Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm “đồ họa khủng, gameplay chất” như Nghịch Mệnh Sư!

Nghịch Mệnh Sư là tựa game hiếm hoi pha trộn hoàn hảo giữa 2 yếu tố nhập vai và chiến thuật trong năm 2020 và rất có thể, cũng sẽ là duy nhất trong vài năm tới…

Một hướng đi mới lạ để thỏa lòng mong đợi của cộng đồng game thủ

Từ trước đến nay, game thẻ tướng chiến thuật và game nhập vai trực tuyến, 2 dòng game được xem là “ăn khách” bậc nhất trên các thiết bị di động, đã có vô số những đại diện nổi bật khiến cộng đồng người chơi “mê mãi không thôi”. Tuy nhiên, khi mà game nhập vai vẫn loanh quanh với vài đề tài quen thuộc, từ kiếm hiệp cho tới tiên hiệp, game thẻ tướng lại chỉ gói gọn trong cấu trúc lối chơi đã cũ và thiếu đột phá, dường như những sản phẩm thật sự khiến cộng đồng phải bất ngờ hay phấn khích đã không còn quá nhiều.

Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm đồ họa khủng, gameplay chất như Nghịch Mệnh Sư! - Hình 1

Nghịch Mệnh Sư là một tựa game đặc biệt bởi nó kết hợp được cả 2 yếu tố nhập vai lẫn chiến thuật, pha trộn trong tỷ lệ hoàn hảo, để tạo ra chất gameplay tân tiến và hợp thời hơn. Bạn vẫn có thể trải nghiệm những cơ chế quen thuộc trong nhiều MMORPG nổi tiếng, từ việc dạo quanh thành chính, tới từng NPC để nhận nhiệm vụ, tẩy và chuyển thuộc tính trang bị, tùy ý build đồ full option… mà vẫn thỏa đam mê “đấu trí, hack não” với hệ thống tướng đa dạng, các tính năng PvP khốc liệt và đặc biệt, hàng loạt bộ kỹ năng đầy biến hóa.

Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm đồ họa khủng, gameplay chất như Nghịch Mệnh Sư! - Hình 2

Sự đổi mới phá cách của Nghịch Mệnh Sư là hướng đi mạo hiểm nhưng cần thiết để tạo ra trải nghiệm mới cho game thủ. Khi chúng ta vẫn chỉ quẩn quanh trong những trận đấu trí với hệ thống nhàm chán, tựa game đã lồng ghép hẳn cơ chế “PvP thời gian thực” độc nhất vô nhị. Gạt bỏ định kiến chơi game thẻ tướng là “tự kỷ”, Nghịch Mệnh Sư cho phép tất thảy người chơi cùng gặp mặt, “check-in” và nhiều hơn thế nữa ở cùng thành chính, tự do lượn lờ, xoay 360 độ ngắm nhìn vẻ đẹp nhân vật và cảnh quan xung quanh.

Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm đồ họa khủng, gameplay chất như Nghịch Mệnh Sư! - Hình 3

Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm đồ họa khủng, gameplay chất như Nghịch Mệnh Sư! - Hình 4

Sự đầu tư đầy tâm huyết và kỳ công từ phần “nhìn” cho tới phần “chơi”

Có lẽ với những đoạn video hay hình ảnh từng được đăng tải, vẻ đẹp của Nghịch Mệnh Sư đã là không cần bàn cãi thêm. Đội ngũ sản xuất đã cố gắng trang bị hàng loạt công nghệ đồ họa tân tiến nhất để từng khoảnh khắc mà người chơi được chiêm ngưỡng trở nên hoàn mỹ. Sẽ là không ngoa khi nói, Nghịch Mệnh Sư chính là tựa game Tam Quốc đẹp nhất ở thời điểm này.

Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm đồ họa khủng, gameplay chất như Nghịch Mệnh Sư! - Hình 5

Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả những gì siêu phẩm trên mang lại, đi sâu vào gameplay , chúng ta mới được diện kiến nhiều điều thú vị chưa từng có. Như ở trên đã nói, cơ chế “PvP thời gian thực” không phải tự nhiên được sinh ra. Nó xuất hiện để hỗ trợ người chơi có thể thỏa sức so tài, tỉ thí và luận bàn chiến thuật bất kỳ lúc nào họ muốn.

Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm đồ họa khủng, gameplay chất như Nghịch Mệnh Sư! - Hình 6

Ở Nghịch Mệnh Sư, tính chiến thuật được thể hiện rất rõ ở 3 yếu tố: hệ thống tướng đa dạng, bộ kỹ năng chủ động “khó đoán” và khắc chế song song, Âm Dương – Ngũ Hành. Từ 3 yếu tố này, các đội hình mà người chơi có thể xây dựng được đa dạng hóa hơn, khi tím, cam, vàng, đỏ… chỉ là những màu sắc vô nghĩa mà thôi. Các tướng phẩm chất thấp vẫn chiếm giữ vai trò nhất định trong nhiều trận đánh lớn và đương nhiên, “tướng cùi” vào tay cao thủ vẫn sẽ trở thành con át chủ bài không ngờ tới.

Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm đồ họa khủng, gameplay chất như Nghịch Mệnh Sư! - Hình 7

Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm đồ họa khủng, gameplay chất như Nghịch Mệnh Sư! - Hình 8

“Chơi qua nhiều game thẻ tướng, mình mới thấy là rất nhiều sản phẩm hiện nay đang đi vào lối mòn. Chơi thế, chơi nữa, chơi mãi vẫn là cái mô típ quen thuộc, thậm chí là những nhân vật quen thuộc. Cần một sự đổi mới, cốt truyện mới, nhân vật mới và trên hết vẫn phải có lối chơi thực sự hay. Nghịch Mệnh Sư đợt ra mắt ở Trung Quốc với Đài Loan mình có từng thử qua, gameplay khá lạ, cốt truyện cũng cuốn nếu anh em kiên nhẫn tìm hiểu, đồ họa thì mình chấm 9.5/10 rồi. Chờ hôm ra game sắp tới ở Việt Nam vào quẩy tiếp.” – Một vài lời chia sẻ từ bạn Hoàng Việt trong cộng đồng Nghịch Mệnh Sư.

Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm đồ họa khủng, gameplay chất như Nghịch Mệnh Sư! - Hình 9

Phải rất lâu nữa mới có 1 game siêu phẩm đồ họa khủng, gameplay chất như Nghịch Mệnh Sư! - Hình 10

Đừng tự biến mình thành người “tối cổ” nếu có lỡ bỏ qua một siêu phẩm như Nghịch Mệnh Sư, còn rất lâu nữa mới xuất hiện thêm gMO chất lượng như thế này!

Một tựa game lạ đáp ứng cả gameplay hay lẫn đồ họa chất lượng, có lẽ phải rất lâu nữa mới có thêm sản phẩm nào khác sở hữu được những đặc sắc mà Nghịch Mệnh Sư đang có. Tin rằng, trong những ngày sắp tới, Nghịch Mệnh Sư sẽ sớm trở thành điểm đến của đông đảo fan thẻ tướng chiến thuật. Câu hỏi đáng suy ngẫm nhất hiện nay chỉ là, liệu tựa game có ra đủ server để đáp ứng lượng người chơi khổng lồ đang mong mỏi từng ngày như thế này không?

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn "siêu phẩm", game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng!

Không ít người chơi sau khi trải nghiệm sớm bản game quốc tế đã nhận ra điểm tương đồng trong lối chơi của Nghịch Mệnh Sư và Âm Dương Sư.

Ra mắt cách đây 2 năm, Âm Dương Sư từng khiến cộng đồng người chơi không chỉ ở Việt Nam mà lan tỏa tới khắp Châu Á phải "phát sốt". Một thế giới huyền ảo đậm chất Nhật Bản, phong cách đồ họa độc, lạ và gameplay có chiều sâu đã giúp siêu phẩm này dần trở thành món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ cho bất kỳ ai yêu thích thể loại chiến thuật.

Thông báo dừng hoạt động Âm Dương Sư được tung ra, kéo theo niềm tiếc nuối vô cùng từ giới game thủ, tới những ai đã và đang say đắm trong chất gameplay "có 1 không 2". Nhiều fan cuồng cho tới giờ vẫn tìm kiếm hương vị xưa cũ trong những sản phẩm mới ra mắt, tuy nhiên, để đáp ứng được niềm mong mỏi ấy thì quả thật là không hề dễ dàng.

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 1

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 2

Nghịch Mệnh Sư là tựa game Tam Quốc sở hữu nền đồ họa cực phẩm đang khiến cả cộng đồng game thủ phải chú ý

Rất may thay, mới đây, một tựa game Tam Quốc với nền đồ họa "cực phẩm" đang dần lôi kéo được sự chú ý của không chỉ người yêu thích thẻ tướng chiến thuật mà còn là nhóm "user tâm huyết" của Âm Dương Sư ngày xưa phải chú ý - Nghịch Mệnh Sư. Tạm gác lại "phần nhìn" đẹp hoàn mỹ mà khó có đối thủ của siêu phẩm này, hãy đi sâu vào lối chơi, về lý do khiến không ít game thủ đã từng trải nghiệm bản game quốc tế phải thốt lên rằng: "Người kế thừa Âm Dương Sư chính là đây rồi!" .

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 3

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 4

Đặc biệt, tựa game sở hữu lối chơi có nhiều nét tương đồng với Âm Dương Sư

Nghịch Mệnh Sư đem đến cốt truyện không kém phần kịch tính so với người tiền bối, về một thời chiến sử vô cùng khốc liệt: "Truyền thuyết kể lại, vào thời nhà Đường có 9 đại Thần Khí có nguồn gốc từ trời cao, quý giá vô cùng. Hoàng đế Đường Cao Tổ Lý Uyên nhờ thu thập đủ những Thần Khí này mà thâu tóm nhà Tùy, lập ra triều đại mới ở kinh đô Trường An, ghi danh thiên sử. Bí mật này chỉ có những người trong hoàng thất nắm giữ, tuyệt không truyền ra ngoài, nhất nhất giấu kín để bảo toàn an nguy cho thiên hạ.

Chẳng ngờ, ác nhân An Lộc Sơn nuôi giấc mơ kết thúc nhà Đường, tìm mọi cách để hủy diệt Thần Khí, đảo lộn thái bình, đem đại họa tới thế gian. Hắn được yêu ma chỉ lối, tìm đến Thần Điện, đồ sát các vong linh vô tội.

Người bảo vệ Cửu Đại Thần Khí là các Nghịch Mệnh Sư trong cuộc đụng độ với An Lộc Sơn và bè lũ tay sai đã trọng thương, phải lui về ẩn thân. Trong những nỗ lực cuối cùng, họ quyết khai mở Anh Linh Điện, triệu hồi bách tướng tự cổ chí kim cùng hiện thân chinh chiến.

Bạn, một Nghịch Mệnh Sư tập sự, nay sẽ gánh trọng trách của cả thế gian, tự tay tập hợp bách tướng và cùng họ diệt trừ yêu ma khắp chốn, tập hợp lại Thần Khí để trả lại vận mệnh cho Cửu Châu..."

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 5

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 6

Trong quá trình "nghịch thiên", người chơi sẽ được song hành cùng nhiều "mệnh sư", chính là những chiến tướng nổi tiếng

Tựa game khơi gợi những ký ức Âm Dương Sư ngay từ giao diện chiến đấu, nơi người chơi cùng phối hợp với các "mệnh sư" để lần lượt đánh bại kẻ thù. Bạn vẫn được lựa chọn giữa các kỹ năng khác nhau để thi triển trong từng lượt đánh, cơ chế chiến đấu này dù rất độc đáo nhưng cho tới nay, vẫn còn quá ít sản phẩm sử dụng. Có vẻ như chỉ một số những bom tấn game mobile được các "ông lớn" đầu tư kỹ lưỡng mới có cơ hội trình diễn chất gameplay JRPG đỉnh cao như Âm Dương Sư và dòng Final Fantasy cũ từng có.

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 7

Hệ thống "mệnh sư" trong game rất đa dạng

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 8

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 9

Giao diện chiến đấu thân quen

Nghịch Mệnh Sư cũng đem đến một kho đồ thời trang siêu đa dạng cho các tướng. Theo hé lộ từ BQT tựa game, sẽ có tổng cộng 150 bộ "skin" trang phục được ra mắt ngay trong phiên bản đầu tiên để chiều lòng người hâm mộ. Tựa game này cũng đem tới lời thách thức rất ấn tượng: "Không có tướng nào phế, chỉ có dùng tướng NGU!" , vừa gói gọn được sự phong phú trong cách sử dụng mỗi tướng, vừa nhấn mạnh tầm cao chiến thuật trong từng trận đấu.

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 10

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 11

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 12

Mỗi tướng sẽ có nhiều bộ "skin" trang phục để thay đổi

Dù khác biệt về phong cách hoạt họa nhưng Nghịch Mệnh Sư cũng sở hữu tông màu chủ đạo tươi sáng, bắt mắt, càng làm tôn thêm sự uy lực hay vẻ hoa mỹ mỗi lần các tướng tung chiêu. Đặc biệt, một chi tiết dù rất nhỏ nhưng được không ít người chơi đánh giá cao là mỗi chiêu thức lại đi kèm hiệu ứng "slow-motion" để phô diễn thêm vẻ đẹp đồ họa. Nếu như Âm Dương Sư từng đem đến vẻ đẹp đậm chất Nhật thì Nghịch Mệnh Sư lại trung thành với nét vẽ xứ Trung.

Tùy vào con mắt cảm nhận của mỗi người chơi, Nghịch Mệnh Sư và Âm Dương Sư có thể "so kèo" trên cán cân đồ họa. Dù vậy, nếu xét về thị trường game Việt hiện nay, Nghịch Mệnh Sư đã vượt ra ngoài tầm với của thể loại game thẻ tướng Tam Quốc thông thường và thậm chí, vượt trội hơn nhiều siêu phẩm MMORPG khét tiếng.

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 13

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 14

Lối chơi giống Âm Dương Sư, đồ họa đạt chuẩn siêu phẩm, game Tam Quốc này đang khiến cộng đồng chiến thuật... phát cuồng! - Hình 15

Dự kiến, Nghịch Mệnh Sư sẽ sớm ra mắt trong khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10

Có thể nói, dù "ngọn lửa" Âm Dương Sư đã tắt nhưng tàn tích mà nó để lại sẽ là bàn đạp vững chắc để những hậu bối như Nghịch Mệnh Sư có cơ hội "bùng cháy". Tin rằng đây sẽ là món quà đáng quý dành cho các cựu game thủ Âm Dương Sư được thỏa lòng mong nhớ suốt thời gian qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"
04:55:37 25/01/2021
Chúng ta của năm 2020, ViruSs - Ngân Sát Thủ và những chuyện tình "đứt gánh" đầy tiếc nuối của làng game
11:07:17 25/01/2021
Game thủ trên tay Hàng Rong Mobile, chắc chắn có trên cả Android và iOS 
00:24:06 24/01/2021
Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như "bản gốc"
19:51:27 25/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 
00:27:08 24/01/2021
Dàn diễn viên khủng góp mặt trong Táo Liên Quân 2021, có 2 "tứ hoàng" nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc
19:53:10 25/01/2021
Gamevil công bố mở Closed Beta toàn cầu cho game mobile Arcana Tactics 
00:15:00 24/01/2021
Đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2020, Levi sát cánh BLV Mạnh An, thần thái ngút ngàn!
14:10:37 24/01/2021
Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước "giờ G"
08:57:08 25/01/2021
Thách thức cực hạn chiến thuật cùng Loạn Thế Tam Quốc, “best đấu trí” chuẩn bị cập bến
14:13:54 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?
17:00:09 25/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020
17:04:20 25/01/2021
Nam Em – Nam Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe làn da trắng sứ, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng
17:00:22 25/01/2021
Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron
17:32:31 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021
OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng
18:06:05 25/01/2021
Hương Giang đọ sắc cực gắt bên Top 3 Đại sứ Hoàn Mỹ, Đỗ Mỹ Linh - Huyền My chuẩn “nàng thơ” Hà thành tại sự kiện
16:55:01 25/01/2021
Vén màn câu hỏi bí ẩn nhiều năm qua của Cbiz: Con trai Trần Khôn hóa ra là trẻ bị bỏ rơi được nhận nuôi?
16:47:59 25/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021

Tin mới nhất

Giữa tâm bão, Sơn Tùng M-TP hé lộ màn bắt tay với Free Fire, sẽ là nhân vật "xịn sò" như CR7 hay gì?

19:52:20 25/01/2021
Gác lại Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, Sơn Tùng M-TP đang bận chơi Free Fire rồi. Nhưng còn vai trò của Sơn Tùng trong game là gì, tất cả vẫn phải chờ đợi!

Tựa game MMORPG đa nền tảng Gran Saga sẽ ra mắt vào ngày mai tại Hàn Quốc 

12:50:43 25/01/2021
Chiến dịch quảng bá ra mắt tựa game MMORPG Gran Saga của Npixel tại Hàn Quốc đang diễn ra sôi nổi và mới đây một đoạn trailer khác đã được công bố.

CEO hãng game Trung Quốc bị đầu độc như trong phim 

19:53:31 23/01/2021
Xu Yao, nghi phạm chính trong vụ sát hại CEO Yoozoo Games Lin Qi, đã mua hơn 100 loại chất độc khác nhau và có phòng thí nghiệm riêng.

Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay 

18:19:20 23/01/2021
Theo thống kê, Free Fire hiện đang là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2020, trên cả App Store và Google Play.

Phỏng vấn Nam Blue: "Tôi không có dự định gì trong tương lai, mục tiêu của tôi chỉ là cố gắng hơn hàng ngày"

16:38:48 23/01/2021
Sau khi chiến thắng tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm, Nam Blue đã chia sẻ những cảm xúc cá nhân của mình.

FIFA Online 4 giới thiệu chuỗi sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng FVNC 2021 

15:10:25 23/01/2021
Theo đó, chuỗi sự kiện đồng hành 4 trong 1 cùng FVNC 2021 với vô vàn quà tặng hoàn toàn miễn phí diễn ra từ ngày 22 - 31.1.

Loạn Thế Tam Quốc - Game mobile chiến thuật cực đỉnh sắp ra mắt tại Việt Nam 

14:06:31 23/01/2021
Dự kiến, game mobile Loạn Thế Tam Quốc sẽ được nhà phát hành Gamota cho ra mắt vào cuối tháng 1 này.

Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người "choáng"

08:08:07 23/01/2021
Dù trở thành tựa game hiện tượng của năm 2020, nhưng Among Us vẫn thua xa tựa game này.

Những cặp đôi "sang - xịn - mịn" nhất nhì làng game sẽ quy tụ tại WeChoice Awards 2020, hứa hẹn "cẩu lương" bay ngợp trời

07:46:04 23/01/2021
Đêm gala WeChoice Awards 2020 tôn vinh giá trị tốt đẹp với những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng đang đến rất gần. Tuy còn chưa chính thức bắt đầu nhưng sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ và nghệ sĩ đã sớm đổ dồn về đây.

Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm!

07:44:12 23/01/2021
Tại Gala WeChoice Awards 2020 đã xuất hiện những gương mặt nổi tiếng mà ở đó không thiếu những mỹ nữ vạn người mê của làng game Việt.

Từ game thủ tới streamer, tất cả hóa quý ông lịch lãm trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020

07:40:25 23/01/2021
Làng game chưa bao giờ thiếu những quý ông lịch lãm và thảm đỏ WeChoice chính là nơi biểu đạt chính xác điều này.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Từ một sản phẩm tự thân phát triển tới tựa game tái hiện đúng chất huyền thoại VLTK trên di động 

15:32:37 22/01/2021
Bằng cách kỳ diệu nào mà một sản phẩm tự thân phát triển như Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm có thể tái hiện một cách xuất sắc trải nghiệm của VLTK ngay trên nền tảng di động?

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc "chiến xa tàng hình" bá đạo hơn cả bản PC 

15:29:22 22/01/2021
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, Teemo - một trong những vị tướng bị ghét nhất LMHT bản PC cũng đã chào sân Liên Minh: Tốc Chiến.

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN 

15:26:31 22/01/2021
Giải đấu Hoàng Đế ASEAN để tìm ra game thủ đầu tiên lên ngôi hoàng đế tại Tam Quốc Liên Minh sẽ được khởi động ngay khi game chính thức Open Beta.

Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 chính thức đóng: Nam Blue bỏ xa đối thủ, MisThy bức tốc thần thánh

09:49:17 22/01/2021
23h59 ngày 21/1 đánh dấu cổng bình chọn cho WeChoice Awards 2020 chính thức kết thúc. Những cái tên trong top 10 hạng mục Game thủ/ Streamer của năm như Nam Blue, MisThy, ADC đã có vị trí riêng.

MisThy, Dũng CT và những cái tên có màn bứt phá ngoạn mục nhất ở WeChoice Awards 2020

07:51:27 22/01/2021
Những cái tên như Dũng CT hay Misthy đã có màn bứt phá ngoạn mục trong giai đoạn bình chọn tại WeChoice Awards 2020.

Tứ hoàng streamer tái ngộ "ngày ấy - bây giờ": Độ Mixi vẫn rất phong độ, riêng ViruSs luôn là "người đặc biệt nhất"

05:56:49 22/01/2021
Đẳng cấp là mãi mãi, chỉ xuất hiện cùng nhau trong một tấm hình thôi mà Tứ hoàng streamer cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nữ streamer gợi cảm gặp tình huống éo le, lên nhận giải thưởng nhưng lại bất ngờ khiến fan "tổn thương" khi thấy nhan sắc thật

05:55:44 22/01/2021
Như thường lệ, lễ trao giải cuối năm của nền tảng Douyu luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen, đặc biệt là những người hâm mộ nền tảng này. Bởi lẽ, thông qua buổi lễ đó, khán giả có thể được chứng kiến nhan sắc đời thật của cá...

Có thể bạn quan tâm

Hồ Quỳnh Hương đẹp kiêu kỳ, Minh Hằng quyến rũ với đầm cắt xẻ

Phong cách sao

22:03:49 25/01/2021
Hồ Quỳnh Hương đẹp kiêu kỳ trong thiết kế đầm trễ vai ôm dáng, Minh Hằng quyến rũ với bộ cánh rập ly bay bổng.

Cô gái thử trend uống nước bằng lưỡi theo phong cách "boss", nhưng tất cả những gì mọi người chú ý lại là chiếc cằm nhọn hoắt

Netizen

22:03:48 25/01/2021
Điều khiến mọi người quan tâm nhất chẳng phải việc cô nàng này thử trend uống nước thành hay bại, mà chính là gương mặt bị bóp tới lạ lẫm quá thể!

