Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia khui lu tiền USD khủng, toàn đồng lẻ mà cả đống thế này cũng “hoa mắt chóng mặt”

Số tiền vợ chồng Phạm Thanh Thảo tiết kiệm trong lu được dùng để lo cho tương lai sau này của 2 quý tử.

Năm 2015, sau khi kết hôn, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đi Mỹ định cư cùng chồng Việt kiều. Hiện tại, cô đã có 2 cậu con trai, bé lớn tên Trường An, bé nhỏ tên Gia Khang. Tổ ấm hạnh phúc tại xứ sở cờ hoa của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Phạm Thanh Thảo còn khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip cả gia đình cùng quây quần “khui” chiếc lu chứa tiền cực to. Đây đều là tiền do vợ chồng cô dành dụm trong sinh hoạt hằng ngày, nhưng quan trọng đây lại toàn… tiền đô, tính ra cả đống ra tiền Việt chắc cũng được 1 khoản khủng. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tiền lẻ còn dư khi đi chợ hoặc lượm được trong túi quần lúc giặt đồ, tôi và ông xã đều bỏ vào lu. Chúng thường là các đồng tiền xu hoặc tiền giấy mệnh giá thấp, cũng có lúc lọt vào đồng 100 USD”.

Mặc dù đa số đều là tiền có mệnh giá từ 10 đến 100 USD (tương đương 230 nghìn đến 2,2 triệu đồng), zoom cận cảnh ông xã của Thanh Thảo đổ tiền từ lu ra sàn nhà mà nhiều người “hoa cả mắt” vì quá nhiều. Tiền tiết kiệm được chia ra làm 2 phần: tiền xu có thể dùng máy đếm, tiền giấy thì được vuốt phẳng, chia thành từng cọc.

Gia đình Phạm Thu Thảo “khui” tiền đô từ chiếc lu siêu to khổng lồ

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia khui lu tiền USD khủng, toàn đồng lẻ mà cả đống thế này cũng hoa mắt chóng mặt - Hình 1

Ông xã Thu Thảo đổ tiền từ trong lu ra sàn nhà

Chiếc lu do Thanh Thảo đặt ở vị trí dễ thấy để mọi người tiện tay bỏ vào. Là một người có thói quen tiết kiệm từ khi còn nhỏ, nữ ca sĩ muốn dạy cho các con đức tính tốt này. Năm ngoái, gia đình nữ ca sĩ đã thu được thu được 8.000 USD (khoảng 183 triệu đồng) nhờ việc bỏ “ống heo” kiểu này.

“Thay vì bỏ ống heo như thường thấy, tôi và chồng quyết định nảy ra ý tưởng này. Những đồng tiền lẻ khi đi chợ hay nhặt trong túi quần áo cả gia đình bỏ vào lu với mệnh giá từ vài cent đến một trăm đô. Tôi muốn các con hiểu được giá trị đồng tiền. Những đồng tiền lẻ để vung vãi, khi gom lại sẽ được khoản lớn và làm được nhiều chuyện quan trọng” – giọng ca 7x chia sẻ.

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia khui lu tiền USD khủng, toàn đồng lẻ mà cả đống thế này cũng hoa mắt chóng mặt - Hình 2

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia khui lu tiền USD khủng, toàn đồng lẻ mà cả đống thế này cũng hoa mắt chóng mặt - Hình 3

Tiền lẻ mà vợ chồng nữ ca sĩ tiết kiệm được hàng ngày gộp lại cũng khiến khối người phải ao ước, đây toàn tiền đô chứ không vừa

Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển vào một tài khoản ngân hàng riêng do Phạm Thanh Thảo lập cho 2 cậu con trai. Từ lúc sinh con, giọng ca Nói Đi Anh đã có thói quen gửi tiền tiết kiệm từ việc thôi nôi, lì xì, sinh nhật… định kỳ mỗi tháng nhằm mục đích giáo dục và lo cho tương lai 2 quý tử.

