‘Penthouse 3′ tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù?

Loạt bộ ảnh mới của ‘ Penthouse 3′ tập cuối đã được tung ra trước giờ lên sóng khiến khán giả càng hồi hộp chờ đợi

Trong Penthouse 3 tập 13 , rất nhiều sự kiện gây sốc đã xảy ra. Thì ra Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon) thực sự không bị xoá ký ức, cô đã chứng kiến con gái bỏ thuốc vào ly rượu, tiếp tục uống cạn trước mặt con rồi lại nôn hết ra sau đó. Bên cạnh đó trong lúc giằng co với Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), Seo Jin đã vô tình đẩy Yoon Cheol đang ôm mình ra và anh không may mắn trượt ngã xuống lầu, dẫn đến cái chết bi thảm.

Soo Ryeon (Lee Ji Ah) phát hiện Seo Jin không hề mất ký ức. Ngay khi Seo Jin định rời Hàn Quốc, Soo Ryeon đã không chế Eun Byul (Choi Ye Bin), dụ Seo Jin đến thác nước nơi Oh Yoon Hee thiệt mạng. Sập bẫy Soo Ryeon, Seo Jin vô cùng tức giận. Ha Eun Byul chứng kiến hết tất cả và biết mẹ không bị mất ký ức, chính tay cô bé đã gọi cảnh sát báo mẹ là hung thủ giết Oh Yoon Hee. Cuối phim, trong lúc tinh thần hoảng loạn, Seo Jin đã đẩy Shim Soo Ryeon xuống thác nước.

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 1

Tập cuối cùng có thể bắt đầu cuộc sống sau nhiều năm kể từ lần cuối Cheon Seo Jin bị bắt sau khi Eun Byul báo cảnh sát và Shim Soo Ryeon rơi xuống thác nước. Theo như những hé lộ trong trailer tập cuối, Rona (Kim Hyun Soo) đã có buổi công diễn đầu tiên khi trở về Hàn Quốc. Seok Hoon sẽ là người đồng hành cùng cô trên sân khấu khi tên anh có trong poster quảng bá đêm nhạc của Bae Rona.

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 2

Cặp đôi gà bông tình tứ dắt tay nhau cùng xuất hiện tại buổi biểu diễn. Đoạn preview trước đó tiết lộ Seok Hoon là người năn nỉ được đệm piano cho Rona hát.

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 3

Rona hát bằng tất cả niềm đam mê…

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 4

Seok Hoon ở đằng sau đệm đàn và dõi theo crush, đây thực sự là một khung cảnh lãng mạn!

Ở những hình ảnh tiếp theo, phiên xét xử của Cheon Seo Jin diễn ra. Có thể đoán được thời gian đã trôi qua nhiều năm khi trên đầu cô có những sợi tóc bạc. Theo hé lộ từ nhà đài, đây sẽ là phiên phán quyết cuối cùng của Cheon Seo Jin. Bên cạnh đó là hình ảnh những nhân vật tham dự bao gồm Kang Mari (Shin Eun Kyuung), Yoo Jenny (Jin Ji Hee), Joo Seok Hoon ( Kim Young Dae) và Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun).

Một sự việc gì đó đã xảy ra khiến tất cả các nhân vật tham dự phiên toà đều sốc đến ngỡ ngàng. Trong khi Kang Mari cố gắng ôm con gái vì cảnh tượng trước mắt quá sốc thì Seok Kyung cũng che miệng kinh ngạc, cô dựa vào anh trai để kìm nín sự hoảng sợ.

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 5

Nhân vật được khẳng định là phản diện 100% không quay đầu, tuy nhiên tại toà Seo Jin đang thể hiện sự đau khổ, hối lỗi?

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 6

Tất cả các nhân vật đều ngỡ ngàng về sự việc xảy ra trước mắt. Họ đã nhìn thấy điều gì?

Theo những hình ảnh từ trailer tung ra trước đó thì phiên toà còn có sự xuất hiện của Eun Byul và Logan Lee. Tại đây Eun Byul đã nhận mọi lỗi lầm về mình và cùng với biểu cảm kinh ngạc của nhiều người, phải chăng đoạn clip trong hộp đen khi Oh Yoon Hee bị đẩy xuống hồ đã được công khai toàn bộ tại toà? Hay Eun Byul đã có hành động gì đó bất ngờ?

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 7

Ở những hình ảnh khác của ‘ác nữ’ Cheon Seo Jin, lúc này cô đang mặc bộ đồ của tù nhân. Có những quầng thâm xuất hiện xung quanh đôi mắt trống rỗng của Seo Jin và phong thái thanh lịch thường ngày cũng không còn nữa. Lúc này, trên đầu Seo Jin cũng xuất hiện những sợi tóc bạc, sắc mặt hoàn toàn tái nhợt. Cô trông như vừa hối hận lại vừa muốn từ bỏ.

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 8

Trong hình ảnh tiếp theo, Seo Jin đã bắt đầu cầm kéo và cắt tóc. Dù đầu tóc bù xù và không thể cắt chỉn chu nhưng gương mặt đau khổ sắp phát khóc của cô vẫn không hề thay đổi. Seo Jin đã cắt tóc trong nhà giam, vì vậy chắc chắn cảnh quay này xuất hiện sau phiên toà. Liệu có phải buổi phán xét cuối cùng đã thất bại?

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 9

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 10

Tại phân cảnh này, Kim So Yeon gây ấn tượng với khán giả bằng diễn xuất đầy nhiệt huyết khi lột tả trọn vẹn bản chất tham lam và độc ác của Cheon Seo Jin. Trước cảnh quay, nữ diễn viên đã chuẩn bị tâm trạng và cảm xúc thật, ngay khi bấm máy, cô hoà vào cảm xúc phức tạp của Cheon Seo Jin.

Đến ekip sản xuất Penthouse phải công nhận: ‘Nhân vật phản diện Cheon Seo Jin được tạo ra nhờ Kim So Yeon. Cô ấy luôn diễn xuất và khiến tất cả kinh ngạc ở mọi khoảnh khắc. Tập cuối cũng sẽ là một chuỗi các sự việc gây sốc cho đến giây phút kết thúc’.

Penthouse 3 tập cuối: Buổi phán xét cuối cùng sau nhiều năm thất bại, Cheon Seo Jin tự tay cắt tóc sám hối trong tù? - Hình 11

Seo Jin tự cắt tóc ngắn, gương mặt lộ nhợt nhạt thoáng buồn.

Cái kết nào đang chờ Cheon Seo Jin? Và chuyện gì đã xảy ra với Shim Soo Ryeon, người bị rơi xuống hồ mà không xuất hiện trong bất kỳ tấm ảnh ‘nhá hàng’ nào của Penthouse 3 tập 14?

Chỉ còn 1 tập cuối nữa, mùa ba của bộ phim ăn khách Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu sẽ chính thức khép lại, kết thúc chuỗi seri nổi tiếng suốt hơn 1 năm qua. Đón xem tập cuối cùng của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h00 tối nay (thứ 6 ngày 10/9) đây kênh SBS.

Preview Penthouse 3 tập cuối

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống?

Bên cạnh nhiều tình tiết gây hoang mang, một tin vui của fan 'Penthouse' là cặp đôi gà bông sẽ tái hợp và cực ngọt ngào trong tập cuối.

Trong Penthouse 3 tập 13 , rất nhiều sự kiện gây sốc đã xảy ra. Thì ra Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) thực sự không bị xoá ký ức, cô đã chứng kiến con gái bỏ thuốc vào ly rượu, tiếp tục uống cạn trước mặt con rồi lại nôn hết ra sau đó. Bên cạnh đó trong lúc giằng co với Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), Seo Jin đã vô tình đẩy Yoon Cheol đang ôm mình ra và anh không may mắn trượt ngã xuống lầu, dẫn đến cái chết bi thảm.

Soo Ryeon (Lee Ji Ah) phát hiện Seo Jin không hề mất ký ức. Ngay khi Seo Jin định rời Hàn Quốc, Soo Ryeon đã không chế Eun Byul (Choi Ye Bin), dụ Seo Jin đến thác nước nơi Oh Yoon Hee thiệt mạng. Sập bẫy Soo Ryeon, Seo Jin vô cùng tức giận. Ha Eun Byul chứng kiến hết tất cả và biết mẹ không bị mất ký ức, chính tay cô bé đã gọi cảnh sát báo mẹ là hung thủ giết Oh Yoon Hee. Cuối phim, trong lúc tinh thần hoảng loạn, Seo Jin đã đẩy Shim Soo Ryeon xuống thác nước.

