Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! 

Nếu iPhone của bạn vào điện chậm, đừng vội đi thay pin vì vấn đề có thể không nằm ở chỗ đó.

Nguyên nhân phổ biến nhất khi iPhone sạc không vào điện thường là của lỗi bảng mạch và chip, thường gặp khi iPhone của bạn bị rơi hoặc bỏ vào trong túi khi trạng thái màn hình vẫn bật.

Tuy nhiên, các vấn đề cũng có thể phát sinh sau khi sạc điện thoại từ nguồn điện hoặc cáp không chính hãng : Điện thoại có hiện tượng xả nhanh, rất nóng hoặc thậm chí không thể lên nguồn sau vài ngày. Nhiều người ngay lập tức bắt đầu đổ lỗi cho pin và đến trung tâm bảo hành để thay thế. Tuy nhiên, nhiều lúc pin không phải là nguồn gốc của vấn đề.

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 1

Phải làm gì nếu iPhone sạc không vào điện ?

Pin iPhone của bạn không sạc được như trước đây? Không vào điện khi sạc? Thông báo “Phụ kiện không được hỗ trợ” xuất hiện liên tục khi kết nối với nguồn điện? Bạn không nên chạy ra cửa hàng và thay pin vội.

Trước hết, việc đầu tiên và cấp thiết nhất là thực hiện chẩn đoán. Sử dụng công cụ kiểm tra trạng thái của pin trong cài đặt như chu kỳ sạc và điện năng sử dụng gần nhất, đồng thời kiểm tra củ sạc và dây sạc nếu điện thoại của bạn vẫn bật lên được.

Nếu trong quá trình chẩn đoán, iPhone phát hiện ra sự khác biệt về mức tiêu thụ điện năng so với tiêu chuẩn, điều này có nghĩa là điện thoại của bạn đã bị trục trặc. Mức tiêu thụ điện năng tăng lên trước khi tắt máy, mức tiêu thụ pin cao hơn khi thực hiện cuộc gọi, làm việc với Wi-Fi hoặc ở chế độ ngủ. Một trong những nguyên nhân khiến lượng tiêu thụ tăng lên có thể là do chip IC nguồn.

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 2

Vị trí của chip IC nguồn

Hãy cùng theo dõi các kỹ sư phòng lab giải quyết vấn đề đó như thế nào.

Đầu tiên, người thợ sẽ kết nối iPhone với nguồn điện trong phòng lab, kết quả này cho thấy mức tiêu thụ điện năng tăng lên so với tiêu chuẩn.

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 3

0,338 là một giá trị rất cao, cho thấy mức tiêu thụ năng lượng bất thường của iPhone

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 4

Bằng cách đóng băng bo mạch, người ta xác nhận rằng vấn đề bị lỗi nằm ở vi mạch IC nguồn

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 5

Một vùng màu đen (nhiệt mạnh) cho thấy quá nóng

Người thợ chẩn đoán các thành phần của bo mạch chủ. Vì IC nguồn nằm dưới một tấm chắn bảo vệ bằng sắt, nó được tháo ra để dễ dàng tiếp cận chip. Điều rất quan trọng là phải làm việc cẩn thận, vì thường có trường hợp bo mạch chủ và các phần tử trên đó bị hư hỏng trong quá trình tháo dỡ.

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 6

Quá trình tiếp cận IC nguồn

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 7

Cố định bo mạch

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 8

Sử dụng nhiệt để tách IC nguồn

Sau khi tháo gỡ và loại bỏ các tấm đệm, người thợ sẽ kiểm tra giảm điện áp trên miếng tiếp xúc của vi mạch để đảm bảo rằng không có gioăng cao su nào bị xáo trộn.

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 9

Sử dụng thiết bị để kiểm tra điện áp

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 10

Sau đó, lắp vi mạch mới và thử nghiệm nguồn điện để test đầu vào

Cuối cùng, iPhone đã được kết nối lại với thiết bị chẩn đoán. Bạn có thể thấy rằng giá trị ban đầu đã giảm đi vài lần. Điều này có nghĩa là vấn đề tiêu thụ điện năng cao của iPhone đã được giải quyết.