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia khui lu tiền USD khủng, toàn đồng lẻ mà cả đống thế này cũng hoa mắt chóng mặt - Hình 4

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia khui lu tiền USD khủng, toàn đồng lẻ mà cả đống thế này cũng hoa mắt chóng mặt - Hình 5

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia khui lu tiền USD khủng, toàn đồng lẻ mà cả đống thế này cũng hoa mắt chóng mặt - Hình 6

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia khui lu tiền USD khủng, toàn đồng lẻ mà cả đống thế này cũng hoa mắt chóng mặt - Hình 7

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia khui lu tiền USD khủng, toàn đồng lẻ mà cả đống thế này cũng hoa mắt chóng mặt - Hình 8

Tổ ấm hạnh phúc, viên mãn của Thanh Thảo tại Mỹ khiến netizen ngưỡng mộ

Tuổi 42, Phạm Thanh Thảo sống sung sướng bên chồng đại gia và 2 con

Hiên tai, Pham Thanh Thao co cuôc sông binh di, hanh phuc bên chông va cac con ơ My. Ngoài chăm sóc gia đình, Phạm Thanh Thảo vẫn duy trì đi hát, cô có thu nhập ổn định từ việc cho thuê nhà.

Hai vợ chồng giáo dục con khác nhau

Pham Thanh Thao la ca si nôi tiêng cua lang giai tri. Cô đươc khan gia biêt đên qua nhiêu ca khuc như: Mưng tuôi me, Đơi me, Ngay xưa ơi,... Xinh đẹp, tài năng nhưng con đường tình duyên của ca sĩ sinh năm 1979 khá lận đận.

Năm 2015, ở tuổi 35, Phạm Thanh Thảo lên xe hoa cùng doanh nhân Việt kiều Võ Nguyễn Trường Sơn, đám cưới được tổ chức bí mật tại Mỹ. Sau kết hôn, cô theo chông sang My đinh cư, trong 2 năm, Phạm Thanh Thảo sinh liền hai con trai, be lơn tên Trương An, be nho tên Gia Khang. Thời gian đầu qua Mỹ định cư, Phạm Thanh Thảo thừa nhận gặp nhiều khó khăn khi không biết đường, không biết lái xe hơi... Cuộc sống vợ chồng cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn khi cả hai chưa hiểu nhau.

Tuổi 42, Pham Thanh Thao sống sung sướng bên chồng đại gia và 2 con - Hình 1

Tuổi 42, Pham Thanh Thao sống sung sướng bên chồng đại gia và 2 con - Hình 2

Sau 6 năm sang Mỹ, Phạm Thanh Thảo chia sẻ với VietNamNet: "Hiện tại cuộc sống của tôi rất ổn, đầy đủ và vui vẻ. Mọi thứ được đúc kết và xây dựng bằng thời gian bên cạnh nhau của vợ chồng tôi. Lúc đầu cũng có nhiều khó khăn, tuy nhiên tôi nghĩ đó là điều không ít người phải đối mặt vì hai người khi mới về chung nhà, xây dựng cuộc sống chung sẽ có nhiều điều chưa thấu hiểu".

Về cách giáo dục con, nữ ca sĩ thừa nhận mình và ông xã đôi khác nhau: "Cách của anh là con thích gì cứ mua, cứ cho vì khả năng mình có, khi đã đầy đủ sẽ không đòi nữa. Nhưng tôi muốn dạy con tự lập và có ý thức về việc những gì chúng muốn được có. Tôi đang tập cho hai bé thêm những điều khác như: nếu con muốn đi chơi con phải làm xong bài tập hoặc viết xong một trang chữ''.

Vợ chồng vẫn mặn nồng như ngày đầu yêu nhau

Vơ chông Pham Thanh Thao găp nhau trong môt chương trinh ca nhac ơ My, ban đâu ho la ban be rôi dân nay sinh tinh cam va quyêt đinh vê chung môt nha. Trong măt cô, ông xa la ngươi sâu săc, rông lương.

Tuổi 42, Pham Thanh Thao sống sung sướng bên chồng đại gia và 2 con - Hình 3

Tuổi 42, Pham Thanh Thao sống sung sướng bên chồng đại gia và 2 con - Hình 4

Phạm Thanh Thảo chia sẻ với VietNamNet bí quyết "giữ lửa tình yêu": "Tôi là người rất ít nói. Những gì tôi cảm thấy nhỏ nhặt, không cần nói ra để tránh tranh luận sẽ không nói, những điều cần thiết mới nói ra để góp ý và hiểu nhau hơn. Tôi sẽ không bao giờ nhắc một vấn đề đến lần thứ ba. Thêm nữa, tôi luôn tôn trọng anh.

Hiếu thuận với cha mẹ hai bên cũng là một trong những cách mà vợ chồng tôi luôn làm và cũng để nhắc chính bản thân phải gìn giữ gia đình nhỏ thật tốt. Gia đình nào cũng sẽ gặp những mâu thuẫn, nhất là những gia đình mới. Vượt được cột mốc 2 năm và 5 năm thì xem như qua 2 "ải" lớn, có thể sẽ vững bền vì thời gian đó cũng đủ để thấu hiểu người đối diện".

