Phải làm được 3 điều này, phụ nữ mới được chồng và bố mẹ chồng tôn trọng, nếu không thì đừng đòi hỏi

Kiếm tiền nuôi được bản thân đã tốt, nhưng như thế là chưa đủ đâu phụ nữ ạ.

Hãy cố gắng kiếm tiền, cùng chồng chăm con thật tốt.

Phụ nữ là phải biết kiếm tiền để chia sẻ gánh nặng kinh tế gia đình với chồng

Chẳng phải tự nhiên mà nhiều người đàn ông lúc nào cho mình cái quyền quyết định mọi việc trong gia đình. Lý do là họ kiếm ra tiền, nếu như phụ nữ chỉ ở nhà chờ chồng đưa tiền về thì chắc chắn kiểu gì cũng khiến chồng coi thường.

Mà nếu như chồng đã không coi trọng bạn thì đừng nghĩ bố mẹ chồng, họ hàng bên nhà chồng tôn trọng. Mọi người sẽ chụp mũ ngay cho bạn cái mác là kẻ ăn bám, phụ thuộckhông thể tự lập.

Là phụ nữ tuyệt đối đừng để mình rơi vào hoàn cảnh đó. Là phụ nữ nhất định phải mạnh mẽ, phải biết sắp xếp thời gian, cuộc sống, học hỏi và tự biết kiếm tiền. Kiếm nhiều hay kiếm ít là do khả năng của mỗi người, nhưng quan trọng, hãy độc lập về kinh tế để ít nhất thì cũng có thể nuôi được chính bản thân mình. Có như vậy, chồng và gia đình nhà chồng sẽ ghi nhận sự cố gắng của chị em mình và dành cho mình 1 thái độ khác.

Phải làm được 3 điều này, phụ nữ mới được chồng và bố mẹ chồng tôn trọng, nếu không thì đừng đòi hỏi - Hình 1

(ảnh minh họa)

Là phụ nữ, cần phải biết kiếm tiền để tự chăm sóc bản thân, làm đẹp cho mình

Chẳng có ai là không thích cái đẹp cả. Nếu bản thân phụ nữ lúc nào cũng cứ lếch thếch, lúc nào cũng tất ta tất tưởi với việc sữa bỉm, tóc tai bù xù thì sớm muộn chồng cũng chán mà thôi.

Phụ nữ độc lập, kiếm ra tiền thì mới có thể biết làm đẹp cho bản thân. Phụ nữ đẹp thì lúc nào có quà, được ưu ái. Trên hết khi sử dụng tiền để chăm sóc cho bản thân, làm đẹp cho mình thì chẳng ai dám chê trách hay cằn nhằn cả.

Video đang HOT

Phải làm được 3 điều này, phụ nữ mới được chồng và bố mẹ chồng tôn trọng, nếu không thì đừng đòi hỏi - Hình 2

(ảnh minh họa)

Phụ nữ à, cố gắng kiếm tiền để chăm lo tốt cho con và yêu thương bố mẹ

Kiếm tiền nuôi được bản thân đã tốt, nhưng như thế là chưa đủ đâu phụ nữ ạ. Hãy cố gắng kiếm tiền, cùng chồng chăm con thật tốt. Đầu tư học hành cho con cái luôn là sự đầu tư hết sức khôn ngoan.

Mặt khác phụ nữ cũng phải tự biết kiếm tiền để chăm sóc cha mẹ, cả bên nội và bên ngoài. Bố mẹ nào cũng vậy, dứt ruột để đẻ ra, chăm bẵm từng tí một, thức đêm thức khuya để bế bồng lúc ốm, … điều duy nhất chỉ mong muốn con mình được hạnh phúc. Thế nên, hãy biết kiếm tiền để có điều kiện yêu thương bố mẹ hơn.

Thấy quần áo của mình trong tủ bị vò nát, nàng dâu 15 năm được nghe lý do khó tin từ mẹ chồng: Phụ nữ 1 điều nhịn là 9 điều dại?

Nhiều hôm Hương cố tình đánh dấu "hiện trường" và phát hiện ra sự xê dịch mỗi ngày đều là thật chứ không phải do cô tưởng tượng nữa. Đó là dấu vết của bàn tay mẹ chồng...

