PGĐ CDC Hà Nội: Phim ‘Lửa ấm’ sai chuyên môn về phòng, chống HIV/AIDS

TS Lã Thị Lan , Phó Giám đốc CDC Hà Nội nhấn mạnh, một số nội dung liên quan đến chuyên môn xử lý người nhiễm HIV/AIDS trong bộ phim Lửa ấm ” phát trên VTV1 đang “sai rất nghiêm trọng”.

Tại buổi giao ban báo chí của Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội chiều 24/11, TS Lã Thị Lan , Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội (CDC Hà Nội) cho biết, một số nội dung liên quan đến xử lý người nhiễm HIV/AIDS trong bộ phim Lửa ấm tập 36,37 phát trên VTV1 đang “sai rất nghiêm trọng”.

Cụ thể, theo TS Lan, thứ nhất, trong phim Lửa ấm chiếu cảnh một chiến sỹ Cảnh sát PCCC bế người bị tai nạn giao thông đến bệnh viện và sau đó, bác sĩ nói anh đã bị phơi nhiễm HIV rồi.

“Đó là cách tuyên truyền sai, bởi vì không phải cứ tiếp xúc với máu của người nhiễm là bị phơi nhiễm. Việc này dễ dẫn đến tới đây chẳng may có ai đó bị tai nạn giao thông thì ai dám cấp cứu người bị tai nạn…” , bà Lan nói.

Thứ hai, theo bà Lan, việc xử lý phơi nhiễm HIV trong bộ phim tuyên truyền đã sai một cách nghiêm trọng.

PGĐ CDC Hà Nội: Phim Lửa ấm sai chuyên môn về phòng, chống HIV/AIDS - Hình 1
Bà Lã Thị Lan.

“Theo cảnh trong phim, sau khi chìa ra kết quả của bệnh nhân dương tính với HIV, các bác sĩ trao đổi với nhau và cho rằng, nữ bác sĩ tiếp xúc với bệnh nhân đã bị phơi nhiễm HIV rồi nên phải cách ly 2 ngày để phòng chống lây nhiễm HIV ra ngoài cộng đồng.

Tất cả các bác sỹ trong lĩnh vực phòng chống HIV/AIDS của chúng tôi đều dậy sóng sau câu nói này.

Có lẽ do truyền thông dịch Covid-19 mạnh quá và Covid-19 phải cách ly 14 ngày còn HIV nhẹ hơn nên trong phim mới có yêu cầu cách ly 2 ngày như vậy. Thực sự chúng tôi rất buồn về vệc này”, bà Lan nêu.

Thứ 3, bà Lan thông tin, trong cảnh phim người nhà của nữ bác sĩ trong phim rất hoảng hốt, tưởng chừng ”phơi nhiễm HIV là chết đến nơi” và cô bác sĩ này cũng nhắn tin cho con ”như lần cuối”.

“Khi xem xong các tập này, mọi người có trêu tôi là bộ phim này tiếp tục ‘chọc tức chị Lan’. Cái sai rất nghiêm trọng từ việc xác định như thế nào là phơi nhiễm, xử lý phơi nhiễm…

Chúng tôi đã tuyên truyền rất nhiều về xử lý phơi nhiễm ngay từ khi có dịch HIV, nhưng trong bộ phim vẫn đưa sai chuyên môn một cách nghiêm trọng.

Đồng thời, phơi nhiễm HIV không chết và có nhiều trường hợp bị phơi nhiễm rất sâu như bác sĩ mổ bị xương của bệnh nhân nhiễm HIV cắt đứt tay, hay người nghiện nhiễm HIV sau khi lấy máu, biết sẽ đi cai nghiện tập trung đã giật xi-lanh máu bơm ngược lại vào bác sĩ, nhưng đều không bị nhiễm HIV.

Mới có phơi nhiễm đã hoảng hốt rồi cách ly 2 ngày… sẽ làm cho cộng đồng sợ HIV. Thực sự đó là sai rất nghiêm trọng, mặc vấn đề đó rất phổ thông mà nhiều người nổi tiếng đóng như vậy lại không nắm được.

Vấn đề này không cần các chuyên gia, nhưng sai như vậy lại chiếu trên VTV1 vào giờ vàng, rất nhiều người xem nên chúng tôi thấy lo…”, bà Lan nhấn mạnh.

Phim Lửa ấm đang được chiếu trên VTV1 vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6.

