Osimhen lần thứ 5 từ chối đại gia Al Hilal, vẫn mơ về MU
Tiền đạo Victor Osimhen của Napoli được cho là muốn gia nhập một câu lạc bộ hàng đầu châu Âu sau khi từ chối lời đề nghị thứ năm từ câu lạc bộ lớn của Saudi Arabia là Al-Hilal.
Osimhen lần thứ 5 từ chối đề nghị hậu hĩnh của Al Hilal
Osimhen đã quyết định về tương lai của mình, và có vẻ như sẽ không bao gồm một động thái gây chấn động bằng việc chuyển đến Trung Đông thi đấu. Điều này xuất phát từ một tin độc quyền của nhà báo Buchi Laba, người đưa tin rằng Osimhen đã từ chối lời đề nghị thứ năm từ đội bóng Saudi Arabia, Al-Hilal và muốn tiếp tục sự nghiệp của mình ở châu Âu.
Laba tuyên bố Osimhen không hứng thú với việc chuyển đến Saudi Arabia, bất kể số tiền anh sẽ nhận được là bao nhiêu. Vào cuối tháng trước, có thông tin cho rằng Al-Hilal đã đề nghị một hợp đồng thời hạn 3 năm trị giá 120 triệu euro với cầu thủ 26 tuổi người Nigeria. Ngoài ra, Napoli đã từ chối lời đề nghị trị giá 70 triệu euro của Al-Hilal, thấp hơn mức định giá 75 triệu euro của nhà vô địch Serie A.
Sự quan tâm đến Osimhen của các câu lạc bộ lớn bóng đá châu Âu vẫn còn nguyên. Galatasaray bày tỏ tham vọng ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ người Nigeria sau khi anh ghi được 37 bàn thắng trong 41 trận đấu trên mọi đấu trường để giúp họ giành cú đúp danh hiệu quốc nội tại Thổ Nhĩ Kỳ. Laba đề cập rằng một đội bóng hàng đầu Italia đang theo dõi tình hình của anh, với các câu lạc bộ khác từ châu Âu cũng dành sự quan tâm.
Osimhen vẫn luôn muốn chuyển tới MU
Osimhen lúc này đang góp mặt cùng các đồng đội tại ĐT Nigeria thi đấu tại vòng loại World Cup 2026. Ngôi sao 26 tuổi không dưới một lần mong muốn chuyển tới MU thi đấu trong kỳ chuyển nhượng hè 2025. Cầu thủ thuộc biên chế Napoli tỏ ra rất hứng thú với viễn cảnh gia nhập đội chủ sân Old Trafford, khi Quỷ đỏ đang lên kế hoạch cải tổ mạnh mẽ trong mùa hè năm nay. Ưu tiên hàng đầu của HLV Amorim là bổ sung tiền đạo cắm, vị trí mà “Quỷ đỏ” thiếu ổn định trong suốt mùa giải.
Mùa hè 2024, Osimhen từng được MU và Chelsea săn đón quyết liệt, nhưng việc Napoli hét giá quá cao khiến thương vụ đổ vỡ. Mối quan hệ đổ vỡ với đội bóng Italia cũng khiến Osimhen bị đem cho Galatasaray mượn. Đây là động thái bất ngờ nhưng mang lại hiệu ứng tích cực, giúp anh trải qua một trong những mùa giải bùng nổ nhất sự nghiệp.
Quyết định từ chối Al-Hilal của Osimhen ít nhiều loại trừ khả năng anh tham gia FIFA Club World Cup, điều đó có nghĩa là anh sẽ tiếp tục thi đấu tại lục địa già khi chiến dịch 2025/26 bắt đầu. Liệu anh có ký hợp đồng với Galatasaray hay gia nhập một câu lạc bộ khác ở châu Âu hiện vẫn chưa rõ.
Victor Osimhen sắp gia nhập Man United
Báo chí Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, cầu thủ Victor Osimhen của Napoli đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Man United. Victor Osimhen sáng cửa gia nhập CLB Man United. Huấn luyện viên Ruben Amorim được cho rằng, rất muốn có một thủ môn chất lượng vào mùa Hè này sau hàng loạt sai lầm của Onana. Tuy nhiên, quỹ...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hoàng tử Griezmann chia tay Atletico trong nước mắt nghẹn ngào

Thách thức cho HLV Hứa Hiền Vinh!

Luke Shaw vẫn là hậu vệ trái số 1 của tuyển Anh

4 HLV từng dẫn dắt cả Chelsea và Real, thành công hay thất bại?

Arteta triệu tập 'cầu thủ thứ 12' giúp Arsenal vô địch Ngoại hạng

Neymar nguy cơ mất suất dự World Cup vì một pha thay người sai

Antoine Semenyo & chuyến trở lại trong sợ hãi với Bournemouth

Lewandowski thực ra không hề cân nhắc đề nghị của Barca

Mourinho trở lại dẫn dắt Real Madrid

Đám cầu thủ Chelsea đừng nhờn với Xabi Alonso

Mourinho xác định mục tiêu chuyển nhượng đầu tiên tại Real Madrid

Câu chuyện bóng đá: HLV Guillaume Graechen, 20 năm... trồng người
Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi nữ diễn viên Việt không chịu đóng cảnh hôn trong phim ngôn tình, netizen nói thẳng "thôi làm nghề khác đi em"
Hậu trường phim
00:06:56 20/05/2026
Iran lên tiếng về loạt vụ nổ ở đảo "tàu sân bay không thể chìm"
Thế giới
23:55:07 19/05/2026
Tạm giữ nam thanh niên đuổi đánh bạn gái giữa đêm ở Hà Nội
Pháp luật
23:48:46 19/05/2026
Học bổng Quỹ Châu Á: Chắp cánh ước mơ cho nữ sinh nghèo vượt khó
Học hành
23:48:29 19/05/2026
Căn hộ 80m được mẹ tôi decor như biệt thự châu Âu: Khách tới chơi cứ hỏi "Nhà này thật sự ở chung cư sao?"
Sáng tạo
23:45:00 19/05/2026
Đăng ảnh tiền, vàng trong két lên mạng, cô gái Hàn gốc Việt bị trộm cuỗm sạch 4,5 tỷ đồng
Netizen
23:42:21 19/05/2026
Sơn Tùng M-TP tung teaser dự án mới: 28 giây ám ảnh đậm chất Việt, quyết giữ bí mật đến phút chót
Nhạc việt
23:37:59 19/05/2026
Dương Yến Ngọc của 'Những cô gái chân dài' ra sao sau 10 năm vắng bóng showbiz Việt?
Sao việt
23:23:54 19/05/2026
Nam chính 'Dưới bóng điện hạ' Park Ji Hoon tổ chức fancon tại Việt Nam
Sao châu á
23:05:48 19/05/2026
Nữ sinh lớp 12 ở Nghệ An mất tích nhiều ngày, công an công bố đặc điểm nhận dạng
Tin nổi bật
23:03:59 19/05/2026
Alejandro Garnacho chọn được bến đỗ mới
Mikel Oyarzabal chuyên ghi bàn ở chung kết

Osimhen gây ấn tượng
Osimhen được giải oan
Màn 'quay xe' chuyển nhượng bất ngờ của Osimhen
Lý do Chelsea không mua được Osimhen
Vụ Osimhen sang Chelsea đổ vỡ vì 2 lý do
Đại gia Ả Rập đạt thỏa thuận mua Osimhen và Toney
Nữ phóng viên có vòng 1 ngoại cỡ mắng mỏ Osimhen
Victor Osimhen mâu thuẫn với Napoli vì TikTok
Sóng gió ập đến Son Heung-min, vừa bị tình cũ tống tiền lại đứng trước nguy cơ bị Tottenham "đẩy" khỏi CLB
Simone Inzaghi chính thức dẫn dắt Al Hilal sau khi rời Inter Milan
Bruno Fernandes tiết lộ lý do từ chối Al-Hilal
Fernandes đàm phán rời MU với giá 100 triệu bảng
5 bến đỗ tạm thời cho Ronaldo
Ngôi sao Salah đàm phán với 'đại gia' Saudi Arabia
Bruno Fernandes được 'cầu xin' ở lại MU
Bruno Fernandes lên kế hoạch chia tay MU trước cuộc họp của Al Hilal
Doãn Hải My đọ sắc sau sinh với con gái đại gia Minh Nhựa, bức ảnh "toát mùi" giàu nhưng thay đổi lớn sau một năm
Tương lai của Bruno được định đoạt
Man Utd tính đổi Garnacho lấy Osimhen, đại hạ giá thần đồng Argentina
Ronaldo thăng hoa ở tuổi 40
Liverpool nguy to, Van Dijk dứt áo ra đi
Phu nhân đại gia gả con gái cho cầu thủ nổi tiếng, sau 5 năm thay đổi khó nhận ra, con rể khen hết lời
CĐV đội bóng mới đòi đuổi Neymar chỉ sau... 2 trận
Màn giao tiếp trong im lặng giữa tài xế taxi và vị khách giống mình: Cả hai đều không thể nghe, nói
Camera ghi lại hành động gây bức xúc của shipper ngay sau khi xác nhận giao hàng
Cuộc sống của Miu Lê trước khi bị khởi tố vì liên quan đến ma tuý
Quang Hải ngăn Đình Bắc, Alan tranh đá phạt đền khéo léo thế nào?
Vinicius chia tay nữ MC nóng bỏng vì chi tiết lạ trên máy bay
Đình Bắc chấn thương mắt cá, lý giải vụ tranh cãi đá phạt đền với Alan
Enzo Maresca đồng ý dẫn dắt Man City thay Pep?
Bruno Fernandes chính thức trở thành Vua kiến tạo ở Premier League
Màn chia tay hoàn hảo của Casemiro
Hôn thê Ronaldo gây bất ngờ với giao diện mới
Điều gì khiến Kota trở thành nơi đáng sợ nhất với học sinh Ấn Độ suốt nhiều năm?
Ba người trong một gia đình tử vong bất thường, trên người nhiều vết thương
Daehan - Minguk - Manse làm gì mà để bố lên hẳn truyền hình thốt ra: "3 đứa con tôi đã biến mất, giờ chúng như người xa lạ"?
Tài tử Thành Long tuổi 72 tài sản chục nghìn tỷ, âm thầm chu cấp cho con rơi
Chuyện tình "chú - cháu" lệch 24 tuổi của Johnny Trí Nguyễn: Bạn gái tung clip 8 giây ngọt ngào
Cập nhật hiện tại về hôn nhân của con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và chồng gốc Dubai gây chú ý
Con trai diễn viên Địch Oanh 'Bao Thanh Thiên' bị bắt
Touliver bị soi động thái phũ phàng giữa lúc Tóc Tiên vướng tin đồn hẹn hò
Sau gần nửa tháng cách ly tại Dubai vì mắc thủy đậu, TikToker Việt cập nhật tình trạng hiện tại khi qua cửa hải quan
Con trai 6 tuổi của Elon Musk đang là tâm điểm toàn cầu, vì sao mẹ cậu bé chưa từng muốn con mình nổi tiếng?
Nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam: Cha ruột nương nhờ cửa Phật, lấy chồng ngoại quốc, 2 con ăn chay từ 0 tuổi
Top 8 "rich kid" giàu nhất hành tinh: Có em bé mới 2 tuổi đã sở hữu khối tài sản 30.000 tỷ, vị trí số 1 gây bất ngờ
Vụ 5 nam sinh tử vong: Nghẹn lòng hình ảnh người mẹ trẻ ngã quỵ ven sông
5 học sinh cấp 2 tử vong thương tâm trên sông
Lập hồ sơ xử lý người phụ nữ chửi bới, tát nam tài xế ô tô ở Hà Nội
Chú rể Ninh Bình bật khóc khi nhận được 4 chỉ vàng của người bố đã mất 26 năm
Thuý Diễm mang thai lần 2
Em ruột Hoài Linh liên tục rao bán tài sản từ biệt thự tới nhẫn kim cương
Màn dậy thì thành công nhất Việt Nam là đây: Mới 15 tuổi đã ra dáng đại mỹ nhân, visual nét căng không điểm trừ