Pha Lê: Không phân biệt trai tân hay đàn ông có vợ…

Yêu và chia tay có gì to tát đâu, là do có duyên mà chưa có phận thôi. Tôi không phải tuýp người chạy trốn gì gì đó, tôi khoái đứng lại đối mặt, đạp thẳng vào sự thật và khiêu chiến với nó hơn cơ”- Ca sỹ Pha Lê chia sẻ.

Pha Lê: Không phân biệt trai tân hay đàn ông có vợ... - Hình 1
“Tôi vào nghề tới giờ chưa ai dám nói tôi là nghệ sĩ không chân chính, tôi làm gì tôi biết, ba mẹ tôi là giáo viên kìa, làm sao tôi dám bôi tro trát trấu vào mặt họ…

Chửi thề vì bị quấy rối điện thoại

Gần đây chị chia sẻ bị bạn xấu tung số điện thoại lên web sex khiến chị bị khủng bố điện thoại và những lời mời khiếm nhã, giờ chị đã tìm ra người chơi xấu mình chưa?

- Thật ra mới đầu khi tôi gặp phải trường hợp này tôi đã cảm thấy rất giận, giận lắm, có lúc nhiều người gọi quá tôi còn buột miệng chửi thề nữa. Chị biết rồi đó, ca sĩ làm sao mà chặn số lạ được bởi nó còn liên quan tới công việc, có bầu show lạ gọi mà mình chặn số thì dở lắm nên vẫn cứ phải nhấc máy lên nghe thôi. 1-2 lần đầu thì còn nói nhẹ nhàng được, sau này cứ nhấc máy lên là giọng tôi lạnh te và hơi hằn học. Tôi có muốn mình trở nên như thế đâu nhưng thôi, bị hại thì phải chịu.

Sau sự cố đó chị có cảnh giác hơn khi chọn bạn để chơi?

- Tôi có nhờ các anh bên an ninh mạng vào cuộc nhưng có vẻ cũng chẳng khá hơn vì trang web này của nước ngoài, không có admin cũng như quản lý, bạn chỉ cần viết comment số điện thoại và enter là xong, không làm cách nào can thiệp được vào.

Tôi biết người chơi trò này là người rất thân với mình mới biết rõ ngày tháng năm sinh cũng như số điện thoại riêng của tôi, tuy nhiên tôi hoàn toàn không truy cứu. Có lẽ khi biết được đó là ai sẽ cảm thấy đau hơn thì sao . Coi như năm hạn của mình đi vậy.

Trong cuộc sống nếu cảnh giác quá thì sẽ chẳng còn bạn, song tôi sẽ cẩn thận hơn với các mối quan hệ.

Nhiều người cho rằng việc chị bị tung thông tin riêng lên web sex là do phong cách của chị quá nóng bỏng, nên bị đánh đồng với một số nghệ sỹ không chân chính?

- Nếu họ nghĩ vậy thì họ sai rồi. Giờ tôi ghét người nào đó, tôi cho số điện thoại lên trang web đó là xong vì trang web đó hoàn toàn không có hình ảnh nên làm sao biết được sexy hay không. Tôi vào nghề tới giờ chưa ai dám nói tôi là nghệ sĩ không chân chính. Tôi làm gì tôi biết, ba mẹ tôi là giáo viên kìa, làm sao tôi dám bôi tro trát trấu vào mặt họ. Riêng điều này tôi tự hào lắm!

Pha Lê: Không phân biệt trai tân hay đàn ông có vợ... - Hình 2
“Bản thân tôi chưa có người yêu nên giai đoạn này tôi có nhiều bạn trai tìm hiểu, họ cũng cảm thông và nhắc nhở tôi nên cẩn thận khi chọn bạn mà chơi”

Việc bị làm phiền như thế có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của chị không? Nhất là người yêu chị, anh ấy có ý kiến gì không?

- Chắc chắn là có rồi. Tôi trở nên cáu gắt và khó chịu với mọi thứ xung quanh làm cho công việc của tôi cũng không được thăng hoa, thậm chí bị đình trệ một thời gian dài. Số điện thoại của nghệ sĩ quan trọng lắm, chị biết rồi đấy, nếu không thì chẳng biết phải làm việc thế nào cả.

Bản thân tôi chưa có người yêu nên giai đoạn này tôi có nhiều bạn trai tìm hiểu, họ cũng cảm thông và nhắc nhở tôi nên cẩn thận khi chọn bạn mà chơi chứ hầu hết họ biết tính tôi quá mà, chẳng bao giờ ý kiến gì với việc tôi làm.

