‘Penthouse 3′ trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ?

Bên cạnh đó giữa Seok Hoon và Seok Kyung cũng nảy sinh mâu thuẫn lớn, Ha Eun Byul sẽ xuất hiện trong tập 2 ‘Penthouse 3 – Cuộc chiến thượng lưu’.

Penthouse 3 đã chính thức trở lại với khán giả vào tối 4/6 trên SBS. Tập mở đầu của phần 3 kể lại quá trình Logan Lee ( Park Eun Suk ) bị Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ) gài bẫy và sát hại một cách chuyên nghiệp. Đúng như dự đoán, tên ăn mày chào tạm biệt Logan trước khi chiếc ô tô nổ tung chính là Ju Dan Tae hoá trang thành. Cuối phần 1, bằng thủ đoạn mà Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) được ra tù nhưng lại bị Shim Soo Ryeon bắt cóc và đẩy thác nước chưa rõ sống chết. Ju Dan Tae cũng đã trở lại penthouse bằng một phép nhiệm màu nào đó.

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 1

Trong trailer tập 2, Shim Soo Ryeon vẫn rất đau khổ vì cái chết bàng hoàng của Logan.

Thêm vào đó, Seok Kyung (Han Ji Hyun) hiểu lầm mẹ ruột của mình chết do Logan Lee hại và tất cả là vì Soo Ryeon gây ra. Đồng thời vì sự quan tâm của mẹ và anh trai dành cho Rona trong tập 1 mà Seok Kyung đã có nhiều lời lẽ không phải với Soo Ryeon. Cô hỗn láo với mẹ và còn đòi lấy lại cả căn penthouse khiến Seok Hun (Kim Young Dae) tức giận tát mạnh em gái. Đây có lẽ là lý do để Seok Kyung đau khổ chạy đến bên bố than khóc.

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 2

Bị ăn tát, Seok Kyung cũng không chịu uất ức đã nắm chặt cổ áo anh trai.

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 3

…Và cuối cùng quay về bên bố.

Bố Jeni sau khi từ ‘Dubai’ trở về thì chiều con gái như tiên. Anh xuất hiện trong lễ mừng biểu diễn thanh nhạc của con và còn dằn mặt tất cả những ai từng bạo hành con gái mình. Jun Ki (Oh Joo Wan) bằng cách nào đó đã vào được Hera palace và đang giám sát Ju Dan Tae.

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 4

Trong một khoảnh khắc Rona đã mặt đối mặt với Ju Dan Tae, kẻ từng cố giết mình.

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 5

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 6

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 7

Jun Ki đang theo dõi Ju Dan Tae.

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 8

Eun Byul cũng sẽ xuất hiện trong tập 2.

Bên cạnh đó, trailer tập 2 cũng tiết lộ Seo Jin sau khi rơi xuống nước đã được cứu. Cô đến cuộc họp báo của Cheong A và giả vờ mặn nồng với chồng mình khiến Ju Dan Tae không khỏi ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, Seo Jin cũng đưa ra một bản hợp đồng nô lệ ép ‘chồng’ làm theo như cách anh từng đối xử với cô trong phần 2.

Lần lượt các thành viên của hội Hera đều đã ra tù. Vì muốn về phe của chủ tịch Ju mà Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) không ngại làm tay mình bị thương để chứng minh lòng trung thành.

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 9

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 10

Ju Dan Tae – Cheon Seo Jin ‘ yêu lại từ đầu’ nhưng thực chất chỉ để lợi dụng đối phương.

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 11

Ha Yoon Cheol lại ‘hèn hạ’ về dưới trướng Ju Dan Tae.

Oh Yoon Hee (Eugene) đã đến nơi cất giữ số vàng mà Logan gửi tại Hàn Quốc và khối tài sản này khiến cô không khỏi bất ngờ. Một nhóm người da đen xuất hiện, khống chế penthouse khi đó có Seok Hun – Seok Kyung. Oh Yoon Hee trở về và đối diện với ‘ông trùm’ xã hội đen của nhóm người này. 1 điều lạ thường là giọng nới và cả dáng người của hắn khiến khán giả liên tưởng đến Gu Ho Dong (thầy giáo mà Logan từng hoá trang thành trước đây)…

Câu cuối cùng trong trailer là khi Shim Soo Ryeon thốt lên: ‘Logan Lee, có phải anh không?’

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 4

Yoon Hee đến nơi cất giấu vàng của Logan.

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 13

Penthouse 3 trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ? - Hình 14

Nhóm người lạ xuất hiện tại penthouse và người đàn ông đứng bên cửa sổ được cho là Logan Lee!

Logan Lee có thực sự còn sống? Hay đây chỉ là kế hoạch của Oh Yoon Hee bày ra? Đón xem tập 2 sẽ phát sóng vào thứ 6 (11/6) vào 20h00 trên kênh SBS.

Penthouse 3 – Trailer tập 2

'Penthouse 3': Cheon Seo Jin ngồi tù như đi nghỉ dưỡng, Ju Dan Tae đứng sau tai nạn của Logan?

Những hình ảnh về 4 nhân vật chính của 'Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu' đã chính thức được hé lộ.

Cuối tuần này, khán giả sẽ được sống dậy nhiều cảm xúc với sự trở lại của Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu. Sau khi trailer của Penthouse 3 được hé lộ, SBS đã lần lượt 'nhá hàng' những hình ảnh đầu tiên của từng nhân vật chính trong phần cuối.

Kết thúc phần 2, tất cả các thành viên của hội Hera Palace phải hầu tòa vì nhiều hành vi sai phạm của mình, đặc biệt là tội danh che giấu thủ tiêu chứng cứ trong vụ án của Min Seol A (Jo Soo Min). Khi Oh Yoon Hee (Eugene) thú nhận đã đẩy Seol A từ trên tầng cao xuống, tất cả những người liên quan đều bị kết án. Theo đó, 3 nhân vật chính nhận mức phạt cao nhất bao gồm, Oh Yoon Hee 3 năm tù, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) 7 năm tù và Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) án chung thân.

Penthouse 3: Cheon Seo Jin ngồi tù như đi nghỉ dưỡng, Ju Dan Tae đứng sau tai nạn của Logan? - Hình 1

Tất cả các nhân vật phản diện phải trả giá cho tội lỗi của mình.

Trong bộ ảnh mới nhất được chia sẻ, cuộc sống trong trại giam của Cheon Seo Jin dường như không có khổ sở ngược lại như là đang đi nghỉ dưỡng. Dù mặc quần áo tù nhân trong phòng giam nhưng căn phòng của Seo Jin lại rất sang trọng, với đầy đủ tiện nghi thậm chí là có nhiều nến trang trí lãng mạn.

Căn phòng của Seo Jin không thiếu gì và cô còn đang ngồi trên chiếc ghế sofa thoải mái. Khi bị kết tội, Cheon Seo Jin đã mất mọi thứ kể cả Cheong A và con gái, điều này khiến khán giả thắc mắc tại sao cô lại sống thoải mái được như vậy khi ở nhà giam? Ai đã hậu thuẫn và giúp đỡ Seo Jin?

Penthouse 3: Cheon Seo Jin ngồi tù như đi nghỉ dưỡng, Ju Dan Tae đứng sau tai nạn của Logan? - Hình 2

Penthouse 3: Cheon Seo Jin ngồi tù như đi nghỉ dưỡng, Ju Dan Tae đứng sau tai nạn của Logan? - Hình 3

Trái ngược hoàn toàn với cuộc sống tiện nghi của Seo Jin, Oh Yoon Hee - đang thi hành án 3 năm tù để chuộc lại lỗi lầm của bản thân. Cô đi dọc hành lang và quan sát ai đó trong bộ đồ tù nhân. Dưới ánh nắng chói chang xuyên qua những khe cửa phòng giam, cô dừng lại căn phòng của một tù nhân. Sau đó có thể vì xung đột, Yoon Hee nhanh chóng nắm lấy bàn tay người này và giữ chặt, cùng ánh mắt khó đoán đang nhìn đối phương chằm chằm.

Penthouse 3: Cheon Seo Jin ngồi tù như đi nghỉ dưỡng, Ju Dan Tae đứng sau tai nạn của Logan? - Hình 4

Penthouse 3: Cheon Seo Jin ngồi tù như đi nghỉ dưỡng, Ju Dan Tae đứng sau tai nạn của Logan? - Hình 5

Bên cạnh Seo Jin và Yoon Hee, trùm phản diện Ju Dan Tae và chị đẹp Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) cũng đã xuất hiện. Mặc dù cuối cùng Ju Dan Tae cũng bị kết án tù chung thân vì tỗi lỗi chồng chất của mình nhưng trong nhà giam, anh ta vẫn hé một nụ cười kỳ lạ khi nhìn thấy dòng chữ 'Logan Lee out D-Day 9' trên một tờ báo. Phần 2 Penthouse kết thúc bằng một vụ nổ kinh hoàng với Logan ngay trước mắt Shim Soo Ryeon.

Tại phần 3, Shim Soo Ryeon đang xuất hiện ở đồn cảnh sát. Có vẻ như cô được mời đến phối hợp điều tra về tai nạn đã xảy ra. Lúc này, Soo Ryeon hoàn toàn sụp đổ với vẻ mặt đau khổ. Sau đó, biểu cảm gương mặt cô nhanh chóng thay đổi sang nghi vấn khó hiểu khi nghe những điều mà cảnh sát nói.

Penthouse 3: Cheon Seo Jin ngồi tù như đi nghỉ dưỡng, Ju Dan Tae đứng sau tai nạn của Logan? - Hình 6

Penthouse 3: Cheon Seo Jin ngồi tù như đi nghỉ dưỡng, Ju Dan Tae đứng sau tai nạn của Logan? - Hình 7

Trong khi đó, Ju Dan Tae đang bị áp giải tới phòng giam với thùng đồ dùng của mình. Hắn không có vẻ gì là ăn năn hối cải mà đúng hơn là đã nở một nụ cười thỏa mãn. Liệu có phải vụ tai nạn của Logan Lee có liên quan đến Ju Dan Tae không khi cuối phần 2, rất nhiều khán giả thắc mắc về người ăn mày bí ẩn giơ tay chào tạm biệt Logan được cho là Ju Dan Tae hóa trang thành.

Với thái độ kiêu ngạo, tự đắc của 'trùm phản diện' trong những hình ảnh vừa được hé lộ, phải chăng nghi vấn Ju Dan Tae có liên quan đến tai nạn của Logan Lee là chính xác?

Penthouse 3: Cheon Seo Jin ngồi tù như đi nghỉ dưỡng, Ju Dan Tae đứng sau tai nạn của Logan? - Hình 8

Penthouse 3: Cheon Seo Jin ngồi tù như đi nghỉ dưỡng, Ju Dan Tae đứng sau tai nạn của Logan? - Hình 9

Tiết lộ thêm về phần 3, ekip Penthouse bật mí: 'Khi cuộc trả thù tưởng đã kết thúc lại lặp lại lần nữa, mối quan hệ và hoàn cảnh của các nhân vật sẽ thay đổi. Khi tai nạn bất ngờ xảy ra với Logan Lee, Shim Soo Ryeon và Joo Dan Tae sẽ đặt ra những mục tiêu khác và tiếp tục trả thù!'.

Đón xem Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu sẽ quay lại vào ngày 4/6 lúc 22h (giờ Hàn Quốc) thứ 6 trên kênh SBS với 12 tập, nối sóng bộ phim Taxi Driver kết thúc. Ở phần cuối này, bộ phim chỉ phát sóng 1 tập 1 tuần thay vì 2 tập như trước. Tập đặc biệt sẽ được ra mắt vào ngày 2/6.

