Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty

Mới đây, Hook Entertainment cho hay: “Park Min Young đã chia tay với người được nhắc đến trong tin hẹn hò. Ngoài ra, tin đồn nữ diễn viên nhận được những tài sản đáng kể từ người đó cũng không đúng sự thật.

Vào ngày 28/9, Dispatch đã tung ảnh hẹn hò của Park Min Young và CEO Kang Jong Hyun. Theo Dispatch, ông Kang là CEO của công ty tiền ảo Bithumb, từng nhận án tù treo vì tội gian lận, có quan hệ với xã hội đen và nghi ngờ làm giàu 1 cách mờ ám.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, truyền thông cũng đưa tin chị gái ruột của Park Min Young có liên quan đến công ty của ông Kang. Theo giấy tờ đăng ký của công ty INBIOGEN, cô Park XX (40 tuổi) hiện đang giữ chức vụ Giám đốc độc lập (Non-Executive Director) từ tháng 4 năm nay.

Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty - Hình 1 ADVERTISEMENT

Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty - Hình 2

Thêm nữa, công ty quản lý Hook Entertainment của Park Min Young cũng là công ty con của chủ tịch Won Young Sik, đối tác kinh doanh thân thiết với ông Kang. Tuy nhiên mới đây, Hook Entertainment cho hay: “Park Min Young đã chia tay với người được nhắc đến trong tin hẹn hò. Ngoài ra, tin đồn nữ diễn viên nhận được những tài sản đáng kể từ người đó cũng không đúng sự thật.

Chị gái của cô ấy cũng đã đệ trình ý định từ chức khỏi vị trí Giám đốc bên ngoài của INBIOGEN. Hiện tại ưu tiên hàng đầu của Park Min Young là hoàn thành tốt việc quay bộ drama đang chiếu ‘Love in Contract’, vì vậy cô ấy sẽ cố gắng hết sức để không gây tổn hại cho việc phát sóng.

Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, Park Min Young sẽ thận trọng hơn với hành động của mình cũng như của gia đình và những người có liên quan, để chăm chỉ thể hiện trách nhiệm một diễn viên và người của công chúng. Một lần nữa, chúng tôi xin các bạn rộng lòng thông cảm để Park Min Young có thể hoàn toàn tập trung vào phần còn lại của quá trình quay phim.”

Theo Dispatch, Kang Jong Hyun – bạn trai cũ của Park Min Young nắm giữ các công ty Vidente, Inbiogen, Bucket Studio và Bithumb Live. Tuy nhiên tên người này không xuất hiện trên giấy tờ mà là Kang Jiyeon – em gái. Các công ty đó đã lên sàn KOSDAQ và KOSPI nhưng thực tế không có mô hình, cấu trúc kinh doanh hay thành tựu rõ ràng.

Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty - Hình 4

ADVERTISEMENT

Từ năm 2014 đến 2016, Kang Jong Hyun có những hành vi gian lận tài chính và từng chịu 3 năm tù treo vì tội lừa đảo. Sở dĩ chị gái Park Mo (40 tuổi) của Park Min Young được nhắc đến trong thông báo, vì nhà nghiên cứu bệnh truyện nhiễm tại Đại học quốc gia Singapore này được đăng ký làm Giám đốc bên ngoài của INBIOGEN, công ty công nghệ sinh học thuộc sở hữu của anh em nhà Kang từ hồi tháng 4 năm nay.

Theo bản sao công chứng giấy tờ đăng ký công ty INBIOGEN, chị ruột của Park Min Young đã được đăng ký làm Giám đốc không điều hành (Non-Executive Director) cho công ty này vào tháng 4 năm nay. INBIOGEN là một trong những công ty bị nghi ngờ rằng Kang Jong Hyun mới là chủ tịch sở hữu thực sự phía sau, được thành lập vào năm 2019 và gia nhập ngành công nghệ sinh học năm 2020.

Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty - Hình 5 ADVERTISEMENT

Em gái của Kang Jong Hyun, Kang Ji Yeon là cổ đông lớn nhất và là CEO của công ty này. Vào thời điểm tại buổi họp hội đồng quản trị, Park XX đã tiết lộ định hướng tương lai: “Tôi sẽ nỗ lực xây dựng một cơ cấu quản trị minh bạch bằng việc trung thành với công việc của một giám đốc không điều hành”.

Trước đó, Dispatch đã đưa tin: “Mối quan hệ yêu đương của Park Min Young và chủ tịch Kang Jong Hyun nghiêm túc đến mức đã gặp mặt gia đình hai bên”.

Sau khi việc chị ruột của Park Min Young trực tiếp tham gia vào công việc kinh doanh của Kang Jong Hyun được xác nhận, nhiều người dự đoán rằng Park Min Young và Kang Jong Hyun không chỉ là mối quan hệ yêu đương đơn thuần mà gần như là đối tác kinh doanh.

Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty - Hình 6

ADVERTISEMENT

Park Min Young đã ký hợp đồng độc quyền với Hook Entertainment vào tháng 12 năm ngoái. Hook Entertainment cũng là công ty con của chủ tịch Won Young Sik, một đối tác kinh doanh thân thiết với Kang Jong Hyun.

Mặt khác, công ty quản lý của Park Min Young đã không trực tiếp thừa nhận hay phủ nhận tin đồn hẹn hò mà chỉ trả lời: “Việc xác nhận đang bị trì hoãn do cô ấy đang quay phim”.

Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai CEO tù tội, chị gái cũng từ chức công ty - Hình 7 ADVERTISEMENT

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng

Park Min Young bị tổn hại danh tiếng khi hẹn hò với chủ tịch của một sàn giao dịch tiền ảo, có quá khứ bị phạt tù.

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 1

Sohu đưa tin ngày 28/9, Dispatch tung ảnh hẹn hò của nữ diễn viên Park Min Young với doanh nhân Kang Jong Hyun (sinh năm 1982). Danh tính của bạn trai ngôi sao Thợ săn thành phố nhanh chóng được quan tâm. Tuy nhiên, Kang Jong Hyun từng vướng nhiều tai tiếng, thậm chí bị cho có quan hệ với xã hội đen.

ADVERTISEMENT

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 3

Theo Dispatch, Kang Jong Hyun vướng nhiều bê bối trong hoạt động kinh doanh, từng bán điện thoại di động, vay tiền và lừa tiền. Hyun dính líu đến một vụ án lừa đảo từ năm 2013 đến năm 2014. Theo cáo buộc, anh lừa đảo khoảng 3,5 tỷ won từ A Capital bằng cách gian dối báo cáo tài chính. Sau đó, Kang Jong Hyun bị buộc tội gian lận và giả mạo tài liệu cá nhân.

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Kang Jong Hyun có cuộc sống xa hoa, từng tiêu 100 triệu won (70.000 USD) chỉ trong một đêm. Vị đại gia này sở hữu siêu xe như Maybach SUV, Lamborghini, Bentley, Rolls Royce... và thường tới các sân golf cao cấp như Wellington. Tuy nhiên, theo giới truyền thông, các hoạt động kinh doanh của Kang Jong Hyun bị tố mập mờ, thiếu trung thực.

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 5

ADVERTISEMENT

Năm 2016, Tòa án quận trung tâm Seoul kết án Kang Jong Hyun 3 năm quản chế. Năm 2014-2015, anh vay một công ty tài chính và nuốt sạch số tiền hơn 10 tỷ won. Kang Jong Hyun còn bị nghi ngờ dùng danh nghĩa của em gái để mở công ty và trốn thuế.

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 6 ADVERTISEMENT

Chính vì những tai tiếng của bạn trai, hình ảnh của Park Min Young cũng bị ảnh hưởng. Nhiều khán giả lo lắng hoạt động kinh doanh bất hợp pháp của Kang Jong Hyun sẽ để lại hậu quả. Như trường hợp của Park Han Byul hay An Dĩ Hiên, khi chồng họ vướng vòng lao lý, hai nữ diễn viên cũng bị tố đồng lõa với ông xã. Họ dần biến mất trước truyền thông.

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 7

Bên cạnh đó, vì Kang là CEO của một sàn giao dịch tiền ảo, có khối tài sản khổng lồ nên Park Min Young bị tiếng ham giàu, hẹn hò bất chấp quá khứ tai tiếng của bạn trai. Do đó, nhiều người hâm mộ đã để lại lời nhắn mong Park Min Young lựa chọn bạn đời chính xác, để không hủy hoại sự nghiệp.

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 8 ADVERTISEMENT

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 9

Theo Sohu, vài năm trở lại đây sự nghiệp của Park Min Young không có nhiều tiến triển. Nữ diễn viên bị đ.ánh giá là rập khuôn trong diễn xuất và cách lựa chọn nhân vật. Thậm chí, phong cách thời trang của người đẹp trong 4 bộ phim liên tiếp cũng không có nhiều khác biệt.

ADVERTISEMENT

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 10 ADVERTISEMENT

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 11

Theo thống kê từ Nielsen Media Research, bộ phim Trời đẹp em sẽ đến không thành công về mặt rating. Phim có tỷ lệ người xem trung bình là 2,2%. Tương tự, dự án Bí mật nàng fangirl cũng chỉ đạt mức 3%. Từ năm 2018, Park Min Young chưa có bước tiến mới trong sự nghiệp. "Năm nào Park Min Young cũng có tác phẩm mới được ra mắt, song chính vì các vai diễn na ná nhau nên mọi người không quan tâm, nghĩ rằng cô ấy lâu lắm rồi không đóng phim", Sohu viết.

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 12 ADVERTISEMENT

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 13

Bên cạnh đó, Park Min Young còn gây bất ngờ với sự thay đổi về ngoại hình. Nữ diễn viên bị nhận xét gầy gò với phần cằm nhọn thiếu cân đối. Khán giả đặt nghi vấn Park Min Young tiếp tục lạm dụng dao kéo khiến ngoại hình bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng nữ diễn viên đã dùng ứng dụng chỉnh sửa trên mạng chưa đúng cách.

ADVERTISEMENT

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 14 ADVERTISEMENT

Park Min Young bị chỉ trích vì hẹn hò đại gia tiền ảo tai tiếng - Hình 15

Sohu đ.ánh giá Park Min Young đang trượt dốc. Ngôi sao sinh năm 1986 muốn kết hôn và yên bề gia thất nhưng lại lựa chọn đối tượng vướng bê bối khiến khán giả thất vọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép03:46Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách chơi trò 'người lớn'
10:29:55 02/12/2022
Bị tố là kẻ ăn bám, chồng mới Từ Hy Viên bán nhà ở Hàn, đưa mẹ sang Đài Loan sống?
16:22:42 02/12/2022
Hôn nhân của Trương Gia Nghê đổ vỡ sau vụ chồng ngoại tình
09:34:53 02/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi gây sốt với cảnh “người lớn”, nhưng vẫn gây tranh cãi vì 1 điều
07:21:25 02/12/2022
Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
Kim Sae Ron: Từ thiên tài diễn xuất đến “ma men” Kbiz, sự nghiệp tan nát, phải làm phục vụ kiếm sống 
16:46:27 02/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Hứa Khải - Phú Sát Phó Hằng của ‘Diên Hy Công Lược’ xuống dốc vì loạt scandal gây chấn động
14:19:28 03/12/2022
Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup
23:32:09 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân
15:57:07 03/12/2022
Một sao nữ “hội con nhà giàu” vướng tin đồn cặp với Matt Liu, lại là bạn thân Hương giang ngoài đời?
15:49:11 03/12/2022
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh: Vỡ oà khi được cầu hôn như ngôn tình đến giọt nước mắt ngày ra toà
16:18:37 03/12/2022
Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người
16:33:53 03/12/2022
Song Hye Kyo bị mỉa mai vì Son Ye Jin: Hận thù nào cũng có lý do
15:04:58 03/12/2022
Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam
16:07:03 03/12/2022
Nhà tuyển dụng: "Con gái của tôi là mẹ của con gái bạn, tôi là ai?", nữ ứng viên đáp trong 1 giây thành công nhận việc
17:39:49 03/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Thiên An tiết lộ bị người yêu Jack làm phiền, thái độ gây sốc khi bạn gái thông báo tin mang thai?
16:10:02 03/12/2022
Trần Phi Vũ không chỉ 'mỏ hỗn' còn cực 'nhây', dám trêu ghẹo cả bố đạo diễn
15:34:06 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vẻ quyến rũ của ‘bông hồng lai’ Jeon Somi ở tuổi 21

19:54:11 03/12/2022
Ở tuổi 21, Jeon Somi chuộng phong cách thời trang quyến rũ và cá tính, tôn lên vóc dáng gợi cảm và vẻ đẹp lai ấn tượng

Người mẫu, KOL Hong Kong nhận hơn 300 triệu đồng quảng cáo cá độ

19:34:24 03/12/2022
Sau khi 7 người mẫu, người nổi tiếng của Hong Kong bị bắt vì liên quan tới đường dây cờ bạc trái phép, một người mẫu tên là Tô Tiểu Tiểu đã lên tiếng hé lộ về góc khuất và những cám dỗ trong nghề

Chồng mới lên tiếp đáp trả mẹ con Uông Tiểu Phi: 'Tin tôi và Từ Hy Viên ngoại tình là giả'

19:29:15 03/12/2022
Trước lời tố cáo từng đi ăn cùng chị gái Từ Hy Viên khi đến Đài Loan vào năm 2018, Koo Jun Yup tung ảnh gốc cho thấy ngoại hình khác biệt giữa cô gái mình gặp và chị vợ

Sao nhí đình đám "dậy thì" đỉnh khó tin: Hóa mỹ nam nhờ giảm cân, cao vượt cả mẹ màn ảnh

17:37:06 03/12/2022
Sau 3 năm kể từ thời điểm bộ phim kết thúc, sao nhí này đã có màn lột xác vô cùng xuất sắc, khiến cư dân mạng bất ngờ và trầm trồ mỗi lần anh xuất hiện

Miss World gây rúng động vì phát hiện thí sinh mạo danh Hoa hậu, dự thi “chui”

15:50:06 03/12/2022
Vụ việc một người đẹp giả danh hoa hậu Uzbekistan để tham dự cuộc thi Miss World 2013 - Hoa hậu Thế giới 2013 diễn ra ở Indonesia từng gây xôn xao dư luận. Được biết, Rakhima Ganieva cũng là người đẹp Uzbekistan đầu tiên tham gia Miss W...

Sireethorn Leearamwat: Có quan hệ ‘khó đỡ’ với Phương Anh, đặc quyền hiếm khi đăng quang MI

15:48:55 03/12/2022
Sireethorn Leearamwat sinh ngày 4/12/1993 là một dược sĩ và người mẫu. Cô đại diện Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 và xuất sắc giành chiến thắng. Đây là lần đầu tiên đất nước Thái Lan giành được chiếc vương miện của Hoa hậu Q...

Mối quan hệ của Châu Tinh Trì với các người đẹp showbiz

15:42:51 03/12/2022
Ngày 3/12, HK01 đưa tin Châu Tinh Trì chia sẻ video lướt sóng trên trang cá nhân. Hình ảnh lướt sóng chuyên nghiệp, cơ thể dẻo dai ở tuổi 60 của đạo diễn Hong Kong thu hút gần 50.000 người

Lisa (BLACKPINK) bị fan BTS ‘hại’, NewJeans khẳng định đẳng cấp, ‘lên chung mâm’ với đàn anh đàn chị

15:20:37 03/12/2022
Trong bảng xếp hạng Nghệ sĩ K-Pop hàng đầu năm 2022 sau điều chỉnh, em út BTS được thêm vào ở vị trí thứ 9 và cũng là nghệ sĩ solo duy nhất. Spotify cũng thông báo lại rằng Jungkook mới là ca sĩ solo Kpop được stream nhiều nhất trên nền...
ADVERTISEMENT

Tân hoa hậu Miss Earth 2022 bị quê nhà Hàn Quốc "ghẻ lạnh", lý do đằng sau gây ngỡ ngàng

14:54:02 03/12/2022
Nhưng khác với sự quan tâm của fan sắc đẹp trong khu vực, Tân hoa hậu Mina Sue Choi gần như không được chào đón ở Hàn Quốc. Thông tin Tân Miss Earth đăng quang không được đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc đưa tin, chỉ điểm tin nhỏ t...

Trần Phi Vũ bị lộ hành động đáng ngờ cho Trương Tịnh Nghi sau khi kết thúc phim: Cbiz đón tin hỷ?

14:29:21 03/12/2022
Sau bao ngày khuấy đảo màn ảnh nhỏ, phim mới của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi - Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã chính thức hạ màn vào ngày 30/11 vừa qua, với một kết thúc có hậu dành cho cả cặp chính Lý Tuân - Chu Vận lẫn cặp phụ C...

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl . 

DJ Koo tung bằng chứng phản bác tin ngoại tình với Từ Hy Viên

11:04:55 03/12/2022
Nam ca sĩ Hàn Quốc khẳng định chưa từng liên hệ với Từ Hy Viên và gia đình cô trước thời điểm nữ diễn viên ly hôn

Dương Mịch đ.ánh dấu chủ quyền với tình mới, "đá xéo" Lưu Khải Uy cưới 6 năm còn không được?

10:29:38 03/12/2022
Sau 4 năm ly hôn, Lưu Khải Uy lần đầu công khai bạn gái. Tình mới của tài tử đang đóng vai bạn thân của Dương Mịch trong bộ phim “Định luật 80/20 của tình yêu”. Người đẹp đã bày tỏ tình cảm với tình mới khiến khán giả thích thú

Miss International 2022 "khịa rạp xiếc" Mr. Nawat, Phương Anh đạt điểm 10 chuẩn quý tộc

10:20:21 03/12/2022
Miss International từ trước đến nay luôn nổi tiếng về đề cao văn hóa Nhật Bản và mang đến cho thí sinh những trải nghiệm thực tế nếp sống của người dân xứ sở mặt trời mọc. Lịch trình những ngày qua của á hậu Phương Anh tại cuộc thi đã d...

Hôn nhân kín tiếng của Lưu Đức Hoa và vợ gia thế

10:14:51 03/12/2022
Lưu Đức Hoa có cuộc hôn nhân kín tiếng với thiên kim Chu Lệ Thiên. Cuộc sống của vợ con gái tài tử Hong Kong nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng

Trần Phi Vũ nói xấu Trương Tịnh Nghi, đàng gái cũng không vừa, cặp kè người mới dằn mặt đối phương?

09:49:01 03/12/2022
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đang là phim ngôn tình Hoa ngữ nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả châu Á. Mới đây, cư dân mạng lan truyền khoảnh khắc Trần Phi Vũ nói xấu Trương Tịnh Nghi, điều này làm dấy lên nghi vấn ...
ADVERTISEMENT

Ly hôn và tai tiếng tình ái bủa vây showbiz Trung Quốc

09:29:33 03/12/2022
Năm 2022, nhiều sao Trung Quốc thông báo chuyện ly hôn. Số khác bị người hâm mộ quay lưng vì vướng scandal tình cảm

Miss International căng não vì Phương Anh: Có tính toán, diện mạo như sinh đôi với đương kim hoa hậu

09:24:58 03/12/2022
Tiếp nối các đại diện của Việt Nam, Á hậu Phương Anh đã lên đường sang Nhật Bản để tham gia cuộc thi Miss International 2022. Cô đã phải chờ đợi rất lâu để được đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Chính vì vậy, sự chuẩn bị củ...

V (BTS) - thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google toàn cầu 2022

08:06:55 03/12/2022
Theo dữ liệu từ Google Trends, V đứng số 1 trong dánh sách 30 thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2022

6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"

07:58:35 03/12/2022
Người đẹp Trương Gia Nghê có cuộc hôn nhân cay đắng với doanh nhân Mãi Siêu khi cô chưa từng có một đám cưới chính thức dù đã sinh được hai con trai và kết hôn được 6 năm

Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường

23:12:01 02/12/2022
Mới đây, Yook Sung Jae đã góp mặt trong dự án phim The Golden Spoon (Thìa Vàng) và nhanh chóng gây chú ý vì khả năng diễn x.uất t.inh tế

Nữ ca sĩ gợi cảm là bạn gái của tiền vệ Nhật Bản Ao Tanaka

22:41:54 02/12/2022
Ao Tanaka và Airi Suzuki công khai mối quan hệ từ tháng 3. Bạn gái của tiền vệ Nhật Bản có 20 năm hoạt động trong ngành giải trí với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Sao nữ nổi tiếng hơn nhờ theo đuổi hình tượng quyến rũ

20:46:17 02/12/2022
Theo Koreaboo, Sunmi, Joy hay Arin vốn không phải là những thành viên nổi bật trong nhóm nhưng nhờ thay đổi hình tượng quyến rũ họ nhận được sự chú ý của công chúng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc lập kỳ tích World Cup, thầy Park vui hơn khi cho ĐTVN "luyện công"

Bóng đá việt nam

20:29:49 03/12/2022
Chiều ngày 3/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên tại Bà Rịa Vũng Tàu, trong kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2022

Sau Elon Musk, tới Mark Zuckerberg tấn công Apple

Thế giới số

20:29:05 03/12/2022
Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg chỉ trích các chính sách của App Store, cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành iOS

Họp báo Pháp đấu Ba Lan: HLV Deschamps cảnh báo học trò về Lewandowski

Bóng đá thế giới

20:24:54 03/12/2022
ĐT Pháp sẽ đối đầu với ĐT Ba Lan vào lúc 22h ngày 4/12 ở vòng 1/8 World Cup. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Deschamps đã có những chia sẻ về đối thủ và diễn biến vòng bảng. Ông thầy người Pháp bắt đầu bằng nhận xét về các trận đ...

Hai tấn bưởi da xanh Bến Tre đầu tiên đã được xuất khẩu sang Mỹ

Đời sống

20:24:52 03/12/2022
Bên cạnh đó, các lô hàng bưởi tươi xuất khẩu sang Mỹ phải được xử lý chiếu xạ với liều tối thiểu 150 Gy, kèm theo Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, trong đó phần khai báo bổ sung phải ghi rõ lô hàng không nhiễm đối tượng kiểm dịch thự...

Mỹ nhân tennis Raducanu bị chê không xứng đáng với huân chương Anh

Sao thể thao

20:21:55 03/12/2022
Hôm thứ Ba (29/11) trong một buổi lễ tại Lâu đài Windsor (Vương Quốc Anh), Emma Raducanu, nữ tay vợt 20 tuổi đã được nhận MBE (huân chương Vương Quốc Anh) từ tay Vua Charles III. Trước đó 1 năm, sau khi giành được danh hiệu US Open 2021...

Châu Âu đối mặt cùng lúc nhiều dịch bệnh hô hấp

Thế giới

20:08:03 03/12/2022
Các nhà lãnh đạo y tế châu Âu ngày 1/12 bày tỏ lo ngại về nguy cơ gia tăng số ca nhiễm các loại virus đường hô hấp trên khắp khu vực vào mùa đông năm nay, đồng thời kêu gọi áp dụng các biện pháp để bảo vệ người dân tốt hơn, đặc biệt là ...

Hoa hậu Khánh Vân diện đơn giản đi đám cưới vẫn lấn lướt cô dâu

Sao việt

20:04:47 03/12/2022
Khánh Vân là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn hiện tại. Dù đã hết nhiệm kỳ, nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn được quan tâm hết mực

Hướng dẫn cách làm món ốc xào khế ngon tuyệt

Ẩm thực

20:04:29 03/12/2022
Hướng dẫn cách làm món ốc xào khế. Món ăn giàu khoáng chất và protein này sẽ giúp mang lại cho các thành viên thân yêu một bữa tối ngon miệng

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

Góc tâm tình

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"

Clip hay

19:43:28 03/12/2022
Để quảng bá cho buổi biểu diễn ảo thuật của mình, chàng trai đóng giả làm cướp khiến người đi đường được một phen hoang mang

The Skin Lab Show tập 2: Long Chun, Lê Bống thừa nhận những "góc khuất" trong nghề

Tv show

19:23:53 03/12/2022
Là khách mời trong show làm đẹp của host Tun Phạm nhưng đã có lúc Long Chun và Lê Bống giật spotlight về mình với những câu chuyện đời tư chưa từng được tiết lộ

Rolls-Royce Cullinan Inspired by Fashion - chiếc SUV siêu sang thời trang

Ôtô

19:16:48 03/12/2022
Mới đây, hãng xe siêu sang Rolls-Royce đã giới thiệu phiên bản Cullinan – Inspired by Fashion, bao gồm hai Bộ sưu tập được may đo

Gương mặt khác lạ của Simon Cowell

Sao âu mỹ

18:59:48 03/12/2022
Diện mạo thay đổi liên tục khiến Simon Cowell trở thành đề tài bàn tán. Mới đây, ông xuất hiện với gương mặt khác lạ