Không quan trọng trai tân hay có con riêng

TP. HCM có vẻ dễ sống nhỉ, chị mới vào đó hơn một năm mà cũng đã sắm được nhà được xe . Công sức của chị hết hay có sự hỗ trợ nào khác?

-Tôi không phủ nhận TP. HCM dễ sống vì bản chất tính cách con người ở đây cũng khá cởi mở rồi. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt, phụ thuộc nhiều ở bản thân có khả năng và sự nỗ lực hay không nữa. Xe là do ba tôi mua, không có tí cổ phần nào của tôi trong đó, nhà thì do tôi thuê, hàng tháng tôi trả tiền bằng đồng lương mà mình kiếm được.

Tôi làm không có quá nhiều tiền đâu, chỉ đủ thôi. Tính tôi lại tiêu hoang nên tôi chẳng để dành được mấy. Dù sao mới có 2 năm lập nghiệp thôi mà, vẫn đang đầu tư để sau này lấy lãi.

Được biết khi quyết định vào TP. HCM, chị muốn chạy trốn sự đau khổ khi chia tay với bạn trai đã từng có một đời vợ vì anh ấy không muốn làm đám cưới nữa?

- Đó chỉ là lí do thay cho sự ngụy biện thôi. Chẳng lẽ vì yêu mà lại đánh đổi cả cuộc sống và sự nghiệp của mình thì buồn cười quá nhỉ? Tình cờ khi tôi quyết định Nam tiến cũng là lúc tình cảm chúng tôi rạn nứt.

Yêu và chia tay có gì to tát đâu, là do có duyên mà chưa có phận thôi. Tôi không phải tuýp người chạy trốn gì gì đó, tôi khoái đứng lại đối mặt, đạp thẳng vào sự thật và khiêu chiến với nó hơn cơ.

Pha Lê: Không phân biệt trai tân hay đàn ông có vợ... - Hình 3
“Yêu và chia tay có gì to tát đâu, là do có duyên mà chưa có phận thôi.”

Nhưng người ta nói yêu đàn ông từng một đời vợ phải chịu rất nhiều thiệt thòi và tình cảm của họ cũng ít mãnh liệt hơn so với trai tân, chị có thấy thế không?

- Tôi không có sự so sánh giữa trai tân hay trai đã từng có vợ, họ đều là đàn ông cả. Tôi thường lấy mẫu đàn ông lý tưởng là anh trai và ba tôi để mang ra so sánh hơn. Tóm lại đều là đàn ông, mỗi người 1 tính cách, mà đã là bản chất thì có 10 đời vợ vẫn chẳng thay đổi được đâu. Mãnh liệt là mãnh liệt, nhạt nhẽo là nhạt nhẽo, yêu đương nó cũng vô vàn màu sắc chị ạ.

Bây giờ chắc yêu ai chị sẽ chọn kĩ lắm nhỉ, chị còn đinh chọn những người từng đổ vỡ hôn nhân và có con riêng?

- Duyên số mà đến có tránh cũng không được chị ơi. Tôi chọn cho kĩ rồi tôi lại yêu người chẳng có tí liên quan nào tới các tiêu chuẩn của tôi. Trong thời gian này có vẻ tôi hơi bị lạnh về mặt cảm xúc nên không quan tâm lắm đến phần còn lại của thế giới , tôi vui khi làm bạn, làm annh em và chia sẻ được với nhau nhiều hơn.

Mà chị đã tính bao giờ thì sẽ dừng lại con đường nghệ thuật để xây dựng cuộc sống gia đình riêng chưa?

- Tôi tính nhiều lắm, tính mấy lần rồi mà có ai cho tôi dừng lại đâu

Theo Dân Việt

Những 'sao Việt mới nổi' bêu gương xấu cho khán giả

Người mẫu 23 tuổi công khai người tình U60 như "khoe của", hot boy - hot girl tự tin tung ảnh giường chiếu, kiều nữ "chửi mọi người như hát hay"... là những nhân vật khiến công chúng ngán ngẩm hơn là thán phục.

Chưa bao giờ showbiz Việt lại hỗn loạn như thế này. Trong khi những nghệ sĩ thực thụ luôn tâm huyết với nghề, ngày đêm cho ra những sản phẩm chất lượng, mỗi hình ảnh, hay phát ngôn của họ tới công chúng đều mang tính tôn trọng khán giả thì vẫn có những trường hợp "con sâu làm rầu nồi canh" khiến người hâm mộ mất niềm tin nơi người nổi tiếng.

