Phạm Quỳnh Anh: “Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng”

Gác lại sự nghiệp nghệ thuật, rẽ hướng sang con đường kinh doanh là một trong những quyết định khó khăn nhất mà Phạm Quỳnh Anh từng đưa ra cho bản thân. Nữ ca sĩ trải lòng một cách chậm rãi về những thử thách ở vai trò mới cùng sự nuối tiếc về môi trường showbiz mà mình từng hoạt động.

Suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm, Phạm Quỳnh Anh là giọng ca quen thuộc với thế hệ 8X, 9X với những bản tình ca chạm vào trái tim người nghe. Cựu thành viên nhóm nhạc H.A.T đưa ra quyết định tạm gác lại sự nghiệp ca hát cách đây hơn 3 năm, thời điểm cô sinh con gái đầu lòng để tập trung hỗ trợ chồng trong vai trò trợ lý sản xuất các dự án. Khoảng thời gian đó, cô không còn đi hát nhiều mà chỉ thỉnh thoảng biểu diễn trên sân khấu với các đồng nghiệp trong một số sự kiện giải trí, quảng bá của công ty.

Cuối năm qua, Phạm Quỳnh Anh quyết định tập trung hoàn toàn cho cú rẽ hướng sang con đường kinh doanh, đảm nhận vai trò Quản lý Truyền thông cho công ty của chồng. Nhưng chưa dừng lại ở đó, tại buổi họp báo ra mắt chương trình xuyên Việt vừa qua, trên bàn chủ toạ cũng vắng bóng CEO Quang Huy, thay vào đó là sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh trong vai trò giám đốc sản xuất. Sau một thời gian quan sát, học hỏi, hỗ trợ phía sau, nay Phạm Quỳnh Anh đã sẵn sàng gánh vác trách nhiệm chính thức tại công ty mà cô gắn bó, xuất hiện trước công chúng với hình ảnh khác: một nhà điều hành, quản lý một tour diễn lớn, qui mô xuyên Việt.

Trong buổi trò chuyện, nữ ca sĩ đã trải lòng một cách chậm rãi về sự nghiệp ca hát đã qua, về những thử thách khi tiếp nhận vai trò mới và suy nghĩ của cô về vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Hy sinh gác lại hai chữ “nghệ thuật”

Trong cuộc đời nghệ thuật của mình thì H.A.T là cột mốc mà tôi không bao giờ quên được. Cùng với các thành viên đi nhiều vòng đất nước Việt Nam này, thậm chí từng đến cả những điểm diễn nguy hiểm và khó di chuyển nhất để phục vụ khán giả, vui buồn của tuổi trẻ đều lưu giữ ở đây. Sau này tới những album solo, dù không phải chạy show “ầm ầm” nhưng đủ để tôi cảm thấy những sản phẩm của mình ở lại trong lòng khán giả.

Từ khi lập gia đình, tôi bắt đầu có suy nghĩ: “Việc ca hát có lẽ chỉ thêm một chặng đường ngắn nữa, rồi đến lúc mình sẽ phải tìm đến một vị trí ổn định hơn cho sự nghiệp”. Ý nghĩ này càng mạnh mẽ hơn từ khi có Tuệ Lâm. Tôi không muốn con thì ở nhà trong khi mẹ lại nay đây mai đó.

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 1

Lúc phải chia sẻ với mọi người về quyết định tạm ngưng ca hát, tôi đã trải qua chuỗi ngày thực sự không dễ chịu. Rồi đến lúc cảm thấy nguôi ngoai thì fan lâu lâu lại gửi tin nhắn hỏi thăm, mong muốn được nghe bài hát mới. Họ nói nhớ mình, rồi còn mở hẳn một quán cà phê trưng bày toàn bộ những hình ảnh kỉ niệm có liên quan đến những gì chúng tôi đã trải qua trong nhiều năm. Có những tấm hình đến mình cũng không nhớ đã chụp lúc nào, vậy mà các bạn vẫn lưu giữ. Tình cảm đó lớn quá, chưa trả được mình cũng áy náy lắm.

