Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không?

Như có một phép màu diệu kì nào đó, ngay cả biên kịch Penthouse cũng tự biết phim mình vô lý nhưng khán giả lại vô tư chấp nhận sự vô lý đấy. Kỳ ha!

Penthouse 3 mới đi tới tập 3 nhưng trí tưởng tượng của biên kịch Kim Soon Ok thì đã bay tới tầm vũ trụ. Phim ngày càng vi diệu, huyền hảo, thế giới quan đảo điên và con người thì trở nên bất tử (nếu biên kịch thích).

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không? - Hình 1

Chưa bàn tới việc Penthouse chất lượng ra sao , vì tốt hay dở là cảm nhận cá nhân của mỗi người, nhưng tới giờ mà vẫn nói Penthouse đầy logic và rất thực tế thì quả là lạ lắm à nghen. Ngay đến cả biên kịch Kim Soon Ok còn phải thừa nhận phim mình vô lý đùng đùng cơ mà. Có điều vô lý thì chị vẫn làm, làm tới bến luôn chứ chẳng đùa, chỉ tiếc là ban đầu chị quên dặn nhà đài để thêm cụm từ “viễn tưởng” vào phần giới thiệu thể loại phim, như thế có phải chị thoải mái bay bổng hơn không!

Penthouse với những bước chân chập chững ở mùa mới nhất đã đạt tới cảnh giới đỉnh cao của sự viễn tưởng mà một bộ phim tâm lý, giật gân có thể và được phép làm. Hẳn là nhiều khán giả sẽ có chung một cảm giác thế này: đôi lúc xem phim mà nghẹn ngào tự hỏi “biên kịch trêu đùa em như vậy có thấy vui không?”. Phim gì đâu mà cứ sểnh ra là người lại giống người, phụ huynh lại sinh đôi và diễn viên thì không lo hết vai vì vai này chết ta lại được đóng vai khác. Kể ra làm diễn viên ở Penthouse cũng sướng, như Park Eun Seok đó, Logan vừa bay màu thì Alex lại lên ngôi, có điều tạo hình của Alex “chướng khí” quá làm anh Park chưa gì đã bị ném đá lây. Ủa vậy là anh Park hên hay xui?

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không? - Hình 2

Chẳng hề ngoa khi nói biên kịch Penthouse sẽ lọt top đầu những người chơi nhây nhất trần đời khi mà ngày này qua tháng khác nghĩ thêm những drama theo kiểu nó cũng không cần thiết phải xuất hiện cho lắm. Chuyện Logan Lee có anh em sinh đôi, giọt máu của Su Ryeon ( Lee Ji Ah ) còn sống hay quá khứ của Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ) hay thực chất chính là Baek Jun Ki, hỡi ôi quả là có cũng được, không có thì khán giả cũng tuyệt đối không đòi hỏi gì, vì có từng nghĩ tới đâu mà đòi! Nhưng biên kịch đâu cần biết khán giả nghĩ gì, quan trọng hơn cả là rating phim dù tụt thì vẫn cao ngất ngưởng, nghiễm nhiên núi tiền đổ về túi ekip cũng cao ngất ngưởng thôi. Tiền nhiều, tội gì không làm?

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không? - Hình 3

Động đến vấn đề kinh tế có vẻ hơi nhạy cảm, chủ quan và phiến diện cho ekip quá, thôi thì gạt nó qua một bên vì có bàn tiếp thì cũng không thể nào biết họ nhận về bao nhiêu sau 3 mùa “bom tấn”. Nhưng chuyện Penthouse đậm chất viễn tưởng thì không thể bỏ qua được. Thiết nghĩ chị Kim biên kịch có đang bí ý tưởng không ta khi mà những chi tiết ở mùa 3 thỉnh thoảng lại dẫm lên dấu giày của hai mùa trước. Đã thế chị còn tự mình tô vẽ lên một thế giới rất “phi Hàn Quốc”, thậm chí là phi thực tế nơi tỉ lệ sinh đôi cực kì cao; khoa học, y tế phát triển đến trình độ thượng thừa; thiết bị nghe lén, giả vân tay cực tối tân; camera giám sát và cửa của các căn nhà thì vô dụng; giỏi thanh nhạc là chuẩn mực của nhà giàu và pháp luật , nhà tù thì như một trò đùa.

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không? - Hình 4

Mấy ngày nay trên mạng xã hội khán giả còn đồn nhau đủ thứ thuyết âm mưu, rằng là Su Ryeon năm đó sinh đôi mà chị quên béng mất việc mình mang song thai rồi Seok Kyung – Seok Hoon không phải anh em ruột. Những giả thuyết này thậm chí còn được chứng minh về độ xác thực bằng một số hình ảnh trong mùa 1, mà thiết nghĩ nếu nó thực sự đúng thì ơ kìa chị Kim biên kịch lại có mỗi chiêu sinh đôi mà xài hoài ư? Còn nếu không đúng thì cũng chẳng sao, có điều hẳn là chị Kim vui lắm khi mà từng chi tiết nhỏ trong Penthouse lại trở thành đề tài khiến khán giả mổ xẻ một cách tâm huyết như vậy. Vô tình làm phim viễn tưởng lại khiến cả triệu con người viễn tưởng theo mình, thành công, đại thành công!

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không? - Hình 5

Vẫn là câu nói cũ, bắt Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây, nên bằng một phép màu diệu kì nào đó, phần đông khán giả Penthouse đã tự thích nghi với với những nét viễn tưởng đầy chấm phá của chị Kim Soon Ok rồi! Nhưng mà vẫn muốn hỏi, có phải Penthouse đang trêu đùa em đấy không?

'Penthouse 3': Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee 'chính chủ'

Với những 'hint' này, khán giả tin rằng Logan Lee đang đóng giả thành Alex Lee để âm thầm thực hiện một mục đích riêng.

Ở tập 1 của Penthouse 3, Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) phải trải qua nỗi đau mất người yêu thương lần thứ 2, khi chính mắt nhìn thấy Logan Lee (Park Eun Seok) chết trước mặt mình. Mặc dù trong phim, hai người chưa hề xác định một mối quan hệ tình cảm nào nhưng qua sự thay đổi của Shim Su Ryeon khi ở bên Logan, có lẽ ai cũng hiểu được đây là một người rất quan trọng đối với cô.

Tuy nhiên, khán giả chưa kịp buồn bao lâu thì Park Eun Seok đã trở lại Penthouse 3 với 1 vai diễn mới - Alex Lee, được giới thiệu là anh trai của Logan Lee.

Penthouse 3: Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee chính chủ - Hình 1

Đã có tiền lệ 'thay hình đổi dạng' giữa Shim Su Ryeon và Na Ae Gyo ở mùa trước nên khán giả thật sự rất nghi ngờ Alex có phải là Logan đóng giả, mục đích là vì muốn 'dụ' hội Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) vào một cái bẫy lần nữa hay không.

Nếu không, vì sao biên kịch và đạo diễn phải có một pha 'cồng kềnh' như vậy, chọn diễn viên giống hệt nhau để diễn hai vai anh em? Từng có Shim Su Ryeon và Na Ae Gyo giống hệt nhau trước đó, 'chiêu' này chơi mãi không sợ nhàm sao?

Để chứng minh Alex Lee chính là Logan Lee, nhiều người hâm mộ đã 'soi' từng chút và phát hiện ra những điểm rất giống nhau giữa hai người này.

Đầu tiên là chiếc đồng hồ trên tay Logan Lee trong ngày anh đáp chuyến bay về Hàn Quốc. Không biết vì sao, Alex Lee cũng có một chiếc đồng hồ y hệt. Chẳng lẽ hai anh em nhà tỷ phú có phong cách ăn mặc, tạo hình khác biệt đến như vậy mà lại có chung gu sử dụng đồng hồ?

Penthouse 3: Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee chính chủ - Hình 2

Một sự tương tự khác của Alex Lee và Logan Lee là thói quen chụm ngón đeo nhẫn cùng ngón út lại với nhau khi ngón trỏ và ngón giữa đưa thẳng. Nếu như nói chiếc đồng hồ chỉ là vô tình giống, vậy thì thói quen khó mà giống nhau được.

Penthouse 3: Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee chính chủ - Hình 3

Động tác tay giống nhau...

Penthouse 3: Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee chính chủ - Hình 4

Alex Lee và Logan Lee cũng có chung thói quen chống một tay lên khung cửa kính, nhìn ra phía ngoài khi gặp chuyện.

Việc các nhân vật trong phim của biên kịch Kim Soon Ok 'đội mồ sống dậy' là chuyện rất thường gặp. Ví dụ như Go Eun Jae (Jang Seo Hee) bị rơi xuống biển trong Sự quyến rũ của người vợ hay Sunny (Jang Na Ra) bị gài bom trong Hoàng hậu cuối cùng... Chỉ cần muốn 'con cưng' của mình sống, biên kịch Kim Soon Ok sẽ cứu sống bằng mọi giá bất chấp phim bị chê trách vô lý.

'Tôi nghĩ biệt danh như 'mọi thứ đều có thể xảy ra với Soon Ok' xuất phát từ sự thiếu thực tế trong kịch bản. Tôi thừa nhận điều đó.

Vì có quá nhiều sự kiện diễn ra dẫn đến những cảm xúc của các nhân vật trong phim không được thể hiện rõ ràng. Ngoài ra, còn có những người đã chết nhưng vẫn quay trở lại, tôi nghĩ điều đó khiến người xem bị khó hiểu', biên kịch Kim Soon Ok từng nói về kịch bản của Penthouse.

Penthouse 3: Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee chính chủ - Hình 5

Nữ biên kịch nổi tiếng thừa nhận bà đọc được ý kiến từ khán giả và từng có suy nghĩ để những nhân vật của mình chết là chết, không tiếp tục sống lại. Thế nhưng, khi bắt đầu đặt bút lên viết, bà lại tiếp tục cho họ quay trở lại như chưa có gì xảy ra.

Với 'thói quen' này, biết đâu Alex Lee chính xác là Logan Lee. Dù sao thì, vụ nổ bom của Logan đã được tua đi quá nhanh, khiến người xem rất khó đoán được cụ thể đã có điều gì xảy ra. Điều này cũng từng tương tự như lúc Shim Su Ryeon (thực tế là Na Ae Gyo) hay Bae Rona (Kim Hyun Soo) bị Ju Dan Tae giết.

Penthouse 3 chỉ vừa mới phát sóng 2 tập và vẫn còn thời gian để biên kịch Kim Soon Ok giải thích cặn kẽ lý do vì sao Alex Lee lại là Logan Lee, nếu điều này thật sự xảy ra.

Đón xem tập 3 của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h thứ 6 ngày 18/6 trên kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Hậu trường 'Penthouse 3' tập 6: Seo Jin 'phá hoại' đồ đạc ở phim trường, Logan đang 'thoi thóp' vẫn không quên 'buôn chuyện'05:56

Tiêu điểm

Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên "Hạ tiên sinh": Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, "trai có vợ" chả ngại mùi mẫn với bạn diễn
14:25:03 25/07/2021
Phim mới "Tô Mạt Nhi truyền kỳ" lên sóng VTV3
06:43:43 26/07/2021
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương khiến fan phát cuồng trước giờ lên sóng 
18:10:53 26/07/2021
Hãy xem 5 phim Hàn buồn nhất trên Netflix nếu bạn muốn khóc thật to để trút bỏ hết gánh nặng trong lòng
08:33:30 25/07/2021
Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?
08:36:46 25/07/2021
Dương Dương - Nhiệt Ba bay ra vũ trụ vẫn ôm ấp cực tình, ai dè hôn nhau thất bại vì một lý do "từ chối hiểu"
14:07:28 25/07/2021
Thực hư độ giàu có của Nhiệt Ba - Dương Dương và 7749 điều cần biết trước khi "cày" Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
15:00:55 26/07/2021
Đừng trách Han So Hee lao đầu vào bad boy Song Kang ở Nevertheless nữa, anh ta có cả xe hơi 6 tỷ cơ mà!
19:32:08 25/07/2021
Vừa vào cung, Lưu Nga đã tỏ ra phong thái của bậc đế vương trong tập 25 'Đại Tống cung từ'
23:54:39 25/07/2021
Phim ngoại tình 'Love (ft. Marriage and Divorce) 2' lập kỷ lục rating
11:03:14 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam
18:01:11 26/07/2021
Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc
19:40:11 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời
19:41:56 26/07/2021
Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca
19:01:12 26/07/2021
Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết "nên vui hay buồn"?
20:46:52 26/07/2021

Tin mới nhất

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên

23:43:39 26/07/2021
Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng mô típ tổng tài bá đạo, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh đang được bàn tán khắp nơi mọi chốn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh "mở bát" cuốn muốn xỉu: Nhiệt Ba dính phốt suýt mất sự nghiệp, Dương Dương "gánh game" ngầu như thần

23:40:28 26/07/2021
Những tập đầu tiên của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chiêu đãi bữa tiệc visual đã mắt.

Nhiệt Ba bị bóc mẽ "lỗ hổng" visual ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, minh tinh đẳng cấp số 1 showbiz là đây sao?

23:38:14 26/07/2021
Nàng Kiều Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim xinh đấy nhưng lại lộ một khuyết điểm mà chị em bình thường sợ xanh mặt.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Netizen chuẩn bị tinh thần no mắt “cẩu lương” từ 2 cực phẩm Hoa Ngữ

23:35:33 26/07/2021
Gần đây, cư dân mạng thường xuyên phát sốt trước những màn rắc đường ngọt xỉu trong những bức hình rò rỉ từ bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận. Những màn phản ứng hóa học của cặp đôi khiến f...

Trailer Ngọc Lâu Xuân đậm chất Vu Chính: Hội Bạch Lộc - Dương Dung "oánh" chồng túi bụi, gì tấu hài như phim TVB vậy?

23:28:02 26/07/2021
Ngọc Lâu Xuân có sự tham gia của Bạch Lộc, Vương Nhất Triết, Kiều Hân, Trịnh Tưu Hoằng, Kim Thần, Dương Dung...

Loạt câu thoại "nhói tim" nhất của hội nam phụ Hoa ngữ: Thiếu sao được 56 lời tỏ tình hụt của Lộ Tinh Hà!

17:10:41 26/07/2021
Hứa Khải, La Vân Hi,... đều là các nam phụ mà khán giả chỉ muốn đem về yêu thương sau khi xem phim.

Lý do Duk Sun chọn Choi Taek ở Reply 1988 được đào lại, giờ thì hết bất bình thay "mặt chó" nhé!

17:01:12 26/07/2021
Hyeri từng chia sẻ về lý do Duk Sun chọn Choi Taek thay vì Jung Hwan ở Reply 1988.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 25/7: 'The Devil Judge' đứng đầu khung giờ chiếu, siêu phẩm KBS giảm mạnh vì đổi lịch phát sóng

16:43:48 26/07/2021
The Devil Judge của tvN đã giành vị trí đầu bảng trong khung giờ phát sóng tối 25/7 trong khi đó Love (ft.  Marriage and Divorce) 2 được thông báo hoãn chiếu 2 tập liên tiếp.

Phim của Kim Seon Ho - Shin Min Ah tung teaser cả một trời nhan sắc, hot nhất là cảnh "bé cưng" khoe body giữa biển

12:46:31 26/07/2021
Hometown Cha-Cha-Cha là bộ phim tình cảm do Kim Seon Ho và Shin Min Ah thủ vai chính.

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun

11:11:37 26/07/2021
Trong tập đặc biệt của TV series Kingdom, Jun Ji Hyun trở lại với vai Ashin - người phụ nữ bí ẩn xuất hiện ở cuối mùa hai.

Trước khi thành nàng thơ 'Kingdom': Jun Ji Hyun phải học bắn cung dài ngày, bất ngờ vì có 'Ashin nhí'

10:56:39 26/07/2021
Jun Ji Hyun chia sẻ khi có dịp gặp biên kịch Kingdom, cô đã thể hiện niềm ái mộ của mình dành cho bộ phim, đồng thời xin biên kịch cho mình đảm nhận một vai diễn nhỏ, kể cả là thây ma.

Kingdom ngoại truyện: Jeon Ji Hyun tái xuất mờ nhạt, kịch bản lê thê đến ngủ gật, biên kịch bị dí deadline đấy à?

07:02:46 26/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North tiếp tục phát huy thế mạnh về hình ảnh của loạt bom tấn xác sống. Song, vẫn còn nhiều điểm yếu trong khâu kịch bản.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Chỉ vì lý do này mà vợ chồng Đồng Dao xảy ra mâu thuẫn lớn trong '30 chưa phải là hết'

23:57:26 25/07/2021
Chẳng những vậy, Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) còn càng ngày càng xiêu lòng trước những đòn tấn công dồn dập của Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt).

Khán giả Hàn - Việt tranh cãi về Kingdom của Jeon Ji Hyun: Phim dở hay người xem đòi hỏi quá nhiều?

18:04:30 25/07/2021
Ở Hàn Quốc, Kingdom: Ashin of the North cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Triết lý hạnh phúc từ một bộ phim

15:08:33 25/07/2021
Theo giáo lý đạo Phật, liều thuốc duy nhất dùng để đối trị những khổ đau trong đời sống của chúng ta là Bát chánh đạo - những phương pháp thực hành nhằm phát triển đạo đức bằng từ bi và trí tuệ.

7 bộ phim Hàn giúp chữa lành tâm hồn

15:02:40 25/07/2021
Hospital Playlist, Reply 1988 hay Move To Heaven đều là những bộ phim có nội dung nhẹ nhàng, khai thác những điều bình dị trong cuộc sống.

Kiếm đâu ra người yêu như Jun Wan của Hospital Playlist: Chia tay 1 năm vẫn thao thức, "lúc ăn ngon cũng nhớ" về tình cũ

13:42:36 25/07/2021
Dù đã một năm trôi qua, chàng bác sĩ Jun Wan của Hospital Playlist 2 vẫn chưa thể vượt qua được nỗi đau chia tay.

5 tình tiết gỡ gạc cho Kingdom ngoại truyện: Nguồn gốc zombie được hé lộ, Jeon Ji Hyun báo thù đẫm máu

13:35:09 25/07/2021
Kingdom: Ashin of the North do Jeon Ji Hyun thủ vai chính không hoàn toàn là một bộ phim dở.

Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong '30 chưa phải là hết'!

10:51:54 25/07/2021
Chỉ vì cây kem mà chồng Đồng Dao xiêu lòng tiểu tam trong 30 chưa phải là hết!

Song Kang lại rủ gái lạ "xem bươm bướm" dù nhớ Han So Hee muốn chết đi sống lại ở Nevertheless tập 6

08:39:26 25/07/2021
Na Bi đã quyết tâm cắt đứt hoàn toàn với Jae Eon ở Nevertheless tập 6.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều người Mỹ đổ xô tiêm vaccine

Thế giới

01:55:14 27/07/2021
Do biến thể Delta lây lan mạnh và các hạn chế với những ai chưa tiêm chủng, số người Mỹ đăng ký tiêm vaccine đột ngột tăng.

Mạng lưới 2.500 thầy thuốc tư vấn từ xa cho F0, F1

Sức khỏe

01:53:12 27/07/2021
Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành huy động khoảng 2.500 nhân viên y tế từ khắp cả nước, tư vấn, hướng dẫn F0, F1 nguy cơ cao chưa kịp đến cơ sở y tế hoặc đang cách ly tại nhà.

64 người Hà Nội, 34 Đà Nẵng, 2 Huế dương tính nCoV trong một ngày

Đời sống

01:51:19 27/07/2021
Tối 26/7, Sở Y tế Hà Nội cho biết ghi nhận thêm 19 ca dương tính, nâng tổng số mắc trong ngày lên 64. Trong đó, Bệnh viện Phổi Hà Nội ghi nhận 26 ca. Đà Nẵng hôm nay cũng ghi nhận 34 ca, Huế 2 ca.

Covid 24h: Hà Nội xuất hiện ổ dịch mới, TP HCM áp biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:46:03 27/07/2021
Số ca nhiễm Covid-19 tại TP HCM lập đỉnh mới trong ngày 26/7, với 5.997 ca; Hà Nội cũng ghi nhận số ca nhiễm cao với 64 ca.

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Thanh tra Chính phủ kết luận hàng loạt sai phạm Dự án xe buýt nhanh Hà Nội

Pháp luật

23:51:36 26/07/2021
Thanh tra Chính phủ vừa kết luận hàng loạt sai phạm tại Dự án xe buýt nhanh (BRT) Hà Nội như lãng phí ngân sách Nhà nước, thường xuyên gây ùn tắc trong giờ cao điểm.

Cúc Tịnh Y bị một mỹ nhân vượt mặt với màn "giả trai thảm họa", gắn râu xấu tệ như đang "xúc phạm IQ khán giả"

Hậu trường phim

23:47:13 26/07/2021
Màn giả trai của nữ diễn viên này giả trân không thua gì Cúc Tịnh Y trước kia.

Cùng nhìn lại 10 lần Elon Musk làm điên đảo thị trường tiền số trong một năm qua 

Thế giới số

23:34:49 26/07/2021
Từ một người đứng ngoài lề thị trường, không ít lần ông Musk đã làm cả thị trường tiền số toàn cầu chao đảo về những phát biểu của mình.

OPPO Reno6 series hội tụ đủ yếu tố của "smartphone dành cho game thủ"

Game offline

23:30:24 26/07/2021
Không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, OPPO Reno6 còn sở hữu loạt tính năng độc đáo có một không hai, trở thành trợ thủ đắc lực để các game thủ có thể yên tâm bước vào trận chiến.

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

Sao việt

23:29:58 26/07/2021
Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

OPPO Reno6 4G ra mắt: Snapdragon 720G, 3 camera sau 64MP, sạc nhanh 50W, giá 8.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:28:14 26/07/2021
OPPO Reno6 4G có thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt đôi chút so với phiên bản 5G từng được giới thiệu trước đó.