OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa 

Để kỷ niệm sự kiện tàu thăm dò Thiên Vấn -1 của Trung Quốc ngày 15/5 đã hạ cánh thành công xuống bề mặt sao Hoả, OPPO đã ra mắt chiếc Find X3 Pro Mars Exploration Edition với ngoại hình khác biệt.

OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa - Hình 1

Sao Hoả là hành tinh trong hệ mặt trời, hành tinh mà nhân loại khao khát “chinh phục” nhất với tầm quan trọng rất lớn. Vì vậy, tàu vũ trụ Thiên Vấn-1 (Tianwen-1) của Cơ quan Vũ trụ Quốc gia Trung Quốc (CNSA) đã được phóng thành công từ Bãi phóng Văn Xương vào ngày 23/7/2020 và quay quanh sao Hỏa kể từ ngày 10/2 năm nay. Hôm nay (15/5), truyền thông nhà nước Trung Quốc xác nhận tàu Thiên Vấn 1 đã hạ cánh thành công xe tự hành Chúc Dung (Zurong) xuống bề mặt sao Hoả.

OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa - Hình 2

OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa - Hình 3

OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa - Hình 4

OPPO chào mừng sự kiện này bằng việc giới thiệu chiếc Find X3 Pro Mars Exploration Edition, đây là chiếc máy dẫn đầu về khả năng chụp ảnh 10-bit màu. OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition khác với phiên bản tiêu chuẩn khi được thay đổi từ hộp đựng, ngoại hình và giao diện người dùng.

Hộp đựng của máy có nắp màu xám và màu cam tô điểm mô phỏng bụi ôxít sắt phủ trên bề mặt của sao Hỏa . Chữ trên nắp hộp được dập nổi liên tưởng tới bề mặt không bằng phẳng của sao Hỏa.

OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition sử dụng thiết kế màu sắc hoàn toàn mới với mặt lưng màu xám như những thiên thạch bị đốt cháy khi chạm vào tầng khí quyển. Đây là lớp kính nhám không bám dấu vân tay đồng thời vẫn có sự bóng bẩy nhất định. Cụm camera dạng núi lửa sẵn có của Find X3 Pro cũng rất hợp với chủ đề này. Mặt lưng còn có dòng chữ “MARS 2021″ và “UTOPIA PLANITIA” thể hiện rằng năm 2021 là một năm quan trọng đối với hoạt động thám hiểm sao Hỏa của Trung Quốc còn UTOPIA PLANITIA (Bồn trũng Utopia) là khu vực lòng chảo được công nhận là lớn nhất trên sao Hoả, với đường kính khoảng 3.300 km. Trước đó, Viking 2 của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã hạ cánh vào đây năm 1976.

OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa - Hình 5

OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa - Hình 6

OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa - Hình 7

OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa - Hình 8

Bên trong, OPPO cũng trang bị một giao diện mới với phong cách màu thống nhất và bốn bộ hình nền động tự động chuyển đổi theo thời gian.

Mặc dù dòng phần cứng camera của OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition không thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn, nhưng máy có bộ lọc màu Mars độc quyền, khác với bộ lọc chụp ảnh của camera, hệ thống tạo ra các bức ảnh có tông màu lấy cảm hứng từ sao Hỏa. Nhưng lưu ý khi chụp bằng bộ lọc này nên chụp ở những nơi rộng rãi để có hiệu ứng đẹp nhất.

Find X3 Pro Mars Exploration Edition là tùy chọn cao nhất, 16GB RAM 512 GB ROM . OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition có giá 1.088 USD (khoảng 25 triệu đồng).

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp

Không chỉ có ngoại hình cao cấp, những trang bị của OPPO Find X3 Pro cũng được đầu tư rất mạnh tay, đặc biệt phải kể đến trải nghiệm 10bit màu xuyên suốt và camera macro 60x mới lạ.

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 1

Về ngoại hình, OPPO Find X3 Pro toát lên được vẻ cao cấp với mặt lưng kính và khung viền cứng cáp, nhưng thứ nổi bật hơn cả chính là cụm camera được nối liền khối với mặt lưng. Để làm được điều này OPPO cho biết họ phải mất hơn 2.000 lần thử nghiệm, Toàn bộ tấm kính được đặt trong khuôn 3D có độ chính xác cao và sau đó được đưa vào rèn nóng 3D ở 700°C, đánh bóng CNC. Thời gian sản xuất của mỗi tấm kính mặt sau Find X3 Pro và Find X3 kéo dài tới 40 giờ chưa kể tỷ lệ lỗi trong sản xuất của mặt kính này cao hơn bình thường. Phiên bản màu Gloss Black này sẽ bám vân tay hơn bản màu Matte Blue có mặt lưng nhám.

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 2

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 3

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 4

Mặt trước của máy không có quá nhiều thay đổi ngoại trừ phần màn hình cong có vẻ đỡ dốc hơn, tránh chạm nhầm và cho trải nghiệm liền mạch, tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 92.7%. Loa kép được bố trí ở cạnh trên và dưới điện thoại, tạo ra âm thanh vòm Dolby Atmos. Chiếc máy này cũng có khả năng chống nước, bụi theo chuẩn IP68, vân tay đặt dưới màn hình phản hồi rất nhanh.

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 5

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 6

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 7

Màn hình trên Find X3 Pro là một trong những màn hình tốt nhất trên thị trường với tấm nền cong LTPO AMOLED kích thước 6.7 inch, độ phân giải QHD đi kèm tần số quét 120Hz. Màn hình này có độ sáng tối đa 1.300 nits, chứng nhận HDR10 và độ phủ 100% dải màu DCI-P3 để tận dụng tối đa các nội dung 10bit. Có thể mắt người không thể cảm nhận được độ chính xác 10bit màu nhưng phải công nhận trải nghiệm màn hình của Find X3 Pro cực kỳ dễ chịu, màu sắc tươi tắn, nổi khối và rất rực rỡ. Chưa kể là màn hình này còn hỗ trợ tần số quét thích ứng, biến thiên từ 5Hz - 120Hz tùy thuộc vào nội dung sẽ làm cho hình ảnh càng mướt mắt hơn nữa đồng thời tiết kiệm 30% năng lượng.

Trải nghiệm 10bit màu không chỉ dừng lại ở hình ảnh hiển thị mà cần có công cụ để tạo nội dung 10bit màu, đó là lý do OPPO trang bị cho Find X3 Pro phần cứng camera rất chất lượng với camera chính 50 MP và camera góc siêu rộng đều sử dụng cảm biến Sony IMX766 tuỳ chỉnh riêng bên cạnh một camera tele zoom lai 5x với khả năng zoom quang học 3x và camera micro 3MP, độ phóng đại tối đa 60x. Trong khi đó, camera selfie có độ phân giải 32MP.

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 8

Tính năng chụp hiển vi được OPPO gọi là Microscope.

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 9

Chế độ 1x chụp ở độ phóng đại 30x.

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 10

Nhưng mức phóng đại tối đa sẽ lên tới 60x khi chụp 2x.

Camera của Find X3 Pro hỗ trợ lưu ảnh 10bit, màn hình hỗ trợ độ sâu màu 10bit tự nhiên và hệ thống phát nội dung 10bit. Sau đó, OPPO tiếp tục hợp tác với hai nền tảng Weibo và Bilibili để tải nội dung HDR 10bit của Find X3 Pro. Nhưng đáng tiếc, muốn lưu ảnh 10bit thì bạn phải sử dụng ảnh định dạng HEIF trong khi trên Windows 10 không tích hợp sẵn công cụ xem ảnh 10bit mà phải mất phí, chưa kể những nền tảng khác cũng chưa hỗ trợ nhiều nên vẫn cần phải chờ đợi một thời gian nữa trải nghiệm mới là trọn vẹn nhất.

OPPO Find X3 Pro được trang bị vi xử lý Snapdragon 888, RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB, ColorOS 11.2 đem tới trải nghiệm mượt mà, hiệu ứng bắt mắt kết hợp với màn hình chất lượng nên khó có thể chê.

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 11

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 12

Ống kính macro có thêm đèn LED để chiếu sáng khi chụp.

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 13

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 14

Trên tay OPPO Find X3 Pro tại Việt Nam: Trải nghiệm cao cấp - Hình 15

Máy sở hữu viên pin 4,500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65W, sạc đầy từ 0% chỉ trong 31 phút và bạn sẽ nhận được 50% pin trong vòng 11 phút. Nó cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây 30W giúp sạc đầy 100% pin chỉ trong 1.5 giờ.

Với tất cả những trang bị trên, Find X3 Pro thực sự xứng dang flagship hàng đầu ở thời điểm này, khác với việc chỉ cần đem Snapdragon 888 lên là đứng chung mâm với những flagship đầu bảng, OPPO đầu tư rất nhiều cho sản phẩm này, từ trải nghiệm 10bit màu, cách hoàn thiện sản phẩm, cấu hình, tính năng camera, ... đều rất đáng khen. Hiện tại mức giá của Find X3 Pro tại Thăng Long Mobile cho bản 12/256GB là 22 triệu đồng, không quá cao với một flagship cao cấp như vậy. Dự kiến sắp tới sẽ có Find X3 Pro bản chính hãng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24MC Quyền Linh khiến khán giả xúc động khi chia sẻ những ký ức về mẹ14:30

Tiêu điểm

iPhone 11 sắp giảm giá mạnh 
17:40:34 22/06/2021
Siêu phẩm TECNO POVA 2 mới ra mắt, pin trâu chiến game lâu, giá “ngon” không tưởng 
13:44:55 23/06/2021
iPhone 13 sẽ có giá bán tương đương iPhone 12, không có bản 1TB
11:08:57 22/06/2021
Chọn laptop làm việc tại nhà cần lưu ý tiêu chí nào? 
12:26:44 22/06/2021
Nhiều fan của Apple cho rằng iPhone 13 sẽ đem lại sự đen đủi 
11:39:12 22/06/2021
Xuất hiện concept iPhone 13 đẹp mãn nhãn với 7749 tuỳ chọn màu sắc cực đỉnh, chỉ muốn nhiều tiền để tậu hết thôi! 
19:22:38 22/06/2021
Doogee S97 Pro trình làng, trở thành smartphone đầu tiên sở hữu tính năng đo khoảng cách bằng laser, giá 4,6 triệu đồng 
20:32:42 22/06/2021
Android Authority gợi ý 5 smartphone ra mắt từ năm ngoái nhưng đến bây giờ vẫn rất đáng mua
13:48:55 23/06/2021
Apple dừng sản xuất iPhone 12 mini, do doanh số quá thấp 
11:04:48 22/06/2021
Xiaomi Mi Watch Revolve Active ra mắt: GPS tích hợp, có đo SpO2, pin 14 ngày, giá chỉ hơn 3 triệu đồng 
17:13:40 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ
06:17:41 24/06/2021
Ca sĩ thất nghiệp, nghèo túng vì dịch Covid-19
06:42:25 24/06/2021
Sao nam Hoa ngữ bị đồn là "tiểu tam": Huỳnh Hiểu Minh khiến một sao nữ chia tay bạn trai, Lý Dịch Phong còn làm người khác ly hôn?
06:32:29 24/06/2021
Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán
06:56:45 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Phía sau bức ảnh 'bữa sáng nổi' gây sốt trên mạng xã hội
06:15:20 24/06/2021

Tin mới nhất

Nhiều người muốn Touch ID quay lại iPhone 13 

23:01:36 23/06/2021
Khảo sát của trang tin PhoneArena chỉ ra Touch ID là tính năng hàng đầu mà người dùng mong mỏi có mặt trên iPhone 13.

Một tháng dùng thử Oppo Find X3 Pro: Có nên mua? 

22:58:54 23/06/2021
Oppo Find X3 Pro có thiết kế đẹp và cao cấp, cấu hình mạnh, tính năng camera thú vị, nhưng máy có vài đối thủ rất xứng tầm không dễ vượt qua.

Motorola Edge 20 Lite, G60S và G50 5G sắp sửa ra mắt? 

20:06:25 23/06/2021
Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Berlin, Berlin NA, Pstar và Kyoto là tên mã của điện thoại Motorola sắp ra mắt.

Laptop doanh nhân ASUS ExpertBook B9 (B9400) lên kệ tại Việt Nam giá từ 29 triệu 

20:00:00 23/06/2021
Laptop doanh doanh siêu mỏng nhẹ, nặng chỉ từ 1kg, thời lượng pin lên đến 20 giờ, được nâng cấp hiệu năng với chip xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất cùng đồ họa Intel Iris Xe

Lý do bạn không nên mua iPhone, AirPods vào lúc này

12:02:29 23/06/2021
Một số thiết bị của Apple không đáng mua vào lúc này do sắp có bản nâng cấp, đời cũ nhiều khả năng được giảm giá.

iPhone 13 có thể chỉ là bản nâng cấp nhẹ của iPhone 12 

11:57:34 23/06/2021
iPhone 13 được dự đoán là bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ trước, không có tùy chọn bộ nhớ 1 TB.