Ở vai trò sản xuất rồi, đôi khi nhìn các đồng nghiệp biểu diễn, tôi rất nhớ. Nhớ bên trong cánh gà, nhớ cảm giác hồi hộp trước khi bước ra biểu diễn, từng cái bắt tay chồm đến khán giả, nhớ tiếng hò reo của mọi người… Những người trót mang “máu nghệ thuật” như tôi thì bao giờ cũng nhiều cảm xúc và luôn muốn được sống trong không khí ấy. Nhưng rồi con người ai cũng phải hướng về phía trước, mình chỉ có thể yếu lòng trong một lúc rồi lại phải tỉnh dậy với thực tại và bước đi. Nếu cứ lan man, ở đây tiếc một chút, ở kia muốn một chút, đấu tranh giữa mơ mộng và thực tại thì sẽ mãi mãi không làm được điều gì trọn vẹn.

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 2

Trên chặng đường nghệ thuật mình đã đi qua, dĩ nhiên còn biết bao điều ấp ủ mình muốn thực hiện vẫn còn dang dở, nhưng tôi chấp nhận lựa chọn con đường này. Bởi còn có những lý tưởng lớn hơn, mà ở đó mong muốn lớn nhất của người thuyền trưởng là thay đổi ngành công nghiệp giải trí ở Việt Nam theo hướng tích cực. Là một nhân tố đứng trong hàng ngũ này, tôi cảm thấy lý tưởng đó có khi còn lớn hơn đam mê ca hát của mình.

Gọi là hy sinh cũng được, nhưng nếu là hy sinh vì một điều xứng đáng thì ta cũng nên làm. Còn “món nợ” âm nhạc , dù chỉ còn một người đợi, tôi vẫn sẽ làm điều đó vì họ.

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 3

“Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng”

Showbiz với tôi cũng như một xã hội , cũng có những mặt tốt – xấu. Tôi chỉ cảm thấy tiếc vì có những việc đáng lẽ không nên xảy ra hoặc không nên để khán giả phải nghe quá nhiều. Nhưng đúng là làm nghệ sĩ khổ thật, sống bản năng và lại là bề nổi nên chỉ cần một câu chuyện nhỏ cũng có thể là đề tài bàn tán của dư luận. Mà dư luận mình thì ác miệng lắm, ít khi nghĩ đến cảm giác người trong cuộc.

Nghệ sĩ nên biết rằng đã chấp nhận làm người của công chúng, chúng ta phải biết hy sinh góc riêng tư. Từng bước đi đều có người dõi theo, cả những người yêu , cả những người ghét. Cũng đừng nghĩ trang Facebook là của cá nhân, nếu là chuyện riêng, giải quyết nội bộ. Một khi đã chấp nhận đưa vấn đề đến số đông thì xem như bạn đã ý thức rất rõ và trao quyền cho người khác phán xét.

Cái gì cũng có cái giá của nó. Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng.

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 4

Không đặt khái niệm vợ chồng vào công việc

Ngẫm lại, tôi chưa từng sắp xếp, và có sự chuẩn bị nào bài bản cho hướng rẽ sang con đường kinh doanh. Mọi thứ cứ như cái duyên xô mình đến, tự nhiên đến mức không biết bản thân thay đổi từ lúc nào.

Khi bắt đầu công việc, tôi từng được anh Huy giao cho những “ca khó”, khiến tôi có cảm giác ức chế vì nghĩ việc đó quá sức với mình. Tôi thấy chới với, trong đầu liên tục hỏi mình sẽ làm gì. Cho đến khi mọi việc diễn ra suôn sẻ rồi, tôi mới hiểu anh Huy có tầm nhìn để phát triển năng lực cho nhân viên của mình.

Tôi cảm nhận được vẫn có những người hoài nghi về vị trí mới của tôi. Vì PR, trong mắt nhiều người của thế giới showbiz, là công việc của cái miệng. Nếu là tôi của thời nghệ sĩ, có lẽ tôi sẽ để bụng. Nhưng, môi trường kinh doanh buộc tôi phải bản lĩnh hơn, để thấy rằng đó là chuyện vặt không đáng suy nghĩ. Và rằng, mục tiêu cả đoàn tàu của chúng tôi còn ở phía trước, nơi mà chỉ có chúng tôi mới hình dung được nó đang ở đâu. Vậy nên, tôi chọn bỏ ngoài tai những điều không đáng.

