‘Penthouse 2′ đúng là bộ phim ‘ngang ngược nhất quả đất’, mới 2 tập đầu mà ‘quay xe’ bao lần không kịp thở

Chính sự vô lý đến mức ngang ngược đã tạo nên sức hút cho ‘ Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu’.

Tiếp nối thành công của phần 1, Penthouse 2 – Cuộc chiến thượng lưu mới lên sóng 2 tập nhưng đã tạo nên độ hot cản không nổi. Bộ phim cộp mác phong cách của biên kịch Kim Soon Ok với chuỗi drama hít nở phổi và những ‘khúc cua’ khét lẹt. Không để khán giả thất vọng, Penthouse 2 mới lên sóng 2 tập nhưng đã tặng cho khán giả chuỗi drama dồn dập ngập mặt. Những tình tiết nhiều khi rất vô lý và phi logic nhưng chính sự ‘ngang ngược’ ấy lại làm nên thương hiệu Penthouse .

Cô giáo Cheon hết cắm sừng chồng cũ lại cắm sừng chồng mới

Mở màn Penthouse 2 là chương đầu trong chuỗi drama của đời cô giáo Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ). Ở phần 1, cô giáo Cheon ngang nhiên ngoại tình với Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon), phản bội chồng cũ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon).

Xuyên suốt 20 tập phần 1, cô giáo Cheon luôn tỏ ra chán ghét chồng vì trong mắt gia đình cô, anh ta là người vô dụng, không môn đăng hộ đối, lại không hề yêu thương cô. Cô nhanh chóng sa vào vòng tay của Joo Dan Tae, một doanh nhân thành đạt, quyền lực, xuất sắc về mọi mặt so với gã chồng của mình.

Penthouse 2 đúng là bộ phim ngang ngược nhất quả đất, mới 2 tập đầu mà quay xe bao lần không kịp thở - Hình 1

Cắm sừng ai thì cắm chứ cắm sừng Dan Tae là không ổn rồi.

Ấy vậy mà sau khi ly hôn, hình như cô giáo Cheon lại thấy con cá vuột mất là con cá to. Lần đầu tiên sau 2 năm, Cheon Seo Jin – Ha Yoon Cheol đã quấn lấy nhau trên giường khi vô tình chạm mặt. Có lẽ với Seo Jin, ngoại tình là đam mê chứ yêu đương gì tầm này. Ở bên chồng thì cắm sừng chồng, ly hôn rồi lại ngoại tình với chồng cũ để cắm sừng chồng mới.

Ha Yoon Cheol – Oh Yoon Hee thành một đôi, đó là bước ngoặt không ai có thể lường

Ha Yoon Cheol và Oh Yoon Hee là tình đầu của nhau nhưng Yoon Hee không may bị Cheon Seo Jin giật mất bồ. Bác sĩ Ha vốn không có nhiều tình cảm với vợ mà vẫn vấn vương tình cũ. Anh luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ, bất chấp nguy hiểm để lao vào cứu Yoon Hee. Điều đó thắp lên hy vọng trong lòng khán giả về việc cặp đôi sẽ tái hợp với nhau. Nhưng không, Oh Yoon Hee lại cặp kè với Joo Dan Tae, chồng của người mà cô coi như chị em.

Penthouse 2 đúng là bộ phim ngang ngược nhất quả đất, mới 2 tập đầu mà quay xe bao lần không kịp thở - Hình 2

Đây là vợ tôi, không ngờ tới đúng không?

Chính vì thế, việc Ha Yoon Cheol và Oh Yoon Hee thành một cặp ở phần 2 là bước ngoặt mà không ai có thể lường. Mặc dù cặp đôi chỉ bắt tay để cùng trả thù nhưng đã diễn một vở kịch hoàn hảo trước mặt hội Hera. Đã vậy, cặp đôi còn có màn ‘phá đám cưới’ hoành tráng khi bước xuống từ trực thăng đúng vào ngày Seo Jin và Dan Tae đính hôn.

Hung thủ giết chị đẹp được hô biến thành bà quản gia, Oh Yoon Hee thoát tội trong tích tắc

Oh Yoon Hee còn chưa phải chịu tội vì đã ‘lỡ tay’ giết chết Min Seol Ah thì lại bị cáo buộc giết chị đẹp Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah). Tuy nhiên đây chỉ là cái bẫy do Joo Dan Tae bày ra nhằm nhất tiễn song điêu, loại bỏ cả hai chỉ nhờ một nước cờ. Oh Yoon Hee được Logan Lee (Park Eun Seok) cứu và trốn chui trốn lủi suốt 1 năm.

Ở phần 1, khán giả suy đoán rất nhiều ‘thuyết âm mưu’ xoay quanh nhân vật quản gia. Nào là bà chính là mẹ ruột của cặp song sinh, hay đây là trùm cuối có vai trò quan trọng trong cốt truyện. Tuy nhiên quản gia lại bay màu ở ngay tập đầu phần 2 sau khi có những hành động điên loạn.

Penthouse 2 đúng là bộ phim ngang ngược nhất quả đất, mới 2 tập đầu mà quay xe bao lần không kịp thở - Hình 3

Quản gia u ám đã lãnh cơm hộp rất sớm.

Penthouse 2 đúng là bộ phim ngang ngược nhất quả đất, mới 2 tập đầu mà quay xe bao lần không kịp thở - Hình 4

Qua bàn tay thần sầu của Logan Lee, vụ án suýt được lật lại.

Logan Lee, bằng trí thông minh thần sầu của mình đã nhanh chóng tạo nên hiện trường giả trong một cái chớp mắt, đổ dồn sự nghi ngờ của cảnh sát về phía Joo Dan Tae. Vì không muốn vụ án bị lật lại, Joo Dan Tae buộc phải làm mội cách đổ tội cho quản gia, nhờ thế mà Oh Yoon Hee được tuyên bố vô tội và trả tự do trong tích tắc.

Một lần nữa, cảnh sát chỉ để… làm cảnh và biên kịch về phe ai thì người đó thắng.

Tuy nhiên nếu xem Penthouse mà cứ chăm chăm ‘bóc’ những tình tiết vô lý, phi logic thì có mà nói cả ngày không hết vì đây vốn dĩ là ‘đặc sản’ gắn liền với thương hiệu phim rồi.

Penthouse 2 hiện đang lên sóng vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên SBS.

'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'

Không biết vui như thế nào chứ trong 'Penthouse', khán giả thấy Kim So Yeon (đóng vai Cheon Seo Jin) chửi chồng như 'chém chả'.

Mới đây, Kim So Yeon - nữ diễn viên thủ vai Cheon Seo Jin trong drama bom tấn Penthouse đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Star1. Qua đó cô chia sẻ nhiều điều thú vị về hành trình diễn xuất của mình cùng với Penthouse suốt nhiều tháng qua.

Theo cô, cảnh 'điên loạn' bên cây piano, khi vừa chứng kiến cha qua đời trước mặt mình là cảnh Kim So Yeon 'dồn sức' nhất.

Penthouse: Bị chồng thật bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy mắc cười - Hình 1

Cô nàng kể: 'Tôi đi mượn một cây đàn và tập luyện không ngừng trong suốt 2 tháng rưỡi cho cảnh đó. Trước khi luyện tập, kỹ năng của tôi chỉ ở mức chơi được bản Chopstick (một ca khúc của nhóm H.O.T) bập bẹ.

Tôi rất muốn diễn xuất thật tốt trong cảnh đó. Bởi vì đã chuẩn bị trong thời gian dài nên khi được mọi người khen ngợi, tôi tự hào lắm. Tôi nghĩ đó là một trong những cảnh phim tôi nhớ mãi nếu sau này có dịp nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của mình'.

Penthouse: Bị chồng thật bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy mắc cười - Hình 2

Kim So Yeon cũng nói về cảnh Lee Sang Woo - ông xã ngoài đời thật của mình đóng vai cameo trong Penthouse 2 .

'Tên anh ấy được đề cập cho vai cameo trong buổi đọc kịch bản nhưng tôi không hề nghĩ chúng tôi sẽ đóng chung phân cảnh với nhau. Cảnh phim đó mắc cười lắm, hy vọng khán giả sẽ thưởng thức nó'.

Penthouse: Bị chồng thật bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy mắc cười - Hình 3

Lee Sang Woo trong cảnh cameo cho Penthouse 2

Lee Sang Woo xuất hiện đầu tập 2 trong Penthouse 2 , khi Cheon Seo Jin có buổi thể hiện giọng hát với cánh nhà báo trước thềm buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm. Giọng hát của Cheon Seo Jin gặp vấn đề và cô gặp khó khăn khi lên nốt cao. Điều này không thoát khỏi được ánh mắt 'cú vọ' của tay nhà báo (do Lee Sang Woo đóng).

Anh ta lập tức nói thẳng Cheon Seo Jin bị bể giọng và khiến cô cảm thấy căng thẳng. Với một danh ca như Cheon Seo Jin thì tin bể giọng mà truyền ra không khác gì hủy hoại sự nghiệp. Cô nàng liền chống chế: 'Cổ họng tôi chỉ bị khô một chút thôi' và dò hỏi liệu tay nhà báo sẽ không đăng tin này lên mặt báo chứ.

Tay nhà báo ranh ma đáp 'đương nhiên rồi' . Thế nhưng, sau đó bài báo đặt tiêu đề nghi vấn Cheon Seo Jin gặp vấn đề dây thanh quản lập tức lên sóng, khiến cô nàng tức phát điên phát rồ.

Penthouse: Bị chồng thật bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy mắc cười - Hình 4

Penthouse: Bị chồng thật bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy mắc cười - Hình 5

Cheon Seo Jin bị 'chồng thật' suýt chút hủy hoại sự nghiệp danh ca 20 năm

Penthouse: Bị chồng thật bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy mắc cười - Hình 6

Vợ chửi chồng như 'chém chả'

Bên cạnh Lee Sang Woo, Kim So Yeon cũng dành một phần bài phỏng vấn cho 'chồng cũ' trên phim là Yoon Jong Hoon.

Yoon Jong Hoon đóng vai Ha Yoon Cheol. Anh là người chồng đầu của Cheon Seo Jin, bị cô cướp về từ tay Oh Yoon Hee (Eugene).

Ha Yoon Cheol là người tham vọng, muốn có địa vị và quyền lực nhưng tính cách lại có hơi yếu đuối. Dù đã phản bội Oh Yoon Hee, lấy Cheon Seo Jin và sinh ra Ha Eun Byul (Choi Ye Bin), anh vẫn chưa bao giờ thôi nhung nhớ người tình cũ.

Ha Yoon Cheol cũng có địa vị không bằng Cheon Seo Jin trong nhà, bởi bao nhiêu quyền lực của anh đều dựa vào nhà vợ cung cấp cho. Vì vậy nên khi phát hiện Cheon Seo Jin ngoại tình, Ha Yoon Cheol tức mà không làm gì được.

Penthouse: Bị chồng thật bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy mắc cười - Hình 7

Cuối Penthouse 1 , Cheon Seo Jin vừa ly hôn với Ha Yoon Cheol và cướp quyền lực từ cha xong đã lập tức 'lật mặt' khiến anh ra nước ngoài với hai bàn tay trắng.

Đến phần 2, Ha Yoon Cheol quay trở lại với người vợ mới là Oh Yoon Hee, hợp tác với cô nàng nhằm khiến bộ đôi Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin phải trả giá cho những gì mình đã làm.

Penthouse: Bị chồng thật bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy mắc cười - Hình 8

Ha Yoon Cheol sẽ là nhân vật có nhiều biến số, không ai biết cuối cùng anh sẽ chọn đứng ở phe nào vì dù sao trong tay Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae vẫn còn nắm Ha Eun Byul - con gái cưng của anh

Kim So Yeon nói về Yoon Jong Hoon và khả năng 'phi thường' của anh: 'Anh ấy là diễn viên thuộc tuýp sẽ nhớ hết 100 người nếu làm việc với 100 người ấy. Chúng tôi đóng phim chung với nhau hơn một năm trời nhưng tôi chưa từng thấy anh ấy quên tên bất kỳ ai.

Anh ấy cũng là người tôi có nhiều cảnh quay chung nhất trong Penthouse. Tính cách, năng lực và phẩm chất của anh ấy đều rất tốt, tôi có thể dựa dẫm vào anh ấy khi chúng tôi quay phim cùng với nhau'.

Penthouse: Bị chồng thật bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy mắc cười - Hình 9

Đón xem các tập tiếp theo của Penthouse 2 vào thứ Sáu - Bảy hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại Tiin.vn.

Trailer Penthouse 2 Tập 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22Trường Ca Hành: Rò rỉ cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, cảnh yêu đương hiếm hoi đã lộ03:30Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt02:19

Tiêu điểm

Lết lên 1 tỷ view sau 2 tuần, Trường Ca Hành tung đám cưới của Triệu Lộ Tư khiến dân tình sướng run người
09:03:38 17/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký
09:31:17 17/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo
21:59:45 17/04/2021
Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
08:57:05 17/04/2021
Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?
14:19:41 18/04/2021
5 tạo hình cổ trang đẹp hơn hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến chị em cũng phải phát hờn
21:29:52 17/04/2021
'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?
11:28:29 18/04/2021
4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+
21:56:29 17/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn
15:16:04 18/04/2021
6 phim Hàn chuyển thể từ webtoon hay nức nở: Tầng Lớp Itaewon, True Beauty làm cả châu Á chia phe chính - phụ
21:51:32 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021

Tin mới nhất

5 điều ước bất hủ của mọt phim Hàn: Penthouse ra mùa 3 lẹ, Moon Lovers cũng sản xuất mùa 2 đi!

16:07:50 18/04/2021
Mơ ước được nhìn thấy Hwang In Yeop đóng nam chính, Ji Chang Wook đóng phim hành động, Moon Lovers ra tiếp mùa 2 là những điều ước bất hủ của các mọt phim Hàn.

'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch

11:28:41 18/04/2021
Bộ phim xoay quanh một gã đàn ông đã ở đoạn cuối cuộc đời và người nhân bản bất tử đặt ra câu hỏi về giá trị cuộc đời mỗi con người.

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

21:39:20 17/04/2021
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

Phim mới của Lee Byung Hun, Park Bo Young khởi quay

21:23:51 17/04/2021
Concrete Utopia, bộ phim giật gân lấy đề tài thảm họa có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon, đã bấm máy.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

14:55:52 17/04/2021
Undercover hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Người Nhân Bản: Gong Yoo và Park Bo Gum cũng không thể làm nên mùa xuân?

09:09:08 17/04/2021
Màn trình diễn của Gong Yoo và Park Bo Gum trong Người Nhân Bản không tệ, thế nhưng như vậy đã đủ để giúp phim trở thành một siêu phẩm điện ảnh của xứ sở Kim Chi?

'Doom at Your Service' chưa lên sóng, Park Bo Young đã 'năng xuất' tiếp tục bấm máy phim điện ảnh mới cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun

08:51:29 17/04/2021
Bộ phim mới về đề tài tả họa mang tên Concrete Utopia do Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên.

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn

19:12:46 16/04/2021
Hai bộ phim truyền hình cùng lên sóng trong tuần này là Law school và Bất động sản trừ tà đều đang có cuộc đua rating gắt gao.

Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'

17:08:31 16/04/2021
Sau Trường Ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục vào vai nữ chính trong dự án phim cổ trang Ngự giao ký và đóng cặp cùng Nhậm Gia Luân.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view

16:50:51 16/04/2021
Các chỉ số của Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính liên tục sụt giảm.

Kim Ji-Young, Born 1982: Phụ nữ, bạn là ai?

10:57:21 16/04/2021
Một khám phá đau lòng về ý nghĩa tồn tại của người phụ nữ trong xã hội gia trưởng bảo thủ.

‘Bàn tay diệt quỷ’ - thương hiệu phim trục quỷ Hàn Quốc dễ chết yểu

08:44:33 16/04/2021
Bộ phim The Divine Fury của điện ảnh Hàn Quốc kết hợp câu chuyện trừ tà rùng rợn với yếu tố hành động bắt mắt. Song, phim chỉ làm tốt ở phần nhìn.

'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!

07:33:45 16/04/2021
Có lẽ, Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) chưa bao giờ nghĩ rằng, cuộc đời mình lại rẽ ngang chỉ vì một lần… đánh người để bảo vệ công lý!

Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi

21:24:25 15/04/2021
Mới đây, đoàn phim Bất động sản trừ tà đã mở cuộc buổi họp báo với sự xuất hiện của ekip cùng dàn diễn viên chính Jang Nara, Jung Yong Hwa (CNBLue), Kang Mal Geum và Kang Hong Seok.

'Viencenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu

21:19:49 15/04/2021
Ông trùm Vincenzo (Song Joong Ki) vừa có một pha kết màn ngầu đét khiến fan bấn loạn. Tuy nhiên, ngoài việc hú hét vì anh quá đỉnh, fan vẫn lo sốt vó vì không biết biên kịch có bỏ tù anh hay không.

Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết

17:10:16 15/04/2021
Mới đây, ngày 15/4, Thương Lan Quyết - phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của Cửu Lộ Phi Hương vừa tung poster chính thức. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì không chỉ cặp đôi chính Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cực hợp vai mà c...

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ sánh vai cùng trai đẹp, chọc tức Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành tập 23 - 24

15:14:49 15/04/2021
Vẻ đẹp của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã khiến cho nam chính Trường Ca Hành không thể không ngước nhìn.

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: "Trợn trừng thấy sợ á..."

15:01:43 15/04/2021
Netizen Việt cảm thấy khó hiểu khi Dương Tử được khen về diễn xuất ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước

Sự kiện nóng

01:30:34 19/04/2021
Khi tắm sông, em Tuấn phát hiện hai em nhỏ bị đuối nước liền bơi ra cứu được hai em nhưng Tuấn bị đuối sức, tử vong.

Mỹ: Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng

Thế giới

01:24:22 19/04/2021
3 người thiệt mạng và hai người khác bị thương trong vụ xả súng vào đêm 17/4 (giờ địa phương, tức trưa ngày 18/4 theo giờ Việt Nam) tại quán rượu tại thành phố Kenosha, bang Wisconsin.

16 tướng lĩnh Quân đội, Công an ứng cử đại biểu Quốc hội

Đời sống

01:20:26 19/04/2021
Đại tướng Tô Lâm, Thượng tướng Phan Văn Giang và 14 tướng lĩnh Quân đội, Công an được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Show việt

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.