mẹ chồng nào cũng thiếu hiểu biết. Một số gia đình xảy ra mâu thuẫn lại do con dâu quá đáng và sự nhân nhượng quá mức của nhà chồng.

01
Mai đã gặp phải một người chị dâu xấu tính, thích soi mói, nhỏ nhen và tính toán vô cùng. Từ khi anh trai Mai kết hôn, gia đình cô chưa khi nào yên ổn. Thậm chí Mai còn nói rằng cuối cùng anh trai và chị dâu mình cũng ly hôn. Gia đình cô đã trở nên ổn định hơn so với ngày xưa thật rồi.

Gia đình Mai sinh sống trong một thị trấn. Ban đầu gia cảnh của họ rất tốt, cha mẹ làm ăn được, kinh doanh có của ăn của để. Hai anh em Mai sinh ra và được bố mẹ cưng chiều hết mực. Thế nhưng năm Mai 10 tuổi, bố cô gặp phải tai nạn, từ đó nằm liệt giường. Kinh tế gia đình dần đi xuống, mẹ Mai phải đứng ra cáng đáng chuyện trong nhà.

Tháng năm trôi qua, anh trai Mai cũng lớn lên và đi làm. Sau một tai nạn, chân của anh trai Mai thật khó đi lại, chỉ có thể ở nhà làm đồ thủ công kiếm thu nhập ít ỏi. Vì tình hình đó nên gia đình Mai đã rất cố gắng nhờ người mai mối mãi, anh trai cô mới lấy được vợ.

Chị dâu Mai là người xã bên, vì mắt có chút vấn đề nên mới đồng ý kết hôn với anh trai Mai. Bởi cuộc hôn nhân không được xây dựng trên nền tảng tình yêu nên chị dâu cũng không có bao nhiêu sự thông cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh gia đình chồng.

Hàng tháng, gia đình Mai phải chi nhiều tiền mua thuốc bổ cho bố. Việc kinh doanh của mẹ Mai duy trì ở mức trung bình. Mai đi làm để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Mỗi khi cô sắp về nhà, mẹ đều dặn dò chuyện hãy mua nhiều quà cáp cho chị dâu và cháu để chị dâu đỡ cau có.

Hóa ra, người chị dâu luôn cảm thấy mình gả vào nhà Mai là thiệt thòi nên suốt ngày làm mình làm mẩy. Chị ta thậm chí còn thoải mái nói nặng lời với mẹ chồng, chửi bới chồng không tiếc lời. Chính cô con dâu không biết lễ nghĩa, phép tắc và đanh đá này đã khiến nhà Mai trở nên ồn ào hơn, không có được bình yên như xưa.

Đôi lúc mâu thuẫn trong hôn nhân không xuất phát từ mẹ chồng mà đến từ cô con dâu xấu tính, không biết suy nghĩ. Trường hợp này lại càng khó giải quyết hơn cho vấn đề mẹ chồng - nàng dâu.

Câu chuyện về cô con dâu là ác mộng của cả gia đình chồng và thực tế đáng cân nhắc: Đôi khi, đây mới là nguồn cơn dẫn đến sự bất hòa trong hôn nhân - Hình 1

02
Chị dâu Mai luôn cho rằng mình lấy anh trai Mai là chuyện "làm phúc". Cô vô cùng quá đáng, mắng mỏ chồng không tiếc lời. Gia đình Mai luôn im lặng vì dù sao đó cũng là chuyện riêng của anh chị. Hơn nữa, chị dâu nuôi con nhỏ, anh trai Mai lại tàn tật, không kiếm được nhiều tiền nên mọi người liên tục nhân nhượng chị dâu.

Thế nhưng càng ngày tính cách của chị ta càng tệ hại hơn. Chị dâu Mai yêu cầu hàng tháng mẹ chồng phải đưa tiền cho mình. Mặc dù tiền nong trong nhà mẹ Mai đã chi tiêu hết từ sinh hoạt phí đến các khoản ăn uống.