01

Mẹ chồng Hương thường hay bảo: "Quần áo bấy nhiêu mày mặc cả đời cũng chả bao giờ hết" . Cô cũng biết mỗi khi đi làm mẹ chồng thường hay mở tủ quần áo của cô để xem món đồ nào là mới, là cũ. Nhìn tủ quần áo lộn xộn lúc đầu Hương cũng thắc mắc, sau nhiều lần thì cô biết bàn tay mẹ chồng tác động vào. Cô tưởng tượng đến tiếng thở dài đánh sượt của bà vì không thể nào cản nổi những món đồ mới của nàng dâu xuất hiện ngày càng nhiều trong tủ.

Thực tế thì Hương cũng là người nghiện mua sắm nhưng cô mua là 1 phần, còn do chị dâu hay cho quần áo nữa. Nhưng mà chẳng lẽ lần nào cũng phải giải thích rằng bộ này là do thế này, bộ kia là do đâu xuất hiện sao. Cãi bà thì không khí trong nhà cũng căng thẳng, kém vui, nhưng không nói thì thực sự ấm ức.

Tiền bà đâu có cho vợ chồng cô, tiền là do vợ chồng cô tự kiếm. Vậy cớ sao khi vợ chồng cô đang chăm lo cho bà (bà không có lương, mời bà từ quê lên ở cùng để bà đỡ buồn) nhưng lại phải chịu thái độ như thể mình là kẻ ăn bám thế này?

Theo cách bà nói thì bà ấm ức vì luôn nghĩ người làm ra tiền trong cái nhà này là con trai bà chứ không phải Hương. Và cô đang ở thế ăn bám nhưng lại chi tiêu hoang phí.

Thấy quần áo của mình trong tủ bị vò nát, nàng dâu 15 năm được nghe lý do khó tin từ mẹ chồng: Phụ nữ 1 điều nhịn là 9 điều dại? - Hình 1

Chồng cô sau nhiều ngày không nói gì thì tư tưởng của mẹ cũng tác động, anh nói với vợ: "Em cũng xem lại sắm sửa vừa phải thôi, chi tiêu cho hợp lý". Hương cự cãi: "Chẳng lẽ em phải nói với anh bao nhiêu lần là quần áo em có mua nhưng phần nhiều là do chị dâu em cho" . Chồng Hương không nói gì nữa nhưng có cảm giác trong lòng anh cũng có chung suy nghĩ với mẹ.

02

Hương là nhân viên văn phòng nên cũng chỉ có 1 mức lương vừa phải, chồng cô đúng là người lo nhiều hơn về tài chính trong gia đình. Nhưng cái nhà đang ở là nhà bố mẹ cô mua cho nên không thể nói cô không có đóng góp hoặc gán cho cô tội ăn bám 1 cách vô lý. Điều này đáng lẽ không cần nói nhưng thái độ mẹ chồng khiến cô phải nghĩ đến.

Tuy nhiên, Hương là người muốn giữ 1 mái ấm gia đình cho con. 3 đứa trẻ cãi nhau rồi hục hoặc rồi chia ly, ai là người khổ. Bởi vậy nên Hương nhịn, nhưng càng nhịn mẹ chồng càng như thể muốn dí nát cô như con kiến.

Lúc nào cũng là những lời bóng gió kêu ca tiêu xài hoang phí, hoặc là không phải tiền của mình đổ mồ hôi làm ra nên chi tiêu phóng tay... Ngày nào Hương cũng phải chịu đựng sự tra tấn tinh thần như thế. Có hôm cô gắp miếng thịt thấy bà cũng nhìn, thái độ như kiểu: "Gắp miếng ngon thế, để phần cho chồng con chứ" . Hương vẫn nhịn.

Rồi 1 ngày Hương đi làm về và tủ quần áo bị lục tung lên, thậm chí vò nát từng món không thương tiếc. Nó không phải là cách kiểu xem trộm như trước nữa mà là 1 sự thách thức, 1 lời tuyên chiến thực sự. Hương biết sức chịu đựng của mình đã vượt ngưỡng.

Cô liền mang những chiếc quần áo nhăn nhúm do mẹ chồng cố ý vò nát ra mà xếp chúng vào chiếc túi nilon. Mẹ chồng Hương hỏi: "Chị định làm gì vậy?" . Cô thản nhiên đáp: "Con đem vứt đi" .

