Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường ‘Happiness’

Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của Happiness mang đến cho khán giả cái nhìn mới đằng sau những cảnh quay của bộ phim kinh dị.

Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của Happiness mang đến cho khán giả cái nhìn mới đằng sau những cảnh quay của bộ phim kinh dị.

Lấy bối cảnh tương lai trong toà chung cư được phân tầng theo địa vị xã hội, Happiness là bộ phim kinh dị đô thị nói về ngày tận thế. Một căn hộ cao cấp trong toà nhà buộc phải phong toả vì căn bệnh truyền nhiễm, bộ phim mô tả nỗi sợ hãi, những trận chiến tâm lý và cuộc đấu tranh tuyệt vọng xảy ra sau đó.

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường 'Happiness' - Hình 1

Happiness là bộ phim kinh dị mới nhất của đài tvN

Video hậu trường mới bắt đầu với cảnh các diễn viên luyện tập cho một trận đánh, trong đó họ đã đọc kịch bản và lên kế hoạch tỉ mỉ cho mọi hành động. Park Hyung Sik có cảnh quay cùng Han Hyo Joo khuất phục những người dân nhiễm bệnh, anh chuẩn bị bằng cách đặt máu giả vào tay mình.

Hai diễn viên chính tiếp tục các cảnh quay ấu đả với Cha Soon Bae, người đóng vai một trong những cư dân nhiễm bệnh. Mặc dù Han Hyo Joo vô tình làm văng giày trong lần quay đầu tiên, cô ấy vẫn thực hiện từng động tác hoàn hảo trong lần quay tiếp theo. Park Hyung Sik nảy ra ý tưởng lấy máu từ tay mình cho cảnh quay thêm chi tiết.

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường 'Happiness' - Hình 2

Park Hyung Sik dùng máu giả làm điểm nhấn trong hậu trường Happiness

Trong cuộc chiến, Park Hyung Sik vô tình đá vào chân Cha Soon Bae và đoàn phim phải tạm dừng để đảm bảo anh vẫn ổn. Cha Soon Bae đã giúp mọi người trở nên thoải mái hơn với câu đùa: “Đây là lần đầu tiên tôi bị đánh trong 30 năm”. Anh cũng cười và trấn an Park Hyung Sik. Sau đó, cả hai đã kết thúc cảnh chiến đấu một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Video tiếp tục với cảnh Park Hyung Sik luyện tập lời thoại. Khi anh nói: “Next”, Han Hyo Joo trả lời một cách đùa cợt “Level”. Cặp đôi bắt đầu nhảy theo bài hát Next Level của aespa cho đến khi cảnh quay mới bắt đầu. Mặc dù cả hai vẫn chuyên nghiệp trong cảnh quay sau đó, ngay khi đạo diễn hô “Cắt”, họ lại quay lại nhảy.

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường 'Happiness' - Hình 3

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo cùng nhảy theo ca khúc Next Level của aespa

Han Hyo Joo đã cầm lọ thuốc mà Park Hyung Sik sử dụng trong một cảnh quay và tự hỏi vì sao anh ấy có thể uống được những viên thuốc này. Park Hyung Sik phản hồi “Đừng tung tin đồn” và Han Hyo Joo đáp lại một cách hóm hỉnh “Về đam mê diễn xuất của cậu?”.

Trong một cảnh khác, Park Hyung Sik và Han Hyo Joo diễn tập cho phân cảnh thân mật ngọt ngào. Park Hyung Sik cảm thấy deja-vu với cảnh quay này, Han Hyo Joo cũng đồng tình với ý kiến của anh: “Tôi nghĩ chúng tôi đã có một cảnh quay tương tự trước đây”. Khi Han Hyo Joo không thể loại bỏ lớp trang điểm dưới mắt của mình, Park Hyung Sik đã hỏi nhân viên trang điểm liệu có phải họ đã sử dụng keo không. Han Hyo Joo đã trêu anh ấy: “Chỉ cần đi rửa mặt thôi mà”.

Park Hyung Sik và Han Hyo Joo thân thiết trong hậu trường 'Happiness' - Hình 4

Cả hai tương tác ngọt ngào trong hậu trường

Trailer Happiness

Happiness hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu và thứ bảy trên kênh tvN.