Đặc biệt, không ít trong số đó là những sao mới nổi hoặc sắp nổi. Những "sao Việt" này dường như đang đi lạc hướng từ phong cách ăn mặc, đến chuyện yêu hay những phát ngôn gây sốc, chửi thề... mà không nề hà đến hậu quả kéo theo.

Ồn ào chuyện chàng người mẫu yêu "máy bay bà già" U60

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao chuyện chàng người mẫu trẻ 23 tuổi Hoàng Việt nhưng không ngại công khai, thậm chí tự hào về "chị" người yêu hơn mình gần 30 tuổi, đáng tuổi mẹ của mình. Cũng chính vì yêu một người gấp đôi tuổi tác nên chàng người mẫu tự hào khoe rằng: "Từ khi yêu cô ấy, tôi thấy mình cũng trưởng thành, chững chạc hơn nhiều. Từ một chàng trai non nớt, khờ khạo, bây giờ tôi đã là người đàn ông chín chắn, dám nghĩ dám làm". Và để che lấp sự chênh lệch tuổi tác, nam người mẫu đã để ria, trang điểm và mặc vest khi đi cùng bạn gái. Hai người thậm chí còn thể hiện tình cảm một cách tự nhiên trước chốn đông người.

Những sao Việt mới nổi bêu gương xấu cho khán giả - Hình 1

Vũ Hoàng Việt tự hào khoe bồ già.

Tình yêu không phân biệt tuổi tác, điều đó luôn đúng nhưng đây có thực là một tình yêu hay không thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Tuy nhiên, việc cố tình công khai chuyện yêu nữ tỷ phú U60 đã khiến chàng trai này nhanh chóng nổi tiếng và được mọi người bàn luận xôn xao trên mọi diễn đàn. Trước đó, chàng trai này từng 3 mùa liên tiếp đi thi Siêu mẫu Việt Nam nhưng đều không có giải thưởng cao và chẳng tạo được ấn tượng gì.

Chuyện cặp với người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình không "thịnh hành" trong showbiz và nó vẫn còn khá xa vời với quan niệm của người Á Đông. Do vậy, khi Hoàng Việt công khai những hình ảnh tình tứ với "gái già", vẫn khó tìm được sự đồng cảm từ khán giả. Không biết tình yêu này có thực sự đến từ hai phía hay nó sẽ đi về đâu nhưng việc chia sẻ một mối tình khập khiễng đã khiến chàng hot boy người mẫu này bị "ném đá". Đa số ý kiến cho rằng, đây chỉ là chiêu thức để Hoàng Việt được nổi tiếng, được mọi người quan tâm. Một số khác lại đánh giá đây là tình yêu thực dụng, chàng có nhan sắc, sức trẻ, còn nàng có tiền...

Một độc giả nhận xét rằng: "Văn hóa phương Tây không thể áp dụng cho mình được vì mình không là họ. Hơn một vài tuổi là chuyện dễ chấp nhận, hơn quá nhiều như vậy liệu hỏi có sự rung động của tình yêu? Sự rung động đó vì cái gì người trong cuộc là người hiểu do hơn ai hết, mỗi người có một cách sống và cũng chỉ có một cuộc đời hãy làm những gì thật sự từ trong lương tâm".

Một người mẫu trẻ thân dài vai rộng như Hoàng Việt nhưng không tìm cách tỏa sáng trên sàn diễn thời trang, hoặc một công việc hợp với sức trẻ của mình, mà lại nhanh chóng ngả vào lòng nữ tỷ phú chắc chắn không phải là hành động đẹp đẽ để làm gương cho khán giả, nhất là giới trẻ.

Người mẫu Tây Andrea và hot boy Baggio đang dần đánh mất hình ảnh

Cách đây 3 năm, Andrea gây chú trên sàn catwalk khi cô chỉ có 14 tuổi. Cô được ví von như "bông hồng lai" trong làng thời trang Việt từ sức trẻ, phong cách đến cách trình diễn. Trong khi đó, Baggio bắt đầu gây chú ý khi tham gia bộ phim Giải cứu thần chết cùng Minh Hằng, Chí Thiện bởi vẻ điển trai, gương mặt lai và vóc dáng khỏe khoắn, cao to. Cả Andrea và Baggio đều là những hot boy, hot girl được giới trẻ yêu mến.