Thu Quỳnh kể chuyện cắt tóc, nợ cảnh quay trong ‘Lửa ấm’

Quyết liệt với bản thân trong từng vai diễn nên dù là "gái ngành" My Sói, "gái ngoan" Thu Huệ hay "người thứ ba" Khánh Ngọc... thì dấu ấn của diễn viên Thu Quỳnh vẫn luôn sắc nét.

Trailer Lửa ấm

Sau nhiều trải nghiệm ở các dạng vai khác nhau thì điều gì ở vai Khánh Ngọc trong "Lửa ấm" đã thuyết phục Thu Quỳnh nhận lời?

Khánh Ngọc là dạng vai mới với tôi. Nhân vật này là một bác sĩ khoa huyết học 33 tuổi, rất xinh đẹp, khéo léo và biết cách làm cho người xung quanh yêu quý mình. Cô từ nước ngoài về và tìm mọi cách để giành lại Minh- người yêu cũ của mình. Khi đọc kịch bản, tôi hình dung sẽ làm được rất nhiều với vai diễn này. Dù là một dạng vai khá quen thuộc với khán giả truyền hình trong thời gian gần đây nhưng Khánh Ngọc lại có nhiều lớp tâm lí mà tôi muốn khai thác hơn là một "con giáp 13" đơn thân.

Thu Quỳnh kể chuyện cắt tóc, nợ cảnh quay trong 'Lửa ấm' - Hình 1
Thu Quỳnh vào vai "con giáp 13" trong phim "Lửa ấm".

Tạo hình Khánh Ngọc khác hẳn với Thu Quỳnh ngoài đời. Vậy có điều gì về tính cách, tâm lí, tình cảm ở nhân vật này gần với suy nghĩ của Thu Quỳnh không?

Tôi và nhân vật Khánh Ngọc đều là mẹ đơn thân. Vậy nên tôi cố gắng khai thác sâu vào tâm lí nhân vật theo hướng này. Đó sẽ là người phụ nữ thành đạt, mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán bên ngoài nhưng bên trong lại chất chứa nhiều nỗi niềm.

Áp lực từ vai người thứ ba- vốn là dạng vai nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả màn ảnh nhỏ trong thời gian qua, có khiến Quỳnh e ngại khi thể hiện nhân vật của mình?

Đôi lúc tôi cũng áp lực, nhưng chỉ chút chút thôi. Cũng như nhiều người, tôi không đồng tình kẻ thứ 3 chen ngang vào một mối quan hệ, nhưng khi đặt mình vào nhân vật Khánh Ngọc, tôi phải tìm cách thể hiện thuyết phục được khán giả. Mọi việc đều có nguyên do của nó, khi tiếp cận kịch bản, tôi cũng phải tìm hiểu xem nguyên cớ của mối quan hệ giữa các nhân vật là gì để có thể hiểu nhân vật của mình. Tất nhiên, khán giả sẽ thấy một Khánh Ngọc, một người thứ 3 của riêng Thu Quỳnh! Khánh Ngọc sẽ tiếp cận khán giả bằng sự cảm thông, khó có thể phân định cô ấy đúng hay sai. Nhân vật của tôi có lí lẽ riêng.

Thu Quỳnh kể chuyện cắt tóc, nợ cảnh quay trong 'Lửa ấm' - Hình 2
"Khánh Ngọc sẽ là một người thứ 3 của riêng Thu Quỳnh".

Trường đoạn tâm lí nào gây khó nhất cho Thu Quỳnh?

Với nhân vật Khánh Ngọc, khó nhất là những phân đoạn diễn một mình. Có những phân đoạn trên kịch bản chỉ vỏn vẹn 4 dòng miêu tả, không có thoại nhưng tôi đã phải mất đến cả 1 tiếng đồng hồ để thể hiện đoạn diễn đó với tâm lí đầy đủ nhất dù dựng lên phim chắc chỉ được 1 đến 5 giây!

Khánh Ngọc có những vấn đề nội tâm phức tạp mà bản thân tôi chưa từng gặp phải, đó là cái khó cho tôi. Đôi khi tôi cảm thấy mình không thể hiểu nổi tại sao cô ấy làm như thế! Là diễn viên thể hiện vai diễn mà không thể hiểu nổi nhân vật của mình thì không thể khiến khán giả hiểu được. Mỗi lần như vậy tôi buồn lắm, đôi lúc bật khóc vì chán! Tôi cũng phải xin đạo diễn cho "nợ" cảnh quay để có thời gian suy nghĩ, tự phân tích lại. Khi hiểu được nhân vật rồi, tôi lại thấy yêu Khánh Ngọc hơn là ghét.

