Phạm Băng Băng “thả tim” bài viết ủng hộ công khai nghệ sĩ trốn thuế

Hành động của Phạm Băng Băng khiến mọi người nhớ lại vụ scandal trốn thuế của cô 3 năm trước, tuy nhiên lần này thì nữ diễn viên lại nhận được sự ủng hộ từ phía netizen .

Mới đây, Phạm Băng Băng đã gây chú ý khi “trượt tay like” một bài viết trên Weibo có nội dung như sau: “Hy vọng sau Phạm Băng Băng thì sẽ công bố danh sách 11,7 tỷ nhân dân tệ (tương đương 41 ngàn tỷ đồng) tiền nộp thuế quá hạn. Đừng chỉ bắt một người phải chết, hãy công bố toàn bộ ra để chỉnh đốn, đừng dùng lệnh giới hạn lương để đánh lừa công chúng. Tôi cảm thấy thù lao giá trên trời là hiện trạng, có thể giải quyết nhanh chóng hiện trạng này thì mới là xuất sắc”.

Hành động của Phạm Băng Băng khiến mọi người nhớ lại vụ scandal trốn thuế của cô 3 năm trước, tuy nhiên lần này thì nữ diễn viên lại nhận được sự ủng hộ từ phía netizen. Cnet cho rằng khi đứng trước pháp luật thì ai cũng đều như nhau cả, Phạm Băng Băng trốn thuế là sai nhưng cô không nên là người duy nhất phải chịu hình phạt.

Trước đó ngày 29/03, chuyện 75 nghệ sĩ hạng A liên quan đến 647 công ty dưới danh nghĩa của mình và đã xóa sổ hơn 200 công ty (có phòng làm việc) đã lên no.1 hot search Weibo. Trong đó, số lượng nghệ sĩ sở hữu công ty trên danh nghĩa hiện tại có Huỳnh Hiểu Minh cao nhất (43 công ty liên quan), Chương Tử Di (29 công ty liên quan), Trần Khôn (25 công ty liên quan), Lý Thần (21 công ty), Triệu Vy (16 công ty)…

Phạm Băng Băng thả tim bài viết ủng hộ công khai nghệ sĩ trốn thuế - Hình 1

Sở dĩ những ồn ào xoay quanh việc trốn thuế lại tiếp tục gây chú ý là bởi gần đây, Trịnh Sảng đã bị điều tra vì nghi vấn ký hợp đồng âm dương để tránh khoản thuế cao ngất ngưởng khi nhận thù lao 160 triệu tệ (khoảng 570 tỷ đồng) từ phía đoàn làm phim Thiện Nữ U Hồn.

Theo nguồn tin cho biết, nhiều người trốn thuế đã rất lo lắng và nhanh chóng nộp bù những khoản còn thiếu để tránh bị xử phạt bởi có lẽ lần này phía Cục thuế chắc chắn sẽ làm chặt chẽ hơn so với thời điểm Phạm Băng Băng phạm tội. Tuy nhiên, công chúng cho rằng những người có “âm mưu trốn thuế” trên nên bị chỉ đích danh và xử phạt thật nghiêm để tránh việc tương lai vẫn sẽ có các trường hợp tương tự khác.

Phạm Băng Băng thả tim bài viết ủng hộ công khai nghệ sĩ trốn thuế - Hình 2

Tờ Nhân dân Nhật báo làm phép phân tích, mức lương cơ bản của lao động Trung Quốc là 1.500 USD/tháng, còn Trịnh Sảng là hơn 311.000 USD/ngày. Để kiếm được số tiền hơn 24 triệu USD, họ phải làm việc 1.600 năm, trong khi sao nữ chỉ mất khoảng 2,5 tháng.

Theo Sina, giá thù lao của nghệ sĩ trong hơn một thập kỷ trở lại đây, đang chạm đến con số không tưởng.

Giai đoạn 2000-2005, cát-xê của diễn viên chỉ chiếm 20-35% tổng chi phí sản xuất. Từ năm 2006, tỷ trọng tiền lương tăng lên 50%.

Sau năm 2010 đến nay, giá thù lao của nghệ sĩ không ngừng tăng, chiếm đến 70-80% tổng chi phí. Nói dễ hiểu, một dự án phim có kinh phí 100 triệu NDT, tiền cát-xê của diễn viên đã là 60-70 triệu NDT.