Hướng dương ngược nắng - Tập 19: Bà Bạch Cúc muốn Châu tự quyết định hạnh phúc dù biết bí mật của Kiên

Phim việt

22:03:24 25/01/2021
Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) không nói thẳng ra bí mật của Kiên (Hồng Đăng) cho Châu (Hồng Diễm) và muốn con gái tự tìm hiểu.

Kết hợp hóa trị và liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư phổi

Sức khỏe

22:03:12 25/01/2021
 Một nghiên cứu tại Trung Quốc cho thấy sử dụng thêm camrelizumab vào phác đồ chứa carboplatin và pemetrexed có hiệu quả cao hơn và cải thiện thời gian sống không tiến triển ung thư cho bệnh nhân mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ không ...

Những điều phụ nữ Pháp sẽ không làm sau tuổi 30

Làm đẹp

22:03:08 25/01/2021
Không chạy theo xu hướng, không trộn lẫn với đám đông, phụ nữ Pháp khiến thế giới ngưỡng mộ theo cách riêng của họ.

Táo quân 2021: Bữa ăn vực dậy tinh thần của các Táo có những gì?

Show việt

22:03:00 25/01/2021
Tập luyện đêm vừa vất vả lại vừa mau đói bụng. Chính vì vậy, các Táo không thể thiếu những món ăn để hỗ trợ và vực dậy tinh thần.

6 mẫu váy mặc đi đâu cũng hợp chị em không nên bỏ qua

Thời trang

22:02:25 25/01/2021
Sắm thiếu 1 trong 6 mẫu váy sau, chị em sẽ thiệt đi bao outfit đẹp.

Công việc phát hiện người mắc COVID-19 của các chú khuyển

Thế giới

21:59:31 25/01/2021
Các chú khuyển có nhiệm vụ đánh hơi 6 chiếc bình, mỗi bình có có 1 mảnh vải lưu mùi của các bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 cũng như của những người không mắc bệnh hoặc mẫu giả.

Creed Investments chính thức thoái vốn khỏi An Gia

Đời sống

21:57:06 25/01/2021
Trong 2 phiên cổ đông ngoại thoái vốn, thị giá AGG đạt mức trung bình khoảng 32.500 đồng/cp, ước tính Creed Investments đã thu về hơn 146 tỷ đồng.

Hoa hậu Hương Giang trải lòng sau cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ, Matt Liu để lại bình luận 'ngọt lịm tim'

Sao việt

21:49:39 25/01/2021
Đằng sau sự thành công của Hương Giang, bạn trai Matt Liu luôn âm thầm khích lệ, động viên.

Bài viết mà mọi phụ huynh nên đọc: Việc dạy con không phải 1 ván game thua keo này ta bày keo khác, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất!

Học hành

21:48:50 25/01/2021
Một đứa trẻ được dạy dỗ cẩn thận sẽ có cuộc đời hạnh phúc. Ngược lại, những đứa trẻ bất hạnh sẽ phải dành cả đời để chữa lành tuổi thơ thiếu hụt.

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc Honey Lee U40 vẫn độc thân quyến rũ

Sao châu á

21:44:52 25/01/2021
Mỹ nhân xứ kim chi rạng ngời xinh đẹp xuất sắc với làn da mịn màng không tì vết và đôi môi mọng đỏ trên tạp chí Vogue số mới.

Để Faker dự bị, T1 nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LCK mùa Xuân 2021

Esport

21:37:55 25/01/2021
Dù Faker hay Clozer đánh chính, T1 vẫn chưa thể có được chiến thắng. Đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của T1.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị truy tố 12 - 20 năm tù

Pháp luật

21:29:21 25/01/2021
Bùi Quốc Việt (anh trai Bùi Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường) bị truy tố về tội Buôn lậu, với khung hình phạt từ 12 - 20 năm tù.