Park Hyung Sik – Han Hyo Joo ‘gánh còng lưng’, đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong ‘Happiness’

Không phải dịch bệnh, chính 3 người này đã khiến cho ‘ngày tận thế’ đến gần hơn với tòa chung cư 101 của Happiness.

Happiness ( Chung cư có độc) hiện đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi đưa thể loại zombie trở lại màn ảnh Hàn. Ở những tập gần đây, chung cư 101, nơi mà Park Sae Bom ( Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun ( Park Hyung Sik) sinh sống vốn bị phong tỏa kỹ càng nhưng đã xuất hiện người bị nhiễm bệnh. Thực tế nhưng người dân ở đây còn nguy hiểm hơn cả dịch bệnh mà ở đó có tận 3 nhân vật điển hình cho những kiểu người nguy hiểm của thế hệ mới.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo gánh còng lưng, đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong Happiness - Hình 1

1. Cơn giận dữ vô tận từ nhà 601 – Oh Joo Hyung (Baek Hyun Jin)

Nhân vật Oh Joo Hyun đã khác thường ngay từ khi anh ta xuất hiện. Ban đầu anh ta bí mật giấu người vợ mắc bệnh khiến cư dân hoang mang, đánh đập cô ấy đến mức chấn thương sọ não. Sau khi vợ chết, anh ra đổ lỗi cho căn bệnh truyền nhiễm và làm những hành động vô nhân đạo để che giấu tội ác của mình.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo gánh còng lưng, đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong Happiness - Hình 2

Đặc biệt, sau khi tòa 101 bị cách ly do xuất hiện thêm người nhiễm bệnh, Oh Joo Hyung bắt đầu thực hiện kế hoahcj để bảo vệ lợi ích của mình. Anh ta muốn nắm bắt tình hình bên ngoài nhưng không muốn di chuyển ra đó đã tuyên bố rằng sẽ cho tiền người nào sẵn sàng ra ngoài tìm hiểu. Thế nhưng khi những người dân đồng ý ra ngoài và trở về sau khi lấy lương thực, anh ta bắt đầu phát tiếng kêu của vợ mình (đã ghi âm từ trước) để kích động những người mắc bệnh ở các tòa khác vùng dậy, khiến những người dân bên ngoài đối mặt với nguy hiểm.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo gánh còng lưng, đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong Happiness - Hình 3

Anh ta không hề cảm thấy tội lỗi chút nào kể cả trong một giây suy nghĩ. Oh Joo Hyung chính là điển hình của một người ích kỷ. Không chỉ ‘phá đám’, Oh Joo Hyng còn coi Jung Yi Hyun là ‘cái gai trong mắt’ và mong muốn loại bỏ Yi Hyun sớm nhất có thể. Ở những đoạn giới thiệu mới, Oh Joo Hyung bắt tay với Oh Yeon Ok để cùng loại bỏ rắc rối mang tên Jung Yi Hyun. Sự chú ý của khán giả hiện đang tập trung vào nhân vật này khi càng ngày anh ta càng thể hiện sự ‘khốn nạn tột cùng’ của mình.

2. Hóa thân của tham vọng: Oh Yeon-ok (Bae Hae Seon) nhà 1202

Ngay từ khi xuất hiện, Bae Hae Seon đã tỏ ra là người tháo vát và thể hiện thái độ cực đoan, nhắm tới vị trí đại diện cư dân của tòa chung cư 101. Cô không chỉ không hài lòng với Park Sae Bom, người đã phản đối sự phân biệt giữa các tầng lớp trong tòa nhà mà cả với Jung Yi Hyun, người đang cố gắng giải quyết tình hình.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo gánh còng lưng, đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong Happiness - Hình 4

Khi nỗi sợ hãi về căn bệnh truyền nhiễm ngày càng dâng cao thì tính ích kỷ của Oh Yeon Ok cũng ngày càng được bộc lộ rõ ràng. Trong cơn hoảng loạn, Oh Yeon Ok không ngần ngại đưa ra những lựa chọn tàn nhẫn vì lợi ích và sự an toàn của bản thân, chẳng hạn như ngăn cản những người dân vốn ra ngoài xem xét tình hình vào tòa 101, hay kiên quyết muốn đuổi Kim Seung Beom ra ngoài khi anh ta phát bệnh.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo gánh còng lưng, đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong Happiness - Hình 5

Oh Yeon Ok chính là điển hình của một người ‘hai mặt’: một mặt giả vờ quan tâm cư dân, một mặt đâm họ ngay từ sau lưng. Để trở thành đại diện cư dân, Oh Yeon Ok sẽ bất chấp thế nào và nó ảnh hưởng gì đến sự sống còn của cư dân tòa 101? Sự hợp tác của Oh Yeon Ok và Oh Joo Hyung chính là điểm nhấn đáng kể, tăng thêm khủng hoảng cho Happiness.

3. ‘Lươn’ zombie – kẻ nhiễm bệnh tòa 102 đang cố xâm nhập vào tòa 101 bằng mọi giá (Jung Min Seong)

Ban đầu, cư dân tòa 102 chính là những người đầu tiên đề nghị cách ly người của tòa 101 sau khi nơi đây xuất hiện 1 ca bệnh đầu tiên mà ở đó đại diện (Jung Min Seong thủ vai) cho rằng nếu số người mắc bệnh tăng lên, giá bán căn hộ sẽ bị giảm, ảnh hưởng đến lợi ích của họ. Sau đó chính anh ta là người đã nhiễm bệnh, nhưng sau đó đã nhanh chóng trở lại bình thường, chỉ khi nhìn thấy nước, anh ta mới bắt đầu phát bệnh.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo gánh còng lưng, đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong Happiness - Hình 6

Khi ở trạng thái bình thường mới, ‘lươn’ zombie liên tục tìm cách để vào tòa 101 với mục đích ‘cắn người’ của tòa nhà này. Một cơ hội đã đến với anh ta ở cuối tập 6, khi cố gắng nở nụ cười dụ sinh viên ở quầy thu ngân của siêu thị, khi người này ra ngoài. Và cuối cùng, anh ta cũng đạt được mục đích khi cuối cùng cũng tìm được đường vào tòa 101. Và không chỉ anh ta, những người nhiễm bệnh của tòa 102 cũng rất có khả năng sẽ xâm nhập vào tòa 101, gia tăng nguy cơ nhiễm bệnh lên gấp nhiều lần.

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo gánh còng lưng, đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong Happiness - Hình 7

Park Hyung Sik - Han Hyo Joo gánh còng lưng, đối mặt 3 nhân vật phản diện nguy hiểm hơn dịch bệnh trong Happiness - Hình 8

Với sự góp mặt của 3 nhân vật đáng sợ hơn cả dịch bệnh này, Park Sae Bom và Jung Yi Hyun sẽ phải ‘gánh còng lưng’ thế nào trong Happiness? Đón xem những tập tiếp theo được phát sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên tvN.

Happiness: Trung tá Han Tae Seok – người không thể đoán được hai mặt thiện ác

Han Tae Seok (Jo Woo Jin) là người quan trọng nắm giữ quyền lực trong việc sản xuất và thí nghiệm phương thuốc điều trị căn bệnh dại đang hoành hành tại Happiness.

Bên cạnh cặp đôi Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã rõ vai trò là người bảo vệ người dân trước dịch bệnh hoành hành, thì trung tá Han Tae Seok do Jo Woo Jin thủ vai đến nay vẫn khiến cho khán giả phải hoang mang vì không biết ông ta đứng ở phe thiện hay ác.

Happiness: Trung tá Han Tae Seok - người không thể đoán được hai mặt thiện ác - Hình 1

Han Tae Seok (Jo Woo Jin)

Han Tae Seok được giới thiệu là thành viên của Bộ chỉ huy y tế, ngườ khám phá ra nguyên nhân của các bệnh truyền nhiễm và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Ở những tập phim gần đây, Han Tae Seok chính là người liên quan trực tiếp đến viên thuốc Next - viên thuốc ban đầu được điều chế với mục đích điều trị viêm phổi nhưng sau đó biến người uống thành zombie, những kẻ khát máu, cắn người.

Ngày đó, chỉ còn cách 1 ngày trước khi tung sản phẩm ra thị trường, Han Tae Seok đã tận mắt chứng kiến Chủ tịch phát bệnh và cắn vào cổ của vợ ông - người đang mang bầu con gái đầu lòng.

Happiness: Trung tá Han Tae Seok - người không thể đoán được hai mặt thiện ác - Hình 2

Happiness: Trung tá Han Tae Seok - người không thể đoán được hai mặt thiện ác - Hình 3

Những hành động cực đoan của Han Tae Seok trong việc đối phó với người bệnh cũng khiến cho khán giả phải sợ hãi. Đó là việc thẳng tay đánh đập người đang phát bệnh, thậm chí là bắn súng vào họ, hoặc cố tình thả người nhiễm bệnh đến trước mặt dân chúng - những người đang biểu tình chống đối việc phong tỏa chung cư.

Happiness: Trung tá Han Tae Seok - người không thể đoán được hai mặt thiện ác - Hình 4

Happiness: Trung tá Han Tae Seok - người không thể đoán được hai mặt thiện ác - Hình 5

Không chỉ thế ở đoạn trailer tập 7 còn cho thấy hình ảnh của Han Tae Seok với câu nói đầy tính độc ác: Nếu có thể, tôi sẽ cho người bệnh cắn người trong khi đó Park Sae Bom bị người nhiễm bệnh lao vào đòi cắn.

Tuy nhiên, Han Tae Seok giống hệt như vị thần Janus (1 vị thần có hai mặt). Trong tập phát sóng cuối cùng, người ta đã tiết lộ rằng vợ của Han Tae Seok đang phải cách ly sau khi bị chủ tịch của một công ty dược dùng Next cắn. Gia đình là lý do khiến họ không khuất phục trước sự khiêu khích của chủ tịch, người cho rằng máu của vợ anh là nhất.

Hình ảnh Tae Seok lặng lẽ bảo vệ vợ đang mang bầu càng làm toát lên mâu thuẫn và nỗi buồn xoáy sâu trong lòng khiến trái tim đau nhói.

Happiness: Trung tá Han Tae Seok - người không thể đoán được hai mặt thiện ác - Hình 6

Tuy nhiên, người xem ngày càng tò mò về Han Tae Seok, người vẫn thể hiện mặt tàn nhẫn của mình với những người bị nhiễm bệnh. Những lựa chọn tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan thêm đang khiến cho nhân vật Han Tae Seok ngày càng trở nên đầy dấu hỏi trong mắt khán giả.

Trailer Happiness

Đón xem Happiness phát sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên tvN.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58'Hẻm cụt' đạt top 1 trending, Trấn Thành vội vàng livestream mếu máo đến tội44:23Phim truyền hình mới lên sóng tung cảnh nóng bỏng ngay tập đầu tiên04:25'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?03:38Anh có phải đàn ông không - Tập 2: Con gái Duy Anh lộ rõ sự 'mất dạy'03:59Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Phố trong làng - Tập 41: Ngọc và Nam chính thức hẹn hò, trở thành một đôi05:08Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51Phim Phố trong làng tập 43: Bố của Ngọc là ông Lợi?03:58Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù bố Duy, phải chăng là vì cái chết của con gái?04:55Phố trong làng - Tập 40: Mến gào khóc gọi con gái trong vô vọng khiến khán giả xúc động03:24'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên02:15Phố trong làng - Tập 41: Nam tỏ tình Ngọc03:57Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng?00:57Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'01:51Phim Thương ngày nắng về tập 28: Vân Trang có đón nhận lời tỏ tình của Duy?03:40Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?00:59

Tiêu điểm

‘Ông trùm’ Nhậm Đạt Hoa, người đứng sau nhiều âm mưu đen
16:07:36 20/01/2022
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt
06:27:53 20/01/2022
Chung Hán Lương tái xuất trên truyền hình quá đẹp, mặc áo blouse trắng chói sáng màn ảnh, quên Cẩm tâm tựa ngọc đi
20:55:47 20/01/2022
Netizen khen nức nở cảnh "gặp tình cũ" của Chung Hán Lương, gợi nhớ Bên Nhau Trọn Đời nhưng nữ chính có hay hơn Đường Yên?
21:24:54 19/01/2022
4 điểm trừ lớn khiến 'Kính Song Thành' bị khán giả chê không thương tiếc
22:44:46 19/01/2022
Một "trà xanh" mới nổi "đá bay" Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt?
10:09:17 20/01/2022
"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc "hack tuổi" của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi?
16:48:56 20/01/2022
5 mối tình oan trái, kỳ dị nhất phim Hàn, xem muốn khóc cạn nước mắt: Từ ma cà rồng tới hồ ly 9 đuôi, tất cả đều thua siêu phẩm cuối!
14:55:36 20/01/2022
‘Our Beloved Summer’ càn quét các bảng xếp hạng truyền hình Hàn Quốc
22:43:49 19/01/2022
Ji Sung một mình đóng hai vai trong phim mới, đẳng cấp của diễn viên 'siêu thực lực'
16:09:31 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bị soi "hint" bí mật đi du lịch, đàng gái để lộ chi tiết đặc biệt?
12:46:28 21/01/2022
Phương Lê "bóc" Đặng Thu Thảo: Tối nào cũng đi nhậu về ói tùm lum, đột ngột "mất tích" 4 ngày không làm việc
12:53:16 21/01/2022
Vụ em bé 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng 9 cây đinh lên đầu: Trấn Thành và dàn sao Vbiz đồng loạt lên tiếng!
14:24:20 21/01/2022
Hà Hồ lên tiếng chốt hạ drama bị nhân viên Dior tỏ thái độ, cách giải quyết cuối cùng thế nào?
12:49:42 21/01/2022
Thanh Bình bác bỏ hẹn hò, Á hậu 'bóc phốt' tung liền tin nhắn
13:21:52 21/01/2022
Nguyên nhân khiến Nguyễn Tuyết đột ngột qua đời ở tuổi 29
12:37:33 21/01/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Mẹ đẻ từng khẳng định nhân tình "không làm gì" con gái
14:29:19 21/01/2022
Tình cũ Quang Hải lên xe hoa, nhan sắc ngọt ngào tỏa sáng, ảnh chụp lén không dìm được cô dâu
13:25:05 21/01/2022

Tin mới nhất

Quặn lòng với cảnh hôn của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em': Chỉ thấy một màu bi thương

16:11:39 21/01/2022
Nụ hôn của người trưởng thành chất chứa quá nhiều nỗi buồn đến từ Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương) và Đàm Tĩnh (Lý Tiểu Nhiễm) khiến người xem quặn lòng

Nát lòng vì cảnh khóc của Chung Hán Lương ở phim mới, hậu trường đau tê tái còn chưa bằng lý do thật sự đằng sau

11:58:39 21/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương ở Đời Này Có Em khóc rống lên vì lỡ làm một chuyện khủng khiếp

Bom tấn cổ trang Hàn bị chỉ trích thậm tệ vì ngược đãi động vật, nhà đài nói gì mà khiến netizen đòi hủy chiếu phim?

11:46:22 21/01/2022
Theo Hiệp hội phúc lợi động vật Hàn Quốc, bộ phim cổ trang The King Of Tears, Lee Bang Won đang bị nghi ngờ lạm dụng và gây nguy hiểm cho một con ngựa trong quá trình quay phim gần đây

Chùm ảnh ngọt ngào hiếm hoi của Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In ở Snowdrop: Tan chảy từ cái ôm đến "nụ hôn cà phê"

08:58:13 21/01/2022
Ai mà nghĩ Soo Ho và Young Ro của Snowdrop chỉ toàn ngược nhau là sai quá sai rồi đó!

'Thời tới cản không kịp', Taecyeon (2PM) tiếp tục tham gia phim mới cùng Ha Seok Jin

20:19:31 20/01/2022
Vừa kết thúc Vincenzo và Secret Royal Inspector and Joy trong cùng năm 2021, Ok Taecyeon (2PM) đã được xác nhận đóng chính trong tác phẩm truyền hình mới

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: "Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai"

16:45:46 20/01/2022
Trước khi bước vào hồi kết của Our Beloved Summer, điểm qua những lời thoại đủ sức tóm gọn cả nội dung phim

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ 'Khai Đoan' - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua

16:41:06 20/01/2022
Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - bộ phim truyền hình mới ra mắt của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch khiến dân tình điên đảo

Idol K-pop và những nụ hôn 'đốn tim' trên màn ảnh nhỏ: Jisoo (BlackPink) vừa đóng phim lần đầu đã góp mặt

16:35:41 20/01/2022
Mỗi khi những nữ thần K-Pop nhận lời xuất hiện trong các bộ phim thì cảnh quay mà người hâm mộ đón chờ nhất chính là cảnh hôn đầy lãng mạn giữa Idol yêu thích của họ với bạn diễn nam.  Sau đây là những nụ hôn ngọt ngào nhất của các Idol...

Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'

16:16:26 20/01/2022
 Mới đây, đoàn phim Snowdrop đã phát hành video hậu trường mới tiết lộ công đoạn chuẩn bị cho cảnh hôn được mong chờ nhất trong bộ phim

'Xưa kia có ngói Lưu Ly': Bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022

16:11:55 20/01/2022
Kính Song Thành chưa kịp kết thúc, Trần Ngọc Kỳ đã chuẩn bị nên duyên cùng Lâm Nhất trong phim mới Xưa kia có ngói Lưu Ly

Trần Vỹ Đình hết lời khen ngợi Cổ Lực Na Trát trong lần đầu hợp tác

16:04:08 20/01/2022
Bộ đôi sao Hoa ngữ Cổ Lực Na Trát và Trần Vỹ Đình đã có màn kết hợp ăn ý trong bộ phim Mật mã bí ẩn

4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa "phá game" vừa mê trai thì ai mà chịu nổi!

15:58:15 20/01/2022
Nếu những cô nữ chính phim Hàn này xuất hiện ngoài đời thì có lẽ sẽ không được yêu thích như phim đâu!

'Show Window: The Queen's House' kết thúc với rating vượt ngưỡng 11%, liên tiếp 3 tập tạo kỷ lục mới cho đài Channel A

06:24:42 20/01/2022
Bân cạnh đó, cả 2 bộ phim của đài quốc gia là Our Beloved Summer và Moonshine đều ghi nhận tỷ suất khán giả tăng ở tập phát sóng ngày 18/1. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 18/1

Netflix tiết lộ tiêu đề loạt phim 'La casa de papel' cho phiên bản chuyển thể của Hàn Quốc

22:39:53 19/01/2022
Netflix đã xác nhận cho ra mắt phiên bản Hàn Quốc chuyển thể từ bộ phim ăn khách toàn cầu La casa de papel - Money heist: Korea - Joint economic area. Một đoạn teaser đặc biệt đã đồng thời được tung ra cùng với thông báo thú vị, mang đế...

'Love And Leashes': Mối tình công sở kỳ quái của Seohyun và Lee Jun Young

22:16:28 19/01/2022
Hàng loạt những bộ phim lãng mạn chuẩn bị trình làng nhân dịp Valentine, một trong số đó là tác phẩm thú vị với sự kết hợp mới của Seohyun - Lee Jun Young

Đời thực tìm đâu ra bạn trai "soft" như Jung Hae In, ấm áp thế hỏi sao cả Jisoo (BLACKPINK) lẫn tình địch chết mê là phải!

22:00:27 19/01/2022
Vừa đẹp trai vừa ấm áp như Jung Hae In thì Jisoo nguyện hôn cả trăm lần ở Snowdrop cũng được!

Lạnh gáy 6 phim Hàn đề tài báo thù gây sốt khắp thế giới: Chả phải 3 mùa Penthouse hay Han So Hee, phim cuối mới làm fan "khóc thầm"!

21:56:33 19/01/2022
Năm vừa qua chính là năm lên ngôi của những cuộc tranh đấu gay cấn, kịch tính trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc

Hình ảnh mới cứng của Money Heist bản Hàn sau teaser bị fan Việt chê "phèn chua": Băng cướp bắt giữ con tin làm netizen thế giới rần rần!

21:44:10 19/01/2022
Bom tấn truyền hình Money Heist phiên bản Hàn Quốc đang thu hút sự chú ý lớn từ phía khán giả thế giới

Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum

18:02:19 19/01/2022
Trong 6 tập phim Bác sĩ ma (Ghost Doctor), thời lượng xuất hiện của Son Naeun (vai Oh Soo Jung) không nhiều. Nữ diễn viên lên hình chưa đến 10 phút/tập. Diễn xuất của Son Naeun cũng nhạt nhòa, không ấn tượng

Bộ phim chuyển thể hay nhất của tác giả 'Rừng Na Uy'

17:15:45 19/01/2022
Những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Haruki Murakami đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Tác phẩm Drive My Car gần đây gặt hái cơn mưa giải thưởng

Có thể bạn quan tâm

Sự nghiệp 2 diễn viên trẻ thay thế NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý ở Táo Quân

Show việt

18:01:33 21/01/2022
Sau 18 năm gắn bó với Táo Quân, năm nay, NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đã vắng mặt ở thiên đình

Vụ 'xếp lốt' 100-300 triệu/xe tại Lạng Sơn: Bắt thêm cán bộ hải quan, cựu công an đưa hối lộ

Pháp luật

17:59:07 21/01/2022
Mở rộng điều tra vụ “làm luật”, ưu tiên cho xe qua cửa khẩu với giá 100 - 300 triệu đồng/xe, Công an tỉnh Lạng Sơn đã khởi tố, bắt tạm giam 3 bị can liên quan, trong đó có cán bộ hải quan và một cựu công an

Phim "Phố trong làng" hoãn phát sóng ở tập 44

Hậu trường phim

17:58:48 21/01/2022
Theo đó, tập 44 Phố trong làng sẽ không phát sóng vào tối nay (20.1) mà thay bằng một chương trình khác

Nam Trung Bộ: Phòng, chống dịch COVID-19 và cứu chữa bệnh dịp Tết

Đời sống

17:54:03 21/01/2022
Tết Nhâm Dần 2022 đến gần, hàng loạt tỉnh Nam Trung Bộ gấp rút chuẩn bị sẵn sàng phòng, chống dịch COVID-19 và cứu chữa bệnh trong dịp Tết một cách tốt nhất

Nối thành công cổ chân người đàn ông bị cắt rời

Sức khỏe

17:52:08 21/01/2022
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái lần đầu tiên đã nối thành công chân bị cắt rời. Bệnh nhân là ông Đ.V.N, 58 tuổi, người huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

Bước tiến lớn của 'The Batman'

Phim âu mỹ

17:46:49 21/01/2022
Đạo diễn Matt Reeves và nam diễn viên Robert Pattinson chia sẻ về hình tượng nhân vật Batman trong bộ phim The Batman sắp ra mắt

Đông nam châu Á tăng 145% ca trong tuần, cao nhất thế giới

Thế giới

17:35:58 21/01/2022
Trong tuần từ ngày 10 tới 16-1, khu vực đông nam châu Á ghi nhận thêm 1,7 triệu ca nhiễm mới, tăng 145% so với tuần trước đó. Mức tăng ở khu vực này cao hơn cả châu Mỹ và châu Âu

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022

Sáng tạo

17:18:41 21/01/2022
Tết Nguyên Đán này hãy sắm ngay những loại cây phong thủy này trưng bày trong nhà để thu hút tiền bạc trong năm mới

Cách nấu thịt đông ngon, nhừ, trong veo hấp dẫn

Ẩm thực

17:08:50 21/01/2022
Cách nấu thịt đông thực ra đơn giản nhiều hơn bạn nghĩ đấy, cùng xem cách nấu ngay tại bài viết này nhé!

50 phóng viên tung danh sách Đỏ Đen chấn động Cbiz: Nhiệt Ba - Châu Tấn lọt top, Na Trát, Thái Từ Khôn và dàn sao bại lộ 1001 phốt

Sao châu á

17:06:22 21/01/2022
50 phóng viên đã cùng bầu chọn những nghệ sĩ để lại hảo cảm tốt đẹp nhất Cbiz, đồng thời cũng chọn ra những minh tinh có cách cư xử hống hách, kỳ quặc, thiếu tôn trọng truyền thông

Sir Alex Ferguson nổi cơn thịnh nộ vì câu nói 'Cô vợ xinh đẹp nhất'

Bóng đá thế giới

17:04:04 21/01/2022
Tờ Mirror (Anh) đã nhìn lại cuộc đối đầu nảy lửa giữa 2 HLV huyền thoại Premier League Sir Alex Ferguson và Arsene Wenger, bao gồm câu nói của HLV người Pháp khiến HLV người Scotland nổi cơn thịnh nộ

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Quỳnh Kool gián tiếp nói Nhan Phúc Vinh hèn?

Phim việt

17:02:15 21/01/2022
Giữa Vy (Quỳnh Kool) và sếp Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) tiếp tục xảy ra bất đồng trong công việc ở trailer tập 4 Anh có phải đàn ông không?