Penthouse mang phong cách công xưởng

Tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, gia chủ của căn penthouse nằm trên tầng 33 của khu căn hộ thuộc khu đô thị Ecopark, Hưng Yên lại mang tâm hồn của một người nghệ sĩ.

Vì vậy yêu cầu của gia chủ đặt ra cho nhóm Kiến trúc sư từ Lê House cũng mang một màu sắc phá cách: thiết kế nên một công trình theo phong cách công nghiệp (Industrial) mới mẻ.

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 1

Khu vực bếp nằm dưới khoảng thông tầng, nhóm thiết kế đã bố trí thêm một đảo bếp, đó là sự kết hợp của đá marble đen vân trắng cùng mặt bàn bằng gỗ.

Khi nhắc đến những căn hộ penthouse cao tầng, chúng ta thường có xu hướng nghĩ tới phong cách thiết kế hiện đại trong không gian sang trọng. Vì vậy, hiếm có gia chủ nào chịu áp dụng một phong cách có phần phá cách như Industrial.

Một trong những thách thức khi cải tạo là độ cao của căn penthouse này, nhất là khi phong cách Industrial mang một yêu cầu rất riêng biệt về vật liệu. Nằm trên tầng 33, việc lắp đặt hệ thống thép cho căn hộ trở nên khó khăn với chiều dài, chiều cao của nó đều vượt quá kích thước tiêu chuẩn của dịch vụ vận thang. Nhóm kiến trúc sư phải áp dụng giải pháp cắt nhỏ hệ thống thép và đảm bảo số lượng của các điểm kết nối, khớp nối sao cho càng ít càng tốt. Việc giảm thiểu khớp nối sẽ tạo nên sự mạch lạc về mặt cảm xúc cho tổng thể thiết kế của công trình penthouse và đảm bảo được tính chất Industrial theo nguyện vọng của chủ nhà.

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 2

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 3

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 4

Được biết, không gian sống trước đây của gia chủ là một ngôi nhà nhiều tầng đã cũ ở trong ngõ sâu của phố Hàng Chuối, Hà Nội không phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như không tạo không gian cho anh để thoải mái nghe nhạc hoặc chơi đàn vào tối khuya. Từ trăn trở của gia chủ khi sống ở nhà cũ, nhóm kiến trúc sư đã dựa vào đó để tạo nên một tầm nhìn riêng trong thiết kế căn hộ, bao gồm hai tầng nhà với các không gian chức năng được phân bổ hợp lý trên mặt sàn 180m2.

Tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp – ăn, phòng tắm chính, phòng thay đồ và nhà kho. Tầng lửng gồm phòng ngủ master, phòng ngủ cho trẻ con hoặc khách đến chơi ở lại, phòng làm việc và quầy bar cực “chill” trưng bày các loại rượu mà chủ nhà yêu thích. Dù hiện tại gia chủ vẫn đang trong tình trạng độc thân nhưng anh đã chuẩn bị các không gian chức năng đầy đủ để sẵn sàng lập gia đình và có con nhỏ.

Khu vực bếp nằm dưới khoảng thông tầng. Nhóm kiến trúc sư bố trí thêm một đảo bếp, là sự kết hợp của đá marble đen vân trắng cùng mặt bàn bằng gỗ.

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 5

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 6

Phòng khách của căn hộ thoáng đãng nhờ nằm ở khoảng thông tầng, kết hợp với hệ cửa kính lớn lấy ánh sáng triệt để từ bên ngoài vào.

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 7

Video đang HOT

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 8

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 9

Ở một số chi tiết, chất liệu Industrial nhường chỗ cho tinh thần của Brutalism như bức tường lớn ở khu vực phòng ăn thông tầng hay cầu thang bằng kim loại xoắn khá lạnh và khắc kỷ.

Sự linh hoạt trong thiết kế được thể hiện ở cách nhóm kiến trúc sư phối hợp giữa các phong cách khác nhau để mang lại sự thống nhất trong tổng thể. Ở một số chi tiết trong căn penthouse, chất liệu Industrial nhường chỗ cho tinh thần của Brutalism như bức tường lớn ở khu vực phòng ăn thông tầng, hay cầu thang kim loại xoắn khá lạnh và khắc kỷ. Đây là một cảm hứng khá mới mẻ ở Việt Nam đương đại, nhưng nhóm kiến trúc sư cho biết gần như không khó khi thuyết phục gia chủ với những sáng tạo có phần khác thường này.