Trailer Penthouse 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30Sau Tống Tổ Nhi, đến lượt 'chị ba' Mao Hiểu Đồng bùng nổ nhan sắc với loạt ảnh cưới theo phong cách retro trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'02:08Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ01:04Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20

Tiêu điểm

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'
16:08:17 20/09/2021
Netizen Trung "tố" bom tấn của Kim Yoo Jung là hàng đạo nhái, khán giả Việt cười bò "ủa, giống chỗ nào?"
12:50:30 20/09/2021
Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?
14:52:35 20/09/2021
Cả chục phim Trung tung poster mừng Trung thu: Nhiệt Ba suýt bị chính mình "dìm hàng", Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng lột xác!
14:56:45 21/09/2021
Bi kịch có thật của dâu tài phiệt Hàn lên phim: Bị cô lập vì kém ngoại ngữ, sống khổ sở như người giúp việc
15:01:38 21/09/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?
20:14:10 20/09/2021
Những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ: Lưu Đào dịu dàng, mỹ nhân 'Tây du ký' vẫn là kinh điển!
15:43:04 21/09/2021
Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại
15:10:42 20/09/2021
Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ
15:21:27 20/09/2021
Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng
13:04:31 20/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê
20:53:23 21/09/2021
Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ
17:52:10 21/09/2021
Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ
19:23:41 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ
20:13:54 21/09/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?

23:15:48 21/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và không ít mỹ nhân Hoa ngữ chẳng ngại máu me để có những cảnh phim đẹp nhất.

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

15:33:26 21/09/2021
Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 High Class.

4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất

15:29:06 21/09/2021
Những bộ phim về đề tài gia đình trên màn ảnh Hoa ngữ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Kim Seon Ho át vía dàn cast Hospital Playlist ở BXH diễn viên tháng 9, Shin Min Ah cũng theo sát "crush" luôn

15:17:35 21/09/2021
Bảng xếp hạng diễn viên Hàn tháng 9 toàn những gương mặt quen thuộc nhưng thứ hạng thì khiến khán giả khá bất ngờ.

Bom tấn Squid Game: Một "bữa tiệc máu" rất Hàn Quốc, khi tiền bạc là thứ "bĩ cực" còn thân thể được dùng làm trò chơi

15:10:14 21/09/2021
Ở gốc rễ, Squid Game vẫn đi theo hướng đi mà phim Hàn mạnh nhất từ trước đến giờ: drama.

Khóc nấc với món quà Doraemon để lại cho Nobita trước khi bỏ đi mãi mãi, xem đoạn kết mà vỡ òa vì quá "đau tim"

14:53:26 21/09/2021
Doraemon đã tặng Nobita thứ gì trước khi rời đi?

5 bài học về tình yêu của Hospital Playlist làm rụng tim khán giả: Thích là phải mạnh dạn, sự kiên nhẫn rồi sẽ được đền đáp!

11:46:28 21/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist đã kết thúc, nhưng dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong lòng khán giả với những mối tình đẹp.

Hóa ra, Vương Đại Lục từng tranh đồ ăn với 'Gia Quý Nhân' Tân Chỉ Lôi trong 'Lang điện hạ'

20:10:14 20/09/2021
Không chỉ tranh miếng ăn, cả hai người còn tranh cả vị trí thủ lĩnh Dạ sát trong Lang điện hạ.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi

19:37:24 20/09/2021
Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) khiến cô vô cùng đau khổ.

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ

19:28:09 20/09/2021
2 bộ phim lên sóng tối 19/9 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating 2 bộ phim Lost và Hometown ChaChaCha lên sóng tối 19/9.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

15:57:58 20/09/2021
LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối?

15:53:22 20/09/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã đến gặp Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) trong tập mới High Class và dường như giữa họ có một giao dịch ngầm.