Những sao Việt mới nổi bêu gương xấu cho khán giả - Hình 2

Do vậy, khi biết họ hẹn hò yêu nhau, nhiều bạn trẻ rất mừng và ủng hộ tình yêu của cặp đôi. Thế nhưng, câu chuyện tình yêu của họ không diễn biến theo chiều hướng tích cực, ngược lại, cả hai đều không kiểm soát được những hành động của mình và họ không ít lần khiến khán giả trẻ thất vọng. Cặp đôi đang có những hướng đi lệch lạc, không những ảnh hưởng đến hình ảnh của chính mình mà ảnh hưởng đến những khán giả tuổi teen.

Mặc dù mới có 16 tuổi nhưng Andrea không ngần ngại chụp hình bán nude. Đầu tháng 7 vừa qua, Andrea gây choáng khi chính tay đăng tải những hình ảnh này trên trang cá nhân của mình với dòng chữ tiếng Việt "Không phải gái hư nhưng cũng chẳng phải gái ngoan". Loạt ảnh này nhanh chóng bị chỉ trích nhưng cô người mẫu lai này chỉ giải thích rằng mình đang thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc. Liên tiếp ở các sự kiện, cô cũng xuất hiện với những bộ cánh kiệm vải, hở hang.

Những sao Việt mới nổi bêu gương xấu cho khán giả - Hình 3

Những sao Việt mới nổi bêu gương xấu cho khán giả - Hình 4

Những sao Việt mới nổi bêu gương xấu cho khán giả - Hình 5

Những bức ảnh ngày càng ít vải của An Tây.

Chưa dừng lại ở đó, nữ sinh này còn bỏ học cấp 3 để dành thời gian cho công việc. Tiếp đó, cô gái 17 tuổi cũng không ngần ngại đăng tải hình ảnh giường chiếu với hot boy Baggio. Sau đó, cô gây sốc với phát ngôn thoáng về chuyện trinh tiết, chuyện ngủ với bạn trai.

Mới đây, cả hai còn không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, riêng Andrea còn hồn nhiên sử dụng điện thoại ở cây xăng, mặc dù đã có luật cấm về hành vi gây nguy hiểm này, hay chụp hình phì phèo với điếu thuốc...

Có lẽ vì mải yêu, hoặc vì còn trẻ, nên cặp đôi Baggio và Andrea đã làm mọi việc đúng với sự bốc đồng tuổi trẻ của mình. Tuy nhiên, họ quên mất mình đang là người nổi tiếng và tất cả những phát ngôn, hình ảnh, hành động của hot girl này đều có ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Những sao Việt mới nổi bêu gương xấu cho khán giả - Hình 6

Hot boy, hot girl tự tin khoe hình giường chiếu.

Hồng Quế - cô nữ sinh tai tiếng

Cô người mẫu tuổi teen này cũng tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí sau vụ đánh người thời gian qua. Nổi tiếng nhất nhì làng mẫu Hà thành không chỉ vì cá tính riêng trên sàn catwalk, Hồng Quế với biệt danh PinkQ còn nhanh chóng trở thành thần tượng của bao nhiêu người bởi gương mặt xinh xắn, và hình ảnh đẹp.

Những sao Việt mới nổi bêu gương xấu cho khán giả - Hình 7

Hồng Quế không thèm mặc nội y đi sự kiện.

Nhiều người hãy còn ngờ vực và không tin chuyện người mẫu này đánh nhau, tận đến khi có văn bản chính thức từ pháp luật mọi thứ mới ngã ngũ, không hiểu một cô gái 17 tuổi, lại sở hữu gương mặt thiên thần trước đó lại có những hành động thiếu văn hóa như vậy. Cũng sau sự việc của Hồng Quế, nhiều người ngán ngẩm và thiếu thiện cảm với những cô gái chân dài.

Còn rất trẻ, mới bắt đầu bước vào con đường giải trí nhưng cô gái này ngày càng thể hiện tính cách ngang bướng, bất cần của mình. Cô dường như bỏ qua mọi phê phán, lên án của dư luận để làm những gì mình thích. Cô cũng làm xấu hình ảnh của một học sinh cấp 3, khi trước kỳ thi tốt nghiệp, cô diện đồng phục, không đội mũ bảo hiểm và phóng xe ầm ầm trên đường phố.