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 11

Mức độ tiêu thụ điện năng ban đầu là 0,338, giờ đã giảm xuống còn 0.076

Ngoài ra, vấn đề iPhone không sạc được, nghi ngờ lỗi ở pin và dòng chữ “Phụ kiện không được hỗ trợ” đã biến mất.

Phải làm gì nếu iPhone của bạn sạc không vào điện? Đừng vội thay pin vì có thể điều đó chẳng giải quyết được vấn đề! - Hình 12

Ở công đoạn cuối cùng, tất cả các dây nối, pin đã được lắp đặt và dán một loại keo cao su chống thấm chuyên dụng. Đây là lớp đặc biệt giữa thân và kính, có tác dụng chống tràn chất lỏng vào bên trong điện thoại.

Làm thế nào để tránh vấn đề sạc iPhone?

Nếu bạn muốn tránh những vấn đề trên, chúng mình khuyên bạn nên chỉ sử dụng các phụ kiện chính hãng hoặc đã được Apple cấp chứng nhận khỏi hiện tượng tăng điện áp. Bạn cũng không nên sạc điện thoại trên ô tô, tốt hơn hết là nên mua loại sạc dự phòng tốt và mang theo bên mình.

Tuy nhiên, nếu sự cố vẫn xảy ra, bạn nên liên hệ với cửa hàng sửa chữa uy tín, nơi họ sửa chữa chuyên nghiệp cho iPhone và ngay cả khi cần thay pin, họ cũng sẽ chẩn đoán chính xác toàn diện về iPhone của bạn.

Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn 

Bạn có bao giờ tò mò về pin của iPhone đang dùng như thế nào chưa? Nếu có thì hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết để kiểm tra ngay nhé.

Điều gì khiến người dùng iPhone tò mò nhất trên chiếc điện thoại của họ, thì đó chính là pin và thời lượng sử dụng. Các vấn đề về pin luôn nhận được sự quan tâm lớn, bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Rất nhiều scandal về pin của iPhone khiến đa số người dùng hoang mang, đến nỗi họ sợ cập nhật lên phiên bản iOS mới. Ngay cả khi bạn đang cân nhắc mua điện thoại đã qua sử dụng, thì việc kiểm tra pin là rất cần thiết.

Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn - Hình 1

Cách đây vài giờ, cư dân mạng trên trang Hội những người dùng iPhone chia sẻ rần rần cho nhau cách xem thông tin phân tích pin của "dế cưng". Tuy nhiên, còn rất nhiều người thắc mắc xem như thế nào và qua đâu. Chính vì thế, nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xem thông tin pin iPhone nhanh nhất thông qua ứng dụng Shorcuts (Phím tắt).

Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn - Hình 2

Bước 1: iPhone của bạn đã có ứng dụng Phím tắt chưa? Nếu chưa có thì bạn hãy tải Phím tắt trên App Store.

Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn - Hình 3

Bước 2: Vào mục Cài đặt> Phím Tắt> bật Phím tắt chưa được tin cậy.

Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn - Hình 4

Bước 3: Truy cập vào link để tải về phím Phân tích Pin. Chọn Get Shortcut. Rồi kéo xuống chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn - Hình 5

Bước 4: Bạn chọn Quyền riêng tư> Phân tích & Cải tiến> Dữ liệu Phân tích.

Lưu ý: Nếu chưa bật thì cần bật lên bằng cách vào Cài đặt> Quyền riêng tư> Phân tích & Cải tiến> bật Chia sẻ Phân tích iPhone và đợi ít nhất 2 ngày để Apple có thể gửi dữ liệu về máy.

Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn - Hình 6

Bước 5: Trong Dữ liệu phân tích, bạn kéo và tìm mục có tên log-aggregated dòng cuối cùng hoặc nhìn vào số ngày tháng và thời gian gần nhất. Bấm nút Chia sẻ> Lưu vào Tệp (Save to Files) và nhấn Save (On my iPhone).

Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn - Hình 7

Bước 6: Tiếp tục trong mục Chia sẻ, bạn chọn Phân Tích Pin> Bắt đầu phân tích.

Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn - Hình 8

Cuối cùng: Nhấn OK. Bạn chọn File phân tích iPhone vừa lưu và để Phím tắt làm việc. Bây giờ, bạn đã có kết quả rõ ràng về báo cáo pin iPhone của mình.

Mẹo hay để xem số lần sạc pin iPhone cực nhanh, bấm phát biết luôn - Hình 9

Cách 3 tháng, bạn hãy kiểm tra 1 lần để đảm bảo pin của bạn không bị hao hụt quá nhiều so với dung lượng thiết kế ban đầu. Nếu có hiện tượng sạc nhanh đầy và chóng hết thì hãy xem xét đi thay viên pin mới.

Chúc bạn thành công!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những smartphone 5G tốt nhất nên mua đầu năm 2021 
16:01:23 01/03/2021
Những smartphone chính hãng sắp bị ngừng bán ở Việt Nam
22:38:07 28/02/2021
Samsung Galaxy Xcover 5 được chứng nhận Bluetooth, render rò rỉ hé lộ thiết kế chắc chắn
22:34:16 28/02/2021
Samsung Galaxy A02 giá 2,59 triệu đồng
11:09:16 02/03/2021
Rò rỉ Honor Magic màn hình gập sắp ra mắt cùng nhiều thiết bị mới
22:35:36 28/02/2021
4 smartphone nổi bật bán trong tháng 3
11:21:05 01/03/2021
Tablet giá gần 6 triệu đồng có chế độ trẻ em
11:22:41 01/03/2021
Microsoft tiết lộ sẽ ra mắt Surface Duo 2, có nhiều nâng cấp đáng kể
15:49:38 01/03/2021
Chuỗi cung ứng của Apple xác nhận sẽ có iPhone 13 với dung lượng 1TB
15:50:58 01/03/2021
Mẫu iPhone màn hình gập có thể ra mắt vào năm 2023?
11:16:19 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021

Tin mới nhất

Apple iPad Pro 2021 sẽ đi kèm chipset siêu khủng A14

15:14:43 02/03/2021
Apple đang chuẩn bị trình làng một loạt thiết bị lớn trong năm nay và có thông tin cho rằng công ty sẽ ra mắt iPad Pro 2021 trong tháng này.

Đã có thể jailbreak toàn bộ iPhone từ iOS 14.3 trở xuống 

13:48:38 02/03/2021
Những người dùng vẫn muốn jailbreak iPhone mới đây đã nhận tin vui khi có công cụ jailbreak toàn bộ iPhone từ iOS 14.3 trở xuống.

Chiêm ngưỡng bản dựng iPhone 2021 Pro với Touch ID dưới màn hình, bỏ cổng kết nối

13:45:17 02/03/2021
Dựa vào những tin đồn, kênh YouTube the Hacker 34 vừa đăng tải bản dựng về chiếc iPhone tới đây.

Xiaomi Redmi Note 10 lộ thiết kế cùng chipset Snapdragon 678

11:17:23 02/03/2021
Xiaomi sẽ công bố dòng sản phẩm Redmi Note 10 vào ngày 4/3 và hiện giờ đang là thời điểm nhỏ giọt những hé lộ cuối cùng

iPhone Fold sẽ có màn hình 7,5 inch

11:08:15 02/03/2021
iPhone 13 được cho là sẽ có màn hình 120 Hz, trong khi mẫu iPhone có thể gập đôi sẽ xuất hiện trong vòng hai năm tới.

iPad Pro 2021 sẽ được trang bị chip xử lý mạnh gần bằng chip M1 của máy tính Mac

15:52:14 01/03/2021
iPad Pro 2021 sẽ được trang bị chip xử lý A14X Bionic, dựa trên chip A14 của dòng iPhone 12.

Galaxy M12 sẽ trang bị màn hình 90Hz, giá dưới 4 triệu đồng, ra mắt ngày 11/3

15:48:26 01/03/2021
Galaxy M12 là chiếc smartphone dòng M đầu tiên được trang bị màn hình tần số quét cao.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

15:47:07 01/03/2021
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Huawei ra mắt P40 bản 4G với thiết kế và cấu hình không đổi, giá 14.2 triệu đồng 

14:11:41 28/02/2021
Sau gần 1 năm ra mắt thì mới đây, Huawei lại tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản 4G của chiếc Huawei P40.