Thấy quần áo của mình trong tủ bị vò nát, nàng dâu 15 năm được nghe lý do khó tin từ mẹ chồng: Phụ nữ 1 điều nhịn là 9 điều dại? - Hình 2

Mẹ chồng vốn không thích hoang phí, sống tiết kiệm, thứ gì bỏ cũng tiếc: "Quần áo mới đẹp như thế mà bỏ đi, chị không biết tiếc tiền à?". Hương nhẹ nhàng đáp: "Nhăn nhúm quá con không mặc được nữa" .

"Nhăn 1 chút thì là đi vẫn mặc được, hoặc cho cái Lan (em chồng) ấy. Tôi chỉ vo nó lại chứ có làm bẩn làm lem gì đâu... " . Nói đến đây bà im bặt vì biết lỡ lời khi đã thú nhận hành động trong bóng tối của mình.

Chỉ chờ có lời thú tội đó, Hương mới điềm tĩnh nói tiếp 1 bài phát biểu mà cô cho là cuối cùng: "Mẹ, con đang sống trong nhà mình mà quyền riêng tư tối thiểu cũng không có. Mẹ động vào quần áo của con làm gì, mẹ vo lại để làm gì? Mẹ cho rằng quần áo là tiền của con trai mẹ nên mẹ tiếc ư? Chúng con cũng đã đủ lớn để sống riêng, để tự chịu trách nhiệm trước tất cả những hành động của mình.

Con đi làm cũng có tiền lương nhưng chỉ là ít hơn anh ấy. Con là vợ, là mẹ sao con không biết lo tài chính cho gia đình? Quần áo của con cũng có nhiều 1 chút nhưng mẹ có biết điện thoại con luôn là người dùng lại khi chồng con mua điện thoại mới. Anh ấy tiêu tiền vào loa đài như 1 sở thích, con tiêu vào quần áo chỉ bằng 1/10 số đó. Đấy là con còn chưa nói chị dâu con cho con rất nhiều áo quần.

Mẹ sống chung cùng tụi con, con tôn trọng mẹ nhưng không có nghĩa là mẹ làm cho không khí cái nhà này căng như dây đàn lên thì mới chịu được. Con không ở nhờ trong nhà mẹ, con rất tôn trọng mẹ, chính con là người nói với chồng rằng về đón mẹ lên ở cùng cho mẹ đỡ buồn. Nhưng 1 cuộc sống mà sống cùng nhau rồi để thành ra ngột ngạt thế này thì con không chịu đựng nổi nữa đâu.

Con biết cha mẹ già của 2 bên ai cũng phải có nghĩa vụ chăm sóc, nhưng với con nhẫn nhịn bấy lâu là đủ rồi. Chúng con sẽ ly hôn. Khi con đến với gia đình này như thế nào con sẽ đi như thế. Con đến tay trắng, con sẽ ra đi tay trắng, Chồng con tài giỏi như mẹ nói con để anh nuôi dạy cả 3 đứa trẻ, con cũng cậy nhờ vào cả sự chăm sóc của mẹ nữa. Còn nhà này là của bố mẹ con mua, con đang ở nhờ, con sẽ trả lại ông bà".

03

Mẹ chồng Hương há hốc miệng không ngờ hôm nay nàng dâu phản kháng dữ dội quá. Bà tưởng tượng ngay đến việc kế tiếp là giờ mẹ con, bà cháu lại dắt díu nhau đi thuê nhà, không có tay nàng dâu trong nhà sẽ đảo lộn như thế nào. Nghĩ đến đây mà đã thấy khung cảnh tối sầm rồi, bỗng nhiên bà dịu giọng lại: "Mẹ cũng sai, chỉ là mẹ muốn con chi tiêu tiết kiệm 1 chút. Mà thôi, giờ chúng mày làm gì thì làm, giờ... tao kệ".

Thấy quần áo của mình trong tủ bị vò nát, nàng dâu 15 năm được nghe lý do khó tin từ mẹ chồng: Phụ nữ 1 điều nhịn là 9 điều dại? - Hình 3

Sau lần phản kháng đó thái độ mẹ chồng Hương mới thay đổi, vui ngay thì chắc khó, nhưng dần dần bà không can thiệp vào việc chi tiêu của nàng dâu nữa.