Những sao Việt mới nổi bêu gương xấu cho khán giả - Hình 8

Sau scandal đánh người, mặc dù đã lên tiếng nhận lỗi nhưng người đẹp Hà Nội "vẫn chứng nào tật nấy". Hồi tháng 8 vừa qua, trong một show diễn thời trang của NTK Nguyễn Công Trí, cô đã tự ý bỏ show trước giờ diễn mà không hề quan tâm đến kết cục của chương trình. Hành động này của cô bị nhiều đàn chị trong giới nhận xét là thiếu chuyên nghiệp với nghề.

Chưa hết, trong sự kiện cuối tuần qua, mẫu nữ còn ăn mặc táo bạo khi mặc váy xẻ cao mà không mặc nội y đi dự sự kiện. Hình ảnh này gây phản cảm và cô cũng bị chỉ trích nặng nề vì thiếu văn hóa ăn mặc.

Từ việc đánh người, đến việc không đội mũ bảo hiểm, tự ý bỏ show trước giờ diễn, và mới đây là không mặc nội y khi đi dự sự kiện, Hồng Quế đang dần đánh mất hình ảnh của mình với người hâm mộ.

Vũ Hạnh Nguyên - yêu nữ hàng hiệu hay yêu nữ chửi thề?

Mặc dù chia sẻ có nhiều năm hoạt động trong làng người mẫu Hà Nội trước khi quyết định lấn sân ca hát nhưng hot girl Vũ Hạnh Nguyên được biết đến là cô nàng thích khoe hàng hiệu.

Mặc dù chưa có sản phẩm âm nhạc nào ấn tượng, chưa cống hiến được nhiều nhưng cô nàng này còn mạnh miệng chê hết người nọ đến người kia. Điển hình nhất là vụ việc cô chửi cả đàn chị Mỹ Linh khi diva thẳng thắn nói về quan điểm của mình trong âm nhạc. Yêu nữ hàng hiệu cạnh khóe quan điểm của đàn chị rằng: "Chẳng phải vì chị ăn may nổi tiếng lúc Việt Nam không nhiều ca sĩ mà chị cho mình cái quyền chê nhạc người khác là rác đấy chứ. Quạt trần rơi đầu mà. Mình chứng kiến chị ấy nói bao nhiêu thí sinh đi trước trong các cuộc thi là em bỏ ý định đi hát đi, xong thì các bạn kiếm tiến nhiều hơn chị ý và nhiền fan hơn chị ý hay sao ấy".

Những sao Việt mới nổi bêu gương xấu cho khán giả - Hình 9

Cô chửi từ đàn chị đến bàn dân thiên hạ.

Mới đây, Vũ Hạnh Nguyên còn cho thấy ác cảm với cô bạn Hoàng Thùy Linh trong một bài phỏng vấn: "Tôi không muốn nhắc đến Hoàng Thuỳ Linh nhiều lắm. Nếu nhìn vào Linh, tôi thấy Linh có cố gắng nhưng sự cố gắng ấy không nhiều. Tôi có nghe album của Linh, thấy Linh bị ảnh hưởng của Britney Spear... Tôi là cái đứa chuyên đi phát hiện ra chuyện người ta ăn cắp nhạc nước ngoài mà".

Không những chửi bới đàn chị, Vũ Hạnh Nguyên còn chửi antifan là những người ngu và vô học khi họ chê sản phẩm âm nhạc của cô. Antifan là một phần tất yếu của showbiz, những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà... hay rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng đều có antifan nhưng họ đều chọn cách im lặng và coi những lời chê là lời góp ý để hoàn thiện mình hơn.

Những sao Việt mới nổi bêu gương xấu cho khán giả - Hình 10

Ngoài ra, cô gái này luôn lên báo bằng những phát ngôn gây sốc như: ai động đến gia đình tôi, tôi đấm vỡ mồm. Trên trang cá nhân của mình, yêu nữ cũng luôn mạnh miệng chửi thề mà quên đi rằng mình cũng là người của công chúng.

Vũ Hạnh Nguyên luôn thể hiện mình là con người cá tính, không quan tâm đến chuyện người khác nghĩ gì về mình, tuy nhiên, đã là nghệ sĩ hay còn gọi là người của công chúng, một phát ngôn, một hành động của cô cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khán giả. Có thể Hạnh Nguyên không cần khán giả yêu mến cô, nhưng chắc hẳn, nhiều khán giả cũng mong cô biết tôn trọng họ.

XUÂN THU

Theo Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01

Tiêu điểm

Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc nhờ pháp luật can thiệp sau vụ clip 18+ trên web đen: “Sẽ không có nghệ sĩ nữ nào bị bôi nhọ nữa"
15:34:20 03/03/2021
Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Xuất hiện clip khác vụ cứu cháu bé, Thái Thùy Linh phân tích sắc bén, gọi Ngọc Mạnh là "kim cương"
13:22:05 02/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021

Thông tin đang nóng

NSND Trần Hạnh qua đời
09:44:08 04/03/2021
Thêm hàng loạt tờ báo lớn tại Mỹ, Nga, Hàn Quốc gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh là "siêu anh hùng" đời thực khi cứu sống bé gái 3 tuổi
06:11:22 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Chung Gia Hân đứng hát trên phố, chỉ 10 người xem
06:26:54 04/03/2021
Hiếm hoi đăng ảnh Trương Thế Vinh, Thúy Ngân lộ ngay 'hint' hẹn hò
07:30:41 04/03/2021
Nam Em và đường tình lận đận, bị bạn trai cũ công khai chia tay, cảnh cáo
07:09:29 04/03/2021
Tiếng Hàn trở thành môn học 'bắt buộc' từ lớp 3 đến 12?
08:54:36 04/03/2021
Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc được bạn trai cầu hôn sau vụ oan lộ clip 18+ ?
09:01:29 04/03/2021
Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng
08:10:43 04/03/2021
Hôm nay, bé gái rơi từ tầng 13 chung cư sẽ được xuất viện
08:40:03 04/03/2021

Tin mới nhất

Trương Thế Vinh ngập ngừng: “Tôi yêu quý Thúy Ngân”

11:10:41 04/03/2021
Trương Thế Vinh ngập ngừng trả lời câu hỏi: Anh có yêu Thúy Ngân không?.

Gia đình ca sĩ Vân Quang Long cầu cứu

10:44:11 04/03/2021
Cha ca sĩ Vân Quang Long đã gửi đơn trình báo lên Công an tỉnh Đồng Tháp yêu cầu xử lý việc các YouTuber đăng tải clip vu khống, xúc phạm gia đình.

Xót xa những hình ảnh cuối đời của NSND Trần Hạnh: Tuổi già sức yếu nhưng vẫn cười lạc quan, vẫn cống hiến hết mình!

10:39:58 04/03/2021
Nhìn lại những hình ảnh lúc sinh thời của NSND Trần Hạnh, khán giả không khỏi xúc động.

Trang Trần khen ngợi khi anh Mạnh gửi hết tiền ủng hộ vào quỹ từ thiện

10:10:33 04/03/2021
Những ngày qua cựu người mẫu im lặng trước những tranh cãi về hành động của anh Mạnh, đến nay cô mới ủng hộ khi thấy anh có động thái về số tiền mình được nhận.

Bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng vừa ra mắt, con trai chỉ nói duy nhất một chữ cũng đủ khiến bao người nhói lòng

10:06:42 04/03/2021
Gái Già Lắm Chiêu V chính là bộ phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng.

Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ

10:03:11 04/03/2021
Cùng xuất hiện tại thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V, Phương Nga và Bình An gây chú ý vì luôn kề kề không rời nửa bước.

Á khôi - BTV của đài VTV bị người dân Hải Phòng ném đá “tơi tả” vì phát ngôn thiếu kiến thức?

10:03:00 04/03/2021
Hải Phòng là 1 trong 5 thành phố của nước ta nhưng BTV Quỳnh Nga lại gọi đây là tỉnh khiến nhiều người đặt dấu hỏi về kiến thức cơ bản của nữ MC.

Hãy yêu cô gái như Thiều Bảo Trâm: Nhan sắc miễn chê, còn đảm đang trổ tài nấu bàn ăn 1 lần 8 món chứ nhiêu!

09:14:28 04/03/2021
Ai làm bồ Thiều Bảo Trâm chắc sướng lắm, công dung ngôn hạnh đủ cả!

Jang Mi tiết lộ hậu trường hóa trang “Chúc Anh Đài” cua trai đẹp trong MV tiền tỷ

08:48:54 04/03/2021
MV Nhớ thương làm chi của Jang Mi được ra mắt tối 26/2. Sau 5 ngày phát hành, MV nhận được phản hồi tích cực của khán giả với nửa triệu lượt view, hơn 8 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận.

Sự nóng giận, cuộc sống vợ chồng "trái khoáy" và điều hy hữu chỉ Hari Won - Trấn Thành làm được

08:13:21 04/03/2021
Để có được hạnh phúc như hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã tự điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Quý Bình khoe ảnh 19 năm trước, hé lộ cân nặng 'hú hồn' 19 năm sau

07:27:03 04/03/2021
Từ thanh niên có dáng người mảnh mai, cân nặng của Quý Bình tăng bằng số năm tính từ thời điểm đó đến hiện tại.