Không chỉ chiều vợ thường xuyên tặng quà gia tri như đông hô, điên thoai,... ông xa Pham Thanh Thao con thương xuyên trô tai nâu nương cho gia đình. Vơ chông Pham Thanh Thao con co thu vui trông cây. Nư ca si chia sẻ: "Tôi toan trông cây đê ngăm con anh cây gi ăn đươc mơi trông,... Nhơ vây nên nguyên mua he it khi nao tôn tiên mua rau cu qua".

Tuổi 42, Pham Thanh Thao sống sung sướng bên chồng đại gia và 2 con - Hình 5

Tuổi 42, Pham Thanh Thao sống sung sướng bên chồng đại gia và 2 con - Hình 6

Pham Thanh Thao hanh phuc vơi mai âm hiên tai. Cô bôc bạch với VietNamNet: "Tôi đang có cuộc sống nhẹ nhàng, giản dị với 2 "cục kim cương" vô giá. Nhẹ nhàng vì không cần phải bon chen chạy đua vị trí trong nghề. Đi hát đối với tôi bây giờ đúng là đi hát đúng nghĩa, hát vì đam mê chứ không vì phải lo cơm áo gạo tiền. Chồng tôi cũng nói: "Em thích thì em cứ đi hát cho vui, cho đỡ nhớ nghề, anh không bao giờ cần em đi hát để kiếm tiền lo cho gia đình vì đó là việc của anh".

Giản dị là vì tôi được sống như bao người bình thường khác: có gia đình, lo chồng con, lo việc nhà và thích nhất là không cần phải trang điểm mỗi ngày như hồi trước. Tôi cảm nhận cuộc sống êm ả và bình yên hơn bao giờ khi có một người chồng giỏi bên cạnh. Tôi rất nể anh ở điểm này, việc gì cũng rất giỏi, từ nấu ăn, sửa nhà, trồng trọt, công việc ngoài xã hội. Mọi thứ tốt đẹp đều có được từ sự vun đắp, thấu hiểu và cảm thông, mở rộng trái tim ôn hoà để mọi việc dù nhiều khúc mắc cũng dễ dàng tháo gỡ".

Cuộc sống ở Mỹ và Việt Nam khác nhau rất nhiều

Ngoài chăm sóc gia đình, Phạm Thanh Thảo vẫn duy trì đi hát, cô có thu nhập ổn định từ việc cho thuê nhà: "Tôi vẫn đi hát và có một nhà hàng Việt Nam bên này. Từ khi dịch bùng phát, tôi cũng ngưng mọi thứ. Tháng 5 này, tôi bắt đầu nhận show đi hát lại, cho người khác thuê nhà hàng để có nhiều thời gian chăm sóc con. Ngoài ra, tôi có thu nhập từ 3 căn nhà cho thuê nên tài chính cũng ổn định".

Tuổi 42, Pham Thanh Thao sống sung sướng bên chồng đại gia và 2 con - Hình 7

Tuổi 42, Pham Thanh Thao sống sung sướng bên chồng đại gia và 2 con - Hình 8

Tuổi 42, Pham Thanh Thao sống sung sướng bên chồng đại gia và 2 con - Hình 9

Cô cho biết: "Cuộc sống ở Mỹ và Việt Nam khác nhau nhiều lắm. Nhất là đối với một ca sĩ như tôi. Riêng về việc đi hát, ở Việt Nam, một đêm có khi hát 3-4 chỗ là chuyện bình thường. Ngày lễ, ngày Tết hát từ sáng sớm tới tối khuya có khi đỉnh điểm là 15 show

Trước khi định cư tại Mỹ, tôi đã qua biểu diễn và sống, đi đi về về bên này cũng 8 năm. Vì gia đình tôi định cư bên Mỹ nên ba mẹ rất muốn tôi cũng qua đây ở. Nhưng vì thời điểm đó ở Việt Nam tôi còn đi hát rất nhiều và không quen với việc cả tuần ở không đến cuối tuần mới được đi hát nên chưa muốn qua. Sau này thấy mẹ nói "dữ" quá, muốn tôi sống gần mẹ nên mới quyết định ở lại Mỹ.

