Pax Thiên – Maddox cùng làm trợ lý cho Angelina Jolie: Thanh niên gốc Việt được khen ngợi hết lời

Cách đây không lâu, Angelina Jolie tiết lộ đã thuê hai con trai lớn của mình là Maddox (21 tuổi) và Pax Thiên (18 tuổi) làm việc cho mình trên phim trường Without Blood – bộ phim thứ hai do Angelina đạo diễn, chuyển thể từ tiểu thuyết của Alessandro Baricco phát hành năm 2002.

Theo nữ diễn viên nổi tiếng, hai con trai là thành viên của đoàn phim, làm việc trong bộ phận trợ lý đạo diễn. Điều này có nghĩa là Angelina là sếp trực tiếp của Maddox và Pax Thiên vì cô là đạo diễn.

ADVERTISEMENT

Pax Thiên - Maddox cùng làm trợ lý cho Angelina Jolie: Thanh niên gốc Việt được khen ngợi hết lời - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nữ minh tinh cho hay: “Chúng tôi làm việc với nhau một cách hiệu quả. Khi một đoàn làm phim đạt được phong độ tốt nhất, điều đó cảm giác như chúng tôi là một đại gia đình. Vì thế, mọi chuyện đều rất tự nhiên”.

Ngôi sao Maleficent còn đặc biệt khen Pax Thiên về phong thái làm việc chăm chỉ, cần cù trên phim trường. Được biết, chàng trai gốc Việt từng hỗ trợ Angelina trong bộ phim đầu tay của cô với cương vị đạo diễn First They Killed My Father vào năm 2017.

Pax Thiên - Maddox cùng làm trợ lý cho Angelina Jolie: Thanh niên gốc Việt được khen ngợi hết lời - Hình 2

Pax Thiên đã tốt nghiệp trung học từ năm ngoái. Tuy nhiên, không có thông tin nào cho thấy cậu con trai Gen Z học lên đại học.

Pax Thiên - Maddox cùng làm trợ lý cho Angelina Jolie: Thanh niên gốc Việt được khen ngợi hết lời - Hình 3 ADVERTISEMENT

Maddox cũng là nhân viên của mẹ nuôi trong First They Killed My Father và By The Sea vào năm 2015. Con cả nhà Jolie-Pitt hiện là sinh viên của Đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, “bóng hồng” gốc Mexico Salma Hayek – nữ chính của Without Blood khen ngợi Angelina là một người sếp tuyệt vời.

“Cô ấy có lẽ là đạo diễn xuất sắc nhất mà tôi từng làm việc cùng… Tôi luôn yêu quý cô ấy với tư cách là một đạo diễn. Tôi nghĩ đây có thể là điều tốt nhất hoặc một trong những điều tốt nhất của cô ấy”, nữ diễn viên 56 tuổi chia sẻ.

Pax Thiên - Maddox cùng làm trợ lý cho Angelina Jolie: Thanh niên gốc Việt được khen ngợi hết lời - Hình 4

ADVERTISEMENT

Cuộc phỏng vấn diễn ra trong bối cảnh mâu thuẫn giữa Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt đang diễn biến nghiêm trọng hơn

Trước đó, “Bà Smith” được xác định là người phụ nữ ẩn danh đệ đơn kiện Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) với cáo buộc thiếu minh bạch trong cuộc điều tra vụ Brad Pitt bị tố b.ạo h.ành gia đình Angelina và các con trên một máy bay tư nhân vào năm 2016.

Brad Pitt được xác định vô tội vì không có bằng chứng cho thấy anh có hành vi b.ạo h.ành. Tuy nhiên, Angelina không chấp nhận kết luận này. Trong đơn kiện, cô tố chồng cũ khiến cô bị thương, đổ bia vào người cô và đ.ánh n.hau với một người con, nghi là Maddox, trên chuyến bay từ châu Âu về Los Angeles 6 năm trước. Không thể chấp nhận được hành vi của Brad Pitt, Angelina đã đệ đơn ly hôn 6 ngày sau đó.

Đến nay, việc tranh chấp, kiện tụng liên miên giữa Brad Pitt và Angelina Jolie cũng khiến truyền thông – công chúng có cách nhìn khác về hai ngôi sao đình đám ở Hollywood. Hai bên vẫn không thể nào thỏa hiệp trong vấn đề về quyền nuôi con.

Pax Thiên - Maddox cùng làm trợ lý cho Angelina Jolie: Thanh niên gốc Việt được khen ngợi hết lời - Hình 5 ADVERTISEMENT

Dù Brad Pitt và Angelina Jolie đều khôn khéo khi không lên tiếng trực tiếp xung quanh những câu chuyện lùm xùm này, mà để các luật sư cũng như người đại diện tại các công ty mà họ lập nên đưa ra phát ngôn trong phần lớn các tình huống, nhưng tất cả đều hiểu rằng hai nhân vật chính đứng sau các sự việc vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung dù đã chia tay được 6 năm.

Sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Angelina Jolie, Brad Pitt đã tìm tới điêu khắc và hội họa như một cách để cân bằng lại tâm lý và cuộc sống cá nhân.

Giờ đây, nam tài tử đã quyết định đi xa hơn trong lĩnh vực nghệ thuật khi gửi một số tác phẩm mà mình đã thực hiện tới trưng bày ở một cuộc triển lãm tổ chức tại bảo tàng nghệ thuật Sara Hilden, thành phố Tampere, Phần Lan. Trong giới làm phim, Brad Pitt vốn đã được biết tới là một tài tử danh tiếng, một nhà sản xuất phim đạt nhiều thành tựu.

ADVERTISEMENT

Pax Thiên - Maddox cùng làm trợ lý cho Angelina Jolie: Thanh niên gốc Việt được khen ngợi hết lời - Hình 6

Anh còn thử sức với lĩnh vực điêu khắc và ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn. Những tác phẩm do Brad Pitt thực hiện đang được trưng bày tại triển lãm có tên “Thomas Houseago’s WE with Nick Cave & Brad Pitt”. Triển lãm bắt đầu chào đón công chúng từ cuối tuần qua. Tại triển lãm này, Brad Pitt có 9 tác phẩm được đem trưng bày.

Hiện tại, giới nghệ sĩ tại Phần Lan đang dành rất nhiều lời khen ngợi cho các tác phẩm của Brad Pitt. Đa số đều nhận xét rằng Brad Pitt thể hiện những tố chất của một nghệ sĩ đích thực. Các tác phẩm của anh cho thấy niềm đam mê và sức sáng tạo rất dồi dào.

Pax Thiên - Maddox cùng làm trợ lý cho Angelina Jolie: Thanh niên gốc Việt được khen ngợi hết lời - Hình 7 ADVERTISEMENT

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế?

Theo Angelina Jolie chia sẻ ban đầu cô không có ý định nhận con nuôi ở Việt Nam sau khi đã có Maddox. Tuy nhiên nữ minh tinh đã thay đổi quyết định phút chót vì một bức ảnh.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue về công việc giúp đỡ người tị nạn trên khắp thế giới với vai trò đặc phái viên của Liên hợp quốc, Angelina Jolie cũng chia sẻ về hành trình nhận con nuôi. Nữ diễn viên Hollywood nhận nuôi Maddox đầu tiên khi cô đến Campuchia đóng phim Bí mật ngôi mộ cổ, sau đó đến Zahara ở Ethiopia và Pax Thiên ở Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Jolie kể về cơ duyên giúp cô trở thành mẹ của Maddox: "Campuchia là đất nước giúp tôi nhận thức về người tị nạn, làm tôi gắn kết với các vấn đề ở nước ngoài theo một cách tôi chưa bao giờ có và đưa tôi đến với công việc tại Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn. Trên tất cả, nơi đây giúp tôi trở thành một người mẹ. Năm 2001, khi tham gia một chương trình tại ngôi trường ở Samlout, tôi ngồi chơi xếp hình trên sàn với một cậu bé. Và thật rõ ràng tôi đã nghĩ: 'Con trai mình ở đây'. Vài tháng sau đó, tôi gặp bé Mad tại một trại trẻ mồ côi. Tôi không thể giải thích được sự trùng hợp đó. Mặc dù tôi không phải là một người mê tín, đó là sự thực rõ ràng".

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế? - Hình 2

Khi phóng viên Vogue hỏi Angelina Jolie có phải việc nhận nuôi Pax Thiên và Maddox từ hai đất nước láng giềng là một quyết định có chủ ý, cô liền đáp: "Đúng vậy, tôi đã nghĩ đến điều đó. Ban đầu tôi không nghĩ sẽ nhận con nuôi ở Việt Nam vì tôi đã có Mad là người Campuchia và hai đất nước vốn có lịch sử phức tạp. Sau đó, khi đang đọc một cuốn sách về nhân quyền, tôi đã không thể rời mắt khỏi hình ảnh một người lính Việt Nam bị người Mỹ giam cầm. Tôi đã nghĩ về đất nước của chúng ta và sự can thiệp của Mỹ vào Đông Nam Á. Tôi đã nghĩ về một tương lai tất cả chúng tôi sẽ là một gia đình. Tôi rất may mắn khi được trở thành mẹ của Mad và Pax. Mỗi ngày tôi đều cảm thấy biết ơn".

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chăm sóc một gia đình có ba người con nuôi, ba người con ruột, Angelina Jolie cảm thấy vinh dự và thú vị. Cô chia sẻ: "Mỗi đứa trẻ tuyệt vời theo một cách riêng trong gia đình. Điều quan trọng là cởi mở về mọi điều và sẻ chia cùng nhau. 'Nhận nuôi', 'trại trẻ mồ côi' là những từ tích cực trong ngôi nhà chúng tôi. Với các con nuôi, tôi không thể ôn lại chuyện mang bầu nhưng tôi sẽ kể một cách chi tiết và yêu thương về hành trình tôi tìm thấy các bé lẫn khoảnh khắc lần đầu tiên tôi nhìn vào mắt các bé ra sao".

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Angelina cho biết các con nuôi của cô sẽ không bao giờ mất gốc gác khi sống cùng bố mẹ ở Mỹ: "Tất cả những người con nuôi đều mang sự bí ẩn đẹp đẽ về thế giới nơi các bé sinh ra. Khi bọn trẻ đến từ một chủng tộc khác và vùng đất xa lạ, đó là một món quà dành cho bạn, đầy trọn vẹn. Bọn trẻ sẽ không bao giờ mất liên hệ với nơi chúng sinh ra. Chúng có cội rễ, điều mà bạn cần tôn vinh và học hỏi. Đó là một hành trình kỳ diệu để chia sẻ cùng nhau. Bọn trẻ không bước vào thế giới của tôi mà chúng tôi cùng bước vào thế giới của nhau".

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trong cuộc phỏng vấn, Angelina Jolie cũng tiết lộ về quyết định chia tay Brad Pitt sau 10 năm gắn bó và hai năm kết hôn: "Tôi đã chia tay vì hạnh phúc gia đình. Đó là quyết định đúng đắn. Tôi tiếp tục tập trung vào việc hàn gắn cho bọn trẻ. Một số người đã lợi dụng sự im lặng của tôi và những đứa trẻ nhìn thấy những lời nói dối về bản thân chúng trên các phương tiện truyền thông, nhưng tôi luôn nhắc nhở các con rằng chúng biết sự thật và hiểu suy nghĩ của chính mình. Trên thực tế, chúng là sáu đứa trẻ rất dũng cảm và mạnh mẽ".

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế? - Hình 6

Angelina Jolie (sinh năm 1975) là ngôi sao Hollywood gắn liền với các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng. Năm 2006, cô và chồng cũ - tài tử Brad Pitt - lập ra tổ chức từ thiện để giúp đỡ Cambodia - quê hương của cậu con trai Maddox. Tổ chức đã giúp 10 trường học được duy trì và hoạt động. Ngoài ra, theo People, Angelina Jolie còn tài trợ riêng cho một vài trường nữ sinh ở Afghanistan và Kenya.

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Năm 2012, minh tinh đã đặt chân tới nhiều nơi trên thế giới để giúp đỡ, phục vụ cộng đồng. Cũng nhờ đó, cô được Cao ủy LHQ về người tị nạn trao quyền đặc phái viên.

Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế? - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ronaldo cao tay, chơi lại MU vố đau vì biến anh thành cầu thủ duy nhất thất nghiệp ở World Cup 202203:39Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao?03:40Ms.Brazil cao tay ‘vỗ mặt’ khi tiếp tục bị Mr.Nawat hắt hủi, khác hẳn thời Thùy Tiên đăng quang04:01Jason David Frank "5 anh em siêu nhân" qua đời, người thân hé lộ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng03:57Brad Pitt hẹn hò tình trẻ, con gái có ý định chuyển giới lộ diện buồn bã như sắp khóc?03:56Harper Beckham - Công chúa nhà Beckham bộc lộ nhiều tài năng đặc biệt, thừa hưởng từ cả cha và mẹ 03:18Selena Gomez "chen chân" giữa cậu cả David Beckham và vợ tỷ phú, mối quan hệ gây ngỡ ngàng?03:44Meghan và hoàng tử Harry "lục đục" liên tục mâu thuẫn, bị “bóc trần” nhân cách thật?03:18Pax Thiên trước thềm sinh nhật: Ra dáng trụ cột trong nhà bất chấp lời chê 'ăn bám' Angelina Jolie03:27Ngôi sao 'Top Gun' - bạn diễn của Tom Cruise qua đời01:27Harry Styles chia tay bạn gái hơn 10 tuổi, Taylor Swift hớn hở báo tin vui khủng03:44David Beckham gặp biến khi làm đại sứ World Cup Qatar, một sao nam thẳng tay xé vụn 10.000 bảng Anh03:33Hoa hậu Peru ăn mặc gợi cảm, bị khỉ 'sờ mó' và tát vào mặt ở Bali03:24Kanye West dùng "thủ đoạn" trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc?03:21Nick Jonas - Chàng ca sĩ số hưởng: Yêu Hoa hậu Hoàn Vũ, cưới Hoa hậu Thế giới hơn 10 tuổi04:21Taylor Lautner - Người sói “Chạng vạng” hiện thế nào sau khi lấy vợ y tá?03:36Marc Anthony - Hôn phu hơn 31 tuổi của Á hậu 1 MU 2021: Danh ca nhạc pop có tình sử hẹn hò chấn động 06:17Giàu như Ronaldo: Vừa thất nghiệp vẫn ra mắt BST xa xỉ, tài sản "kếch xù" lên đến 13 nghìn tỷ đồng03:50Shawn Mendes hẹn hò với bác sĩ 50 tuổi, còn có hành động cực thân mật trong chuyến đi chơi03:27Miss Universe 2022: Tây Ban Nha và Peru cử 2 “rich kid” thứ thiệt, Ngọc Châu chuyến này toang 03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kanye West chính thức mất vợ sau nhiều lần níu kéo, phải chu cấp hơn 4 tỷ mỗi tháng để nuôi con
10:30:35 30/11/2022
Bradley Cooper nghỉ Lễ Tạ ơn bên tình cũ Irina Shayk
19:42:10 29/11/2022
Britney Spears ngày càng mất kiểm soát, khán giả ái ngại
08:10:52 30/11/2022
David Beckham bỏ chạy khỏi khách sạn hơn 500 triệu/đêm sau khi bị ném đá tại World Cup 2022?
16:07:23 30/11/2022
Hailey Bieber bị u nang buồng trứng
09:17:00 30/11/2022
Chứng nghiện ngập của Aaron Carter qua lời kể của vợ cũ
11:12:33 01/12/2022
Miley Cyrus để mặt mộc, lên đồ cá tính đi chơi cùng bạn trai
10:52:44 30/11/2022
Vợ Justin Bieber xót xa tiết lộ không thể mang thai vì bị u nang buồng trứng, phản ứng chồng ra sao?
16:38:11 30/11/2022
Nam ca sĩ đột tử sau vài giờ kết hôn
14:16:41 30/11/2022
Những vụ chia tay gây bàn tán nhất năm 2022
19:11:40 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chính phủ đồng ý phương án nghỉ 7 ngày Tết Nguyên đán 2023
12:35:36 01/12/2022
Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn
11:36:25 01/12/2022
Trương Nam Thành sau 5 năm bị bạn gái hủy hôn, xa dần Vbiz ấm êm bên vợ đại gia lớn tuổi 
11:41:20 01/12/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào tạm biệt con trai hậu ồn ào giành quyền nuôi con với chồng cũ
12:51:37 01/12/2022
Fan Việt cầm cả giấy đăng ký kết hôn đi xin chữ ký cầu thủ Marco Reus
12:29:05 01/12/2022
Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 
11:35:59 01/12/2022
Huỳnh Hiểu Minh nhẫn tâm với Angela Baby, làm 1 chuyện không thể chấp nhận với vợ cũ
13:52:06 01/12/2022
Tiền đạo Serbia bị tố quan hệ bất chính với vợ đồng đội ở World Cup
14:21:15 01/12/2022
Diệp Lâm Anh: "Tôi nghĩ anh Đức không có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ"
12:56:32 01/12/2022
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ
16:36:47 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Pax Thiên sẽ đi học lại sau khi bị nói ăn bám Angelina Jolie, thay đổi 2 điều đặc biệt ở tuổi 19?

14:56:56 01/12/2022
Pax Thiên, quý tử của nữ diễn viên Ông bà Smith đã có nhiều biến chuyển trong năm 2022. Không còn tỏ ra vẻ lạnh lùng như trước, dạo gần đây con trai nuôi Angelina Jolie đã thoải mái thể hiện cảm xúc trước truyền thông. 

Lalela Mswane - MS 2022 đọ thần thái cùng Kim Duyên trên sàn diễn, bùng nổ "visual" trên đất Việt

11:42:47 01/12/2022
Miss Supranational 2022 Lalela Mswane được hàng trăm fan vây quanh khi tới TP HCM vừa qua. Các fan dành không ngớt lời khen ngợi cho hai nhan sắc bước ra từ cuộc thi MS 2022 là Lalela Mswane và Kim Duyên khi cặp đôi có dịp hội ngộ tại V...

Nữ ca sĩ chi 5.000 USD mua bức tranh do tinh tinh vẽ

08:39:25 01/12/2022
Khi tham dự triển lãm tại Mỹ, nữ ca sĩ Pink bất ngờ với tác phẩm nghệ thuật do tinh tinh thực hiện và quyết định mua

Chồng cũ chu cấp Kim Kardashian gần 5 tỉ đồng nuôi con mỗi tháng

13:24:06 30/11/2022
Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kadarshian và rapper đình đám Kanye West đã hoàn tất thủ tục ly dị. Kanye West chu cấp 200.000 USD (gần 5 tỉ đồng) mỗi tháng để Kim Kardashian chăm lo cho 4 con chung

Will Smith nhắc về cái tát tại Oscar: "Giọt nước tràn ly"

13:19:57 30/11/2022
Will Smith đã quay trở lại trên sóng truyền hình, trực tiếp nói về hành vi bạo lực của mình với đồng nghiệp Chris Rock tại lễ trao giải Oscar

Người mẫu Emily Ratajkowski kể đã giảm hơn 45 kg

12:34:23 30/11/2022
Emily Ratajkowski vốn có vóc dáng thanh mảnh, vì thế không nhiều người hình dung được cô trông ra sao khi sút hơn 45 kg

Rihanna diện đầm cut-out nổi bật đi xem ca nhạc cùng bạn trai tại quê nhà

11:22:48 30/11/2022
Ca sĩ Rihanna gây ấn tượng khi về quê nhà Barbardos của cô cùng bạn trai - rapper A$AP Rocky để tham dự show nhạc Reggae

Vợ Justin Bieber lọt top 30 Under 30 của Forbes

10:40:29 30/11/2022
Với thương hiệu dưỡng da Rhode, Hailey Bieber đã xuất sắc được Forbes vinh danh trong danh sách 30 người thành đạt nhất dưới tuổi 30 trong năm nay
ADVERTISEMENT

Rải tro cốt của Aaron Carter xuống biển

10:34:49 30/11/2022
Một phần tro cốt của Aaron Carter sẽ được an nghỉ cùng người chị quá cố. Phần khác sẽ được mẹ nam ca sĩ giữ lại để có thể chôn cất cùng nhau khi bà qua đời

Ngôi sao 'Top Gun' - bạn diễn của Tom Cruise qua đời

06:22:02 30/11/2022
Nam diễn viên tài năng Clarence Gilyard Jr, người từng từ bỏ Hollywood để trở thành giáo sư điện ảnh và sân khấu tại Đại học Mỹ thuật UNLV, đã qua đời ngày 29/11 ở tuổi 66

Jennifer Lopez hiếm hoi tiết lộ "muốn kết thúc cuộc sống" sau khi chia tay đau đớn với Ben Affleck

16:26:39 29/11/2022
Con đường đến với hôn nhân của Jennifer Lopez và Ben Affleck không hề dễ dàng. Người đẹp chia sẻ việc chia tay tình cũ năm 2004 là nỗi đau lớn nhất của cô, đến nỗi nữ ca sĩ không muốn sống

Lalela Mswane - Mỹ nhân độc lạ và hành trình trở thành Hoa hậu siêu quốc gia dù bị quê nhà ghẻ lạnh

16:20:50 29/11/2022
Trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 diễn ra tại Ba Lan vào rạng sáng 16/7 theo giờ Việt Nam, người đẹp Nam Phi Lalela Mswane đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Tân hoa hậu là gương mặt quen, từng giành danh hiệu Á hậu 2...

The Rock chuộc tội ăn cắp

11:14:36 29/11/2022
The Rock từng thường xuyên lấy trộm kẹo Snickers tại 7-Eleven khi còn nhỏ. Sau nhiều năm, anh trở lại cửa hàng này để chuộc lại sai lầm của mình

Lalela Mswane "Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022" bất ngờ đến Việt Nam, fan "vây kín" đón ở sân bay

10:54:03 29/11/2022
Tối 29/11, đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) chào đón Lalela Mswane. Khi đại diện Việt Nam - Phương Anh sang Nhật, đương kim Miss Supranational xuất hiện tại sân bay ngay sau đó. Sự trùng hợp ...

Paris Hilton và chồng kỉ niệm ngày cưới tại hòn đảo riêng

07:18:46 29/11/2022
Cuối tuần qua, Paris Hilton cùng chồng Carter Reum đã dành thời gian bên nhau tại hòn đảo riêng của mình ở Maldives. Đây là chuyến du lịch lãng mạn để cả hai kỉ niệm một năm ngày cưới

Sóng gió showbiz trong năm 2022

21:11:19 28/11/2022
Amber Heard thua kiện phỉ báng Johnny Depp là một trong những sự kiện đáng chú ý, khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất năm nay
ADVERTISEMENT

Donald Trump khuyên Kanye West dừng tranh cử tổng thống Mỹ

17:34:37 28/11/2022
Tôi nói với anh ta rằng đừng tranh cử, chỉ lãng phí thời gian. Anh ta không thể chiến thắng , ông Donald Trump phát biểu

Nadia Ferreira: Từ mỹ nhân từng bị dị tật đến Á hậu 1 MU 2021, giờ hạnh phúc bên danh ca hơn 31 tuổi

17:09:25 28/11/2022
Người đẹp Paraguay, Nadia Ferreira, được nhiều khán giả yêu thích bởi gương mặt đẹp như búp bê. Bên cạnh đó, Á hậu Hoàn Vũ 2021 đang là cái tên gây chú ý khi công khai mối tình với nam ca sĩ nổi tiếng Marc Anthony. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hạnh Nguyễn “Mẹ chồng quốc dân” đáp trả khi bị chê ăn mặc phản cảm trước mặt thông gia

Netizen

17:19:43 01/12/2022
Diện trang phục cá tính và có phần hơi thoải mái khi đến nhà thông gia. Mẹ chồng quốc dân Hạnh Nguyễn bị dân mạng phản ứng. Trước những bình luận tiêu cực, Tiktoker U50 cho rằng không ai có quyền bắt ép chúng ta phải sống theo ý của họ

4 cách bảo quản bánh mì cả tháng vẫn giòn ngon như mới ra lò

Ẩm thực

17:17:26 01/12/2022
Bạn muốn dự trữ bánh mì ăn dần, nhưng không biết bảo quản sao cho đúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 4 cách bảo quản bánh mì cả tháng vẫn giòn ngon như mới ra lò

Vệ tinh khổng lồ đang che mờ các vì sao trên bầu trời đêm

Chuyện lạ

17:09:00 01/12/2022
Một nhóm các nhà thiên văn học đang lên tiếng quan ngại về sự ảnh hưởng của một vệ tinh khổng lồ được thiết kế để kết nối trực tiếp với điện thoại di động trên mặt đất

Cứa cổ vợ “hờ” sau tiệc sinh nhật

Pháp luật

17:08:21 01/12/2022
Chiều 1/12, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an Tây Ninh đã tạm giữ hình sự đối với Lê Thanh Tâm (SN 1986, ngụ xã Phước Vinh, huyện Châu Thành) để điều tra, làm rõ về hành vi g.iết n.gười

Porsche 911 - Biểu tượng khó lật đổ

Ôtô

17:04:16 01/12/2022
Dù sở hữu thông số động cơ khiêm tốn, không đủ gây tiếng vang như các thương hiệu siêu xe danh tiếng, nhưng Porsche 911 lại có khả năng vận hành đáng kinh ngạc trên cả đường phố và đường đua

Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông tiết lộ về các mascot của ‘Ca sĩ mặt nạ’

Tv show

17:01:41 01/12/2022
Góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên chính là những bộ mascot ấn tượng, độc đáo. Chủ nhân của những bộ mascot này là nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông

Đi thi quốc tế, Thạch Thu Thảo lộ hình ảnh "một mình" kéo vali về nước

Sao việt

16:51:36 01/12/2022
Có thời gian chinh chiến tại Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo dừng chân ở Top 20. Dù dừng chân khá sớm nhưng fan sắc đẹp cho rằng đây là kết quả vừa phải với những gì cô đã bỏ ra

BMW S 1000 R - nakedbike tạo khác biệt trong phân khúc

Xe máy

16:49:31 01/12/2022
Thế hệ mới của S 1000 R không chỉ gây chú ý bằng thiết kế ấn tượng, BMW Motorrad còn trang bị cho mẫu nakedbike này loạt công nghệ cao cấp hàng đầu phân khúc

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu báo cáo giao dịch đáng ngờ dịp World Cup

Đời sống

16:43:19 01/12/2022
NHNN yêu cầu các đơn vị cần rà soát hạn mức giao dịch của khách hàng, quy mô hoạt động, ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và báo cáo nếu có dấu hiệu đáng ngờ

Mèo tiên tri dự đoán kết quả Canada vs Ma Rốc: Bất ngờ lớn

Bóng đá thế giới

16:34:02 01/12/2022
Mèo tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu giữa Canada và Ma Rốc tại lượt trận thứ ba bảng F World Cup 2022. Dù nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ nhưng Canada lại không thể giành vé vượt qua vòng bảng World Cup 2022

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

Trắc nghiệm

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

Phim nối sóng 'Thông gia ngõ hẹp' có gì đặc sắc?

Phim việt

16:07:16 01/12/2022
Đừng làm mẹ cáu – bộ phim tiếp sóng Thông gia ngõ hẹp xoay quanh câu chuyện của Hạnh (Quỳnh Kool), một cô gái trẻ bỗng chốc phải trở thành mẹ đơn thân, nuôi dạy đứa con sinh ra từ lúc còn đỏ hỏn của người chị gái đã qua đời

Hàn Quốc càng thêm khủng hoảng khi nhiều nhóm lao động tham gia đình công

Thế giới

16:05:20 01/12/2022
Hàn Quốc đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lao động ngày càng trầm trọng khi các cuộc đình công do người lao động thuộc các tổ chức công đoàn từ nhiều lĩnh vực khác nhau tổ chức đang gây gián đoạn các ngành công nghiệp và dịch ...