‘Oxygen The Series’ tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9

Với đề tài vượt ra khỏi phạm vi vườn trường, tình yêu học đường, “Oxygen The Series” hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, hấp dẫn cho cộng đồng “hủ nữ” khi ra mắt vào mùa thu năm nay.

Chuyển thể từ một bộ truyện gốc nổi tiếng của Thái Lan, Oxygen The Series khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi khi công bố dàn diễn viên chính thức vào khoảng giữa tháng 11/2019. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, lịch phát hành phim liên tục bị trì hoãn từ tháng 5 đến tận nửa cuối năm nay. Mãi đến mới đây, khi trailer chính của bộ phim được hé lộ, NSX Oxygen The Series mới ấn định ngày ra mắt tập đầu tiên vào 12/9 tới.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 1
‘Oxygen The Series’ tung trailer lãng mạn ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Oxygen The Series là một bộ phim đồng tính nam lãng mạn xoay quanh hai nhân vật chính Gui và Solo. Vốn mồ côi từ nhỏ, cậu sinh viên khoa kỹ sư năm 4 Gui phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống, có tiền ăn học. Mặc dù vất vả và chịu không ít bất hạnh, Gui vẫn trở thành một Nam vương được thầy cô yêu mến, bạn bè ngưỡng mộ với thái độ lạc quan và nụ cười luôn nở trên môi.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 2

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 3

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 4

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 5

Khác với Gui, Solo – chàng sinh viên năm nhất khoa Âm nhạc dường như có tất cả mọi thứ trong tay. Từ tiền bạc, danh vọng đến ngoại hình điển trai khiến phái nữ mơ ước, Solo cũng là ứng cử viên cho ngôi vị Nam vương mới của trường. Thế nhưng từ khi mẹ qua đời, Solo dường như chẳng bao giờ nở nụ cười nữa. Lỗ hổng trong tim cậu chẳng được lấp đầy cho đến một ngày, Solo vô tình đi vào quán cafe do Gui làm việc.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 6

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 7

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 8

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 9

Hai con người xa lạ vô tình gặp nhau, trao cho nhau ly sữa nóng và nụ cười ấm áp trong khoảnh khắc cô đơn, trống vắng nhất. Solo trở thành khách quen đến với quán vào mỗi tối, trong khi Gui cũng thêm vào menu món sữa nóng – thứ chỉ được phục vụ tại quán cho duy nhất một người. Chẳng biết tự bao giờ, họ coi nhau là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống, tựa như hơi thở – Oxygen.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 10

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 11

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 12

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 13

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 14

Lấy mốc thời gian khi cả hai nhân vật chính đều đang học đại học, thế nhưng bối cảnh chính của Oxygen The Series không phải vườn trường như các tác phẩm boyloves khác ra mắt trong năm nay. Thay vào đó, mối quan hệ của các nhân vật được mở rộng hơn ra ngoài cuộc sống, nơi làm việc, gia đình và những người xung quanh. Qua đó, hành trình trưởng thành – come out và đối mặt với cuộc sống của họ cũng được khắc họa một cách đa diện, sâu sắc hơn ở nơi trường học.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 15

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 16

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 17

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 18

Nếu như những cảnh mở đầu Oxygen The Series khá nhẹ nhàng, lãng mạn với cảnh gặp gỡ rồi dần trở nên thân thiết giữa cặp đôi Gui – Solo thì càng về sau, sự việc thêm phần phức tạp khi có sự góp mặt của những “tình địch” đến từ hai phía. Đó là Linda – cô nàng tự xưng là hôn thê của Solo, hay loạt “vệ tinh” nam luôn bám theo Gui mọi lúc.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 19

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 20

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 21

Song song với câu chuyện xây dựng tình yêu, niềm tin nơi nhau của cặp đôi chính, cả hai còn phải đối mặt với sự ngăn trở từ phía gia đình. Trong khi Gui là một chàng trai mồ côi tự lập thì với Solo lại hoàn toàn ngược lại. Sau khi mẹ mất, người cha tìm cách bảo bọc, kiểm soát cậu đi theo hướng mà ông cho là đúng đắn và tốt nhất.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 22