“Chủ nhân ngôi nhà này là người anh chơi khá thân trong nghề, do đó khi thiết kế gần như anh bạn thân này không cần nói gì, bản thân người kiến trúc sư chúng tôi đã biết mình cần phải làm gì. Ngoài ra, với tính cách trầm tĩnh thì anh khá thích những mảng miếng to, tĩnh tạo nên một phần sắc thái riêng của ngôi nhà gần giống với con người của anh”, một kiến trúc sư trong nhóm thiết kế chia sẻ.

Với mặt bằng căn penthouse, việc thiết kế theo phong cách Industrial và cách bố trí khá gần với lối sống phương Tây là dụng ý của nhóm kiến trúc sư cho phù hợp với lối sống của gia chủ. Xuất phát từ việc gia chủ là người có rất nhiều bạn bè, đặc biệt các hội bạn bè của anh đều có sở thích về âm nhạc và rượu, không gian căn hộ.

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 10

Penthouse mang phong cách công xưởng - Hình 11

Để không gian sống không bị bức bí, các phòng chức năng được kết nối trực tiếp với nhau thay vì sử dụng vách ngăn như ngay bên cạnh bàn ăn là khu vực bếp rất thuận lợi cho việc nấu nướng và ăn uống cùng nhau. Những góc nho nhỏ dành cho trưng bày sở thích sưu tầm của chủ nhân: rượu, sách, nhạc…

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu

Chàng trai sống ở TP.HCM đã cải tạo phòng của mình theo phong cách làng chài châu Âu chỉ với 35 triệu đồng.

Phần lớn, nội thất được mua thanh lý.

"Mỗi chúng ta đều mơ ước có được ngôi nhà cho riêng mình. Có người thực hiện được điều đó từ rất trẻ, có người mất nhiều thời gian hơn và cũng có một số người mãi chỉ là mơ ước.... Nhưng dù là bạn đang sống trong một biệt thự, một penthouse lộng lẫy xa hoa hay chỉ là trong một căn phòng nhỏ bé, ấm cúng, đó vẫn là nơi mà chúng ta đi về. Là nơi để thư giãn, để sạc lại năng lượng sau một ngày làm việc chăm chỉ".

Dòng tâm sự kể trên là của chàng trai Lê Hải Anh đang sống ở TP.HCM.

Hải Anh làm công việc kinh doanh. Anh chia sẻ: "Công việc kinh doanh của tôi toàn thất bại nên mãi vẫn chưa có được ngôi nhà cho riêng mình".

Vì vậy, anh rất yêu quý phòng trọ đang sống và dành tâm huyết cải tạo lại. Đây là nơi anh được thư giãn, thỉnh thoảng cuối tuần rủ bạn bè tới cafe sáng hay tiệc trà chiều rồi bày ra mấy concept rồi lấy điện thoại chụp giải trí...

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 1

Tuy chỉ là phòng trọ nhưng anh Hải Anh đã dành cho nó nhiều công sức và tâm huyết. Anh quan điểm, dù bạn sống ở đâu, phòng trọ, nhà đi thuê... nếu chỉ đơn giản coi đó là chỗ trú chân, tạm bợ, bạn sẽ khó có thể sinh ra được năng lượng tích cực. Nhưng nếu coi đó là tổ ấm, trang hoàng lại, mỗi ngày của bạn sẽ trôi qua thật thanh bình, vui vẻ.

Hải Anh đặc biệt yêu thích những ngôi nhà ở vùng nông thôn, các ngôi nhà gỗ nhỏ ở các làng chài ven các bờ biển châu Âu và phong cách cổ điển nên cũng muốn mang một chút tinh thần đó vào không gian sống của mình.

Phần nội thất decor anh mua thanh lý của mọi người không dùng tới hoặc mua gỗ về tự làm, tự set up nên không tốn nhiều chi phí.

Tổng chi phí anh bỏ ra trang trí, cải tạo phòng khoảng 35 triệu đồng. Trong đó, bồn tắm là 11 triệu và vòi sen đứng cổ điển có giá 4,5 triệu đồng. Để tiết kiệm chi phí, anh tự lên ý tưởng, phác thảo rồi lựa chọn đồ.

May mắn trong 1 tuần là anh mua đủ số nội thất mình cần nên công việc cải tạo phòng được triển khai nhanh gọn.

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 2

Lò sưởi anh mô phỏng trên giấy rồi thuê thợ xây.

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 3

Giường sắt cổ điển, siêu xinh có giá 1,2 triệu đồng.

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 4

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 5

Góc uống trà cực chill. Tủ kệ và giá sách anh Hải Anh tự tay đóng để phù hợp ý tưởng của mình.

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 6

Phòng vệ sinh được dùng màu xanh dương làm điểm nhấn.

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 7

Tình yêu biển cả của chàng trai trẻ. Những con sóng ngoài khơi, mỏ neo, bánh lái, sao biển tạo nên bức tranh đại dương sinh động.

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 8

Bồn tắm nằm với vòi sen được anh tự lắp đặt, chỉ thuê thợ làm lại đường ống nước vào và xả nước ra. Sau những ngày làm việc căng thẳng, được ngâm bồn và nghe nhạc du dương, thêm ly vang đỏ là khoảnh khắc rất thú vị với anh Hải Anh.

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 9

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 10

Góc trà chiều ngoài ban công, sàn ốp gỗ tinh tế kết hợp với vật dụng màu trắng càng thêm nổi bật. Hải Anh bố trí thêm hoa lá, cỏ giả để tạo sức cuốn hút và làm phông chụp ảnh lãng mạn.

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 11

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 12

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 13

Trong nhà Hải Anh dùng cây giả, bên ngoài anh dùng cây thật để tăng sinh khí và lọc bụi.

Chàng trai cải tạo phòng theo phong cách làng chài ven biển châu Âu chỉ với 35 triệu - Hình 14

Nơi đọc sách thư giãn và lấy lại năng lượng sau những bộn bề lo toan cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân43:34Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng03:41Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt03:20Chồng Trang Nemo mắng Hồ Ngọc Hà “thâm hiểm”, đáp trả khi bị bơ đẹp ở sự kiện: “Không có gì quê hết”03:44Âu Hà My và Midu: 2 cô giáo gây tranh cãi vì “nghiện” khoe body bốc lửa, lận đận tình duyên04:10Thông tin nóng về vụ án bà Phương Hằng, ‘vén màn’ vai trò người thân cận của nữ CEO đầy bất ngờ01:24Lý Tử Thất hầu tòa, nguy cơ trắng tay03:43Tình cũ Đạt Villa bị mỉa mai có nhan sắc đáng sợ, không lung linh như trên clip03:19

Tiêu điểm

Phòng bếp là nguồn tài lộc, có đủ 5 yếu tố phong thủy này thì tiền nhiều không kể xiết
10:35:28 02/07/2022
Dấu ấn Phật giáo trong căn biệt thự của diễn viên Việt Trinh
17:48:49 01/07/2022
'Gu' chọn nhà tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao lên ngôi
19:57:03 01/07/2022
Những ý tưởng thiết kế trông hơi lạ một chút nhưng hiệu quả cao
18:00:59 01/07/2022
Ngôi trường xây dựng từ năm 1874 ở TP.HCM, có thư viện đẹp như trong phim
10:31:57 02/07/2022
Khuyến khích phát triển căn hộ cho thuê dài hạn
10:38:59 02/07/2022
Hiệu quả chống nóng chỉ với đá và một chiếc quạt
09:43:55 01/07/2022
Những chiếc tủ sẽ làm đẹp và gọn gàng phòng giặt của bạn
09:52:58 01/07/2022
Hiểu đúng về những giá trị kiến tạo nên đô thị bền vững
09:49:19 01/07/2022
Ngôi nhà ngợp hương thơm từ cây Mộc ở Hà Nội
10:29:05 02/07/2022

Thông tin đang nóng

Phản ứng của CĐM khi VTV đưa tin về đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha, 4000 người mắc bẫy
19:40:13 02/07/2022
Lưu Thiên Hương bị tấn công vì nói không đúng sự thật về Hồ Hoài Anh, vội làm 1 điều để tránh bão
22:53:14 02/07/2022
Ca sĩ Quách Thành Danh nhìn lại scandal “chấn động” nhất đời mình sau gần 20 năm
20:24:35 02/07/2022
Ngoài đam mê golf, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh còn sở hữu một điểm chung, nhìn thôi đã thấy mùi tiền
19:44:11 02/07/2022
Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ
19:02:02 02/07/2022
BB Trần, Hải Triều quậy tung cả đất Thái với màn giả gái cực đỉnh
21:37:01 02/07/2022
Nhan sắc 3 mỹ nhân Việt làm giảng viên: Lê Âu Ngân Anh lột xác, Midu vướng tranh cãi vì 1 chi tiết
20:21:17 02/07/2022
Tỷ phú Trung Quốc tiêu tan sự nghiệp sau cáo buộc cưỡng dâm
20:00:18 02/07/2022
Hoài Lâm vui vẻ mừng sinh nhật bên người yêu kém tuổi
23:46:07 02/07/2022
Ông xã Kim Tae Hee dùng ánh mắt ngọt ngào nhìn bà xã khiến công chúng ghen tị
20:25:32 02/07/2022

Tin mới nhất

Bố trí đồ đạc trong phòng khách thế nào cho hợp lý

10:38:16 30/06/2022
Nếu bạn muốn căn phòng của mình trở nên thoải mái hơn hay ấm cúng hơn, những mẹo sắp xếp đồ nội thất dưới đây sẽ giúp bạn có một căn phòng tuyệt đẹp

Ngôi nhà '2 trong 1' độc đáo ở Gia Lai khiến báo ngoại ngỡ ngàng

10:30:27 30/06/2022
Ngôi nhà được thiết kế phong cách hiện đại, tối giản với mục đích vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh. Nhà phố đô thị có lẽ không còn xa lạ với đời sống của người dân Việt Nam, mỗi ngôi nhà vừa là nơi ở vừa là nơi tổ chức các hoạt động kinh...

Không gian sống đẳng cấp của nữ giám đốc 8X ở TP HCM

10:22:11 30/06/2022
Căn nhà của chị Crystal Huyền Trang nằm trong một khu đô thị cao cấp, có diện tích tới 300m theo phong cách hiện đại, sang trọng

Nâng tầm không gian sống với loạt thiết bị đậm tính thẩm mỹ từ LG

10:16:34 30/06/2022
Các sản phẩm công nghệ không chỉ mang lại sự tiện lợi trong cuộc sống, mà còn là mảnh ghép hoàn thiện bức tranh nội thất đầy tính thẩm mỹ cho không gian

Một hòn đảo hẻo lánh ở Alaska được rao bán giá 465 tỷ đồng, cơn sốt bất động sản đảo chưa hạ nhiệt?

10:14:05 29/06/2022
Hòn đảo này có diện tích 44 mẫu Anh (1 mẫu Anh tương đương 4.046m2) và nằm ở khu vực lạnh giá, hoàn toàn không phù hợp cho việc tắm biển

Khách sạn 'ngàn sao' cho ngủ ngoài đường, thu 8 triệu đồng/đêm nhưng tại sao vẫn có hàng nghìn người đổ xô đặt phòng?

10:11:16 29/06/2022
Một khách sạn đặc biệt ở Thụy Sĩ cho thuê phòng với giá 322 euro/đêm để khách trải nghiệm... ngủ ngoài đường.Bạn nghĩ gì khi nói đến việc đi nghỉ tại một khách sạn? Đa phần, mọi người sẽ nghĩ đến chăn ấm, đệm êm, có điều hòa và phòng ốc...

Căn hộ 45m² ngập tràn tình yêu của cặp đôi có 11 năm bên nhau

10:06:42 29/06/2022
Từ một căn hộ cũ mục nát, chật chội, bằng tình yêu với tổ ấm, cặp đôi trẻ đã cùng nhau cải tạo từng góc nhỏ trở nên đặc biệt

Căn hộ xanh bơ của cặp vợ chồng làm công việc sáng tạo

10:01:28 29/06/2022
Ngôn ngữ nội thất tuy là style phù hợp với các villa mênh mông ở nông trại Châu Âu nhưng được kiến trúc sư biến tấu để phù hợp với một căn chung cư có diện tích khiêm tốn

Ý nghĩa và sự độc đáo của hai tác phẩm gốm sứ sắp nhận kỷ lục Thế giới Guinness

09:54:31 29/06/2022
Hai tác phẩm gốm sứ Việt Nam là Phú quý mãn đường và Thiềm Thừ Thiên Phong Ấn tới đây sẽ được kỷ lục Thế giới Guinne

Biệt thự hạng sang Thảo Viên Villas: Trải nghiệm đáng sống giữa lòng Thủ đô

17:43:40 28/06/2022
Biệt thự hạng sang Thảo Viên Villas là nơi mà các đại gia, doanh nhân thành đạt lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp , là trải nghiệm đáng sống giữa Thủ đô

Căn hộ cao cấp 'chìa khóa trao tay' tại 'Quận Ocean' đắt khách

17:38:24 28/06/2022
Một cuộc đua săn tìm căn hộ cao cấp tại Quận Ocean vừa được kích hoạt, khi đại đô thị sôi động nhất phía Đông Hà Nội tung ra thị trường tòa tháp R1.01 The Zenpark

Không gian dễ chịu, ấm cúng trong căn hộ 60m2 theo phong cách Farmhouse

17:28:44 28/06/2022
Căn hộ 60m2 được nhóm thiết kế biến tấu theo phong cách Farmhouse đã đưa gia chủ đến cuộc sống mộc mạc, gần gũi thiên nhiên

Khám phá những căn hộ nhỏ đến khó tin tại Nhật Bản: Khi tiện ích đặt trên diện tích, nhà chật chút cũng không sao cả

17:23:44 28/06/2022
Những căn hộ siêu nhỏ đang ngày càng trở nên phổ biến tại Nhật Bản nhờ giá thuê dễ thở mà vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản của con người

Không cần bật điều hòa cả ngày, đã có các cách chống nóng đơn giản, ít tốn tiền khi ngôi nhà ở vào cao điểm nóng

17:14:08 28/06/2022
Không cần tốn điện bật điều hòa cả ngày, nếu áp dụng những cách đơn giản này bạn có thể phần nào khắc phục được cái nóng oi bức tấn công nhà mình trong những ngày hè

Khám phá căn hộ đắt đỏ giá gần 40 triệu USD của 'Người sói' Hugh Jackman

10:41:19 28/06/2022
Mới đây, Hugh Jackman đã niêm yết một căn hộ cao cấp hạng sang gồm 3 tầng với giá gần 40 triệu USD. Căn hộ này được thiết kế bởi kiến trúc sư Richard Meier và nằm trong khu phố West Village sang trọng

Ngôi nhà ở Hòa Bình mang cảm hứng về cội nguồn, sự sum họp và đoàn tụ

10:35:55 28/06/2022
Ngôi nhà mang một chút phong cách xưa cũ với thiết kế mở, các không gian dễ dàng liên kết với nhau nhưng vẫn có sự riêng tư khi cần thiết

Ngôi nhà '2 trong 1' tối giản nhưng hiện đại ở An Khê, Gia Lai

10:28:12 28/06/2022
Công trình là dự án nhà ở kết hợp kinh doanh, được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản. Nhà An Khê hay LN-House có diện tích hơn 100 m, tuy nhiên mặt tiền chỉ rộng 4,7 m

Ngôi nhà cũ hơn 33 năm của bố mẹ 'lột xác' ngoạn mục dưới bàn tay những người con tài hoa

10:16:50 27/06/2022
Với tiêu chí lưu giữ một phần ký ức, việc tái sử dụng vật liệu của ngôi nhà cổ được những người con của gia chủ tính toán rất kỹ lưỡng

Bất ngờ với 4 cách thiết kế hợp lý cho căn hộ 85m2 của vợ chồng trẻ

10:00:18 27/06/2022
Một cách thiết kế mới lạ, thu hút được ứng dụng tài tình đã được ứng dụng trong căn hộ không quá rộng của vợ chồng chị Mai Phương ở Hà Nội

10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng

17:42:02 26/06/2022
Đại dịch khiến các chủ nhà xem lại cách bố trí nội thất cho ngôi nhà. Điều đó khiến những thiết kế dưới đây trở nên ngày càng phổ biến

Có thể bạn quan tâm

Pha dàn xếp đá phạt cồng kềnh khiến đối thủ liên tiếp nhận thẻ vàng

Clip hay

02:32:17 03/07/2022
Pha dàn xếp đá phạt cồng kềnh khiến đối thủ liên tiếp nhận thẻ vàng ,Các cầu thủ áo trắng có pha dàn xếp đá phạt khiến đối thủ liên tục bị trọng tài nhắc nhở và rút thẻ vàng

Samsung sắp có smartphone màn hình gập giá rẻ 

Đồ 2-tek

01:58:59 03/07/2022
Trang ET News của Hàn Quốc cho biết bộ phận trải nghiệm di động (Mobile eXperience) của Samsung đang phát triển các mẫu smartphone màn hình gập giá rẻ hơn. Sản phẩm sẽ có thiết kế giống Galaxy Z Fold và Z Flip nhưng giá bán dưới 1 triệu...

Quyết định đánh gục hãng công nghệ 80 tỷ USD của Trung Quốc  

Thế giới số

01:55:04 03/07/2022
Hãng đặt xe khổng lồ Didi từng có giá trị hơn 80 tỷ USD, nhưng giờ đây đang phải đối mặt với tương lai bất định trước sự kìm kẹp gắt gao của chính phủ Trung Quốc

Ngọc Trinh đăng đàn nói đạo lý về sai lầm trong cuộc sống, nghe xong ai nấy đều gật gù tâm đắc

Sao việt

00:04:18 03/07/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh xả kho loạt ảnh khoe trọn vòng eo trứ danh kèm dòng chú thích: Có hai sai lầm lớn trong cuộc sống. Một là sống cho người khác coi. Hai là coi người khác mà sống. Thật ra chỉ cần bản thân cảm thấy ...

Nguy cơ bùng phát dịch trước biến chủng BA.5, Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiêm mũi 4

Sức khỏe

23:53:08 02/07/2022
Bộ Y tế khẩn trương, quyết liệt hơn nữa việc đôn đốc, hỗ trợ địa phương đẩy nhanh tiêm vắc xin phòng COVID-19, nhất là mũi 3, mũi 4 trước nguy cơ bùng phát dịch bệnh trở lại

The Aurora Project mở màn mùa hè đầy hấp dẫn và gay cấn

Game online

23:51:35 02/07/2022
Mỗi nhân vật được phân thành ba phẩm chất là A, S và SS. Theo thời gian, họ có thể được cải thiện kỹ năng và mang phẩm chất SS. Tùy theo đặc điểm cụ thể mà các tướng sẽ sẽ sở hữu thuộc tính: băng, hoả, lôi. Chúng đại diện cho các khả nă...

Một lao động quê Nghệ An tử nạn trong vụ nổ khí độc ở Jordan

Đời sống

23:47:57 02/07/2022
Trong số 5 người Việt Nam thiệt mạng tại vụ nổ khí độc ở Jordan có một nạn nhân người huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An mới 20 tuổi

Cosplay Jean – Kỵ Sĩ bồ công anh hấp dẫn

Cosplay

23:47:01 02/07/2022
Hôm trước Mọt đã giới thiệu với các bạn về một Barbara vô cùng nóng bỏng và hấp dẫn. Nay để cho công bằng thì sẽ đến cô chị nhé, cũng như thuý kiều và thuý vân trong tác phẩm của Nguyễn Du. Cô chị cũng không hề thua kém phần cô em về sự...

Mùa khô nước sông Mekong cao bất thường: Tai họa cho cả lưu vực

Thế giới

23:40:30 02/07/2022
Trung tâm Stimson mới đây đưa ra các bằng chứng cho thấy nước sông Mekong ở thời điểm bắt đầu mùa mưa năm nay cao hơn khoảng 1,4m so với mức trung bình trong hơn 100 năm qua do các đập thủy điện đầu nguồn xả nước

Mỹ nam Nam Joo Hyuk bị nghi uống rượu khi chưa đủ tuổi

Sao châu á

23:40:19 02/07/2022
Hình ảnh được cho là Nam Joo Hyuk uống rượu với bạn bè khi chưa đủ tuổi đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội

Fairy Tail: Power Awaken: Tựa game chuẩn nguyên tác cho những tín đồ đam mê “Hội đuôi tiên”

Game offline

23:34:29 02/07/2022
Fairy Tail là một bộ truyện đình đám và nổi tiếng. Hiểu được điều đó, Tencent đã cho ra mắt Fairy Tail: Power Awaken xứng đáng là bom tấn chuyển thể từ bộ truyện này

Đồng Nai: Triệt phá đường dây đưa hàng trăm người sang Campuchia làm 'việc nhẹ lương cao'

Pháp luật

23:32:51 02/07/2022
Công an Đồng Nai vừa phối hợp với Công an nhiều tỉnh, thành triệt phá đường đưa trái phép hàng trăm người sang Campuchia làm việc nhẹ lương cao