Pha “lật mặt” của gã phản bội sau lễ ăn hỏi và sự thật nhức nhối: Trời ban chữ Duyên, phải cố giữ nhau mới có Nợ

Phải rồi, làm gì có ai yêu 1 người đến 2 lần, chỉ có thể là 1 lần yêu đến 2 người mà thôi.

Nhâm nhi ly cafe trong 1 góc quán nhỏ cũ kĩ – cũ như chính tâm hồn cô lúc này. Cô tận hưởng không gian yên tĩnh trong dòng người hối hả chỉ có thể tưởng tượng ra âm thanh qua ô kính ngoài kia. Lẽ ra hôm nay là ngày cưới của cô – ngày mà anh hứa biến cô thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Cô và anh quen nhau trong 1 cơ duyên rất kì diệu: 1 người từ Mỹ trở về quê hương, 1 người từ quê hương bay sang Mỹ. Sân bay có lẽ là nơi đánh dấu định mệnh của họ mà khoảnh khắc ấy cả đời cô chẳng quên.

Yêu xa có, hợp rồi tan cũng có nhưng rồi họ đã vượt qua 4 năm đằng đẵng để chờ ngày về chung 1 nhà. Vậy mà chỉ khi kết thúc ăn hỏi xong, cô phát hiện ra chồng sắp cưới của mình là kẻ 2 mặt.

Pha lật mặt của gã phản bội sau lễ ăn hỏi và sự thật nhức nhối: Trời ban chữ Duyên, phải cố giữ nhau mới có Nợ - Hình 1
Tranh minh họa

“Làm gì có người đàn ông nào trên đời này 100% chung thủy. Sự chung thủy ấy chỉ tồn tại cho đến khi anh ta tìm được mối ngon hơn mà thôi” , đó là lời giải thích tệ bạc nhất mà cô được nghe từ anh ta. Không còn đám cưới nào diễn ra nữa, nước mắt hòa vào từng bức ảnh đầy kỉ niệm. Người ta bảo số cô may: “May vì chưa đăng kí kết hôn” . Nực cười là có lẽ đúng!

Lời bài hát vang lên da diết từng câu từng chữ. Nó hợp với tâm trạng cô đến đáng sợ. Cô cười chua chát: Phải rồi, làm gì có ai yêu 1 người đến 2 lần, chỉ có thể là 1 lần yêu đến 2 người mà thôi.

“Không thể cho em tương lai, anh trả lại em hiện tại. Rồi có ngày em sẽ hiểu lặng lẽ kết thúc cũng là 1 cách yêu. Vì tình yêu này anh lựa chọn buông tay . Em từng nói, tình cảm đôi khi như sân ga, có người ra đi lại có 1 người đang đến. Sẽ có chuyến đi mới tốt đẹp đến với em…” , anh vò nát bức thư trên tay mà chưa 1 lần đủ dũng cảm gửi cho cô.

Anh giam mình trong 4 bức tường kể từ ngày hạnh phúc ấy, anh cứ ngỡ sẽ được cùng cô nên duyên chồng vợ nhưng không… cuộc đời quá khắc nghiệt. Anh đang phải gánh 1 món nợ khủng khiếp từ việc làm ăn thua lỗ của gia đình. Chỉ cần cô có chút dính líu nào đến anh, sẽ thêm 1 người khổ đau, bất hạnh. Anh đành chọn cách để cô nghĩ anh là 1 gã phản bội đểu cáng, cô sẽ quên anh nhanh hơn.

“Trời ban mỗi chữ Duyên mình đừng nên bỏ lỡ, phải cố giữ nhau thì mới có nợ”

Người ta nói, gặp được nhau là do duyên nhưng ở lại bên nhau là do số phận. Nhưng thực chất, Hiền Hồ hát đâu có sai: “Trời ban mỗi chữ Duyên mình đừng nên bỏ lỡ, phải cố giữ nhau thì mới có nợ” . Số phận ấy nằm chính trong tay chúng ta.

Có những câu chuyện tình yêu đẹp như 1 bức tranh vậy, song chỉ khi bước vào cuộc sống hôn nhân cái đẹp ấy mới phai nhạt dần, thậm chí là biến chất. Khi yêu, họ càng vì nhau bao nhiêu thì đến lúc chung sống họ càng vỡ mộng vì nhau bấy nhiêu. Có những lý do rất tầm thường bắt nguồn từ cơm áo gạo tiền. Có lý do lại cao thượng kiểu “không thể mang lại hạnh phúc nên chọn cách buông tay ”.

Pha lật mặt của gã phản bội sau lễ ăn hỏi và sự thật nhức nhối: Trời ban chữ Duyên, phải cố giữ nhau mới có Nợ - Hình 2
Tranh minh họa

Giới trẻ ngày nay cứ thắc mắc tại sao ông bà xưa có thể ăn đời ở kiếp bên nhau. Trong khi đó đáp án chỉ 1 câu ngắn gọn: Thời ấy cứ hỏng là sửa, làm gì có điều kiện để thay cái mới, bao gồm cả hôn nhân cũng vậy. Thế mới có những tình yêu đơn thuần chờ đợi nhau cả thập kỉ, chỉ đơn giản là yêu rồi thì khó mấy cũng gắng được. Chỉ cần 1 người hứa về, người kia sẽ quyết chờ, chỉ cần 1 người còn muốn vun, người kia sẽ không ngại đắp.

Còn ngày nay, có muôn vàn lý do mà người ta lựa chọn buông tay : vì phản bội, vì không hợp và cả những lý do tương tự như chàng trai trong câu chuyện ấy. Nhưng sự thật là ranh giới giữa cao thượng và trốn tránh nó rất mong manh. Khi bạn nghĩ bạn làm thế mới tốt cho đối phương thì bạn lại khiến người ta đau thêm gấp bội. Mỗi sự trốn tránh đều là hành vi của vô trách nhiệm. Kể cả không thể là “nợ” của nhau thì cũng đừng gieo nỗi đau đau đáu.

Chúng ta không thể sao chép cuộc đời của người khác nhưng lựa chọn đối mặt với khó khăn thế nào lại là bản lĩnh của mỗi người.

Trên đời này nếu không thể ở bên nhau thì hãy yêu theo nhiều cách khác

Nhà văn Milan Kundera từng nói: “Gặp gỡ là chuyện của hai người, rời đi là quyết định của một người. Đây là một thế giới quay vòng”. Mỗi cuộc gặp gỡ đều là duyên số, nó để lại cho chúng ta nhiều hơn một kỷ niệm. Và mỗi 1 người rút khỏi cuộc đời bạn, bạn sẽ nhận ra mình trưởng thành hơn.

Tình yêu dù đẹp mấy cũng phải chấp nhận thực tế. Khi mà chúng ta đã cố gắng hết sức mà kết quả không được như mong đợi thì hãy chia tay theo cách văn minh nhất.

Đánh mất 1 mối quan hệ cũng giống như cảm lạnh. Dù bạn đau ốm đến đâu cũng sẽ có ngày khỏi bệnh. Nó sẽ tăng cường khả năng miễn dịch và nhắc nhở chúng ta biết chăm sóc, tự bảo vệ bản thân khi thời tiết thay đổi.

Nếu đã cố gắng “sửa” mà mối duyên ấy vẫn “hỏng”, đừng cố chấp níu kéo đến mức đánh mất bản thân. Một đời người không dài, không có thời gian lãng phí, phải vấp ngã mới có trưởng thành. Khi đã hết lòng mà vẫn không thể bên nhau, chúng ta sẽ hiểu yêu một người không phải để chiếm hữu mà là cho nhau những điều tốt đẹp nhất khi còn có thể.

Pha lật mặt của gã phản bội sau lễ ăn hỏi và sự thật nhức nhối: Trời ban chữ Duyên, phải cố giữ nhau mới có Nợ - Hình 3
Tranh minh họa

Có người dù miễn cưỡng nhường nào cũng phải học cách mỉm cười buông tay , không phải vì họ không còn yêu mà là tình yêu của họ đã tăng lên một trạng thái khác, nó là sự hi sinh.

Buông tay không phải là ngừng yêu mà là học cách tiếp tục sự sống của tình yêu theo những cách khác.

Đầu tiên, mỗi người sẽ “lớn lên” và tự chữa lành vết thương. Hãy “sử dụng” bản thân tốt hơn để trân trọng ký ức của thanh xuân đã mất. Quan trọng là cách bạn buông tay thế nào và mọi thứ có thực sự đã không còn có thể cứu vãn.

Thứ hai, hãy học cách chúc phúc và biết trân trọng. Vì cuộc đời này không có duyên phận thì hãy mỉm cười , rồi mọi thứ sẽ qua đi. Mong người ta tốt đẹp có nghĩa là tự cho phép cuộc đời mình thanh thản , an yên .

Thứ ba, học cách sử dụng những ký ức quý giá để tiếp tục trân trọng và ghi nhớ. Một số người, một số mối quan hệ không phải đi qua đời bạn một cách vô ích. Bạn sẽ có được kiến thức và cái nhìn sâu sắc từ họ. Hoặc bạn sẽ yêu người khác hoặc bạn sẽ biết cách yêu chính mình.

Yêu một cánh đồng, bạn có cả mùa gặt, yêu một giàn cây nhỏ, bạn có cả mùa hoa.

Nếu có duyên, không nợ đừng sợ không được ở lại bên nhau. Đời này không yêu nhau, vẫn còn có thể yêu theo nhiều cách khác…

Đi làm về, vợ chồng tôi đứng hình khi thấy quần áo bị vứt ngoài sân, bố chồng thì đứng chống nạnh đuổi chúng tôi ra khỏi nhà

Vợ chồng tôi nhìn đống quần áo vứt lộn xộn trước sân mà đứng hình, nhìn nhau không biết nên nói gì nữa.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào chị Hướng Dương,

Vợ chồng tôi sống chung với bố chồng chị ạ. Mẹ chồng tôi mất khi tôi về làm dâu được hơn 4 tháng. Lúc đó tôi đang mang thai con gái nhưng cũng cố gắng lo liệu chu toàn tang lễ mẹ chồng. Tôi sống với bố chồng cũng hết lòng nhưng ông càng lúc càng thay đổi tâm tính.

Mẹ chồng tôi mất chưa được một năm thì bố chồng dẫn người phụ nữ khác về nhà. Chồng tôi phản đối thì ông mắng cả vợ chồng tôi lẫn cháu. Chồng tôi phẫn uất quá nên ôm ảnh mẹ ra ngoài thuê trọ. Được hơn một năm, bố chồng tìm đến nhà trọ gọi chúng tôi về ở lại vì người đàn bà kia đã đi rồi.

Đi làm về, vợ chồng tôi đứng hình khi thấy quần áo bị vứt ngoài sân, bố chồng thì đứng chống nạnh đuổi chúng tôi ra khỏi nhà - Hình 1
Ảnh minh họa.

Vợ chồng tôi về ở được hai tháng nay nhưng ngày nào bố chồng cũng mắng chó chửi mèo. Tôi đi làm về dù mệt mỏi đến đâu cũng phải lao vào bếp nấu ăn. Còn chồng tôi có bận bịu thế nào cũng phải về đón con chứ bố chồng không chịu đón giúp. Vì thương ông sống đơn độc một mình, chúng tôi mới cố nhịn.

Hôm qua, vợ chồng tôi đi làm về thì đứng hình khi thấy quần áo bị vứt ngoài sân. Bố chồng đứng chống nạnh đuổi chúng tôi ra khỏi nhà. Chồng tôi giận dữ hỏi vì sao? Ông nói muốn dẫn "vợ mới" về ở nhưng chúng tôi phản đối nên đuổi chúng tôi đi. Đúng là đêm qua, khi ăn cơm, bố chồng còn nói đến việc đó và tôi không đồng ý, chồng tôi còn nhắc đến chuyện cũ như một bài học cho ông. Và cuối cùng chúng tôi bị đuổi đi chị ạ.

