Phá tan kế hoạch về quê nội ăn Tết của chồng và kết quả bất ngờ

Nghĩ đến cảnh cả nhà dắt díu về quê ăn Tết mà Cúc cảm thấy ngán ngẩm, cô đã lên kế hoạch để quyết tâm trụ lại thành phố đón Tết nhà mới.

Đã thành thông lệ, cứ nghỉ Tết là chồng Cúc lại thúc ép cả nhà lếch thếch lên xe khách về quê xa ăn Tết, cực nhọc vô cùng bởi chưa kịp nghỉ ngơi, làm các việc dịp Tết. Nghĩ tới cảnh con nhỏ tha lôi nhau về quê mà Cúc lại ngán đến tận cổ.

Cúc đề xuất với chồng mấy lần nêu lý do mới dọn về chung cư mới nên đón Tết ở nhà, chỉ gửi quà Tết về quê nội là hợp lý, ngày mùng 2 hoặc mùng 3 về quê cũng được. Vậy mà chồng Cúc gạt phăng, cứ khăng khăng lấn lướt bắt phải chuẩn bị chu đáo để về Tết quê. Đã đôi lần Cúc mặt nặng mày nhẹ mà chồng vẫn cứ nhất quyết không chịu suy chuyển ý định về quê nội đón Tết.

Suy nghĩ dằn vặt vài đêm, cuối cùng Cúc đi đến quyết tâm “phá tan” kế hoạch của chồng. Cúc vạch ra kế hoạch rất tỷ mỉ và bí mật rắp tâm thực hiện, bắt chồng phải chấp nhận bởi sự đã rồi, không còn khả năng gây áp đặt, lấn lướt cô được nữa. Tính toán đâu vào đấy, rồi Cúc cứ cười thầm một mình cho đó là đúng sách.

Cúc tính toán, nếu cả nhà về quê tiền tàu xe tổng cộng khoảng 3 triệu đồng. Cũng số tiền đấy, Cúc sẽ sắm cho bố mẹ chồng chiếc điện thoại thông minh và gửi về nhờ họ h àng hướng dẫn ông bà cách sử dụng. Cúc cũng bí mật trao đổi với cửa hàng bán đồ Tết ở phố huyện nơi quê chồng sẽ gửi hoa quả nhập khẩu loại đắt làm đồ lễ Tết ông bà nội, kèm theo cả tiền Tết.

Phá tan kế hoạch về quê nội ăn Tết của chồng và kết quả bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa

Gần ngày Tết, chồng Cúc giục cuống đặt vé tàu xe đi về quê nội và mua quà Tết quê nội. Cúc cứ ậm ừ bảo là đã chuẩn bị mọi thứ đâu vào đấy. Cô khéo léo chuẩn bị bày mâm cỗ lễ Tết trên bàn thờ hệt như ở quê chồng. Và cũng hẹn bữa tất niên như nhau ở cùng thời điểm.

Sắp đến ngày về quê như dự định, Cúc sẽ giả ốm lăn lóc để “câu giờ”. Chồng Cúc nóng ruột, gắt gỏng, nhưng vợ ốm thì biết làm sao , đành thúc giục vợ thuốc men tử tế cho nhanh khỏi để còn về quê. Đúng bữa cơm tất niên , Cúc mới gọi điện thoại cuộc gọi video về cho ông bà nội ở quê.

Nhận được cuộc gọi của con dâu, ông bà nội khen tấm tắc con dâu chu đáo, khéo sắp xếp quá… nhà cửa đủ đồ Tết, chả thiếu thứ gì. Bàn thờ thì sáng choang, bắt mắt bởi đồ lễ là những loại hoa quả nhập khẩu đắt tiền. Bữa cơm tất niên con cháu gặp gỡ ông bà qua điện thoại cũng rất vui vẻ, ấm cúng. Xong bữa tất niên , ông bà còn được nghe các cháu biểu diễn đàn piano mừng tuổi ông bà… Bữa cơm tất niên, đúng là trọn vẹn không kém.

Chồng Cúc lúc đầu có vẻ bực mình vì màn kịch của vợ, nhưng thấy bố mẹ ở quê rất vui và đồng thuận với con dâu nên cũng có phần nguôi ngoai và còn tham gia vui vẻ cuộc điện thoại video đó.

Vậy là Tết của vợ chồng Cúc tại căn hộ chung cư mới trọn vẹn, không phải tất bật đi lại xa xôi, chịu cảnh nhồi nhét trên các chuyến ô tô khách nữa. Cúc cũng thành thật với chồng, Tết năm nhà mới nên cần ở lại để làm các lễ thức vào các ngày Tết, không nên bỏ mặc nhà cửa vắng vẻ, lạnh tanh. Dịp Tết sau sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để về quê với ông bà vào thời điểm thuận lợi, tránh cao điểm về tầu xe kẻo con cái vất vả, mệt mỏi.

‘Không về quê thì chẳng còn gì là Tết’

Hàng trăm phản hồi của độc giả đã gửi về báo VietNamNet sau bài viết "Vợ quyết ở lại Hà Nội ăn Tết, lý do khiến cả nhà chồng phẫn nộ" của độc giả ký tên Trần (Hà Nội).

Nhiều người cho rằng, việc ăn Tết ở đâu là vấn đề không quá lớn nhưng nếu giải quyết, xử lý không khéo léo có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Quyết định không về quê ăn Tết của vợ tác giả bài viết trên đã bị nhiều người phản đối.

Bạn đọc Dinh viết: "Tết mà không về quê thì chẳng có gì là Tết. Gần 365 ngày ở Hà Nội rồi, gia đình bạn nên về thôi".

Độc giả Quang cũng đồng tình khi cho rằng: "Ngày Tết là ngày đoàn viên. Bạn ở chung cư cả năm, thờ cúng là việc cả đời chứ đâu phải mấy ngày Tết mới trọn tâm linh. Theo mình nghĩ, gia đình bạn nên về nhà nội, rồi mùng 2 ra nhà ngoại cho đẹp cả đôi đường".

Theo anh Quang, Tết nên vui vẻ, đầm ấm nếu để cãi nhau, chia rẽ sẽ không hay. Người già không cần gì ngoài việc được nhìn thấy các con, cháu sum họp mấy ngày Tết.

Độc giả ký tên Alex lại cho rằng, Tết ở chung cư Hà Nội rất vắng vẻ, đìu hiu.

"Cứ tưởng tượng khi còn ở trọ, mọi người lũ lượt về hết còn mỗi mình thì tủi thân thế nào. Lúc đó, bạn chỉ muốn lao ra bến xe bến tàu để về quê. Nỗi buồn tủi lớn nhất của con người là không còn quê để về".

'Không về quê thì chẳng còn gì là Tết' - Hình 1

Độc giả Đặng Huy khá gay gắt khi nói đến vấn đề này. Anh nhấn mạnh: "Các anh chị sợ nhà lạnh mà lại không nghĩ đến cha mẹ già của mình lạnh lòng. Cả năm bạn đi làm, về quê được 1, 2 lần, có đúng ngày Tết được nghỉ lâu hơn một chút lại không về. Đến khi cha mẹ già, mất lại khóc. Con của các anh chị đi học hay đi xa, anh chị có nhớ không ạ? Đến khi về già anh chị hiểu điều đó thì muộn rồi".

Tuy nhiên phần lớn ý kiến lại cho rằng, người vợ trong bài viết trên đã có quyết định hợp tình, hợp lý.

Bạn đọc Phan Tú viết: "Quan điểm của vợ bạn rất chuẩn. Ngày Tết, cô ấy phải ở nhà trông nom nhà cửa, hương khói. Năm đầu tiên có nhà, cả nhà bạn phải sum vầy là đúng rồi. Vả lại cô ấy có kế hoạch về quê nội, ngoại trước Tết là cũng chu đáo".

"Cô ấy suy nghĩ rất thấu đáo, chỉ là do mẹ chồng quá khắt khe. Mẹ bạn nói vợ bạn không về cũng được nhưng bạn và 2 đứa con phải về. Như thế mẹ bạn chẳng xem vợ bạn là người nhà, coi như người dưng. Vợ bạn đã bị coi như người dưng thì cô ấy sẽ đối đãi với bà thế nào đây?", một độc giả khác đồng tình.

Bạn đọc Liễu Ngô cho rằng, gia đình người chồng trong bài viết quá cổ hủ, lạc hậu.