Thái Hòa, Kaity Nguyễn và dàn sao Việt dự ra mắt phim

07:21:58 04/03/2021
Buổi công chiếu phim Gái già lắm chiêu V có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ Việt như Thái Hòa, Thu Trang, Hồng Vân, Kaity Nguyễn...

Lan Ngọc lần đầu xuất hiện sau ồn ào

07:13:33 04/03/2021
Nữ diễn viên xuất hiện ở buổi công chiếu phim tối 3/3. Trước đó, nhiều trang tin đưa nghi vấn Lan Ngọc lộ video nhạy cảm.

Thúy Ngân diện bikini khoe vóc dáng nóng bỏng

07:06:36 04/03/2021
Ở tuổi 30, Thúy Ngân sở hữu thân hình quyến rũ với số đo 3 vòng siêu chuẩn.

Đại gia Hà Dũng: Nhiều giai nhân kính nể, vây quanh nhưng lại bị Mỹ Tâm "dằn mặt"

07:03:50 04/03/2021
Dù trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp nhưng không thể phủ nhận Hà Dũng là người tài giỏi, đã nâng đỡ thành công nhiều ngôi sao của làng giải trí trong nước.

Anh Thơ nhí nhảnh bên Trọng Tấn

06:56:07 04/03/2021
Ca sĩ Anh Thơ - Trọng Tấn không chỉ cùng quê Thanh Hoá mà cùng học ở Học viện âm nhạc quốc gia và từng có thời gian cùng làm giảng viên ở nơi đào tạo nghệ thuật này.

Sắc vóc U40 của 2 MC nổi tiếng tên Vân

06:51:34 04/03/2021
Vân Hugo và Ốc Thanh Vân đều là những MC xinh đẹp, tài giỏi, được nhiều người ngưỡng mộ.

Tranh cãi clip Á hậu Ngọc Thảo nói tiếng Anh tại Miss Grand International: Phát âm sai quá sai, nhưng được cái tự tin vớt lại!

06:23:04 04/03/2021
Khả năng ngoại ngữ của Á hậu Ngọc Thảo thật khiến netizen bất ngờ không nói lên lời.

Nhóm Facebook "Hoa hậu Hương Giang" gần 170 nghìn thành viên bỗng nhiên "bay màu", chuyện gì đây?

06:10:52 04/03/2021
Thông tin group tập hợp những người hâm mộ của Hương Giang bay màu đang khiến người hâm mộ vô cùng chú ý.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Lời nhắn gửi trên giường bệnh của NSND Hoàng Dũng

23:18:59 03/03/2021
NSND Lê Khanh lần đầu tâm sự lại những dòng chia sẻ cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng khi cô đi thăm trong bệnh viện.

Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"

21:33:21 03/03/2021
Chỉ là, thánh lầy Diệu Nhi thấy đồ sang bắt quàng làm... của mình thôi mà!

2 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight

21:25:47 03/03/2021
Netizen không khỏi ghen tỵ với tình cảm của Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng và Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Thiều Bảo Trâm bị soi dùng bình nước giống Sơn Tùng

21:15:55 03/03/2021
Sau nghi vấn còn giữ khuyên mũi đôi với Sơn Tùng, cư dân mạng tiếp tục soi ra món đồ giống nhau giữa cặp đôi trong loạt ảnh Thiều Bảo Trâm mới cập nhật.

Lê Dương Bảo Lâm từng mưu sinh bằng công việc múa lửa, diễn đám ma

21:08:21 03/03/2021
Lê Dương Bảo Lâm từng mưu sinh bằng công việc múa lửa, diễn đám ma, đám cưới,... trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Invictus Gaming xác lập kỷ lục "không ai thèm phá": Lên bảng đếm số nhiều nhất lịch sử LPL

Esport

11:14:31 04/03/2021
Sau trận thua trước Suning, Invictus Gaming đã nhanh chóng lấy lại phong độ bằng chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đối thủ Bilibili Gaming. Tuy nhiên, cũng trong trận đấu này, nhà cựu vô địch CKTG 2018 lại xác lập một kỷ lục buồn mà khô...

