‘Penthouse 2′ lộ kết phim: Cuối cùng Eugene và Kim So Yeon cũng liên minh, ngày tàn của ‘ác ma’ Uhm Ki Joon đến cận kề?

Những tấm ảnh still-cut mới nhất hé lộ cuộc gặp gỡ của hai người phụ nữ luôn đối đầu Oh Yoon Hee ( Eugene ) và Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ). Họ đang lên kế hoạch gì trong những tập cuối ‘ Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2′?

Penthouse 2 đang dần đi đến hồi kết, chỉ còn 3 tập nữa (bao gồm 1 tập đặc biệt) phim sẽ khép lại phần 2 và chuẩn bị cho đợt lên sóng phần tiếp theo vào giữa tháng 5. Trong những tập cuối, phim ngày càng căng thẳng gay cấn khi Oh Yoon Hee ( Eugene ) đã phát hiện ra Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) có liên quan đến vụ án giết con gái mình Bae Rona (Kim Hyun Soo).

Penthouse 2 lộ kết phim: Cuối cùng Eugene và Kim So Yeon cũng liên minh, ngày tàn của ác ma Uhm Ki Joon đến cận kề? - Hình 1

Mối quan hệ của Cheon Seo Jin Oh Yoon Hee từng rất căng thẳng.

Cũng dựa vào những gì Eun Byul kể lại hết cho Seo Jin nghe về vụ việc tại lễ trao giải liên hoan nghệ thuật Cheong A, cô nhận ra hung thủ hại chết Rona không phải con gái mình. Hơn nữa, Seo Jin phát hiện tiếng chuông điện thoại khi Eun Byul nghe thấy lúc xảy ra tai nạn là của Ju Dan Tae và anh ta đã thay đổi quần áo sau sự việc làm rấy lên nhiều nghi ngờ. Cuối tập 10, Seo Jin liên lạc với Yoon Hee để tìm sự giúp đỡ: ‘Đó là một cái bẫy, Ju Dan tae có liên quan đến sự việc. Tôi cần cô bắt được thủ phạm thực sự đã giết Rona’. Khi đó Seo Jin vẫn chưa biết rằng, Yoon Hee đã phát hiện ra tất cả mọi chuyện.

Penthouse 2 lộ kết phim: Cuối cùng Eugene và Kim So Yeon cũng liên minh, ngày tàn của ác ma Uhm Ki Joon đến cận kề? - Hình 2

…Nhưng Seo Jin từng bí mật đi gặp Yoon Hee trong tập 10 để nhờ giúp đỡ.

Và đúng như dự đoán, hai người phụ nữ này có lẽ sẽ liên thủ để bắt Ju Dan Tae phải trả giá. Trong những hình ảnh xem trước được công bố, Seo Jin và Yoon Hee đã gặp và nhìn nhau đầy ẩn ý. Khi Oh Yoon Hee xuất hiện ở căn penthouse , Seo Jin cũng mặc tạp dề dựa vào tường liếc nhìn người từng là đối thủ.

Không khí căng thẳng cùng sắc thái trên nét mặt của cả 2 khiến người xem không khỏi tò mò về cuộc trò chuyện của họ. Liệu 2 người sẽ bắt tay hợp tác cùng lật tẩy ‘trùm ác’ đồng thời hóa giải mối quan hệ căng thẳng suốt 25 năm?

Penthouse 2 lộ kết phim: Cuối cùng Eugene và Kim So Yeon cũng liên minh, ngày tàn của ác ma Uhm Ki Joon đến cận kề? - Hình 3

Still-cut tập mới vừa được đoàn phim hé lộ. Seo Jin – Yoon Hee sẽ tạm dẹp bỏ hận thù, bắt tay hợp tác?

Đừng quên đón xem các tập cuối của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 (giờ địa phương) thứ 6, thứ 7 trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật tại Tiin.vn .

Trailer tập 11 Penthouse 2

'Penthouse 2': Từ khi nào 'ác nữ' Cheon Seo Jin thành 'Đường Tăng', chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn

Phần 1 hống hách, kiêu căng bao nhiêu, phần 2 Cheon Seo Jin còn chưa kịp hưởng tư vị của chiến thắng đã bị 'quật' bởi 7749 kiếp nạn, đường lên 'Penthouse' của Hera Palace gian nan khó khăn chẳng khác gì đường Đường Tăng đi thỉnh kinh.

Trong phần đầu tiên, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) có thể coi là 'kẻ chiến thắng' trong những nữ nhân tại Hera Palace: thành công 'đá' được ông chồng vô dụng mà không tốn một đồng bạc nào, cướp được tình nhân từ tay 'chính thất', kẻ thù không đợi trời chung là Oh Yoon Hee (Eugene) cũng bị tống vào tù với tội danh giết người.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 1

Thế nhưng, sang phần 2 của Penthouse, còn chưa đặt chân lên được penthouse của chồng sắp cưới Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) mà khán giả đã thấy Cheon Seo Jin đối mặt với quá nhiều khó khăn và sức ép từ bên ngoài lẫn bên trong. Nói không ngoa 'cô giáo' lúc này giống như trở thành Đường Tam Tạng - Đường Tăng trong phim Tây Du Ký vậy, muốn đường đường chính chính vào penthouse thôi mà phải trải qua 7749 kiếp nạn. Có điều bên cạnh Cheon Seo Jin chẳng có 'quý nhân' giúp đỡ như Đường Tăng có Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng.

Oh Yoon Hee liên tục xuất chiêu, chiêu nào chiêu nấy đều có sức sát thương cao

Sau khi bị Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin hợp lực vu oan, Oh Yoon Hee bị bắt và bị tuyên tội danh giết người. Thế nhưng, cô đã được Logan Lee (Park Eun Seok) cứu và hai người âm thầm lên kế hoạch trả thù.

Quả nhiên, đợi sau khi 'xử' được bà quản gia Yang (Kim Ro Sa) - một 'con cờ' của Ju Dan Tae, Logan liền làm giả di thư của bà ta để chỉ điểm Ju Dan Tae là kẻ sát nhân. Để thoát tội, Ju Dan Tae buộc lòng phải 'hắt nước bẩn' lên bà quản gia Yang và từ đó Oh Yoon Hee có thể rửa sạch hiềm nghi.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 2

Tiếp theo, Oh Yoon Hee bắt tay cùng người tình cũ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) để có cớ quay về Hera Palace.

Việc Oh Yoon Hee kết hôn với Ha Yoon Cheol đã khiến Cheon Seo Jin bị chọc tức thành công, tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ. Oh Yoon Hee nhanh chóng ra 'chiêu' mới chí mạng hơn: thay đổi hợp đồng làm người hát thế cho Cheon Seo Jin.

Bằng cách này, Oh Yoon Hee bắt Cheon Seo Jin 'phải lên thuyền giặc ngồi'. Trong buổi biểu diễn, Oh Yoon Hee cố tình hát lên đến nốt cao mà Cheon Seo Jin chưa bao giờ với được trong sự nghiệp. Như vậy là sau này, Cheon Seo Jin buộc lòng phải nghe lời Oh Yoon Hee nói nếu còn muốn tiếp tục ca hát bởi người ta sẽ luôn yêu cầu Cheon Seo Jin phải thể hiện nốt cao này, hoặc là giải nghệ hoàn toàn.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 3

Seo Jin tức mà có làm gì được đâu.

Giọng hát đang dần bị hủy hoại

Cheon Seo Jin 'hành nghề' danh ca vocalist nổi tiếng được 20 năm, và cô vẫn chưa có ý định giải nghệ. Vì vậy, giọng hát là 'công cụ kiếm ăn' của cô.

Vậy nhưng, giọng hát của Cheon Seo Jin đang dần bị hủy hoại. Và Oh Yoon Hee, Ju Dan Tae đều đã biết điểm yếu này của cô, từ đó có thể lên kế hoạch 'nắm thóp' Cheon Seo Jin.

Trước mắt là Cheon Seo Jin đã bị Oh Yoon Hee ép 'leo lên thuyền giặc'. Bây giờ thì kể cả khi giọng hát của cô được phục hồi cũng sẽ không thể nào hát lên được nốt cao mà Oh Yoon Hee từng thay thế cô hát trước đó. Nếu như bị fan, cánh nhà báo hay công chúng yêu cầu hát lại nốt cao này, Cheon Seo Jin không thể nào làm được.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 4

Bên cạnh đó, Ju Dan Tae cũng đã biết được điều này và uy hiếp Cheon Seo Jin phải sát nhập Cheong Ah với tập đoàn của mình.

Giọng hát còn chưa được chạy chữa mà 'cô giáo' phải đối mặt với kẻ thù bốn phương tám hướng chuyên lấy điểm yếu này ra để 'đánh' cô, đúng là khổ quá.

Eunbyul đứng trước nguy cơ mất hết tương lai vì giết người

Kẻ thù đã có mặt ở khắp nơi mà Cheon Seo Jin còn có 'đồng đội ngu như heo' - con gái Eunbyul (Choi Ye Bin).

Cheon Seo Jin ngày trước tuy lấy cắp thành tích hạng nhất của Oh Yoon Hee nhưng dù sao không đứng nhất cũng đứng nhì, Eunbyul thì quá tệ, không những khiến cô phải làm giả điểm số để vào được Cheong Ah mà lúc biểu diễn trong liên hoan nghệ thuật cũng thua kém chúng bạn quá nhiều.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 5

Nếu như vậy thì thôi, Eunbyul khi bắt gặp mẹ giằng co với ông ngoại cũng không biết giúp đỡ, còn lén quay lại cảnh này chẳng biết vì lý do gì, khiến Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) sau này vô tình xem được và lại thêm một người uy hiếp được Cheon Seo Jin.

Tới đêm liên hoan nghệ thuật, thua người ta đã đành mà tâm tính cũng ác độc, còn thâm hiểm hơn nhưng không thông minh bằng mẹ. Eunbyul chỉ biết cái lợi trước mắt là giết Rona (Kim Hyun Soo), mà không biết mẹ mình đang bị lần lượt Ju Dan Tae, Oh Yoon Hee, Ju Seok Kyung đều đang nắm được điểm yếu.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 6

Việc Eunbyul giết Rona thỏa mãn được mong ước ác độc lúc đó của cô ta, nhưng tiếp tục đẩy mẹ mình vào thế khó. Oh Yoon Hee bây giờ chẳng còn vướng bận gì, lại chắc chắn là Eunbyul giết người dù chẳng có bằng chứng, nên sớm muộn gì cũng sẽ 'phản kích' lại, và cái đích để Yoon Hee nhắm đến chính là Cheon Seo Jin.

Bị hai đứa con riêng của chồng sắp cưới chán ghét, tìm mọi manh mối để 'bắt chẹt'

Ju Seok Kyung ghét Oh Yoon Hee là vì nghĩ lầm người này đã giết mẹ mình - Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Còn với Cheon Seo Jin, sự ghét bỏ đó càng nhiều hơn bởi đây là tiểu tam đã phá hoại gia đình cô (ít nhất trong suy nghĩ của Seok Kyung là như thế), còn hiên ngang vào nhà mình sau khi mẹ vừa qua đời chưa được bao lâu.

Bởi vậy, khi cầm được bằng chứng có thể hủy diệt Cheon Seo Jin trong tay, Ju Seok Kyung vô cùng đắc ý mà mang đi uy hiếp mẹ kế tương lai.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 7

Đến diễn biến hiện giờ của mạch phim, Ju Seok Kyung đã biết Oh Yoon Hee không phải người giết mẹ mình (dù cô không tin tưởng lắm), lại còn bị Eunbyul và Cheon Seo Jin năm lần bảy lượt đổ tội lên đầu. Sau khi thoát khỏi nghi vấn là kẻ đẩy Rona xuống cầu thang, chắc chắn Ju Seok Kyung sẽ trả thù và người đầu tiên chính là Cheon Seo Jin.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 8

Ju Seok Hoon cũng đủ thông minh để đoán được người hại Rona và đổ tội oan lên đầu em gái cưng của mình là ai. Không biết Seok Hoon có trả thù trực tiếp Cheon Seo Jin hay không thế nhưng việc cậu tiếp cận Eunbyul với mục đích không đơn giản chắc chắn cũng sẽ khiến Cheon Seo Jin lo nghĩ đến 'bạc đầu'.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 9

Những nhân vật đáng ngại: Ha Yoon Cheol, mẹ và em gái

Sau trailer tập 7, nhiều người suy đoán có thể Cheon Seo Jin sẽ tái hợp với chồng cũ sau khi bị chồng sắp cưới Ju Dan Tae lật lọng, 'nuốt' hết tập đoàn Cheong Ah cô đang điều hành. Tuy nhiên điều này không cao.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 10

Thứ nhất, Ha Yoon Cheol từng chính mắt nhìn thấy cảnh Cheon Seo Jin 'cắm sừng' mình. Anh cũng bị cô đá khỏi chức viện trưởng của bệnh viện Cheong Ah. Sang Mỹ, anh lại bị Ju Dan Tae sai người đánh gãy một tay vì dám 'dan díu' với Cheon Seo Jin sau lưng mình. Những điều trên đủ khiến một Ha Yoon Cheol yêu quyền lực, mặt mũi không bao giờ chọn quay lại với Cheon Seo Jin. Nếu có cũng là vì một âm mưu khác.

Ha Yoon Cheol trả thù Ju Dan Tae là chuyện sớm muộn. Tuy nhiên, chuyện anh có muốn kéo Cheon Seo Jin vào để trả thù chung hay không thì vẫn còn phải để lại bàn sau.

Penthouse 2: Từ khi nào ác nữ Cheon Seo Jin thành Đường Tăng, chỉ muốn lên penthouse ở mà trải qua 7749 kiếp nạn - Hình 11

Ha Yoon Cheol giống như một 'chấp niệm' luôn tồn tại trong lòng Cheon Seo Jin: Khi kẻ thù có thì muốn cướp, khi cướp được thì coi khinh, chà đạp, khi có niềm vui mới sẽ đá đi như một quả bóng chơi chán, khi buồn bã, thất vọng lại muốn tìm về.

Ngoài ra, mẹ ruột và em gái của Cheon Seo Jin cũng là những nhân vật đang ngầm tạo sức ép cho 'cô giáo'. Không biết rõ liệu họ có đóng vai trò quan trọng gì trong kế hoạch cướp hết tài sản của Cheon Seo Jin mà Ju Dan Tae đang ngấm ngầm âm mưu không, hay cuối cùng họ sẽ tự mình chọn cách khiến cô mất hết tất cả?

Đến tập 7, Seo Jin dường như đã mất hết mọi thứ từ tiền bạc danh tiếng, thậm chí phải tuyên bố giải nghệ sau khi bản hợp đồng bí mật về việc hát nhép bị phơi bày. Một người bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích lại chấp nhận mất hết tất cả vì con gái, nhưng Eun Byul khi biết mẹ thừa nhận hét nhép thì tức giận trách mắng Seo Jin khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

Cheon Seo Jin sẽ quay lại với cuộc sống sau khi đã thành công giấu nhẹm được vụ Eunbyul giết Rona hay lại sắp bị 'quật' bởi 7749 kiếp nạn nữa? Trong preview mới nhất, Cheon Seo Jin có vẻ như chuẩn bị làm đám cưới với Ju Dan Tae. Liệu mọi chuyện có trót lọt và êm xuôi?

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 phát sóng lúc 20:00 (giờ Hàn quốc) thứ 6, 7 hàng tuần trên SBS.

Trailer tập 8 Penthouse phần 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hàn Quốc "Bí mật và lừa dối" lên sóng VTV300:36Nóng mặt với clip hậu trường hôn "liếm láp" của cặp đam mỹ 18+ HIStory 4, bé thụ đóng xong còn "co giật" nữa mà!00:31'Vincenzo' trailer tập 19: 'Trai đẹp nai tơ' bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này 'lành ít dữ nhiều'00:16'Vincenzo' trailer tập 18: Song Joong Ki mất hút, Jeon Yeo Bin thành 'nữ tướng' tiễn Ok Taec-yeon vào tù00:33Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo tập cuối Vincenzo, xuất hiện vài phút mà náo loạn MXH00:31Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35'Vincenzo' tập 17: Song Joong Ki bị bắn nguy kịch, fan vội khịa ngay 'Có Yoo Shi Jin nhập lo gì'00:16Dương Mịch hôn Hứa Khải thắm thiết trong Định luật 80/20 của tình yêu nhưng lại bị chê “nhạt”?03:27Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Ngọc nữ 10x Kim Hyang Gi: nhân tố hứa hẹn thành công cho phim “đứa bé”01:37Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04'Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ' 'oanh tạc' phòng vé Châu Á, 'tuyên chiến' cả với những bom tấn hành động đến từ Hollywood01:33The Hypnosis - Bí ẩn kinh hoàng đằng sau thuật thôi miên01:18Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05Nhân Đôi Tình Yêu: Không phải Irene cứ xinh là "được việc"01:32'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52

Tiêu điểm

Lộ diện dàn "tứ đại nam thần cổ trang" Hoa ngữ: Dương Dương "nổ visual" có tiếng nhưng hạng mấy nhỉ?
21:52:36 04/05/2021
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo tập cuối Vincenzo, xuất hiện vài phút mà náo loạn MXH
22:12:44 04/05/2021
Cảnh nóng của Dương Tử - Đặng Luân ở Hương Mật rầm rộ trở lại, hóa ra cũng "trừu tượng" na ná Trường Ca Hành?
08:54:58 05/05/2021
Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa
22:24:05 05/05/2021
Dân mạng gọi tên 50 phim điện ảnh Hàn hay nhất mọi thời đại, cá là bạn chưa cày được quá nửa đâu!
10:07:35 05/05/2021
Phiên bản Tôn Ngộ Không "đơ" nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm "ẵm" toàn 5 sao?
10:55:31 06/05/2021
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội
21:32:51 04/05/2021
Kim Yoo Jung nên duyên cùng trai đẹp 'Record of youth' trong phim điện ảnh mới
21:33:25 04/05/2021
"Chết lịm" với 6 nam thần hành động của phim Hàn: Ngầu như Hyun Bin với Song Joong Ki ai mà chẳng mê!
10:48:56 06/05/2021
'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Jang Nara 'ngầu đét', một mình 'cân' cả đám xã hội đen
21:41:36 04/05/2021

Thông tin đang nóng

Đã có 52 ca COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương
16:46:30 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ
15:33:07 06/05/2021
Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
15:05:01 06/05/2021
Covid-19 ngày 6/5: Thêm 30 ca mắc mới, riêng Bắc Ninh 9 ca
14:53:52 06/05/2021
Lịch trình của nam bác sĩ mắc COVID-19 đang học tại BV Bệnh nhiệt đới TW cơ sở 2
14:30:11 06/05/2021
2 ngày nhập cuộc đầy năng lượng của Khánh Vân, nhà tài trợ Miss Universe khen ngợi nhan sắc
15:29:29 06/05/2021
Trương Ngọc Ánh lộ thân hình to ngang ngửa 'phi công' kém 14 tuổi
15:01:51 06/05/2021
Thêm 20 người nghi mắc COVID-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương
15:45:57 06/05/2021
Đáng yêu như Leon nhà Hồ Ngọc Hà vẫn gặp phải lời chê bai
15:21:49 06/05/2021

Tin mới nhất

Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong 'Trường Ca hành': Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất?

18:20:20 06/05/2021
Tuy không gặt hái được nhiều thành công như mong muốn, nhưng Trường Ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Vincenzo (Song Joong Ki) và tuyển tập những câu nói 'vừa thâm vừa thấm'

18:19:15 06/05/2021
Không chỉ đẹp trai, giàu có, tài giỏi và bản lĩnh, mafia Vincenzo còn là 1 ông trùm đầy học thức với những câu nói chất hơn nước cất, đi thẳng vào lòng người trong bộ phim cùng tên.

Vincenzo vừa kết thúc, xem ngay loạt phim rating cực khủng của Hàn để chống chán mùa dịch

18:08:45 06/05/2021
Chưa có gì để xem sau Vincenzo, thử ngay loạt phim được dân Hàn yêu thích với rating cao chót vót.

Hội sát nhân đẹp đến "mất liêm sỉ" ở phim Hàn: Ác ma Penthouse có bì nổi mỹ nam Park Bo Gum?

17:55:49 06/05/2021
Tội danh lớn nhất của Uhm Ki Joon cùng 4 nhân vật đình đám phim Hàn dưới đây không phải ác mà là quá đẹp.

Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?

17:51:21 06/05/2021
Nam tài tử nổi tiếng xứ Đài khiến dân mạng lo lắng vì thân hình gầy gò, ốm yếu ở phim điện ảnh mới.

Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?

10:55:39 06/05/2021
Girl From Nowhere sắp trở lại với mùa 2 đẫm máu, tàn khốc hơn và đây là những điều bạn cần biết qua trước khi cày nóng phần phim này.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara?

09:12:25 06/05/2021
Trong tập 8 sắp lên sóng của Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ điều tra rõ hung thủ đã lấy cắp tập tài liệu trừ tà quan trọng. Động cơ của Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và quản lý Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum) cũng dần lộ rõ.

'Bất động sản trừ tà' preview tập 7: Chuyên đi lừa đảo nhưng Jung Yong Hwa lại nghi ngờ 'cánh tay phải' của Jang Nara muốn hại cô?

22:13:20 05/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) đã có một buổi hẹn với Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum) trong tập 7 Bất động sản trừ tà, nhưng vì sao hai con người không liên quan này lại đi gặp mặt riêng?

Bom tấn kinh dị 18+ Girl From Nowhere 2 nhá hàng loạt tình tiết gây sốc trước giờ G

15:45:51 05/05/2021
Girl From Nowhere 2 tung trailer đẫm máu cùng loạt tình tiết gây sốc, ngoài ra nội dung phim cũng dựa trên 8 câu chuyện có thật rúng động xã hội.

Mừng sinh nhật Shinichi (Conan) cùng bộ sưu tập nhan sắc của thám tử trung học điển trai nhất màn ảnh!

21:54:46 04/05/2021
Chúc mừng sinh nhật nam chính Conan - Shinichi Kudo!

Lộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba 'nựng' em bé cạnh Nhậm Gia Luân, chưa gì đã một nhà ba người rồi!

17:16:22 04/05/2021
Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân trong hậu trường Ngự giao ký được khán giả chia sẻ rầm rộ.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 7: Hé lộ sự thật 20 năm trước, Jang Nara hận Jung Yong Hwa khiến mình mất mẹ

16:41:23 04/05/2021
Trong tập 7 của Bất động sản trừ tà nhiều thông tin về Oh Sung Sik có thể được hé lộ. Hong Ji Ah (Jang Nara) và Oh In Bum (Jung Yong Hwa) sẽ khám phá nhiều bí mật mới xung quanh vụ trừ tà cuối cùng của mẹ Ji Ah.

Trường Ca Hành tập cuối: Fan vỡ òa trước đám cưới của Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh, nhà gái quá mức xinh đẹp

16:33:52 04/05/2021
Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh đã có cái kết vô cùng hạnh phúc trong tập cuối phim Trường Ca Hành.

'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu

16:31:21 04/05/2021
Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang khiến dân tình chao đảo vì đã có màn phối hợp rất ăn ý trong bộ phim Vincenzo.

Yuri (SNSD) vừa đẹp xuất thần vừa diễn hay nức nở ở phim cổ trang đầu tay khiến netizen bấn loạn

16:24:00 04/05/2021
Diễn xuất và ngoại hình của Yuri (SNSD) trong Bossam: Steal The Fate tập 1 được khán giả đánh giá rất cao.

Vợ chồng Triệu Lộ Tư bị fan Việt "quay lưng" sau Trường Ca Hành, còn bóc ra chi tiết vô lý "đùng đùng"

10:41:31 04/05/2021
Cặp đôi phụ của Trường Ca Hành đã mất đi một lượng fan kha khá sau khi bộ phim kết thúc.

Vương Nhất Bác "hất bay" Hứa Ngụy Châu, sắp "cặp kè" mỹ nhân Cổ Lực Na Trát ở Phong Khởi Nghê Thường 2?

09:38:04 04/05/2021
Vai nam chính của Phong Khởi Nghê Thường 2 rất có thể sẽ do Vương Nhất Bác đảm nhận.

Ở nhà vẫn no "cẩu lương" với 5 cực phẩm ngôn tình hot nhất đầu năm 2021, toàn anh đẹp đang chờ "các vợ" đó!

09:36:36 04/05/2021
Các mọt phim Hoa ngữ chắc hẳn sẽ không thể từ chối được sự hấp dẫn của 5 bộ phim ngôn tình dưới đây.

Lý do ‘Chân Tam Quốc vô song’ của Cổ Thiên Lạc thất bại

21:05:58 03/05/2021
Chân Tam Quốc vô song (Dynasty Warriors) ra rạp với thành tích trái với kỳ vọng. Phim mang đậm chất giải trí, nhưng tồn tại nhiều điều chưa làm thỏa mãn khán giả.

'Vincenzo' tập cuối: Song Joong Ki ra đi mãi mãi, 'anh Vinh - chị Hồng' sẽ yêu xa?

21:03:21 03/05/2021
Vincenzo tập cuối: Song Joong Ki ra đi mãi mãi, anh Vinh - chị Hồng sẽ yêu xa?

Có thể bạn quan tâm

Biden bất ngờ thăm nhà hàng Mexico

Thế giới

20:03:50 06/05/2021
Tổng thống Mỹ Joe Biden và đoàn tháp tùng gây bất ngờ khi dừng lại trước một nhà hàng taco ở Washington để ăn trưa.

'Ưu tiên xây dựng chính sách tài chính, thúc đẩy kinh tế vĩ mô phát triển bền vững'

Đời sống

20:03:02 06/05/2021
Chiều 6/5, phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc khẳng định, trong thời gian tới, Bộ Tài chính sẽ ưu tiên xây dựng cơ chế chính sách tài chính - ngân sách, đ...

Màn lột xác gây sốc nhất showbiz Hàn: Nữ diễn viên hài "dao kéo" vì bị chê xấu, giờ F5 cả body đỉnh đến mức thành VĐV thể hình

Sao châu á

20:02:55 06/05/2021
Sau khi thay đổi ngoại hình, nữ diễn viên hài khiến cả showbiz choáng váng vì nhan sắc khác một trời một vực so với trước.

Trẻ biến dạng mặt sau nhiều năm té ngã

Sức khỏe

20:00:10 06/05/2021
Nhiều người lầm tưởng viêm khớp thái dương hàm chỉ xảy ra ở người lớn tuổi… Vì vậy, khi trẻ bị chấn thương vùng hàm, mặt do chạy chơi té ngã, hay do tại nạn nhẹ… rất dễ bị người lớn bỏ qua. Tuy nhiên, va chạm ở vùng cằm khiến trẻ gặp bi...

Vĩnh Phúc thêm 11 ca dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

19:58:58 06/05/2021
Trong 11 ca dương tính mới thì 3 trường hợp liên quan đến quán Karaoke Sunny, 8 trường hợp liên quan đến trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen.

Clip chứng minh câu nói "em có 1 trái tim để yêu thương" của Khánh Vân

Sao việt

19:57:02 06/05/2021
Những hành động thiện nguyện của Khánh Vân được ghi lại khiến cộng đồng mạng càng thêm thán phục tấm lòng vàng của nàng Hậu.

Chillies phát hành album đầu tiên, chạm mốc pre-order 1000 bản

Nhạc việt

19:55:39 06/05/2021
Tất cả những ca khúc trong album Qua Khung Cửa Sổ được sáng tác bởi Trần Duy Khang - thành viên của nhóm.

iPhone 12 màu tím về Việt Nam 

Đồ 2-tek

19:55:24 06/05/2021
iPhone 12 và 12 mini màu tím đắt hơn 2 triệu đồng so với các màu sắc còn lại.

Chủ mất ngủ vì chó cưng ngáy to 

Hài hước

19:51:27 06/05/2021
Nó ngáy to đến nỗi có thể gọi công chúa ngủ trong rừng dậy được đấy, anh chủ nói.

Mã ngành Đại học FPT 2021

Học hành

19:41:34 06/05/2021
Thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành Đại học FPT, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường daihoc.fpt.edu.vn.

Ông Park từ chối làm mới đội hình

Bóng đá việt nam

19:27:50 06/05/2021
Những nhân tố chơi nổi bật ở V-League không được chọn, trong khi dàn cựu binh trên tuyển lại nghiễm nhiên chiếm suất trong danh sách sơ bộ khiến nhiều người đặt dấu hỏi.

Nhìn dàn sao Hàn “hóa thiên nga” nhờ đổi lông mày, hẳn cô gái nào cũng muốn thử

Phong cách sao

19:23:59 06/05/2021
Đâu cần phải làm điều gì đó to tát, chỉ cần một thay đổi nhỏ trên cặp lông mày cũng khiến diện mạo của bạn thay đổi cực mạnh. Cứ nhìn dàn sao Hàn dưới đây là biết đường lông mày quan trọng đến mức nào.

Ra mắt Ford Explorer Timberline - Phiên bản off-road của chiếc xe người Việt đang trông ngóng

Ôtô

19:15:26 06/05/2021
Phiên bản Ford Explorer Timberline cuối cùng cũng được ra mắt với hàng loạt bổ sung nhắm tới cải thiện khả năng vận hành off-road.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

Tâm sự

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Hơn chục năm ăn mọi thứ về quả óc chó, đây là lần đầu tiên thấy hình thù quả óc chó tươi là như thế nào, không biết dễ mắc sai lầm như chơi

Netizen

18:48:26 06/05/2021
Hình ảnh khác lạ lúc còn xanh của loại quả lấy hạt quen thuộc này khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ.