‘Penthouse 2′: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae – Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim ‘tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu’

Ju Dan Tae lại lộ thêm một biểu hiện ‘biến thái’ độc ác nữa sau khi công bố bản hợp đồng hôn nhân với cô vợ mới ở ‘ Penthouse 2 – Cuộc chiến thượng lưu’.

Hai tập 9 và 10 vừa lên sóng tuần qua của Penthouse 2 đã gây ’sốc toàn tập’ với hàng loạt tình tiết bẻ cua cực gắt đúng như cảnh báo trước đó của nhà đài. Chỉ riêng trong tập 10, việc Oh Yoon Hee ( Eugene ) đến phòng giam tiết lộ cho Ha Yoon Cheol biết Rona là con gái ruột của anh hay cả Rona, ‘bà cả’ Shim Soo Ryeon thực sự còn sống đã đủ khiến người xem ôm tim.

Tuy vậy, đây vẫn là những ‘thuyết âm mưu’ khán giả đã phán đoán được từ trước. Nhưng một tình tiết gây sốc không kém chính là bản hợp đồng hôn nhân giữa Ju Dan Tae Cheon Seo Jin sau khi kết hôn. Dù biết đây chỉ là lễ cưới bị ép buộc nhưng cô giao Cheon chẳng ngờ được chuỗi ngày tháng ‘địa ngục’ của mình cũng bắt đầu từ đây với những điều luật oái oăm làm Seo Jin khốn khổ.

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 1

Bản hợp đồng hôn nhân dành riêng cho Seo Jin.

Cụ thể, cô giáo Seo Jin từ tiểu thư cành vàng lá ngọc sau khi bước chân lên penthouse phải chịu đủ khổ sở. Đúng ngày cưới, chồng mới tặng Seo Jin món quà cưới bất ngờ chính là thông tin Ha Yoon Cheol bị bắt khi đang trên đường ra sân bay vì tội giết hại Bae Rona. Ngay sau đó, cô tận mắt đọc bản hợp đồng kỳ quái của người chồng ‘biến thái’ với những công việc như ‘người hầu’ chứ không phải vợ. Chắc chản mục đích của Ju Dan Tae là đầy đọa Seo Jin, hành hạ cô trong chính địa ngục penthouse mình tạo ra.

Nguyên văn bản hợp đồng:

-청아예고 이사장으로서 주석경, 주석훈의 입시를 책임진다.

Với tư cách là chủ tập đoàn Cheong A, cô giáo phải chịu trách nhiệm về việc nhập học của Seok Hun – Seok Kyung.

-아이들의 체벌 및 훈육 권한은 주단태에게 있다.

Quyền đưa hình phạt và dạy dỗ bọn trẻ thuộc về Ju Dan Tae .

-하은별은 준비를 마치는 대로 외국으로 보낸다.

Ha Eun Buyl sau khi hoàn tất chuẩn bị thì sẽ bị gửi xuất ngoại.

-각방을 쓰고 천서진은 헬퍼룸을 사용한다.

Sử dụng phòng riêng, và Seo Jin sử dụng phòng của người giúp việc.

-주단태가 잠자리를 원할 때 언제든 응한다.

Mỗi khi Ju Dan Tae ‘muốn’, dù là khi nào cũng phải đáp ứng.

-주단태의 사생활에 대해 일절 간섭하지 않는다.

Tuyệt đối không được can thiệp vào cuộc sống riêng tư của Ju Dan Tae.

-천서진은 매일 밤, 모든 하루 일과를 상세히 보고한다.

Cheon Seo Jin mỗi đêm đều phải báo cáo lại chi tiết những việc đã làm trong ngày.

-대외적으로 완벽한 부부로 보일 수 있도록 연기한다.

Phải diễn cho người ngoài thấy chúng ta là đôi vợ chồng hoàn hảo.

-모든 집안일은 헬퍼의 도움 없이 천서진이 전담한다.