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 5

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 6

Ở công ty, PR Manager có trách nhiệm nhiều hơn là quan hệ truyền thông. Làm PR, với tôi, là phải có giải pháp để tất cả các mối quan hệ của công ty nhìn nhận đúng giá trị, bản chất của chúng tôi. Phải đặt được ra chuẩn mực về hình ảnh của công ty trong các quan hệ đối ngoại lẫn đối nội. Anh Huy không bao giờ đồng ý cho chúng tôi làm PR sai chuẩn mực, không bao giờ vì chạy theo lợi ích ngắn hạn mà đánh mất giá trị cốt lõi công ty đã xây dựng.

Đến giờ tôi chưa qua một trường lớp đào tạo nào cho công việc hiện tại, những kiến thức tôi có nhờ sự trải nghiệm và hầu hết đều học từ anh Huy suốt những năm tháng đồng hành cùng nhau. Tại đây, anh Huy là thầy của rất nhiều người. Anh ấy cho phép nhân viên được quyền có 3 lần sai và cho họ cơ hội sửa chữa những sai lầm ấy.

Tôi không đặt khái niệm vợ chồng vào công việc. Tôi hướng đến sự công bằng và tính chuyên nghiệp. Bước chân vào công ty, tôi đặt mình vào đúng vị trí, thực hiện đúng công việc của mình, báo cáo, giải trình và chịu trách nhiệm trước những quyết định của mình như những các cộng sự khác, vì bản thân anh Huy cũng như thế. Để được cộng sự tôn trọng, tôi không hành xử như bà chủ.

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 7

Tôi làm mọi thứ vì nụ cười của con

Quang Huy ở nhà và công việc là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Khi làm việc, lập trường rất vững vàng, quyết đoán nhưng về nhà khi gặp Tuệ Lâm thì mất hết. Chỉ cần bị Tuệ Lâm “chỉ đạo” thôi là “mềm nhũn” hết cả người ra. Còn ở nhà, lúc nào tôi cũng phải nhận đóng vai phản diện, nhưng như vậy cũng tốt, để con cần biết đâu là ranh giới giữa nên và không nên.

Quan điểm dạy con của tôi là tôn trọng con và để mọi thứ tự nhiên. Nhiều đơn vị ngỏ lời mời Tuệ Lâm đóng quảng cáo , dự sự kiện vì thấy vợ chồng tôi thường thoải mái chia sẻ hình con trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi đều từ chối vì cảm thấy thời điểm này chưa thích hợp, đến khi con nhận thức được và cảm thấy hứng thú thì sẽ để bé tự lựa chọn chứ không quyết định thay con, kể cả con đường nghệ thuật. Anh Huy không muốn sau này con gái nhìn thấy những hình ảnh đấy mà không biết điều gì đã xảy ra. Ít nhất là như bây giờ, con có thể tự nói ý kiến của mình, nếu con thích tham gia văn nghệ con sẽ tự bộc lộ với bố mẹ.

Ở vị trí một người mẹ, tôi luôn tự nhủ việc dành thời gian cho con là rất quan trọng. Mải mê làm việc, nhưng chỉ cần Tuệ Lâm gọi điện thủ thỉ: “Mẹ ơi, con nhớ mẹ, con muốn mẹ về với con” là đã cảm thấy bồn chồn, đứng ngồi không yên. Chính vì vậy tôi luôn cố gắng dành nhiều thời gian ở bên cạnh con, dù có thường xuyên phải dậy từ 6h sáng thì tôi cũng tự mình đưa con đến trường vì muốn con khởi đầu một ngày mới thật vui vẻ.

Tôi có thể làm mọi thứ vì nụ cười của Tuệ Lâm.

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 8

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 9

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 10

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 11

Phạm Quỳnh Anh: Nếu chỉ muốn sống cho bản thân, đừng làm người của công chúng - Hình 12

Theo Nhật Duy – Clip: Ruby; Ảnh Kim Điền; Design: Rio / Trí Thức Trẻ

"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (17/4)

Phan Hiển và Khánh Thi "hẹn hò" sau những ngày bận rộn cho "Bước nhảy hoàn vũ"; Elly Trần khoe ảnh bé Cadie Mộc Trà ăn cơm nguội với nước tương...

Diễn viên Kim Hiền

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 1

Kim Hiền cảm ơn chồng vì đã quan tâm đến con trai riêng của cô đồng thời bày tỏ sự hồi hộp khi vở kịch của mình sắp công diễn: "Cuối tuần được cả ngày với nhà! Cám ơn chồng đã quan tâm đến niềm đam mê của Sonic! Hic, giờ đi chạy vở để mai công diễn rồi! Hồi hộp quá!"

Người mẫu Elly Trần

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 2

Elly Trần khoe ảnh bé Cadie Mộc Trà và chia sẻ: "Khi nhà không có gì ngoài cơm nguội mí lại nước tương hihi. Mình ăn nhanh để còn phụ ngoại trông em cho chị mami đi làm nè".

Diễn viên Midu

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 3

Midu ngày càng phong cách và quyến rũ.

Kiện tướng Dancesport Phan Hiển

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 4

Phan Hiển đưa Khánh Thi đi ăn hàng sau 4 tháng bận rộn với "Bước nhảy hoàn vũ".

Ca sỹ Phạm Quỳnh Anh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 5

Con gái Phạm Quỳnh Anh rủ bố mẹ cùng chụp "selfie".

Người mẫu Thúy Hạnh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 6

Thúy Hạnh chia sẻ gia đình cô đã có một ngày vui đùa với nắng, gió và cát thật vui.

Diễn viên Nhã Phương

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 7

Nhã Phương đi tránh thời tiết nóng nực của Sài Gòn.

Á hậu Thúy Vân

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 8

Thúy Vân khoe vóc dáng thon thả và vòng một đầy đặn.

Ca sỹ Lệ Quyên

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 9

Vợ chồng Lệ Quyên hẹn hò đi ăn trưa cùng nhau.

Ca sỹ Phương Thanh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 10

Phương Thanh khiến fan "bỏng mắt" khi khoe vòng một với bikini.

Ca sỹ Đoan Trang

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 11

Đoan Trang tâm sự: "Một ngày thả lỏng không làm gì, dành trọn cho cục vàng yêu... sau những ngày mẹ đi làm để em ở nhà cho ngoại".

Hoa hậu Diễm Hương

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 12

Con trai Diễm Hương cực "ngầu" với áo phông, quần jean và kính đen.

Diễn viên Quyền Linh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 13

Quyền Linh "trổ tài" buộc tóc cho con gái. Anh tâm sự: "Tuy có hơi vụng về trong việc cột tóc, nhưng con gái không chê là ba vui rồi".

Danh hài Tự Long

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (17/4) - Hình 14

Tự Long đưa vợ và con trai đi tham quan Hồ Gươm.

Theo Tuệ Anh / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Sau khi tố con cái vô tâm, Duy Phương tiết lộ: thức 4 đêm không ngủ14:53

Tiêu điểm

MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Lê Dương Bảo Lâm gây phẫn nộ khi vô tư văng tục trên livestream, thấy bình luận kém văn minh nhưng vẫn cố đọc rõ?
11:24:44 21/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
Tình yêu vượt khoảng cách địa lý của Võ Hoàng Yến
05:56:59 22/06/2021
Vết bầm tím trên cơ thể, tưởng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm
06:48:33 22/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Săn gà ủ muối đồng giá 1k trên mạng, cô gái nhận được sản phẩm mới ngậm đắng nuốt cay: "Ủa gà đây, nhưng thịt đâu?"
06:50:21 22/06/2021

Tin mới nhất

Giữa đêm Lệ Quyên tung ảnh váy ngủ sexy do ai đó chụp, nhìn view nhà xịn thấy cả thành phố mà nức nở cõi lòng

08:48:44 22/06/2021
Nửa đêm ngày 21/6, Lệ Quyên khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tung ảnh ăn vận váy ngủ sexy, lộ da thịt nuột nà.

Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch

07:39:13 22/06/2021
Trước Khổng Tú Quỳnh, nhiều sao Việt cũng từng bị chất vấn vì nói không với khẩu trang khi ra đường.

Cuộc tình Hương Giang - Matt Liu: 'Yêu hay không yêu nói một lời'

07:35:53 22/06/2021
Sự im lặng của Hương Giang và Matt Liu trước loạt tin đồn gây tò mò về mối quan hệ hiện tại...

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19

07:24:03 22/06/2021
Trong ngày thứ 3 TP.HCM thực hiện chiến dịch tiêm chủng, Á hậu Hoàng My và nhiều nghệ sĩ đã làm tình nguyện viên, hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế tại khu công nghiệp.

BTV Hoài Anh thời sự 19h đẹp sắc nét tuổi 41

06:20:33 22/06/2021
Ở tuổi 41, BTV Hoài Anh của thời sự 19h ngày càng xinh đẹp và chuyên nghiệp trong các bản tin trên sóng truyền hình.

Các nàng Hậu "ghi điểm" khi dấn thân sang nghề báo

06:14:21 22/06/2021
Sau khi bước ra khỏi các cuộc thi nhan sắc, nhiều Hoa hậu, Á hậu đã có bước rẽ đầy ấn tượng sang hướng truyền hình và từng bước trở thành những MC chuyên nghiệp.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Bạn bè tag hẳn Lý Nhã Kỳ vô để hỏi chuyện lấy chồng, chị đẹp nói gì mà cõi mạng "thất vọng" thế này?

22:59:19 21/06/2021
Trong khi các chị đẹp khác dần chốt kèo bên dàn trai trẻ thì Lý Nhã Kỳ vẫn còn ung dung lắm.

Lệ Quyên vừa xây biệt thự khủng, đại gia Đức Huy cũng mạnh tay chuẩn bị tậu liền 2 siêu xe 70 tỷ đồng

22:12:43 21/06/2021
Độ chịu chơi của đại gia Đức Huy đúng là không phải dạng vừa!

Trấn Thành râu lồm xồm, hối tiếc khi quay phim bị chê "giả trân"

22:07:57 21/06/2021
Trấn Thành tiếp tục khiến khán giả kinh ngạc với hình ảnh khá xuống sắc chỉ sau một thời gian ngắn ở nhà chống dịch.

Giữa ồn ào “xài chung bồ” tỷ phú với ca sĩ Bolero, Ngọc Trinh diện trang phục cắt xẻ ngay vùng “cấm địa”

22:06:50 21/06/2021
Ngọc Trinh thản nhiên khoe trang phục táo bạo trước tin đồn xài chung bồ với đàn em.

Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ

21:58:13 21/06/2021
Cả gia đình Cường Đô La cùng nở nụ cười tươi rói trong tiệc sinh nhật 11 tuổi của bé Subeo.

Vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý tiết lộ bị "lừa" ngay lần đầu gặp chồng

21:50:29 21/06/2021
Ngọc Hà - bà xã trẻ tuổi của nghệ sĩ Công Lý có những chia sẻ thú vị về lần đầu gặp nhau của hai vợ chồng, cô tuyên bố Công Lý là người chồng tốt, tử tế.

Những đứa trẻ có 2 "hạnh phúc" dù bố mẹ "đôi ngả chia ly" trong Vbiz

21:46:10 21/06/2021
Dù có nhiều cô bé cậu bé của nhà sao Việt được săn đón thì Subeo, Bảo Tiên,... vẫn luôn là những thiên thần chiếm nhiều sự quan tâm của công chúng.

Vợ cũ Thanh Bình khoe mặt mộc bên con trai mới sinh cho chồng trẻ

21:41:16 21/06/2021
Diễn viên Thảo Trang khoe hình ảnh cận mặt con trai với chồng trẻ, được khen ngợi không ngớt với nhan sắc trẻ trung ở tuổi 35.

Động thái đối lập của Lily Chen và Ngọc Trinh sau drama yêu tỷ phú: Bên ẩn ý cực gắt, bên giữ mãi thái độ quen thuộc

21:29:24 21/06/2021
Sau khi khoá tài khoản Facebook, Lily Chen đã có động thái gây chú ý trên Instagram. Còn Ngọc Trinh thì sao?

Mẹ chồng người Hàn của Pha Lê qua đời vì bạo bệnh, BB Trần - Anh Đức và dàn sao Vbiz đồng loạt chia buồn

21:05:01 21/06/2021
Bạn bè và đồng nghiệp đã liên tục gửi lời động viên đến Pha Lê, hy vọng cô mau chóng vượt qua nỗi đau này.

Hoá ra Ngọc Trinh từng hé lộ chuyện được tặng siêu xe Rolls-Royce, còn nói triết lý "so deep" về sự thật đau lòng trong quan hệ?

20:53:55 21/06/2021
Xem ra, thời điểm sở hữu chiếc xe Rolls-Royce màu hồng đen, Ngọc Trinh có rất nhiều tâm sự thầm kín.

Mẹ chồng xứ Hàn qua đời khi Pha Lê chưa kịp gặp mặt

20:22:24 21/06/2021
Pha Lê và ông xã bày tỏ sự bàng hoàng khi nghe tin dữ. Câu chuyện gia đình của nữ ca sĩ khiến nhiều người xúc động.

Quỳnh Thư để lộ 'hint' hẹn hò Tiến Linh?

20:19:59 21/06/2021
Status mới của Quỳnh Thư có 7 chữ khiến dân mạng quan tâm đặc biệt.

Hòa Minzy phản ứng mạnh khi quý tử được tung hô 'thần đồng'

20:10:53 21/06/2021
Hòa Minzy không tán thành việc làm của fanpage Vietnams Next Top Model, đưa ra lời đề nghị rõ ràng để tránh hiểu lầm về sau.

Bị gọi tên trong ồn ào yêu cùng tỷ phú với Ngọc Trinh, phía Lily Chen nói gì?

19:56:10 21/06/2021
Phía Lily Chen liệu có phản hồi sau khi liên tục bị gọi tên vào chuyện tình cảm có liên quan đến Ngọc Trinh?

Phương Anh Đào phẫu thuật u tuyến giáp

19:51:47 21/06/2021
Diễn viên Phương Anh Đào phát hiện mắc u tuyến giáp vào năm 2020. 2 tháng trước, cô nhập viện phẫu thuật.

Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong "nóng" hơn thời tiết Hà Nội

18:26:05 21/06/2021
Nữ diễn viên Phương Oanh tạo dáng gợi cảm, khoe vòng một căng đầy và vòng ba nhức mắt người nhìn.

Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!

17:51:03 21/06/2021
Diễn biến trong nghi ấn chung bồ giữa Ngọc Trinh và Lily Chen vẫn đang khiến khán giả quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

3 cách nấu súp tôm rau củ, bông cải xanh và phô mai ngon đơn giản bổ dưỡng

Ẩm thực

08:51:35 22/06/2021
Súp tôm tươi ngọt, hấp dẫn lại bổ dưỡng là món canh quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình. Cùng vào bếp và bỏ túi thêm 3 cách làm món súp tôm với rau củ, bông cải xanh và phô mai ngay sau đây nhé!

Mỹ cảnh báo Trung Quốc sẽ bị cô lập nếu không hợp tác điều tra nguồn gốc COVID-19

Thế giới

08:46:42 22/06/2021
Quan chức cấp cao của Mỹ mới đây đã cảnh báo Trung Quốc sẽ đối mặt với nguy cơ bị cộng đồng quốc tế cô lập nếu không hợp tác điều tra nguồn gốc đại dịch COVID-19.

'Cây táo nở hoa' tập 34: Dư bị Trúc hiểu lầm lấy tình phí giá 200 triệu

Phim việt

08:41:52 22/06/2021
Ngoài ra, tập 34 Cây táo nở hoa mang đến khán giả cuộc sống hạnh phúc của Châu - Phong cùng với quyết định sớm sinh con để mẹ chồng không thể chia rẽ

Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng

Phim châu á

08:38:03 22/06/2021
Những câu chuyện tình bị bỏ ngỏ vào cuối phần 1 Hospital Playlist đã có lời giải đáp ngay trong tập 1 của phần 2.

Sơn La nỗ lực cải thiện thứ hạng trên bản đồ chất lượng giáo dục

Học hành

08:34:06 22/06/2021
Ngành GD&ĐT Sơn La đang nỗ lực chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Mục tiêu của địa phương này là nâng dần chất lượng giáo dục, phấn đấu cải thiện thứ hạng trên bản đồ chất lượng giáo dục cả nước. 

Volkswagen Teramont 2021 sắp về Việt Nam, cạnh tranh Ford Explorer và VinFast Lux SA2.0

Ôtô

08:34:02 22/06/2021
Vượt mặt Kia Telluride và Hyundai Palisade, Volkswagen Teramont 2021 sẽ là mẫu SUV hạng sang cỡ lớn mở bán tại Việt Nam vào tháng tới.

The Heroes: VP Bá Vương "điên" theo một cách rất riêng, Quân AP mang cả tuổi thơ trở lại

Show việt

08:32:57 22/06/2021
Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình.

Yamaha Vinoora 125 sẽ xuất hiện tại Việt Nam?

Xe máy

08:29:44 22/06/2021
Theo trang RideApart, mẫu Yamaha Vinoora 125 sẽ xuất hiện tại Việt Nam sau khi được ra mắt tại Đài Loan vào năm ngoái.

Ca sĩ Tino trở lại đường đua âm nhạc của V-pop

Nhạc việt

08:28:44 22/06/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tino bất ngờ tung poster cho ca khúc mới mang tên Về bên anh. Được biết, bài hát sẽ được phát hành dưới dạng lyric video vào ngày 25/6 tới đây.

Trời nắng nóng, bố mẹ thường dùng cách này để hạ nhiệt mà không biết đang làm hại đến con, sai lầm cuối có thể khiến trẻ mất mạng

Sức khỏe

08:23:14 22/06/2021
Trong số các cách thức phổ biến giúp trẻ tránh nắng nóng, có những cách rất sai lầm nhưng vẫn được nhiều bố mẹ áp dụng mà không tưởng tượng được hậu quả nghiêm trọng ra sao.

Bản đồ Covid-19 giúp người TP HCM tìm đường tránh lây nhiễm 

Thế giới số

08:21:21 22/06/2021
Bản đồ được cập nhật trực tiếp các ca dương tính Covid-19, chỉ đường đi phù hợp, giúp người dân tránh những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao.

Ê-kíp đoàn phim VFC vật lộn tác nghiệp giữa trời nắng nóng cực độ

Hậu trường phim

08:21:14 22/06/2021
Mới đây những hình ảnh hậu trường đoàn phim VFC tác nghiệp giữa thời tiết nắng nóng mùa hè khiến nhiều khán giả không khỏi thương xót.

Về quán ăn NS Đức Hải sau drama phát ngôn thô tục: Đã tháo biển hiệu của nam danh hài, chủ mới sốc nặng không hiểu lí do bị đánh giá 1 sao?

Netizen

08:21:04 22/06/2021
Liệu không biết thực sự ngoài đời, quán ăn của NS Đức Hải bị ảnh hưởng như thế nào sau sự cố phát ngôn thô tục của anh trên MXH.

Đà Nẵng thêm 6 ca nghi Covid-19

Sự kiện nóng

08:10:15 22/06/2021
Sở Y tế Đà Nẵng ghi nhận thêm 6 ca nghi mắc Covid-19, đều liên quan đến ổ dịch ở số 407 đường Lê Duẩn, trong đó một ca là công nhân làm việc tại Khu Công nghệ cao.

Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa

Tâm sự

08:05:29 22/06/2021
Nhà trong hẻm, ô tô không thể vào nên tôi đành gọi anh bạn thân của chồng tôi giúp đỡ.