Lí do của việc đòi tiền mẹ chồng là bởi anh trai Mai chẳng kiếm được nhiều tiền cho vợ con. Mai biết chuyện nên đồng ý hỗ trợ cho chị dâu vài triệu đồng hàng tháng để nuôi em bé.

Suốt 7 năm ròng Mai kiếm tiền và chu cấp cho chị dâu như thế. Mai không quan tâm nhiều, cô biết hoàn cảnh gia đình mình nên chỉ cần chị dâu vui vẻ sống cùng bố mẹ, anh trai và cháu là cô đã thấy hài lòng rồi, không tiếc hi sinh bản thân mình.

Thấm thoắt cũng đến lúc Mai nên kiếm chồng và lên xe hoa. Thế nhưng bất cứ người yêu nào của Mai chị dâu cũng chê bai hết cả. Sau này, từ một cuộc nói chuyện, Mai phát hiện ra hóa ra chị dâu không muốn cô lấy chồng bởi nếu Mai có gia đình riêng thì sẽ không lo toan cho nhà đẻ nữa.

Người chị dâu sợ "con gà đẻ trứng" này lấy chồng sẽ bị mất đi nên ra sức ngăn cản. Mai biết chuyện, sững sờ nhưng nén đi sự tổn thương và bỏ qua. Tuy nhiên, cô cũng quyết định sẽ lên xe hoa vào năm sau và dần dần không chu cấp thêm tiền cho chị dâu nữa.

Đôi lúc, sự nhún nhường trong gia đình chồng chính là lý do khiến cho người con dâu được đà lấn tới. Một người nếu đã xấu xa, ích kỷ, không biết suy nghĩ thì sẽ chẳng có giới hạn cho sự xấu xa ấy đâu!

Câu chuyện về cô con dâu là ác mộng của cả gia đình chồng và thực tế đáng cân nhắc: Đôi khi, đây mới là nguồn cơn dẫn đến sự bất hòa trong hôn nhân - Hình 2

03
Từ ngày về làm dâu và từng năm trôi qua, chị dâu Mai vẫn là người sống thoải mái nhất trong nhà. Có điều gì không ưng ý, cô ta lại lồng lên và làm ầm ĩ hết cả. Những chuyện ấy Mai chỉ được kể mang máng lại chứ không chứng kiến bởi cô đi làm ăn xa.

Sau này Mai kết hôn, toàn bộ tiền mừng cưới vợ chồng Mai quyết định đưa về cho mẹ cô để dành mua thuốc bổ cho bố. Ai dè chị dâu biết chuyện và muốn giữ luôn khoản tiền đó.

Mẹ Mai không đồng ý vì đây là khoản tiền mà con gái mình mang về. Bà cũng có ý tích cóp lại, tương lai đến lúc Mai cần sẽ đưa nên nhất quyết không đưa cho con dâu.

Anh trai Mai cũng đồng ý với phương án đó. Khoản tiền hơn 100 triệu đồng tiền mừng tuy không nhiều nhưng cũng là một khoản để sau này Mai lo toan cho cuộc sống. Gia đình họ tuy khó khăn nhưng chưa đến mức phải dùng tiền mừng cưới của con gái mua thuốc bổ. Tiền nong vẫn nên trả lại cho Mai thôi. Khi mẹ chồng và chồng nói vậy, chị dâu Mai tỏ ra vô cùng tức giận và bắt đầu kể khổ, khóc lóc như thể nhà Mai bắt nạt mình.

Sau đó, người phụ nữ ấy còn nặng lời chửi bới: "Đời này sai lầm nhất của tôi là lấy phải anh, cả nhà chẳng có ai lành lặn lại còn bất tài vô dụng. Thấy tiền con gái đưa về thì sáng mắt hết lên đòi cuỗm bằng sạch".