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn

Game online

11:14:11 04/03/2021
Sự tồn tại và phát triển không ngừng của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) sau gần 8 năm ra mắt đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy rằng: một tựa game kiếm hiệp khó chơi trên PC vẫn có thể bùng nổ giữa đa dạng thể loại game tại thị trường Việt Nam.

Video con thuyền bay lơ lửng giữa trời được chia sẻ rần rần gây hoang mang cực độ, thực hư đằng sau vi diệu đến mức ít ai nghĩ tới

Netizen

11:14:03 04/03/2021
Hình ảnh trong video hoàn toàn không phải sản phẩm của photoshop mà do một người đàn ông tình cờ quay lại được.

Những tựa game ăn theo nhưng lại thành công hơn cả người mở đầu

Game offline

11:13:49 04/03/2021
Năm 1997, Polyphony Digital cùng cựu tay đua Kazunori Yamauchi đã cùng nhau tạo nên Gran Turismo, dòng game đua xe mô phỏng đình đám nhất tại thời điểm đó. Được thiết kế theo phong cách chân thực, không khó hiểu vì sao mà Gran Turismo n...

Gà và bánh gạo Hàn sốt gia vị

Ẩm thực

11:10:02 04/03/2021
Gà sốt gia vị đậm đà, bánh gạo Hàn Quốc dẻo dai, ăn vặt, dùng làm đồ nhắm hay ăn cùng cơm đều ngon.

Mỹ nhân Girls' Frontline lại khiến anh em "lác hết cả mắt" qua màn cosplay của nữ coser Việt

Cosplay

11:02:35 04/03/2021
Girls Frontline là một tựa game online nhập vai trên di động mang phong cách thẻ tướng khá hot tại Hàn Quốc. Điểm nhấn của Girls Frontline đến từ việc game chỉ giới thiệu toàn các nhân vật... nữ được nhân cách hóa từ những khẩu súng hoà...

Honda chơi “sộp” tặng hơn 500 xe Air Blade cho khách hàng may mắn

Xe máy

11:02:09 04/03/2021
Từ nay đến 31/03/2021, quý khách hàng mua xe máy Honda Air Blade 150cc sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thêm một chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cực cao.

Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn

Phim châu á

10:59:39 04/03/2021
Sơn Hà Lệnh (hay Thiên Nhai Khách) là bộ phim cổ trang, đam mỹ Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Priest. Phim với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Cung Tuấn và Trương Triết Hạn.

Giải mã Hyperscreen - màn hình lớn nhất trên ô tô sẽ trang bị trên 'Mercedes-Benz S-Class của xe điện'

Ôtô

10:59:07 04/03/2021
Mercedes-Benz đặc biệt tự hào về Hyperscreen sẽ xuất hiện trên EQS

Trang phục nam người Mông

Thời trang

10:58:58 04/03/2021
Không rực rỡ sắc màu và nổi bật như trang phục phụ nữ, trang phục của nam giới người Mông đơn giản hơn. Với màu đen chủ đạo, cùng những đường cắt cúp độc đáo, bộ trang phục đã góp phần tôn lên vóc dáng khỏe khoắn của nam giới người Mông...

Xử lý nghiêm nhóm nam sinh đánh hội đồng bạn

Đời sống

10:57:51 04/03/2021
Hiệu trưởng trường THPT Ngô Gia Tự cho biết, nhà trường sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để có biện pháp xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với nhóm học sinh đánh bạn và răn đe học sinh toàn trường. 

Sẵn sàng phương án bù lấp kiến thức khi trò trở lại trường

Học hành

10:52:45 04/03/2021
Đầu tháng 3, nhiều địa phương cho HS trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19. 

Đây là phản ứng của 'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư khi bị chộp đúng khoảnh khắc ngoác miệng ra ngáp

Sao châu á

10:37:17 04/03/2021
Nữ diễn viên Trương Hinh Dư không may được máy quay chĩa thẳng vào mặt lúc ngáp ngủ.

Chú chó giàu nhất thế giới, sở hữu khối tài sản gần... 400 triệu USD

Chuyện lạ

10:30:40 04/03/2021
Chú chó sống trong một biệt thự trị giá hàng triệu đô la ở Miami, có đầy đủ nhân viên chăm sóc, bao gồm cả người giúp việc và quản gia riêng...

Kim được giữ biệt thự 60 triệu USD sau ly hôn

Sao âu mỹ

10:17:32 04/03/2021
Rapper Kanye West được cho là đã nhường Kim Kardashian siêu biệt thự ở Los Angeles để cô chăm sóc bốn người con tại đây.