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'

22:33:48 19/09/2021
Sau tất cả, Tật Xung (Tiêu Chiến) không phải là người mà Trích Tinh (Lý Thấm) lựa chọn trong Lang điện hạ.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ

22:06:16 19/09/2021
Trong đêm, các bộ phim lên sóng vào tối 18/9 đã có kết quả lượng rating đầy ấn tượng. Mời các bạn tìm hiểu về lượng rating các phim Hàn lên sóng tối 18/9.

Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung

21:48:16 19/09/2021
Bên cạnh đó, Kim Yoo Jung còn chuẩn bị sẵn một bất ngờ cho Ahn Hyo Seop tại phim trường.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!

20:38:47 19/09/2021
Hậu Hospital Playlist, các diễn viên phim từ chính đến phụ đều rất đắt show.

Có thể bạn quan tâm

Biden đối mặt thách thức 'thoát Trump'

Thế giới

00:33:35 22/09/2021
Tại kỳ họp LHQ đầu tiên trên cương vị Tổng thống Mỹ, Biden phải tìm cách lấy lại niềm tin của đồng minh và chứng minh ông khác Trump.

Chàng trai 9x 'giải cứu' hơn trăm tấn khóm cho nông dân

Đời sống

00:31:35 22/09/2021
Xót xa nhìn từng đợt khóm của bà con hái xong rồi bỏ hỏng, Huỳnh No cùng nhóm bạn quyết tâm giải cứu, sau 3 tháng có hơn 100 tấn được tiêu thụ.

Đột quỵ khi đang khám bệnh, hồi phục hoàn toàn sau 12 giờ

Sức khỏe

00:27:50 22/09/2021
Người đàn ông 38 tuổi, đến Bệnh viện Đại học Y Dược tái khám bệnh mạn tính định kỳ, đột nhiên không nói được, rồi liệt tay, chân.

'Ronaldo sẽ trở thành HLV tiếp theo của MU'

Bóng đá thế giới

23:56:46 21/09/2021
Siêu sao người Bồ được cho trở lại Old Trafford sau 12 năm là có lý do, và bước tiếp theo sẽ là ngồi ghế nóng MU.

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui

Trắc nghiệm

23:54:45 21/09/2021
Người tuổi Thìn cực kỳ kiêu ngạo, họ luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác nên chẳng bao giờ nghiêm túc đánh giá mọi người xung quanh mình cả.

HLV Thái Lan: 'Tránh được Việt Nam, Malaysia, Indonesia là tốt'

Bóng đá việt nam

23:51:01 21/09/2021
Ông Worrawoot Srimaka cho rằng Thái Lan có lợi thế khi xem các đối thủ trực tiếp thi đấu trước để có cách khắc chế các đội ở bảng B.

Đà Nẵng phát hiện ổ dịch trong công ty

Sự kiện nóng

23:46:05 21/09/2021
Công ty Matrix ở Khu Công nghiệp Hoà Khánh (Đà Nẵng) ghi nhận ba công nhân dương tính, khiến hơn 400 F1 đi cách ly, gần 2.000 công nhân khác nghỉ việc.

Những lần sao Hàn trổ tài hát tiếng Việt “đốn tim” fan

Nhạc quốc tế

23:37:12 21/09/2021
Việt Nam đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự đổ bộ của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Để tiếp cận người hâm mộ, một trong các phương thức những ngôi sao xứ Kim Chi thường lựa chọn là cover ca khúc tiếng Việ...

Ca sĩ đầu tiên hát OST Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!

Nhạc việt

23:31:06 21/09/2021
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau bao nhiêu năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân gặp gỡ Neymar, Mbappe

Sao châu á

23:25:22 21/09/2021
Có mặt tại Paris, Châu Kiệt Luân và vợ đã gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao bóng đá Neymar, Mbappe. Nam ca sĩ còn được câu lạc bộ PSG tặng áo thi đấu in ngày sinh.

Bốn con của Lý Hải rước đèn trong rừng

Sao việt

23:19:36 21/09/2021
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đón Tết Trung thu theo cách đặc biệt khi tránh dịch ở nông trại rộng hàng nghìn m2 trên Đà Lạt.