‘Penthouse 3′ tập 13 preview: Eunbyul vì kiếm tiền nuôi mẹ mà tự hạ thấp thân phận, sắp sửa bị kẻ xấu dụ dỗ?

Preview ‘ Penthouse 3′ tập 13 cho chúng ta thấy hình ảnh Eunbyul nghèo túng, phải cầu xin nài nỉ người khác để giữ một công việc cô vốn khinh thường trước đây như thế nào.

Như thường lệ, trước giờ phát sóng, ekip và nhà đài SBS sẽ tung preview cho tập mới của Penthouse.

Nhân vật chính trong preview của Penthouse 3 tập 13 lần này là Eunbyul ( Choi Ye Bin).

Vì mẹ đã mất hết tất cả, từ tiền bạc, quyền lực đến tập đoàn Cheong A cống hiến cả đời, lại còn phải gánh thêm nợ của Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon) để lại nên Eunbyul bây giờ đã chẳng còn ăn sung mặc sướng, là tiểu thư lá ngọc cành vàng như ngày xưa.

Preview bắt đầu với cảnh Eunbyul đang nhảy múa trước một cửa hàng. Hóa ra đây là công việc làm thêm của cô để kiếm thêm chút tiền nuôi mẹ.

Penthouse 3 tập 13 preview: Eunbyul vì kiếm tiền nuôi mẹ mà tự hạ thấp thân phận, sắp sửa bị kẻ xấu dụ dỗ? - Hình 1

sao cũng là sinh viên đại học Seoul danh giá, lại sống mấy mươi năm trong nhung lụa, Eunbyul trước đây vốn dĩ khinh thường công việc này. Vậy mà bây giờ phải Eunbyul ‘hạ mình’ đi làm, dù đã chấp nhận nhưng trong lòng cô bé vẫn có chút miễn cưỡng.

Penthouse 3 tập 13 preview: Eunbyul vì kiếm tiền nuôi mẹ mà tự hạ thấp thân phận, sắp sửa bị kẻ xấu dụ dỗ? - Hình 2

Sự miễn cưỡng khi làm việc khiến Eunbyul gặp rắc rối với người chủ cửa hàng.

Penthouse 3 tập 13 preview: Eunbyul vì kiếm tiền nuôi mẹ mà tự hạ thấp thân phận, sắp sửa bị kẻ xấu dụ dỗ? - Hình 3

Đâu còn là Eunbyul kiêu ngạo như trước đây, bây giờ khi bị người khác răn dạy, Eunbyul chỉ biết cúi đầu xin lỗi.

Eunbyul hiểu rõ tình cảnh của bản thân bây giờ là không còn ai có thể chăm sóc, giúp đỡ cho mẹ con cô nữa. Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) thì không đáng để trông cậy vào. Bởi vậy, Eunbyul phải cố gắng thích nghi với hoàn cảnh mới dù muốn hay không.

Thế nhưng, mặc cho cô xin lỗi ráo riết, người chủ cửa hàng vẫn không chấp nhận thái độ làm việc miễn cưỡng này. Anh ta yêu cầu Eunbyul trả lại phần tiền công đã ứng trước rồi ‘cuốn gói’ đi ngay.

Penthouse 3 tập 13 preview: Eunbyul vì kiếm tiền nuôi mẹ mà tự hạ thấp thân phận, sắp sửa bị kẻ xấu dụ dỗ? - Hình 4

Người chủ còn mắng Eunbyul ‘vô dụng’.

Penthouse 3 tập 13 preview: Eunbyul vì kiếm tiền nuôi mẹ mà tự hạ thấp thân phận, sắp sửa bị kẻ xấu dụ dỗ? - Hình 5

Eunbyul năn nỉ để được làm tiếp vì lúc này, cô đang rất cần tiền.

Penthouse 3 tập 13 preview: Eunbyul vì kiếm tiền nuôi mẹ mà tự hạ thấp thân phận, sắp sửa bị kẻ xấu dụ dỗ? - Hình 6

Đổi lại chỉ là sự đối xử lạnh lùng của người chủ. Anh ta còn hất tay Eunbyul, khiến cô té ngã xuống đất.