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 23

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 24

Theo hé lộ từ trailer, có vẻ như cả Gui và Linda đều thực tập tại công ty do cha Solo làm chủ. Như vậy, anh chàng sẽ vừa phải hoàn thành tốt công việc để chứng minh năng lực của mình, vừa đối mặt với ánh mắt soi mói của Linda và “ông chủ” cũng là “ba chồng” tương lai của mình.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 25

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 26

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 27

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 28

Nếu như từ đầu năm, khán giả đã được thưởng thức kha khá những tác phẩm boyloves đề tài vườn trường, tình yêu trong sáng thời đi học Oxygen The Series lại mang đến màu sắc có phần khác biệt. Thay vì nội dung nhẹ nhàng, hài hước, bộ phim mang đến nhiều hơn hơi hướm lãng mạn, sâu sắc với những câu chuyện của các chàng trai trưởng thành, từng trải phải sẵn sàng bước vào cuộc sống.

Oxygen The Series cũng không thiếu những tình huống kịch tính, cạm bẫy để nhân vật phải chọn lựa giữa sự nghi ngờ và tin tưởng lẫn nhau trong tình yêu. Đặc biệt, với tác phẩm lần này, vai trò của anh chàng “tiểu thụ” Gui có phần lớn hơn khi trở thành chỗ dựa cho Solo vừa nhỏ tuổi hơn mình, vừa có vết thương lòng lớn, lại chưa thể tự lập để bảo vệ người yêu.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 29

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 30

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 31

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 32

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 33

Cặp nam chính Solo – Gui trong phim do hai chàng diễn viên trẻ Nut Supanut Lourhaphanich và Petch Chanapoom Thenwong thủ vai. Mặc dù “tiểu thụ” Gui và “tiểu công” Solo hơn kém nhau 3 tuổi trong phim nhưng ngoài đời, Nut lại hơn Petch hẳn 2 tuổi. Mặc dù vậy, nhìn cả hai vẫn cực đẹp đôi bởi ngoại hình điển trai và chiều cao chênh lệch bắt mắt.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 34

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 35

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 36

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 37

Bên cạnh cặp nam chính, Oxygen The Series còn có sự góp mặt của các diễn viên Thanabat Ngamkamolchai (Boss – vai Kao Ashira), Phubeth Tharathonchanakul (Phu – vai Phuri Drake), Yuuki Durongsang (Yuuki – vai Dr. Perth), Kunchanuj Kengkarnka (Kan – vai Dr. Peth), Rapeepat Aimphan (Toon – vai Jedi), Ishi Thitiwat (Ishiwatt – vai Moon),… Phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện tình yêu thú vị, lãng mạn và đậm tính nhân văn cho khán giả vào dịp đầu thu năm nay.

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 38

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 39

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 40

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 41

Oxygen The Series tung trailer lãng mạn, ấn định ngày ra mắt vào tháng 9 - Hình 42