Nàng dâu 15 năm hiểu hạnh phúc không phải cứ cười hiền lành là có được hạnh phúc. Các cụ bảo "1 điều nhịn 9 điều lành" nhưng giờ có lẽ là "1 điều nhịn là 9 điều dại" mất. Khi mẹ chồng cứ nhất định dìm nàng dâu xuống bằng những quan niệm cũ kĩ, cổ hủ mà gã chồng lại nhu nhược thì phải đứng lên, chấp nhận gỡ bỏ sự an toàn tưởng là tốt đẹp đang có.

"Hôm đó mình nói thế cũng để bà hiểu vấn đề thôi. Việc ra đi tay trắng hay không mình còn phải nghĩ đã, cũng có khi mình nhận nuôi cả 3 con ấy chứ. Nhưng mà mình biết bà làm quá vì biết con trai nghe lời mình, bà cũng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ dám bỏ chồng vì biết tính mình thương con. Có những điều thực sự là nỗi đau nhưng cũng phải đối diện, nếu luôn ở thế kẻ lép vế hoặc không dám ra đi bạn sẽ muôn đời là ngồi chiếu dưới. Phụ nữ ấy à, nhịn nhục cũng không sai, nhưng cũng cần đấu tranh nữa mới mong có được hạnh phúc" , nàng dâu 15 năm quả quyết khẳng định!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 00:14Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Top 10 tựa game vui chơi cùng hội bạn nhân dịp Tết 202200:51Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?03:31Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!05:26Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?00:44Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?04:38MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My03:09Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17

Tiêu điểm

Muốn chồng luôn theo đuổi vợ như thời còn yêu thì đàn bà phải nhớ 4 điều này
16:06:44 27/01/2022
Sốc trước cây quất chồng mua cho nhà ngoại vì quá chênh lệch với đằng nội, cô vợ chỉ làm đúng một việc khiến đối phương tỉnh ngộ
11:55:26 27/01/2022
4 thói quen nhỏ nhưng lại là nguyên nhân khiến đàn bà lận đận, phúc báo 3 đời mất hết
15:40:54 27/01/2022
Chiếc bật lửa dưới gối đặt dấu chấm hết cho 1 cuộc hôn nhân: Phụ nữ đôi khi chẳng cần điều tra nhiều vì đàn ông rất dễ "bắt thóp"
11:13:26 28/01/2022
3 kiểu đàn ông ngỡ chung tình nhưng hóa ra không phải, chỉ là chưa bị phát hiện thôi
18:39:53 28/01/2022
Trong các mối quan hệ khác giới, phụ nữ rất thích 3 'hành động nhỏ' này của 'đàn ông hư', nhất là cái đầu tiên
20:56:32 28/01/2022
Không cần giỏi giang, kiếm nhiều tiền, đây là 4 điều mà chồng nào cũng mong muốn ở vợ
18:37:59 28/01/2022
Mẹ chồng và nàng dâu thời xưa giữ cho gia đình êm ấm, hòa thuận như thế nào?
19:37:51 28/01/2022
Khi hẹn hò, phụ nữ thích đàn ông làm 4 cử chỉ nhỏ này hơn là ôm ấp
20:58:35 28/01/2022
Chuyên gia tâm lý của Facebook chỉ ra mẹo "bắt thóp" tính cách thật khi hẹn hò qua mạng
11:09:57 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời
15:59:44 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng
17:42:54 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022

Tin mới nhất

Tay xách túi hiệu trăm triệu nhưng ngứa ngáy vì 1 thứ không ai nhìn thấy: Muốn "mặc" cuộc hôn nhân yên ổn phụ nữ hãy nhớ "định luật đồ lót" này!

