“Phạm Băng Băng phiên bản Việt” lần đầu kể chuyện cưới chồng đại gia Thái Lan: Anh ấy không tặng túi, chỉ thích mua nhà mua xe và tặng cổ phần

Bên cạnh đó, Angela Minh Châu còn tiết lộ lí do được chồng chiều là vì cô rất… vụng về.

Angela Minh Châu (Angela Chu, sinh năm 1991) là hot girl dao kéo đình đám những năm 2013, được ví như “ Phạm Băng Băng phiên bản Việt ”. Tháng 9/2019, Angela lên xe hoa với một vị đại gia người Thái làm trong lĩnh vực sản xuất nhựa dùng cho ô tô. Gia đình chồng cô cũng thuộc gia tộc giàu có, nổi tiếng trên đất Thái. Chồng Angela cũng rất đam mê siêu xe và có cả bộ sưu tập xế hộp lên đến cả trăm tỉ.

Không chỉ giàu có, ông xã của Angele còn rất “sủng” vợ. Chỉ cần Angela nói một câu nói chê căn nhà gỗ tối quá không quay được clip mà chồng cô nàng đã xây nguyên một căn mới hoàn toàn theo ý vợ. Anh cũng từng trở thành nhà đầu tư lớn, chu cấp cho cô số tiền lên tới chục tỷ đồng để kinh doanh. Dù sau đó start-up này thất bại, ông xã vẫn ở bên cạnh và tiếp tục yêu thương, ủng hộ cô.

Video đang HOT

Phạm Băng Băng phiên bản Việt lần đầu kể chuyện cưới chồng đại gia Thái Lan: Anh ấy không tặng túi, chỉ thích mua nhà mua xe và tặng cổ phần - Hình 1

Phạm Băng Băng phiên bản Việt lần đầu kể chuyện cưới chồng đại gia Thái Lan: Anh ấy không tặng túi, chỉ thích mua nhà mua xe và tặng cổ phần - Hình 2

Angela là hot girl dao kéo vô cùng thành công, được ví như “Phạm Băng Băng phiên bản Việt”

Phạm Băng Băng phiên bản Việt lần đầu kể chuyện cưới chồng đại gia Thái Lan: Anh ấy không tặng túi, chỉ thích mua nhà mua xe và tặng cổ phần - Hình 3

Đám cưới của Angela Chu và chồng là đại gia người Thái được tổ chức ở resort sang trọng

Phạm Băng Băng phiên bản Việt lần đầu kể chuyện cưới chồng đại gia Thái Lan: Anh ấy không tặng túi, chỉ thích mua nhà mua xe và tặng cổ phần - Hình 4

Phạm Băng Băng phiên bản Việt lần đầu kể chuyện cưới chồng đại gia Thái Lan: Anh ấy không tặng túi, chỉ thích mua nhà mua xe và tặng cổ phần - Hình 5

Chồng cô rất đam mê siêu xe và có cả bộ sưu tập xế hộp lên đến cả trăm tỉ.

Người ta hay nói “phụ nữ đẹp luôn có quà” – điều này có lẽ đúng phần nào đó trong trường hợp của hot girl dao kéo. Nhưng mà đẹp thôi liệu có đủ? Làm vợ một người đàn ông đã có tất cả mọi thứ liệu có nặng nề và áp lực?

Hãy cùng trò chuyện với Angela Chu!

Người chồng giản dị chỉ thích mua xe, mua nhà, tặng cổ phần cho vợ

Anh chồng hoàn hảo đủ combo giàu có – chiều vợ của bạn từ đâu xuất hiện vậy?

Châu và chồng gặp nhau rất tình cờ khi cả hai đang ngồi tại phòng chờ ở sân bay và trùng hợp cùng chặng bay từ Sài Gòn đến Bangkok. Ban đầu Châu không ấn tượng về anh lắm nhưng vẫn đáp lại khi anh lịch sử hỏi chuyện và xin số điện thoại để giữ liên lạc.

Sau đó Châu đến Bangkok rồi bọn mình gặp gỡ, trò chuyện. Mình thấy anh là người ân cần, tinh tế. Thật ra ban đầu anh không hề tiết lộ cho Châu biết nhiều về bản thân và background gia đình. Mình cũng nghĩ anh kinh doanh gì đó thôi chứ không biết gì hết. Sau 1-2 tháng trò chuyện và bắt đầu thấy tin tưởng nhau thì anh mới nói kĩ hơn về công việc và dẫn Châu về nhà. Ban đầu mình cũng lo lắm vì anh lớn tuổi rồi, lỡ anh có vợ thì sao .

Chắc anh cũng dụng công chiều chuộng, tặng Châu nhiều quà cáp lắm thì bạn mới liêu xiêu?

Chồng mình có cách dùng tiền rất đặc biệt. Anh giản dị lắm, mặc chiếc áo vài trăm nghìn thôi. Những người theo đuổi Châu trước kia có thể mua túi, mua giày, mua những thứ chưng diện bên ngoài tặng mình nhưng riêng anh thì khác. Anh muốn đi đường dài và lo cho tương lai nhiều hơn. Anh lo mua nhà, mua xe, tặng Châu cổ phần công ty, hỗ trợ Châu trong chuyện kinh doanh để mình tự kiếm tiền rồi thích gì thì mua nấy. Yêu rồi cưới nhau 4-5 năm mà anh cũng chỉ tặng mình 4 cái túi thôi.

Phạm Băng Băng phiên bản Việt lần đầu kể chuyện cưới chồng đại gia Thái Lan: Anh ấy không tặng túi, chỉ thích mua nhà mua xe và tặng cổ phần - Hình 6

Chồng không tặng cô những thứ phù phiếm mà thích đầu tư lâu dài cho tương lai

Châu có nghĩ rằng mình may mắn vì đẹp nên mới lấy được người chồng tốt?

Mình nghĩ có 1 chút may mắn cộng với nhiều sự cố gắng. Anh ấy xuất thân từ tầng lớp lao động bình thường nên những gì anh tạo ra ngày hôm nay là một sự nỗ lực rất lớn. Vậy nên đối với việc kết hôn cần 1 người thật sự đủ hợp. Xinh đẹp thì có rất nhiều bạn gái đẹp hơn xinh hơn Châu nữa. Chồng tôn trọng và yêu thương Châu là vì tính mình không phụ thuộc vào người khác.

Theo bạn nhan sắc có ảnh hưởng đến hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân của 1 người phụ nữ hay không?

Sắc đẹp không có tồn tại mãi. Nếu người ta đến với bạn vì nhan sắc thì cũng sẽ rời đi khi bạn không còn đẹp nữa. Quan trọng là nên chọn đúng người phù hợp với mình. Đến lúc bạn gặp người mình yêu, tự nhiên bạn sẽ luôn muốn mình đẹp trong mắt đối phương.

Phạm Băng Băng phiên bản Việt lần đầu kể chuyện cưới chồng đại gia Thái Lan: Anh ấy không tặng túi, chỉ thích mua nhà mua xe và tặng cổ phần - Hình 7

Nhưng phụ nữ đẹp chắc chắn là luôn có quà?

Không thể phủ nhận được điều này. Tuy nhiên Châu nghĩ nó chỉ tạo thuận lợi để bạn tiếp cận được cơ hội. Tính cách và khả năng của bản thân sẽ giúp bạn được mọi người xem trọng. Bên cạnh đó, Châu cảm nhận việc phụ nữ đẹp đôi lúc cũng là điều bất lợi vì mọi người thường cho rằng thành công đến với họ khá dễ dàng và không đánh giá cao những thành quả mà họ đạt được.

Gọi việc phẫu thuật thẩm mỹ và lấy chồng đại gia là hai quyết định giúp bạn “đổi đời” thì liệu có đúng?

Việc phẫu thuật thẩm mỹ giúp Châu tự tin hơn khá nhiều và cũng mang đến cơ hội trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ một phần nào đó, Châu nghĩ chính tính cách, khả năng của bản thân đã giúp Châu có được cuộc sống hiện tại. Trước khi PTTM, mình khá tự tị về ngoại hình và trong các mối quan hệ, mình thường ở thế bị động. Sau này, Châu quyết đoán hơn và biết nắm bắt những cơ hội đến với mình.

Còn việc kết hôn với người chồng luôn yêu thương, hậu phương vững chắc tạo động lực giúp Châu theo đuổi đam mê kinh doanh của bản thân.

Vì vụng về nên được chồng yêu thương, chiều chuộng

Làm vợ một người giàu có khó không?

Thật ra cuộc sống của vợ chồng Châu cũng giống như gia đình khác. Hai vợ chồng luôn cố gắng dung hoà sở thích cá nhân để đối phương luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên. Vấn đề tài chính không quyết định tất cả cuộc sống hôn nhân, quan trọng nhất là tính cách của người bạn đời.

Bí quyết để được chồng chiều là gì?

Châu không có bí quyết gì cả, nhưng có thể do mình khá vụng về nên luôn được anh quan tâm, chiều chuộng. Đàn ông luôn luôn che chở cho người phụ nữ mình yêu. Nên điều đầu tiên là người ta phải yêu mình trước thì chắc chắn họ sẽ làm mọi cách để mang lại hạnh phúc cho mình.