Tập 1 Oxygen The Series phát sóng lúc 22h15 tối thứ 6 ngày 12/9 tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Điên thì có sao tập 12: Kim Soo Hyun sẽ phải rời đi, tình yêu của nhà văn Go lại sắp toang lần 200:36Điên thì có sao tập 11: Khán giả phấn khích sau nụ hôn nồng nhiệt của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji 'nghe tiếng chụt mà ngại thay luôn á'01:01Netizen Hàn "truỵ tim" với màn "lăn giường" ở Điên Thì Có Sao, đòi trao Daesang cho Oh Jung Se vì diễn xuất quá đỉnh00:35Phát hiện bị cắm sừng, chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết bình thản chốt ly hôn00:16Điên thì có sao: Kim Soo Hyun tưởng hiền lành nhẫn nhịn nhưng thực chất là trai hư chính hiệu00:38Triệu Lệ Dĩnh "ngả nghiêng" trên vai Vương Nhất Bác ở trailer Hữu Phỉ, dân tình muốn no thính hộ hai bé luôn!01:08Kim Soo Hyun và ‘điên nữ’ Seo Ye Ji hôn say đắm00:36'Điên thì có sao' tập 13: Mẹ ruột còn sống trở về của Seo Ye Ji là y tá trưởng thân thiện00:35Cư dân mạng khen ngợi Tất Văn Quân có sức hấp dẫn hơn Tống Uy Long trong bộ phim 'Thư sinh xinh đẹp'00:36Trường Ca Hành tung trailer đánh chém nảy lửa nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khóc xấu khiến dân tình "chạy 8 hướng"02:185 cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu năm 202004:27'Thanh trâm hành' tung trailer mới: Sang - xịn - mịn, Dương Tử và Ngô Diệc Phàm diễn tốt không ngờ02:42Cả hội "cây đa cây đề" lẫn "thịt tươi" đồng loạt đổ bộ truyền hình Hàn tháng 8, mọt phim xứ kim chi sướng để đâu cho hết?00:35'Trọng hạ mãn thiên tâm' của Dương Siêu Việt dời ngày chiếu, để lại vị trí cho 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến?01:07Loạt phim chuyển thể từ 'Đạo mộ bút ký': Lộc Hàm, Lý Dịch Phong, Ngô Lỗi đến Chu Nhất Long đều từng góp mặt01:14Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tháng 08: Loạt trai đẹp Go Soo, Ji Soo, Kim Woo Seok (X1) và Choi Si Won đối đầu00:35"Chị chị em em" Đường Yên - Xa Thi Mạn trở mặt, chiến nhau đổ máu trong trailer Yến Vân Đài02:40Phim Hoa ngữ trong tháng 8/2020: Phim của Tiêu Chiến, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Ngô Cẩn Ngôn,... hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ11:09Phim liên tục xịt dù có diễn viên cực phẩm, MBC quyết khai tử luôn khung giờ đầu tuần?00:34Dương Dương chẳng ngại vượt sông băng rừng nhưng "khóc thét" khi cắt hành ở trailer Đặc Chiến Vinh Diệu01:30Vừa lên sóng, 'Thư sinh xinh đẹp' đã bị khán giả dè bỉu: 'Không nhận ra Cúc Tịnh Y là nữ thì hoặc là đần, hoặc là mù!'01:32Lý do giúp Trần tình lệnh trở thành một trong những bộ phim truyền hình có sức ảnh hưởng nhất năm 201903:51Trailer '2gether The Series' phần 2: Ngọt ngào, hài hước nhưng cũng ngược tơi tả với giọt nước mắt của Tine04:05Điên thì có sao: Gác lại câu chuyện tình buồn của Kim Soo Hyun thì khán giả được an ủi bởi ông anh quốc dân Oh Jung Se00:35'Lưu ly mỹ nhân sát' thả xích hàng loạt poster cực đẹp trước thềm khởi chiếu tập 111:09Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng cùng nhảy múa, cả ba khiến khán giả ngưỡng mộ chỉ vì điểm này03:21'Gửi anh, người từng yêu em' tập 13-14: Bố mẹ cãi nhau chọn con rể ngay trong ngày cưới, Hwang Jung Eum tự đưa ra quyết định…00:43'Lonely enough to love' tung poster chính thức: 'Nàng cháo' Kim So Eun đã sẵn sàng để thử hẹn hò?00:31Thành tích của 'Xuyên qua hỏa tuyến' sau 3 ngày ra mắt: Top 1 phổ biến trên Guduodata, 'Tiêu Phong nhà sụp' leo hot search03:07Chuyện Tình Sungkyunkwan bản Trung vừa mở màn đã chán muốn xỉu, thất vọng nhất là nhan sắc Tống Uy Long02:13

Tiêu điểm

Lượt xem trailer của 4 bom tấn cổ trang Hoa Ngữ cùng ra mắt trong 1 ngày: Hữu phỉ vô đối, Thanh trâm hành gây hụt hẫng
08:50:26 05/08/2020
Phim hot "30 chưa phải là hết": Chồng nói lý do ngoại tình, dù oán hận đến mấy cũng phải xót xa vì Cố Giai có lỗi quá nhiều
17:22:41 05/08/2020
Phim của Thẩm Nguyệt - Ngôn Thừa Húc "no gạch" vì kịch bản lỗi thời như hàng tồn kho từ thập kỷ trước
14:13:07 05/08/2020
Phim hot "30 chưa phải là hết" bị chỉ trích vì để "trà xanh" yên ổn, Cố Giai bán nhà trả nợ cho chồng, biên kịch lên tiếng đáp trả
17:16:08 05/08/2020
'30 chưa phải là hết': Cậu bé Hứa Tử Ngôn gây bất ngờ với câu nói: 'Nếu bố mẹ ly hôn con sẽ ở với bố'
21:04:22 05/08/2020
15 phim Hàn được xem nhiều nhất nửa đầu năm 2020
09:18:35 05/08/2020
Đã lên hàng U50, màn "bán múi" của Ngôn Thừa Húc vẫn làm chị em "xịt máu mũi"!
12:19:32 06/08/2020
'Lưu ly mỹ nhân sát' thả xích hàng loạt poster cực đẹp trước thềm khởi chiếu tập 1
08:13:24 06/08/2020
Điên thì có sao và Quân vương bất diệt nhận rating 'thảm hại' tại quê nhà vì những lý do sau
08:44:22 06/08/2020
'Trần Thiên Thiên trong lời đồn' tung poster đầu tiên cho phần 2: Liệu Triệu Lộ Tư- Đinh Vũ Hề có trở lại?
09:01:33 06/08/2020