'Happiness' tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie

Lời hứa nếu 1 trong 2 phát bệnh sẽ ngay lập tức nói cho đối phương liệu có còn tác dụng khi Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã có nguy cơ cao bị phát bệnh?

Cuối tập 8 Happiness khép lại khi Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun bị người anh thân thiết Kim Jung Kook chĩa súng vào người, cho rằng họ cần đi cách ly vì vết thương trên tay Sae Bom và Yi Hyun đã tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh. Không ngờ Oh yeon Ok kéo tất cả mọi người đến nhà Jung Yi Hyun để lục soát, kiểm tra xem có phải nhà họ đều đáng 'khát nước' hay không. Oh Joo Hyung nhà 601 còn quá đáng hơn khi vào tận phòng ngủ của 2 vợ chồng để tìm kiếm thuốc Next.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 1

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 2

Một cuộc họp khẩn cấp giữa những cư dân toà 101 đã diễn ra tại nhà Oh Yeon Ok để đuổi Park Sae Bom cùng Jung Yi Hyun đi, còn thức ăn của nhà họ sẽ được phân phát đều cho tất cả cư dân.

Thấy chuyện bất bình không yên, Andrew đã xuống dưới báo tình hình với Sae Bom. Sae Bom hết sức tức giận khi nghe chuyện này, nhanh chóng cầm dao đến nơi họp của mọi người để chất vấn. Nhìn thấy Park Sae Bom cầm dao đến, tất cả mọi người đều sợ hãi, Kim Jung Kook thì cho rằng cô cứ ở yên nhà vì anh sẽ giải thích cho tất cả mọi người biết, cô không hề bị sao cả. Không ngờ rằng, Oh Joo Hyung quá nóng vội nên đã giật lấy súng của Kim Jung Kook đòi giết Sae Bom. Thế nhưng anh ta không thể nhanh tay nhanh chân bằng Sae Bom được, và kết cục là bị Sae Bom đá thẳng vào tường, giật lại súng, chĩa vào người.

Chết đến nơi vẫn 'cứng họng', Oh Joo Hyung liên tục kêu gào cứ để Sae Bom giết anh ta đi, nhưng khi cô thật sự nổ súng, anh ta vì quá sợ hãi nên đã 'bĩnh' ra quần và không có viên đạn nào xuất hiện hết vì cảnh sát luôn để trống viên đạn đầu tiên.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 3

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 4

Park Sae Bom đề nghị tất cả mọi người cùng đi timmf người nhiễm bệnh bằng cách tự cắt táy, nếu có máu, người nhiễm bệnh sẽ không kìm chế được lòng ham muốn khát máu của mình mà xuất hiện ngay. Không để Sae Bom gặp nguy hiểm, Jung Yi Hyun nhanh chóng đến nơi, giật lấy dao và tự rạch tay mình để dụ người nhiễm bệnh. Và quả thực, 'cá đã cắn câu'.

Hoá ra, người nhiễm bệnh chính là Lee Boram, cô nhân viên siêu thị bán thời gian. Cư dân toà 101 vô cùng kinh hoàng khi chứng kiến cảnh người bị nhiễm bệnh ngay trước mắt họ và Lee Boramm đã bị cách ly. Thực ra, Boram đã bị cào từ khi siêu thị bị người nhiễm bệnh tấn công, nhưng cô không dám nói ra vì sợ sẽ không được cho vào toà nhà.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 5

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 6

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 7

Trong lúc tất cả mọi người nhốn nháo vì người nhiễm bệnh, mục sư Seon Woo Chang lại đi đánh golf ở phòng tập gym, trò chuyện cùng với Na So Min, người đã bị nhiễm bệnh trước đó. Khi đang nói xấu Park Sae Bom và bị cô phát hiện, Seon Woo Chang xấu hổ rời đi. Khi lên nhà, anh ta nhìn thấy những vết máu trong ngôi nhà mình, không kiềm chế được đã cúi xuống định ăn vết máu đó nhưng vì vợ anh ta ra kịp thời nên đã dừng ý định ăn máu đó.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 8