Thu Quỳnh kể chuyện cắt tóc, nợ cảnh quay trong 'Lửa ấm' - Hình 3
Thu Quỳnh không ít lần bất lực và bật khóc khi cố hiểu nhân vật.

Để nhập vai bác sĩ Khánh Ngọc, Quỳnh đã chuẩn bị và tìm hiểu gì?

Khánh Ngọc không có nhiều phân đoạn về chuyên môn ngành y nên tôi cũng không có cơ hội để thể hiện nhiều những phân đoạn mang tính chuyên ngành này. Nhân vật này là một người học y, một bác sĩ từ nước ngoài về nên tôi chỉ cần thể hiện đó là một người có học thức, hiểu biết thôi.

Sau lần "xuống tóc" cho vai My sói trong "Quỳnh Búp bê", Ngọc trong "Lửa ấm" lại khiến Thu Quỳnh tiếp tục cắt tóc ngắn. Cảm xúc của bạn mỗi lần đổi kiểu tóc như thế nào?

Tôi luôn muốn mang hình ảnh mới mẻ của mình đến với khán giả, đó là lí do tôi thay đổi về phần tạo hình nhân vật. Trước khi bắt đầu quay một bộ phim, cả ekip sản xuất đều cùng nhau bàn bạc và định trang từng nhân vật. "Đề bài" lần này của tôi là một người phụ nữ thành đạt, tự tin, độc lập, ngọt ngào, mãnh liệt và có học thức. Thế nên tôi đã lựa chọn cho Khánh Ngọc một mái tóc ngắn, xoăn.

Thu Quỳnh kể chuyện cắt tóc, nợ cảnh quay trong 'Lửa ấm' - Hình 4
Nữ diễn viên mong muốn mang hình ảnh mới mẻ đến với khán giả.

Trong hai năm qua, trên cả phim ảnh lẫn sân khấu, Thu Quỳnh đều đã gặt hái được những thành công, nhìn lại, bên cạnh nỗ lực của bản thân, Quỳnh có nghĩ mình may mắn?

Nếu nói là may mắn cũng có phần đúng nhưng nỗ lực của bản thân mới là điều quan trọng nhất. Thành công không thể dựa vào may mắn được. Mỗi khi cơ hội tới, tôi đều cố gắng tận dụng nó, đặt cho mình nhiều thử thách để bản thân được rèn luyện và cố gắng nhiều hơn. Sắp tới tôi còn nhiều dự định, chủ yếu là công việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Những vai diễn giúp tôi bồi dưỡng thêm chuyên môn cho chặng đường làm nghề của mình.

Cảm ơn Thu Quỳnh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:225 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Hậu trường tập 7- 8 'Mr. Queen': Kim Jung Hyun 'khổ sở' bế bạn diễn, Shin Hye Sun cười sảng khoái khi đóng cảnh…ngừng tim29:25

Tiêu điểm

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn?
17:00:50 20/01/2021
Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!
12:00:56 21/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh
12:37:57 20/01/2021
Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" càng già càng mặn mà trẻ đẹp
18:12:55 20/01/2021
Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn tập: Còn 2 phim chưa kịp quay, loạt siêu phẩm với Dương Dương, Lý Dịch Phong buộc gỡ gấp?
16:07:15 20/01/2021
Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?
10:23:59 21/01/2021
Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'
10:40:39 20/01/2021
Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ "đắp chiếu" vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành
16:25:13 20/01/2021
Hậu trường Triệu Lệ Dĩnh nồng nàn hôn Vương Nhất Bác đẹp như thơ
20:33:30 21/01/2021
Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A
10:19:57 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
MC Việt Thảo bị đột quỵ, vỡ mạch máu đang điều trị trong bệnh viện ở Mỹ
23:36:54 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng hoá ra còn nợ dịch vụ mang thai hộ 1,6 tỷ, chi tiết vụ việc đáng sợ đến mức khiến Cnet choáng nặng
22:04:02 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"
20:26:58 21/01/2021
Bạn trai Miko Lan Trinh ám ảnh vì có kinh nguyệt
22:07:32 21/01/2021

Tin mới nhất

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc

22:33:15 21/01/2021
Hoàng Thượng Kim Jung Hyun đang cố gắng quảng bá Mr. Queen thì phát hiện ra làm rơi... búi tóc trong clip hậu trường tập 11-12 vừa được tung ra.

