‘Penthouse 3′ tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul – Rona và Je Ni?

Bên cạnh đó, Cheon Seo Jin cũng dần lấy lại được những gì đã mất trong tập 2 ‘ Penthouse 3 ′. Cô từ chối hợp tác với Shim Su Ryeon và muốn tự tay mình ‘hạ bệ’ Ju Dan Tae.

Nối tiếp diễn biến tập trước đó, Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) bị Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah ) và Oh Yoon Hee ( Eugene ) đẩy xuống thác nước sâu. Tuy nhiên, sau đó cũng chính họ đã gọi người đến ‘vớt’ Cheon Seo Jin lên và nói với cô rằng căn nhà tầng 85 ở Hera Palace đã bị Ju Dan Tae chiếm.

Shim Su Ryeon đề nghị hãy hợp tác với mình và Oh Yoon Hee để diệt trừ Ju Dan Tae. Tuy nhiên, Cheon Seo Jin từ chối. Cô nói rằng mình muốn tự tay ‘thanh trừng’ tên ác ma này.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 1

Eunbyul chỉ yêu ‘cô Jin’, từ mặt mẹ ruột

Bên cạnh đó, sau khi ra tù thì Cheon Seo Jin cũng đã gặp được con gái ruột là Eunbyul (Choi Ye Bin) đang ngồi ăn cùng quản gia (cũ) Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong). Ở cuối mùa 2, khi Cheon Seo Jin và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) lần lượt vào tù, Eunbyul đã không đến tạm biệt họ mà bỏ trốn với quản gia Jin.

Nhìn bộ dạng tồi tàn của mẹ, Eunbyul vừa sợ lại vừa hận. Cô bé cho rằng Cheon Seo Jin là người đã một tay làm cô bé tan cửa nát nhà, mất mặt trước bạn bè, tình cảm với Seok Hoon cũng không có tương lai.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 2

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 3

Bị con gái dùng mạng sống để uy hiếp, Seo Jin đành đau đớn rời đi, nhìn con và một người không máu mủ ruột thịt gì như Jin Boon Hong thân thiết còn hơn cả với mình. Cô bé thậm chí còn nói với mẹ rằng ‘cô Jin là niềm hạnh phúc duy nhất còn sót lại của con’.

Cheon Seo Jin nắm trong tay bằng chứng Ju Dan Tae giết Logan Lee

Uất hận tìm về căn hộ tầng 85 ở Hera Palace của mình, Seo Jin lại tiếp tục phát hiện đúng như Shim Su Ryeon nói – bên trong căn hộ đã bị ‘thay ruột’, trở thành nhà của Ju Dan Tae từ lúc nào chẳng hay. Cô thậm chí còn bị đám bảo vệ của hắn lôi ra khỏi chính căn nhà của mình.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 4

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 5

Tuy nhiên, Seo Jin đã rất nhanh chóng lấy lại phong độ. Tại buổi họp hội đồng Cheong Ah, Cheon Seo Jin đã xuất hiện trong khi Ju Dan Tae đang lộng quyền. Không để hắn kịp thời phản ứng, Seo Jin lập tức diễn như thể là vợ chồng hạnh phúc với Ju Dan Tae trước mặt báo giới và hứa hẹn đủ điều, hòng lấy niềm tin từ các cổ đông của tập đoàn Cheong Ah.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 6

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 7

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 8

Cheon Seo Jin xuất hiện và diễn vai vợ chồng hạnh phúc với Ju Dan Tae

Khi cánh báo giới đã rời đi, Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin có một cuộc nói chuyện riêng. Tuy nhiên, khác với dự đoán của nhiều người, Ju Dan Tae lại không muốn tiếp tục hợp tác với Seo Jin nữa.

Nhưng, Cheon Seo Jin làm sao ‘buông tha’ cho Ju Dan Tae dễ dàng như vậy. Cô đã nắm trong tay bằng chứng Ju Dan Tae xuất hiện tại hiện trường nơi Logan Lee chết và sẽ tung ra nếu như hắn không chịu hợp tác với mình, lấy lại tất cả những gì đã mất.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 9

Cheon Seo Jin có bằng chứng Ju Dan Tae giết Logan.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 10

Cô yêu cầu tiếp tục hợp đồng hôn nhân cho đến khi Cheong Ah được vực dậy thành công

Logan Lee đã trở về sao?

Khi Shim Su Ryeon trở về penthouse, có rất nhiều vệ sĩ người nước ngoài bên trong căn nhà và đang giam lỏng anh em Seok Hoon (Kim Young Dae) – Seok Kyung (Han Ji Hyun). Chủ nhân của họ, là một người rất giống Gu Ho Dong – cũng là Logan Lee (Park Eun Seok) khi còn giả dạng làm thầy giáo trong Cheong Ah.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 11

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 12

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 13

Tuy nhiên, đó lại không phải là Logan Lee như Shim Su Ryeon. Người đó là anh trai sinh đôi của Logan Lee – Alex Lee, và anh ta tìm đến Hàn Quốc để đòi lại khối tài sản hàng tỷ đô la mà Logan đã chuyển sang danh nghĩa của Min Seol Ah. Anh cũng cho rằng Shim Su Ryeon có liên quan tới cái chết của Logan.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 14

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 15

Khi biết được điều đó, Shim Su Ryeon lại càng đau lòng nhiều hơn.

Nhìn thấy tình cảnh này, Seok Kyung ngày càng nghi ngờ mối quan hệ ‘bất thường’ giữa mẹ và Logan Lee. Đối với cô, đó là mối quan hệ ‘ngoài luồng’, ‘bất thường’, không thể chấp nhận được.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 16

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 17

Vì vậy, Seok Kyung tiếp tục làm trái lời mẹ. Thậm chí còn nổi điên hét vào mặt Shim Su Ryeon. Thấy em gái cứng đầu như vậy, Seok Hoon cũng tức giận và tát Seok Kyung một cái. Mối quan hệ giữa hai anh em ngày càng căng thẳng hơn.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 18

Cheon Seo Jin lấy lại những gì đã mất

Sau khi ‘xử’ xong Ju Dan Tae, Cheon Seo Jin tiếp tục tìm đến em gái và mẹ kế. Không ngờ cô lại biết được một tin tức hot: em gái cùng cha khác mẹ đang có nhân tình sau lưng chồng, thậm chí còn bị cô bắt quả tang tại trận.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 19

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 20

Cheon Seo Young – em gái của Cheon Seo Jin khi thấy chị gái ngồi ‘lù lù’ trong phòng ngay khi mình đang ‘hú hí’ với nhân tình đã vô cùng hoảng sợ. Nếu như chuyện này bại lộ ra ngoài, danh dự và gia đình của cô sẽ tan nát, không những sẽ bị chồng bỏ mà còn trắng tay.

Giữa lúc đó, mẹ kế của Cheon Seo Jin cũng đã đến và biết con gái mình vừa gây nên ‘chuyện tốt’ gì. Bị Seo Jin uy hiếp, bà ta đành phải chấp nhận chuyển hết cổ phần tại tập đoàn Cheong Ah cho Cheon Seo Jin để bảo vệ con gái.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 21

Rona gặp lại mẹ, Min Hyuk sợ bị cha Je Ni trả thù

Lo liệu xong công việc với Shim Su Ryeon, Oh Yoon Hee trở về nhà và gặp Rona. Hai mẹ con đã ôm chầm lấy nhau và hỏi han sau một thời gian dài chưa gặp mặt.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 22

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 23

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 24

Cô bé cũng đã chạm trán Ju Dan Tae ngay tại Hera Palace. Cô rất sợ hãi Ju Dan Tae nhưng không bỏ trốn, mà dũng cảm xịt thuốc đuổi côn trùng vào mắt hắn, khiến hắn ta gào thét đau đớn mà chẳng làm được gì.

Bên cạnh đó, Min Hyuk (Lee Tae Vin) đã bắt đầu thấy lo sợ khi cha Je Ni – Yu Dong Pil (Park Ho San) trở về. Cậu nhìn thấy ông ta mà lại nhớ về những ngày tháng mình cầm đầu lũ bạn bắt nạt Je Ni, cũng vô cùng sợ hãi sẽ bị ông ta trả thù. Anh cũng bị bố Jeni cảnh báo, doạ sợ mất vía.

Tiếp đó, cha Je Ni bất ngờ tìm gặp Seok Kyung. Ông ta vừa đe dọa, vừa bày tỏ mong muốn Seok Kyung sẽ trở thành bạn thân của con gái mình.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 25

Ha Yoon Cheol ra tù và đòi ‘gia nhập’ hội làm ăn của Ju Dan Tae

Giữ đúng lời hứa, Ju Dan Tae ra tù thành công đã thu xếp cho vợ chồng Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu) và vợ Yu Dong Pil cùng ra tù. Lee Gyu Jin, Yu Dong Pil cùng với Ju Dan Tae còn lập một hội để ‘bàn chuyện làm ăn’.

Trong lúc bọn họ đang chè chén no say, Ha Yoon Cheol bất ngờ xuất hiện. Vì không có tiền bạc hậu thuẫn cũng không được ai giúp đỡ, anh là người cuối cùng ra tù của hội Hera.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 26

Ha Yoon Cheol nói rằng mình muốn được nhập ‘hội làm ăn’ của Ju Dan Tae và tuyên bố điều này sẽ không khiến cho ‘trùm ác ma’ hối hận. Thậm chí, để bày tỏ ‘lòng thành’ thì Ha Yoon Cheol còn lấy chai rượu đập lên tay mình, dùng bàn tay chảy máu để cụng ly rượu với kẻ thù.

Ju Dan Tae dường như đã đồng ý để Ha Yoon Cheol thành ‘tay sai’ của mình. Tuy nhiên, trong lòng hắn ta nghĩ như thế nào thì chỉ có hắn ta mới biết.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 27

Rona, Je Ni đều bị hãm hại bởi Seok Kyung, lộ thêm sự thật không ngờ về Jin Boon Hong

Cả dàn Hera Kids đều có mặt tại trung tâm thi cử của đại học Seoul, bao gồm Rona, Seok Kyung và Eunbyul. Nhìn thấy Eunbyul ngồi cạnh quản gia Jin, Oh Yoon Hee ngạc nhiên rất nhiều. Đáng lẽ theo kế hoạch của Logan thì người này đã phải về Mỹ từ lâu.

Tuy nhiên, khi được Oh Yoon Hee hỏi thì quản gia Jin lại không trả lời. Bà ta chỉ nói rằng Oh Yoon Hee đừng quan tâm đến chuyện của mình nữa.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 28

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 29

Trong khi đó, Eunbyul lại có những biểu hiện lo sợ, bất an đến lạ thường, thậm chí còn bị run rẩy tay trong khi vẫn đang ngồi yên. Đã có chuyện gì xảy ra với Eunbyul?

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 30

Seok Kyung ngày càng căm ghét Rona và cả Je Ni. Để đối phó Rona, cô nhờ Ju Dan Tae phá hoại buổi biểu diễn của Rona. Không chỉ Rona mà Je Ni, Seok Kyung cũng không bỏ qua. Cô chơi xấu Je Ni bằng cách tiết lộ cho đối thủ biết sự thật cha của cô bé từng đi tù, chứ không phải ra nước ngoài như cô vẫn nghĩ.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 31

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 32

Sự việc xảy ra ngay trước khi bắt đầu thi khiến tâm lý Je Ni bất ổn. Cuối cùng, việc Seok Kyung đứng giơ tấm bảng ‘Bố cậu là kẻ giết người’ đã khiến Je Ni đau khổ đến mức bỏ chạy khi còn chưa kịp hát hò gì. Đối thủ mạnh là Je Ni coi như đã bị Seok Kyung loại bỏ thành công.

Eunbyul cũng bị hãm hại bởi Ju Dan Tae. Trước khi cô bé vào phòng thi, Jin Boon Hong đã lén bỏ điện thoại Rona vào túi áo của Eunbyul. Sau đó, khi Eunbyul đang hát thì có cuộc điện thoại gọi vào số của Rona và phát ra âm thanh.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 33

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 34

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 35

Eunbyul đã vi phạm quy chế thi là mang điện thoại vào phóng thi và chắc chắn là bị loại. Khi biết đó là điện thoại của Rona, Eunbyul rất tức giận và thậm chí còn chạy đến tát cô bé một cái. Hóa ra, Jin Boon Hong đã cấu kết với Ju Dan Tae từ lúc nào chẳng biết, và ‘chiêu’ này của bọn họ đã hãm hại được cả Rona và Eunbyul.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 36

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 37

Eunbyul xem như không còn cơ hội vào đại học Seoul. Rona thì sau khi bị vu oan chưa biết có tiếp tục được nhận vào trường hay không.

Jun Ki muốn giết Ju Dan Tae nhưng bị Shim Su Ryeon cản lại

Sau khi kết thúc kỳ thi, Seok Kyung cùng Ju Dan Tae đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. Hai cha con không biết rằng mình đã bị Baek Jun Ki (cũng chính là ‘Ju Dan Tae thật’, người bị Ju Dan Tae giả hiện giờ mạo nhận danh tính) theo dõi.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 38

Sau vài ngày theo dõi tất cả những người liên quan, anh ta đã biết được chuyện gì đang xảy ra và quyết định ’sống còn’ với Ju Dan Tae. Cầm khẩu súng dài trong tay, Jun Ki muốn một phát bắn chết luôn kẻ từng giết cha mẹ, mạo nhận danh tính, hãm hại bạn thân thuở nhỏ của mình.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 39

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 40

Tuy nhiên, ý định của Jun Ki không thành công vì ngay lúc sắp nổ súng thì Shim Su Ryeon đến, khiến anh ta bắn chệch đi.

Cùng lúc đó, Ju Dan Tae đã nhận ra có điều gì ‘khác thường’. Hắn ta để lại Seok Kyung ngồi một mình và đi điều tra từng ngóc ngách trong nhà hàng. Quả thật, Ju Dan Tae đã chạm mặt Jun Ki cùng Shim Su Ryeon và khẩu súng ‘tang vật’.

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 41

Penthouse 3 tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? - Hình 42

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Nụ cười bí hiểm của Ju Dan Tae có phải đang gián tiếp giải thích rằng hắn đã nghĩ ra được cách hãm hại Shim Su Ryeon cùng ‘Ju Dan Tae thật’? Đón xem tập 3 của Penthouse 3, phát sóng 20h tối 18/6 trên kênh SBS.

Penthouse 3 – Trailer tập 3

3 lý do khiến “Penthouse 3” trở thành phần phim gây sốc nhất của loạt phim

Vừa qua, phim truyền hình "Penthouse: War in Life 3" (Cuộc chiến thượng lưu) đã trở lại màn ảnh, đây cũng là mùa cuối cùng của series ăn khách này.

Trailer Penthouse 3

Với sức hút lớn tới từ thương hiệu drama 19 , "Penthouse 3" đã ghi nhận mốc rating ấn tượng, phá kỷ lục của hai mùa trước với 19.5% (so với tập 1 phần 2 là 17.9% và tập 1 phần 1 là 8.3%). Tác phẩm khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, thậm chí được cho là gây sốc nhất trong 3 mùa, vì chỉ gói gọn trong hơn 60 phút, bộ phim đã có những diễn biến vô cùng kịch tính, đồng thời hé mở hàng loạt sự kiện bất ngờ.

3 lý do khiến Penthouse 3 trở thành phần phim gây sốc nhất của loạt phim - Hình 1
Series "Penthouse"là tác phẩm xoay quanh tòa chung cư cao cấp 100 tầng Hera Palace và 3 người phụ nữ Oh Yoon Hee (Eugene), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Phim thu hút khi thể hiện mặt tối của con người trước quyền lực, tiền bạc cũng như góc khuất sau vỏ bọc hào nhoáng.

Ở tập cuối phần 2, bảy trong tám nhân vật của Hera Palace đã nhận án tù cho những tội ác của mình. Trong đó, Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) lãnh án chung thân. Cheon Seo Jin bị tuyên án 7 năm tù, còn Oh Yoon Hee vì tự thú nên được giảm còn 3 năm tù. Shim Su Ryeon lấy lại thân phận thật và đoàn tụ với hai con. Kết cục tươi đẹp chưa kéo dài được bao lâu thì bi kịch ập đến. Logan Lee (Park Eun Sook) bị nổ bom và ra đi ngay trước mắt Su Ryeon.

Mở đầu bi kịch của mùa cuối bằng cái chết của Logan Lee

Một số người xem vẫn giữ hy vọng Logan sẽ tái sinh ở "Penthouse 3" như cách các nhân vật trước đó từng sống dậy. Nhưng với những tình tiết ở tập 1 mùa 3, kế hoạch giết hại Logan Lee của Joo Dan Tae là vô cùng hoàn hảo. Mặt khác, giống như những gì đã xảy ra ở những tập đầu của mùa trước, phải có người hy sinh thì cuộc chiến giữa thiện và ác mới được đẩy lên đỉnh điểm. Sự hy sinh của Logan Lee sẽ làm tăng độ kịch tính, cũng như sẽ là nguyên do khiến Su Ryeon có thể trả thù quyết liệt hơn và triệt hạ tận gốc phe phản diện ở mùa 3.

3 lý do khiến Penthouse 3 trở thành phần phim gây sốc nhất của loạt phim - Hình 2

Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của các nhân vật mới, người xem cũng đang nuôi hy vọng về một cuộc trả đầy ngoạn ngục của phe chính diện. Baek Joon Gi (On Joo Wan) - người đã bị Joo Dan Tae giết chết cha mẹ và lấy cắp thân phận và Yoo Dong Pil (Park Ho San) - chồng của Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung), là người đã nhận án tù thay cho Joo Dan Tae cùng có chung mục tiêu muốn tìm lại công bằng như Su Ryeon và Yoon Hee. Các tập phim tiếp theo được dự đoán sẽ là những phút giây đầy căng thẳng với màn đối đầu của Joo Dan Tae và những người kẻ thù không đội trời chung.

Joo Seok Kyung bất ngờ trở thành nhân tố phản diện nguy hiểm

Mặc dù đã trải qua rất nhiều biến cố và cũng là nạn nhân bị bố bạo hành trong suốt một thời gian dài, Seok Kyung có vẻ vẫn chưa thật sự giác ngộ. Thậm chí Seok Kyung còn tranh cãi lớn tiếng với Seok Hoon rằng Logan Lee mới là người đã giết mẹ ruột của mình, chứ không phải bố. Tưởng chừng ở phần trước, Seok Kyung đã nhận ra những lỗi sai của mình mà đối xử với Bae Ro Na tốt hơn, cũng như dẹp bỏ thói xấu của cậu ấm cô chiêu, nhưng cô nàng vẫn chứng nào tật đó, giữ nguyên thái độ hống hách và ghét bỏ Ro Na.

3 lý do khiến Penthouse 3 trở thành phần phim gây sốc nhất của loạt phim - Hình 3

Một số người xem cho rằng thái độ không hòa nhã của Seok Kyung đến từ sự đố kị với Ro Na, người được mẹ và anh trai mình yêu thương, chăm sóc hết mực. Teaser ở tập tiếp theo cho thấy, cô còn bị tước đi tư cách học ở Đại học Seoul do quá khứ bạo hành của mình. Nếu ở 2 mùa trước, Seok Kyung chỉ là một cô bé nổi loạn thì khả năng cao ở "Penthouse 3", Seok Kyung sẽ chung một chiến tuyến với bố mình, bởi cô tin chỉ có ông mới giúp cô quay trở lại việc học và đồng thời có chỗ dựa để chống lại mẹ và anh trai.

Sự tái sinh không mong đợi của phe ác

Trong mùa 3, khán giả không khỏi bất ngờ trước những plot twist ngoạn ngục, đặc biệt là màn tại ngoại của Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin. Để sớm được ra tù trước thời hạn trong án phạt, cô đã giả vờ lên cơn động kinh, hát opera, gào thét, khóc lóc giữa đêm và thậm chí là mất trí nhớ. Tương tự, Joo Dan Tae lên kế hoạch thoát thân hoàn hảo bằng cách khiêu khích Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon) đâm mình trọng thương. Khi được đưa vào bệnh viện, anh ta tranh thủ trốn khỏi bệnh viện để gài bom hại chết Logan Lee. Không chỉ trừ khử được vật cản đường, Joo Dan Tae còn được phán vô tội.

3 lý do khiến Penthouse 3 trở thành phần phim gây sốc nhất của loạt phim - Hình 4

Ở những tình tiết tiếp theo, có lẽ Dan Tae và Seo Jin lại tiếp tục hợp tác, đóng giả thành một cặp vợ chồng tương thân tương ái để đạt được mục đích cá nhân. Ngoài ra, không rõ bằng cách nào, cả hội thượng lưu cũng được trả lại tự do và quyết tâm cùng nhau tìm lại những gì đã mất. Không ít người hâm mộ lo ngại, liệu rằng sắp tới sẽ còn bao nhiêu người vô tội phải hy sinh, và tiền tài có thật sự là vạn năng, đánh tráo sự thật và che lắp công lý?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Han So Hee mất ngủ vì thiếu hơi "bạn giường", u mê trai hư Song Kang cực độ ở preview Nevertheless tập 500:44Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41

Tiêu điểm

Top 10 phim cổ trang có điểm cao nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba bị cái tên "vô danh" đàn áp, Tiêu Chiến mất hạng 1 vào tay "kẻ thù"
17:41:15 23/07/2021
Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào?
19:08:40 24/07/2021
Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa: Con hổ còn át vía mợ chảnh?
22:20:39 23/07/2021
Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh
22:54:42 24/07/2021
4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được "Đức Phật" Hospital Playlist
10:56:46 23/07/2021
5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết
15:33:27 24/07/2021
Chả phải mình Song Hye Kyo, hội chúa hề Hospital Playlist "triệu hồi" cả Lee Min Ho (Vườn Sao Băng) đây này!
16:29:54 24/07/2021
Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!
22:13:03 23/07/2021
Lại Một Lần Nữa - bộ phim khắc họa bức tranh hôn nhân của người trẻ thời hiện đại
10:32:12 23/07/2021
10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng "trùm cuối"
22:48:23 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Tin lời đồn "uống nước chanh sả gừng phòng Covid-19", cô gái trẻ trả giá cay đắng
08:07:42 25/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"
08:04:14 25/07/2021
Hà Nội: Thêm 10 ca dương tính SARS-CoV-2, có F0 về từ TPHCM
08:54:06 25/07/2021
Mẹ tái hôn và có thai, con trai 5 tuổi nói một câu khiến mẹ nghẹn ngào, dân mạng cảm thán: Đau đớn quá!
06:17:28 25/07/2021
Angela Baby 3 lần bảo vệ 1 nữ diễn viên 17 tuổi khỏi Ngô Diệc Phàm, xem lại mới thấy cô EQ cao nhường nào!
09:09:49 25/07/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm là trùm cuối trong vở kịch tống tiền, “plot twist” về kẻ thứ ba lừa đảo gây sốc?
03:38:11 25/07/2021
Dàn sao Việt ăn no 'gạch đá' mùa dịch: Vì đâu nên nỗi?
07:47:32 25/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021

Tin mới nhất

Song Kang lại rủ gái lạ "xem bươm bướm" dù nhớ Han So Hee muốn chết đi sống lại ở Nevertheless tập 6

08:39:26 25/07/2021
Na Bi đã quyết tâm cắt đứt hoàn toàn với Jae Eon ở Nevertheless tập 6.

Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?

08:36:46 25/07/2021
Thái độ của Jae Eon và Na Bi ở preview tập 7 Nevertheless hẳn là sẽ làm cho rất nhiều khán giả khó chịu.

Hãy xem 5 phim Hàn buồn nhất trên Netflix nếu bạn muốn khóc thật to để trút bỏ hết gánh nặng trong lòng

08:33:30 25/07/2021
Đôi khi chúng ta cần khóc thật to để trút bỏ mọi uất ức dồn nén. 5 bộ phim Hàn đang chiếu trên Netflix dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã "chuyển kiếp" sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, "dân chơi" nhìn phát nhận ra ngay!

18:37:43 24/07/2021
Đúng là chất phát ngất như Hospital Playlist 2, lựa chọn cả quản gia của Penthouse về làm bác sĩ cơ mà!

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

12:31:35 24/07/2021
Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến The Devil Judge càng thêm kịch tính.

Lưu Nga được tôn làm 'Bồ Tát sống' trong tập 23 'Đại Tống cung từ'

11:13:02 24/07/2021
Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi Bồ Tát sống mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong Đại Tống cung từ.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh 'khốn khổ' như thế nào trong '30 chưa phải là hết'

11:11:00 24/07/2021
Nhận được đồ hiệu, xe đẹp từ Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy), nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) không hề cảm thấy hạnh phúc.

Anh hùng cứu mỹ nhân xưa rồi, bây giờ mỹ nhân cứu anh hùng mới là 'mốt'

10:51:01 24/07/2021
Đối lập kịch bản anh hùng cứu mỹ nhân thường gặp, Tình yêu không ngờ đến là bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện mỹ nhân cứu anh hùng của nữ vệ sĩ xinh đẹp Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch) và nam CEO đẹp trai Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ).

Hậu trường cảnh quay lỗi của 'Penthouse': Hyun Soo suýt té vì Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon hôn 'chị đẹp' xong thì quên luôn thoại

10:40:43 24/07/2021
Hậu trường cảnh hôn của Ju Dan Tae và Na Ae Gyo từng rất được mong ngóng trong phần 2 đến giờ đã chính thức hé lộ.

Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính

10:36:53 24/07/2021
Việc nhà đài cắt cảnh tắm chung của nam nữ chính khỏi tập 9 của Minh châu rực rỡ khiến nhiều khán giả Thái Lan phẫn nộ.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Kingdom của Jeon Ji Hyun hóa ra lại làm được điều The Walking Dead 11 năm nay không làm nổi!

08:03:50 24/07/2021
Bất ngờ đến ngã ngửa, tập phim Kingdom đặc biệt của Jeon Ji Hyun hóa ra lại giải quyết được nút thắt lớn mà The Walking Dead không thể.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

22:01:24 23/07/2021
Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Ngoại truyện 'Vương triều xác sống' có gì hấp dẫn?

17:35:20 23/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North sẽ giải đáp nguồn gốc loại thảo mộc saengsacho và nguyên nhân dịch bệnh bí ẩn.

'Vũ trụ tiểu tam' muôn hình vạn trạng

17:24:30 23/07/2021
Love ft. Marriage and Divorce kể về câu chuyện của nhóm 3 người phụ nữ bị chồng cắm sừng, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul

16:43:52 23/07/2021
Tập 6 Hospital Playlist 2 đồng thời cũng hé lộ thêm quá khứ đen tối của F5.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng?

16:37:46 23/07/2021
Trong trailer tập 7 Hospital Playlist 2 vừa được hé lộ, đời tư của mỗi nhân vật đều vô cùng viên mãn ngoại trừ giáo sư Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho).

Rating các phim Hàn lên sóng tối 22/7: 'Hospital Playlist 2' vượt ngưỡng 13% trước tuần hoãn chiếu

12:40:43 23/07/2021
Mùa 2 siêu phẩm y khoa Hospital Playlist của tvN đã bắt đầu bước vào nửa cuối phim và vẫn tiếp tục là tác phẩm được mong chờ nhất.

Chuyện Baifern Pimchanok tiếp cận trai có vợ bị bà cả bắt thóp, 46 Ngày sắp có đại chiến đánh ghen tới nơi?

10:59:44 23/07/2021
Ngày mà Wisa phát hiện ra có người đang tiếp cận chồng sắp cưới của mình ở 46 Ngày đã tới.

Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 "bóc phốt" quá khứ đen tối, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị kết hôn?

10:49:59 23/07/2021
Bệnh viện Yulje tiếp nhận hội thực tập sinh mới, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị về chung một nhà ở Hospital Playlist 2 tập 6.

Có thể bạn quan tâm

Lạ lẫm hương vị ẩm thực Turkmenistan

Ẩm thực

10:04:43 25/07/2021
Nếu bạn đã chọn hướng đi khác biệt, du lịch tới quốc gia Trung Á ít người biết tới thì cũng đừng bỏ qua nền ẩm thực Turkmenistan đặc trưng và hấp dẫn nhé!

Nhan sắc nóng bỏng của nữ tiếp viên hàng không vừa đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines 2021

Người đẹp

10:04:01 25/07/2021
Tân Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines 2021 được đánh giá sở hữu ngoại hình gợi cảm và khả năng giao tiếp tốt.

Triệu Lệ Dĩnh dự tiệc thời trang

Phong cách sao

10:02:50 25/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh dự sự kiện thời trang ở Thành Đô, hôm 24/7 cùng Cảnh Điềm, Vương Lệ Khôn...

Giá Bitcoin hôm nay 25/7: Bitcoin tăng nhanh vượt 34.000 USD

Thế giới

09:59:19 25/07/2021
Lúc 6h30 ngày 25/7, giá Bitcoin trên CoinDesk đứng mức 34.043 USD, tăng 2,42%, tương đương mỗi coin thêm 804 USD. Trong 24 giờ gần nhất, Bitcoin giao dịch thấp nhất ghi nhận tại 33.197 USD và cao nhất tại 34.527 USD.

Cứu cậu bé kẹt đầu trong song sắt chung cư tại Trung Quốc

Clip hay

09:57:41 25/07/2021
Cậu bé rơi ra ngoài và bị kẹt đầu trong song sắt ban công. Em đã được các bảo vệ giải cứu thành công.

Hướng dẫn quản lý, chăm sóc F0 tại TPHCM

Sự kiện nóng

09:56:51 25/07/2021
F0 không có triệu chứng và có tải lượng virus thấp được cách ly tại nhà. F0 có triệu chứng hoặc tải lượng virus CT

5 anh em siêu nhân Gao sau 20 năm: Hội nam thần gây bất ngờ, mỹ nữ duy nhất “lột xác”

Sao châu á

09:52:35 25/07/2021
Bộ phim in sâu vào tâm trí các bạn 9x thời bấy giờ, thế nhưng ít ai biết rằng, các siêu nhân thời ấy đã có những ngã rẽ riêng đầy thăng trầm sau khi bộ phim kết thúc.

Sóc cắn đuôi níu kéo, không cho chuột đi 

Hài hước

09:47:21 25/07/2021
Tao lạy mày! Buông tha cho tao đi, chuột said.

Bộ GD-ĐT: Từ 0h ngày 26/7, bắt đầu công bố điểm thi tốt nghiệp THPT

Học hành

09:45:33 25/07/2021
Ngay sau khi công bố điểm, các cơ sở giáo dục sẽ xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông cho học sinh. Việc xét công nhận tốt nghiệp phải hoàn thành chậm nhất là vào ngày 28/7.

Sống khỏe giữa Covid-19: Bài tập yoga đơn giản giữ thân tâm bình an

Sức khỏe

09:44:54 25/07/2021
Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã khiến đời sống tinh thần của con người trở nên căng thẳng, bức bối. Nhiều người tìm đến yoga như một giải pháp để cân bằng thân tâm.

Tẩy sạch vết máu trên mặt ghế ô tô, cách nào?

Ôtô

09:40:20 25/07/2021
Có người dùng miếng chanh tươi, dùng xà phòng hoặc nước rửa bát để tẩy vết máu trên ghế ô tô nhưng cách này chỉ có ít tác dụng.

Những hình xăm nhỏ xinh tinh tế cho hội 'fan cứng' của BTS

Làm đẹp

09:31:48 25/07/2021
Đẹp, độc và mang ý nghĩa cực deep, những mẫu hình xăm dưới đây có thể chinh phục cả những non-fan.

Ở xa nhau, chồng đề nghị Cybersex nhưng cô vợ thẳng thắn khước từ vì thấy "biến thái" và kết quả không tin nổi sau đó

Kiến thức giới tính

09:29:56 25/07/2021
Ban đầu em không hề thoải mái với suy nghĩ của chồng một chút nào. Em thấy nó có chút biến thái- L. kể.

Siêu xe đua Audi R8 LMS GT3 Evo II 2022 chốt giá hơn nửa triệu USD

Siêu xe

09:23:55 25/07/2021
Audi vừa ra mắt phiên bản xe đua R8 LMS GT3 Evo II cho mùa giải 2022 với nhiều nâng cấp về công nghệ.

Anh lính cơ động ăn vội gói mì, nở nụ cười tươi khiến chị em “mê mệt”

Netizen

09:22:32 25/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã xuất hiện 1 đoạn video ghi lại cảnh các lính cơ động đang nghỉ ngơi, ăn vội gói mì thu hút rất nhiều lượt xem.