Giờ vợ chồng tôi chuyển ra ngoài ở trọ tiếp. Chồng tôi giận lắm. Nhưng dù sao ông cũng là bố của anh, nếu ông xảy ra chuyện gì hay già yếu thì anh vẫn phải lo. Chỉ là tôi không muốn như thế, ông tuyệt tình thì tôi cũng muốn tuyệt nghĩa, chẳng ai liên quan ai nữa cả. Liệu như thế có được không Hướng Dương? (khnhu...@gmail.com)

Đi làm về, vợ chồng tôi đứng hình khi thấy quần áo bị vứt ngoài sân, bố chồng thì đứng chống nạnh đuổi chúng tôi ra khỏi nhà - Hình 2
Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Hướng Dương rất hiểu tâm trạng của bạn sau khi xảy ra một loạt chuyện liên quan đến bố chồng. Việc bạn đặt ra những câu hỏi trên đã chứng minh bạn đang rất buồn chán, thất vọng và hụt hẫng vì cách ứng xử của bố chồng.

Sau lần này, nếu bố chồng có tiếp tục gọi vợ chồng bạn về ở thêm một lần nữa, vợ chồng bạn nên bàn bạc thật kĩ rồi hãy quyết định. Nhưng dù không sống chung, bạn cũng không nên ngăn cản chồng về nhà thăm nom bố ruột, bởi đó là trách nhiệm của một người con.

Về tương lai, nếu như bố chồng già yếu, Hướng Dương mong bạn sẽ gạt bỏ đi những hận thù cũ, đừng tuyệt nghĩa chỉ vì ông đã từng tuyệt tình. Không nên vì lỗi sai của người khác mà bắt buộc bản thân cũng phải "sai theo". Tha thứ cho người khác cũng chính là bao dung chính bản thân và tâm trạng của mình. Không nên cứ cố chấp giữ mối hận thù, sự giận dữ trong trái tim để rồi mất đi những giây phút hạnh phúc, an yên. Hơn nữa, một khi bạn sống đúng với lương tâm của mình thì chồng bạn sẽ càng trân trọng, càng thương yêu bạn hơn.

Còn bây giờ, bạn hãy cứ sống thật tốt, chăm sóc con, yêu thương bản thân và chồng. Thân gửi.

Hướng Dương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35

Tiêu điểm

Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Trước giờ cơm chồng luôn bắt vợ "giải trình" đến 15 phút, những "bữa tối ác mộng" buộc cô vùng lên thiết lập lại "trật tự"
09:11:01 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021
5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ
08:17:50 20/01/2021
Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’
19:29:27 20/01/2021
Quyết định không về quê ăn Tết, 1 cuộc điện thoại từ cô bạn thân khiến tôi 'té ngửa'
18:47:26 20/01/2021
Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt
11:26:41 21/01/2021

Thông tin đang nóng

MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"
20:26:58 21/01/2021
Bạn trai Miko Lan Trinh ám ảnh vì có kinh nguyệt
22:07:32 21/01/2021
Mối thân tình giữa Song Hye Kyo và Huỳnh Hiểu Minh
19:54:05 21/01/2021
Tóc Tiên khoe ảnh bikini cực "nóng" bên Hoàng Touliver, gửi lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt khiến dân tình ngã ngửa
20:30:16 21/01/2021
Hồ Hạnh Nhi bầu 7 tháng vẫn chạy show
21:40:06 21/01/2021
Tăng Chí Vỹ gây tranh cãi khi nhậm chức Phó tổng giám đốc TVB
19:42:07 21/01/2021

Tin mới nhất

Tự ti vì ngoại hình

20:47:13 21/01/2021
Tôi là nam, sinh năm 1993, tốt nghiệp đại học ngành xây dựng tại Hà Nội. Công việc và cả cuộc sống của tôi bị trì trệ vì lý do ngoại hình.

Bạn gái trái tính

20:24:31 21/01/2021
Chúng tôi đều là công nhân, cuộc sống đơn giản, chỉ có đi làm, tăng ca, cuối tuần có chút thời gian tôi chở em về Sài Gòn chơi.

Chồng đánh lại khiến tôi ức chế

20:10:16 21/01/2021
Tôi 28 tuổi, chồng hơn 4 tuổi, con gần một tuổi. Bình thường chúng tôi sống khá vui vẻ; đôi lúc tranh luận gay gắt, không kiềm chế được tôi đã đánh anh.

Lấy chồng xong tôi mới thấy thảm họa

19:46:16 21/01/2021
Tôi và chồng đều 28 tuổi, cưới được một năm, chưa có con. Tôi làm quản lý tại một trường mầm non, anh là giảng viên đại học.

Ngột ngạt với mẹ chồng

18:57:12 21/01/2021
Tôi mới lấy chồng đầu năm mà thấy quá mệt mỏi. Nhiều lúc tôi không hiểu sao mình đen đủi đến vậy, rơi vào nhà chồng lạc hậu và ích kỷ quá mức.

Nhẫn nhịn nhà vợ

18:44:20 21/01/2021
Vợ chồng tôi gần 30 tuổi, nhà thành phố, thuộc tầng lớp trẻ, có công việc ổn định. Vợ tôi là bác sĩ, tôi là kỹ sư xây dựng.

Nếu đến với em, tôi phải từ bỏ tất cả

18:30:00 21/01/2021
Tôi là bác sĩ nha khoa, cách đây một năm em xuống phòng khám của tôi để nhổ răng khôn.

Nhà bạn trai nghèo không ảnh hưởng đến tình yêu chúng tôi

18:19:21 21/01/2021
Tôi là nhân vật nữ trong bài: Có nên rút lui khi biết gia thế bạn gái. Tôi không biết người yêu đã gửi tâm sự cho đến khi được cô bạn thân gửi link.

Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối

16:48:20 21/01/2021
Vì phòng hẹp nên tất cả chúng tôi đều nằm xuống nền nhà để ngủ, tôi ngoài cùng, chồng ở giữa và Huấn nằm trong cùng.

Bố chồng xuất chiêu, cả gia đình thót tim và cái kết 'ngọt như kẹo'

16:43:10 21/01/2021
Cuộc sống làm dâu của tôi hạnh phúc hơn nhiều người phụ nữ khác, bởi có một người luôn đứng về phía tôi, đó chính là bố chồng.

'Cơm lành canh ngọt' cả năm, nhưng cứ đến Tết là chồng tôi đùng đùng nổi cơn ghen tuông vô lý chỉ vì lý do này

16:37:47 21/01/2021
Chồng tôi là mẫu người hiền lành, chăm chỉ, biết yêu thương cho vợ con. Nào ngờ mỗi khi Tết đến, chồng ghen tuông vô lý khiến tôi buồn nẫu ruột.

Mẹ dặn con gái ngày cưới, sóng gió gì xảy ra cũng phải giữ 3 điều này, điều cuối cùng khiến nhiều cô dâu rơi lệ

14:24:59 21/01/2021
Sinh ra làm phận gái, sớm hay muộn ai rồi cũng lên xe hoa về nhà chồng. Trong ngày cưới, người mẹ bịn rịn không quên dặn con gái mấy điều sau. Nghe xong, cô dâu rơi nước mắt.

Được trả đậm khi "phục vụ" chị chủ giàu có, khát tình, trai trẻ há miệng mắc quai

11:15:07 21/01/2021
Tối muộn mới xong việc tôi lên phòng trả chìa khóa cho chị chủ, chị chủ bỗng ôm chầm lấy tôi thổn thức rằng chị muốn tôi làm người đàn ông của chị…

Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi

11:08:53 21/01/2021
Sợ hãi khi em chồng nhập viện sau khi ăn đồ tôi nấu, em mà có chuyện gì thì tôi ân hận cả đời. Vậy mà bác sĩ vừa báo tin này, cả nhà chồng đã ôm lấy tôi cảm ơn rối rít.

Dọn đồ thấy cuốn sổ chuột gặm nham nhở tôi mới hiểu vì sao mùa đông lạnh mấy chồng cũng cởi trần đi ngủ

11:01:38 21/01/2021
Đọc nó, tôi mới hiểu vì sao 7 năm qua dù mùa đông trời có lạnh thế nào chồng cũng không có thói quen mặc áo khi đi ngủ.