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh mẹ "hot girl xăm trổ" Đào Chile phải nhập viện vì đàn em của "giang hồ mạng" Phú Lê kéo đến hành hung
14:48:51 06/08/2020
Chân dung “hot girl xăm trổ” Đào Chile bị “giang hồ mạng” Phú Lê hành hung: “Nói đạo lý, thích đóng phim”
15:59:24 06/08/2020
Hot: Lộ clip “hot girl xăm trổ” Đào Chile “thác loạn” cùng Châu Việt Cường: “Nghi vấn dùng chất cấm”
16:51:45 06/08/2020
Bị ném đá vì phát ngôn liên quan biển đảo, Duy Mạnh đáp trả: “Thèm chơi mai thúy hơn là hát”
17:55:09 06/08/2020
Thêm 30 ca COVID-19, cả nước 747 ca
18:19:39 06/08/2020
Cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ phát ngôn tục tĩu của Duy Mạnh, CĐM hả hê: 'Kỳ này Duy Mạnh toang rồi'
17:36:41 06/08/2020
Chê vợ đoảng, tôi định trả về cho mẹ vợ thì chết sững khi xem đoạn video em gái gửi qua
14:20:43 06/08/2020
Vụ ngoại tình ầm ĩ nhất Cbiz hôm nay: Mỹ nam "Vi Tiểu Bảo" lộ ảnh qua đêm với gái lạ, người yêu lập tức phản hồi sâu cay
13:54:56 06/08/2020
Mong mỏi vắc-xin COVID-19, nhưng vắc-xin có thể sẽ không hiệu quả với những người béo phì
15:18:45 06/08/2020
Bệnh nhân COVID-19 thứ 10 chết do nhiễm trùng huyết và đa u tủy
16:20:42 06/08/2020

Tin mới nhất

Kết thúc của '30 chưa phải là hết' gây tranh cãi đến mức biên kịch phải ra mặt trả lời

17:39:21 06/08/2020
30 chưa phải là hết bị nhiều khán giả nói là bộ phim có mở đầu hay nhưng có cái kết dởm.

Tập 2 'Thiên tài bất hảo': Lynn nhường học bổng cho Bank, phương thức gian lận mới hiệu quả và đơn giản hơn tổ hợp phím đàn ở bản điện ảnh

17:33:18 06/08/2020
Tập 2 phim truyền hình Thái Lan Thiên tài bất hảo (Bad Genius) với nhiều câu chuyện kịch tính xoay quanh Lynn, Bank, Pat và Grace cùng những chuyển biến mạnh mẽ liên quan đến cuộc sống nơi học đường.

Nhậm Gia Luân nên duyên cùng Bạch Lộc trong phim chuyển thể 'Một đời một kiếp mỹ nhân cốt'?

17:30:07 06/08/2020
Trên mạng xuất hiện tin Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc hợp tác trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Mặc Bảo Phi Bảo - Một đời một kiếp mỹ nhân cốt, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

'Không cẩn thận nhặt được tình yêu' tung poster: Triệu Lộ Tư ngọt ngào, nam chính có phần xa lạ

17:26:37 06/08/2020
Không cẩn thận nhặt được tình yêu do Triệu Lộ Tư đảm nhận vai nữ chính đã đăng tải poster chính thức.

'Ngộ long' tung poster: Vương Hạc Đệ đẹp thì có đẹp nhưng mái tóc cứ sai sai

17:20:48 06/08/2020
Qua những poster mới, người ta đặc biệt chú ý đến chàng Đạo Minh Tự Vương Hạc Đệ có tạo hình cổ trang đẹp không ngờ, điểm gây sự chú ý chính là mái tóc nhuộm trắng, điều này đã chia ra sự phản ứng đối lập.

'Peninsula' vượt mặt cả 'Parasite' để trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam

17:10:29 06/08/2020
Được kì vọng sẽ là bom tấn hâm nóng phòng vé sau ảnh hưởng của dịch bệnh, Peninsula (Bán Đảo) quả không làm thất vọng khán giả khi mới đây.

Thêm thuyết âm mưu ở Điên Thì Có Sao: Y tá trưởng bị hoang tưởng vốn không phải mẹ Seo Ye Ji?

12:00:29 06/08/2020
Y tá trưởng Park - người nhận là mẹ Seo Ye Ji trong tập 13 Điên Thì Có Sao rất có thể không phải mẹ thật của cô!

Không cần đợi đến Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun đã gặp "mẹ vợ" ở "kiếp trước" rồi đây này!

10:58:24 06/08/2020
Sau khi Điên Thì Có Sao hé lộ gương mặt của mẹ Seo Ye Ji, cư dân mạng ngay lập tức khai quật được mối nhân duyên không ngờ đến từ kiếp trước của Kim Soo Hyun và mẹ vợ.

Nghi cô Lin gian lận nhưng "cỗ máy ghi nhớ" Bank lại nôn mửa khắp phòng thi ở Thiên Tài Bất Hảo tập 2

10:54:23 06/08/2020
Nữ chính Lin đã sử dụng một chiêu thức mới thay cho việc gõ phím đàn để giúp hội nhà giàu trong tập 2 Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình, nhưng lại bị bạn học Bank để ý.

Dragon Ball: Vegeta và 6 nhân vật là thành viên hoàng gia của tộc Saiyan

08:33:33 06/08/2020
Hãy cùng điểm lại 7 thành viên thuộc hoàng tộc của người Saiyan, từ già đến trẻ nhất nhé.

'Kỳ bào mỹ thám' tung poster: Cao Vỹ Quang có thoát khỏi cái bóng của Đông Hoa Đế Quân bên cạnh một Mã Y Lợi dày dạn?

08:29:20 06/08/2020
Cao Vỹ Quang có ngoại hình cao lớn rất Tây, nhiều người từng cho anh không phù hợp để đóng phim lấy bối cảnh Dân Quốc, nhưng nhìn poster phim, ta lại thấy sự hoài cổ, nhã nhặn của anh rất phù hợp với vai diễn một thám tử cơ trí, thâm tr...

Diễn xuất của Lộc Hàm gây bất ngờ: Ánh mắt luôn có thần, diễn xuất không còn gượng gạo

08:21:30 06/08/2020
Diễn xuất của Lộc Hàm trong Xuyên việt hỏa tuyết bất ngờ có mặt trong bảng xếp hạng hot search với lượng người xem đạt hơn 210 triệu.

Doanh thu phòng vé phim 'Bí ẩn khi tới' của Lý Hiện thua thảm hại, khán giả chê nội dung dở không muốn xem lần 2

08:17:46 06/08/2020
Ngày 31 tháng 7 bộ phim Bí ẩn khi tới chính thức công chiếu tại rạp sau nhiều năm tồn kho, bộ phim do diễn viên trẻ mới nổi Lý Hiện thủ diễn vai chính nhưng cư dân mạng bất ngờ khi doanh thu phòng vé thấp thảm hại sau 5 ngày công chiếu.

12 nữ hoàng phim hài lãng mạn Hàn Quốc (P1): Gong Hyo Jin, Park Min Young hay Hwang Jung Eum đỉnh hơn?

08:05:21 06/08/2020
Điểm lại những tên tuổi tạo dấu ấn khó quên trong lòng khán giả với thể loại phim hài lãng mạn Hàn Quốc. Bạn tâm phục khẩu phục với diễn xuất của ai?

'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' lên sóng tháng 9: Xem phim để biết La Vân Hi và Bạch Lộc liệu có phim giả tình thật hay không?

08:02:29 06/08/2020
La Vân Hi vốn được coi là mỹ nam hàng đầu làng giải trí Hoa Ngữ, nên khi nhận vai Viên Soái, người ta rất háo hức đóng chờ anh trong một tác phẩm ngôn tình hiện đại liệu sẽ như thế nào.

Dương Lặc '30 Chưa Phải Là Hết': Chủ động nuôi râu, đeo kính vì cảm thấy Trần Dữ không nên là 'soái ca'

06:06:14 06/08/2020
Dương Lặc 30 Chưa Phải Là Hết: Chủ động nuôi râu, đeo kính vì cảm thấy Trần Dữ không nên là soái ca

'Gửi anh, người từng yêu em' tập 17-18: Yoon Hyun Min phản bội Hwang Jung Eum lần 4 khi vừa hẹn hò đã đi kết hôn với người khác

21:35:46 05/08/2020
Do tap cứ bám theo Ji Woi nạn 27 năm trước mà những giấc mơ ở tiền kiếo (Yoon Hyun Min) và Hyun Joo (Hwang Jung Eum) dai dẳng.

Những câu nói thấm thía và sâu sắc nhất '30 chưa phải là hết', đọc câu nào gật gù đồng ý câu đó!

21:32:52 05/08/2020
Đây là bộ phim truyền hình đang rất nổi tiếng tại Trung Quốc, chủ yếu xoay quanh cuộc sống và số phận khác nhau của nhóm bạn thân Cố Giai - Vương Mạn Ni - Chung Hiểu Cần.

'30 chưa phải là hết' tập 36-37: Hôn nhân của Đồng Dao đứng trước nguy cơ sụp đổ khi 'tiểu tam' tìm đến tận cửa nhà

21:28:18 05/08/2020
Tiếp theo những diễn biến của tập trước, Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) tìm được cơ hội mới để quay trở lại ước mơ của mình. Cô chấp nhận thử thách của ông chủ Ngụy, đến làm việc ở bộ phận kinh doanh của trong công ty, nếu làm tốt thì cô s...

'Quý tử bất tài' Ahn Bo Hyun rơi vào lưới tình của 'mỹ nữ tiểu tam' Han So Hee trong phim mới

21:21:44 05/08/2020
Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Nemesis đã công bố dàn diễn viên chính của bộ phim. Trong đó, Ahn Bo Hyun và Han So Hee sẽ vào vai nam nữ chính gián điệp - thám tử. Bộ phim do đạo diễn phim Extracurricular làm đạo diễn chính.

'Gửi anh, người từng yêu em': Sắp kết hôn với cô gái khác nhưng Yoon Hyun Min vẫn muốn chia rẽ tình chị em của Hwang Jung Eum

21:18:49 05/08/2020
Kết thúc tập 20, Kim Sun Hee (Choi Myoung Gil) đã gửi thông cáo báo chí việc kết hôn giữa Ji Woo (Yoon Hyun Min) và Seo Yoon (Jo Woo Ri).

Xem 'Điên thì có sao' và 'Khi cây trà nở hoa', ngẫm 'cha mẹ độc hại' có thể hủy hoại cuộc đời con như thế nào?

21:12:01 05/08/2020
Hổ dữ không ăn thịt con và con phải hiếu thảo với cha mẹ vốn là đạo lý muôn đời. Thế nên không có nhiều bộ phim khai thác khía cạnh cha mẹ độc hại. Điên thì có sao và Khi cây trà nở hoa là những bộ phim mạnh dạn đề cập đến vấn đề này.

Cố Giai trong '30 chưa phải là hết': Diệt 'tiểu tam' điêu luyện là bởi kiếp trước từng làm Hoàng quý phi tranh sủng chốn hậu cung?

21:00:10 05/08/2020
30 chưa phải là hết hiện là bộ phim truyền hình hot nhất nhì trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. Phim xoay quanh câu chuyện của 2 phụ nữ đã kết hôn và 1 phụ nữ chưa lập gia đình, phản ánh chân thực cuộc sống của những người phụ nữ thành thị ở tu...

Có thể bạn quan tâm

Nhật Tinh Anh xét nghiệm nCoV ở Mỹ

Sao việt

19:42:31 06/08/2020
Nhật Tinh Anh đăng ký test nCoV miễn phí qua website rồi tới địa điểm tập trung ở bang California để lấy mẫu xét nghiệm và nhận kết quả âm tính sau hai ngày.

