‘Penthouse 2′ tập 10 tiết lộ sốc: Rona thật sự là con Ha Yoon Cheol

Còn gì tàn nhẫn với Ha Yoon Cheol khi đã nhận tội thay cho Eunbyul rồi mới biết người đã chết chính là con gái ruột của mình.

Cheon Seo Jin chạy trốn khỏi đám cưới khi biết Ha Yoon Cheol bị bắt

Trong lúc lễ cưới đang diễn ra tại Hera Palace, báo đài đồng loạt đưa tin Ha Yoon Cheol ( Yoon Jong Hoon ) đã bị bắt do nghi ngờ có liên quan tới cái chết của Bae Rona ( Kim Hyun Soo ). Người bảo vệ mà Ha Yoon Cheol mua chuộc trước đó đã khai anh chính là người dùng tiền để mình phải nhận tội.

Khi nhìn thấy tin Ha Yoon Cheol bị bắt, Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) liền hiểu được đó là thủ đoạn của Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ).

Penthouse 2 tập 10 tiết lộ sốc: Rona thật sự là con Ha Yoon Cheol - Hình 1

Cô lập tức bỏ chạy khỏi đám cưới, đến sở cảnh sát tìm Ha Yoon Cheol

Vận dụng mối quan hệ, Cheon Seo Jin đã gặp được Ha Yoon Cheol nhưng quá trễ, anh đã nhận tội giết người để cảnh sát không tiếp tục điều tra sâu hơn. Anh nói cho Cheon Seo Jin biết kế hoạch của mình và cũng nói rằng mình chưa kịp đưa Eunbyul (Choi Ye Bin) đến sân bay đã bị bắt.

Ha Yoon Cheol yêu cầu Cheon Seo Jin phải bảo vệ Eunbyul thật tốt, thay cho phần của mình.

Sau khi gặp Ha Yoon Cheol, Cheon Seo Jin nhìn thấy Oh Yoon Hee (Eugene). Cô ấy đã biết tỏng kế hoạch nhận tội thay của Ha Yoon Cheol và tuyên bố mình sẽ không bỏ qua cho Eunbyul.

Eunbyul nhớ ra tất cả và muốn tự tử, Cheon Seo Jin phát hiện ra ‘điểm khả nghi’

Liên tục bị Seok Hoon (Kim Young Dae) dồn ép và nhìn thấy cha mình có liên quan đến cái chết của Rona, Eunbyul đã dần nhớ ra tất cả.

Cô rất ấm ức, rất ức chế, rất tuyệt vọng. Một trận cãi vã to đã xảy ra giữa Eunbyul và Cheon Seo Jin, để rồi Eunbyul rất muốn rạch tay tự tử.

Trong lúc an ủi Eunbyul, Cheon Seo Jin đã lần ra được điểm đáng ngờ trong lời nói của con mình. Eunbyul chỉ đẩy ngã Rona, sau khi nhìn thấy cô bé bị té xuống cầu thang đá thì quá hoảng sợ mà bỏ chạy. Như vậy thì Eunbyul không thể nào cầm cái cúp cắm vào đầu Rona được.

Penthouse 2 tập 10 tiết lộ sốc: Rona thật sự là con Ha Yoon Cheol - Hình 2

Cheon Seo Jin lập tức tra hỏi con gái về điều này và Eunbyul cũng không hề biết chuyện cái cánh cúp trên đầu Rona. Lúc này Cheon Seo Jin mới biết mình đã quá sai, vì Eunbyul không phải hung thủ giết Rona.

Cheon Seo Jin đòi chấm dứt quan hệ với Ju Dan Tae và bị đánh cho thừa sống thiếu chết

Khi biết Eunbyul không phải người giết Rona, Cheon Seo Jin đã yên tâm để vạch rõ quan hệ với Ju Dan Tae . Cô tìm đến lý luận với hắn và nhắc về cái chết của Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah).

Chuyện Cheon Seo Jin đòi cắt đứt mối quan hệ sẽ phá hỏng kế hoạch chiếm đoạt tập đoàn Cheong Ah của Ju Dan Tae . Bởi vậy, hắn cực kỳ tức giận. Hắn nắm đầu Cheon Seo Jin và lôi vợ mới cưới vào căn phòng tối, nơi hắn vẫn hành hạ, đánh đập anh em Seok Hoon trước đây.

Penthouse 2 tập 10 tiết lộ sốc: Rona thật sự là con Ha Yoon Cheol - Hình 3

Cái giá Cheon Seo Jin phải trả khi dây vào tên ác ma như Ju Dan Tae chính là bị hắn dùng dụng cụ hành hạ, đánh cho thừa sống thiếu chết.

Đánh xong, Ju Dan Tae lại nhốt Cheon Seo Jin trong căn phòng có để ảnh thờ của Shim Su Ryeon, mục đích muốn hành hạ tinh thần cô ngày càng yếu đi.

Oh Yoon Hee tiết lộ Rona chính là con Ha Yoon Cheol

Ha Yoon Cheol đang ở trong tù, anh đã nhận tội thay cho Eunbyul.

Khi Oh Yoon Hee đến thăm, Ha Yoon Cheol vẫn tỏ ra lạnh lùng và không quan tâm, anh chỉ muốn Eunbyul của anh được sống một cách vui vẻ và không chịu tù tội.

Penthouse 2 tập 10 tiết lộ sốc: Rona thật sự là con Ha Yoon Cheol - Hình 4

Lúc này, Oh Yoon Hee bình thản nói ra sự thật Rona chính là con của anh ta và bỏ đi, không nói thêm gì nữa, mặc kệ Ha Yoon Cheol đang gào thét cầu xin cô đừng bỏ đi.

Trích Penthouse 2 tập 10

Vậy là dự đoán trước đây là đúng, điều Oh Yoon Hee chờ đợi để giữ kín miệng suốt thời gian qua chỉ là vì cô muốn xác minh Ha Yoon Cheol có liên quan đến vụ lấp liếm tội cho Eunbyul không mà thôi.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình

Chỉ mới 4 tập đầu mà 'Penthouse 2' đã đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, nhiều 'cú bẻ' quá khác so với phán đoán trước đây của người xem cũng để lại những câu hỏi bỏ ngỏ, chờ được giải đáp.

Cheon Seo Jin dan díu với người chồng cũ Ha Yoon Cheol

Cuối phần 1, là Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đã bày mưu đặt kế nhằm đẩy Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) ra khỏi chức viện trưởng. Anh chỉ có thể chạy sang Mỹ vì không còn gì ở Hàn Quốc.

Tưởng là Ha Yoon Cheol và Cheon Seo Jin từ đó trở mặt thành thù, thế nhưng khi sang tập đầu tiên của phần 2, Seo Jin lại có màn ân ái mặn nồng với người chồng cũ trong khi đã chuẩn bị làm lễ đính hôn với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 1

Với quyền lực của mình, Ju Dan Tae dư sức biết 'vợ sắp cưới' đã làm gì. Hắn ta không tiện ra tay với 'ác nữ', nên đã sai người trả thù Ha Yoon Cheol tàn nhẫn, còn làm anh gãy 1 bên tay. Kể từ sau lần trả thù đó, Ha Yoon Cheol biến mất, rồi trở về hiên ngang với Oh Yoon Hee (Eugene). Ai cũng đoán rằng anh muốn trả thù cặp đôi Cheon Seo Jin - Ju Dan Tae.

Tuy nhiên, đến bây giờ vẫn còn 1 câu hỏi bỏ ngỏ là với sự chán ghét của Ha Yoon Cheol thì không phải tự nhiên anh lại quyến rũ Cheon Seo Jin 'lăn giường' với mình được. Khi đó mục đích của Ha Yoon Cheol là gì, liệu có bàn tay giúp sức của Logan Lee (Park Eun Seok)?

Quản gia Yang chết ngay tập đầu tiên

Một cú sốc khác trong tập đầu tiên của Penthouse 2 là màn tự tử của quản gia Yang (Kim Ro Sa) - người mà khán giả từng tiên đoán rằng có thể sẽ gây sóng gió rất nhiều trong mùa 2.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 2

Đến lúc chết quản gia Yang vẫn cố rướn người hôn lên cái gối có hình Ju Dan Tae, tượng trưng cho tình cảm điên cuồng của bà ta.

Quản gia Yang chết, vô tình giúp cho kế hoạch trả thù của Logan và Oh Yoon Hee thêm thuận lợi, đồng thời giúp mẹ Rona rửa sạch hàm oan trong vụ giết Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah).

Logan nhân cơ hội tương kế tựu kế làm giả lá di thư của bà ta để chỉ điểm Ju Dan Tae mới là kẻ giết người. Trong tiệc cầu hôn lãng mạn với Cheon Seo Jin, Ju Dan Tae bị cảnh sát ập vào và còng tay, đưa về đồn. Khoảnh khắc này khiến khán giả giật mình, dù rằng Ju Dan Tae đúng thật là kẻ giết Shim Su Ryeon nhưng không ai ngờ rằng hắn sẽ bị Logan Lee 'gài bẫy' để giúp Oh Yoon Hee rửa sạch tội danh.

Mặc dù có thể Ju Dan Tae đã thành công đổ hết tội lỗi cho bà quản gia Yang, thế nhưng cảnh sát đã có sự nghi ngờ với người đàn ông này. Chắc chắn rằng khi Logan tìm được bằng chứng xác thực hoặc giả tạo bằng chứng khác, Ju Dan Tae sẽ không còn dễ dàng 'thoát thân' được như thế nữa.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 3

Tình cảm vợ chồng quá nhiều sự dễ thương của Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol

Trong tiệc đính hôn của Cheon Seo Jin, Ha Yoon Cheol mang Oh Yoon Hee đến và giới thiệu cô là vợ mới của mình.

Nếu như không có Oh Yoon Hee (với sự trợ giúp của Logan Lee phía sau), Ha Yoon Cheol sẽ không quay về được Hera Palace. Tương tự thì Oh Yoon Hee cũng gặp nhiều khó khăn hơn nếu muốn tiến hành kế hoạch trả thù. Cũng vì biết được điều đó nên cả hai mới chấp nhận ký 1 bản hợp đồng hôn nhân mặc dù trước đây Ha Yoon Cheol từng phản bội Oh Yoon Hee để lựa chọn Cheon Seo Jin.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 4

Trong 4 tập đầu, cuộc hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol lại diễn ra 1 cách tốt đẹp ngoài tưởng tượng. Những khoảnh khắc Ha Yoon Cheol mừng thầm vì 'chơi xấu', hôn được Oh Yoon Hee, hay anh bảo vệ mẹ con Rona trước mặt tất cả phụ huynh của hội Hera... khiến khán giả có chút 'rụng rời'.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 5

Thế nhưng, Penthouse là một bộ phim mà chúng ta không biết trước được điều gì, ngoài chuyện các con thuyền sẽ không có 1 quãng đường suôn sẻ. Giống như cặp Seok Hoon - Rona ở phần 1, cặp Yoon Hee - Yoon Cheol được tiên đoán sẽ sớm 'rã đám' bởi sự đâm sau lưng của một trong hai người, hoặc cả hai.

Oh Yoon Hee chữa trị được giọng hát, trở thành 'điểm yếu' của Cheon Seo Jin

Trong quá khứ, Cheon Seo Jin từng dùng chiếc cúp thanh nhạc danh giá mà Oh Yoon Hee muốn đạt được, để tấn công giọng hát trời phú của cô. Đồng thời tạo sự ám ảnh khiến Oh Yoon Hee mấy mươi năm sau này cũng không dám tiếp tục hát nữa.

Để hoàn thành kế hoạch trả thù, Oh Yoon Hee đã bất chấp đau đớn, lên bàn phẫu thuật nhằm lấy lại sự hoàn mỹ của giọng hát.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 6

Trở về Hàn, ngoài việc lâu lâu lại 'chọc ngoáy' cho Cheon Seo Jin nổi điên khi tình tình tứ tứ với Ha Yoon Cheol, Oh Yoon Hee còn bày mưu lập kế để mình trở thành người hát nhép cho Cheon Seo Jin.

Trong buổi concert của Cheon Seo Jin, cô cố tình hát vút cao, vượt cả nốt cao nhất trong sự nghiệp mà Seo Jin từng làm được. Mục đích của điều này là để Seo Jin 'lên được thuyền nhưng không xuống được', vì dù cho có chữa lành được giọng hát đang bị tổn thương thì Seo Jin cũng không thể hát được như vậy.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 7

Kế hoạch này mạo hiểm nhưng thành công, Oh Yoon Hee bây giờ trở thành điểm yếu của Cheon Seo Jin và nếu Seo Jin làm gì khiến Yoon Hee không vừa lòng, cô có thể vạch trần điều này, hủy hoại sự nghiệp danh ca 20 năm của 'hiệu trưởng Cheon' bất cứ lúc nào.

Je Ni thay Rona bị bắt nạt, Kang Ma Ri ngoại tình với luật sư Lee

Je Ni (Jin Ji Hee) đã từng rất ghét Rona (Kim Hyun Soo), thế nhưng khi thấy Rona không nơi nương tựa, mẹ bị tống vào tù vì tội giết người, cô lại rủ lòng thương người bạn mình từng ghét bỏ trong nhiều năm học cùng trường. Je Ni không những cho Rona đồ ăn, còn nói giúp cô với bạn bè.

Thế nhưng, Je Ni không ngờ hành động đó khiến mình thay thế Rona, trở thành nạn nhân của sự bắt nạt từ lũ trẻ rich kid trong Cheung Ah. Hình ảnh Je Ni vừa rơi nước mắt vừa nuốt nghẹn đống thức ăn dầu mỡ hay uất hận khóc và thừa nhận bị bắt nạt với mẹ khiến nhiều người đau lòng.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 8

Chuyện Je Ni bị bắt nạt trong mùa 2 Penthouse là điều khán giả không ngờ tới.

Bên cạnh đó, một tình tiết gây sốc khác trong 4 tập đầu của Penthouse 2 là nụ hôn 'đay nghiến' của mẹ Je Ni (Shin Eun Kyung) và bố Min Hyuk - luật sư Lee Kyu Jin (Bong Tae Gyu). Đồng thời, cuối tập 4, mẹ Je Ni cũng đã lộ ra mối quan hệ 'vi diệu' với chủ tịch Ju. Việc bà và con gái có thể vào được Hera, chơi chung hội phụ huynh giàu có và chuyện ba của Je Ni đi tù, rất có thể đều liên quan đến Ju Dan Tae.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 9

Không còn là một nhân vật dư thừa kiểu 'bà hàng xóm tọc mạch', với những tình tiết như hiện tại, mẹ Je Ni - Kang Ma Ri có lẽ sẽ là nhân vật chủ chốt tiếp tục thúc đẩy kế hoạch báo thù của Oh Yoon Hee và Logan Lee.

Rona muốn 'phục thù' thay Min Seol Ah

Sau khi thoát khỏi án giết người, Oh Yoon Hee đã thú nhận việc mình giết Min Seol A (Jo Soo Min) với Rona. Cô bé không chấp nhận được chuyện này, đặc biệt là khi mẹ cô làm vậy, vì muốn tranh thủ suất vào Cheong Ah cho cô.

Sau khi cân nhắc, Rona quyết định từ Mỹ về và quay lại Cheong Ah một lần nữa để 'phục thù' cho Min Seol A, mặc dù biết là sẽ có rất nhiều khó khăn phải đối mặt.

Không chỉ đơn thuần là muốn hội rich kid Hera phải trả giá cho hành động của mình, Rona cũng đặt mục tiêu sẽ thay Min Seol A đạt được những điều cô ấy từng muốn làm. Khi hoàn thành mục tiêu đó, Rona sẽ từ bỏ việc hát hò, như là một lời tạ tội với Seol Ah.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 10

Dù là nói như vậy, nhưng tới hết tập 4, khán giả vẫn chưa thấy Rona có hành động thực tế nào, mà chỉ đang làm 'cục tạ' khiến kế hoạch báo thù của Oh Yoon Hee thêm khó khăn. Trong tương lai, cô sẽ làm gì để khiến hội rich kid Hera phải thừa nhận sai lầm và trả giá cho điều đó? Rona có kế hoạch gì không, hay chỉ đơn giản là 'tới đâu hay tới đó'?

Eunbyul - Seok Hoon hợp tác phá tan đám cưới của ba mẹ

Khác với phán đoán của khán giả khi xem trailer phần 2, người con gái ngồi trên xe mô tô của Seok Hoon chính là Eunbyul. Người có màn chạm tay lãng mạn với anh, cũng là Eunbyul.

Seok Hoon - Eunbyul đang lên kế hoạch gì đó để phá tan đám cưới của ba mẹ. Cả hai đều không chấp nhận Cheon Seo Jin - Ju Dan Tae thành mẹ kế, cha kế của mình.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 11

Thế nhưng, bên cạnh đó, Eunbyul vẫn giữ một chút hy vọng được Seok Hoon để mắt đến. Cô thậm chí 'mặt dày' đề nghị anh hãy lợi dụng mình để quên đi tình cảm với Rona. Tuy nhiên, Seok Hoon phũ phàng tạt gáo nước lạnh cho Eunbyul, và khuyên cô đừng bao giờ nghĩ chuyện đó nữa nếu không muốn kế hoạch hợp tác này chấm dứt trước thời hạn.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 12

Có nhiều suy đoán về việc Eunbyul có bầu. Liệu đó có phải một phần trong kế hoạch phá đám của cô và Seok Hoon?

Còn chưa kết hôn, Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae đã 'sắp' trở mặt cùng sự xuất hiện của nhân vật mới

Khi cầu hôn Cheon Seo Jin, Ju Dan Tae đã dùng biết bao nhiêu lời hoa mỹ, hứa hẹn đủ kiểu. Nhưng khi vừa 'ngửi' được mùi gì lạ thường và sau đó 'nắm thóp' được điểm yếu của 'hiệu trưởng Cheon', hắn ta liền đắc ý, còn để lộ ra manh mối muốn chiếm luôn cả tập đoàn Cheung Ah.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 13

Đến cả 'cô giáo Cheon', 'chủ tịch Ju' cũng muốn trừ khử như đã từng làm với Shim Su Ryeon sao?

Trong khi đó, Cheon Seo Jin thể hiện ra rằng cô ta thật sự không phải yêu si mê, điên cuồng Ju Dan Tae như bao người đã tưởng. Cheon Seo Jin vẫn rất đề phòng người này dù đã nhận lời cầu hôn của hắn.

Những cuộc cãi vã, khắc khẩu của hai nhân vật này ngày càng nhiều. Và chuyện Seok Kyung biết được video clip 'bí mật' của 'mẹ kế tương lai' càng khiến cô ta phát điên hơn.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 14

Hôn nhân còn chưa bắt đầu mà đã có dấu hiệu rạn nứt một cách sâu sắc, hai người còn chẳng mặn nồng bằng ngày còn dan díu sau lưng Shim Su Ryeon.

Đồng thời, xuất hiện nhân vật mới là Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong) - người được Cheon Seo Jin thuê để làm 'bảo mẫu' cho Eunbyul. Người này, thực chất là 'tay trong' do Logan cài vào và 'thám thính' tình hình của kẻ thù dễ hơn.

Nhưng thật ra, Jin Boon Hong còn có một nhiệm vụ lớn hơn - phải tìm cách điều tra cho được tin tức về mẹ ruột của bộ đôi Seok Hoon - Seok Kyung.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 15

Nhân vật này được đặt ngang hàng với Oh Yoon Hee trong kế hoạch của Logan Lee, không biết rằng liệu có gây 'sóng gió' gì không?

Đón xem những diễn biến kịch tính của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hàn Quốc "Bí mật và lừa dối" lên sóng VTV300:36Nóng mặt với clip hậu trường hôn "liếm láp" của cặp đam mỹ 18+ HIStory 4, bé thụ đóng xong còn "co giật" nữa mà!00:31'Vincenzo' trailer tập 19: 'Trai đẹp nai tơ' bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này 'lành ít dữ nhiều'00:16'Vincenzo' trailer tập 18: Song Joong Ki mất hút, Jeon Yeo Bin thành 'nữ tướng' tiễn Ok Taec-yeon vào tù00:33Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02'Vincenzo' tập 17: Song Joong Ki bị bắn nguy kịch, fan vội khịa ngay 'Có Yoo Shi Jin nhập lo gì'00:16Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Dương Mịch hôn Hứa Khải thắm thiết trong Định luật 80/20 của tình yêu nhưng lại bị chê “nhạt”?03:27Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Nhân Đôi Tình Yêu: Không phải Irene cứ xinh là "được việc"01:32'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23Triệu Lộ Tư sẽ là “bà ngoại” Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt02:56'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Jang Nara 'ngầu đét', một mình 'cân' cả đám xã hội đen00:56

Tiêu điểm

Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa
22:24:05 05/05/2021
Phiên bản Tôn Ngộ Không "đơ" nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm "ẵm" toàn 5 sao?
10:55:31 06/05/2021
"Phú Sát" Tần Lam gây bão với cảnh khóc "sang chảnh" hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị!
10:27:18 07/05/2021
"Chết lịm" với 6 nam thần hành động của phim Hàn: Ngầu như Hyun Bin với Song Joong Ki ai mà chẳng mê!
10:48:56 06/05/2021
Vincenzo (Song Joong Ki) và tuyển tập những câu nói 'vừa thâm vừa thấm'
18:19:15 06/05/2021
Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong 'Trường Ca hành': Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất?
18:20:20 06/05/2021
Netizen điên đảo với nhan sắc dàn diễn viên Thái: Nhìn qua ai nghĩ Mario Maurer đã 32 tuổi!
10:19:48 07/05/2021
Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?
17:51:21 06/05/2021
Vincenzo vừa kết thúc, xem ngay loạt phim rating cực khủng của Hàn để chống chán mùa dịch
18:08:45 06/05/2021
Vì sao doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp lễ ảm đạm?
22:22:12 06/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
Phản ứng của Mạc Văn Khoa khi vợ thách thức tìm anti-fan chê con gái
13:30:49 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
'Nàng cỏ' Vườn sao băng mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, tự nhận mình bảo thủ
14:19:02 07/05/2021

Tin mới nhất

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

19:25:16 07/05/2021
Sau thành công của Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên đã hợp tác cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành trong bộ phim Chúc khanh hảo.

Jang Ki Yong lộ đuôi cáo trước Hyeri trong poster phim mới, dân tình cứ nhớ đến 'Reply 1988' là sao?

19:18:04 07/05/2021
Đài tvN vừa tung poster mới cho bộ phim truyền hình tình cảm giữa người và hồ ly chín đuôi - My roommate is Gumiho.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?

14:16:28 07/05/2021
Ở tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà, sau khi sự thật bại lộ In Bum (Jung Yong Hwa) đã không thể làm việc chung với Ji Ah (Jang Nara) nữa. Tuy nhiên anh vẫn đi theo bảo vệ cô.

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới

13:59:35 07/05/2021
Trong tuần này hầu hết các bộ phim lên sóng tối thứ 4, thứ 5 không có nhiều thay đổi về tỷ suất người xem đồng thời siêu phẩm kinh dị Mouse cũng đã quay trở lại đường đua.

Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng

13:36:28 07/05/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính vẫn là một trong những bộ phim được khán giả mong ngóng nhiều nhất.

Hiếm thấy Nhậm Gia Luân loi nhoi hết cỡ như ở Tiên Sinh Thằn Lằn, đây là "lấy mood" trước khi làm tổng tài bá đạo?

10:09:45 07/05/2021
Hình tượng lạnh lùng của Cố Xuyên đã bị Nhậm Gia Luân quăng ra chuồng gà mất rồi...

4 idol chiếm sóng màn ảnh Hàn đầu năm 2021: Độ xuất sắc ai qua nổi chị đẹp Penthouse?

09:58:44 07/05/2021
Chưa bàn đến vấn đề diễn xuất tốt hay không nhưng cả 4 idol này đều đang cực kỳ thành công với loạt sản phẩm phim ảnh ra mắt trong năm 2021.

Hành trình "thoát đơ" của "hoàng tử shoujo" Kento Yamazaki: Đâu phải cứ đẹp là được bao che và tha thứ!

09:57:47 07/05/2021
Kento Yamazaki đã rất nỗ lực để thoát mác bình hoa di động dù sở hữu visual khuynh đảo thị trường Nhật Bản.

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết?

08:53:28 07/05/2021
Tập 5 Undercover sẽ vô cùng gay cấn khi Choi Yeon Soo (Kim Hyun Joo) lại lần nữa đối mặt với nhiều thử thách trong khi chồng cô, Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) đang lo sợ thân phận thật bị tiết lộ.

Hội sát nhân đẹp đến "mất liêm sỉ" ở phim Hàn: Ác ma Penthouse có bì nổi mỹ nam Park Bo Gum?

17:55:49 06/05/2021
Tội danh lớn nhất của Uhm Ki Joon cùng 4 nhân vật đình đám phim Hàn dưới đây không phải ác mà là quá đẹp.

Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?

10:55:39 06/05/2021
Girl From Nowhere sắp trở lại với mùa 2 đẫm máu, tàn khốc hơn và đây là những điều bạn cần biết qua trước khi cày nóng phần phim này.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara?

09:12:25 06/05/2021
Trong tập 8 sắp lên sóng của Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ điều tra rõ hung thủ đã lấy cắp tập tài liệu trừ tà quan trọng. Động cơ của Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và quản lý Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum) cũng dần lộ rõ.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Chuyên đi lừa đảo nhưng Jung Yong Hwa lại nghi ngờ 'cánh tay phải' của Jang Nara muốn hại cô?

22:13:20 05/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) đã có một buổi hẹn với Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum) trong tập 7 Bất động sản trừ tà, nhưng vì sao hai con người không liên quan này lại đi gặp mặt riêng?

Bom tấn kinh dị 18+ Girl From Nowhere 2 nhá hàng loạt tình tiết gây sốc trước giờ G

15:45:51 05/05/2021
Girl From Nowhere 2 tung trailer đẫm máu cùng loạt tình tiết gây sốc, ngoài ra nội dung phim cũng dựa trên 8 câu chuyện có thật rúng động xã hội.

Dân mạng gọi tên 50 phim điện ảnh Hàn hay nhất mọi thời đại, cá là bạn chưa cày được quá nửa đâu!

10:07:35 05/05/2021
Một danh sách dài những phim điện ảnh Hàn Quốc cực kỳ xuất sắc chắc chắn sẽ khiến các mọt phim thỏa mãn.

Cảnh nóng của Dương Tử - Đặng Luân ở Hương Mật rầm rộ trở lại, hóa ra cũng "trừu tượng" na ná Trường Ca Hành?

08:54:58 05/05/2021
Dương Tử và Đặng Luân từng có cảnh nóng khá táo bạo trên màn ảnh nhỏ.

Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo tập cuối Vincenzo, xuất hiện vài phút mà náo loạn MXH

22:12:44 04/05/2021
Song Joong Ki đã tự bổ sung nhân vật này vào kịch bản tập cuối Vincenzo.

Mừng sinh nhật Shinichi (Conan) cùng bộ sưu tập nhan sắc của thám tử trung học điển trai nhất màn ảnh!

21:54:46 04/05/2021
Chúc mừng sinh nhật nam chính Conan - Shinichi Kudo!

Lộ diện dàn "tứ đại nam thần cổ trang" Hoa ngữ: Dương Dương "nổ visual" có tiếng nhưng hạng mấy nhỉ?

21:52:36 04/05/2021
Danh sách 4 nam thần cổ trang của làng phim Hoa ngữ khiến ai nấy bất ngờ.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Jang Nara 'ngầu đét', một mình 'cân' cả đám xã hội đen

21:41:36 04/05/2021
Hong Ji Ah (Jang Nara) trong tập 7 của Bất động sản trừ tà có thể sẽ gặp nguy hiểm khi phải đối mặt với băng nhóm côn đồ.

Có thể bạn quan tâm

Tối 7/5, thêm một ngày kỷ lục 40 ca Covid-19 lây lan trong cộng đồng

Sự kiện nóng

19:26:17 07/05/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 7/5 cả nước ghi nhận thêm 46 ca mắc mới Covid-19, trong đó có tới 40 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Riêng Hà Nội ghi nhận 24 ca bệnh.

Quận Hoàng Mai tăng cường tuyên truyền về công tác bầu cử và phòng, chống dịch Covid-19

Đời sống

19:23:47 07/05/2021
Sáng 7-5, Đoàn công tác số 12 của Ban Thường vụ Thành ủy, Đoàn giám sát số 2 của Thường trực HĐND thành phố do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội Phùng Th...

Bí quyết của cặp song sinh giành được học bổng 24 triệu USD từ 200 đại học

Học hành

19:21:06 07/05/2021
Hai chị em học cùng lớp ở bang Louisiana (Mỹ) vừa hé lộ bí quyết giành được học bổng với tổng số tiền lên tới 24 triệu USD từ hơn 200 trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới.

Mùa hè "căng cực" của vợ chồng Tóc Tiên, Rhymastic tại resort xịn nhất Khánh Hòa, đố ai biết ở đâu đấy?

Du lịch

19:20:35 07/05/2021
Mùa hè căng cực của vợ chồng Tóc Tiên, Rhymastic tại resort xịn nhất Khánh Hòa, đố ai biết ở đâu đấy?

Dị tật nứt đốt sống: Giải phẫu bào thai cứu nhiều trẻ thoát nguy cơ bị liệt

Sức khỏe

19:19:14 07/05/2021
Theo Cơ quan Y tế Quốc gia Anh (NHS), đội ngũ gồm 30 y bác sĩ từ tháng 1.2020 đến nay đã giải phẫu tổng cộng 32 trẻ mắc dị tật nứt đốt sống trong giai đoạn từ tuần lễ thứ 23 đến 26 của thai kỳ.

Karik khoanh vùng 'đối tượng nguy hiểm' tại Running man Việt mùa 2, Ngô Kiến Huy tiết lộ sự khốc liệt qua 1 bức ảnh

Show việt

19:17:13 07/05/2021
Chưa biết Karik sẽ thích nghi như thế nào trong Running man Việt mùa 2 nhưng chiến thuật khoanh vùng này xem ra cũng khá hợp lý.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

Tâm sự

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vừa kết thúc tại Trung Quốc, 'Trường Ca Hành' đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam

Hậu trường phim

18:54:29 07/05/2021
Fan Việt vô cùng vui mừng trước thông tin Trường Ca Hành chính thức phát sóng trên màn ảnh nhỏ.

Mỹ nhân 'Thơ ngây' không hối hận khi ly hôn

Sao châu á

18:40:58 07/05/2021
Hứa Vỹ Ninh chia sẻ cô và nhiếp ảnh gia Lưu Hựu Niên đã suy nghĩ kỹ về quyết định ly hôn. Vì vậy, người đẹp không bị ảnh hưởng tâm lý sau biến cố tình cảm.

Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ

Sao việt

18:33:47 07/05/2021
Hội ông bố bà mẹ trẻ nhìn khoảnh khắc nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chắc sẽ gật gù vì quá đồng cảm, thế lực nhí bé xíu mà khiến bố mẹ làm gì cũng phân tâm.

Đi xe trên vỉa hè có thể bị tước giấy phép lái xe

Xe máy

18:32:05 07/05/2021
Đi xe trên vỉa hè là hành vi trái quy định pháp luật, gây mất mỹ quan đô thị, đồng thời tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông đối với người đi bộ.

Quán karaoke mở cửa cho khách say sưa hát hò giữa mùa dịch

Pháp luật

18:29:28 07/05/2021
Giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bất chấp lệnh cấm nhưng chủ quán karaoke Lion King ở TP Ninh Bình vẫn mở cửa cho 4 vị khách vào phòng say sưa hát hò.

Bộ đôi xế hộp 16 tỉ đồng của Sơn Tùng: Chiếc mới tậu đã hơn chục tỉ

Ôtô

18:28:23 07/05/2021
Sơn Tùng M-TP vừa mới tậu thêm một chiếc xế hộp Mercedes-AMG G63 giá khoảng 13 tỉ đồng. Trước đó, anh yêu thích và hay lái chiếc Range Rover Evoque giá khoảng 3 tỉ đồng.

HLV Kiatisak và người Thái nhận vinh dự mà bóng đá Việt Nam khao khát

Bóng đá việt nam

18:25:32 07/05/2021
HLV Kiatisak của HAGL đã được FIFA điền tên vào danh sách những cầu thủ chơi từ 100 trận trở lên cho đội tuyển quốc gia các nước.

Chàng trai sưng đầu khi 'chơi khăm' bạn gái 

Hài hước

18:08:34 07/05/2021
Sau khi chơi khăm được bạn gái, chàng trai sung sướng bỏ chạy ra đường nhưng không ngờ bị đập mặt vào kính cường lực.