"Tôi khủng hoảng khi bị sếp nữ quấy rối"

10:55:00 21/01/2021
Nhân viên mới bị cấp trên hay tiền bối quấy rối là thực trạng nhức nhối nơi công sở ở Trung Quốc. Vì sợ điều tiếng, nhiều nạn nhân chọn im lặng hoặc nghỉ việc.

Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối

10:43:25 21/01/2021
Tôi không ngờ, cuộc sống hôn nhân của anh trai - chị dâu lại nhiều biến cố tới vậy.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P1)

10:31:11 21/01/2021
Khi tôi báo tin có thai, Hiếu lặng thinh một lúc rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng.

Đón mẹ chồng lên chăm cháu hộ, tôi phẫn nộ phát hiện vợ lén lút lắp camera theo dõi

10:22:47 21/01/2021
Cho đến chủ nhật vừa rồi vợ tôi ra ngoài có việc, chỉ có tôi, mẹ và em bé ở nhà. Tôi đang bế con để mẹ nấu bột cho cháu, đột nhiên vợ về rồi xông thẳng vào bếp.

Trở về nhà lúc nửa đêm, sau vài phút bàng hoàng thì tôi sững sờ khi phát hiện thân thế thực sự của "người phụ nữ" đang bế con mình

10:08:10 21/01/2021
Nhìn lên ban công, qua khung cửa kính, tôi lặng người khi thấy bóng một người phụ nữ tóc dài đang bế con mình.

Nhìn tờ di chúc viết dở của bố chồng mà tôi rụng rời tay chân

10:03:00 21/01/2021
Tôi không ngờ công lao vất vả chăm sóc bố chồng bị liệt giường suốt 5 năm nay lại bị coi nhẹ đến vậy.

Đêm tân hôn, chú rể biến mất, cô dâu phát hiện sự thật động trời sau cú điện thoại nửa đêm và bài học về sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước hôn nhân

09:46:24 21/01/2021
Sự qua loa, đại khái trong vấn đề tình cảm sẽ ảnh hưởng lớn đến chính tương lai của họ, vội gì thì vội chứ đừng vội kết hôn!

Em chồng 2 mặt đặt điều nói xấu chị dâu, vợ cao tay dẹp loạn khiến "giặc bên Ngô" bẽ bàng

08:53:57 21/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng chơi khăm, Loan đã có cảnh giác hơn nhiều. Cô đã khiến giặc bên Ngô phải xấu hổ cúi mặt.

Thấy gia cảnh nhà tôi, cứ tưởng người yêu sẽ giận dỗi chia tay, ngờ đâu cái kết khiến tôi sửng sốt

08:33:01 21/01/2021
Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho việc bị người yêu chia tay ngay sau lần đầu tiên đưa em về ra mắt gia đình. Nhưng rồi hành động của em khiến tôi kinh ngạc, không thể tin được.

Sấp ngửa vay tiền lo tết

06:20:37 21/01/2021
Nói ra thì nhiều người cười chê, nhưng năm nào, vợ chồng chị cũng vay mượn một khoản trước tết, để rồi ngay sau tết hì hục cày trả nợ.

Có thể bạn quan tâm

Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa ngày càng mặn nồng, Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'lên hương' ở tuổi 45

Phong cách sao

04:31:25 22/01/2021
Vẻ đẹp của Lâm Tâm Như thu hút toàn bộ ống kính giới truyền thông trong sự kiện mới.

Phương pháp tiêm nghìn lỗ trên mặt: Chục triệu đổ vào 1 mũi nhưng chuyên gia chăm sóc da lại chỉ ra 1 điều nguy hại

Làm đẹp

04:28:11 22/01/2021
Mặc dù đây không phải là phương pháp mới nhưng đợt gần Tết lại là phương pháp được hội chị em lựa chọn nhiều.

Mùa đông này bạn mặc 'Camel + 5 màu này' = trông rất chất!

Thời trang

04:25:24 22/01/2021
Màu sắc đang trở thành những điểm nhấn giúp cộng điểm cho mùa đông lạnh giá, chỉ cần chúng ta nắm bắt được xu hướng thời trang về màu sắc là không sợ bị lỗi mốt, lạc hậu.

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

Pháp luật

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.