Park Yoochun muốn comeback, Seungri nhập ngũ sau khi phạm tội hình sự: 2 kẻ phá hoại của DBSK và Bigbang khiến Knet căm phẫn!

Như truyền thông đã tiết lộ, Park Yoochun muốn trở lại hoạt động và Seungri nhận được giấy gọi nhập ngũ sau khi phạm tội hình sự!

Theo báo cáo độc quyền từ SPOTVNEWS vào sáng ngày 06/02, Park Yoochun đã chia sẻ về kế hoạch hoạt động trong ngành giải trí trong sự kiện họp fan ở Bangkok, Thái Lan như sau: “Tôi không biết liệu các bạn có thể chấp nhận được tấm lòng của tôi không. Thực tế, tôi đang cố gắng hơn rất nhiều. Tôi sẽ khắc phục tình trạng hiện tại, thực sự khó khăn nhưng tôi sẽ vượt qua để quay trở lại hoạt động quảng bá”.

Park Yoochun muốn comeback, Seungri nhập ngũ sau khi phạm tội hình sự: 2 kẻ phá hoại của DBSK và Bigbang khiến Knet căm phẫn! - Hình 1

Được biết, sự kiện này là lịch trình giải trí đầu tiên mà Park Yoochun có thể tham gia kể từ khi anh ấy bị buộc tội sử dụng ma túy vào năm ngoái và hiện đang hưởng án treo. Lúc bấy giờ, Park Yoochun bị bạn gái tố sử dụng ma túy cùng nhau nhưng anh ấy đã thực hiện họp báo để khẳng định mình vô tôi. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm, cảnh sát đã có thể buộc tội và tạm giam. Park Yoochun xin lỗi về hành động và tuyên bố giải nghệ.

Park Yoochun muốn comeback, Seungri nhập ngũ sau khi phạm tội hình sự: 2 kẻ phá hoại của DBSK và Bigbang khiến Knet căm phẫn! - Hình 2

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ SpoTV News qua Nate:

1. [ 463, -10 ] Không phải anh ta nói rằng sẽ giải nghệ nếu sử dụng ma túy sao? Anh ta là kẻ nói dối ghê gớm nhất từ vụ Shin Jung Hwan đến nay…..

2. [ 416, - 10] Thật đáng xấu hổ

3. [ 242, -5] Park Yoochun phạm tội, ít nhất thì anh ta phải phản ánh bản thân hoặc gián đoạn hoạt động không phải sao? Anh ta thực sự sẽ trở lại chỉ sau một thời gian dài? Thật đáng xấu hổ.

4. [ 19, -0] Tôi mà là anh ta, chắc tôi xấu hổ đến mức phải chui xuống nhà vệ sinh đó

5. [ 18, -1] Anh ta rất kiên quyết phủ nhận mình không dùng ma túy và đã khóc trong buổi họp báo, và tự nói rằng mình sẽ giải nghệ nếu dương tính với ma túy cơ mà, vào tại sao? Đúng là rác rưởi của loài người

Video đang HOT

6. [ 17, -0] Vô lý. Anh ta không biết ý nghĩa của từ giải nghệ à?

Park Yoochun muốn comeback, Seungri nhập ngũ sau khi phạm tội hình sự: 2 kẻ phá hoại của DBSK và Bigbang khiến Knet căm phẫn! - Hình 3

7. [ 16, -2] Tôi thích Park Yoochun khi còn hoạt động ở DBSK vì vẻ ngoài và hành động ngây thơ. Thật là một kẻ khốn kiếp, đáng xấu hổ, và điều đó chứng tỏ rằng chúng ta không thể biết một người bằng vẻ ngoài của họ. Làm sao anh ta có thể đáng xấu hổ như thế này ~ ~ Tôi hoàn toàn phản đối việc anh ta xuất hiện trên TV.

8. [ 15, -1] Park Yoochun “vượt qua” điều gì…? Anh ta tự đào mồ chôn mình, có gì để vượt qua …? Chỉ cần sống lặng lẽ thôi không được à…

9. [ 12, -1] Vậy anh ta có bị ngáo khi nói rằng mình sẽ nghỉ hưu?

10. [ 9, -0] Người nổi tiếng dường như có một tinh thần vượt xa mọi thứ chúng ta có thể tưởng tượng.

Park Yoochun muốn comeback, Seungri nhập ngũ sau khi phạm tội hình sự: 2 kẻ phá hoại của DBSK và Bigbang khiến Knet căm phẫn! - Hình 4

Mặt khác, vào ngày 04/02, cơ quan quản lý nhân lực quân sự (sau đây chúng tôi gọi là MMA) đã gửi cho Seungri giấy gọi nhập ngũ. Tháng 3 năm ngoái, việc nhập ngũ của Seungri đã bị hoãn lại để anh có thể tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát. Gần một năm sau, MMA thông báo về kế hoạch nhập ngũ của anh sau khi kết thúc vụ điều tra.

Park Yoochun muốn comeback, Seungri nhập ngũ sau khi phạm tội hình sự: 2 kẻ phá hoại của DBSK và Bigbang khiến Knet căm phẫn! - Hình 5

Khi Seungri nhập ngũ, quyền tài phán đối với các phiên tòa của anh ta sẽ được chuyển đến tòa án quân sự theo các luật liên quan. Phía MMA cũng sẽ tích cực hợp tác với công tố để đảm bảo phán quyết sáng suốt và công bằng. MMA nói rằng ngày nhập ngũ và đơn vị quân đội của Seungri sẽ không được tiết lộ vì nó liên quan đến thông tin cá nhân.

Được biết, vào ngày 30/01, Seungri đã bị truy tố mà không bị giam giữ vì làm trung gian cho các dịch vụ mại dâm, đánh bạc theo thói quen và vi phạm Đạo luật Giao dịch Ngoại hối.

Park Yoochun muốn comeback, Seungri nhập ngũ sau khi phạm tội hình sự: 2 kẻ phá hoại của DBSK và Bigbang khiến Knet căm phẫn! - Hình 6

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Yonhap News qua Naver:

1. [ 1,276, -13] Đừng đưa một kẻ thế này vào quân đội, anh ta chẳng giúp đỡ được gì đâu. Chỉ cần đưa thẳng vào tù.

2. [ 749, -83] Bây giờ, ngay cả những người mặc áo lính cũng đưa anh ta ra ngoài thông qua việc thực hiện nghĩa vụ quâ sự ~ Vụ bê bối của Seungri làm sao tòa án quân sự có thể xử lý? Hay là Nhà Xanh cũng đang cố gắng trông chừng anh ta?

3. [ 420, -6] Thật tào lao, tại sao anh ta phải bị xét xử dưới tòa án quân sự?

4. [ 271, -5] Chà, nếu bị xét xử tại tòa án quân sự, thì bản án sẽ được sắp xếp để Seungri hưởng bản án thuật lợi nhất!Thật hoàn hảo làm sao!

5. [ 96, -2] Trong hầu hết các trường hợp như thế này, không phải quân đội chờ đợi để gửi lệnh cho đến khi vụ án được phán quyết là vô tội sao? Và tại sao anh ta được xét xử dưới tòa án quân sự khi thế lực bàng trướng? Tại sao? Tôi không hiểu nổi lý do? Nó không giống như anh ta gây ra vụ bê bối này trong khi anh ta là một người lính nhập ngũ, vậy tại sao anh ta bị xét xử dưới tòa án của họ? Và họ sẽ hợp tác với các công tố viên cho việc này à? Vậy thì tại sao tất cả những người lính vi phạm luật phục vụ đều có cơ hội làm việc với các công tố viên cho các trường hợp của họ? Họ biết rằng một khi Seung Ri bị phán quyết là có tội, thì họ sẽ không thể tranh thủ giúp được anh ta nữa nên mới gửi giấy gọi nhập ngũ bây giờ phải không?

Park Yoochun muốn comeback, Seungri nhập ngũ sau khi phạm tội hình sự: 2 kẻ phá hoại của DBSK và Bigbang khiến Knet căm phẫn! - Hình 7

6. [ 35, -0] Với mối quan hệ rộng…Tôi nghi ngờ anh ta sẽ làm gì đó trong quân đội, anh ta sẽ phải bỏ tất cả các khóa đào tạo vì tham gia điều tra. Anh ấy có một con đường ngọt ngào để đi nhỉ.

7. [ 34, -3] Bây giờ, Seungri có thể cảm thấy như mình đang là người chiến thắng trong cuộc sống này, nhưng anh ấy sẽ nhận lại những gì mình đã gieo vào một ngày nào đó. Cái ác có thể trông giống như nó chiến thắng nhưng công lý sẽ luôn thắng thế.

9. [ 24, -1] Các thẩm phán à, tại sao những kẻ như anh ta không bao giờ bị tống vào tù? Phần lớn công chúng phải nồi từ vì những sai lầm nhỏ. Không thể chấp nhận

10. [ 16, -0] Cảnh sát và công tố viên bất tài… mọi người bị tống vào tù mọi lúc vì những vụ tấn công hoặc trộm cắp đơn giản… trong khi đó, anh chàng này có cờ bạc, tham ô và gái gú và vẫn không ở tù…

Park Yoochun muốn comeback, Seungri nhập ngũ sau khi phạm tội hình sự: 2 kẻ phá hoại của DBSK và Bigbang khiến Knet căm phẫn! - Hình 8

Theo Saostar

Seungri nhận giấy thông báo nhập ngũ

Cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc (MMA) gửi giấy tham gia nhập ngũ cho Seungri. Theo đó, các cáo buộc của nam ca sĩ sẽ được chuyển nhượng cho tòa án quân đội xét xử.

Ngày 4/2, cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc (MMA) vừa gửi một bản thảo thông báo tham gia nghĩa vụ quân sự cho nam ca sĩ Seungri.

Bản thông báo viết: "Chúng tôi đã nhiều lần gửi giấy thông báo thực hiện nghĩa vụ quân sự cho Seungri khi các cuộc điều tra kết thúc. Tuy nhiên, vừa qua cuộc truy tố lại phát sinh khiến ảnh hưởng đến việc đi nghĩa vụ của Seungri. Do đó, khi Seungri nhập ngũ, quyền phán quyết các cáo buộc sẽ được tòa án quân đội nắm giữ. Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với bên công tố để đưa ra các phán quyết công bằng nhất".

Seungri nhận giấy thông báo nhập ngũ - Hình 1

Seungri chuẩn bị nhập ngũ.

Cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc nói rằng ngày nhập ngũ của Seungri chưa được tiết lộ cho đến khi hoàn thành việc xem xét các thông tin cá nhân. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết Seungri phải nhập ngũ muộn nhất vào cuối tháng 2 năm nay. Cựu thành viên BigBang sẽ tham gia cuộc huấn luyện kéo dài 5 tuần để tòa án trong quân đội có thời gian hoàn tất các thủ tục chuyển giao vụ án.

Tháng 3/2019, Seungri cũng từng được gọi đi nhập ngũ. Tuy nhiên, nam ca sĩ không thể phục vụ quân đội như dự định do bê bối cá nhân.

Vào ngày 30/1, truyền thông Hàn đưa tin Seungri sẽ bị truy tố không giam giữ. Anh phải đối mặt với các tội danh môi giới mại dâm, đánh bạc phi pháp và vi phạm luật giao dịch ngoại hối.

Lệnh bắt giữ Seungri đã bị hủy bỏ nhiều lần. Thời điểm cuối năm 2019, dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự lo lắng về việc scandal Burning Sun của Seungri sẽ đi vào ngõ cụt và nam ca sĩ sẽ không bị trừng phạt thích đáng khi chuẩn bị nhập ngũ.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Dương ghen ra mặt, thái độ “xéo xắt” khi Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói bên trai lạ04:53Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Song Hye Kyo - Jang Ki Yong “chắc kèo” phim giả tình thật, Song Joong Ki bỗng có động thái lạ?04:17Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Hồ Ca không đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh vì 1 lý do, nói 4 chữ làm lộ luôn “tính xấu” của đàn em?04:38Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Tống Thiến lườm Địch Lệ Nhiệt Ba cháy mặt ở tiệc tối Elle, ghét nhau đến mức không thèm che giấu?04:36Lee Jin Wook: Tình cũ 2 chị đại Choi Ji Woo - Gong Hyo Jin, bị bạn gái bóc phốt chấn động Hàn Quốc04:35Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Yoo Ah In - "Ngựa điên" màn ảnh “trở mặt” với Song Joong Ki vì Song Hye Kyo 06:34

Tiêu điểm

Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up
11:31:55 29/11/2021
Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?
17:49:17 28/11/2021
Uông Tiểu Phi bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng?
15:32:17 28/11/2021
Châu Tinh Trì, Lê Tư và những biểu tượng Hong Kong xuất thân nghèo khó
08:51:51 29/11/2021
Cổ Thiên Lạc: Tài tử được trả cát-xê nghìn tỉ biến thành ‘ông hoàng phim rác’
13:44:16 29/11/2021
Trương Triết Hạn suy sụp, mẹ ruột đòi tự tử sau lệnh ‘cấm sóng’
14:22:12 28/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021

Thông tin đang nóng

"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Thiều Bảo Trâm nói về thói trăng hoa, cặp bồ: "Rất hèn hạ, kiểu đàn ông thế ở ngoài rất nhiều"
09:15:27 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
Câu cá nhà hàng xóm bị chủ hồ bắn tử vong
10:59:37 30/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Hải Tú - Nàng thơ học thức đầy mình vướng scandal giật bồ, sinh con chấn động Vbiz
09:55:52 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021

Tin mới nhất

Song Joong Ki đón nhận tin dữ, tạm dừng mọi hoạt động vì quá đau buồn

14:09:09 30/11/2021
Hàng loạt netizen đã để lại bình luận chia buồn với Song Joong Ki và gia đình

Nam diễn viên 'Reply 1988' dương tính Covid-19

13:02:55 30/11/2021
Công ty quản lý xác nhận Go Kyung Pyo mắc Covid-19 dù anh đã tiêm xong 2 mũi vaccine

'Tôi sống như địa ngục' và chuyện bắt nạt ở showbiz

12:14:57 30/11/2021
Việc bắt nạt đồng nghiệp diễn ra ở cả mảng phim ảnh lẫn âm nhạc. Đây là tình trạng phổ biến trong ngành giải trí Hàn Quốc

MC Lý Tương và chồng ly hôn sau 12 năm

12:12:14 30/11/2021
MC Lý Tương và đạo diễn Vương Nhạc Luân ly hôn sau 12 năm chung sống. Lý Tương đã nhiều lần tức giận rồi lại tha thứ vì chồng ngoại tình

SNSD, Red Velvet và aespa "bất phân thắng bại" trong bộ ảnh lịch năm 2022

11:59:19 30/11/2021
Dân mạng xỉu up xỉu down trước vẻ đẹp của các mỹ nhân nhà SM trong bộ ảnh mới.  

Vương Âu “giật chồng” Dương Mịch đóng Sở Kiều Truyện 2, dấu hiệu "rác phẩm" là đây?

11:28:31 30/11/2021
Tháng 10 vừa qua, dự án Sở Kiều Truyện 2 được cho là đã chốt sổ dàn cast chính

Hồ Hạnh Nhi, Lâm Y Thần và dàn mỹ nhân Hoa ngữ "thăng hạng" nhan sắc sau sinh con

10:17:36 30/11/2021
Không những nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh, những mỹ nhân Hoa ngữ này còn ngày càng xinh đẹp. 

Song Joong Ki suy sụp tinh thần khi bà ngoại qua đời, tức tốc về chịu tang

10:14:25 30/11/2021
Là người coi trọng gia đình, Song Joong Ki rất đau buồn khi người thân qua đời

Jeon So Min lột xác ở sự kiện: Lên đồ khác 180 độ trong Running Man, visual vụt sáng át cả mỹ nhân Secret Garden và idol Kpop

09:53:08 30/11/2021
Không còn là nàng ếch nhạt nhòa trong Running Man, giờ đây Jeon So Min đã lột xác hoàn toàn, thăng hạng visual hẳn

Con gái Quách Khả Doanh, Lâm Văn Long gây ngỡ ngàng với nhan sắc không kém cạnh mẹ ở tuổi 11

09:28:53 30/11/2021
Cộng đồng mạng xuýt xoa trước nhan sắc ngọt ngào của con gái 11 tuổi Quách Khả Doanh

Huỳnh Hiểu Minh sẵn sàng đưa cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?

09:18:20 30/11/2021
Mới đây theo trang Baijiahao tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ký thỏa thuận ly hôn, trong đó bao gồm vấn đề phân chia tài sản và quyền nuôi dưỡng cậu con trai Tiểu Hải Miên

Lâm Tâm Như hôn hít trai lạ, Hoắc Kiến Hoa còn hết lòng ủng hộ, lộ bí mật hôn nhân ít người biết

09:17:30 30/11/2021
Bộ phim Hoa đăng sơ thượng do Lâm Tâm Như sản xuất và đóng chính vừa lên sóng trên Netflix

1 đám cưới ở Tây Tạng bỗng gây bão MXH vì cô phù dâu xinh ngất ngây đến vô thực, tưởng ai hóa ra nữ thần nhan sắc đình đám Cbiz

08:56:48 30/11/2021
Những hình ảnh từ đám cưới ở Tây Tạng của 1 cặp đôi nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng khi có mỹ nhân này tham dự với tư cách đặc biệt

Tiền Tiểu Hào: Ngôi sao võ thuật tiêu tan sự nghiệp chỉ vì đoạn clip 30 giây

08:44:58 30/11/2021
Là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng một thời của Hong Kong, tuy nhiên sự nghiệp cả đời của Tiền Tiểu Hoa đã bị đánh đổi chỉ vì một chút nông nổi với đoạn clip 30 giây

Ngỡ ngàng dung mạo con gái Quách Khả Doanh khi 11 tuổi

08:37:05 30/11/2021
Con gái Hoa đán TVB Quách Khả Doanh được khen xinh đẹp, hứa hẹn là mỹ nhân trong tương lai

Jisoo (BLACKPINK) lộ visual thật trong buổi đọc kịch bản phim đầu tay, nhan sắc khác 1 trời 1 vực khi bị dìm trong phim

08:30:10 30/11/2021
Nhan sắc của Jisoo (BLACKPINK) trong video đọc kịch bản mới nhất đã khiến dân tình không ngừng bàn tán

Song Hye Kyo và các 'cú ngã' ầm ĩ nhất sự nghiệp

07:36:20 30/11/2021
Những tranh cãi xoay quanh Song Hye Kyo suốt hai thập kỷ

Tiêu Ân Tuấn tuổi 55 sự nghiệp xuống dốc, sống độc thân sau 2 đời vợ

06:54:20 30/11/2021
Tiêu Ân Tuấn sống khép kín, không mặn mà đóng phim. Anh quyết định sống đời độc thân sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ

Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?

06:49:16 30/11/2021
Sau một thời gian im ắng, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tiếp tục vướng tin đồn ly hôn

Mặt mộc của dàn nam thần Cbiz: Dương Dương ‘kute' vô đối, Tiêu Chiến lại ‘ngã ngửa'

22:23:56 29/11/2021
Không cần trang điểm, hình ảnh không cần qua chỉnh sửa thì một số nam thần Cbiz như Dương Dương, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác,...sẽ khiến hội chị em hết hồn

Bất ngờ được hỏi có cho phép chồng đi hộp đêm hay không, Lâm Tâm Như trả lời 1 câu cực gắt chứng minh ai là "nóc nhà"

21:30:00 29/11/2021
Mỗi lần chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đều khiến các fan bất ngờ vì những câu trả lời ấn tượng

Jungkook (BTS) và màn tấu hài có “1-0-2”: Lúc diễn hết mình, diễn xong ngại ngùng hết hồn! 

21:05:00 29/11/2021
Em út trong nhà BTS lại khiến dân tình phát sốt vì hành động bẽn lẽn cực đáng yêu. 

Jungkook lật mặt như bánh tráng: Diễn thì mạnh dạn, sau trốn tiệt sau RM không dám nhìn body "phồn thực" của chị đại Megan Thee

20:28:36 29/11/2021
Biểu cảm của Jungkook (BTS) sau màn trình diễn với nữ rapper xôi thịt Megan Thee Stallion đã khiến dân tình phát sốt, không ngừng chia sẻ

Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'

19:40:05 29/11/2021
Vương Nhất Bác là sao nam đứng đầu về số lượng hợp đồng quảng cáo, theo sau đó là Tiêu Chiến

Sự trở lại 3 phút của Hoắc Kiến Hoa

19:34:51 29/11/2021
Hoắc Kiến Hoa làm diễn viên khách mời trong phim mới của Lâm Tâm Như. Anh có màn thể hiện tốt trên màn ảnh

Trung Quốc siết chặt kiểm soát thông tin trực tuyến của các ngôi sao giải trí

19:31:43 29/11/2021
Thông tin của các ngôi sao giải trí Trung Quốc phải được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm cấm phát tán những thông tin thiếu thẩm mỹ, sai sự thật, scandal thô tục, thông tin ác ý, vu khống

Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới

17:40:51 29/11/2021
Loạt khoảnh khắc này của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá khác lạ so với hình tượng mà nữ diễn viên xây dựng

"Nhĩ Khang" Châu Kiệt lộ diện vợ và con riêng sau nhiều năm giấu kín?

17:39:58 29/11/2021
Trang Sohu mới đây đưa tin, paparazzi xứ Trung chia sẻ loạt ảnh cực hot của Nhĩ Khang Châu Kiệt làm rộ nghi vấn nam diễn viên đang hẹn hò

Có thể bạn quan tâm

Trong ngày giỗ, cháu gái chia sẻ chuyện chưa bao giờ kể "Nữ hoàng sân khấu" Thanh Nga

Sao việt

14:42:16 30/11/2021
Sau đó, má Ba có vào hậu trường nhắc nhở người làm đạo cụ rút kinh nghiệm bảo quản cho tốt, tránh làm ảnh hưởng tới nghệ sĩ - Hồng Loan nói

Kỳ lạ ngỗng đẻ trứng màu đen bất thường

Chuyện lạ

14:42:16 30/11/2021
Con ngỗng xám đẻ ra quả trứng có lòng màu đen khiến các chuyên gia phải vò đầu bứt tai tìm lời giải thích

Cà Mau: Nguy cơ lây nhiễm bệnh do rác thải y tế tồn đọng

Đời sống

14:41:18 30/11/2021
Theo Sở Y tế tỉnh Cà Mau, từ ngày 10/10 đến nay, trung bình lượng rác thải y tế phát sinh từ 1,5 đến gần 2 tấn/ngày

Nên dùng ví nóng hay ví lạnh để trữ tiền số?

Thế giới số

14:40:57 30/11/2021
Các loại ví nóng dễ truy xuất, tương thích nhiều loại coin và token nhưng tiềm ẩn nguy cơ bị tin tặc tấn công. Ví lạnh an toàn nhưng người dùng phải tốn thêm chi phí

Nam sinh ngủ gật say sưa, thầy giáo tới tận nơi quạt mát vẫn không chịu tỉnh mà còn làm hành động này, xem mà "ngại" giùm

Netizen

14:40:30 30/11/2021
Một trong những tật xấu mà bất kỳ học trò nào cũng mắc phải thời đi học đó chính là ngủ gật. 

Mix váy và áo khoác mùa đông ấm cúng và lãng mạn như Jenny Cipoletti

Thời trang

14:37:29 30/11/2021
Đừng để những cơn gió lạnh làm nàng e ngại chưng diện những chiếc váy yêu thích. Blogger thời trang Jenny Cipoletti mang đến cho nàng gợi ý kết hợp váy cùng những chiếc áo khoác mùa đông để vừa ấm cúng vừa lãng mạn như chính con người t...

Cá chẽm lúc lắc hạt điều

Ẩm thực

14:36:26 30/11/2021
Cá vàng ruộm hòa cùng màu xanh ớt chuông, vị ngọt thịt cá hòa cùng vị chua chua béo nhẹ của xốt, hương thơm của gừng quyện cùng mùi bơ thơm nưng nức…

Trang phục đen và trắng được sao Việt ưa chuộng trong mùa thời trang cuối năm

Phong cách sao

14:34:40 30/11/2021
Trong bức tranh gam màu trầm của mùa thời trang Thu Đông 2021, hai gam màu đen và trắng vẫn luôn có vị trí vững chãi trong lòng các tín đồ thời trang

Giành QBV 2021, Messi không quên đòi công bằng cho Lewandowski

Bên lề sân cỏ

14:30:15 30/11/2021
Messi muốn France Football phải trao QBV 2020 cho Lewandowski

Chuyên gia Đức: Omicron có thể làm đại dịch Covid-19 kết thúc sớm hơn

Thế giới

14:24:38 30/11/2021
Một giáo sư nổi tiếng người Đức cho rằng, sự xuất hiện của biến chủng siêu đột biến Omicron có thể không phải là quá tiêu cực vì xảy ra kịch bản nó có thể làm đại dịch kết thúc sớm hơn

Các dòng xe điện có thể được bán tại Việt Nam trong năm 2022

Ôtô

14:16:48 30/11/2021
Sau một năm nở rộ và được người dùng quan tâm, thị trường ôtô điện có thêm nhiều mẫu xe nổi bật có thể được bán tại Việt Nam trong năm 2022 đến từ Audi, Mercedes-Benz hay VinFast

5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

Tình yêu

14:13:35 30/11/2021
Với tỷ lệ ly dị cao như hiện nay, dường như quá nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn bạn đời