‘Our Beloved Summer’ tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay?

Thông qua lời chia sẻ của Kim Da Mi trước tập cuối ‘Our Beloved Summer’, cặp đôi Guk Yeon Soo – Choi Woong có thể sẽ chia tay hoặc bắt đầu yêu xa.

Trong tập trước của Our Beloved Summer, Choi Woong ( Choi Woo Shik) và Guk Yeon Soo (Kim Da Mi) bắt đầu cảm thấy bất hạnh khi cảm nhận những hạnh phúc tận cùng. Choi Woong đã bị chỉ trích nặng nề sau cuộc triển lãm cá nhân của mình trong khi Guk Yeon Soo đã ‘khóc hết nước mắt’ do sức khỏe của bà cô ngày càng giảm sút.

Khi tất cả bắt đầu xáo trộn vào ngày cuối cùng của cuộc triển lãm, Guk Yeon Soo đã nói lời xin lỗi: ‘Em tưởng mọi thứ lại tan tành vì em, em xin lỗi’. Choi Woong an ủi bạn gái bằng cách đáp lại: ‘Em không làm hỏng gì cả, Yeon Soo’. Cuối tập phim, Choi Woong bày tỏ thật mong muốn của mình và nói muốn ra nước ngoài với Guk Yeon Soo.

Our Beloved Summer tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay? - Hình 1

Trong bộ ảnh tĩnh mới nhất được tung ra cho tập cuối, Choi Woong và Guk Yeon Soo như thể đang trên bờ vực của một cuộc chia tay. Cặp đôi được nhìn thấy tại một quán bar bình thường, nơi họ từng tận hưởng những đêm hẹn hò cùng nhau. Cả 2 ngồi cạnh và ngắm nhìn đối phương với cảm xúc nghẹn ngào khó tả. Choi Woong từng nói muốn Yeon Soo ra nước ngoài cùng anh. Vì vậy, câu trả lời của Guk Yeon Soo sẽ quyết định số phận cho mối quan hệ của họ.

Trong tập cuối, cả Choi Woong và Guk Yeon Soo đều sẽ phải đối mặt với quyết định đi nước ngoài hay không. Liệu cặp đôi từng khiến người xem dở khóc dở cười này đến cuối cùng có thể bảo vệ được tình yêu của mình?

Our Beloved Summer tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay? - Hình 2

Our Beloved Summer tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay? - Hình 3

Bên cạnh đó, cặp đôi chính cũng đã tiết lộ về những điểm chính đáng mong đợi trong tập cuối Our Beloved Summer. Choi Woo Shik ám chỉ rằng cuốn nhật ký cho thấy cuộc sống mà các nhân vật đã sống và chịu đựng sẽ kết thúc như thế nào, điều này sẽ giúp người xem suy nghĩ về những gì họ sẽ làm trong tương lai.

Anh cũng chia sẻ: ‘Sau khi quay phim khoảng năm tháng, tôi rất vui vì đã ghi lại được khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mà tôi không bao giờ quên trên máy quay. Thông qua bộ phim , tôi đang trải qua những ngày hạnh phúc với tư cách là một diễn viên và tôi nghĩ điều đó cảm động hơn vì bộ phim và các nhân vật đều được khán giả yêu thích. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và chào đón các bạn với một dự án tốt. Cảm ơn rất nhiều vì đã theo dõi và yêu mến chúng tôi’.

Our Beloved Summer tập 16: Kim Da Mi tiết lộ Guk Yeon Soo và Choi Woong sẽ chia tay? - Hình 4

Kim Da Mi hy vọng người xem sẽ tưởng tượng ra một khởi đầu khác chứ không phải kết thúc khi tự hỏi về việc Choi Woong và Guk Yeon Soo sẽ phát triển và xây dựng mối quan hệ như thế nào. ‘Tôi rất hạnh phúc khi được sống với tư cách là Guk Yeon Soo. Tôi biết ơn các diễn viên, đạo diễn và nhân viên, những người đã giúp Guk Yeon Soo tồn tại đến ngày hôm nay và cho tôi những kỷ niệm khó quên. Thật đáng tiếc khi không còn nhiều thời gian nữa sẽ phải nói lời chia tay với Yeon Soo, nhưng hãy theo dõi câu chuyện của Choi Woong và Guk Yeon Soo cho đến cuối cùng’.