"Ngay khi chưa có nhà mà bạn đã đối xử với gia đình nhà vợ không công bằng (2 năm một lần, vợ và 1 con trai mới về ăn Tết bên ngoại). Ngày trước đi ở nhà thuê, Tết về quê là phù hợp. Nay vợ chồng đã mua được nhà, phải ở nhà của mình là hợp tình hợp lý. Bao giờ bạn mới "làm chủ" cái gia đình của bạn được đây?".

Tương tự, nữ bạn đọc ký tên Thơm cũng dành nhiều lời khen cho người vợ: biết lo toan và chu đáo.

"Đối với việc năm nào cũng về quê ăn Tết như vậy mà năm nay lại khác thì là một sự thay đổi. Nhưng đây là sự thay đổi tốt hơn thì anh không phải băn khoăn", nữ độc giả bình luận.

Không chỉ ủng hộ người vợ, độc giả Hùng lại dành lời trách người chồng trong bài viết. Anh viết: "Bạn trẻ này hơi thiếu kỹ năng sống. Mách gia đình mình về việc vợ không muốn về quê ăn Tết là sai lầm nghiêm trọng. Quan hệ giữa 2 vợ chồng là đối nội, quan hệ với 2 bên nội, ngoại là đối ngoại. Hai vợ chồng phải thống nhất với nhau rồi mới công bố ra ngoài. Thuyết phục vợ là một nghệ thuật, anh phải cần nhiều thời gian".

Anh đưa ra giải pháp: "Năm đầu tiên mua nhà, bạn cứ để vợ ăn Tết Hà Nội. Với người ngoại tỉnh ở lại Hà Nội ăn Tết thì không vui lắm đâu, sang năm chán cô ấy sẽ tự xin về quê. Anh nên chịu khó nghĩ thêm nhiều ''thủ đoạn'' nữa để vợ tự giác về".

"Xã hội đang thay đổi, bố mẹ bạn là người cần phải thích nghi. Việc ăn Tết ở đâu không quan trọng bằng tình yêu thương giữa con người với nhau. Chỉ là một việc nhỏ như vậy mà dẫn đến các mối quan hệ trong gia đình bạn thay đổi thì không đáng chút nào.

Vai trò của bạn ở đây rất quan trọng! Mong là bạn sẽ tìm được cách cân bằng mọi thứ", độc giả Hiệp Hoàng cũng dành lời khuyên cho người chồng.

Lý do dịch bệnh đã khiến độc giả Thanh Hà đồng tình với người vợ. Chị viết: "Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 này, các bạn cứ ở nhà, miễn tiếp khách là thượng sách".

Không chỉ có những người trẻ, nhiều người đã lên chức "ông, bà" cũng "hiến kế" cho tác giả bài viết. Bà Phúc chia sẻ: "Tôi cũng có con dâu. Năm ngoái, vợ chồng con mua được nhà nhưng cũng tính về quê ăn Tết với cha mẹ hai bên. Vợ chồng tôi khuyên, có nhà mới, các con nên ở lại lo Tết cho ấm cúng căn nhà, để thuận lợi trong làm ăn và mạnh khỏe cho các cháu".

Nhiều độc giả đều cho rằng, ăn Tết ở đâu không quá quan trọng. Điều cần nhất là con cái phải thường xuyên thăm hỏi, chăm sóc cha mẹ. Vào ngày Tết, họ có thể chọn địa điểm để ăn Tết tùy vào điều kiện kinh tế, sức khỏe... để cả nhà cùng thoải mái, vui vẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52Ngô Mạnh Đạt - “chú Đạt” của Châu Tinh Trì qua đời vì bệnh ung thư02:59

Tiêu điểm

Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận
05:28:56 01/03/2021
Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run
05:16:27 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc
05:38:11 01/03/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Bạn thân vợ cũ Hoàng Anh đăng đàn phản pháo Thúy Nga cực gắt
11:00:33 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021

Tin mới nhất

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn

12:19:12 02/03/2021
Mới gặp cô ấy, tôi đã nghĩ sẽ tiếp tục tán tỉnh và nếu có cơ hội thì kết hôn. Khí chất, xinh đẹp thế mà. Nào ngờ một tiếng sau, tôi đã giật mình tá hỏa.

Sau khi có công việc ổn định, em gái tôi xin ra ngoài sống, nào ngờ chồng tôi mở miệng đòi hỏi một việc quá đáng

12:13:37 02/03/2021
Chồng nói về số tiền mà em vợ phải trả làm cả hai chị em tôi đều sốc đến nghẹn họng.

Chồng tuyên bố “không kiếm khỏi tiêu”, vợ đáp lại bằng sự im lặng nhưng ngay hôm sau anh phải vội “cầu hòa” trước những gì tận mắt chứng kiến

12:06:02 02/03/2021
Hôm đó, anh nhất định không đưa tiền cho vợ, em cũng không lèo nhèo đòi thêm. Tuy nhiên hôm sau em vẫn đi dự tiệc cưới bạn..., người vợ kể.

Tưởng cậu hàng xóm trẻ thích con gái mình nên tôi nhắc nhở ngay, nào ngờ lời thổ lộ của cậu ta khiến tôi “đứng tim”

11:34:53 02/03/2021
Hôm đó tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với Tuấn, bảo cậu ta rằng con gái tôi vẫn còn ngây thơ và nhỏ tuổi. Vậy mà cậu ta lại thổ lộ một chuyện khó tin.

Buổi sáng chồng hằn học gọi về ký đơn, tối tôi ghé qua thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

09:51:47 02/03/2021
Cách đây một tháng, tôi và chồng quyết định ly thân vì anh ta ngoại tình.

Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi

07:15:07 02/03/2021
Hiện tại Hùng đã được xuất viện về nhà và tôi vẫn đến thăm anh thường xuyên. Nhưng càng gặp gỡ Hùng, chứng kiến sự cay cú, thù hận trong lòng anh, tôi càng cảm thấy sợ hãi.

Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng

07:12:31 02/03/2021
Tôi vừa bị chồng đuổi đi ngay giữa đêm chị em ạ. Thế nhưng cũng cái đêm đó tôi lại nhận được một lời đề nghị khác khiến tôi choáng váng vô cùng.

Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình

06:47:59 02/03/2021
Cho đến bây giờ thì tôi đã tin trên đời này không có người đàn ông nào không ngoại tình cả. Chỉ có điều là anh ta có cơ hội hay chưa và người vợ đã phát hiện được hay không mà thôi.

Chán vợ lên mạng tìm tình 1 đêm, mở cửa phòng khách sạn tôi đờ đẫn nhìn người bên trong

06:39:10 02/03/2021
Vợ tôi sinh con được 2 năm rồi nhưng vẫn chưa lấy lại vóc dáng và ngoại hình.

Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay

06:35:48 02/03/2021
Tôi là cô gái xinh đẹp, giỏi giang, có một công việc tốt và tương lai rộng mở. Huy - chồng sắp cưới của tôi thì đúng chuẩn soái ca.

Anh của ngày không em

23:16:46 01/03/2021
Vậy là chúng ta đã ly hôn được hai tháng rồi. Lý do thì không có nhiều, chỉ có một mà thôi, nhưng đó là điều anh không thể chịu được: Em từng say nắng một người đàn ông khác.

Gửi con cho mẹ chồng trông nhưng khi đến đón, tôi phát ngất vì thấy cốc sữa đậu nành để trên bàn cùng gương mặt thất thần của con gái

22:49:46 01/03/2021
Mẹ chồng làm như vậy khác nào là muốn đâm vào trái tim con dâu một nhát chí mạng?

Quên đồ nên chạy xuống tầng hầm, tôi phát hiện xe của chồng ngay đó, nhưng câu trả lời của anh qua điện thoại mới đắng lòng

22:46:08 01/03/2021
Khi thấy xe của chồng, tôi hơi bất ngờ thôi. Song, gọi cho anh định hỏi rõ sự tình thì mới đau đớn...

Mua nhẫn kim cương 200 triệu để cầu hôn lại vợ cũ nhưng khi đến thăm bố mẹ đẻ, anh ta phải "chết đứng" với thứ đặt trên bàn

22:40:43 01/03/2021
Mua được chiếc nhẫn rất ưng ý, anh ghé qua nhà bố mẹ thăm ông bà, tiện thể thông báo cho họ về quyết định của anh.

Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau

21:08:04 01/03/2021
Hiện tại tôi đang rơi vào trạng thái bất lực tột độ, không biết mình nên làm gì cứu vãn hôn nhân.

Đi tập thể dục, tôi gặp ngay anh chàng người yêu cũ và cái kết không thể đắng lòng hơn

21:05:36 01/03/2021
Tôi nhìn lại mình trong gương, đúng là chẳng khác nhận xét của anh chàng người yêu cũ chút nào. Đắng thật.

Quát con riêng của chồng vì phá phách, tôi nghẹn ngào khi thấy thứ thằng bé run rẩy đưa cho mình

20:05:46 01/03/2021
Tôi nghẹn ngào, nước mắt rơi xuống và ôm con riêng của chồng vào lòng.

Cú lừa của tình trẻ khiến chồng tôi 'sấp mặt', cay đắng nuốt nước mắt vào lòng

18:57:57 01/03/2021
Nhưng bằng linh tính của người phụ nữ, tôi nhận ra chồng dạo này có nhiều thay đổi từ cách sửa soạn, chải chuốt đầu tóc, quần áo khi ra khỏi nhà tới tình cảm vợ, chồng ngày càng phai nhạt khiến tôi bất an.

Gái xinh sốc nặng phát hiện chồng chưa cưới chia tay người yêu cũ theo cách này

18:53:38 01/03/2021
Hương vị ngọt ngào, cảm động của giây phút khi Quân bảnh bao, ga lăng, trang trọng quỳ xuống cầu hôn tôi chưa kịp phai, anbum ảnh lưu dấu hạnh phúc của tôi và Quân thợ chưa kịp in xong, thì bất ngờ tôi bắt gặp Quân đang ôm cứng một cô g...

Mẹ chồng bêu riếu dâu trưởng "ít học, chỉ làm xấu hổ dòng họ", song lời thừa nhận nhẹ nhàng của cô lại khiến bà bẽ mặt

18:42:37 01/03/2021
Con giun xéo lắm cũng quằn, sau nhiều lần bị mẹ chồng đem ra so sánh với dâu thứ, Loan quyết định vùng lên cho bà 1 bài học.

Chồng phàn nàn về chuyện cô giúp việc ăn uống không điều độ bụng ngày càng to, tôi hốt hoảng lắp camera và điếng người khi biết sự thật

15:37:07 01/03/2021
Nghe chồng chê cô giúp việc bụng to như bà bầu làm tôi giật mình liếc mắt xuống bụng cô ấy. Thật không ngờ lại nhận ra một chuyện tày đình.

Về ra mắt, bố người yêu chỉ căn nhà 2 tầng bên cạnh tuyên bố một chuyện khiến tôi hoang mang

15:34:56 01/03/2021
Tới lúc chuẩn bị đứng dậy xin phép ra về, bố Yến dẫn tôi sang bên cạnh nhà em, chỉ vào một căn nhà hai tầng khang trang mới xây xong...

Thấy tập hồ sơ xin việc trên bàn, chồng tôi cười lớn rồi thốt một câu đắng chát

15:32:03 01/03/2021
Biết ý định của vợ, chồng không những không động viên mà còn cười nhạo khiến tôi rất đau khổ.

Khuyên em dâu ra ở riêng cho thoải mái nhưng em ấy vẫn muốn sống chung với bố mẹ chồng, để rồi khi biết lý do, tôi choáng nặng

15:28:56 01/03/2021
Tôi không ngờ người em dâu mà cả nhà tôi yêu quý lại có tâm địa đáng sợ đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Solskjaer và Luke Shaw thoát án phạt từ FA sau chỉ trích trọng tài

Bóng đá thế giới

15:40:52 02/03/2021
LĐBĐ Anh (FA) đưa ra quyết định về HLV Solskjaer cùng hậu vệ Luke Shaw của MU về những lời bình luận liên quan đến trọng tài sau trận hòa 0-0 với Chelsea.

Giòn giòn vui miệng món kim bắp chiên càng ăn càng thích !

Ẩm thực

15:40:18 02/03/2021
Kim bắp đã ngon rùi nhưng theo mình thấy thì món kim bắp chiên còn ngon hơn ý các nàng ạ. Lý do là vì kim bắp làm xong, được lăn qua lớp bột chiên xù rùi chiên trong chảo ngập dầu nên lớp vỏ ngoài giòn rụm, phần nhân bên trong săn săn l...

Không chỉ múi mà bộ phận này trên quả bưởi là vị thuốc cực tốt nhưng luôn bị vứt bỏ

Sức khỏe

15:38:37 02/03/2021
Không chỉ có múi bưởi mà các bộ phận khác như vỏ bưởi, cùi bưởi đều là những vị thuốc tốt, tuy nhiên đa số mọi người đều vứt bỏ.

Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Làm đẹp

15:38:23 02/03/2021
Hút mỡ bụng đang là một trong những giải pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn với hy vọng sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc. Vậy sau khi hút mỡ bụng, chị em cần làm gì để vết thương nhanh phục hồi? Hãy cùng tìm hiểu cách chăm sóc...

Khôi tài sản kếch xù và body nóng “bỏng tay” của Lan Ngọc: Sắm kim cương, bà chủ nhà hàng

Sao việt

15:36:20 02/03/2021
Ở tuổi U30, Ninh Dương Lan Ngọc khiến hội chị em ghen tị với những thành tựu mà cô đạt được.

Vui buồn lẫn lộn: SF9 gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment, Seven O’Clock tan rã sau 4 năm

Nhạc quốc tế

15:35:14 02/03/2021
Chỉ trong một ngày, khán giả đã đón nhận một tin vui và một tin buồn. Trong khi nhóm nhạc SF9 quyết định gia hạn hợp đồng sớm hai năm với công ty chủ quản thì đội hình Seven OClock đã chính thức nói lời tạm biệt với người hâm mộ sau 4 n...

Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'

Netizen

15:34:40 02/03/2021
Phần trả lời phỏng vấn của Binz bất ngờ bị đào mộ trở lại giữa scandal.

CLB Sài Gòn: Nói hay rồi, thực hiện đi thôi!

Bóng đá việt nam

15:26:57 02/03/2021
CLB Sài Gòn tạo phấn khởi với những kế hoạch táo bạo, đầy tham vọng vươn tầm châu lục. Nói hay rồi, giờ bắt tay hiện thực hóa mục tiêu thôi, bầu Bình!

Phá tụ điểm lô đề trong quán cà phê

Pháp luật

15:24:29 02/03/2021
Ngày 1/3, Công an TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết, đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng 2 nam và 1 nữ để điều tra về hành vi “Đánh bạc”. Vụ án xảy ra tại quán cà phê “Vườn Tre”, thuộc địa bàn KP Phú Thanh, phường Tân Phú, TP Đồng Xo...

Bị phương Tây thờ ơ, Mỹ Latinh tìm kiếm vaccine từ Nga

Thế giới

15:17:04 02/03/2021
Khi Bolivia chật vật trong quá trình đàm phán mua vaccine ngừa COVID-19 với các công ty dược phẩm phương Tây, Tổng thống Luis Arce đã ngỏ ý nhờ Nga giúp đỡ.

Apple iPad Pro 2021 sẽ đi kèm chipset siêu khủng A14

Đồ 2-tek

15:14:43 02/03/2021
Apple đang chuẩn bị trình làng một loạt thiết bị lớn trong năm nay và có thông tin cho rằng công ty sẽ ra mắt iPad Pro 2021 trong tháng này.

Xiaomi xác nhận thiếu chip, thời gian giao hàng của Qualcomm kéo dài hơn 30 tuần 

Thế giới số

15:11:59 02/03/2021
Kể từ nửa cuối năm 2020, tình trạng thiếu chip và tăng giá đã trở thành chủ đề chính của ngành bán dẫn. Do thiếu chip nên giá ngày càng tăng. Nhiều công ty ở nhiều phân khúc đang gặp phải tình trạng khó khăn trong chuỗi cung ứng.

Vụ bê bối khiến cựu Chủ tịch Barcelona bị bắt như thế nào?

Bên lề sân cỏ

15:09:16 02/03/2021
Cựu Chủ tịch Barcelona, Bartomeu vừa bị bắt khi liên quan tới vụ bê bối Barcagate. Vụ việc này đã diễn ra như thế nào?

MG HS giảm giá gần 70 triệu đồng tại Việt Nam

Ôtô

15:01:51 02/03/2021
Trước áp lực cạnh tranh từ các đối thủ, MG HS được giảm giá mạnh cho cả 3 phiên bản 1.5T STD, 1.5T LUX và 2.0T LUX với mức giảm cao nhất lên gần 70 triệu đồng.

Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật

Sao châu á

14:54:46 02/03/2021
Trong hình ảnh chưa qua chỉnh sửa tại sự kiện, Lý Tử Thất được nhận xét trông khá già dặn, không có khí chất thần tiên. Không chỉ vậy, gương mặt của cô có phần đơ cứng, lộ rõ vẻ căng thẳng khi tham dự một sự kiện lớn. Khán giả bày tỏ sự...