Apple có thể bán 223 triệu iPhone năm nay 

10:42:14 23/06/2021
iPhone 13 sẽ giúp Apple bán hàng tốt hơn trong năm 2020 và dự kiến chiếm khoảng 40% tổng doanh số iPhone.

Galaxy S21 FE bị hoãn ra mắt tới cuối năm

10:40:01 23/06/2021
Tình trạng thiếu chip xử lý toàn cầu là nguyên nhân khiến Samsung hoãn ra mắt phiên bản giá tốt của Galaxy S21 tới cuối năm.

Rò rỉ thông tin Infinix Zero X: camera 108MP, sạc 160W và sạc không dây 50W 

20:35:23 22/06/2021
Infinix Ấn Độ vừa mới hé lộ về sự xuất hiện của một chiếc điện thoại mới với công suất sạc 160W trong khi đó, Infinix Pakistan tiết lộ rằng điện thoại này sẽ hỗ trợ sạc không dây 50W.

Sôi động cùng Euro 2020 với vivo V21 5G ngay tại nhà 

20:24:52 22/06/2021
Khả năng chụp hình ấn tượng đặc biệt ở khoản selfie chất lượng, vivo V21 sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc Euro 2020 dù chỉ ở tại nhà.

Nhiều sản phẩm Apple vừa về Việt Nam đã giảm giá “sấp mặt”, đau lòng nhất là iPhone 12 "tím mộng mơ" 

10:37:07 22/06/2021
Giá bán của các sản phẩm Apple vừa lên kệ cứ nhảy nhót liên tục khiến người dùng không biết đâu mà lần.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Tab A7 Lite – cách Samsung tạo nên mẫu tablet giá mềm cho gen Z 

21:01:06 21/06/2021
Tôi muốn nói với bạn tablet giá mềm thật tốt. Chúng không thay thế laptop để làm việc hay là tương lai của máy tính. Tablet giá mềm là thiết bị để giải trí tuyệt vời.

Samsung Galaxy M32 chính thức ra mắt: màn hình AMOLED 90Hz và pin 6.000 mAh

20:40:42 21/06/2021
Đúng theo lịch trình, Samsung đã công bố Galaxy M32 với viên pin dung lượng lớn 6.000 mAh cùng với màn hình AMOLED 6,4 inch có tốc độ làm mới 90Hz và chipset Mediatek Helio G80.

Galaxy Z Fold2 giảm giá chục triệu đồng, sắp hết hàng tại Việt Nam

15:57:53 21/06/2021
Một số đại lý cho biết, đây là đợt xả hàng cuối cùng của mẫu Galaxy Z Fold2, trước khi Samsung ra mắt sản phẩm kế nhiệm vào tháng 8 tới.

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 

11:38:04 21/06/2021
Bộ đôi smartphone gập của Samsung đi vào sản xuất sớm hơn so với kế hoạch, công suất là 25.000 máy mỗi ngày.

Lộ nâng cấp lớn nhất trên Samsung Galaxy Z Fold 3 

11:11:12 21/06/2021
Galaxy Z Fold 3 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có camera selfie ẩn bên dưới màn hình.

Tin đồn về iPhone giá rẻ khiến người dùng thất vọng

09:07:31 21/06/2021
Apple có thể trình làng hai mẫu di động giá rẻ mới là iPhone SE 3 và SE 3 Plus, nhưng ngoại hình không đột phá và cấu hình thấp

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

Những điều đáng chờ đợi trên iPhone 13 

20:55:30 20/06/2021
Sự trở lại của cảm biến vân tay TouchID có thể là cải tiến đáng chờ đợi nhất trên iPhone 13.

Có thể bạn quan tâm

Làm đại sứ mỹ phẩm, Sakura (IZONE) bị chê 'vừa đơ vừa già'

Phong cách sao

08:37:59 24/06/2021
Trong ảnh quảng bá cho thương hiệu FlowerKnows với vai trò đại sứ châu Á, Sakura bị nhận xét không có miếng khí chất nào.

Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra

Tâm sự

08:37:15 24/06/2021
Tôi đứng sững, không thể ngờ sau 2 năm biệt tích, chồng lại đem về cho tôi một cú sốc quá lớn như thế?

Đăng ký ô tô mới tại châu Âu tăng 74% trong đại dịch COVID-19

Ôtô

08:36:26 24/06/2021
Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô châu Âu cho biết, số đăng ký ô tô mới tại châu Âu trong tháng 5/2021 tăng 74% so với cùng kỳ năm 2020, khi các phòng trưng bày phải đóng cửa trên toàn khu vực.

Đề xuất vị trí việc làm chuyên ngành Tài chính và định mức biên chế công chức Bộ Tài chính

Đời sống

08:28:29 24/06/2021
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Thông tư về vị trí việc làm chuyên ngành Tài chính và định mức biên chế công chức trong cơ quan, tổ chức thuộc và trực thuộc Bộ Tài chính.

Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan

Sao châu á

08:27:33 24/06/2021
Trương Hinh Dư mua mảnh đất nghìn mét vuông để tự tay trồng cây trái, hoa quả. Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống thôn quê sau khi dần hạn chế hoạt động showbiz.

FDA Mỹ xem xét thêm triệu chứng viêm tim là tác dụng phụ của vaccine Covid-19

Sức khỏe

08:25:54 24/06/2021
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ vừa cho biết, cơ quan này có kế hoạch bổ sung cảnh báo các trường hợp viêm tim hiếm gặp ở các thanh thiếu niên sau khi tiêm vaccine ngừa Covid-19 của hãng dược Pfizer/BioNTech và Moderna.

Cô gái trổ tài nấu trân châu nào ngờ kết quả ra như kho quẹt vì lỗi sai bất ngờ

Netizen

08:13:47 24/06/2021
Khi mọi người thực hiện giãn cách ở nhà, rất nhiều người video clip trổ tài nấu ăn của cư dân mạng ra đời.

Mẹo làm món vịt luộc ngon mềm, không bị hôi

Ẩm thực

08:10:30 24/06/2021
Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc nên bóp với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo, đem luộc.

Hé lộ loạt ảnh táo bạo, nổi loạn của Angelina Jolie ở tuổi 19

Sao âu mỹ

08:09:40 24/06/2021
Trong suốt sự nghiệp của mình, Angelina Jolie thường được gắn với hình tượng xinh đẹp, quyến rũ, thanh lịch. Thế nhưng ở tuổi 19, ngôi sao Tomb Rider gây ấn tượng với phong cách nổi loạn, táo bạo.

Những khoảnh khắc 'xinh hơn con gái' của Đào Bá Lộc

Sao việt

08:03:40 24/06/2021
Nhan sắc Đào Bá Lộc chưa bao giờ gây thất vọng, nhất là trong giai đoạn anh chuyển hẳn sang phong cách nữ nhi.

Tận mục đường lên 'Đệ nhất thiên sơn' Bà Đen hiểm trở, hoang vu

Du lịch

07:44:24 24/06/2021
Được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn Nam Bộ, núi Bà Đen có độ cao 986m so với mực nước biển. Đường lên núi nổi tiếng với sự hiểm trở bởi đá lở, đường dốc và trơn trượt.

Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

07:44:17 24/06/2021
Nửa cuối năm 2021, may mắn có gõ cửa nhà bạn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Cuộc sống yên bình trong ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát bóng cây ở ngoại thành Hà Nội

Sáng tạo

07:41:52 24/06/2021
Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, gia đình chị Thanh Nhàn lại cùng nhau trở về ngôi nhà thứ hai ở Chương Mỹ, Hà Nội để thảnh thơi tận hưởng không khí trong lành, dịu dàng của thiên nhiên xanh mát.

'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'

Phim việt

07:40:49 24/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, nhân vật Kỳ Duyên cũng có thể xuất hiện trở lại.

Danh sách 16 đội lọt vào vòng 1/8 Euro 2020: Ronaldo "đại chiến" Lukaku, nhiều cặp đấu duyên nợ

Bóng đá thế giới

07:39:02 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 đã diễn ra đầy hấp dẫn và phải đến những phút cuối mới xác định chính xác 16 đội lọt vào vòng 1/8.