Thông qua lời chia sẻ của Kim Da Mi, ‘một khởi đầu khác’ liệu có phải là tình yêu của họ sẽ kết thúc? Hay sẽ bắt đầu yêu xa? Đón xem tập cuối của Our Beloved Summer, phát sóng lúc 22h00 trên kênh SBS vào tối nay (thứ 3 – 25/1).

Trailer Our Beloved Summer tập cuối

'Our Beloved Summer' tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho 'chúng ta của năm ấy'

Cuối cùng, Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) đã được nghe 3 từ 'anh yêu em' mà cô từng rất muốn nghe Choi Woong nói ra trong tập cuối của 'Our Beloved Summer'.

Nối tiếp diễn biến trước đó, mở đầu tập cuối Our Beloved Summer, Choi Woong (Choi Woo Shik) đã đề nghị Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) hãy đến Pháp cùng với mình. Tuy nhiên, vì chuyện của bà nên Yeon Soo chưa thể trả lời anh ngay được.

Our Beloved Summer tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho chúng ta của năm ấy - Hình 1

Trong lúc cô đang băn khoăn về việc đi cùng Choi Woong hay ở lại Hàn thì Jang Do Yul (Lee Jun Hyuk) - gã trưởng phòng khó tính từng hợp tác với cô trong dự án trước đó bỗng nhiên hẹn gặp mặt. Anh ta nói muốn đến Pháp để thành lập một team làm việc mới và hỏi Yeon Soo có muốn đi cùng mình hay không.

Yeon Soo thấy rất bất ngờ, vì lần hợp tác trước đó của họ thật ra cũng chẳng phải vui vẻ gì cả. Cô cũng hỏi vì sao anh lại chọn mình, và Jang Do Yul nói rằng Yeon Soo có đủ tố chất anh ta muốn, nhất là kỹ năng trong công việc. Nhưng, cũng như Choi Woong, Jang Do Yul chưa thể nhận được lời đồng ý của Yeon Soo ngay.

Our Beloved Summer tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho chúng ta của năm ấy - Hình 2

Yeon Soo đã suy nghĩ rất nhiều. Bà đã khuyên cô hãy sống cuộc đời của chính mình và chọn những thứ làm cô vui, nhưng cô đồng thời cũng không muốn rời bỏ những người mình thương yêu. Cô cảm nhận được niềm hạnh phúc khi ở bên bà, khi làm bạn với chị Sol Yi (Park Jin Joo) và còn nhiều người khác nữa. Chính vì vậy, Yeon Soo từ chối lời đề nghị đi du học cùng của Choi Woong. Đương nhiên là cô cũng từ chối trưởng phòng Jang Do Yul.

Không có Yeon Soo ở bên, Choi Woong vẫn đi du học. Anh muốn trở thành một con người thật sự trưởng thành.

Our Beloved Summer tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho chúng ta của năm ấy - Hình 3

Woong lo sợ tình cảm giữa họ sẽ bị ảnh hưởng khi anh đi du học, Yeon Soo là một người quá tuyệt vời còn anh thì sẽ mất một thời gian rất dài mới có thể trở về bên cô. Nhưng Yeon Soo đã cổ vũ Woong hãy đi, cô sẽ chờ đợi anh.

Woong đi du học, Yeon Soo ở lại Hàn và cả 2 vẫn yêu nhau, nhưng không thể nào cản trở được nỗi nhớ nhung. Mặc dù là bản thân Yeon Soo quyết định không đi cùng Woong, nhưng cô vẫn rất nhớ anh ấy.

Một ngày nọ, Woong bất ngờ gọi điện và nói với Yeon Soo rằng: 'Anh yêu em'. Đó đã từng là lời Yeon Soo rất muốn nghe thuở niên thiếu, nhưng còn chưa kịp 'dụ dỗ' anh nói 3 từ đó ra khỏi miệng thì 2 người đã chia tay rồi chia xa 5 năm. Khi nghe được 3 từ mình muốn sau nhiều năm trời, Yeon Soo đã mắng Woong và khóc nấc: 'Anh có biết em đã chờ đợi bao lâu không? Vì sao anh không nói sớm hơn hả?'.

Trong lúc Yeon Soo đang khóc thì Woong vẫn thì thầm 'Anh yêu em, Yeon Soo' và rồi xuất hiện từ phía sau cô ấy. Woong nói rằng anh cảm thấy yêu xa khổ sở hơn mình nghĩ nhiều và quyết định chấm dứt nỗi niềm nhớ nhung này bằng cách quay về gặp Yeon Soo một lần.