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

19:23:43 21/01/2021
Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

Oscar 2021 (P2): Những số phận con người dễ bị tổn thương có tạo được đột phá

16:31:38 21/01/2021
Một nghệ sĩ chơi trống hạng nặng bị điếc mất liên lạc với thế giới, hay một giáo viên trung học khủng hoảng tuổi trung niên thích làm bạn với rượu đang khiến các nhà phê bình đau đầu.

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Diễn viên 'Người phán xử' trở lại với vai ông trùm

10:15:42 21/01/2021
Diễn viên Chu Hùng, người được khán giả biết đến với vai Thế Chột trong phim Người phán xử tiếp tục sắm vai trùm xã hội đen.

Diễn viên Bảo Thanh: Bí quyết chạm đến trái tim khán giả

10:05:50 21/01/2021
Gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ từ khi còn bé, diễn viên Bảo Thanh đã đứng vững trên con đường nghệ thuật để chạm đến trái tim của khán giả.

1977 Vlog gặp khó khi đóng phim "Song song" vì Nhã Phương "thay đổi quá khứ"

09:54:17 21/01/2021
Song song  thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải

09:45:28 21/01/2021
Để có được những thước phim chân thật nhất, Lý Hải đã xây dựng 15 căn nhà sàn và một trường quay di động trên sân thượng tòa nhà để phục vụ cảnh đánh nhau của Võ Thành Tâm.

Việt Anh làm web drama lấy cảm hứng từ "Người phán xử"

07:39:17 21/01/2021
5 năm sau khi bộ phim lên sóng, Phan Hải của Người phán xử đã bật mí về dự án mới lấy cảm hứng từ bom tấn đình đám này.

NCT Jaehyun nắm tay bạn diễn tình tứ ở hậu trường Dear.M, nhìn mà tưởng bị khui hẹn hò cơ!

22:32:01 20/01/2021
Những hình ảnh đầu tiên của NCT Jaehyun ở hậu trường Dear.M đã được tiết lộ.

Trịnh Sảng bị BTC giải thưởng lớn hủy hết danh hiệu, công khai chỉ trích: "Máu lạnh vô tình, coi thường tính mạng"

22:24:37 20/01/2021
Các giải thưởng mà Trịnh Sảng từng nhận đã bị thu hồi lại.

Phim Việt đuổi nhau sát nút ở WeChoice Awards 2020: Thu Trang tự cho mình ngửi khói, dàn bom tấn ganh nhau từng vote quá căng!

15:57:27 20/01/2021
Số bình chọn cho các bộ phim Việt ở WeChoice Awards 2020 đang vô cùng căng thẳng, tình thế có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

Oscar 2021: Một mùa giải bất thường nhưng đầy thú vị vì quá nhiều phim hay (P1)

15:37:54 20/01/2021
Dù rằng dịch bệnh khiến cho nền công nghiệp điện ảnh tưởng như đóng băng nhưng giữa khủng hoảng ấy, nhiều bộ phim xuất sắc vẫn đang trên đường đua đến bục giải Oscar.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!

10:16:47 20/01/2021
Hậu trường Lật Mặt: 48H cho thấy sự hi sinh của cả ekip để mang tới những thước phim hành động chân thực nhất.

Cặp mỹ nam Sungkyunkwan bản Trung "chốt đơn" phim đam mỹ, khoe nhan sắc xinh tươi đến sảng hồn ở lễ khai máy

09:55:30 20/01/2021
Sau Thư Sinh Xinh Đẹp, Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân chính thức đóng phim đam mỹ Đoạt Mộng cùng nhau.

Tài tử bản gốc Em Là Của Em cực mê màn giả gái của Ngô Kiến Huy, tiếc ngẩn ngơ vì không được xem phim sớm

09:49:48 20/01/2021
Ekip phim Em Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi chia sẻ một clip thú vị của ngôi sao Anh Jae Wook - nam chính bản gốc.

Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng"

08:07:28 20/01/2021
Trái với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường màn đòi chia tay của Kiên (Hồng Đăng) với Châu (Hồng Diễm) lại rất hài hước.

Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17

08:02:12 20/01/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời an ủi đến chính nhân vật của mình, khi tối nay Châu sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong Hướng dương ngược nắng.

Có thể bạn quan tâm

Tuấn Anh tự tin giúp Kiatisuk mở tiệc tại Pleiku

Bóng đá việt nam

00:15:28 22/01/2021
Tiền vệ HAGL có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng cho ngày trở lại trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Ronaldo vượt The Rock về kiếm tiền

Bên lề sân cỏ

00:08:27 22/01/2021
Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha tiếp tục khẳng định tầm ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội.