Câu chuyện về cô con dâu là ác mộng của cả gia đình chồng và thực tế đáng cân nhắc: Đôi khi, đây mới là nguồn cơn dẫn đến sự bất hòa trong hôn nhân - Hình 3

Những lời này Mai trong lúc quay về nhà đã nghe được tất cả. Cô lao vào để nói chuyện cho ra nhẽ với chị dâu. Đây là lần đầu tiên Mai nghe được những lời thẳng thừng đó và cảm thấy không chịu nổi. Hai bên có trận cãi nhau rất to, cả gia đình gà bay chó sủa. Người chị dâu tuôn về phía Mai và gia đình cô những lời độc ác, chửi bới.

Vì sự cố đó, anh trai Mai không chịu đựng nổi nữa và quyết định ly hôn. Thậm chí khi biết chuyện, những người hàng xóm và họ hàng đã ủng hộ cho anh trai Mai, họ cho rằng đáng lẽ anh cô nên làm như thế sớm hơn. Họ ở gần và chứng kiến không ít lần người chị dâu tham lam chửi bới cả nhà chồng rồi.

Vậy mới nói, chuyện mâu thuẫn ở nhà chồng đôi khi chẳng bắt nguồn từ sự khó tính của mẹ chồng hay chị em gái của chồng đâu. Nhiều con dâu xấu tính cũng có khả năng khuấy động những mâu thuẫn trong nhà.

Khi lấy vợ, người đàn ông hãy nhìn vào đức hạnh của vợ. Phụ nữ không cần thiết quá xinh đẹp nhưng họ cần thấu hiểu với nhà chồng, chỉn chu trong công việc và nhất là sự tôn trọng.

Một người vợ tốt tính là tốt không chỉ cho bản thân người chồng và còn cho cả gia đình anh ta nữa!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
TPHCM: Covid-19 nóng tại Bình Tân, vì sao không giãn cách cả quận?
21:03:29 19/06/2021
Hồ Ngọc Hà hé lộ quá khứ sinh Subeo, điều đặc biệt ở cậu cả hiện tại
23:17:28 19/06/2021
Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã
22:31:23 19/06/2021
"Tiểu bánh bao" nhà Đông Nhi để tóc 2 sừng nhìn y chang chú dế mèn phiên bản "cute", bảo sao bố mẹ mê làm dáng cho con suốt
21:42:48 19/06/2021
Dàn sao nam Vbiz 'đổi giới tính': Trùm cuối khiến dân mạng hết hồn
20:46:16 19/06/2021

Tin mới nhất

Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng

06:30:24 20/06/2021
Cô cảm thấy mọi thứ không hề bình thường. Cô cất mọi thứ vào vị trí cũ rồi tối chồng về âm thầm kiểm tra điện thoại.

Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động

06:24:21 20/06/2021
Tôi bàng hoàng ngã ngửa trước bộ dạng của mẹ chồng lúc nửa đêm.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả Tây Ban Nha 1-1 Ba Lan: Moreno đá hỏng 11m, Lewandowski khiến Tây Ban Nha lại mất điểm

Bóng đá thế giới

06:41:40 20/06/2021
Sau khi để Thụy Điển cầm hòa 0-0, Tây Ban Nha cuối cùng cũng có được bàn thắng đầu tiên ở EURO 2020 nhờ công của Morata.

Máy bay Boeing 737 MAX thế hệ mới nhất thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên

Thế giới

06:38:10 20/06/2021
Sáng 19/6, máy bay 737 MAX thế hệ mới nhất của tập đoàn Boeing (Mỹ) đã thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên tại bang Washington, hơn 1 năm sau lần thử nghiệm đường băng đầu tiên.

Ngỡ ngàng trước cảnh hoàng hôn ở “thành phố bát quái” của Trung Quốc, đẹp ngoạn mục như lạc vào vũ trụ song song!

Du lịch

06:35:06 20/06/2021
Nhờ TikTok, nhiều công trình, địa danh thế giới được đến gần với chúng ta hơn, chỉ qua màn hình điện thoại có thể xem được vô số clip thú vị. Hiện đang có clip ghi lại cảnh hoàng hôn ở thành phố bát quái (Trung Quốc) viral trên gợi ý củ...

Thêm một tuyệt chiêu để chị em cho ra đời món trứng cuộn "đỉnh của chóp": Vừa ngon vừa đẹp, không chê vào đâu được!

Ẩm thực

06:31:29 20/06/2021
Trứng cuộn mà làm theo cách này thì lạ miệng, đưa cơm khỏi phải bàn.

Tú Dưa giật mình khi bị nhầm thành chồng của con gái

Sao việt

06:31:18 20/06/2021
Trước tình huống trớ trêu, Tú Dưa nhanh chóng đính chính khiến khu chợ bật cười.

Chồng đi công tác triền miên, về đến nhà phát hiện "vật lạ" trong phòng ngủ và đáp án gây choáng của cô vợ

Kiến thức giới tính

06:27:29 20/06/2021
Đêm hôm đó em khóc hết nước mắt vì giải thích thế nào đi chăng nữa chồng cũng không nghe. Người đàn ông xa nhà nào có hiểu cảm giác trống trải của vợ suốt bao ngày dài đâu..., C. tâm sự.

Hóa ra trước giờ chúng ta vẫn làm các hành động gây hại cho sức khỏe, đây mới là 7 việc cần làm sau khi ngủ dậy được chuyên gia khuyến cáo

Sức khỏe

06:26:48 20/06/2021
Việc đầu tiên sau khi bạn ngủ dậy là gì? Có khả năng những thói quen đó đang huỷ hoại cơ thể bạn!

Viên Băng Nghiên sau 1 năm bị tẩy chay vì scandal: Visual thăng cấp vùn vụt nhưng sao giống Triệu Lệ Dĩnh thế này?

Sao châu á

06:25:22 20/06/2021
Đã lâu không xuất hiện tại sự kiện lớn của Cbiz, hình ảnh Viên Băng Nghiên rạng rỡ nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Những lý do khiến nữ streamer Việt phải “đổ lệ" trên sóng: Người xúc động, kẻ ấm ức!

Netizen

06:18:48 20/06/2021
Dù tiêu cực hay tích cực nhưng đây cũng đều là khoảng khắc đáng nhớ của các nữ streamer.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh "chất lừ", thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội

Sáng tạo

06:15:37 20/06/2021
Không gian sống của hai vợ chồng Ngọc Hùng và Trà My đẹp cá tính, tiện nghi với đồ nội thất hiện đại, màu sắc thanh lịch khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, ao ước.

MisThy nức nở khen Hậu Hoàng hóa thân "cô gái mở đường" làm bùng nổ cả sân khấu, nhưng nữ streamer cũng không phải dạng vừa đâu!

Game online

06:12:07 20/06/2021
Màn thể hiện của Hậu Hoàng trên sàn nhảy đã làm cho nữ streamer triệu view MisThy cũng phải vỗ tay khen hay.

Sáng 20/6 thêm 76 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 46 ca

Sự kiện nóng

06:10:15 20/06/2021
Sáng 20/6, Bộ Y tế công bố 78 bệnh nhân Covid-19 với 76 người do lây nhiễm trong nước và 2 trường hợp nhập cảnh.

Yamaha Fascino 125 Hybrid ra mắt

Xe máy

05:50:16 20/06/2021
Mẫu xe ga phiên bản mới nâng cấp hệ thống hybrid, tuỳ chọn 2 phiên bản, 9 màu lựa chọn.

Những điều cần biết và kỹ năng lái xe số tự động

Ôtô

05:45:15 20/06/2021
Xe số tự động ngày càng được ưa chuộng vì tính đơn giản, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển hơn. Tuy nhiên nếu không hiểu rõ những kỹ năng cơ bản như cách chuyển số, áp dụng chân phanh, chân ga.

Trẻ em TP HCM mắc Covid-19 được điều trị ở đâu?

Đời sống

01:34:46 20/06/2021
Trẻ em ở TP HCM mắc Covid-19 sẽ được cách ly, điều trị tại các bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Nhi đồng 2, Điều trị Covid-19 Củ Chi, Trưng Vương, và được một người thân chăm sóc.