‘Penthouse 2′: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp

Là một trong những nhân vật chính diện hiếm hoi của ‘ Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu’ nhưng Oh Yoon Hee không được lòng khán giả như Shim Su Ryeon . Đến tập cuối cùng của phần 2, chỉ vì 1 khoảnh khắc mà cô lại bị nghi ngờ có ‘âm mưu’ lợi dụng tình thương của ‘chị đẹp’.

Tối 02/04, Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2 đã phát sóng tập cuối cùng. Cả hội Hera đều phải đền lại tội lỗi của mình, không một ai thoát.

Trích tập cuối Penthouse 2

Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) vì quá nhiều tội lỗi nên bị phán tù chung thân. Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) ngược đãi trẻ vị thành niên, là đồng phạm trong vụ mưu sát không thành và bắt cóc, hành hạ Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah ) nhằm chiếm đoạt tài sản… bị phán 7 năm tù. Các thành viên khác của hội Hera tội nhẹ hơn nên chỉ bị từ 1 năm 6 tháng đến 2 năm tù.

Penthouse 2: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp - Hình 1

Oh Yoon Hee (Eugene) tự thú với cảnh sát về tội giết Min Seol A (Jo Soo Min) nhưng được Shim Su Ryeon xin ân xá, có thái độ tốt khi đối mặt với quan toà và trước đây từng ngồi tù oan 2 năm vì Ju Dan Tae nên được giảm nhẹ án tù. Cô chỉ bị phán 3 năm tù.

Kết quả của Oh Yoon Hee gây tranh cãi. Khán giả xem phim đều cho rằng 3 năm tù là quá nhẹ tay với tội giết người. Tuy nhiên, số ý kiến còn lại thì nói rằng Shim Su Ryeon đã tha lỗi cho Oh Yoon Hee, còn kể chuyện ngày trước Oh Yoon Hee từng bảo vệ Seol A như thế nào để tòa án xem xét thì tội trạng được giảm xuống cũng không có phải là quá phi thực tế.

Penthouse 2: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp - Hình 2

Penthouse 2: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp - Hình 3

Tuy nhiên, khoảnh khắc Oh Yoon Hee bước ra khỏi tòa án, bị phóng viên vây quanh và nở nụ cười ‘nguy hiểm’ khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Nụ cười này giống như nụ cười đắc thắng, khi một điều gì đó mình mưu tính đã đạt được chứ không phải nụ cười nhẹ nhõm, an yên sau khi giải thoát khỏi mọi tội lỗi.

Penthouse 2: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp - Hình 4

Oh Yoon Hee là một nhân vật mâu thuẫn về mặt tính cách và là người có nhiều antifan nhất trong số 3 nữ chính của Penthouse. Trong phần 1, cô đã nhớ ra mình giết chết Min Seol A trong lúc say rượu vì muốn con gái có một vé để vào Cheong A học. Nhớ ra được sự thật kinh khủng này, Oh Yoon Hee không những không biết hối cải, còn quay sang định ‘cắn’ ngược Shim Su Ryeon một phát và quyến rũ chồng của chị em tốt.

Khi bị Ju Dan Tae vu oan giá họa vụ giết Shim Su Ryeon trong thư phòng ở penthouse , Oh Yoon Hee mới nhận ra mình đã sai, hoàn toàn sai. Cô còn định nhận tội giết người và ngồi tù để tự vấn lương tâm. Sau khi Logan (Park Eun Seok) cứu Oh Yoon Hee, cô mới bắt tay cùng anh để thực hiện kế hoạch trả thù cho Shim Su Ryeon.

Penthouse 2: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp - Hình 5

Thế nhưng, sang phần 2, Oh Yoon Hee có đẹp hơn mà chẳng chịu thông minh hơn chút nào. Cô vẫn mong chờ tình yêu từ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) dù biết rõ mình chỉ đang kết hôn giả với anh ta, cũng biết anh ta sẽ không bao giờ ‘dứt’ được với Cheon Seo Jin vì vẫn còn Eunbyul (Choi Ye Bin) sống sờ sờ ra đó.

Khi Rona (Kim Hyun Soo) chết, Ha Yoon Cheol phản bội, Oh Yoon Hee quỵ lụy tới mức muốn tự tử mà quên rằng mình vẫn còn phải trả thù cho Shim Su Ryeon. Sự không nhất quán, tính cách yếu đuối lại còn ‘thông minh vặt’ của Oh Yoon Hee khiến khán giả vẫn không tài nào có thiện cảm với nhân vật này. So sánh với Oh Yoon Hee, Cheon Seo Jin được khắc họa rõ ràng nội tâm và sự đau khổ trong phần 2 vẫn ‘được lòng người’ hơn.

Penthouse 2: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp - Hình 6

Vì vậy, khi khoảnh khắc này xuất hiện, nhiều người nghĩ rằng với sự ‘thông minh vặt’ của Oh Yoon Hee, có thể là cô đã lợi dụng lòng bao dung của Shim Su Ryeon để ‘lấy lui làm tiến’. Cụ thể là biết tính cách Shim Su Ryeon không thích cứng, dễ mềm lòng và vẫn còn một phần tình cảm cho mình, Oh Yoon Hee chủ động cầu xin ‘chị đẹp’ hãy làm chứng cho việc mình giết Min Seol A.

Chuyện Oh Yoon Hee giết Min Seol A là không chối cãi được cũng không thoát tội được nhưng bằng chiêu ‘lấy lui làm tiến này’, Shim Su Ryeon thấy Oh Yoon Hee đã hối lỗi có thể sẽ xin tòa ân xá. Nếu như đây đúng là kế hoạch của Oh Yoon Hee, chỉ có thể nói cô đã thắng. Và điều đó cũng giải thích vì sao khi bước ra khỏi tòa, Oh Yoon Hee đã nở nụ cười đắc thắng như vậy.

Penthouse 2: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp - Hình 7

Nụ cười nhẹ của Oh Yoon Hee mà làm dấy lên bao nhiêu tranh cãi.

Mặc dù Penthouse 2 đã hết nhưng vẫn còn nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nữa đáng chờ đợi trong phần 3 lên sóng vào tháng 6 tới. Thông tin được cập nhật liên tục tại Tiin.vn.

Cảnh Oh Yoon Hee bước ra khỏi tòa án

Penthouse 2: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp - Hình 8

Penthouse 2: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp - Hình 9

Penthouse 2: Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp - Hình 10

Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong 'Penthouse 2': 'Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu'

Thì ra Lee Ji Ah chính là tác nhân thúc đẩy cho đôi trẻ Shim Su Ryeon - Logan có cảnh hôn nồng nàn trong phần 2 của 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'. Không biết sang tới phần 3 cô có đòi luôn cảnh 'giường chiếu' không?

Trước khi Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 phát sóng tập cuối, công ty quản lý của Lee Ji Ah (thủ vai Shim Su Ryeon/ Na Hae Kyo) là BH Entertainment đã tung behind cam của nữ diễn viên lên, đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ.

Behind cam của Lee Ji Ah

Behind cam này được quay từ hồi Lee Ji Ah đang thực hiện các cảnh cuối phần 1 nhưng bây giờ công ty mới 'ra lò' để các fan thưởng thức.

Khi được yêu cầu nói lời gì đó về phần 2 cho người hâm mộ, Lee Ji Ah đã tiết lộ: 'Các bạn sẽ thấy một mặt tình cảm hơn của Shim Su Ryeon'.

Nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ: 'Tôi nói với nhà sản xuất rồi, tôi không chấp nhận chỉ hôn phơn phớt lên má thôi đâu'.

Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong Penthouse 2: Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu - Hình 1

Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong Penthouse 2: Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu - Hình 2

Lee Ji Ah đặt tên cho 2 love-line của mình trong phim là 'Soo Gun' (Shim Su Ryeon và Logan) - Dan Soo (Shim Su Ryeon và Ju Dan Tae)

Và giờ thì khán giả đã biết vì sao biên kịch và đạo diễn đưa 'nụ hôn hô hấp' của Logan Lee (Park Eun Seok) và Shim Su Ryeon (khi còn cải trang làm Na Hae Kyo) vào kịch bản. Sau đó, khi Shim Su Ryeon khôi phục thân phận, cô lại có thêm 1 nụ hôn đúng nghĩa lãng mạn với Logan Lee nữa.

Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong Penthouse 2: Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu - Hình 3

Nụ hôn hô hấp gây bão mạng khi vừa chiếu xong tập 10.

Trong hậu trường của Penthouse 2 mà SBS vừa tung lên mạng cũng xuất hiện cảnh hôn của Park Eun Seok và Lee Ji Ah. Cách nhau vài tuổi nhưng 2 diễn viên vẫn phối hợp với nhau một cách ăn ý trong cảnh tình cảm, thậm chí còn không bị lỗi và phải làm lại dù trước khi quay thì Lee Ji Ah vẫn có chút ngại ngùng.

Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong Penthouse 2: Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu - Hình 4

Chemistry tự nhiên như hai người yêu nhau thật.

Ngày mai (02/04), tập cuối cùng của Penthouse mùa 2 sẽ phát sóng. Tập phim này có thời lượng dài 90 phút và được nhà sản xuất báo trước sẽ có nhiều tình tiết sốc xuất hiện.

Trong trailer được tiết lộ, Logan đã chuẩn bị một chiếc nhẫn cưới, có vẻ để cầu hôn Shim Su Ryeon sau bao nhiêu sóng gió đã qua, kẻ gian cũng bị 'ăn cơm tù' hết. Tuy nhiên, với nụ cười đáng sợ của Logan trong trailer, nhiều người nghĩ rằng sẽ có một sự thật chấn động liên quan đến anh được hé lộ. Có thể Logan chính là 'trùm cuối' và còn làm nhiều việc độc ác hơn cả Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong Penthouse 2: Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu - Hình 5

Logan Lee cầm hộp nhẫn trên tay...

Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong Penthouse 2: Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu - Hình 6

...Nụ cười nguy hiểm của 'tỷ phú Mỹ'

Đón xem tập 13 (tập cuối) của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 và 'hóng' xem những kẻ ác sẽ có cái kết thảm thương thế nào.

Trailer tập 13 Penthouse 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53"Cô gái đến từ hư vô 2" xuất hiện "Nanno bản nam” giúp Nanno đối phó với Yuri?03:15'Youth of may': Xem ngay kẻo phí tuổi trẻ!00:53Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young01:14Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?04:04Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young00:45'Doom At Your Service': Xem ngay phim mới của Park Bo Young - Seo In Guk kẻo bỏ lỡ 'nội dung'... quá đẹp trai!05:57Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng02:05Park Bo Young 'thảm' chưa từng thấy: Bị ung thư đã đành, còn 'ăn mắng' vì làm tiểu tam04:27

Tiêu điểm

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/5: Phim của Lee Bo Young và Yuri đều đánh dấu kỷ lục mới, phần thắng nghiêng về ai?
15:49:44 17/05/2021
Tiêu Chiến mất vai ở "Trường Ca Hành 2.0" vào tay "đối thủ", chính thức lỡ duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba?
09:29:00 17/05/2021
Phim chiếu đài hết thời, web drama là "cứu cánh" mới hay "đòn chí mạng" giết chết truyền hình Hoa ngữ?
13:01:52 17/05/2021
Ngoài phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, còn tác phẩm Hoa ngữ nào đáng hóng trong nửa cuối năm 2021?
12:02:21 17/05/2021
Đôi mỹ nam Vai Trái Có Cậu đẹp "tức mình" ngày trở lại, sát nguyên tác gần 100% khiến fan "hoảng" thật sự
12:56:36 17/05/2021
Dàn diễn viên 'Youth of May': Toàn phái thực lực nhưng 'vật lộn' mãi mới có chỗ đứng trong làng giải trí Hàn
21:07:59 16/05/2021
Cùng vào vai bác sĩ tâm lý, Dương Tử bị Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt khi trailer 'Ai là hung thủ' được tung ra
10:55:08 17/05/2021
Vừa tung poster, 'Dáng vẻ nên có của tình yêu' đã bị khán giả tố đạo nhái 'A rainy day in New York'!
21:11:37 16/05/2021
'Penthouse 3' tung Intro: Seol A sống lại, Shim Su Ryeon thực chất là Na Ae Kyo?
21:04:19 16/05/2021
5 phim Hàn bóc trần góc khuất của giới idol Kpop: Từ chuyện hẹn hò bí mật đến chiêu trò để được chú ý
16:59:19 16/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 tại chung cư ở Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Sáng 18/5: Thêm 19 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng tại Hà Nội 13 ca
06:12:54 18/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Cường Đô La tặng vợ đồng hồ, dân mạng há hốc khi biết giá
06:29:38 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Nathan Lee nói thẳng vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ": Đừng dùng bàn phím cào nát mặt họ!
08:02:40 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021
Phillip Nguyễn đón tuổi mới bên bạn gái Linh Rin
06:02:33 18/05/2021

Tin mới nhất

Angela Baby chưa chốt phim mới đã dính án đạo nhái Selena Gomez đến 98%, netizen thẳng tay "ném đá"

11:35:43 18/05/2021
Bộ phim ngôn tình từng gọi tên Angela Baby là nữ chính dính án đạo nhái khi vừa tung poster.

Muốn xỉu với hoàng đế "tự thiến" trước mặt hàng triệu khán giả, giờ gọi "pi sà" hay thái giám mới đúng đây?

11:24:08 18/05/2021
Phân đoạn hoàng đế điển trai quyết định tự thiến trong phim Vận Mệnh Kỳ Diệu khiến ai nấy ngất xỉu.

4 lý do vì sao 'mọt phim' không nên bỏ lỡ 'Doom At Your Service' của Park Bo Young – Seo In Guk

10:43:57 18/05/2021
Tác phẩm truyền hình mới của Park Bo Young và Seo In Guk có tên Doom At Your Service siêu thú vị, khán giả không nên bỏ qua tháng 5 này.

4 câu chuyện tình đồng tính 'đẹp nao lòng' trên màn ảnh lớn châu Á!

10:33:28 18/05/2021
Những câu chuyện tình đồng tính hiện hữu trên màn ảnh lớn luôn khiến khán giả buồn đến nao lòng.

'Youth of May': 3 khoảnh khắc lãng mạn nhưng buồn nhất giữa Go Min Si và Lee Do Hyun

10:18:28 18/05/2021
Chuyện tình buồn đau - hạnh phúc lẫn lộn giữa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và y tá Kim Myung Hee (Go Min Si) trong Youth of May đang dần lên tới cao trào.

'Thiếu nợ' một cái tát, Lee Do Hyun thề thốt sẽ tái ngộ Go Min Si trong phim khác và cái kết bất ngờ với 'Youth Of May'

08:55:31 18/05/2021
Không ai trong số 2 người ngờ được hẹn ước 3 năm sẽ nhanh chóng trở thành sự thật như thế.

'Youth of May' tập 9-10: Vừa đính hôn, Lee Do Hyun vẫn tiếp tục 'gạ' Go Min Si hẹn hò

08:47:01 18/05/2021
Youth of May tập 9-10: Vừa đính hôn, Lee Do Hyun vẫn tiếp tục gạ Go Min Si hẹn hò

'Youth of May' hé lộ tình tiết mới: Go Min Si tiếp tục mâu thuẫn với bố ruột

15:39:34 17/05/2021
Mối quan hệ giữa Kim Myung Hee (Go Min Si) và bố ruột sẽ tiếp tục căng thẳng và lên tới cao trào trong những tập tiếp theo của Youth of May.

“Cô gái đến từ hư vô 2” và những hình ảnh ẩn dụ dự báo tương lai của Nanno trong Girl From Nowhere 2

14:50:19 17/05/2021
Girl From Nowhere 2 - Cô gái đến từ hư vô đang là bộ phim hot nhất ở thời điểm hiện tại. Giống như nhiều bộ phim khác, cảnh mở đầu của Girl From Nowhere 2 cũng được cài cắm rất nhiều chi tiết rất thú vị nhưng khán giả thường dễ bỏ qua.

'Youth of May' preview tập 9-10: Mối quan hệ của Lee Do Hyun - Go Min Si nảy sinh nhiều sóng gió

11:31:22 17/05/2021
Những bức ảnh mới trong tập 9-10 của Youth of May càng khắc hoạ rõ hơn mối quan hệ đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn của Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và Kim Myung Hee (Go Min Si)

Girl From Nowhere: Khi những góc khuất tàn khốc vẫn hiện diện trong trường học được phơi bày

09:08:52 17/05/2021
Giới học đường trong Girl From Nowhere tựa như một xã hội thu nhỏ, mà mỗi tập phim - mỗi trường học lại như một tiểu xã hội đầy rẫy những bất cập cần Nanno xuất hiện để làm sáng tỏ.

'Youth of May': Ngắm loạt 'cẩu lương' chưa lên sóng của Lee Do Hyun – Go Min Si trước khi bị cuốn vào cuộc đấu tranh lịch sử

21:26:02 16/05/2021
Trước khi sóng gió ập đến, Lee Do Hyun – Go Min Si đã có những khoảnh khắc hẹn hò hạnh phúc trong Youth of May.

Cho ai mê Girl From Nowhere, đây là 4 phim chủ đề học đường u ám nhất châu Á!

17:08:32 16/05/2021
Nếu Girl From Nowhere và tràng cười đặc trưng của chị đại Nanno chưa làm bạn sợ thì hãy cày ngay loạt phim kinh dị học đường sau để thử thách lòng dũng cảm.

Tiêu Chiến "mai mối" Vương Nhất Bác đóng Khánh Dư Niên 2, đạo diễn từ chối vì một lý do nghe mà hoảng

12:06:51 16/05/2021
Vậy là cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều không tham gia Khánh Dư Niên 2.

Hoảng hồn với hàng chục "vai chính" ở phim của Vương Nhất Bác: Nỗi ám ảnh "phiên vị" độc quyền của Cbiz?

11:03:56 16/05/2021
Phong Khởi Lạc Dương do Hoàng Hiên - Vương Nhất Bác - Tống Thiến chủ diễn nhưng lượng vai chính lên tới chục người.

5 hội 'con nhà siêu giàu' trong phim châu Á: Chỉ xem thôi cũng 'ngửi' thấy mùi tiền!

09:07:08 16/05/2021
Điểm danh 5 hội rich kids khét tiếng trong phim châu Á, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa, cuộc sống chỉ xoay quanh những thú vui xa hoa.

Gà Dương Mịch và ngôi sao Tương Dạ bị chê như hai bố con trong phim mới, tìm đỏ mắt không thấy "chemistry"

20:21:04 15/05/2021
Tạo hình quá chênh lệch trong phim mới khiến Trương Vân Long và Tống Y Nhân không hề giống một cặp đôi.

Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân

18:40:14 15/05/2021
Trailer phim trinh thám Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh đã được tung ra.

Ngu Thư Hân hóa "thỏ ngốc" hậu đậu lại hay khóc, bị Đinh Vũ Hề "đánh dấu chủ quyền" ở trailer Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

18:38:25 15/05/2021
Trailer mới của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng hé lộ nhiều tình tiết mới xoay quanh cặp đôi Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề.

“Cô gái đến từ hư vô 2” gây sốc với tình tiết trong ngày nhập học - Nghi thức SOTUS

16:57:18 15/05/2021
Girl From Nowhere 2 (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) vẫn đang là chủ đề nóng trên những diễn đàn phim ảnh mấy ngày nay. Bên cạnh pha có thai kỳ quái của hot boy học đường ở tập 1, thì tập phim có tên SOTUS cũng gây tranh cãi không kém. Ở Thái Lan,...

Có thể bạn quan tâm

Bài toán lớp 1 "cho khoai, bắt tính gạo" tưởng dễ ăn, nhưng khi phân tích lại siêu khó, đến giáo viên cũng chưa chắc giải được

Netizen

12:52:03 18/05/2021
Toán Tiểu học thường được nhận xét là đơn giản, chỉ cần cộng trừ nhân chia theo quy tắc là được. Nhưng cũng chính vì suy nghĩ đó mà không ít thầy cô đã xem nhẹ việc cho dữ liệu khiến cho bài toán đề bài thì đúng nhưng câu hỏi lại gây ho...

Tom Holland (Spider-Man) lộ ảnh bị đánh tơi tả và bầm dập, Marvel đang làm gì vậy?

Phim âu mỹ

12:50:56 18/05/2021
Nam diễn viên Tom Holland của bom tấn Spider-Man 3 bất ngờ xuất hiện ở hậu trường với hình ảnh bị đánh trầy xước khắp mặt

Ju Dan Tae mặc áo blouse dính máu trong Penthouse 3, "dượng" lại vừa "xiên" ai nữa rồi?

Hậu trường phim

12:49:17 18/05/2021
Nhìn ảnh hậu trường, cư dân mạng đã đoán ngay ra cách Ju Dan Tae vượt ngục trong Penthouse 3.

Barca nước rút tồi thứ năm La Liga

Bóng đá thế giới

12:48:56 18/05/2021
Barca chỉ kiếm được năm điểm trong năm vòng La Liga gần nhất, thành tích chỉ hơn Granada, Levante, Osasuna và Valladolid.

Nhân tố này sẽ là "con bài tẩy" của HLV Park tại vòng loại World Cup 2022?

Bóng đá việt nam

12:48:16 18/05/2021
Trước bối cảnh có thể bị các đối thủ bắt bài, thầy Park đang rất trông đợi nhân tố bí ẩn này sẽ gây đột biến ở vòng loại World Cup 2022.

Vardy đeo huy chương vô địch Cup FA đi ngủ

Bên lề sân cỏ

12:47:23 18/05/2021
Tiền đạo Jamie Vardy trở về nhà và đeo huy chương của đội đoạt Cup FA đi ngủ, sau khi cùng Leicester hạ Chelsea trong trận chung kết hôm 15/5.

Phan Văn Đức tranh thủ gặp vợ con trước khi hội quân

Sao thể thao

12:36:49 18/05/2021
Sau khi hoàn thành cách ly, Phan Văn Đức phải nhanh chóng ra Hà Nội hội quân tuyển Việt Nam mà không có nhiều thời gian ở bên vợ con.

Quách Ngọc Ngoan cưng chiều con gái

Sao việt

12:36:43 18/05/2021
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên con gái chung của anh và Phượng Chanel - bé Su Mi, hơn 2 tuổi.

65 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 tại TP.HCM

Sự kiện nóng

12:34:42 18/05/2021
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) chính thức thông tin về người đàn ông sinh năm 1986 nghi nhiễm Covid-19.

3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài

Tâm sự

12:31:45 18/05/2021
Ngoài cửa không ai khác chính là chị gái tôi, đầu tóc chị rũ rượi, áo quần nhăn nhúm và khuôn mặt giàn giụa nước mắt. Chị đang ngồi trên chiếc xe lăn, dưới chân chị là túi hành lý to được nhét vội vào, thậm chí đồ dùng còn tràn cả ra ng...

Trào lưu tóc nhuộm đối xứng hai màu của sao Hàn gây sốt giới trẻ

Thời trang

12:29:28 18/05/2021
Thời gian gần đây, nhiều ngôi sao Hàn Quốc và giới trẻ ngày càng ưa chuộng trào lưu tóc nhuộm đối xứng hai bên hai màu khác nhau vô cùng phá cách.

An Giang: Vừa hoàn thành cách ly, 2 người Campuchia bị bắt về tội buôn lậu

Pháp luật

12:29:02 18/05/2021
Sau khi hoàn thành thời gian cách ly tập trung, 2 công dân Campuchia vận chuyển hàng lậu qua Việt Nam đã bị Công an tỉnh An Giang khởi tố bị can, bắt giam về tội buôn lậu.

Shin Min Ah đăng ảnh đi chơi "sương sương", netizen bóc luôn chi tiết nghi vấn hẹn hò Kim Woo Bin

Sao châu á

12:26:37 18/05/2021
Netizen cho rằng đây chính là ảnh từ buổi hẹn hò của Kim Woo Bin - Shin Min Ah.

Mẹo làm trắng răng, không ê buốt tại nhà

Làm đẹp

12:24:26 18/05/2021
Nếu không có điều kiện đến nha sĩ thường xuyên mà vẫn muốn có một hàm răng trắng để nụ cười thêm cuốn hút thì hãy thử một số cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà.

165 người mắc kẹt ở Đà Nẵng, tố bị lừa đi lao động Hàn Quốc

Đời sống

12:21:00 18/05/2021
165 người từ Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hoá, Hà Tĩnh,... bị lừa đến khách sạn trên đường Nguyễn Văn Thoại, tố cáo người tổ chức đã dụ họ đến đây.