Cơn giận của Pogba và bản lĩnh Man United

Bóng đá thế giới

00:06:10 22/01/2021
Ba ngày sau khi sút văng cơ hội ngon ăn nhất của MU trước Liverpool, Paul Pogba tự sửa sai bằng cú đá sấm sét giúp Quỷ đỏ trở lại ngôi đầu bảng Premier League.

Cướp liên tiếp 3 cửa hàng tiện lợi

Pháp luật

23:51:24 21/01/2021
Trịnh Trần Phát Đạt, 17 tuổi, liên tiếp cầm dao vào 3 cửa hàng tiện lợi lúc rạng sáng, khống chế nhân viên, cướp tiền.

WHO và LHQ hoan nghênh những quyết sách của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:42:27 21/01/2021
Ngày 21/1, lãnh đạo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Liên hợp quốc đã hoan nghênh những quyết định vừa được tân Tổng thống Mỹ Joe Biden công bố liên quan đến tư cách thành viên của Mỹ trong WHO và chính sách nhập cư.

Giá Bitcoin lại giảm về dưới 33.000 USD

Thế giới số

23:33:49 21/01/2021
Tính đến 17h 21/1, giá trị Bitcoin theo thống kê của Coindesk là khoảng 32.900 USD, giảm 5,35% chỉ trong 24 giờ, tương đương giá trị vốn hóa hơn 612 tỷ USD.

Rihanna “cà khịa” Donald Trump cực gắt khi thua bầu cử tổng thống, dọn khỏi Nhà Trắng

Sao âu mỹ

23:30:01 21/01/2021
Là người đứng về phe chống Donald Trump, vậy nên, sự kiện cựu tổng thống rời khỏi nhà Trắng đã khiến Rihanna rất phấn khích.

iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 

Đồ 2-tek

23:29:55 21/01/2021
Theo thời gian, điện thoại thông minh sẽ dần mất giá. Mức độ giảm giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, phân khúc giá hay độ yêu thích của người dùng.

Thế trận "nghẹt thở" trước giờ WCA 2020 đóng cổng vote: Jack - Sơn Tùng, Hải Tú - Tlinh so kè sát nút, tất cả hạng mục đều khó lường

Sao việt

23:26:57 21/01/2021
Chỉ còn 1 tiếng nữa cổng bình chọn của WeChoice Awards 2020 (WCA 2020) sẽ đóng lại nhưng khán giả vẫn chưa thể đoán được cái tên nào sẽ được vinh danh vào ngày 22/1.

Theo chiều scandal, Bạch Liên hoa và Trà Xanh có gì hay mà lại leo lên top tìm kiếm?

Netizen

23:17:02 21/01/2021
Nếu gặp 1 trong 2 loại con gái trên, bạn hãy tự cách ly 2 mét, vừa bảo vệ sức khoẻ vừa bảo vệ trái tim mong manh của bản thân, trừ khi bạn muốn trở thành một trong những lốp dự phòng của cô ấy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân 14 tuổi bị đa chấn thương

Sức khỏe

23:15:15 21/01/2021
Được cứu chữa kịp thời, hiện tại tình trạng bệnh nhân đã ổn định và dự kiến sẽ được xuất viện vào cuối tuần này.

Lo ngại biến thể mới của nCoV xâm nhập

Đời sống

22:58:54 21/01/2021
Đại diện các bộ Y tế, Quốc phòng, Công an cho rằng cần kiểm soát chặt chẽ biên giới, động viên người dân không về nước khi biến thể nCoV đang lan nhanh.

Rối loạn đồng hồ sinh học của da: Lý do chính khiến da không cải thiện dù dùng mỹ phẩm đắt tiền!

Làm đẹp

22:56:28 21/01/2021
Da là một bộ phận cực kỳ quan trọng hoạt động theo cơ chế đồng hồ. Thấu hiểu cách thức vận hành của da sẽ giúp bạn chăm sóc da hiệu quả.

So kè style của Hải Tú và Thiều Bảo Trâm: Người bên Sơn Tùng 8 năm không chỉ "chất" mà còn vượt xa về độ sexy nhờ điểm cực phẩm

Phong cách sao

22:55:31 21/01/2021
Theo bạn, style của Hải Tú có vượt qua được Thiều Bảo Trâm?