12:07:34 26/01/2022
Ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác không làm bạn mất đi sự ngứa ngáy từ một chiếc quần lót sờn rách hay chật chội

Được bố đưa cho giữ 100 triệu, chồng định tiêu Tết xả láng ai ngờ cô vợ kịp ngăn lại với hành động cực tinh tế

08:01:50 26/01/2022
Nếu cô nàng không ngăn chồng, rất có thể nhiều sự rủi ro đã xảy ra

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị với con dâu

17:52:01 25/01/2022
Nhiều phụ nữ thường than phiền về những bà mẹ chồng hay ghen tị với con dâu và phá hoại hôn nhân của con

5 câu nói 'tối kỵ' con dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

17:43:21 25/01/2022
Dưới đây là một số điều các nàng dâu không bao giờ nên nói với mẹ chồng

4 dấu hiệu chồng đang không ưu tiên vợ khiến hôn nhân dễ rạn nứt

17:26:16 25/01/2022
Để biến cuộc hôn nhân thành ưu tiên đòi hỏi nhiều nỗ lực của người chồng

Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

17:06:54 25/01/2022
Phụ nữ và đàn ông chính là hai thái cực đối ngược nhau, chính vì thế họ hút nhau. Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi, cảm giác và sự thu hút sẽ có nhiều khác biệt

Khoảng cách khi ngủ của vợ chồng giúp cả 2 trăm năm hạnh phúc

17:04:13 25/01/2022
Dù nằm ngủ với tư thế nào: Ngủ quay lưng hay nghiêng sang 1 bên, chỉ cần vợ chồng giữ được khoảng cách 30cm sẽ giúp cả 2 cảm thấy vui và hạnh phúc hơn

Con trai qua đời, bố mẹ chồng phát hiện bí mật động trời của con dâu

16:04:43 25/01/2022
Chỉ hai tháng sau khi người con trai qua đời, bố mẹ chồng đã phát hiện bí mật kinh hoàng mà con dâu che giấu bấy lâu nay

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận

12:42:51 25/01/2022
Phụ nữ không có nghĩa vụ phải chịu đựng những sự vô lý và hà khắc đến từ người đàn ông gia trưởng

Không phải tiền, đây mới là thứ phụ nữ muốn đàn ông cho mình sau khi kết hôn

21:34:49 24/01/2022
Niềm tin là thứ quan trọng nhất đối với phụ nữ và cũng là điều quan trọng đầu tiên mà họ cần để duy trì một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp

Phụ nữ có dễ “cưa” hay không, chỉ cần mời cô ấy đi ăn là sẽ rõ

20:50:58 24/01/2022
Nếu bạn đang băn khoan việc liệu cô gái bạn đang theo đuổi có tình cảm với bạn hay không thì đừng ngần ngại mời cô ấy đi ăn

Sự tự tin lớn nhất của một người phụ nữ không phải là sự tử tế, không phải là sắc đẹp mà là sự độc lập

20:48:43 24/01/2022
Trong xã hội này, ngày càng có nhiều yêu cầu hơn đối với phụ nữ. Không chỉ phải biết chăm sóc con cái, mà còn là vun vén, xây dựng một gia đình đẹp

Vừa kết hôn 20 ngày, người chồng gặp "biến lớn" với cô vợ nặng hơn mình 15kg, pha lật ngược thế cờ của anh ta sau đó cũng thật ngoạn mục!

18:01:02 24/01/2022
Vợ chồng có xích mích thì dần dần giải quyết, làm căng mọi chuyện lên một cách bất thường cũng khiến người ta phải nghi ngờ

Những sự thật ai cũng cần biết để hôn nhân bền vững

13:54:20 24/01/2022
Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều khó khăn, nếu không đủ kiến thức cuộc hôn nhân sẽ bị tan vỡ bất kì lúc nào

Hạnh phúc tuổi xế chiều, 4 điều cần khắc ghi

12:50:11 24/01/2022
Khi đã thành vợ chồng, mái ấm gia đình chính là nơi để yêu thương, không phải là nơi để nói lý lẽ, không phải tòa án để phân rõ đúng sai

Hôn nhân vốn không phải là giấc mơ hay ác mộng mà là nơi vợ chồng tu dưỡng bản thân

12:47:15 24/01/2022
Là phụ nữ thì bất kỳ ai cũng muốn người đàn ông của mình ngày càng yêu mình. Khi hai người bước vào hôn nhân thì cũng như tìm bạn nhóm lửa

Bị tình địch đăng status thách thức "Tết này nhà có thêm người", cô vợ bình tĩnh xử lý khiến chồng tỉnh ngộ tức thì

11:45:43 24/01/2022
Đứng trước khó khăn thì mới hiểu ai thực sự có bản lĩnh đương đầu tất cả

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

Có thể bạn quan tâm

Top 3 phim đáng chú ý trong sự nghiệp của Cúc Tịnh Y

Hậu trường phim

22:06:06 28/01/2022
Cúc Tịnh Y được đánh giá là gương mặt triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ, trong đó 3 bộ phim dưới đây được xem những tác phẩm đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất của cô

Màn đánh ghen hội đồng bằng mũ bảo hiểm giữa đường, chính thất chửi liên tục: Mày giật chồng tao, mày thách tao hả!

