‘Penthouse 2′ tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát

Sự trở lại của Shim Su Ryeon đã khiến Cheon Seo Jin bị tình nghi là đồng phạm với Ju Dan Tae trong vụ án 2 năm trước. Vì vậy, Cheon Seo Jin cũng bị đưa vào tù cùng với ‘chồng’ Ju Dan Tae .

Bí mật về cái chết của Na Hae Kyo được hé lộ

Cuối tập 11, Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) đã bị một chiếc xe tông trúng và sau đó bị phi tang xác ở một lò thiêu đang cháy đỏ rừng rực. Mọi nghi vấn được cảnh sát hướng sang phía Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ) – người đã xô xát với Na Hae Kyo trước đó không lâu.

Trong tập 12, bí mật về ‘cái chết của Na Hae Kyo’ đã được tiết lộ.

Người mặc áo choàng trùm kín mặt, đem thiêu xác của Na Hae Kyo trong đêm mưa tầm tã đó chính là Logan (Park Eun Seok)!

Thì ra, cái chết này chính là kế hoạch mà cả 4 người Logan Lee, Oh Yoon Hee (Eugene), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) cùng với Na Hae Kyo mưu tính từ trước.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 1

Cheon Seo Jin chịu trách nhiệm chuốc rượu mạnh cho Ju Dan Tae ngủ say. Oh Yoon Hee đi lấy tro cốt của Na Hae Kyo (thật ra đã chết 2 năm trước) để đặt vào phòng hắn làm chứng cứ.

Vụ tai nạn thật ra chỉ là một cảnh được dàn dựng, cái xác đem thiêu là hình nộm đã được tráo đổi bởi Logan Lee.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 2

Sau khi ‘chết’, ‘Na Hae Kyo’ quay về với hình dạng của Shim Su Ryeon và đưa Rona đến hầm tối ở nhà Na Hae Kyo để ngụy tạo chứng cứ, hợp thức hóa sự trở về của cả hai.

Và sau đó, Cheon Seo Jin nhận ‘bằng chứng giết người’ từ Oh Yoon Hee , đặt trong phòng của Ju Dan Tae để vu khống hắn tội giết người.

Khi Oh Yoon Hee đến sở cảnh sát và trình đoạn băng ghi âm Ju Dan Tae từng chính miệng nói sẽ giết Na Hae Kyo, hắn biết mình đã ‘xong đời’ rồi. Đây cũng là thủ đoạn hắn từng dùng để đưa Oh Yoon Hee vào thế ‘vạn kiếp bất phục’ ở cuối phần 1.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 3

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 4

Ju Dan Tae nổi điên bóp cổ Oh Yoon Hee, khiến cho lời khai của cô càng đáng tin hơn

Trong lúc đó, ở căn nhà của Na Hae Kyo, cảnh sát đã giải cứu được Shim Su Ryeon và cả Bae Rona (Kim Hyun Soo) đều đang bị nhốt dưới căn hầm.

Khi cảnh sát lấy lời khai của Rona, cô đã nhìn sang Seok Hoon (Kim Young Dae) như sợ anh sẽ buồn bã khi thấy mình nói ra chuyện Ju Dan Tae là người giết mình. Thế nhưng, Seok Hoon đã nói với Rona rằng đừng sợ gì cả, hãy nói sự thật.

Không nhìn thấy Shim Su Ryeon trong phòng bệnh, Logan Lee sợ hãi cô sẽ lặng lẽ rời đi một lần nữa. Khi nhìn thấy Su Ryeon đứng trước mặt mình, Logan mới yên tâm.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 5

Anh đặt lên môi Su Ryeon nụ hôn ‘chính thức’, không phải ‘hôn hô hấp’ như lần trước.

Cheon Seo Jin kinh ngạc khi biết Shim Su Ryeon trở về

Dù tham gia vào kế hoạch vu khống Ju Dan Tae tội giết Na Hae Kyo nhưng Cheon Seo Jin hoàn toàn không biết Shim Su Ryeon vẫn còn sống.

Bởi vậy, khi được hội Hera đến báo tin này, Cheon Seo Jin vô cùng kinh ngạc. Bây giờ cô mới biết Oh Yoon Hee đã giấu mình thông tin quan trọng này. Sợ Oh Yoon Hee có thể ‘lật lọng’ và khai ra mình cũng từng là đồng phạm trong vụ giết Shim Su Ryeon trước đó, Cheon Seo Jin lập tức chạy đến nhà ‘kẻ thù cũ’ nhưng không nhận được hồi âm nào.

Nghĩ đến Oh Yoon Hee có thể hại Eunbyul (Choi Ye Bin), Cheon Seo Jin liền chạy xuống nhà mình ở tầng 85 để tìm con gái. Thế nhưng, người cô gặp chỉ có cô giúp việc Jin (Ahn Yeon Hong). Cùng lúc đó, cảnh sát đến và nói rằng Cheon Seo Jin bị tình nghi trong vụ bắt cóc, có ý định sát hại Shim Su Ryeon để cướp tài sản.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 6

Đồng thời, Ju Dan Tae đã được cảnh sát cho biết chuyện Shim Su Ryeon lẫn Rona vẫn còn sống và họ đứng ra tố giác hắn giết người. Ju Dan Tae không thể tin được, điều khiến hắn nổi điên hơn nữa là chính tay hắn đã giết Na Hae Kyo 2 năm trước.

Seok Kyung xúc động khi gặp lại Shim Su Ryeon, Oh Yoon Hee bỏ đi

Dù trước đây từng tỏ ra không thích Shim Su Ryeon vì đó không phải mẹ ruột của mình, nhưng thật ra trong lòng Seok Kyung (Han Ji Hyun) yêu mến mẹ rất nhiều. Đến khi biết tin Shim Su Ryeon đã chết, Seok Kyung mới giật mình nhận ra mình đã bỏ lỡ điều quý trọng nhất cuộc đời.

Đến bây giờ, khi mọi kế hoạch đã hạ màn, Seok Kyung mới được gặp lại mẹ.

Không còn là những lời đanh đá như trước nữa, Seok Kyung bật khóc và ôm mẹ thật chặt. Cô cũng xin lỗi mẹ liên tục vì trước đây đã từng làm đau mẹ như thế nào.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 7

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 8

Seok Kyung thì đã biết mẹ mình còn sống, nhưng còn Oh Yoon Hee thì chưa. Cô vẫn luôn nghĩ con gái mình đã ra đi mãi mãi.

Nghĩ tới điều mình đã từng làm sai với Shim Su Ryeon, hết giết Seol A đến quyến rũ chồng chị, còn từng có ý định hại người chị thân quen. Giờ đến lượt mình mất đi Rona, bị phản bội, Oh Yoon Hee đã hiểu được sự đau đớn đến tâm can muốn vỡ ra là như thế nào.

Đến lúc này, cô mới triệt để hiểu ra mình đã sai. Cô viết một lá thư cuối cùng cho Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) đang ở trong tù và một lá thư cho Shim Su Ryeon, rồi bỏ đi.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 9

Logan Lee báo tin Oh Yoon Hee mất tích cho Shim Su Ryeon quá muộn, khi cô còn chưa kịp nói cho người em biết rằng Rona vẫn còn sống. Cuối cùng, Oh Yoon Hee tự sát.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 10

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 11

Trích ‘ Penthouse 2′ tập 12

Đón xem tập 13 của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2 sẽ phát sóng 20h00 ngày thứ 6 (02/04) trên kênh SBS. Thông tin được cập nhật nhanh nhất trên Tiin.

'Penthouse 2': Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim 'tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu'

Ju Dan Tae lại lộ thêm một biểu hiện 'biến thái' độc ác nữa sau khi công bố bản hợp đồng hôn nhân với cô vợ mới ở 'Penthouse 2 - Cuộc chiến thượng lưu'.

Hai tập 9 và 10 vừa lên sóng tuần qua của Penthouse 2 đã gây 'sốc toàn tập' với hàng loạt tình tiết bẻ cua cực gắt đúng như cảnh báo trước đó của nhà đài. Chỉ riêng trong tập 10, việc Oh Yoon Hee (Eugene) đến phòng giam tiết lộ cho Ha Yoon Cheol biết Rona là con gái ruột của anh hay cả Rona, 'bà cả' Shim Soo Ryeon thực sự còn sống đã đủ khiến người xem ôm tim.

Tuy vậy, đây vẫn là những 'thuyết âm mưu' khán giả đã phán đoán được từ trước. Nhưng một tình tiết gây sốc không kém chính là bản hợp đồng hôn nhân giữa Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin sau khi kết hôn. Dù biết đây chỉ là lễ cưới bị ép buộc nhưng cô giao Cheon chẳng ngờ được chuỗi ngày tháng 'địa ngục' của mình cũng bắt đầu từ đây với những điều luật oái oăm làm Seo Jin khốn khổ.

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 1

Bản hợp đồng hôn nhân dành riêng cho Seo Jin.

Cụ thể, cô giáo Seo Jin từ tiểu thư cành vàng lá ngọc sau khi bước chân lên penthouse phải chịu đủ khổ sở. Đúng ngày cưới, chồng mới tặng Seo Jin món quà cưới bất ngờ chính là thông tin Ha Yoon Cheol bị bắt khi đang trên đường ra sân bay vì tội giết hại Bae Rona. Ngay sau đó, cô tận mắt đọc bản hợp đồng kỳ quái của người chồng 'biến thái' với những công việc như 'người hầu' chứ không phải vợ. Chắc chản mục đích của Ju Dan Tae là đầy đọa Seo Jin, hành hạ cô trong chính địa ngục penthouse mình tạo ra.

Nguyên văn bản hợp đồng:

-청아예고 이사장으로서 주석경, 주석훈의 입시를 책임진다.

Với tư cách là chủ tập đoàn Cheong A, cô giáo phải chịu trách nhiệm về việc nhập học của Seok Hun - Seok Kyung.

-아이들의 체벌 및 훈육 권한은 주단태에게 있다.

Quyền đưa hình phạt và dạy dỗ bọn trẻ thuộc về Ju Dan Tae.

-하은별은 준비를 마치는 대로 외국으로 보낸다.

Ha Eun Buyl sau khi hoàn tất chuẩn bị thì sẽ bị gửi xuất ngoại.

-각방을 쓰고 천서진은 헬퍼룸을 사용한다.

Sử dụng phòng riêng, và Seo Jin sử dụng phòng của người giúp việc.

-주단태가 잠자리를 원할 때 언제든 응한다.

Mỗi khi Ju Dan Tae 'muốn', dù là khi nào cũng phải đáp ứng.

-주단태의 사생활에 대해 일절 간섭하지 않는다.

Tuyệt đối không được can thiệp vào cuộc sống riêng tư của Ju Dan Tae.

-천서진은 매일 밤, 모든 하루 일과를 상세히 보고한다.

Cheon Seo Jin mỗi đêm đều phải báo cáo lại chi tiết những việc đã làm trong ngày.

-대외적으로 완벽한 부부로 보일 수 있도록 연기한다.

Phải diễn cho người ngoài thấy chúng ta là đôi vợ chồng hoàn hảo.

-모든 집안일은 헬퍼의 도움 없이 천서진이 전담한다.

Cheon Seo Jin phải làm tất cả việc nhà và không được người giúp việc giúp đỡ.

기상시각 : 05시

- Thời gian thức dậy: 5h sáng.

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 2

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 3

Cặp vợ chồng mới cưới tranh cãi gay gắt về bản hợp đồng...

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 4

Nhưng cuối cùng Seo Jin đã thua và buộc phải tuân theo.

Ngay sau khi đọc bản hợp đồng này, nhiều khán giả 'sốc toàn tập' và không kém phần bức xúc với những điều khoản đưa ra. Người xem bỗng thấy thương cảm cho nàng Seo Jin đồng thời sợ luôn việc lấy chồng. Nhiều netizen lại cho rằng mình đang thưởng thức phim 'tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu' hơn là đang xem một bộ phim Hàn gay cấn.

Phản ứng của netizen:

- Khỏi lấy chồng nha mấy đứa

- Chết cô giáo rồi

- Đọc xong không muốn lấy chồng nữa, cái gì mà dậy lúc 5 giờ, điên hả???

- Chắc ông Tê vẫn còn quen nếp sống hồi ở chung vs cô Shim. Ở vs nhau cũng k phải ít mà đòi hỏi quá vớ vẩn bị bật.

- Đọc như phiên bản tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu dịu ngoan version Penthouse. Bác Ju mà đẹp troai như dượng Ha thì em ship bác lun.

Đừng bỏ lỡ Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 phát sóng vào lúc 20:00 (giờ Hàn Quốc) các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật liên tục tại Tiin.vn.

Trailer tập 11 Penthouse 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15

Tiêu điểm

Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?
12:10:47 14/05/2021
Phim 18+ “Cám dỗ tội lỗi” gây sốc với loạt cảnh ngoại tình táo bạo của “yêu tinh” Gong Yoo và “nữ hoàng cảnh nóng” Jeon Do Yeon
22:40:50 13/05/2021
Mê mệt với tạo hình bác sĩ nhi khoa của Trần Hiểu
23:01:04 13/05/2021
Chỉ trong một ngày, cả phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy lẫn Vương Nhất Bác đều tung poster
10:48:26 15/05/2021
Vương Hạc Đệ hôn Ngu Thư Hân cực "cháy" trong poster Thương Lan Quyết, dân tình vẫn lo anh lại diễn đơ
11:58:35 14/05/2021
"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?
11:13:38 14/05/2021
Hội bạn trai "trùm" IT, nghiện game của phim Trung: Ai quên được Dương Dương từng một phát "cưa đổ" Trịnh Sảng!
12:07:29 14/05/2021
Thế vai Ji Soo quá gấp, nam chính Sông Đón Trăng Lên phải ứng biến 80% lời thoại, sụt 8 cân vì mất ăn mất ngủ
21:05:56 13/05/2021
'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!
22:53:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?
13:10:55 15/05/2021
Tang lễ khiến cả Kbiz chết lặng: Son Ye Jin khóc sưng đỏ mắt, Lee Byung Hun cùng dàn sao quyền lực đau buồn tiễn biệt
14:12:56 15/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Chuyên trang sắc đẹp công bố bảng đánh giá dàn thí sinh trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020
12:56:52 15/05/2021
Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?
14:33:48 15/05/2021
Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực
16:57:49 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?
13:15:02 15/05/2021
Ngụy Tuấn Kiệt bị trầm cảm
14:16:52 15/05/2021

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân

18:40:14 15/05/2021
Trailer phim trinh thám Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh đã được tung ra.

Ngu Thư Hân hóa "thỏ ngốc" hậu đậu lại hay khóc, bị Đinh Vũ Hề "đánh dấu chủ quyền" ở trailer Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

18:38:25 15/05/2021
Trailer mới của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề.

“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS

16:57:18 15/05/2021
Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vẫn đang là chủ đề nóng trên những diễn đàn phim ảnh mấy ngày nay. Bên cạnh pha có thai kỳ quái của hot boy học đường ở tập 1, thì tập phim có tên SOTUS cũng gây tranh cãi không kém. Ở Thái Lan,...

"Trai có vợ" Vương Nhất Bác bị siết cổ mà vẫn "mlem" xỉu ở trailer Phong Khởi Lạc Dương, còn nhan sắc bà xã thì sao ta?

16:55:54 15/05/2021
Vợ chồng Vương Nhất Bác quả thật vô cùng xứng đôi vừa lứa ở poster và trailer mới của Phong Khởi Lạc Dương.

Park Seo Joon rục rịch tái xuất sau Tầng Lớp Itaewon nhưng motif phim cứ na ná hai bom tấn trước

15:47:03 15/05/2021
Sau Kim Da Mi và Park Min Young, cô gái nào sẽ thay đổi cuộc đời của Park Seo Joon trong dự án phim mới?

"Tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân e thẹn bên trai đẹp Song Kang, lần này chắc cốp không giật chồng rồi!

15:37:27 15/05/2021
Han So Hee và Song Kang hứa hẹn sẽ là cặp đôi nhan sắc mới trên màn ảnh Hàn.

Lưu Diệc Phi suýt bị Tiểu Long Nữ lấy mạng 3 lần, may mắn thoát chết nhưng gặp di chứng tàn tật vĩnh viễn

14:59:25 15/05/2021
Dù là phim kinh điển nhưng Thần Điêu Đại Hiệp từng nhiều lần suýt hại chết nữ minh tinh Lưu Diệc Phi.

Rating các bộ phim lên sóng tối 13/5: Phim của Nana kết thúc, 'Mouse' - 'Bất động sản trừ tà' tiếp tục tăng

09:22:45 15/05/2021
Oh my ladylord của đài MBC do Nana đảm nhận đã chính thức khép lại, các tác phẩm khác đang tiếp tục vào cuộc đua rating căng thẳng với nhiều tình tiết phim gây sốc!

Cánh cung: Vở nhạc kịch hay nhất Kim Ki-duk

09:11:24 15/05/2021
Bộ phim là một bức chân dung về tình yêu trong bối cảnh trừu tượng.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 11: Hé lộ nguyên nhân linh hồn mẹ ruột Jang Nara không thể siêu thoát

09:04:41 15/05/2021
Sau khi được cứu thoát khỏi nhà đông lạnh, trong tập 11 Bất động sản trừ tà, Ji Ah sẽ dần tìm ra nguyên nhân khiến linh hồn mẹ mình vẫn chưa thể siêu thoát.

'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!

08:50:09 15/05/2021
Bộ phim Doom At Your Service do Park Bo Young và Seo In Guk đóng chính vừa lên sóng hai tập đã gây sốt vì dàn nam thần màn ảnh.

Sau 'Sơn hà lệnh', đã có phim đam mỹ tiếp theo ấn định lịch chiếu!

08:42:48 15/05/2021
Đoạt mộng do Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương đóng chính sẽ lên sóng vào năm 2022.

4 lý do “chốt đơn” bom tấn truyền hình Báo thù là bộ phim không thể bỏ lỡ tháng 5 này

17:06:35 14/05/2021
Nhật Bản vốn có thế mạnh trong các dòng phim trinh thám, hình sự. Báo thù là một trong những dự án được đầu tư lớn, tiếp tục khẳng định vị thế của các nhà làm phim Nhật trên sóng truyền hình.

Học sinh mới bị đánh chết trong lễ nhập học ở Girl From Nowhere 2 là chuyện chẳng hiếm gặp ở Thái Lan?

15:56:03 14/05/2021
SOTUS là tập phim khiến nhiều khán giả bức xúc nhất mùa 2 Girl From Nowhere.

Cuộc đối đầu ma quái của 2 ma nữ Girl From Nowhere: Khi cái chết không phải bản án nặng nề nhất?

10:12:55 14/05/2021
Girl From Nowhere mùa 2 đặt ra cho khán giả những câu hỏi bỏ ngỏ rằng ai mới là kẻ có quyền phán xét tội lỗi của con người.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?

21:10:03 13/05/2021
Phần 2 của phim đam mỹ đình đám I Told Sunset About You vừa tung trailer cực hot.

Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy tái xuất đẹp xuất sắc nhưng khán giả lại "đổ xô" si mê cái tên khác?

14:17:21 13/05/2021
Một loạt poster phim mới vừa ra lò, trong đó có cả dự án khủng của Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy.

Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc "như cũ" ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay "chị gái song sinh" khác?

13:00:16 13/05/2021
Cúc Tịnh Y đúng là tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa mà!

Đã tìm ra "bạn gái quốc dân" mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy "mặt liệt" đến hội mỹ nam cao đụng nóc!

10:46:57 13/05/2021
Nữ diễn viên khả ái này có dịp kết giao với hàng loạt mỹ nam nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ.

Có thể bạn quan tâm

Quân đội Mỹ, Singapore hoàn thành tập trận chung trực tuyến

Thế giới

19:01:43 15/05/2021
Quân đội Singapore và quân đội Mỹ đã hoàn thành cuộc tập trận chung Tiger Balm kéo dài một tuần, được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Mốt nhuộm tóc hai màu của sao Hàn Quốc

Phong cách sao

18:58:50 15/05/2021
Solar gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc xanh neon - đen. Trong khi đó, Jamie chọn hai màu trầm hơn để trông cá tính nhưng không quá nổi bật.

Bắc Giang ghi nhận thêm 32 trường hợp dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:56:59 15/05/2021
Chiều 15/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 Bắc Giang cho biết, tỉnh ghi nhận thêm 32 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn.

Bắc Giang: Lập 14 chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19 vào vùng sản xuất vải thiều

Đời sống

18:44:18 15/05/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, huyện Lục Ngạn và Tân Yên đã thành lập 14 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại các tuyến đường chính vào vùng sản xuất vải thiều.

Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38

Sao châu á

18:34:00 15/05/2021
Diễn viên Phùng Tổ Danh - con trai sao gốc Hong Kong Thành Long - lái chiếc xe Mercedes-AMG G63 giá 2 triệu NDT cáu cạnh đi chơi với bạn bè hôm 14/5.

Vợ trẻ Công Lý bình luận bất ngờ dưới bài viết đáng suy ngẫm của Lệ Quyên

Sao việt

18:22:03 15/05/2021
Dòng chia sẻ quan điểm về quân tử và tiểu nhân của ca sĩ Lệ Quyên đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Cách nấu bún dọc mùng ngon chuẩn vị Hà Nội

Ẩm thực

18:19:30 15/05/2021
Bạn đã biết cách nấu bún dọc mùng ngon chưa? Vào bếp cùng Amthucquan.net chế biến món bún dọc mùng chuẩn vị Hà Nội.

Mike Tyson bất ngờ đưa ra tuyên bố táo bạo

Sao thể thao

18:19:29 15/05/2021
Với sự tự tin từ lần trở lại thành công ngoài mong đợi vào cuối năm ngoái, huyền thoại Mike Tyson đã có tuyên bố táo bạo trong một cuộc trò chuyện gần đây trên podcast của mình.

Euro 2020 vẫn sẽ là giải đấu để đời của Ronaldo?

Bóng đá thế giới

18:15:27 15/05/2021
Việc Euro 2020 bị hoãn 1 năm làm cho tất cả những ai quan tâm đều nghĩ rằng đấy là chi tiết bất lợi đối với siêu sao Cristiano Ronaldo, bởi đơn giản là anh đã bước sang tuổi 36 khi cùng đồng đội bảo vệ chức vô địch châu Âu.

Cụ ông 70 tuổi gánh hàng nặng 70kg đi bán mỗi ngày để nuôi vợ bị bệnh

Netizen

18:15:21 15/05/2021
Ở tuổi 70, đây là giai đoạn mà người già cần con cháu chăm sóc, phụng dưỡng. Thế nhưng, trong cuộc sống, vẫn có những hoàn cảnh khó khăn khiến họ phải bôn ba lao động vất vả chỉ để kiếm chút tiền sống qua ngày.

iPhone 13 sẽ có phần khuyết đỉnh nhỏ hơn 

Đồ 2-tek

18:09:50 15/05/2021
Diện tích phần khuyết trên màn hình iPhone 13 có thể thu hẹp lại nhờ Apple giảm một nửa kích thước cảm biến 3D.

Mặt trái của đồng 'Bitcoin xanh' đang gây sốt thế giới tiền mã hóa 

Thế giới số

18:07:54 15/05/2021
Mặc dù được khen ngợi về khả năng tiết kiệm điện, đồng Chia lại đang gây những ảnh hưởng khác tới xã hội.

10 cách vừa rẻ vừa đẹp giúp ngôi nhà của bạn "biến hình" trong phút chốc

Sáng tạo

18:02:04 15/05/2021
 Có thể bạn không phải chuyên gia, cũng không phải kiến trúc sư, nhưng một số cách làm trong bài viết dưới đây sẽ giúp căn nhà của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn chỉ trong phút chốc.

Jessica Alba - “Mỹ nhân duy nhất có đường cong đạt tỷ lệ vàng” kiếm 2 tỷ USD như thế nào?

Sao âu mỹ

17:57:16 15/05/2021
Từ một người đẹp được mệnh danh là mỹ nhân duy nhất có đường cong đạt tỷ lệ vàng. Câu chuyện từ diễn viên nổi tiếng nhất nhì Hollywood trở thành doanh nhân thành đạt đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Từ hôm nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh, vàng đeo đầy tay

Trắc nghiệm

17:26:26 15/05/2021
Theo tử vi có nói, từ nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có số phát tài phát lộc, tiền bạc đủ đầy.