Our Beloved Summer tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho chúng ta của năm ấy - Hình 4

Tuy nhiên, phải đến 2 năm sau thì Woong mới chính thức trở về Hàn, sau khi đã học xong.

Woong và Yeon Soo vẫn ngọt ngào như xưa. Mọi hiểu lầm đã được hóa giải, 2 người giờ đây cũng trưởng thành và thấu hiểu đối phương hơn. Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) bất ngờ đến gặp cả 2 và yêu cầu họ... quay tiếp phim tài liệu. Lần này sẽ là đoạn kết cho chuyện tình của 'chúng ta năm ấy'.

Our Beloved Summer tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho chúng ta của năm ấy - Hình 5

Sau cùng, Yeon Soo cũng biết được năm ấy, Woong đã thích cô từ rất sớm. Anh chàng 'ranh ma' cũng nhân cơ hội này cầu hôn người yêu, và tất nhiên Yeon Soo phải gật đầu đồng ý rồi!

Our Beloved Summer tập cuối: Choi Woo Shik cầu hôn Kim Da Mi, viết nên cái kết hạnh phúc cho chúng ta của năm ấy - Hình 6

Một cái kết thật đẹp cho bộ phim tài liệu năm ấy và cả Our Beloved Summer.

Trailer Our Beloved Summer

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?01:42Phim mới của dàn cast Penthouse tung teaser rùng rợn: "Dì Trinh" Kim So Yeon quá xuất sắc, lộ diện "kẻ thù chung"00:59'Đặc Chiến Vinh Diệu' của Dương Dương nhận về thành tích cực ấn tượng sau khi lên sóng02:05Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!00:41Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người01:14Lộ lý do Nhậm Gia Luân ngại đóng cảnh thân mật với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký, fan chán nản than trời?01:38"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?01:23Không thể nhận ra idol gợi cảm xứ Hàn trong phim mới00:44Tình Người Duyên Ma 2 tung trailer tái xuất, viết tiếp câu chuyện ma quái đời hậu duệ03:19Siêu phẩm cổ trang của Tưởng Cần Cần - Dương Dung cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam00:45'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?00:354 điểm hấp dẫn trong ‘My Liberation Notes’ – Bộ phim ‘vượt mặt’ cả phim toàn sao ‘Our Blues’00:55Đạo diễn Hirokazu Kore-eda: "Broker là mơ ước từ lâu của tôi"01:47Phim truyền hình Hàn Quốc “The Sound of Magic” lập kỷ lục mới02:27'Shooting Stars' tập 7: Kim Young Dae 'ghen ra mặt' khi thấy đàn ông vây quanh Lee Sung Kyung, quyết tỏ tình ngay và luôn?00:30'Again My Life' tập 11-12: Lee Joon Gi tiếp tục chia rẽ nhóm đối thủ, Kim Ji Eun gặp nguy hiểm?00:29Mỹ nam trong phim 'hướng nội' của Kim Ji Won hóa ra từng là CEO công ty triệu đô, bỏ chức vụ cao để theo đuổi đam mê diễn xuất00:38Goedam (Netflix) - Sợi dây liên kết giữa các tập phim tưởng chừng chẳng liên quan01:05Bản Tin Chết (The Anchor) - Hai ảnh hậu tài năng của điện ảnh Hàn tái xuất01:33Lee Byung Hun nhờ Kim Woo Bin đánh giá nhan sắc Shin Min Ah trong tập mới ‘Our Blues’00:56

Tiêu điểm

Những nụ hôn má ‘biểu tượng’ của màn ảnh Hàn: Không ai qua được Song Joong Ki trong ‘Vicenzo’
22:19:46 21/05/2022
Cú lội dòng ngoạn mục của phim Nhật Ký Tự Do Của Tôi
22:46:41 22/05/2022
3 lý do không thể bỏ qua bộ phim Hàn “Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri"
11:12:00 23/05/2022
Ngày Mới Tốt Lành (2022) - Câu chuyện chữa lành của những con người cô đơn
11:12:50 22/05/2022
Pachinko mùa 1 - Tác phẩm xuất sắc về số phận người nhập cư qua nhiều thế hệ
12:46:15 22/05/2022
[REVIEW] Bản Tin Chết (The Anchor)
16:45:26 22/05/2022
"Money Heist" bản Hàn tung teaser kịch tính với ngôi sao "Squid game" Park Hae Soo
23:01:01 21/05/2022
‘Money Heist’ bản Hàn được khuyến cáo không dành cho trẻ em
21:06:25 21/05/2022
Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” - Con trai ma nữ Nak comeback, tung trailer đáng yêu hết nấc
15:15:32 22/05/2022
Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 - Những điểm tương đồng của Doraemon và loạt bom tấn đình đám
12:50:54 22/05/2022