Netizen

22:03:26 28/01/2022
Đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa đường được chia sẻ trên MXH. Theo thông tin bên lề, sự việc xảy đến ở Khu công nghiệp Long Giang (Tân Phước, Tiền Giang). Lúc này, những công nhân tan ca làm đang đi ra để về nhà

Blacka đã “đen”?

Show việt

22:02:36 28/01/2022
Seachains xứng đáng với ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 2, nhưng Blacka cũng để lại nhiều tiếc nuối.  Nam rapper đội Wowy thể hiện phong độ ổn định xuyên suốt và từng được nhiều khán giả, đồng nghiệp dự đoán sẽ tiếp nối thành công của Dế...

Bữa cơm tất niên đặc biệt ở Bệnh viện Từ Dũ

Đời sống

22:00:09 28/01/2022
Bữa cơm tất niên bất ngờ tại Khoa Ung bướu phụ khoa (Bệnh viện Từ Dũ) khiến cho 75 người phụ nữ không nén được xúc động

Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."

Sao việt

21:52:45 28/01/2022
Đoạn clip người được cho là chồng cũ cố ca sĩ Phi Nhung nhắn nhủ con gái khiến người xem nghẹn ngào

2 cách làm mứt đậu đỏ và đậu ngự ngọt bùi, thơm ngon dễ làm đón Tết

Ẩm thực

21:50:57 28/01/2022
Tết truyền thống dường như sẽ không còn trọn vẹn nếu thiếu đi các món mứt thơm ngon. Nếu bạn đã cảm thấy ngán các loại mứt trái cây thông thường, sao không thử đổi vị sang các loại mứt đậu ?

Range Rover SV LWB nhận đặt hàng ở Việt Nam, giá gần 24 tỷ đồng

Ôtô

21:42:29 28/01/2022
Range Rover 2022 chính thức được nhận đặt hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, biến thể Range Rover SV LWB đầu bảng có giá tiêu chuẩn từ 23,8 tỷ đồng

Siêu xe xếp hàng chờ chăm sóc dịp cận Tết

Siêu xe

21:38:55 28/01/2022
Không khí tại các cơ sở rửa xe, xưởng dịch vụ tư nhân cao cấp khá nhộn nhịp khi Tết Nguyên đán đang đến gần

Nguyên Mạnh được Xuân Mạnh “giải cứu” trước khi lên máy bay về Hà Nội

Bóng đá việt nam

21:26:39 28/01/2022
Chiều 28/1, đội tuyển Việt Nam đã trở về nước sau trận thua 0-4 trước đội tuyển Australia

Nữ trọng tài xinh đẹp nghẹn ngào vì bị phát tán clip nhạy cảm

Bên lề sân cỏ

21:08:00 28/01/2022
Nữ trọng tài Diana Di Meo đã suy sụp bật khóc sau khi những hình ảnh riêng tư của bản thân bị phát tán trên các trang mạng trực tuyến

Năm mới đặt 2 thứ này dưới gầm giường "hối lộ" Thần Tài, nằm không cũng ra tiền lại còn "thanh tẩy" được xui xẻo

Sáng tạo

21:04:22 28/01/2022
Phong thủy phòng ngủ luôn là một vấn đề được các gia chủ ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên bên cạnh việc sắp xếp nội thất phòng ngủ sao cho hợp lý, việc để gì dưới gầm giường để vừa mang lại giấc ngủ ngon vừa sinh sôi tiền tài, may mắn cho gi...

Ra mắt Vivo Y75 5G – Thích hợp chơi game, selfie cực “chất”

Đồ 2-tek

21:01:03 28/01/2022
Vivo Y75 5G đã được công bố chính thức với nhiều RAM hơn, thiết kế xu hướng và camera xịn sò hơn bản tiền nhiệm