Cận cảnh Redmi K40: Thiết kế giống Mi 11, màn hình 120Hz, bỏ jack tai nghe, tặng kèm củ sạc 33W 

13:35:47 28/02/2021
Redmi K40 là dòng smartphone cao cấp nhất được Redmi giới thiệu với mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

OPPO Find X3 có điểm trên Master Lu, xác nhận sử dụng Snapdragon 870

11:07:32 28/02/2021
OPPO dự kiến sẽ tung ra dòng Find X3 vào tháng tới và mới đây điểm chuẩn của mẫu máy này đã có trên Master Lu.

Nâng cấp từ Mi 10 lên Mi 11 chính hãng, người dùng sẽ nhận về những gì?

11:06:19 28/02/2021
Mới đây, Xiaomi đã chính thức đem mẫu Mi 11 về Việt Nam, đây là smartphone trang bị chip Snapdragon 888 đầu tiên trên thế giới và sở hữu rất nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm.

Redmi MAX TV 86 inch ra mắt: tần số quét 120Hz, HDMI 2.1, Dolby Vision / Atmos

23:36:55 27/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch có thể là giải pháp cho những ai muốn chơi game trên màn hình siêu lớn khi được trang bị tần số quét 120Hz, HDMI 2.1 và âm thanh Dolby Atmos.

Xiaomi Mi 11 – Snapdragon 888 và màn hình 120Hz hiệu năng cao

23:33:52 27/02/2021
Là sản phẩm cao cấp nhất của Xiaomi, Mi 11 là sự kết hợp của sức mạnh phần cứng, phần mềm mượt mà và bộ 3 camera chất lượng.

Galaxy S21 Plus và S21 Ultra bất ngờ giảm giá bán thêm 8 triệu đồng

20:16:50 27/02/2021
Sau một thời gian mở bán và muốn kích cầu mua sắm từ người dùng, bộ đôi sản phẩm smartphone cao cấp của Samsung là Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra đã được điều chỉnh giá bán giảm khá sâu.

Những điểm mới có trong tai nghe chống ồn Galaxy Buds Pro

20:15:46 27/02/2021
Galaxy Buds Pro là mẫu tai nghe true wireless thế hệ mới nhất của Samsung, đi kèm với nhiều công nghệ âm thanh cải tiến. Đây cũng là dòng sản phẩm được xem là đối thủ nặng ký của Apple AirPods Pro.

Vivo S9 chính thức lộ diện, xác nhận camera 44MP

17:50:56 27/02/2021
Một poster mới đây được chính nhà vivo đăng tải đã xác nhận phần cứng của hệ thống camera trên vivo S9 sắp ra mắt.

Trải nghiệm 5G trên OPPO Reno 5 5G: Hỗ trợ hạ tầng mạng 5G mới nhất, trang bị vi xử lý mạnh hơn bản 4G, có thêm sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W

15:46:50 27/02/2021
Chỉ 2 tháng sau khi ra mắt bản 4G, phiên bản nâng cấp lên thêm 1G nữa này của Reno 5 được chính thức lên kệ tại Việt Nam bắt đầu từ hôm nay.

OPPO Reno5 5G chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá 11.9 triệu đồng

15:40:06 27/02/2021
OPPO Reno5 5G là một trong những chiếc máy hiếm hoi tương thích với các băng tần mạng 5G tại thị trường Việt Nam.

Đồng hồ Huami pin 21 ngày, giá 2,49 triệu đồng

06:52:22 27/02/2021
Mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ của Huami có tính năng đo oxy trong máu, kiểm soát giấc ngủ và pin 21 ngày.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp bốn mùa ở Nhật Bản tựa chốn thần tiên 

Clip hay

18:01:52 02/03/2021
Không chỉ nổi tiếng với mùa hoa anh đào nở, Nhật Bản còn mang những nét đẹp riêng biệt như mùa lá phong, lễ hội hay băng tuyết trắng xóa.

Phẫn nộ tột độ BLACKPINK và Song Hye Kyo từng thành nạn nhân của clip 18+ giả trên web đen

Sao châu á

17:50:42 02/03/2021
Vấn nạn Deepfake tràn lan đang làm ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của hàng loạt ngôi sao như Ninh Dương Lan Ngọc, Song Hye Kyo, BLACKPINK...