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 9

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 10

Ở tập phim, lý do khiến Trung tá Han Tae Seok một mực phong toả khu chung cư nơi Park Sae Bom ở là do ở đó có nhiều người nhiễm bệnh nặng, khi đến ngày thứ 10 có lẽ sẽ sản sinh ra biến chủng mới. Anh muốn khu chung cư giống như một ống thí nghiệm để 'nuôi' biến chủng, có khả năng sản sinh ra kháng thể mới tại đây, giúp ích cho công cuộc điều chế thuốc trị căn bệnh dại này. Han Tae Seok nói rằng chỉ cần mở cửa hé ra 1 chút, những người bị nhiễm bệnh nhận thấy tiềm năng ra ngoài sẽ trốn ra theo đường đó, khi ấy họ chỉ cần 'bắt giữ vài người' đưa về nghiên cứu.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 11

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 12

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 13

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 14

Không ngờ, người nhiễm bệnh tiếp tục có dấu hiệu gia tăng. Đó là mục sư Seon Woo Chang nhà 1202, chồng của Oh Yeon Ok. Thực tế, mục sư không hề bị những người nhiễm bệnh cắn vì bản thân ông ta cũng là một mầm bệnh chưa đến ngày phát tác, giữa những người nhiễm bệnh với nhau chắc chắn sẽ không cắn máu của 'đồng loại'. Tuy nhiên, do mưu đồ của Oh Joo Hyung, Seon Woo Chang đã bị ngã cầu thang và qua đời ngay sau đó.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 15

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 16

Tình trạng cạn kiệt thức ăn, nước uống đã diễn ra sau khi quá nhiều ngày bị phong toả chung cư. Những người cần thêm nước uống và thức ăn cho đến ngày bãi bỏ lệnh cấm sẽ chuyển đến nhà 501 và 1501. Yoon Sae Bom rất biết ơn Kim Se Hun nhà 1501 và biết anh ta sưu tầm đồ dùng quân đội, thế nên ngày hôm sau đã mang một chiếc áo phông mà trước đây Kim Se Hun từng nhờ cô tìm giúp.

Khi chỉ còn lại một mình trong phòng, Jung Yi Hyun nhìn vào vết thương trên ngực mình, anh đã bị thương trong lúc trấn áp Seon Woo Chang. Điều đáng buồn là vết thương đã dần chuyển màu, báo hiệu ngày phát bệnh không xa.

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 17

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 18

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 19

Happiness tập 9: Park Hyung Sik nhiễm bệnh, đối mặt với nguy cơ hoá zombie - Hình 20

Jung Yi Hyun từng nói nếu bị phát bệnh sẽ ngay lập tức nói với Park Sae Bom nhưng liệu anh có giữ được lời hứa này không?

Trailer Happiness

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!01:10Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?01:16Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38Cảnh Điềm chưa gì đã 'lăn giường' cùng Hứa Ngụy Châu trong trailer 'Lưu quang chi thành'02:02Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03Song Kang và Park Min Young yêu say đắm trong teaser phim thời tiết đầu tiên của Hàn Quốc00:37'Kính Song Thành' ồ ạt tung loạt poster mới trước thềm lên sóng, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện01:51'Ngôi trường xác sống': Nơi hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giải cứu, tung trailer đầy gay cấn và kịch tính01:44Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Loạt phim châu Á "đỉnh của chóp" sắp lên sóng vào đầu năm 202200:32'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết00:51'Ghost Doctor' tập 5-6: Bi Rain 'lanh chanh' ra khỏi vùng an toàn, có nguy cơ 'tan biến'00:40'Our Beloved Summer' tập 12: Choi Woo Shik bước vào giai đoạn hạnh phúc với Kim Da Mi nhưng lại khiến người bạn thân tổn thương?00:29Dương Mịch - Hứa Khải, AngelaBaby - Lại Quán Lâm và những cặp “chị em” bùng nổ màn ảnh Hoa ngữ 202204:31Phim Hàn Quốc ‘Thiếu nữ và quý ông’ bị chỉ trích quá bạo lực01:50Nữ hoàng nước mắt thế hệ mới xin gọi tên Jisoo (BLACKPINK), khóc cảnh nào cũng đẹp đến câm nín là sao trời03:49Mấy ai khóc mà vẫn đẹp được như Kim Da Mi ở Our Beloved Summer: Cử động, ánh mắt "không động tác thừa", xem mà quặn thắt!00:36

Tiêu điểm

10 vai diễn Hoa ngữ được yêu thích nhất 2021: Dương Dương và 'vợ chồng' Vương Nhất Bác thống trị bảng xếp hạng
13:33:45 22/01/2022
'Snowdrop' tập 13: Toàn bộ con tin bao gồm Jisoo mất mạng, Jung Hae In gánh mọi tội lỗi?
22:38:48 23/01/2022
Chung Hán Lương bất ngờ chia sẻ bí quyết "dưỡng nhan" để hồi xuân ở phim mới, nghe xong netizen chỉ thấy vừa sợ vừa thương?
21:54:58 22/01/2022
5 chị nữ chính Hàn Quốc diễn quá xoàng mà phim vẫn hot: Song Hye Kyo mãi ở "vùng an toàn", trùm cuối chỉ đóng khung một vai diễn
21:55:00 22/01/2022
'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết
23:24:21 22/01/2022
Chưa dứt tình với Lý Dịch Phong trong 'Kính song thành', Trần Ngọc Kỳ đã yêu đương Lâm Nhất trong phim thanh xuân
09:37:36 23/01/2022
'Snowdrop' tập 12: Đến đường cùng, Yoo In Na nóng lòng muốn trừ khử Jung Hae In?
12:11:00 22/01/2022
“Snowdrop” của Jisoo Blackpink và Jung Hae In kết thúc sớm hơn dự kiến
09:35:09 23/01/2022
"Nàng thơ" kế thừa Lưu Diệc Phi chính thức xuất hiện, nhan sắc này có đủ tầm "gánh team" Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bản mới?
21:02:33 23/01/2022
Bằng chứng Choi Woo Sik đích thị là Choi Woong ngoài đời thực: Từ biểu cảm, hành động cho tới cách chăm sóc Kim Da Mi đều y chang!
22:28:17 22/01/2022

Thông tin đang nóng

“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?
06:25:11 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022
Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm
06:48:00 24/01/2022
"Phốt" ngoại tình có 1-0-2 của Cbiz: Nam ca sĩ ngang nhiên ngoại tình còn đòi kiện vợ, ly hôn xong vẫn "triệt hạ" nhau bằng mọi cách
06:34:08 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Sao livestream bán hàng: Người kiếm bộn tiền, người bị cười chê hết thời
07:29:20 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Tình ồn ào của Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 kém 16 tuổi
06:44:59 24/01/2022

Tin mới nhất

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!

09:18:17 24/01/2022
Snowdrop tập 13 chủ yếu xoay quanh màn đối đầu giữa hội gián điệp và giới chính trị. Nổi bật nhất là màn tỏa sáng của nữ phụ Kang Chung Ya

Đây mới là nam thần mà Park Shin Hye "nằng nặc đòi cưới" từ nhỏ, tới mức nào mà mới lớp 1 đã phải đính hôn?

08:44:59 24/01/2022
Nhiều khán giả hú hồn vì không nhận ra Park Shin Hye thời làm vợ đảm

Park Hyung Sik - Han So Hee tiếp tục 'thả thính' trong MV nhạc phim thứ 3 của Davichi

22:36:54 23/01/2022
Khác với nhiều bộ phim, Soundtrack # 1 chưa ra mắt nhưng đã thả xích liền 3 MV Ost khiến khán giả mê mẩn

'Through the Darkness' của SBS lần đầu đánh bại bộ phim kế nhiệm 'The Red Sleeve'

22:31:00 23/01/2022
7 bộ phim phát sóng tối 22/1 đã có nhiều sự chênh lệch rõ rệt về tỷ suất người xem. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 22/1

Taeyeon (SNSD) và Yoo Yeon Seok lên tiếng trước tranh cãi ngược đãi động vật trong phim cổ trang của đài KBS

22:22:09 23/01/2022
Những ngày qua, việc một chú ngựa bị chết và nghi bị lạm dụng trong lúc quay phim gây nên tranh cãi khiến nhiều nghệ sĩ lên tiếng

Jisoo (BLACKPINK) đích thị là nữ chính khổ nhất phim Hàn, Snowdrop tính bao giờ mới buông tha cho chị?

22:07:58 23/01/2022
Cứ tưởng đã yên ổn bên cạnh người yêu Soo Ho, nào ngờ Young Ro lại lần nữa bị Snowdrop ngược tâm tàn nhẫn

Snowdrop có mấy nhân vật gây ức chế cực mạnh: Jisoo (BLACKPINK) với nam phụ này tính "phá game" tới bao giờ?

21:50:35 23/01/2022
4 nhân vật này của Snowdrop khiến khán giả ngán ngẩm vì tính cách chả giống ai

Rating Snowdrop cứ lên xuống phát bực, đài SBS lấy lại danh dự sau cú ngã ngựa của Song Hye Kyo

21:06:41 23/01/2022
Rating Snowdrop cứ một tập tăng, một tập giảm, chẳng biết bao giờ mới có thể phá kỷ lục của chính mình

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Nhật bị chê tơi tả: Visual "cụ - mợ" thế nào mà không có cửa với Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun?

20:58:35 23/01/2022
Sau Thái Lan, tới lượt Nhật Bản cũng làm Vì Sao Đưa Anh Tới nhưng

Snowdrop tập 12 không thể tàn nhẫn hơn: Jisoo (BLACKPINK) vì liều mạng cứu người yêu mà khiến cha ruột mất mạng?

09:34:45 23/01/2022
Vừa ngọt ngào chưa bao lâu, Snowdrop tập 12 lại tiếp tục hành hạ nữ chính Young Ro

4 cú twist bật ngửa đến đắng cay ở Snowdrop: "Tức anh ách" nhất là cảnh mùi mẫn trong mơ của Jisoo (BLACKPINK)

21:48:19 22/01/2022
Snowdrop đúng là bậc thầy trong việc tung hint một đằng, diễn biến một nẻo!

ười chảy nước mắt với những tình huống chăm con khó đỡ của ba ông bố trong ‘Vú em bất đắc dĩ’

21:14:59 22/01/2022
Những tưởng xưa nay công việc ‘vú em’ chỉ dành cho phụ nữ, nhưng bây giờ công việc đó lại dành cho ba nam thần Hoa Ngữ: Lý Thần, Điền Lôi và Trần Hách khi phải chăm lo đứa con ‘trời giáng’

Sooyoung làm cameo đặc biệt trong 'Uncle'

13:40:02 22/01/2022
Theo đó, TV Chosun đã hé lộ những hình ảnh đặc biệt của Sooyoung trong tập 13 Uncle

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

JTBC thông báo phát liền 3 tập cuối 'Snowdrop' vào tuần tới

23:42:02 21/01/2022
Khán giả sẽ được thưởng thức ngay tập cuối trong tháng 1 này thay vì phải đợi thêm 1 tuần nữa

'Thấy mai là thấy Tết' tung trailer chính thức: NS Thanh Thuỷ bỗng 'nổi loạn', Võ Điền Gia Huy và Xoài Non như 'vợ chồng hề'

23:39:55 21/01/2022
Những tình tiết đầu tiên của Thấy mai là thấy Tết đã chính thức được nhà sản xuất Viettel Media công bố. Phim sẽ lên sóng từ ngày 24/1

Muốn "mù mắt" vì cảnh phim này: Nữ chính múc nước bồn cầu rồi làm việc sốc óc, netizen phẫn nộ cực điểm vì "xuyên tạc" nguyên tác

23:21:13 21/01/2022
Chẳng ai ngờ nữ chính phim này lại có hành động gây sốc đến thế

Choáng với màn cưỡng hôn của Chung Hán Lương ở phim mới, "anh chú" bạo cỡ nào mà khiến bạn diễn rụng rời suýt xỉu?

22:57:08 21/01/2022
Cảnh hôn của Chung Hán Lương ở Đời Này Có Em nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả

Phim “Thần Bịp: tay sát gái” - khám phá thế giới cờ bạc lắm chiêu

22:02:16 21/01/2022
Không chỉ hé lộ dàn diễn viên gồm toàn sao hạng A của Hàn Quốc, trailer Thần Bịp: Tay sát gái còn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn, xoay quanh những phi vụ đỉnh cao và vô số mánh khóe gian lận tinh vi trong giới cờ bạc

Vì sao bộ phim làm về vụ án ấu dâm có thật gây chấn động dư luận?

18:47:26 21/01/2022
Bộ phim Hope (Hy vọng) được sản xuất năm 2013 dựa trên một vụ án có thật ở Hàn Quốc.  Vụ án từng được đưa tin, nhưng khi chuyển lên màn ảnh, vẫn gây chấn động với khán giả

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả thâm thúy, thể hiện EQ cao vút khi bị hỏi có phải vì mẹ chồng nên mới ly hôn?

Sao châu á

09:39:53 24/01/2022
Thời điểm tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến cả làng giải trí Hoa ngữ xôn xao đồn đoán về lý do thực sự khiến cả hai đường ai nấy đi

Sân bay Tân Sơn Nhất chật kín người, hành khách vật vờ chờ chuyến bay

Đời sống

09:39:04 24/01/2022
Những ngày giáp Tết, sân bay Tân Sơn Nhất trở nên đông đúc, nhộp nhịp, hành khách chen chúc nhau làm thủ tục lên máy bay khiến nhiều người mệt mỏi, nằm vật vờ tại sảnh chờ nhà ga quốc nội

Sushi món ăn nổi tiếng của Nhật

Ẩm thực

09:38:48 24/01/2022
Vì nhu cầu giữ thịt được tươi lâu hơn vào những năm thế kỷ thứ 2 sau công nguyên khi đó thì chưa có tủ lạnh như bây giờ

Top 3 tính năng được cộng đồng game thủ mê mệt trong game Ta Là Bà Chủ

Game online

09:37:28 24/01/2022
Với sự xuất hiện bất ngờ vào ngày 22/1, Ta Là Bà Chủ đã có màn chào sân vô cùng bùng nổ và ấn tượng cùng với vô số các tính năng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi xem có gì mà Ta Là Bà Chủ lại đặc biệt đến vậy

Hot trend "Tóp tóp" được Hậu Hoàng phủ sóng Táo Quân, các Táo rủ nhau lắc đầu "chào anh em"

Show việt

09:33:12 24/01/2022
Hàng loạt câu hot trend đình đám của giới trẻ trong năm 2021 được cập nhật đầy đủ ở Táo Quân Chuyện Chưa Kể khiến Ngọc Hoàng Quốc Khánh nhiệt tình quẩy theo

Tuyển Việt Nam đấu Australia: Ai thay Hoàng Đức?

Bóng đá việt nam

09:31:01 24/01/2022
Tuyển Việt Nam đủ nhân sự cho trận đấu gặp Australia, vì thế vị trí của Hoàng Đức không khiến HLV Park Hang Seo quá lăn tăn

Kết quả AFCON 2021: Tunisia 1-0 Nigeria, Burkina Faso 1-1 Gabon(Pen 7-6)

Bóng đá thế giới

09:27:32 24/01/2022
Dù khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng vì hàng loạt thành viên mắc Covid-19, nhưng Tunisia đã giành chiến thắng 1-0 trước Nigeria để tiến vào tứ kết AFCON 2021 gặp Burkina Faso

Chế độ ăn uống số 1 để tránh bệnh gan nhiễm mỡ

Sức khỏe

09:25:03 24/01/2022
​Chế độ ăn kiêng này đã được các chuyên gia yêu thích vì những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của nó

Xỉu ngang hội nhân vật Hollywood bị... makeup quá đà "theo chuẩn bây giờ": Superman lố bịch khỏi bàn, hội chị em trông "vừa sang vừa ác"!

Hậu trường phim

09:24:43 24/01/2022
May mà bộ phận makeup của các bộ phim Hollywood này đã nhẹ nhàng hơn với diễn viên, chứ không thì fan... té xỉu!

Săn đầm váy cũ của của nghệ sĩ Việt với giá chỉ 50 - 100 ngàn đồng

Thời trang

09:17:44 24/01/2022
Tại gian hàng đồ cũ của nghệ sĩ Việt, nhiều chiếc áo có giá 50 - 100 ngàn đồng. Vài mẫu đầm váy dạ hội, đầm thiết kế được sale sập sàn

Xem trước Volkswagen Tiguan thế hệ mới: Mềm mại hơn để cạnh tranh Mercedes-Benz GLC

Ôtô

09:15:26 24/01/2022
SUV hạng C đang là một trong những phân khúc chật chội nhất trên toàn cầu hiện nay với thương hiệu nào cũng có chỗ đứng nhất định

39 máy bay Trung Quốc xâm nhập ADIZ Đài Loan, nhiều nhất từ tháng 10.2021

Thế giới

09:14:01 24/01/2022
39 máy bay Trung Quốc đã xâm nhập vùng nhận diện phòng không (ADIZ) của Đài Loan trong ngày 23.1, đợt tiếp cận với số lượng lớn nhất kể từ tháng 10.2021