Bạn nghĩ một người đàn ông đã có tất cả – địa vị, tiền bạc như chồng mình thì họ mong chờ gì ở vợ?

Chồng Châu từng nói chỉ cần vợ luôn yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu anh. Những điều trên nghe có vẻ đơn giản nhưng cần rất nhiều nỗ lực từ bản thân Châu. Đôi lúc công việc của anh khá căng thẳng, những lúc như thế mình thường nấu những món mà anh yêu thích, quan tâm anh nhiều hơn.

Phạm Băng Băng phiên bản Việt lần đầu kể chuyện cưới chồng đại gia Thái Lan: Anh ấy không tặng túi, chỉ thích mua nhà mua xe và tặng cổ phần - Hình 8

Nhiều người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, chu toàn không chê vào đâu được nhưng chồng vẫn ngoại tình. Vậy bạn nghĩ lí do là gì?

Châu nghĩ có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính là do người chồng đã không còn tình cảm với vợ nữa. Cũng có thể do cả hai không còn tìm thấy sự đồng điệu trong hôn nhân. Thay vì chọn cách chia tay êm đẹp, người chồng lại chọn cách ngoại tình..

Theo bạn, phụ nữ có nên đánh ghen không?

Châu không khuyến khích đánh ghen, vì điều đó có thể dẫn đến những tình huống bất lợi cho người vợ. Mình biết trong tình huống đó, các chị em chỉ muốn làm cách nào để xả được cơn giận trong lòng. Tuy nhiên, những lúc như vậy mình càng phải bình tĩnh, giải quyết dứt khoát. Sống tốt hơn, hạnh phúc hơn đã từng là cách để những người chồng thấy quyết định ngoại tình là sai lầm.

Có một kiểu phụ nữ thì chặc lưỡi là anh ấy đi đâu, với ai cũng được, miễn là vẫn về với gia đình. Liệu bạn có chấp nhận kiểu hôn nhân như thế?

Châu không phải là tuýp phụ nữ như vậy. Đối với Châu, hôn nhân là cuộc sống của hai người, tuyệt đối không thể chấp nhận có người thứ ba.

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ.

Ảnh: Facebook NV

2 nàng dâu gốc Việt danh giá: Người lấy chồng hoàng gia, người là phu nhân tỷ phú Thái Lan

Cùng có hoàn cảnh khó khăn, 2 cô gái này đã có cái kết viên mãn khi làm dâu gia đình giàu có, quyền lực.

Cô gái gốc Việt từng phát tờ rơi lấy chồng hoàng gia

Marie sinh năm 1990 tại Monaco, cha là người Pháp, mẹ là người Việt Nam. Cha mất năm Marie học trung học, khiến cô gái trở nên tự chủ và độc lập hơn. Gia cảnh khó khăn, cô vừa học, vừa đi làm nhiều việc bán thời gian, như phát tờ rơi, gia sư, bồi bàn...

Năm 2011, tại một sự kiện trường Skema (Pháp) nơi cô theo học ngành quản trị kinh doanh, Marie Hoa Chevallier lần đầu quen biết Louis Ducruet. Anh là con của công chúa Stephanie và là cháu nội Thân vương Monaco Rainier III cùng Vương phi Grace Kelly. Louis Ducruet tiết lộ, anh yêu cô gái gốc Việt "từ cái nhìn đầu tiên". Hai người tìm thấy tiếng nói chung do cùng có sở thích về bóng đá, du lịch.

2 nàng dâu gốc Việt danh giá: Người lấy chồng hoàng gia, người là phu nhân tỷ phú Thái Lan - Hình 1

Sau khi tốt nghiệp, dù tạm thời đường ai nấy đi để tự tạo sự nghiệp cho bản thân, nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và thỉnh thoảng gặp nhau. Trong khi cô gái làm việc tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm Monaco thì Ducruet trở thành đồng quản trị của một công ty do cha anh thành lập. Trai tài mà gái cũng không kém, cả hai nhanh chóng đạt được những thành tựu cao hơn trong sự nghiệp và trở thành một cặp đôi hoàn hảo khiến ai cũng phải ngỏ lời chúc phúc.

Tháng 2/2018, Louis Ducruet quỳ gối cầu hôn Marie Hoa Chevallier sau 7 năm tìm hiểu, tại bờ biển Hội An, Việt Nam. Sau này khi nhớ lại phút giây đẹp nhất cuộc đời đó, tôn nữ Marie Hoa Chevallier chia sẻ: "Cả hai dù đã có tình cảm và trao cho nhau những lời ngọt ngào từ rất lâu, nhưng vì thời gian không cho phép, ai cũng mải mê tập trung xây dựng sự nghiệp nên đành gác lại chuyện trăm năm.