Thông tin đang nóng

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia bị stress nặng vì yêu cầu “khắt khe” của vợ 
15:17:56 23/05/2022
Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam
17:03:21 23/05/2022
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Greg Ellis ủng hộ Johnny Depp, vạch mặt Amber Heard: ‘Trong ngành giải trí ai cũng ghét cay ghét đắng cô ấy'
15:48:40 23/05/2022
CĐM xôn xao video Kiều Minh Tuấn lộ diện sau khi chia tay Cát Phượng, có thái độ gây bất ngờ
16:24:01 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc
16:18:20 23/05/2022

Tin mới nhất

‘Our Blues’ ‘giữ vững phong độ’ trong tập phim có cảnh ‘giường chiếu’ của Kim Woo Bin và Han Ji Min

11:14:53 23/05/2022
Tập 13 của phim toàn sao Our Blues tiếp tục giữ vững rating 2 con số trong tập phim siêu lãng mạn của cặp đôi Kim Woo Bin và Han Ji Min.                                                                                                    ...

Doraemon - Top 3 lí do khiến mèo máy sợ chuột "dễ huông" này luôn được lòng khán giả

11:09:02 22/05/2022
Đã bao thập kỷ trôi qua, Doraemon vẫn là một biểu tượng khó phai trong lòng khán giả Việt Nam.                                                                                                                                              ...

Squid Game mùa 2 bao giờ ra mắt?

10:55:28 22/05/2022
Có rất nhiều người vẫn đang chờ đợi tin tức về mùa 2 của Squid Game (Trò chơi con mực) nhưng các fan chắc chắn sẽ phải kiên trì thêm thời gian nữa

'Nhân danh tình yêu': Đại Vệ nhận lấy kết cục cay đắng

21:21:23 21/05/2022
Sự tham lam của đàn ông đã khiến Đại Vệ mất đi cả hai người phụ nữ; Văn Phong quyết định ly hôn vợ mới cưới… là những tình tiết mới nhất của phim Nhân danh tình yêu đang phát sóng trên kênh THVL1

Loạt phim Hoa ngữ tung poster mới toanh: 'Trầm Vụn Hương Phai', 'Thỉnh Quân', 'Trường Nguyệt Tẫn Minh'...

20:43:35 21/05/2022
Loạt phim siêu hot Trầm Vụn Hương Phai, Thỉnh Quân, Trường Nguyệt Tẫn Minh... đồng loạt tung poster mới khiến khán giả háo hức, đứng ngồi không yên

Sao Hàn giả gái trong các bộ phim truyền hình: Người xinh đẹp, kẻ ‘tấu hài’

20:26:04 21/05/2022
Những lần giả gái của các sao Hàn điển trai trên màn ảnh nhỏ đều để lại ấn tượng cho khán giả theo nhiều cách khác nhau.                                                                                                                    ...

4 điểm hấp dẫn trong ‘My Liberation Notes’ – Bộ phim ‘vượt mặt’ cả phim toàn sao ‘Our Blues’

20:17:06 21/05/2022
Từng bị đánh giá là một thất bại, My Liberation Notes gây bất ngờ khi liên tục phá kỷ lục rating và thậm chí còn vượt mặt  Our Blues trên BXH phim truyền hình Hàn Quốc

Những thế giới diệu kỳ Doraemon đã mang tới cho khán giả, các fan còn nhớ hay đã quên?

20:12:03 21/05/2022
 Từ khi bầu bạn với Nobita, chú mèo máy Doraemon đã đưa cậu nhóc chu du tới những vùng đất mới thách thức trí tưởng tượng con người. Từ đây, những người bạn không chỉ khám phá và thích nghi mà còn học được vô số bài học về văn hóa, hay ...

Phim mới của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện liệu có trở thành 'phế phẩm' khi được chấp bút bởi biên kịch 'Lấy danh nghĩa người nhà'?