Mạnh tay giảm giá kích cầu, thị trường xe máy vẫn "gài số lùi"

Xe máy

19:39:50 06/08/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tại các đại lý xe máy ở Hà Nội, tình trạng thưa vắng khách diễn ra phổ biến khiến doanh số sụt giảm.

Cá sấu trăm tuổi nặng hơn một tấn chết

Chuyện lạ

19:39:12 06/08/2020
Sự ra đi của con cá sấu đực khiến các nhân viên trong trại cá sấu Kooorana và bạn tình của nó đau buồn.

Ưu đãi 50% phí trước bạ, lăn bánh Mitsubishi Attrage còn bao nhiêu?

Ôtô

19:37:35 06/08/2020
Sau khi giảm 50% phí trước bạ từ ưu đãi của MMV tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần từ 419,8 triệu đồng là sở hữu được xe Attrage.

Mong bước vào lễ đường cùng anh

Tình yêu

19:35:40 06/08/2020
Em - một cô gái bên đạo, 31 tuổi, tính cách mạnh mẽ, thân thiện, hòa đồng với mọi người trong công việc và cuộc sống.

Con ruột của bệnh nhân COVID-19 100 tuổi cũng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

19:35:13 06/08/2020
Trong 6 ca mắc COVID-19 mới được công bố ở Quảng Nam có trường hợp là con ruột của bệnh nhân 592 (100 tuổi).

Cô gái 45 kg ăn hết một con cừu nướng để kiếm tiền trên Internet

Thế giới số

19:34:25 06/08/2020
Ăn ngon và có thu nhập, nhưng phía sau thành công của những ngôi sao mukbang trên Internet là những trái đắng ít ai biết.

Sau thành công từ loạt nhóm nhạc nổi tiếng, IZ*ONE xác nhận tổ chức concert online

Nhạc châu á

19:30:04 06/08/2020
Ngày 5/8, công ty quản lý của IZ*ONE đã chính thức xác nhận rằng 12 cô gái sẽ tổ chức concert online cho riêng mình vào tháng 9 tới.

Có vợ xinh đẹp mà bạn của chồng vẫn cặp bồ

Tâm sự

19:27:56 06/08/2020
Trong hội làm ăn của anh, có một em trai không đến nỗi xấu nhưng hơi dị tướng.

Sườn chiên sốt cà chua đậm đà

Ẩm thực

19:27:56 06/08/2020
Trong ngày mưa gió bạn có thể nấu món sườn chiên sốt cà chua thay đổi khẩu vị cho cả gia đình.

Doanh nhân Nga bị nghi bỏ lại 'quả bom nổi' ở Beirut

Thế giới

19:27:20 06/08/2020
Doanh nhân Nga Igor Grechushkin được cho là đã bỏ lại con tàu chứa 2.750 tấn amoni nitrat ở cảng Beirut từ năm 2013, dẫn đến vụ nổ kinh hoàng.

Đoàn Văn Hậu đang cảm thấy "tự kỉ" trong khu cách ly, fan liền khuyên mau tập trồng cây chuối đi nhé

Bên lề sân cỏ

19:12:34 06/08/2020
14 ngày trong khu cách ly dành để tập trồng cây chuối thành thục cũng là 1 ý tưởng hay đấy chứ.

Thanh Hóa có 319 học sinh liên quan đến các vùng dịch

Học hành

19:08:11 06/08/2020
Qua rà soát trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hiện cố 319 học sinh và 533 cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục trở về từ vùng dịch, hoặc liên quan đến người từ vùng dịch trở về.

Cuối hè, chị em mau sắm ngay blazer cộc tay không thì thiệt mất bao set đồ thanh lịch, sang xịn

Thời trang

18:53:58 06/08/2020
Đây là item mà chị em có thể mặc đẹp từ hè sang thu. Không hề quá lời khi nhận định blazer là item có khả năng thanh lịch và sang xịn hóa phong cách hiệu quả hàng đầu trong làng váy áo.

DABLO - King Of Rap: 'Anh LK là nguồn cảm hứng giúp tôi vượt qua giai đoạn tối tăm nhất cuộc đời'

Show việt

18:53:48 06/08/2020
DABLO - Nguyễn Anh Dũng và hành trình theo Rap hơn 10 năm nhưng chưa đạt được khát vọng. Đến với King Of Rap, anh chàng tin tưởng sẽ tìm được vị trí trong lòng khán giả.