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 1

Ở trailer Penthouse 3 tập cuối vừa được SBS tung ra, sau khi Soo Ryeon rơi xuống thác, Logan (Park Eun Seok) đã bị cảnh sát ngăn nhảy xuống cứu vị hôn thê. Anh vô cùng gấp gáp và điên cuồng tìm Soo Ryeon, đội cứu hộ cũng có mặt để tìm kiếm nạn nhân. Logan hét lớn hỏi: 'Như vậy là sao chứ? Sao lại không bắt được tín hiệu?'. 'Nhất định phải tìm được cô ấy?'.

Lúc này, Seo Jin đã bị đưa vào xe cảnh sát, cô còn liên tục hét lớn phủ nhận tội lỗi của mình.

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 2

Tiếp đó, phiên toà xét xử Cheon Seo Jin đã diễn ra. Eun Byul hẳn đã khai hết tội trạng của mẹ mình trước quan toà, cô bé tự nhận: 'Tất cả mọi bi kịch đều bắt đầu từ tôi', khiến Seo Jin la khóc thảm thiết.

Tuy nhiên đó có lẽ chưa phải cái giá cuối cùng của Cheon Seo Jin.

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 3

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 4

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 5

Ở những cảnh quay tiếp theo, Cheon Seo Jin vội cắt phăng mái tóc dài đi, ánh mắt tội lỗi hiện lên rõ rệt. Điều gì đã khiến cô ăn năn hay khi mà Cheon Seo Jin được khẳng định là nhân vật phản diện 100%. Không biết bằng cách nào, cô đã được ra ngoài sau nhiều năm. Seo Jin được tìm thấy đang ở trước cửa một nhà thờ, đặc biệt sau đó hình ảnh Eun Byul mặc áo lễ phục của nhà thờ cho thấy có thể cô bé đã quyết tâm chuộc lỗi của bản thân và cho cả mẹ.

Seo Jin chắc hẳn đã đến nhà thờ để gặp con gái. Tuy nhiên, sau khi tận mắt chứng kiến bao lỗi lầm mẹ đã gây ra, Eun Byul còn nhìn nhậm người mẹ này?

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 6

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 7

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 8

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 9

Cô bé cho biết hiện tại bản thân muốn chấm dứt tất cả.

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 10

Tuy nhiên cảnh khiến fan bất ngờ nhất có lẽ là lúc trước khi chết, Ha Yoon Cheol đã cầu xin Shim Soo Ryeon đừng giết Cheon Seo Jin.

Rona (Kim Hyun Soo) sau nhiều năm đã thực hiện được ước mơ trở thành giọng nữ cao được công nhận. Cô toả sáng trên sân khấu của riêng mình, đồng thời người đệm đàn cho Rona chính là Seok Hoon (Kim Young Dae). Có lẽ trải qua bao biến cố, cuối cùng cặp đôi đã tự tin gạt bỏ mọi chuyện và tái hợp.

Chẳng những thế, khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi gà bông cũng được 'nhá hàng'. Anh đã chúc mừng buổi diễn đầu tiên của Rona và khi cả hai dùng bữa tại nhà hàng, Seok Hoon bày tỏ mình rất nhớ Rona. Anh không ngần ngại đặt một nụ hôn vào môi cô bé, khiến khán giả vô cùng mong đợi đến Penthouse 3 tập cuối.

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 11

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 12

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 13

Cuối cùng, có lẽ cặp đôi được khán giả mong chờ nhưng cũng lo lắng nhất chính là Logan Lee - Soo Ryeon. Kể từ lúc rơi xuống thác nước, Soo Ryeon đã không xuất hiện, kể cả khi diễn ra phiên toàn của Cheon Seo Jin. Tuy nhiên cuối trailer, hình ảnh Soo Ryeon với mái tóc ngắn giống hết Na Ae Kyo (Lee Ji Ah) lại xuất hiện. Cô đã quyết tâm sống cuộc đời của Na Ae Kyo hay biên kịch còn màn cài cắm nào khác?

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 14

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 15

Penthouse 3 tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? - Hình 16

Kết thúc viên mãn của Logan - Soo Ryeon? Cả hai sẽ cùng đi du lịch, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, sống bên nhau trọn đời?

Đón xem tập cuối cùng của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h00 thứ 6 ngày 10/8 tới đây kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập cuối

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'01:51'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết00:51Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!02:59Mấy ai khóc mà vẫn đẹp được như Kim Da Mi ở Our Beloved Summer: Cử động, ánh mắt "không động tác thừa", xem mà quặn thắt!00:36Xôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, "cháy" hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì?05:04Gây sốc với cảnh xin băng vệ sinh cảm động, phim của sao nữ từng bị Ngô Diệc Phàm "quấy rối" mở điểm cao chót vót cực đỉnh01:37Jisoo (BLACKPINK) khóa môi Jung Hae In cực ngọt, rating Snowdrop liền tăng trở lại03:34Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 202201:08Phim Hàn chủ đề BDSM của Seohyun (SNSD) tung trailer gợi cảm cháy mắt, netizen phát cuồng vì nhan sắc lẫn cảnh "trói buộc" quá mơn trớn!00:39Vì sao cảnh hôn của Jisoo - Blackpink và Jung Hae In gây sốt?00:40'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Cô nàng ‘siêu ế’ bỗng được làm hôn thê của vị đại quan khi xuyên không về thời cổ đại00:46'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes02:16

Tiêu điểm

Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động
15:03:18 26/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022
Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?
12:45:05 26/01/2022
2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?
14:16:06 25/01/2022
Những màn trả thù hả dạ nhất phim Hàn năm 2021: Vincenzo báo thù cho mẹ chưa căng bằng phim khiến nửa dàn cast bị "thanh toán"
18:55:26 25/01/2022
Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này!
11:20:43 26/01/2022
Sốc visual Seohyun ở phim mới về BDSM: Diện đồ kín bưng vẫn cực sexy, đúng chuẩn tượng đài nhan sắc mà
22:50:07 25/01/2022
'Our Beloved Summer' khép lại viên mãn với rating cao nhất
20:33:23 26/01/2022
10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim!
21:08:15 25/01/2022
Lý do Our Beloved Summer là bộ phim thanh xuân đỉnh nhất trần đời: Hành trình "yêu lại người cũ" có những khoảnh khắc ngọt thế này đây!
22:20:50 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!
08:05:48 27/01/2022
Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn
09:00:59 27/01/2022

Tin mới nhất

Vai diễn ấn tượng của các minh tinh Hàn

10:01:54 27/01/2022
Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc ghi dấu sự trở lại ấn tượng của Honey Lee, Lee Young Ae, Lee Bo Young trong các vai nữ chính với hoàn cảnh đặc biệt

Chung Hán Lương trở thành 'nam thần của các bà nội trợ'

09:55:26 27/01/2022
Chung Hán Lương gây ấn tượng với vai bác sĩ si tình trong phim Đời này có em. Ở độ tuổi 48, diễn xuất bi thương của nam diễn viên khiến khán giả một lần nữa phát cuồng vì anh

Ngất lịm với visual dàn mỹ nhân thập niên 80 - 90 ở phim Hàn: Jisoo (BLACKPINK) quá xinh nhưng độ hot kém xa số 2

22:19:03 26/01/2022
Từ nàng Duk Sun của Reply 1988 đến Jisoo trong Snowdrop, những mỹ nữ trong trang phục retro luôn hấp dẫn khán giả

'Our Beloved Summer' tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay?

21:52:10 26/01/2022
Thông qua lời chia sẻ của Kim Da Mi trước tập cuối Our Beloved Summer, cặp đôi Guk Yeon Soo - Choi Woong có thể sẽ chia tay hoặc bắt đầu yêu xa

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik lặng lẽ dọn nhà ra đi, lần này sẽ yêu xa hay lại chia tay Kim Da Mi?

10:48:47 25/01/2022
Nếu như Choi Woong vẫn kiên trì đi Pháp du học bất chấp có Yeon Soo đi cùng hay không, tập cuối Our Beloved Summer có thể sẽ mở ra một cái kết mở (open ending - OE)

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Gần tới hồi kết nhưng rating 'Snowdrop' vẫn không thể chạm đầu ba, phim của 'anh trai Kim Soo Hyun' đạt kỷ lục mới

23:37:23 24/01/2022
Rating của các phim Hàn Quốc vào ngày cuối tuần đều tăng, riêng phim về chuyện tình Lọ Lem đời thực vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng

Cảnh khóc của Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em' gây xúc động mạnh, netizen xuýt xoa: 'Diễn viên thực lực có khác'

23:34:36 24/01/2022
Phân cảnh gây xúc động mạnh của Lý Tiểu Nhiễm khiến người xem lần nữa nổi da gà vì năng lực truyền tải cảm xúc của nữ diễn viên quá mức mạnh mẽ

'Our Beloved Summer' tập 15: Choi Woo Shik bỏ Kim Da Mi đi du học, Kim Sung Cheol bị khuyên 'đừng làm kẻ điên nữa'?

23:28:04 24/01/2022
Giọt nước mắt của Yeon Soo (Kim Da Mi) và ánh mắt buồn bã của Choi Woong (Choi Woo Shik) khiến fan không khỏi lo lắng rằng Woong sẽ quyết định đi du học trong khi Yeon Soo cần phải ở lại Hàn để chăm sóc cho bà

'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

23:02:01 24/01/2022
Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải chia tay Go Seung Tak (Kim Bum)

Park Min Young chưa kịp tái xuất đã bị một mỹ nhân át vía, visual đỉnh cỡ nào mà từng chặt đẹp Song Hye Kyo?

20:01:53 24/01/2022
Không phải Park Min Young, dân tình cõi mạng đang nhốn nháo trước sự xuất hiện của một nữ phụ đẹp nức tiếng

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi!

19:49:28 24/01/2022
Rating các phim tối cuối tuần đa phần đều tăng, kể cả Snowdrop

Lại một phim về idol có rating thấp chạm đáy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm "đừng làm phim đề tài này nữa"

19:38:23 24/01/2022
Phim Hàn về giới thần tượng đã trở thành một đề tài lỗi thời

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!

09:18:17 24/01/2022
Snowdrop tập 13 chủ yếu xoay quanh màn đối đầu giữa hội gián điệp và giới chính trị. Nổi bật nhất là màn tỏa sáng của nữ phụ Kang Chung Ya

Đây mới là nam thần mà Park Shin Hye "nằng nặc đòi cưới" từ nhỏ, tới mức nào mà mới lớp 1 đã phải đính hôn?

08:44:59 24/01/2022
Nhiều khán giả hú hồn vì không nhận ra Park Shin Hye thời làm vợ đảm

'Snowdrop' tập 13: Toàn bộ con tin bao gồm Jisoo mất mạng, Jung Hae In gánh mọi tội lỗi?

22:38:48 23/01/2022
Lá chắn duy nhất của Young Ro (Jisoo) đã không còn, tính mạng cô và toàn bộ con tin trong tập 13 Snowdrop sẽ càng không thể đảm bảo

Park Hyung Sik - Han So Hee tiếp tục 'thả thính' trong MV nhạc phim thứ 3 của Davichi

22:36:54 23/01/2022
Khác với nhiều bộ phim, Soundtrack # 1 chưa ra mắt nhưng đã thả xích liền 3 MV Ost khiến khán giả mê mẩn

'Through the Darkness' của SBS lần đầu đánh bại bộ phim kế nhiệm 'The Red Sleeve'

22:31:00 23/01/2022
7 bộ phim phát sóng tối 22/1 đã có nhiều sự chênh lệch rõ rệt về tỷ suất người xem. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/1

Taeyeon (SNSD) và Yoo Yeon Seok lên tiếng trước tranh cãi ngược đãi động vật trong phim cổ trang của đài KBS

22:22:09 23/01/2022
Những ngày qua, việc một chú ngựa bị chết và nghi bị lạm dụng trong lúc quay phim gây nên tranh cãi khiến nhiều nghệ sĩ lên tiếng

Jisoo (BLACKPINK) đích thị là nữ chính khổ nhất phim Hàn, Snowdrop tính bao giờ mới buông tha cho chị?

22:07:58 23/01/2022
Cứ tưởng đã yên ổn bên cạnh người yêu Soo Ho, nào ngờ Young Ro lại lần nữa bị Snowdrop ngược tâm tàn nhẫn

Có thể bạn quan tâm

iPhone 11 lập kỷ lục về mức giảm giá và sức mua dịp Tết 

Đồ 2-tek

12:41:39 27/01/2022
Thị trường công nghệ dịp cận Tết đang sôi động hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi rất nhiều smartphone đang có mức giá rất tốt

Dàn sao khủng lên đồ chúc Tết khán giả, nhưng mọi sự chú ý chỉ đổ dồn vào mái tóc của Thu Trang

Hậu trường phim

12:36:22 27/01/2022
Ê kíp Nghề Siêu Dễ gửi tới người hâm mộ clip với những lời chúc Tết thân thương và hóm hỉnh

Làm bắp bò ngâm chua đổi vị ngày Tết

Ẩm thực

12:32:38 27/01/2022
Dịp Tết, nhiều món ăn dầu mỡ sẽ dễ gây ngán. Món bắp bò ngâm đậm đà phù hợp để bạn đãi khách hoặc thưởng thức cùng gia đình trong những ngày xuân

Bí mật xác ướp 2.400 tuổi có dây thừng tròng quanh cổ

Chuyện lạ

12:29:19 27/01/2022
Cách đây 72 năm, một xác ướp 2.400 tuổi được tìm thấy trong đầm lầy than bùn ở Đan Mạch. Theo các chuyên gia, người này tử vong do bị treo cổ

Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'

Sao việt

12:27:40 27/01/2022
Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai Phương Lê đạo đức giả, chỉ giỏi khè thiên hạ bằng tiền của chồng đại gia dù hôn nhân chẳng lấy gì làm vui

CEO Apple bị quấy rối, đe dọa 

Thế giới số

12:21:57 27/01/2022
Apple đệ đơn yêu cầu lệnh cấm đối với Julia Lee Choi. Từ năm 2020, người phụ nữ này đã gửi nhiều email bất thường cho Tim Cook

Seungri chính thức thừa nhận mọi cáo buộc, được giảm nửa án tù

Sao châu á

12:20:24 27/01/2022
Nam idol đình đám một thời đã thừa nhận mọi tội danh

Dembele xuống nước muốn ở lại, Barca cao tay chờ tin vui

Bóng đá thế giới

12:17:40 27/01/2022
Ousmane Dembele và người đại diện đã gặp HLV Xavi bày tỏ muốn ở lại Nou Camp. Barca hành động cao tay, chờ tin vui

Georgina Rodriguez đón tuổi 28: 'Cuộc sống của tôi với Ronaldo cũng như mọi gia đình khác'

Bên lề sân cỏ

12:15:06 27/01/2022
Nhân ngày sinh nhật 27/1, Georgina Rodriguez - một trong những WAGs được chú ý nhất giới cầu thủ đã có những chia sẻ về chuyện tình giữa cô với Ronaldo, về cuộc sống với những đứa con riêng của bạn trai, quan hệ mẹ chồng nàng dâu tương ...

Clip: Thót tim khoảnh khắc tài xế quay đầu ôtô trên con đường siêu hẹp 

Clip hay

12:13:17 27/01/2022
Một nam tài xế đã khiến người xem không khỏi thót tim khi quay đầu xe trên con đường hẹp, bên cạnh là vực sâu

Học sinh tiểu học tìm từ có vần ÍT, mới nhìn từ đầu tiên phụ huynh cười xỉu 3 ngày chưa tỉnh: Cô giáo đọc được thì chết chắc con ạ

Netizen

12:04:02 27/01/2022
Quả thật chỉ trong bài tập của học sinh lớp 1 mới xuất hiện những tình huống bá đạo thế này mà thôi

Thiên thần trượt tuyết Trung Quốc và kỳ vọng tỏa sáng tại Olympic Mùa đông

Sao thể thao

12:02:01 27/01/2022
Eileen Gu, nữ vận động viên trượt tuyết đã bỏ rơi nước Mỹ để chuyển sang đội tuyển Trung Quốc, giờ đây đang nhận được rất nhiều kỳ vọng trước thềm Thế vận hội Mùa đông