‘Penthouse 2′ trailer tập 6: Cheon Seo Jin – Ha Yoon Cheol ‘hợp lực’ đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện?

Một điều khán giả có thể chắc chắn chính là Seok Kyung sẽ bị tạm giữ vì nghi vấn giết người. Tuy nhiên, đó là do cảnh sát khoanh vùng nghi phạm hay có sự nhúng tay của Cheon Seo Jin Ha Yoon Cheol thì còn chưa rõ.

Ở cuối tập 5, nữ sinh bị ngã xuống cầu thang đã được hé lộ, người đó không ai khác chính là Bae Rona (Kim Hyun Soo). Trong trailer tập 6 của phim , cảnh sát có mặt sau đó và phong tỏa hiện trường, phóng viên cũng vây kín vì đây có lẽ là scandal lớn nhất cho tới bây giờ của Cheong Ah.

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 1

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 2

Tiếp đó, hội phụ huynh đều có mặt và biểu cảm của họ cực kỳ nghiêm trọng, bởi họ đều đang bị cảnh sát thẩm vấn. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ thì có thể thấy thiếu vắng Oh Yoon Hee ( Eugene ) trong khi Ha Yoon Cheol ( Yoon Jong Hoon ) vẫn đang có mặt tại hiện trường. Cô đã rất sốc và đau đớn khi biết người bị ngã là con gái cưng Rona, là trái tim của cô.

Đứng bên ngoài phòng phẫu thuật, Oh Yoon Hee gào khóc trong đau khổ. Thế nhưng, liệu Bae Rona có thật sự chết và khiến cho mối hận trong lòng Yoon Hee ngày càng sâu đậm hơn?

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 3

Trong lúc mọi người hỗn loạn vì hiện trường đẫm máu, Oh Yoon Hee thì gào khóc và ôm con gái, Seok Kyung có vẻ mặt vô cùng hoảng loạn, ngơ ngác.

Sau đó, cô bị cảnh sát bắt đi. Trailer tập 6 cho thấy mọi người vẫn chưa biết hung thủ chính là Eunbyul, nên Seok Kyung trở thành nghi phạm lớn nhất do những hành vi trước đó của mình. Ai cũng biết Seok Kyung ghét Rona, bắt nạt Rona kinh khủng như thế nào, thêm vào đó cô vẫn luôn nghĩ Oh Yoon Hee là người giết Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah ). Bởi vậy, cảnh sát đưa cô vào tầm ngắm là điều dễ hiểu.

Một giả thiết khác là Cheon Seo Jin Ha Yoon Cheol bắt tay đổ mọi tội lỗi lên đầu Seok Kyung để bao che cho Eunbyul, cũng rất có khả năng thành sự thật. Nếu như không làm vậy, người vắng mặt tại hiện trường lúc đó là Eunbyul chắc chắn sẽ trở thành kẻ đáng nghi ngờ thứ 2 (sau Seok Kyung). Chí ít, Seok Kyung còn có mặt ở hiện trường.

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 4

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 5

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 6

Trong khi đó, Seok Hoon (Kim Young Dae) thì bần thần, anh không thể nào tin được đứa em gái yêu thương đã bị bắt, còn người trong lòng đang cận kề nguy hiểm giữa ranh giới sống – chết. Dù vậy, anh vẫn luôn tin tưởng Seok Kyung tuy xấu tính, xấc xược, nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ giết người. Anh luôn tin vào điều đó.

Điều khiến Seok Hoon phát điên nhất chính là cha mình – Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) lại dửng dưng đến đáng sợ khi vừa chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng.

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 7

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 8

Nụ cười nguy hiểm của Ju Dan Tae phải chăng đang gián tiếp hé lộ rằng hắn cũng góp một tay trong việc khiến Eunbyul bị bấn loạn tinh thần?

Eunbyul đẩy Rona trong lúc tinh thần điên loạn, mê sảng, không rõ đâu là đâu. Khi tỉnh táo lại, cô ta cũng đã sắp phát điên. Cô xé rách chiếc váy trắng, liên tục rửa bàn tay vấy máu nhưng không sao có thể gạt bỏ được hình ảnh đó trong đầu.

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 9

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 10

Tuy nhiên, vẻ hoảng loạn của Eunbyul làm sao qua mắt được Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Dù cảnh sát chưa tìm ra được chứng cứ gì nhưng cô đã bắt đầu hoài nghi con gái mình là kẻ ra tay đẩy Rona, và cô cũng hỏi thẳng Eunbyul về điều đó. Lo sợ điều mình làm bị phát hiện, Eunbyul liên tục chối tội.

Không biết rằng liệu Ha Yoon Cheol có biết Eunbyul là người đẩy Rona xuống hay không. Thế nhưng, trong trailer, anh khẳng định mình sẽ làm mọi thứ để bảo vệ Eunbyul. Nếu anh biết Eunbyul đã làm những gì, anh có còn kiên định với điều ấy?

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 11

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 12

Cuối trailer, Yoon Hee đã nói với Ha Yoon Cheol: ‘Anh không bao giờ nên làm như vậy với Rona’ , còn Seo Jin thì hỏi rằng anh có dám giết Rona vì Eunbyul. Tình huống này làm dấy lên nghi ngờ của khán giả: Bae Rona chính là con gái ruột của Ha Yoon Cheol, và anh sẽ phải trả giá vì đã quyết tâm bao che cho Eunbyul?

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 13

Ở những giây cuối cùng của trailer tập 6, đã xuất hiện 1 nhân vật nữ với mái tóc ngắn cá tính, cách ăn mặc cũng ‘nguy hiểm’ không kém. Nhìn hình dạng này thì dễ đoán đó là Na Hae Kyo – người mẹ ‘trong truyền thuyết’ của Seok Hoon, Seok Kyung. Có lẽ, cô trở về vì muốn giúp con gái minh oan chăng?

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 14

Penthouse 2 trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol hợp lực đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện? - Hình 15

Còn Logan Lee (Park Eun Seok), anh từng hứa với Yoon Hee sẽ bảo vệ Rona thật tốt. Trong lòng anh, Rona vừa là học trò nhỏ anh yêu thương, vừa như một nửa em gái của anh vậy. Dù cho Oh Yoon Hee là người hại chết Seol A (Jo Soo Min) thì anh chưa bao giờ ‘giận cá chém thớt’ lên Rona.

Không biết khi Logan Lee nhận ra quyết định ủng hộ Rona về Hàn đã gián tiếp đẩy cô bé vào tình cảnh nguy hiểm tính mạng, anh sẽ làm gì đây? Và sự xuất hiện của Na Hae Kyo hay nhân vật mới có liên quan gì đến Logan?

Đón xem những diễn biến kịch tính của tập 6 Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 tối 7 (6/3) trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Trailer tập 6 của Penthouse 2

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình

Chỉ mới 4 tập đầu mà 'Penthouse 2' đã đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, nhiều 'cú bẻ' quá khác so với phán đoán trước đây của người xem cũng để lại những câu hỏi bỏ ngỏ, chờ được giải đáp.

Cheon Seo Jin dan díu với người chồng cũ Ha Yoon Cheol

Cuối phần 1, là Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đã bày mưu đặt kế nhằm đẩy Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) ra khỏi chức viện trưởng. Anh chỉ có thể chạy sang Mỹ vì không còn gì ở Hàn Quốc.

Tưởng là Ha Yoon Cheol và Cheon Seo Jin từ đó trở mặt thành thù, thế nhưng khi sang tập đầu tiên của phần 2, Seo Jin lại có màn ân ái mặn nồng với người chồng cũ trong khi đã chuẩn bị làm lễ đính hôn với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 1

Với quyền lực của mình, Ju Dan Tae dư sức biết 'vợ sắp cưới' đã làm gì. Hắn ta không tiện ra tay với 'ác nữ', nên đã sai người trả thù Ha Yoon Cheol tàn nhẫn, còn làm anh gãy 1 bên tay. Kể từ sau lần trả thù đó, Ha Yoon Cheol biến mất, rồi trở về hiên ngang với Oh Yoon Hee (Eugene). Ai cũng đoán rằng anh muốn trả thù cặp đôi Cheon Seo Jin - Ju Dan Tae.

Tuy nhiên, đến bây giờ vẫn còn 1 câu hỏi bỏ ngỏ là với sự chán ghét của Ha Yoon Cheol thì không phải tự nhiên anh lại quyến rũ Cheon Seo Jin 'lăn giường' với mình được. Khi đó mục đích của Ha Yoon Cheol là gì, liệu có bàn tay giúp sức của Logan Lee (Park Eun Seok)?

Quản gia Yang chết ngay tập đầu tiên

Một cú sốc khác trong tập đầu tiên của Penthouse 2 là màn tự tử của quản gia Yang (Kim Ro Sa) - người mà khán giả từng tiên đoán rằng có thể sẽ gây sóng gió rất nhiều trong mùa 2.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 2

Đến lúc chết quản gia Yang vẫn cố rướn người hôn lên cái gối có hình Ju Dan Tae, tượng trưng cho tình cảm điên cuồng của bà ta.

Quản gia Yang chết, vô tình giúp cho kế hoạch trả thù của Logan và Oh Yoon Hee thêm thuận lợi, đồng thời giúp mẹ Rona rửa sạch hàm oan trong vụ giết Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah).

Logan nhân cơ hội tương kế tựu kế làm giả lá di thư của bà ta để chỉ điểm Ju Dan Tae mới là kẻ giết người. Trong tiệc cầu hôn lãng mạn với Cheon Seo Jin, Ju Dan Tae bị cảnh sát ập vào và còng tay, đưa về đồn. Khoảnh khắc này khiến khán giả giật mình, dù rằng Ju Dan Tae đúng thật là kẻ giết Shim Su Ryeon nhưng không ai ngờ rằng hắn sẽ bị Logan Lee 'gài bẫy' để giúp Oh Yoon Hee rửa sạch tội danh.

Mặc dù có thể Ju Dan Tae đã thành công đổ hết tội lỗi cho bà quản gia Yang, thế nhưng cảnh sát đã có sự nghi ngờ với người đàn ông này. Chắc chắn rằng khi Logan tìm được bằng chứng xác thực hoặc giả tạo bằng chứng khác, Ju Dan Tae sẽ không còn dễ dàng 'thoát thân' được như thế nữa.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 3

Tình cảm vợ chồng quá nhiều sự dễ thương của Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol

Trong tiệc đính hôn của Cheon Seo Jin, Ha Yoon Cheol mang Oh Yoon Hee đến và giới thiệu cô là vợ mới của mình.

Nếu như không có Oh Yoon Hee (với sự trợ giúp của Logan Lee phía sau), Ha Yoon Cheol sẽ không quay về được Hera Palace. Tương tự thì Oh Yoon Hee cũng gặp nhiều khó khăn hơn nếu muốn tiến hành kế hoạch trả thù. Cũng vì biết được điều đó nên cả hai mới chấp nhận ký 1 bản hợp đồng hôn nhân mặc dù trước đây Ha Yoon Cheol từng phản bội Oh Yoon Hee để lựa chọn Cheon Seo Jin.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 4

Trong 4 tập đầu, cuộc hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol lại diễn ra 1 cách tốt đẹp ngoài tưởng tượng. Những khoảnh khắc Ha Yoon Cheol mừng thầm vì 'chơi xấu', hôn được Oh Yoon Hee, hay anh bảo vệ mẹ con Rona trước mặt tất cả phụ huynh của hội Hera... khiến khán giả có chút 'rụng rời'.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 5

Thế nhưng, Penthouse là một bộ phim mà chúng ta không biết trước được điều gì, ngoài chuyện các con thuyền sẽ không có 1 quãng đường suôn sẻ. Giống như cặp Seok Hoon - Rona ở phần 1, cặp Yoon Hee - Yoon Cheol được tiên đoán sẽ sớm 'rã đám' bởi sự đâm sau lưng của một trong hai người, hoặc cả hai.

Oh Yoon Hee chữa trị được giọng hát, trở thành 'điểm yếu' của Cheon Seo Jin

Trong quá khứ, Cheon Seo Jin từng dùng chiếc cúp thanh nhạc danh giá mà Oh Yoon Hee muốn đạt được, để tấn công giọng hát trời phú của cô. Đồng thời tạo sự ám ảnh khiến Oh Yoon Hee mấy mươi năm sau này cũng không dám tiếp tục hát nữa.

Để hoàn thành kế hoạch trả thù, Oh Yoon Hee đã bất chấp đau đớn, lên bàn phẫu thuật nhằm lấy lại sự hoàn mỹ của giọng hát.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 6

Trở về Hàn, ngoài việc lâu lâu lại 'chọc ngoáy' cho Cheon Seo Jin nổi điên khi tình tình tứ tứ với Ha Yoon Cheol, Oh Yoon Hee còn bày mưu lập kế để mình trở thành người hát nhép cho Cheon Seo Jin.

Trong buổi concert của Cheon Seo Jin, cô cố tình hát vút cao, vượt cả nốt cao nhất trong sự nghiệp mà Seo Jin từng làm được. Mục đích của điều này là để Seo Jin 'lên được thuyền nhưng không xuống được', vì dù cho có chữa lành được giọng hát đang bị tổn thương thì Seo Jin cũng không thể hát được như vậy.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 7

Kế hoạch này mạo hiểm nhưng thành công, Oh Yoon Hee bây giờ trở thành điểm yếu của Cheon Seo Jin và nếu Seo Jin làm gì khiến Yoon Hee không vừa lòng, cô có thể vạch trần điều này, hủy hoại sự nghiệp danh ca 20 năm của 'hiệu trưởng Cheon' bất cứ lúc nào.

Je Ni thay Rona bị bắt nạt, Kang Ma Ri ngoại tình với luật sư Lee

Je Ni (Jin Ji Hee) đã từng rất ghét Rona (Kim Hyun Soo), thế nhưng khi thấy Rona không nơi nương tựa, mẹ bị tống vào tù vì tội giết người, cô lại rủ lòng thương người bạn mình từng ghét bỏ trong nhiều năm học cùng trường. Je Ni không những cho Rona đồ ăn, còn nói giúp cô với bạn bè.

Thế nhưng, Je Ni không ngờ hành động đó khiến mình thay thế Rona, trở thành nạn nhân của sự bắt nạt từ lũ trẻ rich kid trong Cheung Ah. Hình ảnh Je Ni vừa rơi nước mắt vừa nuốt nghẹn đống thức ăn dầu mỡ hay uất hận khóc và thừa nhận bị bắt nạt với mẹ khiến nhiều người đau lòng.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 8

Chuyện Je Ni bị bắt nạt trong mùa 2 Penthouse là điều khán giả không ngờ tới.

Bên cạnh đó, một tình tiết gây sốc khác trong 4 tập đầu của Penthouse 2 là nụ hôn 'đay nghiến' của mẹ Je Ni (Shin Eun Kyung) và bố Min Hyuk - luật sư Lee Kyu Jin (Bong Tae Gyu). Đồng thời, cuối tập 4, mẹ Je Ni cũng đã lộ ra mối quan hệ 'vi diệu' với chủ tịch Ju. Việc bà và con gái có thể vào được Hera, chơi chung hội phụ huynh giàu có và chuyện ba của Je Ni đi tù, rất có thể đều liên quan đến Ju Dan Tae.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 9

Không còn là một nhân vật dư thừa kiểu 'bà hàng xóm tọc mạch', với những tình tiết như hiện tại, mẹ Je Ni - Kang Ma Ri có lẽ sẽ là nhân vật chủ chốt tiếp tục thúc đẩy kế hoạch báo thù của Oh Yoon Hee và Logan Lee.

Rona muốn 'phục thù' thay Min Seol Ah

Sau khi thoát khỏi án giết người, Oh Yoon Hee đã thú nhận việc mình giết Min Seol A (Jo Soo Min) với Rona. Cô bé không chấp nhận được chuyện này, đặc biệt là khi mẹ cô làm vậy, vì muốn tranh thủ suất vào Cheong Ah cho cô.

Sau khi cân nhắc, Rona quyết định từ Mỹ về và quay lại Cheong Ah một lần nữa để 'phục thù' cho Min Seol A, mặc dù biết là sẽ có rất nhiều khó khăn phải đối mặt.

Không chỉ đơn thuần là muốn hội rich kid Hera phải trả giá cho hành động của mình, Rona cũng đặt mục tiêu sẽ thay Min Seol A đạt được những điều cô ấy từng muốn làm. Khi hoàn thành mục tiêu đó, Rona sẽ từ bỏ việc hát hò, như là một lời tạ tội với Seol Ah.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 10

Dù là nói như vậy, nhưng tới hết tập 4, khán giả vẫn chưa thấy Rona có hành động thực tế nào, mà chỉ đang làm 'cục tạ' khiến kế hoạch báo thù của Oh Yoon Hee thêm khó khăn. Trong tương lai, cô sẽ làm gì để khiến hội rich kid Hera phải thừa nhận sai lầm và trả giá cho điều đó? Rona có kế hoạch gì không, hay chỉ đơn giản là 'tới đâu hay tới đó'?

Eunbyul - Seok Hoon hợp tác phá tan đám cưới của ba mẹ

Khác với phán đoán của khán giả khi xem trailer phần 2, người con gái ngồi trên xe mô tô của Seok Hoon chính là Eunbyul. Người có màn chạm tay lãng mạn với anh, cũng là Eunbyul.

Seok Hoon - Eunbyul đang lên kế hoạch gì đó để phá tan đám cưới của ba mẹ. Cả hai đều không chấp nhận Cheon Seo Jin - Ju Dan Tae thành mẹ kế, cha kế của mình.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 11

Thế nhưng, bên cạnh đó, Eunbyul vẫn giữ một chút hy vọng được Seok Hoon để mắt đến. Cô thậm chí 'mặt dày' đề nghị anh hãy lợi dụng mình để quên đi tình cảm với Rona. Tuy nhiên, Seok Hoon phũ phàng tạt gáo nước lạnh cho Eunbyul, và khuyên cô đừng bao giờ nghĩ chuyện đó nữa nếu không muốn kế hoạch hợp tác này chấm dứt trước thời hạn.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 12

Có nhiều suy đoán về việc Eunbyul có bầu. Liệu đó có phải một phần trong kế hoạch phá đám của cô và Seok Hoon?

Còn chưa kết hôn, Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae đã 'sắp' trở mặt cùng sự xuất hiện của nhân vật mới

Khi cầu hôn Cheon Seo Jin, Ju Dan Tae đã dùng biết bao nhiêu lời hoa mỹ, hứa hẹn đủ kiểu. Nhưng khi vừa 'ngửi' được mùi gì lạ thường và sau đó 'nắm thóp' được điểm yếu của 'hiệu trưởng Cheon', hắn ta liền đắc ý, còn để lộ ra manh mối muốn chiếm luôn cả tập đoàn Cheung Ah.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 13

Đến cả 'cô giáo Cheon', 'chủ tịch Ju' cũng muốn trừ khử như đã từng làm với Shim Su Ryeon sao?

Trong khi đó, Cheon Seo Jin thể hiện ra rằng cô ta thật sự không phải yêu si mê, điên cuồng Ju Dan Tae như bao người đã tưởng. Cheon Seo Jin vẫn rất đề phòng người này dù đã nhận lời cầu hôn của hắn.

Những cuộc cãi vã, khắc khẩu của hai nhân vật này ngày càng nhiều. Và chuyện Seok Kyung biết được video clip 'bí mật' của 'mẹ kế tương lai' càng khiến cô ta phát điên hơn.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 14

Hôn nhân còn chưa bắt đầu mà đã có dấu hiệu rạn nứt một cách sâu sắc, hai người còn chẳng mặn nồng bằng ngày còn dan díu sau lưng Shim Su Ryeon.

Đồng thời, xuất hiện nhân vật mới là Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong) - người được Cheon Seo Jin thuê để làm 'bảo mẫu' cho Eunbyul. Người này, thực chất là 'tay trong' do Logan cài vào và 'thám thính' tình hình của kẻ thù dễ hơn.

Nhưng thật ra, Jin Boon Hong còn có một nhiệm vụ lớn hơn - phải tìm cách điều tra cho được tin tức về mẹ ruột của bộ đôi Seok Hoon - Seok Kyung.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 15

Nhân vật này được đặt ngang hàng với Oh Yoon Hee trong kế hoạch của Logan Lee, không biết rằng liệu có gây 'sóng gió' gì không?

Đón xem những diễn biến kịch tính của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Hàn chơi lớn với bom tấn đam mỹ "đông dân" như Endgame, nội dung drama "bùng binh" chả thua Penthouse nha!00:38'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:494 điều khiến netizen "tức ói máu" sau Penthouse 2 tập cuối00:27Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18

Tiêu điểm

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn
19:12:46 16/04/2021
Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'
17:08:31 16/04/2021
Lết lên 1 tỷ view sau 2 tuần, Trường Ca Hành tung đám cưới của Triệu Lộ Tư khiến dân tình sướng run người
09:03:38 17/04/2021
Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view
16:50:51 16/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký
09:31:17 17/04/2021
Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
08:57:05 17/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo
21:59:45 17/04/2021
5 tạo hình cổ trang đẹp hơn hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến chị em cũng phải phát hờn
21:29:52 17/04/2021
Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay
15:27:24 17/04/2021
4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+
21:56:29 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này
06:10:13 18/04/2021
Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và vợ Dũng "lò vôi": Từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" đến gọi tên NS Hoài Linh, khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi
06:16:32 18/04/2021
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh
05:57:01 18/04/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
Son Tae Young bên Kwon Sang Woo
05:51:43 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021

Tin mới nhất

6 phim Hàn chuyển thể từ webtoon hay nức nở: Tầng Lớp Itaewon, True Beauty làm cả châu Á chia phe chính - phụ

21:51:32 17/04/2021
Những dự án phim chuyển thể từ webtoon đa phần chúng đều thành công vang dội, hoặc rating cao ngất ngưởng hoặc được săn đón nhiệt tình ngay từ khi nhá hàng.

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

21:39:20 17/04/2021
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

Phim mới của Lee Byung Hun, Park Bo Young khởi quay

21:23:51 17/04/2021
Concrete Utopia, bộ phim giật gân lấy đề tài thảm họa có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon, đã bấm máy.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

14:55:52 17/04/2021
Undercover hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Người Nhân Bản: Gong Yoo và Park Bo Gum cũng không thể làm nên mùa xuân?

09:09:08 17/04/2021
Màn trình diễn của Gong Yoo và Park Bo Gum trong Người Nhân Bản không tệ, thế nhưng như vậy đã đủ để giúp phim trở thành một siêu phẩm điện ảnh của xứ sở Kim Chi?

'Doom at Your Service' chưa lên sóng, Park Bo Young đã 'năng xuất' tiếp tục bấm máy phim điện ảnh mới cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun

08:51:29 17/04/2021
Bộ phim mới về đề tài tả họa mang tên Concrete Utopia do Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên.

Kim Ji-Young, Born 1982: Phụ nữ, bạn là ai?

10:57:21 16/04/2021
Một khám phá đau lòng về ý nghĩa tồn tại của người phụ nữ trong xã hội gia trưởng bảo thủ.

‘Bàn tay diệt quỷ’ - thương hiệu phim trục quỷ Hàn Quốc dễ chết yểu

08:44:33 16/04/2021
Bộ phim The Divine Fury của điện ảnh Hàn Quốc kết hợp câu chuyện trừ tà rùng rợn với yếu tố hành động bắt mắt. Song, phim chỉ làm tốt ở phần nhìn.

'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!

07:33:45 16/04/2021
Có lẽ, Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) chưa bao giờ nghĩ rằng, cuộc đời mình lại rẽ ngang chỉ vì một lần… đánh người để bảo vệ công lý!

Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi

21:24:25 15/04/2021
Mới đây, đoàn phim Bất động sản trừ tà đã mở cuộc buổi họp báo với sự xuất hiện của ekip cùng dàn diễn viên chính Jang Nara, Jung Yong Hwa (CNBLue), Kang Mal Geum và Kang Hong Seok.

'Viencenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu

21:19:49 15/04/2021
Ông trùm Vincenzo (Song Joong Ki) vừa có một pha kết màn ngầu đét khiến fan bấn loạn. Tuy nhiên, ngoài việc hú hét vì anh quá đỉnh, fan vẫn lo sốt vó vì không biết biên kịch có bỏ tù anh hay không.

Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết

17:10:16 15/04/2021
Mới đây, ngày 15/4, Thương Lan Quyết - phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của Cửu Lộ Phi Hương vừa tung poster chính thức. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì không chỉ cặp đôi chính Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cực hợp vai mà c...

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ sánh vai cùng trai đẹp, chọc tức Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành tập 23 - 24

15:14:49 15/04/2021
Vẻ đẹp của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã khiến cho nam chính Trường Ca Hành không thể không ngước nhìn.

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: "Trợn trừng thấy sợ á..."

15:01:43 15/04/2021
Netizen Việt cảm thấy khó hiểu khi Dương Tử được khen về diễn xuất ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Dàn sao Trường Ca Hành đặt kế bản truyện: Nhiệt Ba giống gần 100%, Ngô Lỗi nhìn hoài chẳng ra "trai hư"?

14:53:11 15/04/2021
Nhan sắc dàn nhân vật Trường Ca Hành phiên bản truyện tranh đều toàn là cực phẩm không thua gì trên phim.

Ngu Thư Hân bớt "dẹo" hơn hẳn, Vương Hạc Đệ khí chất ngời ngời trên poster Thương Lan Quyết

14:16:33 15/04/2021
Không chỉ Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân, dàn diễn viên phụ của Thương Lan Quyết cũng được khen ngợi.

3 câu hỏi cần giải đáp trong nửa cuối của Mouse: Lee Seung Gi có giết hại cả người nhà?

14:12:22 15/04/2021
Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) sẽ đánh mất nhân tính, hay tìm được cách làm chủ số phận trong Mouse?

Na Tra Trùng Sinh: Khi Na Tra làm shipper trong phiên bản "18+", liệu có hay tương xứng vị trí Top 2 Trending Việt Nam?

11:24:51 15/04/2021
Na Tra Trùng Sinh được chờ đợi rất nhiều vì tạo hình Na Tra - Ngao Bính quá mất máu, nhưng nội dung lại kém hơn kì vọng.

Quên Hoa ngữ đi, đam mỹ Hàn đã mở ra một vũ trụ "bùng binh" hot hòn họt rồi đây này!

11:03:57 15/04/2021
Chỉ trong 1 năm, đam mỹ Hàn Quốc đã có bước tiến vượt bậc đến mức bỏ xa Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Anh Gia Lai – Hà Nội: Màn thách đấu “lật đổ biểu tượng”

Bóng đá việt nam

11:09:16 18/04/2021
Cách đây 2 năm, bầu Đức của Hoàng Anh Gia Lai từng có ân oán với Hà Nội FC với lời tuyên bố nổi tiếng 5 anh gầy đánh 1 anh mập thì cũng chết, ám chỉ chuyện bầu Hiển từng dính dáng đến nhiều đội bóng tại V.League.

Lâu đài làm trong 15 năm từ máy bay BOEING 747

Sáng tạo

11:07:36 18/04/2021
Đây được xem là ngôi nhà có kiến trúc đột phá mới mẻ. KTS David Hertz đã sử dụng kim loại phế liệu từ chiếc máy bay BOEING 747 để xây dựng một công trình ở vùng đồi hẻo lánh nhìn ra biển Malibu, California.

45 vụ xả súng ở Mỹ trong một tháng

Thế giới

11:02:50 18/04/2021
Vụ thảm sát khiến 8 người chết ở Indianapolis đêm 15/4 đánh dấu vụ xả súng hàng loạt thứ 45 ở Mỹ chỉ trong 30 ngày.

Tự làm kem trà xanh ngon lành không cần máy dễ ợt ở nhà

Ẩm thực

10:56:32 18/04/2021
Kem trà xanh thanh thanh, man mát, ngọt dịu, tốt cho sức khỏe và nhan sắc. Với cách này, bạn có thể dễ dàng làm kem trà ở nhà mà không cần dùng đến máy đâu nhé!

Sắc vóc Đổng Khiết tuổi 41

Phong cách sao

10:54:43 18/04/2021
Đổng Khiết, diễn viên Trung Quốc đóng Kim phấn thế gia, được nhiều khán giả khen gương mặt đẹp ở góc nghiêng.

Real mất nguyên một đội hình ở derby Madrid

Bóng đá thế giới

10:54:41 18/04/2021
Trong trận derby Madrid gặp Getafe đêm nay ở vòng 33 La Liga, Real Madrid sẽ rơi vào cuộc khủng hoảng lực lượng gần như là nặng nề nhất mùa giải.

Bố mẹ hốt hoảng vì con trai 17 tuổi nhưng “cậu nhỏ” bé xíu

Sức khỏe

10:54:37 18/04/2021
Trái ngược với trẻ dậy thì sớm lại có nhiều trường hợp trẻ dậy thì muộn, nhiều trẻ vào viện vì ở tuổi 16 - 17 nhưng cậu nhỏ không phát triển.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

Esport

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Thuý Ngân diện giày đôi và khoe được tặng bó hoa toàn tiền đô kèm lời nhắn đặc biệt, đã “chốt đơn” Trương Thế Vinh?

Sao việt

10:52:48 18/04/2021
Dân tình đang rần rần cho rằng thuyền Thuý Ngân và Trương Thế Vinh cuối cùng về đến bến rồi!

CSGT TP.HCM khởi tố vụ đua xe trên cao tốc TP.HCM - Dầu giây

Pháp luật

10:52:22 18/04/2021
Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án đua xe trái phép trên cao tốc TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây từ tháng 3-2021 để điều tra.

Xôn xao người phụ nữ lái ô tô tông thẳng vào xe máy khiến 4 người trong gia đình bị thương

Netizen

10:43:38 18/04/2021
Sáng 18/4, thành viên mạng T.T chia sẻ thông tin và hình ảnh về vụ tai nạn nghiêm trọng tại TP.HCM, lập tức được nhiều người chú ý.

Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua "bài test" IQ vào đúng giai đoạn đàn ông "giở mặt" nhất

Tình yêu

10:42:42 18/04/2021
Thế nên, lúc đàn ông thờ ơ, lạnh nhạt chính là thời điểm bạn cần test lại IQ của mình đấy các phụ nữ ạ.

Lâm Tâm Như lộ chuyện có bầu lần 2 qua cuộc trò chuyện với bạn thân?

Sao châu á

10:39:06 18/04/2021
Trước đó, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về ý định mang thai lần 2.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

Tâm sự

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT: Ôn luyện theo năng lực, nguyện vọng của học sinh

Học hành

10:35:23 18/04/2021
Cùng với việc dạy và học để kết thúc chương trình năm học, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc còn tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập, ổn định tâm lý trước kỳ thi quan trọng sắp tới.