Pax Thiên – Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện “ăn bám” mẹ?

Thời gian qua, Pax Thiên thường xuyên vướng tranh cãi về chuyện ăn bám mẹ khi không dành thời gian học hành. Tuy nhiên, trái ngược với suy đoán này, nhiều người bất ngờ khi cậu con nuôi gốc Việt chính thức debut trên con đường nghệ thuật.

Mới đây, thông tin Pax Thiên – con trai nuôi 19 t.uổi người Việt Nam của minh tinh Angelina Jolie và Brad Pitt – đã trở thành một họa sĩ game khiến công chúng bất ngờ. Tuy nhiên, cậu bé lấy bút danh “Embtto” nên thông tin mãi đến hôm nay mới được biết đến. Page Six bình luận rằng, Pax thực sự không phải là một “nepo baby” – những người con sống dựa vào danh tiếng của bố mẹ. Page Six viết: “Pax Thiên không phải ‘nepo baby’ (con của người nổi tiếng, được hưởng các đặc quyền do tầm ảnh hưởng của cha mẹ). Cậu ấy hoạt động độc lập để tránh mang tiếng dựa hơi gia đình”.

ADVERTISEMENT

Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện ăn bám mẹ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Page Six đưa tin, Pax hiện làm việc trong lĩnh vực art game. Những tác phẩm của cậu sử dụng “quy trình kỹ thuật số và mixed media (dùng nhiều phương tiện hoặc chất liệu để tạo nên tác phẩm)”. Art game là niềm đam mê bất tận khiến Pax Thiên. Cậu bé đang chuẩn bị cho buổi triển lãm tại phòng trưng bày ở Tel Aviv, Israel.

Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện ăn bám mẹ? - Hình 2

Thời gian qua, cánh săn ảnh thường bắt gặp Pax Thiên một mình dắt cún cưng đi dạo trên đường phố. Cậu tỏ ra vô cùng thảnh thơi, nhàn rỗi và cũng chẳng khó chịu khi phát hiện ra ống kính máy ảnh. Tuy nhiên thời điểm này Pax Thiên đã 19 t.uổi, nhiều cho rằng đáng lẽ cậu phải đang đi học đại học giống Maddox hay Zahara thay vì suốt ngày dạo chơi khắp nơi như vậy.

Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện ăn bám mẹ? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Không đi học, không có công việc chính thức nào, vì vậy mà có khá nhiều bình luận nói rằng Pax Thiên đang “ăn bám” người mẹ nuôi giàu có. Song, thông tin mới đây nhất về cậu con trai gốc Việt của Angelina Jolie như một động thái đáp trả tất cả những đồn đoán.

Pax Thiên tên thật Nguyễn Quang Sáng, sinh ngày 29/11/2003, được Angelina Jolie – Brad Pitt nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Việt Nam từ năm 2007. Sau khi ra đời, Pax bị mẹ, một người nghiện chất cấm và chưa lập gia đình, bỏ rơi.

Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện ăn bám mẹ? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ông bà ngoại của Pax đưa cậu bé vào Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi. Vì không muốn trong nhà có một đ.ứa b.é sinh ra ngoài giá thú. Cậu được mọi người đặt tên là Phạm Quang Sáng với niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn. Pax sống ở trại trẻ cho đến năm ba t.uổi, là một đ.ứa t.rẻ nhỏ bé, ốm yếu và lầm lì, ít nói.

Năm 2006, Angelina Jolie gặp cậu bé và cảm mến. Tháng 3/2007, Angelina hoàn tất thủ tục nhận nuôi Pax và đưa cậu về Mỹ. Cậu có cái tên mới là Pax Thien (mang ý nghĩa “bầu trời bình yên”) và lấy họ bố mẹ nuôi.

Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện ăn bám mẹ? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Angelina Jolie thừa nhận ban đầu cô không có ý định nhận nuôi Pax Thiên do con trai đầu là người Campuchia. Nhưng giờ đây, sao phim Maleficent biết ơn vì có hai con trai lớn luôn bên cạnh. “Pax Thiên hiện là động lực để tôi sống. Tôi thấy may mắn khi được làm mẹ của Maddox, Pax Thiên và Zahara”, cô nói.

So với bố Brad Pitt, hai con trai nuôi gắn bó nhiều với Angelina Jolie. Theo truyền thông, nam tài tử cũng hiếm khi tương tác với hai con. Nhiều nguồn tin nói nhận con nuôi phần lớn là quyết định của Jolie, Brad Pitt thân thiết với ba người con ruột hơn. Trong đơn ly hôn, Jolie thậm chí tiết lộ Maddox đã “tác động vật lý” với con trai cả trên máy bay.

Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện ăn bám mẹ? - Hình 6

Sau khi Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt, Pax Thiên sống với mẹ. Người con nuôi thứ hai luôn hộ tống mẹ mua sắm. Theo Page Six, anh là trụ cột gia đình sau khi Maddox sang Hàn Quốc du học, thay mẹ chăm sóc các em. So với hình ảnh luôn nép cạnh mẹ thuở bé, Pax Thiên hiện ra dáng chàng trai chững chạc. Mỗi khi xuống phố cùng con trai gốc Việt, Angelina Jolie không cần vệ sĩ đi cùng.

Pax Thiên được Angelina chăm lo cho không thiếu thứ gì và đối xử công bằng giống các con ruột của cô. Đáp lại những tình cảm này, Pax Thiên càng lớn càng chứng tỏ bản thân là chỗ dựa vững chắc cho mẹ nuôi, thường xuyên xuất hiện ở bên cạnh Angelina Jolie và bảo vệ cho mẹ nuôi như một vệ sĩ đắc lực.

ADVERTISEMENT

Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện ăn bám mẹ? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau khi tốt nghiệp trung học vào tháng 6/2021, Pax Thiên tập trung thời gian vào đam mê nghệ thuật. Bên cạnh đó, cậu làm trợ lý cho mẹ trên trường quay bộ phim Without Blood. Pax Thiên và anh trai Maddox giữ vai trò đầu mối liên lạc giữa mẹ và các bộ phận khác trong quá trình ghi hình, sản xuất phim.

Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện ăn bám mẹ? - Hình 8

Angelina Jolie tiết lộ Pax làm trợ lý đạo diễn cho cô. Minh tinh Hollywood khen con trai làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và kết hợp ăn ý với mẹ. Đây là lần thứ hai Pax Thiên theo mẹ lên phim trường. Năm 2017, khi Jolie làm đạo diễn First They Killed My Father ở Campuchia, con trai nuôi đã được giao nhiệm vụ chụp ảnh hậu trường.

Pax Thiên - Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie làm nghệ sĩ, đáp trả chuyện ăn bám mẹ? - Hình 9

ADVERTISEMENT

Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao?

Giờ đây, Pax Thiên đang có một cuộc sống đầy đủ và được làm những điều mình thích. Dù có người mẹ nổi tiếng nhưng Pax Thiên không có quá nhiều áp lực nhưng lại khá kín tiếng trong đời tư của bản thân.

Cuộc ly hôn "thế kỷ" với Brad Pitt đã từng khiến nữ minh tinh màn bạc trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chính những người con đã giúp cô vực dậy và tiếp tục với công việc. Nhất là cậu con trai gốc Việt - Pax Thiên. Giờ đây, sau nhiều năm chung sống cùng người mẹ nổi tiếng, Pax Thiên giờ đã là chàng trai 19 t.uổi trưởng thành, đĩnh đạc và trở thành chỗ dựa của cả gia đình.

Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Giống như những người em trong nhà của mình, Pax Thiên từ khi còn bé đã nhận được sự săn đón nhiệt tình của truyền thông. Cuộc sống của cậu cũng ngày càng đầy đủ và sung túc như một "cậu ấm" đích thực. Thế nhưng, để được như ngày hôm nay, ít ai biết rằng, Pax Thiên từng là đ.ứa t.rẻ bị chính tay mẹ ruột vứt bỏ ngay tại bệnh viện cùng với tờ chi phí 480 nghìn đồng chưa được đóng.

Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Cậu bé Pax Thiên (khi đó là Phạm Quang Sáng) bị sinh non và chỉ nặng hơn 2kg. Nhiều nguồn tin cho rằng, cả mẹ ruột và ông bà ngoại đều không nuôi nổi cậu bé nên sau đó, Sáng đã được đưa đến một Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi tại TP. Hồ Chí Minh để chăm sóc. Và chính tại nơi này, cơ duyên đã đưa Sáng gặp được cặp vợ chồng đình đám Hollywood.

Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao? - Hình 3

Năm 2006, trong chuyến ghé thăm trại trẻ mồ côi ở Việt Nam, Angelina Jolie và Brad Pitt đã vô cùng ấn tượng với một cậu bé nhút nhát, rụt rè trốn vào góc phòng mà không dám đi đến xin kẹo bánh như các bạn khác. Chính điều này đã thôi thúc Angelina làm đơn xin nhận con nuôi và Quang Sáng khi đó chính là lựa chọn duy nhất của cặp đôi.

Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nữ minh tinh từng nói: "Ban đầu, tôi không có ý định nhận con nuôi từ Việt Nam vì Maddox là người Campuchia và hai nước có một lịch sử phức tạp. Sau đó, tôi vô tình đọc một cuốn sách về nhân quyền và nhận ra mình đang nhìn chăm chú vào hình ảnh một người lính Việt Nam bị người Mỹ giam cầm. Tôi đã nghĩ về đất nước của mình và sự can thiệp của Mỹ vào Đông Nam Á. Tôi nghĩ đến việc nên tập trung vào một tương lai, nơi mà chúng ta đều là gia đình. Tôi thật may mắn vì được làm mẹ của chúng. Tôi biết ơn điều đó mỗi ngày".

Từ đây, cuộc đời của cậu bé suy dinh dưỡng được lật sang một trang mới, đổi tên thành Pax Thiên với ý nghĩa "bầu trời bình yên".

ADVERTISEMENT

Khi bắt đầu những ngày tháng đầu tiên tại Mỹ, Pax Thiên được mẹ nuôi dành nhiều thời gian chăm sóc, quan tâm để cậu bé nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới. Khác với các em, dù có bố mẹ là ngôi sao hàng đầu nhưng Pax Thiên là người sống khép kín, luôn cảm thấy sợ hãi mỗi khi bị cánh báo chí chụp ảnh. Thậm chí, cậu bé còn bỏ chạy hay la hét mỗi khi bị "săn đuổi.

Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao? - Hình 5

Dần dà, nhờ sự yêu thương và quan tâm không thiên vị của mẹ nuôi, Pax Thiên ngày càng thay đổi. Cậu đĩnh đạc, tình cảm và ra dáng chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình, đặc biệt là sau khi bố mẹ ly hôn. Cậu thường xuyên xuất hiện ở bên cạnh Angelina Jolie và phụ giúp cô trông nom các em.

Vào tháng 6/2021, Pax Thiên đã tốt nghiệp trung học. Khi đó, không ít người đồn đoán Pax Thiên sẽ tiếp bước anh trai Maddox để du học tại Đại học Yonsei (Hàn Quốc). Tuy nhiên, đến hiện tại, Pax Thiên vẫn ở Mỹ và luôn đồng hành, sát cánh cùng "Tiên Hắc Ám" trong công việc. Pax Thiên có sở thích khá lớn với quay phim và nhiếp ảnh. Hiện tại, cậu đang nhận nhiệm vụ trợ lý cho mẹ Angelina trong phim mới.

Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, việc Pax Thiên không có công việc cụ thể, cũng không đi học khiến nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cậu đang quá dựa dẫm vào người mẹ minh tinh giàu có, thậm chí dùng những từ khó nghe như "ăn bám". Song Angelina lại có suy nghĩ hoàn toàn khác và khẳng định rất tự hào về con trai.

Chia sẻ với Indian Vogue, nữ minh tinh cho biết: "Pax Thiên giống như trung tâm và nguồn sức mạnh của gia đình. Tôi luôn biết ơn vì có cơ hội được làm mẹ".

Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao? - Hình 8

Thêm vào đó, mặc dù xa Việt Nam đã nhiều năm nhưng Pax Thiên luôn dành một phần tình cảm cho quê hương. Angelina Jolie không ngăn cấm mà còn khuyến khích những người con phải luôn ghi nhớ và tự hào về sự khác biệt sắc tộc của mình. Điều này có thể dễ dàng nhận ra ở tên "Thiên" của cậu và việc Angelina sắp xếp cho con về Việt Nam hay thuê giáo viên để dạy con tiếng mẹ đẻ.

Pax Thiên sống thảnh thơi, không thèm đi học vẫn được Angelina Jolie yêu thương và tự hào, tại sao? - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Pax Thiên suy sụp vì nhận bí mật động trời từ Angelina Jolie, liên quan đến cả mẹ ruột và Brad Pitt?
11:10:54 23/03/2023
Pax Thiên bị Angelina Jolie phơi bày lý do được như ngày hôm nay, hành trình quá khứ gây chấn động
15:21:37 23/03/2023
Angelina Jolie nổi điên khi Selena Gomez tán tỉnh Brad Pitt, trả thù đối phương bằng 1 chiêu cực sốc
16:42:17 22/03/2023
Sao phim "Ở nhà một mình" đã có con trai thứ 2
07:34:50 23/03/2023
Tom Cruise thừa nhận sau ly hôn không gặp mặt con gái Suri Cruise, nguyên nhân liên quan tới giáo phái?
18:08:07 23/03/2023
Lindsay Lohan - 'cô nàng lắm chiêu' đã tìm được bình yên
09:16:23 24/03/2023
Căn hộ nơi Heath Ledger qua đời đã được bán
08:52:37 23/03/2023
Nam diễn viên của Harry Potter qua đời
16:06:13 22/03/2023
Tom Hanks trở thành diễn giả trong lễ tốt nghiệp Đại học Harvard 2023
08:49:40 23/03/2023
Ed Sheeran trải lòng từng có ý định t.ự t.ử
08:56:19 23/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vy Oanh bị công an triệu tập, nói 1 câu cay đắng: "Tôi bất ngờ, hoang mang và quá mệt mỏi rồi"
10:40:16 24/03/2023
Bà Nhân Vlog "đáp trả" hoa hậu Phương Lê, vừa về Nhật đã khoe mẽ giàu có?
12:19:16 24/03/2023
Khoảnh khắc hiếm của Linh Rin - Phillip Nguyễn trong hôn lễ: Cặp đôi cùng khiêu vũ, chú rể xúc động hôn cô dâu
10:34:41 24/03/2023
Duy Mạnh dập tơi tả mọi phát ngôn, chửi thẳng mặt "cá sấu" Trấn Thành vì khóc "trôi sự kiện"
10:32:16 24/03/2023
Du khách chơi trò rơi tự do bị đứt cáp giữa chừng
10:46:13 24/03/2023
4 tiếp viên mang chất cấm về VN chính thức nhận quả đắng: Được trả tự do nhưng không thoát tội
09:41:05 24/03/2023
Chuyện học ngôn ngữ của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà
09:34:22 24/03/2023
Một cựu tiếp viên "vỗ mặt", yêu cầu CĐM xin lỗi 4 đồng nghiệp, lộ mánh khóe giúp TVHK buôn chất cấm
14:16:48 24/03/2023
Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi
10:42:20 24/03/2023
Diễn biến mới nhất vụ Thái Thiên Phượng: Thẩm phán HK hé lộ mức án, CĐM bất mãn vì chưa thích đáng
09:53:30 24/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Độc lạ Hoa hậu: 8 vương miện được trao, có người 60 t.uổi, 1 thí sinh vào chung kết mà không makeup

11:59:41 24/03/2023
Có vẻ như càng ngày những cuộc thi mang danh nhan sắc nhưng lại không theo những quy chuẩn thông thường về nhan sắc lại càng được ưa chuộng. Thậm chí có vô số những cuộc thi kỳ lạ nhưng vẫn cứ thu hút đông đảo người tham gia cũng như sự...

Lupita Jones: Miss Universe 1991 từ chối người chuyển giới, chỉ trích ông Donald Trump, bị tố 2 mặt

16:46:11 22/03/2023
Lupita Jones được xem là người phụ nữ quyền lực đứng đằng sau thành công của giới hoa hậu ở Mexico. Bà từng đăng quang Miss Universe 1991 và hiện là giám đốc quốc gia của tổ chức Mexicana Universal.

Bắt khẩn cấp nữ người mẫu đình đám vì vận chuyển chất cấm tại sân bay: Tên t.uổi được hé lộ gây sốc?

14:51:03 22/03/2023
Nữ người mẫu đình đám hàng đầu thế giới Jessica Michibata mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan tới vụ vận chuyển chất cấm. Jessica từng kết hôn với tay đua F1 Jenson Button. Sau đó, cô hẹn hò và có con với nhà sản xuất phim Holly...

Mẹ ruột bỏ rơi Pax Thiên vì sợ con bị HIV, hay tin khỏe mạnh liền đòi lại, tống tiền Angelina Jolie?

17:07:03 21/03/2023
Câu chuyện mẹ ruột Pax Thiên đòi lại con đã xuất hiện từ nhiều năm về trước song đến hiện tại, khi cậu bé trưởng thành, 1 lần nữa tin tức này lại bất ngờ hot trở lại.

Pax Thiên đóng phim cùng Angelina Jolie: Diễn xuất thế nào mà fan ra sức khuyên nối nghiệp mẹ?

15:16:38 21/03/2023
Thời gian này, dân tình đang xôn xao với thông tin Pax Thiên (19 t.uổi) - con trai nuôi của Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức hoạt động nghệ thuật với nghệ danh Embtto. Hành trình mới của Pax Thiên được chú ý.

Suri Cruise cuối cùng đã bước chân vào showbiz, hé lộ mối quan hệ với Tom Cruise sau 10 năm xa cách

12:29:37 21/03/2023
Nhờ sự dẫn dắt của người mẹ nổi tiếng Katie Holmes, Suri Cruise đã gây được sự chú ý lớn từ công chúng với giọng ca xuất sắc.

Hailey Baldwin đích thân làm rõ nghi vấn bắt chước Selena Gomez

18:23:44 20/03/2023
Hailey Baldwin cuối cùng đã làm rõ nghi vấn thay đổi kiểu tóc để copy tình địch Selena Gomez chỉ với động thái tinh tế.

Huyền thoại Kenny G cạn tiền, xin ngừng chu cấp cho vợ cũ

13:27:28 20/03/2023
Kenny G xin tòa án ngừng chu cấp khoản tiền 40.000 USD/tháng (khoảng hơn 800 triệu đồng) cho vợ cũ như thỏa thuận ly hôn trước đó vì không còn khả năng.
ADVERTISEMENT

Pax Thiên làm 1 việc "chấn động" giữa đường phố, chính thức từ bỏ danh xưng "cậu bé gốc Việt"?

13:25:47 20/03/2023
Hành động của Pax Thiên khi lọt vào ống kính của paparazzi mới đây đã bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng, có thể thấy, Pax hiện đã thay đổi khác 180 độ so với ngày xưa.

Hailey Baldwin bị cả dàn siêu sao "phũ" sau drama với Selena Gomez: Miley Cyrus và Camila Cabello có mối thâm thù khó nói!

19:26:50 19/03/2023
Taylor Swift, Miley Cyrus, Camila Cabello... đều có động thái phũ phàng với Hailey Baldwin sau drama nối dài của nàng mẫu này với Selena Gomez.

Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie gây chú ý trên phố

15:45:21 19/03/2023
Pax Thiên bất ngờ vén áo để lộ cơ bụng săn chắc. Có thể thấy, tuy anh chàng không sở hữu chiều cao đáng nể nhưng vẫn có hình thể cân đối, khỏe khoắn.

"Vua bọ cạp" Dwayne Johnson ăn mừng chiến thắng Oscar của Brendan Fraser

12:58:44 19/03/2023
Dwayne Johnson đã đăng video về cuộc hội ngộ với Brendan Fraser và ăn mừng chiến thắng giải Oscar của Brendan - 22 năm sau khi cả hai đóng chung The Mummy Returns .

Demi Lovato thử sức với vai trò đạo diễn

12:56:34 19/03/2023
Bộ phim sắp tới có khả năng sẽ đ.ánh dấu một chặng đường mới của Demi Lovato với tư cách là đạo diễn phim điện ảnh.

Selena Gomez tiếp tục ẩn ý vẫn độc thân

12:50:46 19/03/2023
Sau lùm xùm với Hailey Bieber và Kylie Jenner, Selena Gomez đã trở lại mạng xã hội và hoạt động năng nổ hơn trước. Hôm qua, nữ ca sĩ đã chia sẻ một video của bản thân lên Tik Tok với ẩn ý rằng bản thân vẫn còn độc thân.

Angelina Jolie tung chiêu "trị" Pax Thiên nhõng nhẽo, "ép" con nuôi làm 6 điều này nếu muốn thừa kế?

09:50:34 19/03/2023
Angelina Jolie từng không muốn 6 người con trở thành diễn viên. Nữ diễn viên cũng kể rằng cậu con trai Pax Thiên đã sợ phát khóc khi nhìn thấy cô trong tạo hình của phim Maleficent. Để trấn an con trai, cô đã lập 1 lời hứa.

Miss World: Thí sinh bị bắt cóc, hủy thi vì biểu tình, sốc nhất là tin đồn nhà tiên tri cưới Hoa hậu

09:25:16 19/03/2023
Trong lịch sử, Miss World - Hoa hậu Thế Giới cũng đã từng phải trải qua một thời kỳ đen tối khi vướng phải vô vàn lùm xùm xoay quanh vấn đề tổ chức và ồn ào của các hoa hậu.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đàn ông thương vợ hay ngó cái tủ lạnh

Góc tâm tình

15:28:54 24/03/2023
Hạnh vừa mới xây ngôi nhà khá đẹp, mọi thứ trong nhà đều mới, trừ cái tủ lạnh. Chồng Hạnh nói, tủ lạnh vẫn còn chạy êm ái, có thể cõng và cân tất cả những gì liên quan đến việc ăn uống.

Tiểu hành tinh có thể quét sạch một thành phố đang tới gần Trái đất

Lạ vui

15:27:52 24/03/2023
Một tiểu hành tinh đủ lớn để quét sạch một thành phố sẽ bay qua quỹ đạo giữa Trái đất và Mặt trăng một cách vô hại vào ngày 25.3, theo hãng tin AP.

Hạ nhiệt lãi suất, kích cầu tín dụng

Tin nổi bật

15:20:26 24/03/2023
Lãi suất điều h.ành h.ạ nhiệt sẽ là động lực giảm lãi suất huy động, lãi suất cho vay từ các ngân hàng.Từ đó tín dụng được kích cầu thì triển vọng nền kinh tế sẽ tích cực hơn.

Thùy Tiên thái độ với Mr. Nawat, dính lùm xùm vì Khoai Lang Thang: Họa từ Hương Giang mà ra?

Sao việt

15:19:09 24/03/2023
Từ khi vướng ồn ào chen chỗ với Hương Giang, Thùy Tiên liên tục gặp rắc rối và bị chỉ trích. Mới đây, vừa gây tranh cãi vì thái độ bơ đẹp với chủ tịch MGI, Thùy Tiên tiếp tục phải lên tiếng xin lỗi Khoai Lang Thang vì 1 hành động trong ...

Trương Lăng Hách công khai thân mật, tình tứ nhìn Bạch Lộc, "soft" thế này chỉ có thể là yêu thôi

Sao châu á

15:07:22 24/03/2023
Mới đây, những hình ảnh của cặp đôi Bạch Lộc - Trương Lăng Hách khi đi ghi hình cho show tuyên truyền tại Tam Á đã được cư dân mạng lan truyền rầm rộ. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi hai diễn viên trẻ cùng xuất hiện sau tin đồn...

Thành viên mới của team Quang Linh bị ép làm mẫu "đồ trong", bạn gái ở Việt Nam đòi sang tận Angola

Netizen

15:03:20 24/03/2023
Tuy nhiên, được biết, Phạm Văn Nam đã là hoa có chủ . Hiện tại, cả hai vẫn thường xuyên trò chuyện cùng nhau qua mạng xã hội dù xa cách mặt địa lý. Mới đây, một số dân mạng còn phát hiện ra bạn gái Phạm Văn Nam còn dằn mặt cực gắt.

Nhạc của Twice đã không thể 'cứu vãn được' mặc cho visual vẫn đỉnh

Nhạc quốc tế

14:54:31 24/03/2023
Việc liên tiếp comeback nhưng không nhận lại được sự đón nhận mạnh mẽ như lúc đầu làm cho Twice ngày càng hạ nhiệt hơn so với các nhóm nhạc nữ cùng thời.

Học trò Hamlet Trương áp lực khi kết hợp với tác giả 'Ai chung tình được mãi'

Nhạc việt

14:11:55 24/03/2023
NAM Daband ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Sao cứ phải là anh - bản ballad mà hit-maker Đông Thiên Đức sáng tác.

Con trai bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục xin bảo lãnh cho mẹ

Pháp luật

13:49:08 24/03/2023
Ông Nguyễn Quang Tuấn nhiều lần gửi đơn xin được bảo lãnh hoặc đặt tiền bảo đảm để bảo lãnh cho mẹ mình là bà Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại điều tra nhưng chưa được xem xét, nay ông Tuấn tiếp tục gửi đơn.

Làng bóng đá VN bàng hoàng thương tiếc thủ môn tài năng từ giã cõi đời ở t.uổi 26

Sao thể thao

13:33:10 24/03/2023
Một người luôn yêu thương gia đình hết mực và sống trọn cái tình với bạn bè, đồng nghiệp. Câu lạc bộ Bóng đá Huế xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới toàn thể gia đình của thủ môn Lê Văn Tấn .

Gái xinh có chuyện tình đẹp với cầu thủ HAGL gây bão mạng

Người đẹp

12:58:10 24/03/2023
Bảo Hân là hot girl Gen Z gây ấn tượng bằng hình ảnh mới trẻ và đầy sức sống. Cô nàng có chuyện tình đẹp như mơ với chàng tiền đạo của CLB HAGL.

Biểu tình rầm rộ trên khắp nước Pháp

Thế giới

10:55:02 24/03/2023
Ngày 23/3, hơn 250 cuộc biểu tình được tổ chức trên khắp nước Pháp để phản đối việc Tổng thống Emmanuel Macron buộc Quốc hội tăng t.uổi nghỉ hưu mà không cần bỏ phiếu.

3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương

Trắc nghiệm

10:50:07 24/03/2023
Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Sáu ngày 24/3, Bạch Dương đang có phong độ tốt nhất trên con đường sự nghiệp...