Cheon Seo Jin phải làm tất cả việc nhà và không được người giúp việc giúp đỡ.

기상시각 : 05시

- Thời gian thức dậy: 5h sáng.

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 2

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 3

Cặp vợ chồng mới cưới tranh cãi gay gắt về bản hợp đồng…

Penthouse 2: Đọc bản hợp đồng hôn nhân của Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin mà ngỡ đang xem phim tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu - Hình 4

Nhưng cuối cùng Seo Jin đã thua và buộc phải tuân theo.

Ngay sau khi đọc bản hợp đồng này, nhiều khán giả ’sốc toàn tập’ và không kém phần bức xúc với những điều khoản đưa ra. Người xem bỗng thấy thương cảm cho nàng Seo Jin đồng thời sợ luôn việc lấy chồng. Nhiều netizen lại cho rằng mình đang thưởng thức phim ‘tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu’ hơn là đang xem một bộ phim Hàn gay cấn.

Phản ứng của netizen :

- Khỏi lấy chồng nha mấy đứa

- Chết cô giáo rồi

- Đọc xong không muốn lấy chồng nữa, cái gì mà dậy lúc 5 giờ, điên hả???

- Chắc ông Tê vẫn còn quen nếp sống hồi ở chung vs cô Shim. Ở vs nhau cũng k phải ít mà đòi hỏi quá vớ vẩn bị bật.

- Đọc như phiên bản tổng tài bá đạo và cô vợ mềm yếu dịu ngoan version Penthouse. Bác Ju mà đẹp troai như dượng Ha thì em ship bác lun.

Đừng bỏ lỡ Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2 phát sóng vào lúc 20:00 (giờ Hàn Quốc) các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật liên tục tại Tiin.vn.

Trailer tập 11 Penthouse 2

'Penthouse 2' tập 10 tiết lộ sốc: Rona thật sự là con Ha Yoon Cheol

Còn gì tàn nhẫn với Ha Yoon Cheol khi đã nhận tội thay cho Eunbyul rồi mới biết người đã chết chính là con gái ruột của mình.

Cheon Seo Jin chạy trốn khỏi đám cưới khi biết Ha Yoon Cheol bị bắt

Trong lúc lễ cưới đang diễn ra tại Hera Palace, báo đài đồng loạt đưa tin Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) đã bị bắt do nghi ngờ có liên quan tới cái chết của Bae Rona (Kim Hyun Soo). Người bảo vệ mà Ha Yoon Cheol mua chuộc trước đó đã khai anh chính là người dùng tiền để mình phải nhận tội.

Khi nhìn thấy tin Ha Yoon Cheol bị bắt, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) liền hiểu được đó là thủ đoạn của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Penthouse 2 tập 10 tiết lộ sốc: Rona thật sự là con Ha Yoon Cheol - Hình 1

Cô lập tức bỏ chạy khỏi đám cưới, đến sở cảnh sát tìm Ha Yoon Cheol

Vận dụng mối quan hệ, Cheon Seo Jin đã gặp được Ha Yoon Cheol nhưng quá trễ, anh đã nhận tội giết người để cảnh sát không tiếp tục điều tra sâu hơn. Anh nói cho Cheon Seo Jin biết kế hoạch của mình và cũng nói rằng mình chưa kịp đưa Eunbyul (Choi Ye Bin) đến sân bay đã bị bắt.

Ha Yoon Cheol yêu cầu Cheon Seo Jin phải bảo vệ Eunbyul thật tốt, thay cho phần của mình.

Sau khi gặp Ha Yoon Cheol, Cheon Seo Jin nhìn thấy Oh Yoon Hee (Eugene). Cô ấy đã biết tỏng kế hoạch nhận tội thay của Ha Yoon Cheol và tuyên bố mình sẽ không bỏ qua cho Eunbyul.

Eunbyul nhớ ra tất cả và muốn tự tử, Cheon Seo Jin phát hiện ra 'điểm khả nghi'

Liên tục bị Seok Hoon (Kim Young Dae) dồn ép và nhìn thấy cha mình có liên quan đến cái chết của Rona, Eunbyul đã dần nhớ ra tất cả.

Cô rất ấm ức, rất ức chế, rất tuyệt vọng. Một trận cãi vã to đã xảy ra giữa Eunbyul và Cheon Seo Jin, để rồi Eunbyul rất muốn rạch tay tự tử.

Trong lúc an ủi Eunbyul, Cheon Seo Jin đã lần ra được điểm đáng ngờ trong lời nói của con mình. Eunbyul chỉ đẩy ngã Rona, sau khi nhìn thấy cô bé bị té xuống cầu thang đá thì quá hoảng sợ mà bỏ chạy. Như vậy thì Eunbyul không thể nào cầm cái cúp cắm vào đầu Rona được.

Penthouse 2 tập 10 tiết lộ sốc: Rona thật sự là con Ha Yoon Cheol - Hình 2

Cheon Seo Jin lập tức tra hỏi con gái về điều này và Eunbyul cũng không hề biết chuyện cái cánh cúp trên đầu Rona. Lúc này Cheon Seo Jin mới biết mình đã quá sai, vì Eunbyul không phải hung thủ giết Rona.

Cheon Seo Jin đòi chấm dứt quan hệ với Ju Dan Tae và bị đánh cho thừa sống thiếu chết

Khi biết Eunbyul không phải người giết Rona, Cheon Seo Jin đã yên tâm để vạch rõ quan hệ với Ju Dan Tae. Cô tìm đến lý luận với hắn và nhắc về cái chết của Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah).

Chuyện Cheon Seo Jin đòi cắt đứt mối quan hệ sẽ phá hỏng kế hoạch chiếm đoạt tập đoàn Cheong Ah của Ju Dan Tae. Bởi vậy, hắn cực kỳ tức giận. Hắn nắm đầu Cheon Seo Jin và lôi vợ mới cưới vào căn phòng tối, nơi hắn vẫn hành hạ, đánh đập anh em Seok Hoon trước đây.

Penthouse 2 tập 10 tiết lộ sốc: Rona thật sự là con Ha Yoon Cheol - Hình 3

Cái giá Cheon Seo Jin phải trả khi dây vào tên ác ma như Ju Dan Tae chính là bị hắn dùng dụng cụ hành hạ, đánh cho thừa sống thiếu chết.

Đánh xong, Ju Dan Tae lại nhốt Cheon Seo Jin trong căn phòng có để ảnh thờ của Shim Su Ryeon, mục đích muốn hành hạ tinh thần cô ngày càng yếu đi.

Oh Yoon Hee tiết lộ Rona chính là con Ha Yoon Cheol

Ha Yoon Cheol đang ở trong tù, anh đã nhận tội thay cho Eunbyul.

Khi Oh Yoon Hee đến thăm, Ha Yoon Cheol vẫn tỏ ra lạnh lùng và không quan tâm, anh chỉ muốn Eunbyul của anh được sống một cách vui vẻ và không chịu tù tội.

Penthouse 2 tập 10 tiết lộ sốc: Rona thật sự là con Ha Yoon Cheol - Hình 4

Lúc này, Oh Yoon Hee bình thản nói ra sự thật Rona chính là con của anh ta và bỏ đi, không nói thêm gì nữa, mặc kệ Ha Yoon Cheol đang gào thét cầu xin cô đừng bỏ đi.