Tronsmart Mega Pro – Loa công suất lớn cho game và giải trí

Game offline

17:50:38 02/03/2021
Các loa di động ngày một đa dạng hơn trước đây. Điểm yếu của các thiết bị này là pin yếu và công suất thấp. Tronsmart Mega Pro sẽ làm bạn suy nghĩ lại.

Nghịch lý ảnh quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh: Hậu trường lung linh, thần thái đỉnh cao hơn ảnh chính thức

Phong cách sao

17:46:27 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên lộ nhan sắc thật qua ảnh, clip hậu trường hơn là loạt ảnh quảng cáo chính thức bị chỉnh sửa quá đà.

Đồng Tháp: Phát hiện 2 ca nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

17:45:09 02/03/2021
Ngày 2/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho biết, 2 trường hợp F1 của BN 2424 (2 tài xế xe ôm) đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Ngoài ra, phát hiện 2 trường hợp nghi mắc Covid-19.

Kết thúc cách ly xã hội, Hải Dương vẫn dừng nhiều hoạt động để phòng dịch

Đời sống

17:42:46 02/03/2021
Sau khi kết thúc cách ly xã hội, gỡ bỏ phong tỏa với huyện Cẩm Giàng và TP Chí Linh, Hải Dương vẫn tiếp tục tạm dừng nhiều hoạt động để phòng dịch COVID-19.

Cựu nữ cầu thủ khoe thân trong khung cảnh 'rung cảm của rừng rậm'

Bên lề sân cỏ

17:42:42 02/03/2021
Madelene Wright, cựu cầu thủ của Charlton Athletic, mới đây đã gây sốt trên MXH khi đăng tải hình ảnh mặc bikini đầy nóng bỏng cùng chú thích ảnh những rung cảm của rừng rậm.

Diện áo dài quên mặc quần, nữ người mẫu khiến netizen Việt bức xúc

Thời trang

17:38:04 02/03/2021
Diện áo dài nhưng không mặc quần, khoe thân phản cảm, nhiều người nổi tiếng trên thế giới lập tức nhận chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.

Những mẫu SUV được “tung hô” quá đà

Ôtô

17:29:31 02/03/2021
Dù có nhiều ưu điểm nổi bật, doanh số bán hàng lớn và được giới truyền thông đặc biệt quan tâm chú ý nhưng các mẫu SUV này vẫn còn tồn tại một số hạn chế.

Mỹ khẳng định quan điểm cứng rắn trong thương mại với Trung Quốc

Thế giới

17:18:43 02/03/2021
Ngày 1/3, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) cho hay Tổng thống Joe Biden sẽ sử dụng mọi công cụ sẵn có để ngăn chặn chống lại những hành vi thương mại mang tính lạm dụng của Trung Quốc.

'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống

Sao việt

17:15:16 02/03/2021
Thay vì nhiều lời đôi co, Tóc Tiên chỉ phản hồi Ừ em, như có ý mỉa mai lại Hương Hàm.

Ảnh chế: Man City bỏ xa Man Utd, Pháo thủ bắn hạ bầy Cáo, Liverpool trở lại

Hài hước

17:08:28 02/03/2021
Việc Man City thắng còn MU hòa trước Chelsea khiến khoảng cách giữa 2 đội đã lên 12 điểm, trong khi Arsenal làm được điều mà không đội bóng lớn nào làm được.

Nhiều tai nạn rình rập trẻ trong nhà

Sức khỏe

17:07:06 02/03/2021
Từ sự việc trẻ bị rơi khỏi ban công chung cư vừa qua, các bậc cha mẹ cũng cần lưu ý hơn đến các nguy hiểm mà trẻ có thể gặp phải ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Thưởng thức những món ăn truyền thống độc đáo của Nhật Bản

Ẩm thực

17:03:18 02/03/2021
Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, lễ hội sôi động,… mà còn có cả những món ăn truyền thống độc đáo đang chờ đón bạn.

'Thuyền' chưa cập bến, dân mạng đã dùng app tiên đoán nhan sắc 2 nhóc tỳ tương lai của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long

Netizen

17:02:01 02/03/2021
Hai bức ảnh mô phỏng con trai, con gái của couple Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long khiến dư luận vô cùng thích thú.