Ví dụ điển hình là Hậu cung Như Ý truyện, thù lao của hai diễn viên chính Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn cùng các ngôi sao khác, chiếm 1/3 tổng chi phí sản xuất 46 triệu USD. Hay để mời nam diễn viên Christian Bale diễn xuất trong Kim Lăng thập kim thoa, nhà sản xuất bỏ ra 15 triệu USD, chiếm 1/6 tổng chi phí đầu tư.

Theo Nhân dân Nhật báo, thù lao của nghệ sĩ đang đội giá qua từng năm, nhất là ở nhóm sao hạng A và nghệ sĩ thần tượng.

Sina cho biết năm 2006, khi đóng vai phụ trong Thần điêu đại hiệp, thù lao của Dương Mịch chỉ khoảng 7.726 USD. Sau khi nổi lên nhờ Cung tỏa tâm ngọc, cát-xê của cô đạt ngưỡng 46.000 USD/tập phim và không ngừng tăng. Tính đến năm 2018, thù lao của nữ diễn viên đã lên đến 132.000 USD/tập phim.

Phạm Băng Băng thả tim bài viết ủng hộ công khai nghệ sĩ trốn thuế - Hình 3

Phạm Băng Băng thả tim bài viết ủng hộ công khai nghệ sĩ trốn thuế - Hình 4

Trịnh Sảng ngồi tù bảy năm vì trốn thuế? Khiến cả giới giải trí “điêu đứng” bị điều tra

Gần đây, cộng đồng mạng xứ Trung đang dậy sóng trước thông tin "cựu nghệ sĩ" Trịnh Sảng bị nghi ngờ ký "hợp đồng âm dương", chia nhỏ phần thu nhập cao ngất ngưởng nhằm trốn thuế.

Chuyện này bị vạch trần cũng nhờ hết "công lao" của Trương Hằng khi anh tung đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa mình và mẹ Trịnh Sảng. Nội dung cho thấy mẹ Trịnh Sảng đề nghị Trương Hằng lập "hợp đồng âm dương" cho con gái mình để trốn thuế trong phần cát xê đóng phim Tân thiện nữ u hồn.

Theo những lời tố cáo của Trương Hằng, Trịnh Sảng nhận cát xê 160 triệu nhân dân tệ cho 77 ngày quay phim Thiện Nữ U Hồn. Tính trung bình mỗi ngày Trịnh Sảng có thể đút túi 2 triệu tệ (khoảng 7.2 tỷ đồng). Vậy nhưng, vì để trốn thuế, Trịnh Sảng đã thực hiện hợp đồng âm dương.

(Hợp đồng âm là phần hợp đồng để mức thù lao thấp hơn giá thật để được nộp mức thuế thấp nhất. Còn hợp đồng dương chính là hợp đồng để hai bên ghi giá giao dịch thật làm cơ sở thanh toán trên thực tế).

Sự việc của Trịnh Sảng gây ra một cuộc chấn động rất lớn, rất nhiều ý kiến tố cáo, yêu cầu cục thuế vào cuộc điều tra cô nàng và cả làng giải trí Hoa Ngữ. Sau hai ngày "hợp đồng âm dương" của Trịnh Sảng bị vạch trần, những trang truyền thông uy tín và lớn nhất của Trung Quốc đưa tin: Cục thuế Thượng Hải sẽ tiến hành điều tra về trường hợp này của cô nàng họ Trịnh, xác minh theo quy định của pháp luật về vấn đề thuế.

Trịnh Sảng ngồi tù bảy năm vì trốn thuế? Khiến cả giới giải trí điêu đứng bị điều tra - Hình 1

Lần này, giới giải trí sẽ trải qua cuộc điều tra, trừng phạt nghiêm khắc về những hành vi vi phạm pháp luật như lập "hợp đồng âm dương" để trốn thuế. Sau sự cố về thuế vụ của Phạm Băng Băng thì giới giải trí Hoa Ngữ lại tiếp tục trải qua cơn sóng gió về điều tra tội trốn thuế trên diện rộng như thế này.

Một luật sư nổi tiếng tại Bắc Kinh đã lên tiếng phân tích trách nhiệm của Trịnh Sảng trong sự cố lần này. Ông chỉ ra rằng nếu như đây không phải là lần đầu tiên Trịnh Sảng vi phạm tội trốn thuế thì ngoài việc hoàn thuế và đóng tiền phạt, cô nàng còn đối diện với khả năng rất cao bị kết án tối đa 7 năm tù.