Nữ ca sĩ cho biết thường xuyên về Việt Nam thăm bạn bè, họ hàng: "Năm nào tôi cũng về Việt Nam, thăm TP.HCM, bạn bè và người thân. Nhớ những quán ốc lề đường, nhớ những quán cà phê vườn xanh mát, nhớ những cơn mưa Sài Gòn bất chợt, nhớ cái nắng nóng nực của Sài Gòn,... Tôi thích ngồi quán cà phê và ngắm mưa qua cửa kính, nghe nhạc tình và tán ngẫu cùng bạn bè. Những năm sau này, khi về Việt Nam, tôi không nhận show hát nữa mà chỉ mời anh chị em ca nghệ sĩ thân thiết để làm chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện thôi".

Ngoài ra, Phạm Thanh Thảo còn thành lập một quỹ từ thiện mang tên "Quỹ từ thiện của An" giúp đỡ người già và trẻ em.

Phạm Thanh Thảo hát ''Đến sau một người''

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17Đông Nhi được khen ngợi khi một lần nữa giúp con gái vượt qua nỗi sợ00:53NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Midu bất ngờ xưng hô anh em ngọt lịm với bạn trai tin đồn, ai ngờ lại nhận về cái kết đắng00:50Leon mếu khóc khi livestream cùng mẹ01:15Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53

Tiêu điểm

Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng
23:26:04 25/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021
Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân
07:24:18 26/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021

Tin mới nhất

Tình cũ Cường Seven khoe vóc dáng gợi cảm

22:39:42 27/07/2021
MLee sở hữu chiều cao 1m76, cô là người đẹp mang 2 dòng máu Pháp - Việt.

Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc

22:35:35 27/07/2021
Dù ngày má đi, trời Sài Gòn mưa to. Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn, không người viếng thăm nhưng con nghĩ má hạnh phúc nhất, Trường Giang viết cho cố nghệ sĩ Kim Phượng.

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia mừng sinh nhật con trai út

22:14:32 27/07/2021
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo tự tay làm bánh kem, cùng ông xã trang hoàng nhà cửa mừng con trai thứ hai - bé Gia Khang - tròn 5 tuổi, hôm 22/7.

Không còn vòng eo 56, tới Ngọc Trinh cũng than thở tăng cân mùa dịch

21:18:18 27/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch quá lâu, Ngọc Trinh cuối cùng cũng không thể kiểm soát được cân nặng của mình nên đành chấp nhận bung xoã cho tới khi hết dịch.

Hậu giảm 30kg, vẻ ngoài nhạc sĩ Mr Siro ngày càng lãng tử

21:11:35 27/07/2021
Đến thời điểm hiện tại, sự thay đổi ngoại hình của Mr Siro vẫn là một cú hit lớn đối với người hâm mộ. Ngay cả khi nghỉ dịch nam nhạc sĩ vẫn rất bảnh bao.

Minh Tú lên đồ đẳng cấp, sang chảnh khi ở nhà mùa dịch COVID-19

21:07:06 27/07/2021
Minh Tú đã tạo niềm vui bằng cách tự phối đồ cho bản thân và khoe lên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cuộc sống danh hài Mỹ Chi: Hạnh phúc bên con cháu, thường làm từ thiện

21:01:57 27/07/2021
Tuy sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống của danh hài Mỹ Chi gặp khá nhiều lận đận. May mắn thay, tuổi xế chiều bà vẫn được hưởng hạnh phúc bên con cháu.

Con gái tròn 1 tuổi, Cường Đô La mới tiết lộ tên thật bé Suchin

20:46:30 27/07/2021
Cái tên tuyệt hay có lẽ đã khiến vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang phải lựa chọn, cân đo đong đếm mất khá lâu thời gian.

Diễm Hương nhắc tới Quang Huy giữa nghi vấn ly hôn

20:39:20 27/07/2021
Đây là lần hiếm hoi Diễm Hương nhắc tới Quang Huy và gia đình nhà nội của bé Noah.

Chi Pu đu trend người mẫu cực thần thái, cái kết nhìn thôi cũng thấy đau điếng người

20:25:18 27/07/2021
Khác với những lần đu trend cực phẩm trước đây, có vẻ như kết quả lần này của Chi Pu khá đau đớn.

Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"

19:59:31 27/07/2021
Đoạn clip được Vũ Khắc Tiệp đăng tải ghi lại khoảnh khắc Ngọc Trinh đang quẩy cùng với hội bạn đang gây tranh cãi trên MXH.