2 nàng dâu gốc Việt danh giá: Người lấy chồng hoàng gia, người là phu nhân tỷ phú Thái Lan - Hình 2

Cuối cùng, chúng tôi cũng đã sắp xếp được thời gian để thực hiện một chuyến du lịch khắp các tỉnh thành ở Việt Nam cùng mẹ của tôi. Từ Hạ Long, Ninh Bình đến Huế, Hội An và Sài Gòn, miền Tây; đó là lần đầu tiên một người con có dòng máu Việt thăm quê hương của mình."

Trên trang cá nhân, Louis Ducruet cũng chia sẻ những lời ngọt ngào kèm theo bức ảnh đầy cảm xúc: "Hôm nay, tôi xin được hân hạnh giới thiệu nàng dâu mới của Gia đình Vương thất Monaco. Cô ấy vừa đồng ý nên tôi vội loan tin rằng chúng tôi đã là của nhau".

Thứ sáu, ngày 26/7/2019, lễ cưới thân mật cùng bạn bè và người quen biết của cặp đôi đã được diễn ra. Ngày tiếp theo, lễ cưới chính thức được tổ chức theo nghi lễ đã được diễn ra tại Nhà thờ Chính tòa Monaco. Sau 63 năm, một lễ cưới hoàng gia lại được tổ chức tại nhà thờ này, cặp đôi trước đó là Hoàng tử Rainier Đệ tam - ông nội của Ducruet - cùng Grace Kelly. Ngôi nhà thờ được xây dựng từ những tảng đá trắng nguyên khối, vươn cao sừng sững lên bầu trời một cách rất hùng vĩ.

2 nàng dâu gốc Việt danh giá: Người lấy chồng hoàng gia, người là phu nhân tỷ phú Thái Lan - Hình 3

Hôn lễ diễn ra dưới những cánh hoa, giữa sự chúc phúc của quan khách cùng không khí trang nghiêm mà lãng mạn ở ngôi nhà thờ cổ kính. Cuộc sống hôn nhân như mơ của nàng dâu gốc Á. Sau ngày cưới, họ đồng hành qua nhiều vùng đất như Moscow, Bali... Không chỉ cùng chồng tận hưởng thế giới hai người, cô gái gốc Việt còn cùng anh tham gia nhiều hoạt động của hoàng gia Monaco.

"Lọ lem" miền Tây làm dâu nhà tỷ phú giàu nhất Thái Lan

Cách đây chừng vài năm thời mà những Bà Tưng, Vân Tokyo hay Đào Thanh Quỳnh... nổi tiếng với danh hiệu "hot girl dao kéo" thì Angela Minh Châu cũng được nhớ tới là một cái tên nổi bật. Trải qua tuổi thơ tủi cực, đến nay cô nàng sinh năm 1995 khiến không ít người ngưỡng mộ bởi cuộc sống sang chảnh, hạnh phúc bên người chồng là tỷ phú Thái Lan.

2 nàng dâu gốc Việt danh giá: Người lấy chồng hoàng gia, người là phu nhân tỷ phú Thái Lan - Hình 4

Ngày trước, Angela vẫn chỉ là một cô nữ sinh bình thường, thậm chí là còn không mấy xinh đẹp. Gia đình đổ vỡ đã dẫn cô đến quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp khi vẫn còn ít tuổi. Cô cùng người em trai ở với bố, nhưng cuộc sống thì lại bấp bênh, nay đây mai đó vì bố thường xuyên đi làm xa. Nhà nghèo đến nỗi Minh Châu còn không có tiền đóng học phí và bị đuổi về.

Chính những ngày tháng khó khăn ấy đã khiến Châu nung nấu ý định đổi đời. Và bước ngoặt cuộc đời cô chính là việc phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt rất thành công. Khi đã tự tin với ngoại hình của mình, Angela tiếp tục lên kế hoạch đi du học ở Hồng Kông. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và người quen, hot girl cũng bắt đầu tập tành công việc kinh doanh online và đạt thành công nhất định.

Với quan niệm "mình phải thay đổi thì số phận mới thay đổi", suốt 5 năm qua, Angela vẫn kiên trì theo đuổi sự nghiệp học hành cũng như chăm chỉ kinh doanh. Sau đó, Angela lên xe hoa với tỷ phú Thái Lan rồi sang đó định cư. Cuộc sống của cô giống như bước sang một trang mới.

Được biết chồng của Angela là một doanh nhân nổi tiếng người Thái Lan chuyên sản xuất đồ nhựa dùng trên xe hơi cũng như kinh doanh bất động sản tại Thụy Điển. Nhìn vào gara xe của gia đình Angela, không khó để bắt gặp những loại xế sang đắt đỏ. Ước tính trị giá của toàn bộ dàn siêu xe mà cô sở hữu phải trên 50 tỷ đồng.

2 nàng dâu gốc Việt danh giá: Người lấy chồng hoàng gia, người là phu nhân tỷ phú Thái Lan - Hình 5

Làm dâu nhà giàu chưa bao giờ là dễ dàng chứ chưa nói gì đến lại là ở một đất nước khác. Angela chia sẻ cô vẫn đang phải cố gắng hòa nhập cũng như tiếp tục học hỏi văn hóa, phong tục của Thái Lan.

Rất may mắn cho Angela là có được người mẹ chồng tâm lý, hết lòng giúp đỡ nên cô không cảm thấy bị cô đơn. Hot girl cho biết, vào cuối tuần, cô hay cùng mẹ chồng lên chùa và chuẩn bị cơm cúng cho sư thầy.

Dù chồng Angela đã khá lớn tuổi nhưng anh lại đặc biệt chiều chuộng vợ. Nhiều món đồ đẹp mà Angela có đều là quà mà chồng mua tặng cô trong mỗi chuyến đi công tác. Anh cũng không ngại ngần làm "phó nháy" cho vợ trong mọi chuyến đi du lịch, đảm bảo rằng cô sẽ có những bức ảnh đẹp nhất để giữ làm kỉ niệm.

2 nàng dâu gốc Việt danh giá: Người lấy chồng hoàng gia, người là phu nhân tỷ phú Thái Lan - Hình 6

2 nàng dâu gốc Việt danh giá: Người lấy chồng hoàng gia, người là phu nhân tỷ phú Thái Lan - Hình 7

Nàng dâu Việt rất được lòng mẹ chồng Thái Lan.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Một hot girl tài chính bị dân dạy lái xe bóc mẽ vì cầm vô lăng con Mẹc mà giả trân vậy đó00:36Chị Su Kem chỉ ra 1 thiếu sót cực lớn của các chủ tịch tự phong trên mạng, "hot girl tài chính" vào mà nghe ké01:00Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15

Tiêu điểm

Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Quán quân Olympia Thu Hằng được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021?
12:27:26 26/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học
07:14:35 27/07/2021
Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện
05:37:12 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
Vợ đang ân ái với nhân tình thì bị chồng xông vào dùng dao đâm tới tấp đến chết, thực hư câu chuyện càng khiến MXH "sôi máu"
11:22:15 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá
01:08:44 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Nam diễn viên Cha Seung Won để tóc dài chấm vai
06:07:31 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Cha In Pyo cởi áo khoe ngực trần tuổi 53
05:57:07 28/07/2021
Chủng Delta đe dọa chiến lược của Biden
01:10:51 28/07/2021
Sự im lặng của Kanye West
06:10:32 28/07/2021

Tin mới nhất

Chàng trai đồng tính ám ảnh suốt 8 năm vì người yêu ngoại tình với bạn thân

08:29:20 28/07/2021
Trong Người thứ 3, anh T kể về cuộc tình cách đây 8 năm khi bị người thứ 3 chen chân vào. Hai tháng sau chia tay, anh mới biết sự tồn tại của người thứ 3 cũng chính là bạn của anh.

Chơi đùa trong nhà mùa dịch, bé gái có "pha đi bóng vào đầu mẹ" đau điếng, nhưng hành động sau đó ai cũng khen

08:28:48 28/07/2021
Thật tình là người mẹ cũng chẳng biết nên cười hay nên khóc sau pha bóng đầy bất ngờ của con.

Khi giới siêu giàu đem cả chục tỷ làm background chụp ảnh “sống ảo”

07:47:59 28/07/2021
Đố bạn biết đâu là bí kíp để làm nên một tấm ảnh sống ảo triệu like? Là concept, trang phục, phụ kiện được đầu tư kỹ lưỡng hay chính nhan sắc sáng chói của nhân vật trong bức ảnh?

Một buổi dạy Toán qua livestream Facebook thu hút 85.000 người xem

06:02:26 28/07/2021
Mới đây, thầy giáo trẻ Hồ Thức Thuận đã xác lập kỷ lục đạt 85.000 người xem trực tiếp trong một buổi dạy livestream trên trang cá nhân qua Facebook.

Cô gái bổ quả mít tố nữ nặng hơn 2kg, xem bên trong dân mạng ai nấy đều "tức cái lồng ngực"

05:51:37 28/07/2021
Lại là một câu chuyện về 12 loại mít ở Việt Nam đây. Trước giờ chỉ thấy mua sầu riêng mới mang tính hên xui vì có quả có múi, có quả lại không, còn bây giờ khi mua mít, bạn cũng nên biết cách chọn và cẩn thận với những quả mít nhìn bên ...

Cô gái chia sẻ thức uống làm sạch đường ruột, chống táo bón, tăng miễn dịch: Chuyên gia nói "hãy tỉnh táo chắt lọc thông tin"

05:51:21 28/07/2021
Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng là cô gái dùng kinh nghiệm làm nước ép của bản thân và kinh nghiệm của mình để cho ra công thức Detox.

Anh chàng mặt méo xệch khoe “mới mua được quả xoài siêu ngon”, dân mạng xem xong cười nắc nẻ

05:50:28 28/07/2021
Với những pha trái cây dở khóc dở cười thế này, mùa hè kéo dài bất tận mất thôi. Tiếp nối loạt pha éo le, mới đây lại có một anh chàng khoe mua được quả xoài đặc biệt khiến dân mạng xôn xao.

Bị cô hàng xóm hỏi điểm thi tốt nghiệp, nữ sinh đáp trả 1 câu khiến cô câm nín

05:50:01 28/07/2021
Con được điểm cao, bố mẹ nào cũng muốn khoe cho cả thế giới biết. Thế nhưng nếu thiếu tế nhị thì có thể nhận về kết quả tẽn tò như bà hàng xóm dưới đây.

Cô gái bóc vỏ quả mít "ngon lành" như lột vỏ quả bơ chín trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, hoá ra bí kíp nằm ở đây!

23:03:03 27/07/2021
Quả mít được tách từng lớp y hệt như một quả xoài chín khổng lồ, trước sự ngỡ ngàng của dân mạng, ai nấy đều thắc mắc và đưa ra suy luận của mình.

Trợ lý Ngọc Trinh vừa nhào bột vừa hờn dỗi vì bị... mắng, hoá ra là vì nỗi niềm của mọi nhà mùa dịch

22:38:40 27/07/2021
Không hoạt động trong làng nghệ thuật hay quá đình đám trên cõi mạng nhưng Thuý Kiều - trợ lý Ngọc Trinh vẫn nhận về rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Bị chồng chê ngồi "nuốt chửng" cả xe, vợ không nói nửa lời nhưng chỉ 1 cái vẫy tay của cô ngay sau đó lại khiến anh "đứng tim"

22:35:23 27/07/2021
Nghe điện của vợ, anh ấy cục cằn khó chịu lắm nhưng rồi cũng qua đón. Tới nơi, đứng trước cổng cơ quan vợ, anh cứ cằn nhằn nói em rằng béo quá đi xe hại săm hại lốp..., người vợ kể.

Ở nhà giãn cách mới biết được ăn là sung sướng thế nào, từ team ăn kiêng đến team "kén cá chọn canh" đều rớt hết liêm sỉ

22:32:08 27/07/2021
Đại dịch Covid-19 đã đảo lộn cuộc sống của tất cả chúng ta. Chẳng ai dám vỗ ngực tự hào rằng nó không ảnh hưởng gì đến mình. 

Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt

22:31:02 27/07/2021
Mặc dù đang làm việc với lực lượng chức năng, những cô gái cũng không quên mách lẻo luôn người có dấu hiệu vi phạm giống mình.

Luộc được loại bắp hình thù khác lạ, cô nàng đăng lên mạng khoe làm dân tình xuýt xoa: Cưng vậy sao nỡ ăn?

22:25:28 27/07/2021
Có một sức hấp dẫn khó giải thích đến từ các đồ ăn có hình thù nhỏ nhắn. Ngoại hình mini, tròn trĩnh, bé xinh của chúng đôi khi khiến người đối diện không nỡ ăn cơ. Mới đây trên MXH tiếp tục có một màn khoe loại bắp mini đang được netiz...

Nam sinh tủi thân khi thấy bạn bè khoe điểm tốt nghiệp, hỏi nguyên nhân thì trả lời 1 câu khiến ai cũng bật ngửa

22:24:02 27/07/2021
Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đã được công bố. Điểm cao thì vui lắm, nhưng nhỡ ai điểm thấp thì quả thật khó nói với cha mẹ, không khéo còn khiến gia đình tranh cãi ấy chứ.

Mọi người trồng nấm kim châm thì mọc vùn vụt, 2 tuần là ăn "đã đời", cứ hết lại lên mà mình trồng lại luôn thất bại, lý do vì sao?