20:10:30 21/05/2022
Cư dân mạng lo lắng khi phim mới Đi đến nơi có gió của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện được nhào nặn bởi bộ 3 biên kịch từng chắp bút cho Lấy danh nghĩa người nhà, Trạm kế tiếp hạnh phúc

Bộ phim nhận "gạch đá" vì cảnh võ thuật khiến khán giả chóng mặt

18:27:26 21/05/2022
Bộ phim Thả thí thiên hạ do Triệu Lộ Tư và Dương Dương đóng chính liên tục nhận gạch đá vì những phân cảnh võ thuật lạm dụng kỹ xảo và phi lý

Công bố loạt phim Hoa ngữ đáng mong chờ nhất: Cúc Tịnh Y - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nhau đọ sắc bên dàn mỹ nam

12:01:32 21/05/2022
Nhiều mỹ nhân như Cúc Tịnh Y, Địch Lệ Nhiệt Ba,... đã xuất hiện trong ngày hội quảng bá phim lớn nhất hôm nay.                                                                                                                              ...

Daeng - Hậu duệ “tình người duyên ma”: Phim kinh dị mà nó hài duyên lắm!

10:58:24 21/05/2022
Vừa hài hước, duyên dáng lại đầy tình yêu, Daeng - Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma chắc chắn là bộ phim mà khán giả không nên bỏ lỡ!                                                                                                            ...

Phim mới của Seo Ye Ji hoãn ngày công chiếu, hủy họp báo

08:56:15 21/05/2022
Chỉ vài ngày trước khi dự kiến ​​công chiếu, tvN đã thông báo rằng họ sẽ hoãn bộ phim truyền hình Eve một tuần.                                                                                                                             ...

'Our Blues' - Lee Byung Hun đẳng cấp, Shin Min Ah lép vế

16:57:09 20/05/2022
Our Blues mở ra góc nhìn bao quát về những người sinh sống tại vùng biển Jeju với phần kịch bản trau chuốt, đầy tính nhân văn

‘The Red Sleeve’, ‘Người tình ánh trăng’ và những phim cổ trang Hàn có trang phục lộng lẫy nhất

14:15:20 20/05/2022
 Với phim cổ trang Hàn Quốc, trang phục là một trong những yếu tố quan trọng góp phần lớn vào thành công của bộ phim

'Kẻ truyền thừa': Siêu phẩm Thái Lan của Tor Thanapob ra mắt độc quyền trên VieON

14:12:27 20/05/2022
Kẻ truyền thừa chuẩn bị ra mắt trên ứng dụng VieON có sự tham gia của Tor Thanapob, Bright Norraphat, Plengkwan Nattaya cùng nhiều diễn viên nổi tiếng xứ Chùa vàng

'Càn Long' Nhiếp Viễn, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam và 'Ái Phi' Ngô Cẩn Ngôn hội ngộ trong dự án phim mới

11:10:08 20/05/2022
Càn Long Nhiếp Viễn, Phú Sát Hoàng hậu Tần Lam và Ái Phi Ngô Cẩn Ngôn một lần nữa hội ngộ trong dự án phim dân quốc mới Gia truyền

Phim của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung công chiếu tại Cannes 2022

08:32:44 20/05/2022
Bộ phim Hunt của Lee Jung Jae và Jung Woo Sung được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2022. Tác phẩm xuất hiện ở suất chiếu lúc nửa đêm.                                                                                         ...

Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"

23:13:39 19/05/2022
Nhà sản xuất Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện xác nhận tài tử Chân Tử Đan sẽ đóng nam chính Kiều Phong trong dự án phim gần 30 triệu USD

Những lần diễn tệ bất ngờ của mỹ nhân Hoa ngữ: Phim của Triệu Lệ Dĩnh mới đáng tiếc nhất

19:08:13 19/05/2022
Không phải cứ diễn hay 10 phim thì phim thứ 11 cũng sẽ bùng nổ tương tự. Có không ít mỹ nhân Hoa ngữ từng không có điểm gì đáng nghi ngại về khả năng diễn xuất, song sau đó lại bất ngờ khiến khán giả hoang mang bởi sự xuống dốc về chuyê...

Có thể bạn quan tâm

Lời khai bất ngờ của đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:06:44 23/05/2022
Bước đầu Cường khai do nghiện game lại không có tiền tiêu xài nên nghĩ đến chuyện đi cướp tiệm vàng. Sau khi cướp, Cường đem bán số vàng và nạp vào tài khoản game, đến một căn nhà ở TP Thủ Đức tiếp tục chơi game thì bị bắt

Nghi vấn Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) lộ ảnh ngồi cùng xe bí mật hẹn hò, công ty phản hồi thế nào?

Nhạc quốc tế

20:58:16 23/05/2022
Sáng ngày 23/5, hình ảnh nghi vấn 2 ngôi sao hàng đầu Kpop là Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) ngồi chung xe đi chơi khiến cõi mạng dậy sóng . Đứng trước đồn đoán của khán giả, phía công ty đã có phản hồi mới nhất

Song Luân, Khả Ngân hội ngộ, nhìn team xung quanh ra là toàn người quen

Sao việt

20:57:42 23/05/2022
Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt) bao gồm Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà hội ngộ, còn check-in địa điểm quen thuộc tối qua

Thương hiệu ô tô Liên Xô huyền thoại hồi sinh

Ôtô

20:56:04 23/05/2022
Moskvich đã từng huyền thoại và nó có thể được sản xuất trở lại sau khi hãng xe Pháp là Renault chuyển tài sản tại Nga cho Moskva

Nữ sinh Việt tháp tùng trưởng đoàn Campuchia ở SEA Games 31: Đạt nhiều thành tích xuất sắc

Học hành

20:55:07 23/05/2022
Lợi thế ngoại ngữ giúp Hương Ly hoàn thành tốt công việc trong 20 ngày làm tình nguyện viên ở SEA Games 31.Nữ tình nguyện viên đạt 7.5 IELTS, ẵm 6 kỳ học bổng

Cô bé 10 tuổi chinh phục trại căn cứ Everest 5.364 mét

Chuyện lạ

20:47:46 23/05/2022
Cô bé 10 tuổi khiến nhiều người nể phục khi quyết tâm chinh phục trại căn cứ Everest ở độ cao 5.364 mét. Trại căn cứ Everest có độ cao 5.364 mét ở phía nam Nepal là một trong trại căn cứ mà những người leo núi dừng nghỉ trước khi lên đỉ...

Man City vô địch Premier League: Pep Guardiola viết trang sử mới

Bóng đá thế giới

20:47:31 23/05/2022
Man City thành công bảo vệ danh hiệu vô địch Premier League sau màn rượt đuổi ngoạn mục, qua đó Pep Guardiola viết trang sử mới cho bóng đá Anh

Đã mắt với món sushi trứ danh từ Nhật Bản

Ẩm thực

20:43:45 23/05/2022
Cùng chiêm ngưỡng những miếng sushi ngon ơi là ngon. Và nếu thèm quá thì có ngay công thức làm sushi ở dưới để bạn bắt tay vào làm luôn đấy!

Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn

Tâm sự

20:37:33 23/05/2022
Tháng trước, gia đình Hưng, bạn trai tôi gặp chuyện buồn. Nghe nói bố mẹ anh ấy nợ nần người ta nhiều lắm, phải mang sổ đỏ vay tiền ngân hàng trả nợ. Hiện còn nợ hơn 500 triệu nữa mà không xoay được chỗ nào nên đang nhờ bạn trai tôi lo ...

Federer say rượu quyết không lái xe, Nadal trên cơ Djokovic ở Roland Garros (Tennis 24/7)

Sao thể thao

20:29:58 23/05/2022
Roger Federer tiết lộ kỷ niệm nhớ đời khi say xỉn, nhưng Tàu tốc hành cũng khẳng định mình không bao giờ mạo hiểm lái xe ô tô trong lúc không tỉnh táo

Đại hội đồng Y tế thế giới lần thứ 75 thảo luận nhiều chủ đề lớn

Thế giới

20:28:56 23/05/2022
Kỳ họp Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) lần thứ 75 đã khai mạc tại Geneva (Thụy Sĩ) ngày 22/5, tập trung vào các vấn đề lớn, trong đó có ứng phó với đại dịch COVID-19 và sáng kiến sức khỏe toàn cầu vì hòa bình

Ahmed Alsanawi, 'cây kéo vàng' của sao Premier League

Bên lề sân cỏ

20:19:03 23/05/2022
Không ai khác, anh chàng thợ cắt tóc Ahmed Alsanawi chính là tác giả kiểu tóc mới của tiền vệ Jack Grealish đang gây sốt với NHM. Đằng sau thành công có được của người cầm đầu vít cổ dàn sao Premier League là khối điều mà nhiều người ch...