H'Hen Niê làm shipper và hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Việt mùa dịch

19:38:10 27/07/2021
Hoa hậu HHen Niê chạy xe máy, chở đồ cứu trợ đến các khu phong tỏa, Quyền Linh bốc vác gạo tặng bà con nghèo... là những hình ảnh đẹp của nghệ sĩ trong hành trình thiện nguyện.

MC Minh Khang không thể về chịu tang cha vì đang chống dịch ở TP.HCM

19:29:02 27/07/2021
Khi đang đi tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM, diễn viên, MC Minh Khang nhận được điện thoại từ anh trai thông báo cha đã qua đời.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi phát cơm từ thiện cho xóm nghèo giữa Hà Nội

19:23:21 27/07/2021
Đỗ Thị Hà cùng người đẹp Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh và các tình nguyện của chương trình Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình đi phát cơm từ thiện tại xóm nghèo khu chợ Long Biên (Hà Nội).

Trường Giang - Trấn Thành rủ nhau "phát tướng" trong mùa dịch

18:32:02 27/07/2021
Sau hơn 1 tháng về quê ở ẩn, ngoại hình Trường Giang thay đổi 1 cách đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Xuân Bắc, Thanh Lam được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

17:55:23 27/07/2021
Theo danh sách do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố, NSƯT Xuân Bắc, Chí Trung, Thanh Lam được đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Long Nhật vui mừng khi con gái báo tin điểm cao sau kì thi THPT

16:03:59 27/07/2021
Nam ca sĩ cho biết giữa những thông tin lo lắng về dịch bệnh thì kết quả mà con gái vừa đạt được khiến anh thoải mái tinh thần hơn.

Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch

15:59:23 27/07/2021
Phan Ngọc Luân chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động trên trang cá nhân, nghẹn ngào với nỗi đau mất mẹ.

Nóng: Tình cũ Quang Lê khóc cạn nước mắt vì bố đang nguy kịch, không thể về gặp mặt

15:40:54 27/07/2021
Nhiều đồng nghiệp khuyên Thanh Bi nên giữ bình tĩnh, chuẩn bị ứng phó trước những tình huống xấu nhất.

Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép 'chó gặm' chiếm spotlight

15:30:49 27/07/2021
Các thánh soi nhanh chóng phát hiện đôi dép rách của Lý Hải, không quên trêu đùa nam ca sĩ.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo tiếp tế người dân khu phong tỏa

15:14:54 27/07/2021
Nhiều ngày qua, hai á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh, Ngọc Thảo cùng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung tiếp tế thực phẩm cho các hộ dân bị phong tỏa ở quận 8.

Diễn viên Lữ Đắc Long thông báo tình trạng hiện tại của cả gia đình sau thời gian điều trị Covid-19, phải dùng đến cả máy thở!

15:06:44 27/07/2021
Diễn viên Lữ Đắc Long từng được rất nhiều nghệ sĩ showbiz kêu gọi giúp đỡ vì hoàn cảnh gia đình cả 4 người đều mắc Covid-19.

Con nuôi của 1 nữ ca sĩ nổi tiếng khoe đậu tốt nghiệp THPT, điểm số cao nhỉnh hơn cả Phương Mỹ Chi

14:55:26 27/07/2021
Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới Thiêng Ngân, nữ ca sĩ vừa tài năng, vừa có thành tích học tập đáng nể.

Leon trở thành đồng hồ báo thức của cả nhà

14:49:55 27/07/2021
Không chỉ là cây hài nhí hoạt bát, Leon mới đây còn được mẹ Hà Hồ ví giống chiếc đồng hồ báo thức, mỗi khi lên tiếng mọi người đều nghe được.

Nhạc sĩ Đức Huy từng có 13 năm chung sống với một nữ ca sĩ hải ngoại

14:44:41 27/07/2021
Đức Huy là người lãng mạn nổi tiếng showbiz, thành danh với ca khúc đình đám, thế nhưng ít ai biết nam nhạc sĩ chia tay vợ đầu là ca sĩ Thảo My.

Phương Thanh vướng vào tranh cãi khi nêu ý kiến về vấn đề thức ăn tại các bếp từ thiện

14:22:10 27/07/2021
Dù đang tích cực tham gia các công tác tình nguyện phòng chống dịch bệnh, Phương Thanh vẫn dính vào những lùm xùm không đáng có.

Có thể bạn quan tâm

Trợ lý Ngọc Trinh vừa nhào bột vừa hờn dỗi vì bị... mắng, hoá ra là vì nỗi niềm của mọi nhà mùa dịch

Netizen

22:38:40 27/07/2021
Không hoạt động trong làng nghệ thuật hay quá đình đám trên cõi mạng nhưng Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh vẫn nhận về rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Clip Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nói 10 việc cần làm với F0, F1 cách ly ở nhà

Sức khỏe

22:38:40 27/07/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn vừa gửi đến tất cả người dân được xác định là F0, F1 (không triệu chứng, không bệnh nền) 10 khuyến cáo đáng lưu ý cần thực hiện khi cách ly y tế tại nhà.

Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể nạn nhân đi câu cá bị sóng đánh mất tích

Đời sống

22:34:46 27/07/2021
Lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn H.Ninh Hải (Ninh Thuận) đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân khi đang câu cá tại khu vực biển Hòn Đỏ bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Thái Lan chốt hạ cực gắt nhận định của 'Messi Lào' về tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:33:55 27/07/2021
Tờ Siam Sport không tin đội tuyển Việt Nam sẽ đánh bại tuyển Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022, khác với nhận định của Messi Lào Sukaphone Vongchienkham.

Real Madrid sắp nổ 'siêu bom tấn' Mbappe, Ramos và Varane thấm nhất

Bóng đá thế giới

22:29:32 27/07/2021
Bán Raphael Varane cho MU là bước tiếp theo của Real Madrid trong kế hoạch nổ siêu bom tấn Kylian Mbappe từ PSG của Chủ tịch Perez.

Hai người bán rau nhiễm COVID-19, đóng cửa chợ TP Vĩnh Long

Sự kiện nóng

22:24:09 27/07/2021
Hai người bán rau tại chợ trung tâm TP Vĩnh Long nhiễm COVID-19, ngành chức năng đã tạm đóng cửa, dừng mọi hoạt động buôn bán tại đây.

Là "thánh sầu Vpop" nổi tiếng một thời, Dương 565 bỗng dưng mất hút

Nhạc việt

22:23:23 27/07/2021
Dương 565 được khán giả những năm 2000 yêu mến. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, anh bỗng biến mất khỏi thị trường âm nhạc Việt Nam.

Công thức cho món sườn nấu khoai tây

Ẩm thực

22:22:40 27/07/2021
Cách nấu món sườn nấu khoai tây rất đơn giản và dễ làm, đây là một món ăn thường gặp trong các bữa ăn gia đình bởi lẽ nó thơm ngon và còn vô cùng bổ dưỡng. Công thức hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nấu được một bát canh sườn khoai tây hấ...

YG oanh tạc Olympic, netizen tự hỏi "nhóm nhạc toàn cầu" BTS ở đâu?

Nhạc quốc tế

22:22:23 27/07/2021
Những bài hát của YG được phát ở Olympic Tokyo 2020 là điều khiến fan không khỏi tự hào. Nhưng họ cũng tự hỏi vì sao không thấy nhạc của BTS.

Bỏ bạn gái tại chốt kiểm soát, con nghiện “thông chốt” tháo chạy

Pháp luật

22:21:35 27/07/2021
Chở bạn gái đi mua ma túy trong khung giờ hạn chế, đối tượng bỏ bạn gái “bơ vơ” ở chốt kiểm soát rồi “thông chốt” tháo chạy, tổ kiểm soát tổ chức vây bắt được đối tượng.

Travel blogger gợi ý 5 cách tiết kiệm tiền để đi du lịch

Du lịch

22:20:40 27/07/2021
Bắt đầu công việc travel blogger từ hơn 6 tháng nay, Đào Minh Tiến, sinh năm 1995 đến từ Thái Bình, có biệt danh Dế Mèn Du Ký thường nhận được các thắc mắc từ người xem video cách mà anh có tiền đi du lịch nhiều nơi khác nhau tại Việt N...

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

Tâm sự

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út

Sao châu á

22:19:25 27/07/2021
Yannick, con trai của vợ chồng diễn viên Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm, đón tuổi mới hôm 26/7 tại nhà riêng.

Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"

Thế giới

22:11:59 27/07/2021
Trận mưa lũ lịch sử được xem là nghìn năm có một tuần trước đã gây ra cảnh tượng tàn phá kinh hoàng trên khắp tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ít nhất 71 người đã chết do thiên tai.

Mắc Covid-19, Piers Morgan được vợ chuyển đồ ăn bằng ôtô đồ chơi

Sao âu mỹ

22:10:56 27/07/2021
Bà xã của MC 56 tuổi Piers Morgan dùng ôtô điều khiển từ xa mang bánh vào phòng cho chồng khi ông đang phải cách ly điều trị Covid-19.