22:20:55 27/07/2021
Trồng nấm kim châm tại nhà tuy khá đơn giản, nhưng đương nhiên cũng đòi hỏi kiến thức của người trồng nấm mà đôi khi, chỉ cần thực hiện sai một bước cũng có thể khiến mọi người không đạt được kết quả như mong muốn.

Chàng trai vật vã khui quả sầu riêng nặng 7,5kg, khi thấy bên trong liền "giận tím mặt" vì một lý do

22:19:18 27/07/2021
Sau màn bổ sầu riêng cồng kềnh và mất sức, gia chủ đành ngậm đắng nuốt cay vì không thể hưởng thành quả.

Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý

22:13:34 27/07/2021
Cô nàng ở trong khu phong tỏa ra sức năn nỉ lực lượng chức năng cho mình ra ngoài chốt vì... sợ người yêu bỏ.

Lăn lê trong hồ nước cạn để livestream giả vờ đang ở vùng mưa lũ, nhóm truyền thông bất lương nhận đủ "gạch đá" từ cư dân mạng

22:12:04 27/07/2021
Sự thật về nhóm truyền thông bất lương, lừa gạt dư luận này đang là chủ đề gây xôn xao các mạng xã hội xứ Trung.

Con trai cầm cây đánh những người đi ngang, phản ứng của người mẹ bị chỉ trích: Hèn gì ý thức đứa trẻ tệ đến vậy!

22:06:42 27/07/2021
Có người thấy được thì vội vàng né sang một bên, có người không chú ý thì liền bị bé trai đánh vào chân, vào người.

Cơm nhà giàu có gì?

22:05:08 27/07/2021
Nếu đang thắc mắc cơm nhà giàu có giống cơm nhà mình hay không thì đây là đáp án nè!

Tiếng gào khóc "xé toang" màn đêm của chồng bên xe nôi khi vợ nhiễm Covid-19 phải đi cách ly

22:00:30 27/07/2021
Trong màn đêm tĩnh mịch như nghe rõ từng tiếng thở, tiếng gào khóc xé lòng và biểu cảm vật vã của người chồng bên cạnh chiếc xe nôi em bé khiến mọi người không khỏi xót xa.

Vợ cuồng ghen lao vào đánh tới tấp nữ giáo viên đang ân ái với chồng mình, lãnh cái kết ngược đời gây tranh cãi

21:58:09 27/07/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh tượng đánh ghen của người vợ là một giáo viên đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Bị nói tăng 10 kg, phu nhân TGĐ Phan Thành bức xúc mắng thẳng người tung tin đồn là “vô duyên”

21:53:56 27/07/2021
Thường ngày dịu dàng là thế, hôm nay Primmy Trương lại phải lên tiếng đầy bức xúc vì lý do khó chịu này.

Lý do Công nương Kate đăng ảnh sinh nhật George khiến paparazzi câm nín, Meghan phải học hỏi thêm nhiều

21:51:39 27/07/2021
Công nương Kate cho thấy cô ứng xử đầy khéo léo và thông minh để bảo vệ các con của mình.

Xôn xao câu chuyện chồng bận chống dịch tại TP Hồ Chí Minh, vợ tự đi sinh xong một mình lái xe ô tô đưa con về nhà!

21:47:25 27/07/2021
Nhìn hình ảnh em bé nằm im ở ghế để mẹ lái xe, nhiều người thấy xúc động biết bao.

Sáng đi tập thể dục gặp đúng xe phường, ông bác biến luôn thành “running man"

21:44:56 27/07/2021
Biết là vi phạm quy định giãn cách xã hội nên khi gặp lực lượng chức năng đi tuần tra, ông bác đi tập thể dục vội bỏ chạy nhanh nhẹn chẳng khác gì vận động viên điền kinh.

Đêm nào cũng bị mèo làm phiền, thanh niên kiểm tra camera mới ngã ngửa khi biết nguyên do, dân mạng rần rần xin bí quyết

21:33:14 27/07/2021
Mới đây, một đoạn video của chàng trai tên Tiểu Thạch ở Hàng Châu (Trung Quốc) bỗng gây sốt mạng xã hội.

"Hot girl trà sữa" gây choáng với vòng eo 46cm, đến Ngọc Trinh cũng phải chào thua!

21:31:16 27/07/2021
Cô nàng hot girl bán trà sữa tại Mỹ cho biết phải nhịn cơm 2 năm cùng chế độ ăn nghiêm khắc mới cho ra được vòng eo như ý.

Có thể bạn quan tâm

MU bán 10 cầu thủ, Man City dự 'cú hích' lớn

Bóng đá thế giới

08:28:18 28/07/2021
MU mở cửa bán 10 cầu thủ, Man City tự tin đột phá đàm phán ký Harry Kane và Jack Grealish, Barca bế tắc Griezmann là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 28/7.

Jo Byung Kyu được nạn nhân xin lỗi vì tố cáo bắt nạt gian dối

Sao châu á

08:26:47 28/07/2021
Nam diễn viên đã được đền đáp sau nỗ lực pháp lý của mình.

Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"

Sao việt

08:26:43 28/07/2021
Nếu Thúy Nga sợ như thế thì đã không dẫn Kim Ngân đi mua nhẫn vàng để đeo - em họ Kim Ngân nói.

Ssangyong hé lộ thiết kế của mẫu SUV mới

Ôtô

08:24:31 28/07/2021
Mang mã X200, mẫu SUV mới của hãng xe Hàn Quốc có thiết kế chịu ảnh hưởng rõ rệt của Jeep.

9 bí mật của những người luôn có ngôi nhà tỏa mùi thơm tuyệt vời

Sáng tạo

08:19:17 28/07/2021
Nếu bạn cũng muốn ngôi nhà của mình có mùi thơm mát tuyệt vời thì hãy học theo ngay thôi!

Cách làm sốt kim chi

Ẩm thực

08:18:05 28/07/2021
Tưởng chừng như không liên quan lắm nhưng sốt kim chi quyết định đến 70% độ ngon của món kim chi đấy bạn nhé. Công thức làm sốt kim chi dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng nhất.

Vui Tết Mùa mưa cùng cộng đồng dân tộc Hà Nhì ở Điện Biên

Du lịch

08:08:04 28/07/2021
Người Hà Nhì ở bản làng Tả Cố Khừ (một trong 7 bản của xã Sín Thầu) dọn dẹp nhà cửa, cảnh quan sân ngõ sạch sẽ để chuẩn bị cho Tết Mùa mưa.

Khám phá sở thích "độc, lạ" của người nổi tiếng

Sao âu mỹ

08:05:05 28/07/2021
Ít ai biết rằng, Johnny Depp có một bộ sưu tập búp bê Barbie, Katy Perry có sở thích sưu tập tóc của những người nổi tiếng khác...

Hôm nay Quốc hội kiện toàn bộ máy Chính phủ, Tòa án tối cao

Đời sống

08:03:08 28/07/2021
Sau khi chốt cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ, chiều nay 28/7, Quốc hội phê chuẩn các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng được Thủ tướng trình.

‘MA LỰC CHĂN GỐI’ bí quyết giữ ‘lửa’ hôn nhân vô cùng nồng ấm

Kiến thức giới tính

07:56:33 28/07/2021
Giữ chồng bằng ‘chuyện ấy’ là điều không phải bàn cãi. Người phụ nữ giỏi chuyện gối chăn có sức hấp dẫn, lôi cuốn mạnh mẽ với người chồng, sẽ luôn giúp anh ấy thỏa mãn.

Mercedes-Benz SLR McLaren Edition được rao bán với giá cao kỷ lục

Siêu xe

07:26:24 28/07/2021
Siêu xe 10 năm tuổi đang được rao bán tại Đức với mức giá còn cao hơn nhiều mẫu hypercar mới nhất hiện nay.

Fun fact: Nên học trường gì và ngành gì để làm nhạc “chất” như SpaceSpeakers?

Nhạc việt

07:17:00 28/07/2021
Nếu muốn biết học ngành gì để làm ra được nhạc chất như SpaceSpeakers, thì những thông tin sau đây chắc chẳn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi hầu hết các thành viên của nhóm đều bước ra từ những trường đào tạo khác nhau và dĩ nhiên ngành nghề c...

Ai rồi cũng phải dùng ghế gaming thôi, chủ tịch Sơn Tùng M-TP cũng không ngoại lệ

Game online

07:15:43 28/07/2021
Cộng đồng mạng đã soi ra nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sử dụng ghế chơi game Corsair T3 RUSH Gray Charcoal để ngồi đánh đàn.

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu!

Esport

07:09:11 28/07/2021
Sau Toàn Chức Cao Thủ, Dương Dương một lần nữa hóa thân thành game thủ trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và khí chất của 1 tay chơi game cũng như nét điển trai chính là ấn tượng đậm nét nhất với khán giả.

Làm sao để mắt cận hết lồi?

Làm đẹp

07:02:56 28/07/2021
Cận thị lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng mất lồi, ảnh hưởng tới sự hài hòa của khuôn mặt. Vậy làm sao để mắt cận hết lồi? Cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây.