‘Penthouse 3′: Vì sao Oh Yoon Hee có khả năng là em gái ruột thịt bị thất lạc của Ju Dan Tae?

Một ‘plot twist’ không ngờ, cũng không ai muốn ngờ rất có thể sẽ xảy ra trong nửa cuối ‘Penthouse 3′.

Bên cạnh những diễn biến chính, tập 7 của Penthouse 3 còn khiến người xem hoang mang trước một câu hỏi: Oh Yoon Hee ( Eugene) và Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon) liệu có mối quan hệ anh em với nhau?

Penthouse 3: Vì sao Oh Yoon Hee có khả năng là em gái ruột thịt bị thất lạc của Ju Dan Tae? - Hình 1

Thắc mắc này bắt đầu từ việc tuổi thơ đẫm máu của Ju Dan Tae được hé lộ trong tập 7.

Trước khi trở thành ‘trùm ác ma’ với bàn tay dính đầy máu của người khác, Ju Dan Tae từng là một đứa trẻ yêu mẹ, thương em. Nhà hắn ta nghèo nên phải bám trụ ở khu vực người ta đang chuẩn bị tái thiết đô thị mới. Vì gia đình Ju Dan Tae không chịu rời đi nên nửa đêm, người của công ty xây dựng đã đến và phá nát căn nhà của họ, khiến mẹ của Ju Dan Tae chết ngay sau đó. Đây cũng là lý do vì sao Ju Dan Tae rất sợ máu dính lên mặt và tay mình.

Em gái của Ju Dan Tae có tên là Jun Hee. Vì sự na ná trong tên của Jun Hee và Oh Yoon Hee, người xem bắt đầu nghi ngờ cô chính là em gái thất lạc của ‘trùm ác ma’.

Penthouse 3: Vì sao Oh Yoon Hee có khả năng là em gái ruột thịt bị thất lạc của Ju Dan Tae? - Hình 2

Vì sao Jun Hee có th là Oh Yoon Hee?

Thứ nhất, quá khứ của Ju Dan Tae (thân phận thật là Baek Jun Ki) đã được hé lộ, Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) thì đã rõ ràng trong các phần trước. Trong 4 nhân vật chủ chốt, chỉ có Oh Yoon Hee vẫn còn là bí ẩn.

Người xem biết cô là một đứa trẻ mồ côi, nhưng cũng chỉ đến thế mà thôi. Thân phận một đứa bé mồ côi chẳng phải sẽ rất hợp để sau này biên kịch biến Yoon Hee thành Jun Hee sao?

Penthouse 3: Vì sao Oh Yoon Hee có khả năng là em gái ruột thịt bị thất lạc của Ju Dan Tae? - Hình 3

Thứ hai, tên của Jun Hee và Yoon Hee khi đọc và nghe đều na ná nhau. Thật khó hiểu khi biên kịch phải chọn 2 cái tên dễ gây hiểu lầm. Chẳng lẽ chỉ vì để ‘dẫn đường’ cho khán giả thêm hoang mang?

Đặt giả thiết, ngày bé, trước khi thất lạc anh trai vì một lý do nào đó, Jun Hee nhớ nhầm tên mình thành Yoon Hee và sống với cái tên này cho đến khi trưởng thành, thì cũng hợp lý đấy chứ?

Thứ ba, trong cảnh hồi ức của Ju Dan Tae, mẹ của hắn đã chết, nhưng em gái thì chưa chắc. Từ chi tiết này, biên kịch hoàn toàn có thể tiếp tục mở rộng sự thật về cô em gái của Ju Dan Tae.

Penthouse 3: Vì sao Oh Yoon Hee có khả năng là em gái ruột thịt bị thất lạc của Ju Dan Tae? - Hình 4

Mẹ của Ju Dan Tae vừa nhắm mắt là hắn cũng ngất xỉu, vì vậy số phận của Jun Hee vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

Cuối cùng, sau 2 phần phim và một nửa phần 3, khán giả đã quá quen với sự ‘bẻ lái’ và ‘cua gắt’ của biên kịch Penthouse. Có thể có những chi tiết người ta tưởng là dư thừa, nhưng thực chất lại là dấu hiệu cho thấy số phận của các nhân vật thay đổi ra sao. Vụ chiếc bông tai biến mất của Shim Su Ryeon ở cuối phần 1 chính là một ví dụ.

Nh ư ng c ũ ng có nh ng lý do để biên k ch không đ i ‘n ướ c đ i vào lòng đấ t’ này

Lý do quan trọng nhất để khán giả tin rằng biên kịch sẽ không xây dựng tình tiết này chính là việc Yoon Hee và Dan Tae từng ôm ấp, hôn hít nhau trong quá khứ.

Sẽ đáng sợ như thế nào nếu cả hai là anh em ruột và làm nên những chuyện trái luân thường đạo lý đó?

Penthouse 3: Vì sao Oh Yoon Hee có khả năng là em gái ruột thịt bị thất lạc của Ju Dan Tae? - Hình 5

Đó là còn chưa kể, Rona (Kim Hyun Soo) và Seok Hoon (Kim Young Dae) đã ở bên nhau trong một thời gian dài. Nếu như Yoon Hee – Dan Tae là anh em ruột, nói cách khác Rona – Seok Hoon chính là anh em họ, mọi thứ chồng chồng lớp lớp bên nhau thật sự rắc rối và cũng đã đi quá xa so với giá trị hiện thực cần có ở bộ phim.

Bên cạnh đó, Oh Yoon Hee còn bị chính tay Ju Dan Tae đẩy vào cái chết. Nếu như không có hắn ta bám theo Yoon Hee đến đoạn đường gần vách núi rồi sau đó dồn xe của cô đến bên bờ vực, Yoon Hee đã không bị Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) có cơ hội hãm hại.

Penthouse 3: Vì sao Oh Yoon Hee có khả năng là em gái ruột thịt bị thất lạc của Ju Dan Tae? - Hình 6

Một lý do khác liên quan đến Oh Yoon Hee. Cuộc đời của nhân vật này khổ sở không thua gì Shim Su Ryeon, khi còn sống thì bị đối thủ dùng tiền, quyền để cướp hết tất cả từ giọng hát, giải thưởng cho đến người yêu, sau này chết rồi còn bị vu khống là kẻ bắt cóc, rắp tâm bất lương muốn hãm hại đối thủ của con gái.

Nếu như để Ju Dan Tae làm anh trai ruột của Oh Yoon Hee thì thà để cô làm đứa bé mồ côi, mãi mãi không biết thân nhân của mình là ai còn hơn.

Penthouse 3: Vì sao Oh Yoon Hee có khả năng là em gái ruột thịt bị thất lạc của Ju Dan Tae? - Hình 7

Liệu biên kịch có vì đẩy tính drama của bộ phim lên cao mà bất chấp giá nào, đưa vào những tình tiết khiến người xem khó chấp nhận?

Hãy đón xemnhững tập còn lại của Penthouse 3 để biết liệu em gái ruột của Ju Dan Tae có thật là Oh Yoon Hee hay đó sẽ là một người khác. Đón xem Penthouse 3 phát sóng 20h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh SBS.

'Penthouse 3': Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã 'quay xe' cứu Oh Yoon Hee?

Nếu cư dân mạng đoán là thật thì đây chắc hẳn sẽ là cú 'quay xe' gây sốc tiếp theo của 'Penthouse 3'.

Tập 5 của Penthouse 3 vừa phát sóng đã gây nên sự phẫn nộ đối với nhân vật Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Trước đó, Oh Yoon Hee (Eugene) nhìn thấy Eunbyul (Choi Ye Bin) bị Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong) đưa đi một cách đáng ngờ nên đã bất chấp nguy hiểm đuổi theo. Nhờ có Oh Yoon Hee báo tin, Cheon Seo Jin mới biết con gái đang gặp nạn để báo cảnh sát và đuổi theo tìm kiếm.

Khi Cheon Seo Jin đến nơi, mọi thứ vẫn còn cứu vãn được. Cô đã kéo Eunbyul còn đang hôn mê ra khỏi xe thành công. Đáng lý ra, Cheon Seo Jin chỉ cần nhấn nút tắt máy chiếc xe của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) để lại là sẽ cứu luôn được Oh Yoon Hee.

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 1

Tuy nhiên, trong giây phút đó, Cheon Seo Jin nhớ ra Oh Yoon Hee là kẻ thù, là người có thể cướp hết tất cả của mình.

Vậy là bất chấp việc Oh Yoon Hee không màng tính mạng để cứu con gái, Cheon Seo Jin đã làm nên việc 'ăn cháo đá bát' khó chấp nhận: góp thêm một tay đẩy Oh Yoon Hee xuống vực, khiến người cứu mạng con gái mình chết khó nhắm mắt.

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 2

Chưa hết, Cheon Seo Jin còn trơ mắt nhìn Ju Dan Tae và Jin Boon Hong đổ tội cho Oh Yoon Hee thành người bắt cóc Eunbyul và 'lật mặt' luôn với Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah).

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 3

Tuy nhiên, sau khi tập 5 kết thúc, cư dân mạng đã tìm ra một chi tiết đáng nghi ngờ.

Trong tập 5, sau khi rời khỏi lễ tang của Oh Yoon Hee, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) nhận được điện thoại từ một số máy lạ. Người này dùng phần mềm bóp méo âm thanh để che giấu danh tính và hỏi anh có phải đang 'tìm người' không.

Đây chính là người đã hợp tác với Ha Yoon Cheol để trả thù Ju Dan Tae. Tuy nhiên, lần này người đó gọi điện đến để kêu Ha Yoon Cheol đến một địa chỉ nọ.

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 4

Khi Ha Yoon Cheol đến nơi, anh đã nhìn thấy một người/ thứ khiến anh rất sốc, rất ngạc nhiên.

Người/ thứ mà Ha Yoon Cheol nhìn thấy và danh tính người gọi điện chưa được hé lộ, nhưng cộng đồng mạng đã bắt đầu đồn đoán nhân vật bí ẩn chính là Cheon Seo Jin, bằng việc sử dụng phần mềm chỉnh lại âm thanh.

Đây thật sự rất khó là một điều trùng hợp. Nhưng, nếu người bí ẩn gọi điện cho Ha Yoon Cheol là Cheon Seo Jin thì điều đó có nghĩa là gì?

Phải chăng, Cheon Seo Jin sau khi đẩy Oh Yoon Hee xuống hồ nước lạnh lẽo bên dưới vách đá đã cảm thấy lo sợ việc làm của mình bị phát hiện nên đi xuống tìm kiếm và thành công vớt được Oh Yoon Hee lúc đó còn đang thoi thóp?

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 5

Sau đó, Cheon Seo Jin mới nhờ Ha Yoon Cheol đến để chữa trị cho Oh Yoon Hee?

Giả thiết trên đang được cộng đồng mạng tin tưởng bởi vì rất nhiều lý do .

Thứ nhất là cổ phần của Oh Yoon Hee đã được chuyển sang cho Cheon Seo Jin một cách kỳ quặc. Đó là số cổ phần rất lớn nên không thể nào có chuyện muốn lấy là lấy được. Ju Dan Tae còn phải nhờ thư ký Jo tìm kiếm dưới hồ giấy xét nghiệm ADN của Seok Kyung (Han Ji Hyun) và Shim Su Ryeon nên nếu như Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee không có mối liên hệ gì, làm sao số cổ phần này có thể qua tay Cheon Seo Jin?

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 6

Oh Yoon Hee vừa qua đời thì cổ phần đã sang tay nhanh một cách bất thường, đến Ju Dan Tae còn không ngờ được.

Bên cạnh đó, khi Rona nhận thi thể mẹ, ngay bàn chân của Oh Yoon Hee dường như không hề có vết thương nào. Trong khi trước đó, chân của cô bị kẹt vào trong một tảng đá nên mới không thể thoát thân.

Lúc Shim Su Ryeon đến cũng nhặt được một chiếc giày cao gót dính đầy máu. Theo lý thuyết, vết thương trên chân của Oh Yoon Hee phải lớn thì giày mới loang lổ máu nhiều như thế.

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 7

Theo vết máu trên giày thì có lẽ Oh Yoon Hee bị thương nặng ngay mu bàn chân.

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 8

Đôi bàn chân của thi thể thì lành lặn, không trầy xước gì

Rona và Shim Su Ryeon cũng yêu cầu khám nghiệm tử thi nhưng trong phim không có chi tiết nói về những vết thương trên người Oh Yoon Hee.

Tiếp theo là tình tiết Ha Yoon Cheol được người bí ẩn kêu đến một nơi và anh đã nhìn thấy gì đó rất bất thường. Quan sát kỹ thì nơi này có xuất hiện trang phục của các bác sĩ, tức là có người đang nằm trị liệu ở đây.

Nếu như nói người nằm bên trong là Logan Lee (Park Eun Seok) thì không phải không có khả năng. Tuy nhiên, người bí ẩn kia đã liên lạc với Ha Yoon Cheol từ sớm. Nếu như muốn anh cứu Logan Lee, người này đã nhờ Ha Yoon Cheol từ trước. Vì sao phải đợi đến thời điểm này - khi Oh Yoon Hee vừa chết thì mới kêu đến để chữa trị cho Logan Lee?

Đặt giả thiết người cần Ha Yoon Cheol cứu giúp khỏi cơn thập tử nhất sinh là Oh Yoon Hee thì có lẽ sẽ phù hợp hơn.

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 9

Với ánh mắt này mà nói thì người/ thứ Ha Yoon Cheol thấy khó là Logan được

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 10

Ha Yoon Cheol đã mặc lại áo bác sĩ và nói rằng mình muốn cứu một ai đó, mà người anh quan tâm nhất hiện giờ thì chỉ có thể là Oh Yoon Hee

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 11

Bóng người giấu mặt gọi tên 'Yoon Hee' trong trailer dùng điện thoại giống hệt Cheon Seo Jin.

Hồi ekip Penthouse 3 mở họp báo, trên poster từng xuất hiện 2 Oh Yoon Hee. Phải chăng đó không phải là lỗi kỹ thuật mà là sự ám chỉ của biên kịch?

Penthouse 3: Một chi tiết quan trọng vừa được tìm ra, Cheon Seo Jin có thể đã quay xe cứu Oh Yoon Hee? - Hình 12

Họp báo Penthouse 3 từng gây thắc mắc vì có tới 2 Oh Yoon Hee trên poster.

Tuy nhiên, nếu như Oh Yoon Hee thật sự còn sống và được ai đó (có thể là Cheon Seo Jin) nhờ Ha Yoon Cheol đến chữa trị thì biên kịch có lẽ sẽ phải tốn nhiều công sức để giải thích hợp lý về thi thể cũng như đám tang của cô. Ở phần trước, Bae Rona (Kim Hyun Soo) cũng từng được cứu sống khi chỉ còn một hơi thở cuối cùng, liệu điều này có xảy ra với Oh Yoon Hee?

Đón xem các tập còn lại của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h00 thứ 6 hàng tuần trên SBS.

Trailer tập 6 Penthouse 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!01:10Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Cảnh NG ‘siêu hot’ trong ‘The Red Sleeve’: Thay vì Lee Se Young, Junho (2PM) lại muốn đưa người phụ nữ này về phòng08:55Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên02:15Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau01:16Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Sehun dũng cảm ra khơi trong trailer hành động của ‘The Pirates: Goblin Flag’01:36Cảnh Điềm chưa gì đã 'lăn giường' cùng Hứa Ngụy Châu trong trailer 'Lưu quang chi thành'02:02Song Kang và Park Min Young yêu say đắm trong teaser phim thời tiết đầu tiên của Hàn Quốc00:37'Kính Song Thành' ồ ạt tung loạt poster mới trước thềm lên sóng, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện01:51'Ngôi trường xác sống': Nơi hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giải cứu, tung trailer đầy gay cấn và kịch tính01:44Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Những màn cameo đỉnh nhất phim Hàn 2021: Gong Yoo gây sốt ở Squid Game, Kim Yoo Jung tỏa sáng visual có hot hơn hội Hospital Playlist?03:11Những bộ phim Zombie Hàn Quốc đáng xem nhất00:42Snowdrop tập 9 quá ác rồi: Jisoo (BLACKPINK) dọa đánh crush vì cứu trai, chưa kịp chia tay đã bị "tình địch" cho bay màu?03:49'Ghost Doctor' tập 5-6: Bi Rain 'lanh chanh' ra khỏi vùng an toàn, có nguy cơ 'tan biến'00:40'Our Beloved Summer' tập 12: Choi Woo Shik bước vào giai đoạn hạnh phúc với Kim Da Mi nhưng lại khiến người bạn thân tổn thương?00:29

Tiêu điểm

‘Ông trùm’ Nhậm Đạt Hoa, người đứng sau nhiều âm mưu đen
16:07:36 20/01/2022
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt
06:27:53 20/01/2022
Chung Hán Lương tái xuất trên truyền hình quá đẹp, mặc áo blouse trắng chói sáng màn ảnh, quên Cẩm tâm tựa ngọc đi
20:55:47 20/01/2022
Một "trà xanh" mới nổi "đá bay" Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt?
10:09:17 20/01/2022
"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc "hack tuổi" của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi?
16:48:56 20/01/2022
Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau
11:58:39 21/01/2022
5 mối tình oan trái, kỳ dị nhất phim Hàn, xem muốn khóc cạn nước mắt: Từ ma cà rồng tới hồ ly 9 đuôi, tất cả đều thua siêu phẩm cuối!
14:55:36 20/01/2022
Ji Sung một mình đóng hai vai trong phim mới, đẳng cấp của diễn viên 'siêu thực lực'
16:09:31 20/01/2022
'Thời tới cản không kịp', Taecyeon (2PM) tiếp tục tham gia phim mới cùng Ha Seok Jin
20:19:31 20/01/2022
Vì sao bộ phim làm về vụ án ấu dâm có thật gây chấn động dư luận?
18:47:26 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Việt Anh sánh đôi bên Quỳnh Nga trong tiệc tất niên, đàng trai giật trọn tâm điểm vì vòng 1 quá khủng
22:18:29 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022

Tin mới nhất

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

JTBC thông báo phát liền 3 tập cuối 'Snowdrop' vào tuần tới

23:42:02 21/01/2022
Khán giả sẽ được thưởng thức ngay tập cuối trong tháng 1 này thay vì phải đợi thêm 1 tuần nữa

'Thấy mai là thấy Tết' tung trailer chính thức: NS Thanh Thuỷ bỗng 'nổi loạn', Võ Điền Gia Huy và Xoài Non như 'vợ chồng hề'

23:39:55 21/01/2022
Những tình tiết đầu tiên của Thấy mai là thấy Tết đã chính thức được nhà sản xuất Viettel Media công bố. Phim sẽ lên sóng từ ngày 24/1

Muốn "mù mắt" vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì "xuyên tạc" nguyên tác

23:21:13 21/01/2022
Chẳng ai ngờ nữ chính phim này lại có hành động gây sốc đến thế

Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?

22:57:08 21/01/2022
Cảnh hôn của Chung Hán Lương ở Đời Này Có Em nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả

Phim “Thần Bịp: tay sát gái” - khám phá thế giới cờ bạc lắm chiêu

22:02:16 21/01/2022
Không chỉ hé lộ dàn diễn viên gồm toàn sao hạng A của Hàn Quốc, trailer Thần Bịp: Tay sát gái còn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, xoay quanh những phi vụ đỉnh cao và vô số mánh khóe gian lận tinh vi trong giới cờ bạc

Lời hứa hẹn về “Vũ trụ Squid Game”

18:43:16 21/01/2022
Đại diện Netflix chính thức xác nhận Squid Game sẽ có phần 2, thậm chí hứa nhẹ về một Vũ trụ Squid Game trong tương lai

Bom tấn cổ trang Hàn bị chỉ trích thậm tệ vì ngược đãi động vật, nhà đài nói gì mà khiến netizen đòi hủy chiếu phim?

11:46:22 21/01/2022
Theo Hiệp hội phúc lợi động vật Hàn Quốc, bộ phim cổ trang The King Of Tears, Lee Bang Won đang bị nghi ngờ lạm dụng và gây nguy hiểm cho một con ngựa trong quá trình quay phim gần đây

Chùm ảnh ngọt ngào hiếm hoi của Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In ở Snowdrop: Tan chảy từ cái ôm đến "nụ hôn cà phê"

08:58:13 21/01/2022
Ai mà nghĩ Soo Ho và Young Ro của Snowdrop chỉ toàn ngược nhau là sai quá sai rồi đó!

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: "Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai"

16:45:46 20/01/2022
Trước khi bước vào hồi kết của Our Beloved Summer, điểm qua những lời thoại đủ sức tóm gọn cả nội dung phim

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ 'Khai Đoan' - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua

16:41:06 20/01/2022
Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - bộ phim truyền hình mới ra mắt của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch khiến dân tình điên đảo

Idol K-pop và những nụ hôn 'đốn tim' trên màn ảnh nhỏ: Jisoo (BlackPink) vừa đóng phim lần đầu đã góp mặt

16:35:41 20/01/2022
Mỗi khi những nữ thần K-Pop nhận lời xuất hiện trong các bộ phim thì cảnh quay mà người hâm mộ đón chờ nhất chính là cảnh hôn đầy lãng mạn giữa Idol yêu thích của họ với bạn diễn nam.  Sau đây là những nụ hôn ngọt ngào nhất của các Idol...

Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'

16:16:26 20/01/2022
 Mới đây, đoàn phim Snowdrop đã phát hành video hậu trường mới tiết lộ công đoạn chuẩn bị cho cảnh hôn được mong chờ nhất trong bộ phim

'Xưa kia có ngói Lưu Ly': Bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022

16:11:55 20/01/2022
Kính Song Thành chưa kịp kết thúc, Trần Ngọc Kỳ đã chuẩn bị nên duyên cùng Lâm Nhất trong phim mới Xưa kia có ngói Lưu Ly

Trần Vỹ Đình hết lời khen ngợi Cổ Lực Na Trát trong lần đầu hợp tác

16:04:08 20/01/2022
Bộ đôi sao Hoa ngữ Cổ Lực Na Trát và Trần Vỹ Đình đã có màn kết hợp ăn ý trong bộ phim Mật mã bí ẩn

4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa "phá game" vừa mê trai thì ai mà chịu nổi!

15:58:15 20/01/2022
Nếu những cô nữ chính phim Hàn này xuất hiện ngoài đời thì có lẽ sẽ không được yêu thích như phim đâu!

'Show Window: The Queen's House' kết thúc với rating vượt ngưỡng 11%, liên tiếp 3 tập tạo kỷ lục mới cho đài Channel A

06:24:42 20/01/2022
Bân cạnh đó, cả 2 bộ phim của đài quốc gia là Our Beloved Summer và Moonshine đều ghi nhận tỷ suất khán giả tăng ở tập phát sóng ngày 18/1. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 18/1

4 điểm trừ lớn khiến 'Kính Song Thành' bị khán giả chê không thương tiếc

22:44:46 19/01/2022
Không giống như mong đợi, sau khi lên sóng, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ nhận về nhiều lời chê của khán giả. Dưới đây là tổng kết 4 điểm trừ lớn, khiến bộ phim ra mắt thất bại

‘Our Beloved Summer’ càn quét các bảng xếp hạng truyền hình Hàn Quốc

22:43:49 19/01/2022
 Bộ phim tình cảm Our Beloved Summer do đài SBS sản xuất đã bảo vệ thành công danh hiệu bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất trong tuần

Netflix tiết lộ tiêu đề loạt phim 'La casa de papel' cho phiên bản chuyển thể của Hàn Quốc

22:39:53 19/01/2022
Netflix đã xác nhận cho ra mắt phiên bản Hàn Quốc chuyển thể từ bộ phim ăn khách toàn cầu La casa de papel - Money heist: Korea - Joint economic area. Một đoạn teaser đặc biệt đã đồng thời được tung ra cùng với thông báo thú vị, mang đế...

Có thể bạn quan tâm

Loạn rượu 'nút lá chuối': Chuyên gia công bố 770 triệu lít, Bộ thống kê 47 triệu lít

Đời sống

05:53:20 22/01/2022
Từ số liệu chênh lệch lớn, đến các quy định của pháp luật không đi vào đời sống, có thể nói, đến nay việc quản lý sản xuất, kinh doanh rượu thủ công vẫn là một nhiệm vụ bất khả thi

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết