‘Penthouse 3′: Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp ‘2 người chồng’ của vợ

Lee Sang Woo luôn tránh những cảnh hôn nồng cháy của vợ Kim So Yeon trong siêu phẩm ‘ Penthouse Cuộc chiến thượng lưu ’.

Mới đây trong chương trình Tiki taCar của đài SBS, Lee Sang Woo đã xuất hiện với tư cách là khách mời của chương trình và chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cũng như nhiều vấn đề khác.

Penthouse 3: Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp 2 người chồng của vợ - Hình 1

Khi MC Kim Gura khen ngợi Lee Sang Woo đã dần cải thiện kỹ năng dẫn chương trình, nam diễn viên cho biết tất cả là nhờ vợ mình – Kim So Yeon. ‘Sau khi kết hôn, kỹ năng trò chuyện của tôi đã cải thiện nhiều. So Yeon đã thể hiện và bộc lộ rất nhiều cảm xúc nên tôi học được rất nhiều từ vợ. Tôi nghĩ tôi đã tốt hơn từ khi kết hôn’.

Nói về các biểu cảm ‘đáng sợ’ của Kim So Yeon trong Penthouse , Lee Sang Woo cho biết anh đã chứng kiến tất cả nét biểu cảm đó ngoài đời và khẳng định mình yêu tất cả. ‘Tôi nghĩ chúng ta đóng vai trò là những tấm gương phản chiếu. Chúng tôi sẽ nhìn thấy những điểm tốt – xấu của đối phương và trở nên hoàn thiện hơn khi học hỏi những điều tốt và tránh xa các tật xấu’.

Penthouse 3: Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp 2 người chồng của vợ - Hình 2

Sau đó, nam diễn viên cũng thú nhận, khi những ngày đầu Penthouse phát sóng anh đã trốn vào phòng ngủ để tránh xem ‘trúng’ những cảnh hôn của vợ trong phim . ‘Ban đầu, tôi chỉ vào phòng một lúc nhưng hiện tại tôi chỉ quay ra xem một chút. So Yeon sẽ báo trước sẽ có cảnh thân mật nào trong khi chúng tôi đang xem cùng nhau’.

Penthouse 3: Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp 2 người chồng của vợ - Hình 3

Penthouse 3: Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp 2 người chồng của vợ - Hình 4

Penthouse 3: Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp 2 người chồng của vợ - Hình 5

Kyuhyun của Suju đã xuất hiện sau đó với tư cách khách mời của Lee Sang Woo trong Penthouse 2 , khi anh làm cameo với vai phóng viên theo dõi nhân vật Cheon Seo Jin (nhân vật do Kim So Yeon đảm nhận). Khi đó cả 3 ‘người chồng’ của So Yeon đều có mặt trên phim trường cùng lúc. Đó là chồng thật Lee Sang Woo, 2 người chồng trên màn ảnh là Uhm Ki Joon và Yoon Jong Hoon. Nhưng nữ diễn viên lại cư xử vụng về, ngại ngùng nhất với chồng thật của mình.

Lúc này Lee Sang Woo giải thích rằng, khi tham gia một bộ phim dài tập thì các diễn viên và nhân viên đoàn phim sẽ quen biết nhau nhưng anh chỉ là cameo trong đầu phần 2 và chưa từng xuất hiện trước đó. Vì vậy nam diễn viên hoàn toàn không biết về dàn diễn viên Penthouse . Trên thực tế, phản ứng của 2 vợ chồng Sang Woo – So Yeon chỉ là sự khó xử tự nhiên không liên quan đến mối quan hệ của các nhân vật trong phim.

Penthouse 3 vừa quay lại và hiện đã lên sóng 2 tập đầu. Trong tập 2 Penthouse 3 , tất cả hội Hera đều được ra khỏi tù và nhanh chóng lấy lại vị thế của mình. Trong ngày thi tuyển sinh vào đại học âm nhạc Seoul, Seok Kyung (Han Ji Hyun) được bố hậu thuẫn đã nhanh chóng loại bỏ 2 đối thủ là Eun Byul ( Choi Ye Bin ) và Jeni ( Jin Ji Hee ) bằng thủ đoạn. Seok Kyung cũng tuyên bố với mẹ rằng sẽ về phe Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Cuối tập 2 khi bố con Ju Dan Tae đang ăn mừng thì Jun Ki (On Joo Wan) xuất hiện, định ám sát chủ tịch Ju nhưng đã bị Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) cản lại. Đón xem tập 3 của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h tối 18/6 trên kênh SBS.

Penthouse 3 – Trailer tập 3

'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+

Hống hách, hợm hĩnh, tham gia vào nhiều vụ bắt nạt các bạn học nhưng bản chất Je Ni (Jin Ji Hee) không xấu và tâm cơ thâm trầm như 2 cô bạn Eun Byul (Choi Ye Bin), Seok Kyung (Han Ji Hyun).

Trailer Penthouse mùa 1

Sau khi tập cuối cùng của mùa 1 Penthouse kết thúc, diễn viên Jin Ji Hee đã trả lời một phỏng vấn với báo chí, nói về vai diễn của mình trong bộ phim.

Jin Ji Hee đóng vai Yoo Je Ni, con gái của Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) và Yoo Dong Pil (Heo Sung Tae), một nữ sinh trung học hợm hĩnh, thích bắt nạt những người yếu thế xung quanh mình.

Bé Heri Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của Penthouse, không hề biết trước chuyện phim có rated 19 - Hình 1

Jin Ji Hee chia sẻ: 'Có nhiều bước ngoặt trong nội dung phim nhưng tôi cố gắng không mất tập trung vào vai diễn của mình. Khi tôi hóa thân thành Je Ni, tôi nghĩ 'làm cách nào để mình dày vò Bae Ro Na (Kim Hyun Soo đóng) và khiến cô ta trở nên thật đáng thương?', 'nếu cảnh này mà đưa ra ngoài đời sẽ thế nào?'.'

Jin Ji Hee ngoài đời 21 tuổi, cô không còn là một diễn viên nhí nữa nhưng vì đóng vai Yoo Je Ni, Jin Ji Hee đã một lần nữa mặc đồng phục học sinh. Cô chia sẻ cảm xúc: 'Tôi không thấy áp lực về chuyện đó. Tôi tốt nghiệp trung học được 3 năm rồi. Thật là vui và thú vị khi có thể mặc đồng phục để diễn xuất. Tôi biết ơn khán giả đã không chê cười và còn khen tôi nhìn trẻ hơn tuổi thật'.

Bé Heri Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của Penthouse, không hề biết trước chuyện phim có rated 19 - Hình 2

Hội rich kid phim Penthouse.

Các tập cuối của Penthouse đều được dán nhãn 19 , tuy nhiên, ban đầu Jin Ji Hee không biết chuyện này. Cô kể lại lần đầu tiên cầm kịch bản trên tay, kịch bản chỉ viết là dành cho khán giả từ 15 tuổi trở lên. Thế nhưng, Jin Ji Hee hiểu rằng để câu chuyện diễn biến hợp lý thì các tập sau phải có yếu tố gây sốc, bạo lực, nên nhãn 19 là hợp lý.

'Tôi nghĩ tất cả đều vì chất lượng của phim', nữ diễn viên chia sẻ.

Bé Heri Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của Penthouse, không hề biết trước chuyện phim có rated 19 - Hình 3

Jin Ji Hee từng có vai diễn Heri trong phim High Kick 2 cũng có tính cách hống hách. Thế nhưng, khi trưởng thành, cô thấy rất khó để đóng vai phản diện đi bắt nạt người khác: 'Tôi thấy thật tồi tệ sau khi đánh hay đấm, đá ai đó. Hành động như vậy khiến tôi gặp khó khăn về mặt cảm xúc. Dù biết là đang đóng phim nhưng tôi vẫn cảm thấy như mình gây hại đến một người khác, tôi thấy không dễ chịu chút nào'.

Bé Heri Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của Penthouse, không hề biết trước chuyện phim có rated 19 - Hình 4

Trong tương lai, Jin Ji Hee muốn tìm kiếm những vai diễn phù hợp với tuổi của mình. Cô không nhất thiết phải thoát khỏi hình ảnh 'diễn viên nhí' gắn liền với mình trước đây. Thế nhưng, cô muốn thử những điều mới lạ, giống như đóng phim hình sự, ma quái, hoặc là thể hiện hình ảnh 'girl crush' của mình.

'Không phải vì tôi muốn loại bỏ hình ảnh 'diễn viên nhí' của mình mà tôi muốn thử thách với vai diễn mới. Nếu như vai diễn có giống nhau thì hoàn cảnh khác nhau cũng có thể khiến chúng trở nên khác biệt. Tôi muốn thành một diễn viên luôn chấp nhận làm mới mình'.

Bé Heri Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của Penthouse, không hề biết trước chuyện phim có rated 19 - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nevertheless từ 19+ xuống còn 15+, hết cảnh nóng rồi?00:38Han So Hee mất ngủ vì thiếu hơi "bạn giường", u mê trai hư Song Kang cực độ ở preview Nevertheless tập 500:44Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Penthouse 3': SBS bất ngờ tung loạt bộ ảnh hạnh phúc của các gia đình trong Hera Palace, dự báo sắp có biến mới?00:26

Tiêu điểm

Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!
08:57:47 22/07/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ hóa bác sĩ: Dương Mịch - Lý Thấm đẹp không góc chết, số 3 gây ám ảnh cực độ
10:22:40 22/07/2021
Phim "Nàng công chúa không ngủ" lên sóng VTV1 từ hôm nay
15:35:59 22/07/2021
Top 10 phim cổ trang có điểm cao nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba bị cái tên "vô danh" đàn áp, Tiêu Chiến mất hạng 1 vào tay "kẻ thù"
17:41:15 23/07/2021
Park Min Young khoe tạo hình sinh viên trong phim đóng cặp với Song Kang, dân tình ngỡ ngàng: "Chị không già đi hay sao?"
18:01:52 22/07/2021
Hospital Playlist có bà mẹ chồng siêu quái thai và ghê gớm: Xài xể vì cái nhẫn 2 carat, ngày gọi 30 cuộc làm con dâu trầm cảm
21:09:00 22/07/2021
'Hospital playlist 2' preview tập 6: F5 vừa tái ngộ đã có chuyện buồn?
22:09:02 22/07/2021
Lee Byung Hun làm phim tình cảm cho tuổi mới lớn
23:27:07 21/07/2021
4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được "Đức Phật" Hospital Playlist
10:56:46 23/07/2021
Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì?
08:50:12 22/07/2021

Thông tin đang nóng

Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Giữa lùm xùm luộc trứng, Hari Won bị khui lại clip 8 năm trước nói tiếng Việt rất sành sỏi, không lơ lớ như bây giờ?
17:53:55 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021
Người đàn ông đạp bàn lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 bị phạt 3 triệu đồng
19:03:33 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021

Tin mới nhất

Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa: Con hổ còn át vía mợ chảnh?

22:20:39 23/07/2021
Kingdom: Ashin of the North không nhận được những phản hồi tích cực như kỳ vọng.

Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!

22:13:03 23/07/2021
Hospital Playlist 2 tập 6 đã lại tiếp tục mang đến những phút giây cười muốn xỉu bởi hội giáo sư, bác sĩ ở bệnh viện.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

22:01:24 23/07/2021
Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Ngoại truyện 'Vương triều xác sống' có gì hấp dẫn?

17:35:20 23/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North sẽ giải đáp nguồn gốc loại thảo mộc saengsacho và nguyên nhân dịch bệnh bí ẩn.

'Vũ trụ tiểu tam' muôn hình vạn trạng

17:24:30 23/07/2021
Love ft. Marriage and Divorce kể về câu chuyện của nhóm 3 người phụ nữ bị chồng cắm sừng, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul

16:43:52 23/07/2021
Tập 6 Hospital Playlist 2 đồng thời cũng hé lộ thêm quá khứ đen tối của F5.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng?

16:37:46 23/07/2021
Trong trailer tập 7 Hospital Playlist 2 vừa được hé lộ, đời tư của mỗi nhân vật đều vô cùng viên mãn ngoại trừ giáo sư Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho).

Rating các phim Hàn lên sóng tối 22/7: 'Hospital Playlist 2' vượt ngưỡng 13% trước tuần hoãn chiếu

12:40:43 23/07/2021
Mùa 2 siêu phẩm y khoa Hospital Playlist của tvN đã bắt đầu bước vào nửa cuối phim và vẫn tiếp tục là tác phẩm được mong chờ nhất.

Chuyện Baifern Pimchanok tiếp cận trai có vợ bị bà cả bắt thóp, 46 Ngày sắp có đại chiến đánh ghen tới nơi?

10:59:44 23/07/2021
Ngày mà Wisa phát hiện ra có người đang tiếp cận chồng sắp cưới của mình ở 46 Ngày đã tới.

Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 "bóc phốt" quá khứ đen tối, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị kết hôn?

10:49:59 23/07/2021
Bệnh viện Yulje tiếp nhận hội thực tập sinh mới, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị về chung một nhà ở Hospital Playlist 2 tập 6.

Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?

10:45:12 23/07/2021
Trong khi các cặp đôi có dấu hiệu tích cực ở Hospital Playlist 2 tập 7 thì dường như có một ca mổ bất thành đẩy 1 giáo sư vào rắc rối.

Lộ diện trai đẹp ủ mưu "giật" Kim Go Eun từ Ahn Bo Hyun ở Yumi's Cells, visual thế này làm nam phụ phí quá!

10:39:31 23/07/2021
Park Jin Young xác nhận tham gia Yumis Cells, bộ phim do Kim Go Eun đóng chính.

Lại Một Lần Nữa - bộ phim khắc họa bức tranh hôn nhân của người trẻ thời hiện đại

10:32:12 23/07/2021
Lách mình khỏi các yếu tố drama, kịch tính về đề tài hôn nhân, Lại Một Lần Nữa vẫn thành công chinh phục khán giả nhờ góc nhìn hoàn toàn khác, mang xu hướng chữa lành đang phổ biến gần đây.

Độc quyền: 'Penthouse 3' xác nhận tăng 2 tập phim, ngồi vững và chuẩn bị sẵn mũ bảo hiểm cho một loạt cú 'quay xe' gắt

22:53:45 22/07/2021
Phải chăng điều này cũng đồng nghĩa sẽ xuất hiện thêm nhiều drama và plot twist điên rồ hơn để kéo dài thời lượng của Penthouse 3?

Triệu Hằng bị cắm sừng, Lưu Nga suýt bị giết tại Hoàng Lăng trong tập 22 'Đại Tống cung từ'

22:50:46 22/07/2021
Không ngờ Phan gia lại liều đến thế, qua mặt cả hoàng thượng cho con ngoại tình với thị vệ trong Đại Tống cung từ.

Vừa yên ổn được ít lâu, gia đình Đồng Dao gặp 'biến lớn' trong '30 chưa phải là hết'

22:47:47 22/07/2021
Vì biến cố này, Cố Giao (Đồng Giai) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) bắt đầu suy tính về con đường kinh doanh phía trước.

Hospital Playlist 2 nối bước Penthouse hoãn chiếu một tuần, netizen khóc ròng "phải chờ tới bao giờ đây?"

18:15:47 22/07/2021
Tập 7 của Hospital Playlist 2 (dự kiến lên sóng vào ngày 29/7 tới) sẽ bị hoãn chiếu và được thay thế bởi một tập phim đặc biệt gồm các cảnh quay hậu trường và đoạn phim tài liệu về các diễn viên chính.

'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-19

11:07:19 22/07/2021
Như vậy là tập 7 Hospital Playlist 2 phát sóng vào 29/7 sẽ được hoãn sang tuần kế tiếp, thay vào đó sẽ phát sóng chương trình đặc biệt về các diễn viên.

Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng

23:21:48 21/07/2021
Phim Minh châu rực rỡ vấp phải làn sóng tranh cãi khi cắt bỏ cảnh tình cảm được chờ đợi.

Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet)

23:13:53 21/07/2021
Trước ngày ra mắt bộ phim Blue Birthday, Hongseok đã có nhiều chia sẻ về nhân vật của mình đảm nhận.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:42:49 23/07/2021
Trung vệ Hwang Do-yeon có cảm tình khi nhắc về ông Park Hang-seo trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Thái Lan thi đấu cho Sukhothai FC.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 10 máy thở đa năng cho TP.HCM, Bình Dương và Long An

Đời sống

23:41:00 23/07/2021
10 máy thở đa năng trị giá 6,7 tỉ đồng được Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam trao tặng TP.HCM, Bình Dương, Long An hôm nay 23-7.

Vũ Tiến Thành: 'Không thể công nhận HAGL vô địch'

Bóng đá việt nam

23:40:24 23/07/2021
Chủ tịch CLB Phố Hiến kiêm Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành chia sẻ góc nhìn về đề xuất công nhận HAGL vô địch V.League 2021.

Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay

Netizen

23:39:22 23/07/2021
Info của cô gái này không qua khỏi những cặp mắt cú vọ của dân mạng.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

Pháp luật

23:36:46 23/07/2021
Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.

Không chỉ là trào lưu, diện đồ vintage còn là cách tham gia cuộc cách mạng thời trang bền vững

Thời trang

23:32:24 23/07/2021
Không còn là phong cách bị gắn mác quê mùa và kém xinh, xu hướng mặc đồ seconhand ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lần đầu tiên của bóng hồng điền kinh Đức

Sao thể thao

23:31:47 23/07/2021
Từng từ chối lời mời chụp ảnh gợi cảm để theo đuổi thể thao đỉnh cao, Alica Schmidt được đền đáp khi giấc mơ Olympic thành hiện thực.

Phong cách đời thường của siêu mẫu Gisele Bundchen

Phong cách sao

23:28:25 23/07/2021
Gisele Bundchen - siêu mẫu đắt giá thế giới - thích mặc quần skinny jeans và áo phông trong đời thường.

Lệ Quyên chia sẻ việc bị gièm pha khi yêu người kém tuổi

Sao việt

23:28:18 23/07/2021
Việc yêu thương người nhỏ hơn mình, đàn ông hay đàn bà thời buổi này đều giống nhau, bình đẳng và có quyền như nhau, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm của mình.

Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế

Thế giới số

23:27:50 23/07/2021
Nội dung khiêu dâm bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang tin tức lớn như The Washington Post hay New York Magazine. Nguyên nhân được xác định do nền tảng Vidme.

NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16

Sự kiện nóng

23:25:18 23/07/2021
Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã ra chỉ thị thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn TP để phòng chống dịch COVID-19. Theo đó, từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Clip: Lửng mật và những lần "chống lại cả thế giới"

Clip hay

23:16:03 23/07/2021
Lửng mật tấn công hầu hết các loài động vật khác, gần như không loại trừ bất kỳ loài động vật hoang dã nào kể cả sư tử.

Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi

Sao châu á

23:06:06 23/07/2021
Đã lâu lắm rồi netizen xứ Trung mới được chứng kiến sự kiện hot quy tụ dàn sao đình đám như Triệu Vy, Cổ Lực Na Trát, Hứa Khải,...

Xuất hiện các ca 'nhiễm đột phá' tại Trung Quốc

Thế giới

23:00:27 23/07/2021
Giới chức y tế Trung Quốc liên tục ghi nhận các ca nhiễm đột phá (breakthrough infection) tại Quảng Đông và Nam Kinh, nơi có ổ dịch mới bùng phát tại sân bay quốc tế Lộc Khẩu. Đây là các ca bệnh đã được tiêm vắc xin nhưng vẫn mắc COVID-...

Cầu thủ Ngoại hạng Anh phải tiêm đủ hai mũi vaccine Covid-19

Bên lề sân cỏ

22:59:20 23/07/2021
Cầu thủ, HLV và nhân viên của Ngoại hạng Anh sẽ phải tiêm vaccine để tránh nguy cơ giải đấu bị gián đoạn trong mùa mới khi Covid-19 đang bùng phát trở lại.