Theo tiết lộ của Trương Hằng, Trịnh Sảng đã từng đóng thuế quá hạn sau sự cố của Phạm Băng Băng vào năm 2018. Vì vậy, với "hợp đồng âm dương" của Trịnh Sảng trong năm 2019 thì đây không phải là lần vi phạm đầu tiên nữa, khả năng cô sẽ chịu mức án trên 3 năm tù nhưng sẽ không quá 7 năm. Trước đây, nữ diễn viên Phạm Băng Băng từng gây rúng động Cbiz sau khi bị điều tra trốn thuế, sau đó mỹ nhân họ Phạm chấp nhận chịu nộp bổ sung 880 triệu nhân dân tệ (hơn 3000 tỷ đồng) nên đã không phải ngồi tù. Vậy nhưng từ đó, Phạm Băng Băng bị dư luận tẩy chay, cô không thể quay trở lại showbiz dù rất nhớ nghề.

Trịnh Sảng ngồi tù bảy năm vì trốn thuế? Khiến cả giới giải trí điêu đứng bị điều tra - Hình 2

Mặc dù Trương Hằng đã "có công" vạch trần các vấn đề "hợp đồng âm dương" của Trịnh Sảng nhưng điều đáng nói chính là vào thời điểm đó, Trương Hằng lại là người đại diện của Trịnh Sảng. Những chuyện đàm phán về hợp đồng âm dương của Trịnh Sảng có khả năng đều do Trương Hằng tiếp nhận, trực tiếp xử lý. So với tình cũ, Trương Hằng có thể sẽ chịu trách nhiệm lớn hơn, án phạt tù càng nặng hơn. Vấn đề này có thể thấy "tấm gương" trước đó chính là người đại diện của Phạm Băng Băng. Bố mẹ của Trịnh Sảng cũng là những người tham gia vào vụ việc, nhưng cuối cùng, cần phải xác nhận xem ai là thủ phạm chính. Một số luật sư nhận định rằng mức án tối đa mà Trịnh Sảng phải đối mặt lên đến 7 năm tù cộng với hàng trăm triệu NDT tiền phạt (tương đương với hàng ngàn tỷ VND).

Cuối năm 2018, cục thuế xứ Trung đã đưa ra lệnh "khoan hồng" cho phép nghệ sĩ chủ động nộp tiền hoàn thuế để không phải chịu phạt như Phạm Băng Băng trước khi tổng cục tiến hành điều tra. Nhờ đó, cục thuế dễ dàng thu về 11,7 tỷ NDT tiền trốn thuế của làng giải trí Hoa Ngữ.

Có vẻ như không phạt là không sợ, đến nay nhiều nghệ sĩ "có tật giật mình" khi nghe tin Cục thuế chuẩn bị điều tra, xử phạt nghiêm khắc vấn đề thuế vụ. Tính trong năm 2021, hàng loạt sao hạng A Hoa Ngữ vội vàng hủy đăng ký kinh doanh, trước mắt danh sách này bao gồm những cái tên đình đám như Ngụy Đại Huân, ông xã của Diêu Thần - Tào Úc, Hà Cảnh, Đặng Siêu, Đường Yên, Văn Chương, Mã Vi Vi, Na Anh, Triệu Bản Sơn, Chu Chính Đình, Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi, Thẩm Đằng, Tỉnh Bách Nhiên, Vương Thiên Nguyên.

Việc hủy đăng ký kinh doanh này sẽ giúp nghệ sĩ "lách" được phần nào việc kiểm tra về thuế vụ. Thế nên, không ít ý kiến nhận định rằng đây là những cái tên "có tật giật mình" nhất, yêu cầu cục thuế ưu tiên điều tra danh sách này:

"Cục thuế cứ nhắm vào danh sách này mà điều tra, tất cả đều có vấn đề nên mới hành động như thế. Những ngày tiếp theo, danh sách này sẽ kéo dài với nhiều cái tên nữa. Hãy đợi xem!".

Trịnh Sảng ngồi tù bảy năm vì trốn thuế? Khiến cả giới giải trí điêu đứng bị điều tra - Hình 3

Trịnh Sảng ngồi tù bảy năm vì trốn thuế? Khiến cả giới giải trí điêu đứng bị điều tra - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Thư Kỳ hẹn hò trong bóng tối với Lê Minh suốt 7 năm, cuối cùng nhận lại 2 từ "kỹ nữ" đầy cay nghiệt04:32Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Đường Yên ngày càng thua kém Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angela Baby, vì sao lại thế?04:31Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Xa Thi Mạn từng bị Viên Vịnh Nghi tát cháy mặt trên phim trường, còn bị gọi là "hồ ly cướp chồng"?03:41Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì từ chối vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy 03:53Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Trương Quốc Vinh và 8 nàng thơ: Thư Kỳ truân chuyên đường tình, Ninh Tịnh bị chồng Tây “cắm sừng” 06:58Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Quan Chi Lâm đẹp đến mức Viên Vịnh Nghi nói “không giống con người”, Trương Học Hữu “không dám với”04:23Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Cúc Tịnh Y và 1001 phốt chấn động: Từ nói dối, giả tạo, kênh kiệu đến thẩm mỹ “thay cả đầu”04:56Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố bắt chước Triệu Lệ Dĩnh vì cùng bị lẹo ở mắt03:43

Tiêu điểm

Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các “ông lớn” Cbiz
14:21:52 26/07/2021
Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'
13:44:14 26/07/2021
Vương Nhất Bác bị so sánh với Ngô Kinh khi làm từ thiện
10:05:36 26/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
Quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức lộ mặt, nhìn vóc dáng nhóc tì 3 tuổi đã biết được mẹ chăm sóc như thế nào
09:42:32 26/07/2021
Bị hỏi 1 tháng đưa con trai bao nhiêu tiền, Triệu Lệ Dĩnh trả lời 1 câu khiến nhiều người xót xa
15:37:34 27/07/2021
Nam thần mới nổi Jang Ki Yong báo nhập ngũ, Song Hye Kyo “gây nổ” MXH vì đăng ngay ảnh mùi mẫn bên chàng
13:32:59 26/07/2021
Hề Mộng Dao và những góc khuất cay đắng khi làm dâu nhà trùm sòng bạc
09:21:06 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021

Tin mới nhất

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út

22:19:25 27/07/2021
Yannick, con trai của vợ chồng diễn viên Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm, đón tuổi mới hôm 26/7 tại nhà riêng.

Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ

21:31:48 27/07/2021
Hình ảnh trong sự kiện tối ngày 27/7 của Dương Mịch khiến dân tình cảm thấy nghẹt thở vì độ sexy ngút ngàn.

Song Hye Kyo đích thân "xả ảnh" sự kiện cao cấp: Cận cảnh nhan sắc đẹp nhất xứ Hàn, kéo đến vòng eo con kiến càng choáng hơn

21:25:27 27/07/2021
Visual của Song Hye Kyo tại sự kiện khai trương cửa hàng thời trang cao cấp vẫn đang là chủ đề được dân mạng xôn xao bàn tán.

Chương Tử Di từng bị Trương Nghệ Mưu mắng “té tát” vì dám lên sân khấu cùng ông

21:06:26 27/07/2021
Đại hoa đán đã từng bị đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu mắng đến mức phát khóc.

Nữ diễn viên Hàn bị tố bắt nạt hóa ra lại là nạn nhân

20:34:13 27/07/2021
Kim So Hye (cựu thành viên I.O.I) đã được minh oan sau một thời gian bị chỉ trích vì bạo lực học đường.

Rình rập nghệ sĩ 24/7

19:32:17 27/07/2021
Hành vi quá khích của fan cuồng như đeo bám, đột nhập vào nhà riêng, thu thập thông tin cá nhân bất hợp pháp... để lại tổn hại nặng nề cho thần tượng Kpop.

Xa Thi Mạn livestream bán hàng, chỉ 5 tiếng đã thu về 32 tỷ đồng

19:17:38 27/07/2021
Mới đây, nữ diễn viên Xa Thi Mạn được khen là ngôi sao livestream vì chỉ sau 5 tiếng rao bán các mặt hàng đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp... cô thu về 1,4 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng).

Lưu Đức Hoa tiết lộ lý do từ chối đóng phim Hollywood

18:30:05 27/07/2021
heo lời kể của Vương Tinh, Lưu Đức Hoa từ chối nhiều lời đề nghị đóng phim từ nước ngoài vì cảm thấy kịch bản coi thường người Trung Quốc.

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ

16:57:11 27/07/2021
Người hâm mộ của Kim So Hye cuối cùng cũng có thể tạm thở phào nhẹ nhõm sau loạt phốt bắt nạt của thần tượng.

Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường 2000 tỷ sau scandal tình dục chấn động?

15:23:13 27/07/2021
Sau hơn 1 tuần scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, nam ca sĩ mất trắng mọi thứ có trong tay, từ sự nghiệp cho tới những hợp đồng quảng cáo đắt giá.

Nhan sắc 1 nữ thần Cbiz qua ảnh không PTS đang gây bão cả Weibo, đối thủ visual đáng gờm của Địch Lệ Nhiệt Ba có khác!

14:59:26 27/07/2021
Cùng là mỹ nhân Tân Cương, cùng hoạt động trong làng giải trí showbiz, Cổ Lực Na Trát xứng đáng là đối thủ visual nặng ký của người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba.

Song Hye Kyo và mối quan hệ đặc biệt qua bao năm với Jo In Sung

14:49:13 27/07/2021
Song Hye Kyo và nam tài tử Jo In Sung từng có dịp cặp kè cùng nhau trong bộ phim Ngọn gió đông năm ấy (2013). Do cả hai nhập vai vô cùng ăn ý mà hai người đã khó có thể tránh khỏi những tin đồn có liên quan đến chuyện tình cảm

Tzuyu bị nhầm là vận động viên Olympic khiến khán giả “náo loạn”

14:14:09 27/07/2021
Một người dùng Twitter từ Brazil đã nhầm lẫn Tzuyu là vận động viên môn bắn cung của đoàn thể thao Đài Loan (Đài Bắc, Trung Quốc) dự thi Olympic Tokyo và bày tỏ sự yêu thích với cô nàng.

Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò, công khai đi sắm đồ như vợ chồng son

14:07:33 27/07/2021
Son Ye Jin và Hyun Bin đặc biệt được yêu mến khi đóng phim Hạ cánh nơi anh. Sau khi kết thúc phát sóng, đã có nhiều tin đồn về việc hai diễn viên nảy sinh tình cảm và đang hẹn hò nhưng cả hai đều phủ nhận.

Xa Thi Mạn livestream 5 tiếng bán 1,4 triệu USD tiền hàng

13:00:52 27/07/2021
Diễn viên Xa Thi Mạn được khen là ngôi sao livestream vì chỉ sau 5 tiếng rao bán các mặt hàng đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp... cô thu về 1,4 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng).

Trăm nghìn người phát sốt vì 1 nữ thần bắn cung đẹp như tiên tử đang "náo loạn" Olympic, ai dè phải bật ngửa khi biết danh tính

12:34:42 27/07/2021
Nữ thần Olympic có cả 1 bộ sưu tập những khoảnh khắc bắn cung đẹp như mơ, tóc tung bay vì vướng vào cung thôi cũng đủ khiến MXH toàn cầu xôn xao.

Fan cuồng Ngô Diệc Phàm đại náo tàu điện ngầm, hét lớn câu thần tượng vô tội

11:37:38 27/07/2021
Liệu Ngô Diệc Phàm khi thấy hình ảnh người hâm mộ ra sức kêu oan cho mình sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

T-ara tiếp tục dính nghi vấn ‘cơm không lành, canh không ngọt' sau giai đoạn lao đao vì scandal bắt nạt

11:27:01 27/07/2021
Người hâm mộ của T-ara gần như đang rất hoang mang về việc, liệu nhóm còn có thể sẽ tái xuất với đầy đủ đội hình sáu thành viên nữa hay không.

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính

10:48:33 27/07/2021
Cư dân mạng cực kì ngóng đợi dự án này. Nhiều người khẳng định dàn cast này chỉ cần đứng yên để khán giả ngắm đã đủ đẹp

Bốn "chị đại" hừng hực sức sống và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn

09:33:53 27/07/2021
Các chị đại của làng giải trí xứ kim chi không chỉ sở hữu khối tài sản khủng, nhan sắc ấn tượng mà còn có vị thế không đổi trong giới giải trí bất chấp sự xuất hiện của những cái tên trẻ hơn.

Dương Mịch vì sao không tái hôn dù đang tỏa sáng như nữ hoàng ở tuổi 34?

09:22:06 27/07/2021
Rất nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi tại sao ở tuổi 34, Dương Mịch không chọn tái hôn?

Heechul tiết lộ từng đánh mất người yêu vì mê game

09:11:38 27/07/2021
Mới đây Heechul đã khiến dân tình nghi ngờ rằng việc lịch trình bận rộn không phải là lý do anh và Momo chia tay

Nhóm nhạc lục đục “căng” nhất Kpop: 1001 lần đòi tan rã vì nghiện cà khịa, anh thiên vị IU, em mê WINNER đến mức đòi đổi cả... anh trai

08:22:52 27/07/2021
Nhóm nhạc này thậm chí lục đục nhiều đến mức mẹ ruột phải can thiệp, báo Hàn và các trang MXH đều rầm rộ đưa tin. Nhưng lạ ở chỗ, 2 thành viên vẫn gắn bó bền chặt sau 1001 lần đòi giải thể.

Có thể bạn quan tâm

Giao hàng sau 18h, nhiều tài xế AhaMove bị phạt

Đời sống

00:34:03 28/07/2021
Một số tài xế hãng xe ôm công nghệ AhaMove vẫn ra đường hoạt động sau 18h và bị lực lượng chức năng quận Phú Nhuận (TP.HCM) lập biên bản xử phạt.

Ông Kim Jong Un chúc mừng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc được bổ nhiệm

Thế giới

00:29:52 28/07/2021
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã gửi điện chúc mừng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sau khi được Quốc hội bổ nhiệm.

6 tỉnh miền Tây có thêm 818 ca mắc Covid-19

Sự kiện nóng

00:05:52 28/07/2021
Hai tỉnh vùng đỏ ở miền Tây là Long An và Tiền Giang có ca mắc Covid-19 trong ngày tăng. Trong khi đó, số ca bệnh ở Đồng Tháp và Cần Thơ giảm.

‘Quái vật nhạc số’ Kpop chào bằng tiếng Việt khi giới thiệu album mới

Nhạc quốc tế

23:59:19 27/07/2021
AKMU - nhóm nhạc của YG Entertainment - chào bằng tiếng Việt trong dịp trình làng album mới nhất Next episode trên Zing MP3.

Trận chiến về rap giữa ICD và Tage, ai hay hơn?

Nhạc việt

23:57:19 27/07/2021
Tage thực hiện bản diss Overrated - do anh viết lời và Sonny Tran sản xuất âm nhạc - để đáp trả màn công kích Chân chạm đất từ ICD. Sau 3 ngày, Overrated nhận hơn một triệu lượt xem.

Tiếp tục tạo điều kiện để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vắc xin thế giới

Sức khỏe

23:54:45 27/07/2021
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế tiếp tục hỗ trợ, có văn bản hướng dẫn các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vắc xin phòng Covid-19 trên thế giới.

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết

Du lịch

23:51:37 27/07/2021
Việt Nam sở hữu hơn 4.000 hòn đảo lớn nhỏ, mỗi nơi lại có một vẻ đẹp riêng. Trong số đó vẫn còn rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp và chưa in nhiều dấu chân người.

Cuộc quyết chiến của hai con rắn hổ mang chúa 

Clip hay

23:50:08 27/07/2021
Không chỉ vì quyền giao phối, việc rắn hổ mang chúa chiến đấu với kẻ xâm nhập còn để bảo vệ vùng lãnh thổ, chứng tỏ sức mạnh.

Chủ rụng rời khi thấy Husky lúc giữa đêm 

Hài hước

23:43:17 27/07/2021
Trong đêm tối, gương mặt của Husky như thể đang cười khiến gia chủ một phen hú vía.

Cà phê ca nhạc Ruby vẫn đón khách bất chấp lệnh cấm

Pháp luật

23:42:14 27/07/2021
Khoảng 22h30 ngày 25/7, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội kiểm tra hành chính phát hiện cơ sở kinh doanh cà phê ca nhạc Ruby, địa chỉ thôn Phú Mỹ, xã Tự Lập (huyện Mê Linh) tổ chức cho khách vào hát tại 2 phòng với tổng số 12 khách đang hát...

Mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của MU sau Varane

Bóng đá thế giới

23:40:43 27/07/2021
Ưu tiên chuyển nhượng tiếp theo của Manchester United sau khi hoàn tất thương vụ Raphael Varane là vị trí tiền vệ trung tâm.

Batman của Ben Affleck xuất hiện trong ‘The Flash’

Hậu trường phim

23:40:37 27/07/2021
Hình ảnh trên phim trường The Flash cho thấy phiên bản Batman của Ben Affleck xuất hiện khi di chuyển trên chiếc Batcycle.

Chi phí bảo vệ các lãnh đạo công nghệ trong Covid-19 cao thế nào

Thế giới số

23:34:38 27/07/2021
Các doanh nghiệp công nghệ tốn 46 triệu USD để bảo đảm an ninh cho 11 lãnh đạo hàng đầu trong năm 2020, trong đó Mark Zuckerberg chiếm nửa chi phí.

ZTE ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới, giá từ 7.7 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:31:40 27/07/2021
ZTE Axon 30 5G là chiếc smartphone tiếp theo của ZTE trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình, hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng camera selfie vượt trội hơn.

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

Phim âu mỹ

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.