Chuyện Eunbyul bị đuổi đã không thể thay đổi được nữa. Đúng lúc cô đang cảm thấy bất lực và tuyệt vọng thì ‘người quen cũ’ xuất hiện – thầy giáo Ma Du Ki (Ha Do Kwon) từng giảng dạy tại trường trung học Cheong A.

Trước đó, khi Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) thay thế chức chủ tịch của Cheon Seo Jin tại trường, Ma Du Ki đã bị ‘chị đẹp’ đuổi thẳng cổ vì hành vi gian dối, tiếp tay cho học sinh và phụ huynh gian lận.

Ông ta cười nhạo Eunbyul và Cheon Seo Jin bây giờ là những kẻ nghèo túng, đã phá sản còn gánh vác trên lưng món nợ khổng lồ.

Penthouse 3 tập 13 preview: Eunbyul vì kiếm tiền nuôi mẹ mà tự hạ thấp thân phận, sắp sửa bị kẻ xấu dụ dỗ? - Hình 7

Ma Du Ki vốn không phải người tốt, Eunbyul hiểu quá rõ điểm này nên thấy ông ta, cô bé chỉ muốn bỏ đi. Tuy nhiên, Ma Du Ki nói rằng mình có cách giúp Eunbyul kiếm được 1000 đô trong thời gian ngắn.

Penthouse 3 tập 13 preview: Eunbyul vì kiếm tiền nuôi mẹ mà tự hạ thấp thân phận, sắp sửa bị kẻ xấu dụ dỗ? - Hình 8

Là công việc gì mà lại ‘hời’ như thế? Ma Du Ki đang muốn dụ dỗ Eunbyul làm gì? Liệu Eunbyul có vì tiền mà bất chấp tất cả? Đón xem Penthouse 3 tập 13 phát sóng 20h00 tối nay trên kênh SBS.

Penthouse 3 tập 13 preview

'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona

Những khoảnh khắc giật gân có thể là những cú bẻ cua gắt nhất trong tập 7 Penthouse 3 đã được SBS tung ra.

Trong tập 6 Penthouse 3 , thì ra Eunbyul (Choi Ye Bin) đã tỉnh lại khi ở vách núi và tận mắt chứng kiến mẹ mình Kim So Yeon đẩy Oh Yoon Hee (Eugene) xuống dưới. Cô bé trách mẹ tại sao làm như vậy nhưng cuối cùng vẫn chọn cách im lặng.

Sáu tháng sau sự việc, Rona (Kim Hyun Soo) đã lấy lại tinh thần và quyết định tiếp tục nộp đơn thi tuyển trong khi đó cuối tập phim cũng tiết lộ nhân vật bí ẩn đã gọi Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) giúp đỡ. Thì ra Logan (Park Eun Seok) chưa chết, Seo Jin (Kim So Yeon) đã can thiệp trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Penthouse 3 tập 7: Ju Dan Tae bị truy sát, Seok Hoon khóc vì chia tay Rona - Hình 1

Những hình ảnh được SBS tung ra 'nhá hàng' cho tập 7 sắp lên sóng tối 16/7 cho thấy sẽ là những tình tiết vô cùng gay cấn. Đầu tiên là những bức ảnh về Cheon Seo Jin và Ha Eun Byul. Một người hay sự việc nào đó đã diễn ra khiến cho 2 mẹ con Seo Jin bất ngờ không tin nổi. Seo Jin lúc này đã đứng bật dậy và ở bức ảnh khác, nhiều phóng viên đang bàn tán sau lưng cô về sự việc diễn ra. Trong khi đó Eun Byul cũng không tin vào mắt mình, cô bé núp vào một cánh cửa thay vì đối mặt với sự việc.

Penthouse 3 tập 7: Ju Dan Tae bị truy sát, Seok Hoon khóc vì chia tay Rona - Hình 2

Khi khán giả còn đang thắc mắc sự việc gì đã xảy ra thì ngay lập tức ở các bức ảnh sau dường như nhà đài đã ngay lập tức giải đáp. Rona xuất hiện và có màn đối diện trực tiếp với Seo Jin. Trang phục của Seo Jin lúc này rất giống với bộ ảnh trước, khiến khán giả tin rằng người xuất hiện khiến Seo Jin - Eun Byul bất ngờ rất có thể là Rona.

Lẽ nào đây là trong buổi thử giọng đầu tiên tại Cheong Ah và Rona dù bị tước tư cách thi nhưng vẫn đến tham dự nên mới khiến 'kẻ thù' bất ngờ. Hơn nữa, có thể cô bé sẽ chứng minh tài năng bằng giọng hát thật - khiến vẻ mặt của các phóng viên tỏ ra đầy nghi ngờ và háo hức.

Penthouse 3 tập 7: Ju Dan Tae bị truy sát, Seok Hoon khóc vì chia tay Rona - Hình 3

Penthouse 3 tập 7: Ju Dan Tae bị truy sát, Seok Hoon khóc vì chia tay Rona - Hình 4

Rona dũng cảm đối mặt với Cheon Seo Jin.

Ở bộ ảnh kế tiếp là hình ảnh Seok Hoon (Kim Young Dae) xuất hiện với chiếc mô tô dưới tầng hầm của penthouse. Vẻ mặt anh trông rất buồn rầu và tuyệt vọng, thậm chí Seok Hoon đã khóc và ngồi gục xuống đất. Trong trailer đọan xem trước của tập 7 Penthouse 3 , Seok Hoon đã lạnh lùng và đột ngột nói muốn chia tay Rona. Phải chăng phân cảnh này Seok Hoon đang đau lòng vì chuyện tình cảm kết thúc nhưng lý do nào khiến anh buộc phải chia tay bạn gái? Liệu nguyên nhân có bắt nguồn từ Ju Dan Tae?

Penthouse 3 tập 7: Ju Dan Tae bị truy sát, Seok Hoon khóc vì chia tay Rona - Hình 5

Penthouse 3 tập 7: Ju Dan Tae bị truy sát, Seok Hoon khóc vì chia tay Rona - Hình 6

Bộ ảnh mới nhất mà SBS vừa tung ra chính là cảnh Ju Dan Tae bị 'hành' nhừ tử. Có lẽ lúc này hắn đã phát hiện mình bị sa bẫy của chủ tịch Song (cũng chính là phe Soo Ryeon và Kang Mari). Ở 3 hình ảnh tung ra cho nhân vật Ju Dan Tae, 'trùm ác ma' xuất hiện với bộ dạng tơi tả khi ngã xuống đất và bị thương ở trên đầu. Trên cổ anh còn nguyên chiếc khăn đen bịt mắt. Một vật gì đó phát sáng trước mặt Ju Dan Tae như đèn ô tô khiến hắn phát điên nhưng không thể đứng dậy!

Penthouse 3 tập 7: Ju Dan Tae bị truy sát, Seok Hoon khóc vì chia tay Rona - Hình 7

Bộ dạng Ju Dan Tae vô cùng thảm hại.

Penthouse 3 tập 7: Ju Dan Tae bị truy sát, Seok Hoon khóc vì chia tay Rona - Hình 8

Anh sẽ bị truy sát bởi vợ cũ?

Trước đó tại trailer xem trước cũng có phân cảnh Soo Ryeon đến gặp Ju Dan Tae và cho anh 'ăn hành'. Tiếp đến, cô Soo Ryeon xuất hiện thắng ga ô tô và lao thẳng tới chỗ Joo Dan Tae đang đứng phía trước. Liệu 'trùm ác ma' này có thực sự đi đời dưới tay Soo Ryeon? Lời thiệu cuối trailer, Soo Ryeon còn khẳng định: 'Mày sống cũng không còn giá trị gì cả. Tao sẽ khiến mày không thể làm được gì nữa'.

Penthouse 3 tập 7: Ju Dan Tae bị truy sát, Seok Hoon khóc vì chia tay Rona - Hình 9

Soo Ryeon sẽ giết chết Joo Dan Tae luôn mà không nhờ đến luật pháp nữa?

Đón xem tập 7của Penthouse 3, phát sóng 20h00 ngày 16/7 trên kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'01:51'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết00:51Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!02:59Phim Hàn Quốc ‘Thiếu nữ và quý ông’ bị chỉ trích quá bạo lực01:50Nữ hoàng nước mắt thế hệ mới xin gọi tên Jisoo (BLACKPINK), khóc cảnh nào cũng đẹp đến câm nín là sao trời03:49Mấy ai khóc mà vẫn đẹp được như Kim Da Mi ở Our Beloved Summer: Cử động, ánh mắt "không động tác thừa", xem mà quặn thắt!00:36Xôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, "cháy" hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì?05:04Gây sốc với cảnh xin băng vệ sinh cảm động, phim của sao nữ từng bị Ngô Diệc Phàm "quấy rối" mở điểm cao chót vót cực đỉnh01:37Jisoo (BLACKPINK) khóa môi Jung Hae In cực ngọt, rating Snowdrop liền tăng trở lại03:34Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 202201:08Phim Hàn chủ đề BDSM của Seohyun (SNSD) tung trailer gợi cảm cháy mắt, netizen phát cuồng vì nhan sắc lẫn cảnh "trói buộc" quá mơn trớn!00:39Vì sao cảnh hôn của Jisoo - Blackpink và Jung Hae In gây sốt?00:40'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Cô nàng ‘siêu ế’ bỗng được làm hôn thê của vị đại quan khi xuyên không về thời cổ đại00:46

Tiêu điểm

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!
23:39:58 24/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'
23:03:05 25/01/2022
Cảnh khóc của Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em' gây xúc động mạnh, netizen xuýt xoa: 'Diễn viên thực lực có khác'
23:34:36 24/01/2022
Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động
15:03:18 26/01/2022
Gần tới hồi kết nhưng rating 'Snowdrop' vẫn không thể chạm đầu ba, phim của 'anh trai Kim Soo Hyun' đạt kỷ lục mới
23:37:23 24/01/2022
Park Min Young chưa kịp tái xuất đã bị một mỹ nhân át vía, visual đỉnh cỡ nào mà từng chặt đẹp Song Hye Kyo?
20:01:53 24/01/2022
2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?
14:16:06 25/01/2022
Những màn trả thù hả dạ nhất phim Hàn năm 2021: Vincenzo báo thù cho mẹ chưa căng bằng phim khiến nửa dàn cast bị "thanh toán"
18:55:26 25/01/2022
'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik lặng lẽ dọn nhà ra đi, lần này sẽ yêu xa hay lại chia tay Kim Da Mi?
10:48:47 25/01/2022
Sốc visual Seohyun ở phim mới về BDSM: Diện đồ kín bưng vẫn cực sexy, đúng chuẩn tượng đài nhan sắc mà
22:50:07 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Hà Tăng zoom cận 1 đặc điểm của nhóc tỳ thứ 3, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
13:39:33 26/01/2022
Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Thắm Bebe "gương vỡ lại lành" cùng chồng sau ồn ào với Hoàng Anh
13:54:02 26/01/2022
"Chảy máu mũi" với vẻ soái ca của nam thần Vbiz, ai dè hội chị em tiếc hùi hụi vì 1 chi tiết
13:35:54 26/01/2022
Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại
15:01:49 26/01/2022
Hà Nội phát hiện ca nhiễm chủng Omicron ngoài cộng đồng
14:41:56 26/01/2022
Tạ Na bị trầm cảm
13:45:18 26/01/2022
Không có căn cứ xác định ông Võ Hoàng Yên lừa đảo thông qua chữa bệnh
15:34:31 26/01/2022
Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà diện áo dài nhí nhảnh trước thềm Tết 2022
14:55:32 26/01/2022

Tin mới nhất

Nụ hôn ngộ lạ nhất màn ảnh hôm nay: Đôi trẻ "vờn" nhau trong phòng bệnh, sau đó ra tòa... cưới luôn cho nóng?

12:45:05 26/01/2022
Nụ hôn của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch trong tập cuối của Khai Đoan khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Kim Da Mi - Choi Woo Sik thành vợ chồng, rating Our Beloved Summer tập cuối cao kỷ lục, netizen đang phát sốt đây này!

11:20:43 26/01/2022
Our Beloved Summer khép lại với cái kết đúng như mong đợi của khán giả

10 sự thật về dàn cast Squid Game fan cứng còn không biết: Suýt nữa Sae Byeok không tồn tại, nam chính nôn thốc nôn tháo vì 1 cảnh phim!

21:08:15 25/01/2022
Phải rất nỗ lực và có cả một chút may mắn, dàn cast Squid Game mới được yêu mến đến mức này!

'Our Beloved Summer' tập 15: Choi Woo Shik bỏ Kim Da Mi đi du học, Kim Sung Cheol bị khuyên 'đừng làm kẻ điên nữa'?

23:28:04 24/01/2022
Giọt nước mắt của Yeon Soo (Kim Da Mi) và ánh mắt buồn bã của Choi Woong (Choi Woo Shik) khiến fan không khỏi lo lắng rằng Woong sẽ quyết định đi du học trong khi Yeon Soo cần phải ở lại Hàn để chăm sóc cho bà

'Ghost Doctor' tập 13-14: Bi Rain chỉ còn 1 tháng để sống, Kim Bum lạnh lùng chấm dứt thỏa thuận 'nhập xác'

23:02:01 24/01/2022
Vừa ăn mừng chiến thắng vì màn hợp tác quá xuất sắc nhưng Cha Young Min (Bi Rain) sẽ sớm phải chia tay Go Seung Tak (Kim Bum)

Snowdrop càng về sau càng chán, rating không lên nổi đầu ba rồi Jisoo (BLACKPINK) ơi!

19:49:28 24/01/2022
Rating các phim tối cuối tuần đa phần đều tăng, kể cả Snowdrop

Lại một phim về idol có rating thấp chạm đáy, 12 tập vẫn chỉ 1%, netizen ngán ngẩm "đừng làm phim đề tài này nữa"

19:38:23 24/01/2022
Phim Hàn về giới thần tượng đã trở thành một đề tài lỗi thời

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!

09:18:17 24/01/2022
Snowdrop tập 13 chủ yếu xoay quanh màn đối đầu giữa hội gián điệp và giới chính trị. Nổi bật nhất là màn tỏa sáng của nữ phụ Kang Chung Ya

Đây mới là nam thần mà Park Shin Hye "nằng nặc đòi cưới" từ nhỏ, tới mức nào mà mới lớp 1 đã phải đính hôn?

08:44:59 24/01/2022
Nhiều khán giả hú hồn vì không nhận ra Park Shin Hye thời làm vợ đảm

'Snowdrop' tập 13: Toàn bộ con tin bao gồm Jisoo mất mạng, Jung Hae In gánh mọi tội lỗi?

22:38:48 23/01/2022
Lá chắn duy nhất của Young Ro (Jisoo) đã không còn, tính mạng cô và toàn bộ con tin trong tập 13 Snowdrop sẽ càng không thể đảm bảo

Park Hyung Sik - Han So Hee tiếp tục 'thả thính' trong MV nhạc phim thứ 3 của Davichi

22:36:54 23/01/2022
Khác với nhiều bộ phim, Soundtrack # 1 chưa ra mắt nhưng đã thả xích liền 3 MV Ost khiến khán giả mê mẩn

'Through the Darkness' của SBS lần đầu đánh bại bộ phim kế nhiệm 'The Red Sleeve'

22:31:00 23/01/2022
7 bộ phim phát sóng tối 22/1 đã có nhiều sự chênh lệch rõ rệt về tỷ suất người xem. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/1

Taeyeon (SNSD) và Yoo Yeon Seok lên tiếng trước tranh cãi ngược đãi động vật trong phim cổ trang của đài KBS

22:22:09 23/01/2022
Những ngày qua, việc một chú ngựa bị chết và nghi bị lạm dụng trong lúc quay phim gây nên tranh cãi khiến nhiều nghệ sĩ lên tiếng

Jisoo (BLACKPINK) đích thị là nữ chính khổ nhất phim Hàn, Snowdrop tính bao giờ mới buông tha cho chị?

22:07:58 23/01/2022
Cứ tưởng đã yên ổn bên cạnh người yêu Soo Ho, nào ngờ Young Ro lại lần nữa bị Snowdrop ngược tâm tàn nhẫn

Snowdrop có mấy nhân vật gây ức chế cực mạnh: Jisoo (BLACKPINK) với nam phụ này tính "phá game" tới bao giờ?

21:50:35 23/01/2022
4 nhân vật này của Snowdrop khiến khán giả ngán ngẩm vì tính cách chả giống ai

Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo

21:06:41 23/01/2022
Rating Snowdrop cứ một tập tăng, một tập giảm, chẳng biết bao giờ mới có thể phá kỷ lục của chính mình

"Nàng thơ" kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm "gánh team" Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới?

21:02:33 23/01/2022
Nữ chính Tiên Kiếm Kỳ Hiệp remake có nhan sắc đáng bàn tán khi đặt cạnh Lưu Diệc Phi

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual "cụ - mợ" thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun?

20:58:35 23/01/2022
Sau Thái Lan, tới lượt Nhật Bản cũng làm Vì Sao Đưa Anh Tới nhưng

Chưa dứt tình với Lý Dịch Phong trong 'Kính song thành', Trần Ngọc Kỳ đã yêu đương Lâm Nhất trong phim thanh xuân

09:37:36 23/01/2022
Xưa kia có ngói Lưu Ly là bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022 do Trần Ngọc Kỳ và Lâm Nhất đóng chính

“Snowdrop” của Jisoo Blackpink và Jung Hae In kết thúc sớm hơn dự kiến

09:35:09 23/01/2022
Bộ phim truyền hình Snowdrop của đài JTBC, có sự tham gia của Jisoo (Blackpink) và Jung Hae In sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến 1 tuần

Có thể bạn quan tâm

Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022

Sao việt

18:53:31 26/01/2022
Không khí Tết đã tràn ngập đến khắp muôn nơi. Nhân ngày 26 Tết, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Kim lý được ba mẹ cho lên đồ xinh xắn để đi chơi xuân

Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh

Netizen

18:48:44 26/01/2022
Mạng xã hội đang xôn xao thông tin 3 học sinh lớp 3 ở Hải Phòng mỗi cháu bị đánh 70 roi

Covid-19 tại Hà Nội: Thêm 2.884 F0, ghi nhận ca Omicron cộng đồng đầu tiên

Sự kiện nóng

18:43:26 26/01/2022
Tối 26/1, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn đã phát hiện thêm 2.884 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 659 ca cộng đồng

Người đàn ông lao như bay hạ gục tên cướp trên phố

Pháp luật

18:36:48 26/01/2022
Tên cướp âm thầm bám theo một phụ nữ rút tiền từ ngân hàng rồi ra tay tấn công, nhưng đối tượng đã bị người đàn ông lao từ trong nhà ra bắt giữ kịp thời

Giá Bitcoin bật tăng nhưng nhà đầu tư vẫn thấp thỏm lo âu vì nỗi sợ trực chờ trước mắt

Thế giới số

18:25:14 26/01/2022
Một số nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin sẽ có sự thay đổi sau cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed)

Hyundai Grand i10 2021 - Xe nhỏ mang kỳ vọng lớn

Ôtô

18:04:17 26/01/2022
Sự ra mắt của phiên bản thế hệ mới của Hyundai Grand i10 thể hiện kỳ vọng lớn lao của nhà sản xuất trong việc đem đến những giá trị mới cho khách hàng trẻ tuổi

Cận cảnh Kawasaki Versys 650 2022, giá 315 triệu đồng

Xe máy

18:01:14 26/01/2022
Mô tô thể thao Kawasaki Versys 650 2022 ra mắt tại Indonesia với diện mạo mới thể thao hơn đi kèm nhiều trang bị công nghệ tiên tiến

Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm

Sao châu á

17:50:39 26/01/2022
Loạt khoảnh khắc mới nhất của Vương Tổ Hiền đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Hacker ngừng bán cheat Battlefield 2042 vì: "Game quá tệ khiến phần mềm gian lận hoạt động kém hiệu quả"

Game offline

17:50:21 26/01/2022
Không rõ game thủ yêu thích Battlefield 2042 và dòng game này nên vui hay buồn với thông tin trên

Sắp bị xóa cũng không tha: Tộc Đế Chế sẽ bị nerf cực nặng ở bản 12.2b của Đấu Trường Chân Lý

Esport

17:48:46 26/01/2022
Những quân cờ chủ chốt như Talon, Swain sẽ bị giảm sức mạnh tương đối lớn tại update tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

Trắc nghiệm

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Đây là đáp án cho câu hỏi: Taylor Swift đã tự mình sáng tác bao nhiêu ca khúc?

Nhạc quốc tế

17:42:44 26/01/2022
Taylor Swift đã cảm thấy tổn thương lẫn tức giận khi Damon Albarn - một nghệ sĩ mà bản thân cô cũng yêu thích chối bỏ khả năng viết nhạc của mình