Trích Penthouse 2 tập 10

Vậy là dự đoán trước đây là đúng, điều Oh Yoon Hee chờ đợi để giữ kín miệng suốt thời gian qua chỉ là vì cô muốn xác minh Ha Yoon Cheol có liên quan đến vụ lấp liếm tội cho Eunbyul không mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 19: 'Trai đẹp nai tơ' bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này 'lành ít dữ nhiều'00:16Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31'Vincenzo': Song Joong Ki xứng đáng là ông hoàng 'loveline' với kỷ lục 6 lần ghép đôi, trùm cuối khiến fan 'té ghế'00:33Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43Dương Mịch hôn Hứa Khải thắm thiết trong Định luật 80/20 của tình yêu nhưng lại bị chê “nhạt”?03:27Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Triệu Lộ Tư sẽ là “bà ngoại” Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt02:56

Tiêu điểm

Nanno bị hiếp dâm đến chết và loạt cảnh nóng ám ảnh tột độ ở Girl From Nowhere
08:52:01 09/05/2021
Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến
11:41:16 09/05/2021
Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết
15:53:18 08/05/2021
'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun
13:13:01 09/05/2021
7 phim học đường Hàn Quốc siêu cưng về thời ngốc xít: Từ chuyện fangirl đến vị tình đầu đều có đủ
19:15:27 08/05/2021
"Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" của Dương Tử - Tiêu Chiến ấn định lịch chiếu, Tencent vừa công bố đã vội xóa đi
13:43:04 09/05/2021
Từng là anh em, Go Min Si cực sốc khi biết sẽ yêu đương với Lee Do Hyun trong 'Tuổi trẻ của tháng năm'
11:28:15 09/05/2021
"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới
09:40:12 08/05/2021
Bom tấn 18+ Girl From Nowhere 2 như một xã hội thu nhỏ: Điên cuồng nhưng cực nhân văn, "xôi thịt" và máu me ngập tràn
08:55:48 09/05/2021
Song Joong Ki rủ mỹ nam "Thấy Ghê" tái hiện lại cảnh đam mỹ trong Vincenzo
18:55:00 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện
00:48:05 10/05/2021
Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Đường dịch tễ Tổng giám đốc thẩm mỹ viện nhiễm nCoV
01:08:05 10/05/2021
Hưng Yên: 41 học sinh và 3 giáo viên đi cách ly ngay trong đêm
01:13:09 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021

Tin mới nhất

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

5 phim Hàn siêu đen tối, twist rần rần, mùa dịch ở nhà tranh thủ cày ngay còn gì nữa!

21:16:57 09/05/2021
Ngoài những bộ phim lãng mạn và hài hước, Hàn Quốc cũng thành công ở thể loại phim kinh dị, giật gân với loạt bom tấn cực đáng xem.

Hai 'mẩu' TFBOYS đóng phim điện ảnh: Ai cũng tàn tạ đến không thể tàn tạ hơn!

17:48:33 09/05/2021
Tạo hình của Vương Tuấn Khải lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBOYS đều khiến người hâm mộ khóc ròng!

Những câu nói cực thấm thía của mẹ trong loạt phim Hàn đình đám: Kim Tae Hee, Lee Ji Ah khiến người xem rớt nước mắt

11:34:07 09/05/2021
Đây đều là những bà mẹ trong phim Hàn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Phim về làng giải trí của Jiyeon (T-ara) có rating bết bát, dân tình đổ tại dàn cast toàn idol

08:57:36 09/05/2021
Imitation có Jiyeon (T-ara) tham gia diễn xuất mở màn với rating chỉ 0,9%.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phim đam mỹ đầu tiên của Ấn Độ được ra rạp: "Đạp đổ" sự kỳ thị bằng nụ hôn giữa đám cưới "màu hường"!

23:01:56 07/05/2021
Đây được xem là phim điện ảnh đầu tiên của Ấn Độ về đề tài đam mỹ, có nhân vật chính là người đồng tính nam.

Dân mạng "phát ói" sau khi xem tập 1 Girl From Nowhere 2, bõ công chờ tận 3 năm!

22:55:22 07/05/2021
Girl From Nowhere 2 đã chính thức ra mắt và lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực.

Cười ngất vì nữ chính "xiên không", chết đi sống lại 7749 lần như bom tấn Hollywood ở Hoàng Hậu Tiến Công

22:53:11 07/05/2021
Rõ là ngược nữ chính nhưng Hoàng Hậu Tiến Công vẫn được xếp vào thể loại ngọt sủng, hài hước.

'Hospital playlist 2' tung poster mới: Nhìn thôi đã mong nhanh đến tháng 6!

21:55:24 07/05/2021
Poster phần 2 của Hospital playlist 2 vừa được tvN hé lộ, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa mới đầy năng lượng.

Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'

19:25:16 07/05/2021
Sau thành công của Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên đã hợp tác cùng mỹ nam Trịnh Nghiệp Thành trong bộ phim Chúc khanh hảo.

Jang Ki Yong lộ đuôi cáo trước Hyeri trong poster phim mới, dân tình cứ nhớ đến 'Reply 1988' là sao?

19:18:04 07/05/2021
Đài tvN vừa tung poster mới cho bộ phim truyền hình tình cảm giữa người và hồ ly chín đuôi - My roommate is Gumiho.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?

14:16:28 07/05/2021
Ở tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà, sau khi sự thật bại lộ In Bum (Jung Yong Hwa) đã không thể làm việc chung với Ji Ah (Jang Nara) nữa. Tuy nhiên anh vẫn đi theo bảo vệ cô.

Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới

13:59:35 07/05/2021
Trong tuần này hầu hết các bộ phim lên sóng tối thứ 4, thứ 5 không có nhiều thay đổi về tỷ suất người xem đồng thời siêu phẩm kinh dị Mouse cũng đã quay trở lại đường đua.

Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng

13:36:28 07/05/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính vẫn là một trong những bộ phim được khán giả mong ngóng nhiều nhất.

"Phú Sát" Tần Lam gây bão với cảnh khóc "sang chảnh" hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị!

10:27:18 07/05/2021
Chỉ một cảnh khóc cũng đủ để Tần Lam khiến netizen rần rần.

Netizen điên đảo với nhan sắc dàn diễn viên Thái: Nhìn qua ai nghĩ Mario Maurer đã 32 tuổi!

10:19:48 07/05/2021
Thị trường điện ảnh Thái Lan sở hữu những diễn viên có nhan sắc và thần thái vô cùng tuyệt vời.

Hiếm thấy Nhậm Gia Luân loi nhoi hết cỡ như ở Tiên Sinh Thằn Lằn, đây là "lấy mood" trước khi làm tổng tài bá đạo?

10:09:45 07/05/2021
Hình tượng lạnh lùng của Cố Xuyên đã bị Nhậm Gia Luân quăng ra chuồng gà mất rồi...

Có thể bạn quan tâm

Trịnh Sảng, Goo Hye Sun, Đổng Khiết và Song Hye Kyo - 4 Mỹ nữ Châu Á trở mặt cực phũ hậu chia tay

Sao châu á

08:21:35 10/05/2021
Showbiz châu Á không thiếu những cặp đôi đẹp, tuy nhiên không phải đôi nào cũng có thể cùng nhau đi đến cuối con đường. Không ít cặp sao đình đám yêu nhau lắm cắn nhau đau, chọn cách chia tay trong ầm ĩ làm tốn không ít giấy mực báo chí...

Top 10 xe SUV hạng sang 3 hàng ghế tốt nhất năm 2021

Ôtô

08:20:50 10/05/2021
Theo bầu chọn của trang US News, Lincoln Navigator, Mercedes-Benz GLE, BMW X5, Tesla Model X, Lincoln Aviator, Lexus RX 350L… là những xe SUV hạng sang 3 hàng ghế tốt nhất năm 2021.

Real lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu của Atletico

Bóng đá thế giới

08:19:37 10/05/2021
Rạng sáng 10/5 (giờ Hà Nội), trận hòa 2-2 trước Sevilla ở vòng 35 La Liga khiến thầy trò HLV Zinedine Zidane không thể tận dụng lợi thế để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Dạy học trực tuyến cho học sinh tiểu học: Tinh giản nội dung, linh hoạt thời gian

Học hành

08:18:11 10/05/2021
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các nhà trường đã chủ động, tích cực phối hợp với phụ huynh học sinh nỗ lực khắc phục khó khăn.

Mời nạn nhân ăn nhậu, xong đưa vào quán karaoke, khách sạn để đánh bạc

Pháp luật

08:13:11 10/05/2021
Thời gian gần đây, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế liên tiếp nhận được trình báo của người dân về việc bị một nhóm đối tượng dùng thủ đoạn tinh vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trưa nắng như đổ lửa, mẹ tôi mặc quần ống thấp ống cao đi thăm con cháu, nhìn món đồ bà khệ nệ mang mà tôi rơi nước mắt

Tâm sự

08:07:44 10/05/2021
Tối qua nhìn bố mẹ đang ăn thịt gà, tôi nói một câu bâng quơ. Không ngờ vì câu nói đó, mẹ tôi tức tốc lên nhà con gái.

Hai đoàn tàu metro số 1 đã cập cảng Khánh Hội

Đời sống

07:59:58 10/05/2021
Sáng 10-5, tàu vận chuyển đoàn tàu số 2 và số 3 cùa tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đã cập cảng Khánh Hội TP.HCM sau nhiều ngày xuất cảng từ Nhật Bản.

Nam ca sĩ nhịn đói, giảm 23 kg trong 2 tháng

Nhạc quốc tế

07:59:41 10/05/2021
Park Joon Hyung cho biết anh cùng các thành viên G.O.D gần như nhịn đói 3 tuần trong một tháng. Anh giảm từ 90 kg xuống 67 kg trong 2 tháng.

Uống trà, chú ý gì để không tăng cân?

Sức khỏe

07:54:48 10/05/2021
Trà là thức uống phổ biến được 2/3 dân số thế giới dùng. Đặc biệt mùa nóng, trà còn được dùng cho mục đích giải tỏa cơn khát.

Williams bắt tay ItalDesign xây dựng giải pháp nền tảng cho siêu xe chạy điện

Siêu xe

07:44:45 10/05/2021
Italdesign và Williams Advanced Engineering (WAE) đã có sự hợp tác mới nhằm cung cấp giải pháp nền tảng cho sản xuất xe điện hiệu suất cao với các dòng xe cao cấp.

Bật mí cách làm salad rau mầm giúp đẹp dáng, sáng da

Ẩm thực

07:41:54 10/05/2021
Muốn có được làn da mịn màng, tươi tắn, chớ bỏ qua món salad rau mầm thanh mát, tươi ngon này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm salad rau mầm đơn giản, nhanh chóng mà thơm ngon nhất!

Mỹ chi 140.000 USD mỗi tháng bảo vệ con của Trump

Thế giới

07:41:07 10/05/2021
Mật vụ Mỹ vẫn phải chi khoảng 140.000 USD/tháng để bảo vệ những người con trưởng thành của Trump kể từ khi ông rời Nhà Trắng hồi đầu năm.

4 sao Việt từng ép cân đến đổ bệnh

Sao việt

07:34:58 10/05/2021
Áp lực phải đẹp, phải chỉn chu trong mắt khán giả khiến nhiều sao nữ kiêng khem hà khắc, nhịn ăn phản khoa học để nhanh xuống cân, song lại gây hại cho dạ dày và sức khỏe nói chung.

9 mẹo nấu ăn cực hay khiến người lười bếp núc đến mấy cũng mê mẩn liền

Sáng tạo

07:30:48 10/05/2021
Nhờ có những mẹo đơn giản nhưng cực hữu ích này khiến việc vào bếp dễ dàng như trở bàn tay.