Ong xanh da trời hiếm có trên thế giới xuất hiện ở Australia

Ong màu xanh da trời xuất hiện khiến nhiều cư dân Australia bị sốc.

Ong thường được biết đến với thân hình màu đen vàng. Tuy nhiên gần đây một loài ong có màu xanh da trời cực bắt mắt xuất hiện ở Australia khiến nhiều người bị sốc.

Những con ong có sọc màu xanh da trời xuất hiện ở nhiều khu vực. Mặc dù có đốt trên lưng nhưng những con ong màu xanh da trời không phải là một loài ong hung dữ. Chúng bị thu hút bởi một số loài thực vật bản địa ở Australia như hoa cà chua.

Loài côn trùng có màu sắc khác lạ này còn được gọi với tên khoa học là Amegilla cingulate, sống đơn độc. Những con cái sống trong hang, trong đá sa thạch hoặc đất mềm, không giống như các loài xã hội như ong mật, sống thành từng đàn lớn.

Ong xanh da trời hiếm có trên thế giới xuất hiện ở Australia - Hình 1

Ong xanh da trời hiếm có trên thế giới xuất hiện ở Australia - Hình 2

Ong xanh da trời hiếm có trên thế giới xuất hiện ở Australia

Loài ong này không sản xuất mật ong nhưng vẫn giúp ích cho quá trình thụ phấn cho hoa nhờ đến việc thực hiện một kiểu thụ phấn đặc biệt gọi là ‘thụ phấn buzz’.

Hành động thụ phấn cho phép chúng lấy phấn hoa từ những bông hoa đặc biệt khó khăn. Những con ong màu xanh da trời sẽ bán lấy bông hoa và rung khiến phấn hoa bay ra ngoài và dính lên chúng.

Con cái tự xây tổ trong bùn mềm hoặc gạch sa thạch. Con đực có năm dải màu xung quanh cơ thể trong khi con cái có bốn dải. Ong xanh có thể dài tới 11mm và thường sống trong khoảng 40 ngày. Chúng có vẻ di chuyển nhanh hơn các loài ong khác.

Chúng chỉ có một phạm vi kiếm ăn hạn chế khoảng 300 mét từ tổ của chúng, và con cái thực hiện ít nhất chín chuyến bay kiếm ăn mỗi ngày.

Hình ảnh ong màu xanh da trời do nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Nick Volpe chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền trên Facebook. Nhiều người Australia thừa nhận họ thậm chí chưa bao giờ nghe nói về loài ong này.

‘Chưa bao giờ nhìn thấy một con ong xanh hoặc nghe đến sự tồn tại của chúng. Thật đẹp’, ‘Thật đáng kinh ngạc! Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hay nghe nói về bất cứ điều gì như vậy’, cư dân mạng bình luận.

Trong khi đó, có một số người khác cho biết đã may mắn trông thấy những con ong xanh bay quanh khu vườn.

Trump không 'tự thiêu' trong màn 'so găng' cuối

Không có những lời phỉ báng gay gắt hay những pha ngắt lời hùng hổ, cuộc tranh luận cuối cùng của Trump - Biden diễn ra với bầu không khí nhã nhặn hơn.

Thay vì thẳng thừng ngắt lời đối thủ, Trump hỏi người điều hành Kristen Welker "tôi có thể không" khi muốn chất vấn thêm hay phản bác câu trả lời của Biden và liên tục cảm ơn Welker.

Trump không tự thiêu trong màn so găng cuối - Hình 1

Tổng thống Mỹ Trump trong cuộc tranh luận với Biden tại Nashville ngày 22/10. Ảnh: AP .

Tuy nhiên, giống như lần "so găng" đầu tiên, cuộc tranh luận vẫn có những đòn công kích cá nhân. Trump nhiều lần cáo buộc Hunter, con trai Biden, có liên quan đến tham nhũng ở Trung Quốc và Ukraine trong khi Biden là phó tổng thống dưới thời Barack Obama . "Tôi nghĩ ông nợ người dân Mỹ một lời giải thích", Trump nói.

Biden phản bác đòn tấn công, nói rằng giới chức đã không phát hiện gia đình ông có hành động sai trái nào và đặt câu hỏi về các vấn đề cá nhân của Trump, như ông có tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc và không công khai hồ sơ thuế. Trump đáp lại tài khoản đã được đóng từ trước khi ông vào Nhà Trắng trong khi gia đình Biden có nhiều hành vi gây nghi ngờ về xung đột lợi ích khi ông đương chức.

Biden sử dụng lại chiến thuật trong cuộc tranh luận đầu tiên là nhìn thẳng vào máy quay và nói cuộc đua vào Nhà Trắng "không phải về gia đình ông ấy hay gia đình tôi. Đó là về gia đình các bạn, gia đình các bạn đang bị tổn thương nặng nề".

Tuy nhiên, Trump nhanh chóng chế nhạo Biden. "Đó là một tuyên bố chính trị điển hình", Trump nói, thêm rằng chiến thuật này là điều mà một chính trị gia điển hình luôn làm. "Tôi không phải là một chính trị gia điển hình. Đó là lý do tôi được bầu".

Đòn công kích Trump sử dụng trong suốt cuộc đấu là nhấn mạnh Biden từng làm thượng nghị sĩ hàng chục năm và giữ chức phó tổng thống 8 năm nhưng "không làm được gì". Mỗi khi Biden đưa ra những lời hứa hẹn về kinh tế hay cải thiện vấn đề chủng tộc, Trump đều đặt câu hỏi tại sao Biden không xử lý được những vấn đề đó khi còn đương nhiệm.

Trump nhấn mạnh những thành tựu của mình trong việc cải cách nhà tù và hỗ trợ giáo dục cho người da màu trong khi chỉ trích luật tội phạm mà Biden đưa ra vào năm 1994 khiến nhiều người da màu phải vào tù. Ông chỉ trích Biden và Obama đã làm "công việc tồi tệ" trong suốt hai nhiệm kỳ ở Nhà Trắng."Joe, tôi tranh cử vì ông. Tôi tranh cử vì Barack Obama. Vì các ông đã làm việc kém cỏi. Nếu tôi cho rằng các ông đã làm tốt, tôi đã không bao giờ tranh cử", Trump nói.

Jake Tapper, nhà phân tích của CNN, nhận xét đây là những đòn công kích tốt của Trump. Biden dường như bối rối khi bị Trump chỉ trích "nói không đi đôi với làm". Ông chững lại vài giây sau một loạt câu hỏi của Trump trước khi đưa ra câu trả lời yếu ớt rằng chính quyền Obama không làm được nhiều việc do quốc hội thời đó do phe Cộng hòa kiểm soát. (Khi Obama mới nhậm chức, phe Dân chủ giữ thế đa số ở lưỡng viện nhưng phe Cộng hòa đã lật ngược tình tế trong các cuộc bầu cử giữa kỳ sau đó).

Trump không tự thiêu trong màn so găng cuối - Hình 2

Joe Biden trong cuộc tranh luận với Trump tại Nashville ngày 22/10. Ảnh: AFP .

Tuy nhiên, Biden sở hữu một vũ khí "hạng nặng" để đối phó với Trump . Covid-19 rõ ràng không phải là chủ đề yêu thích của Trump. Nhiều cuộc thăm dò cho thấy phần lớn người dân không hài lòng với cách xử lý đại dịch của Tổng thống. Khó khăn của Trump trong việc nêu rõ biện pháp xử lý Covid-19 vẫn là lực cản đối với chiến dịch của ông ở thời điểm quan trọng. Trump đã nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề này trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đây và hiếm khi đưa ra câu trả lời rõ ràng.

Ông vẽ ra bức tranh lạc quan khi nói rằng người Mỹ đang học "cách sống chung với dịch", nước Mỹ sắp qua khủng hoảng và virus "sẽ biến mất" mặc dù ca nhiễm đang tăng trở lại tại nhiều bang. Ông hứa hẹn rằng Mỹ sẽ có vaccine "trong vòng vài tuần tới", sau đó nói rằng "đây không phải là một sự đảm bảo". Những câu trả lời của Trump là dấu hiệu cho thấy ông không có kế hoạch thay đổi cách tiếp cận với Covid-19 dù ca nhiễm đang gia tăng.

Chiến dịch của Biden trong nhiều tháng qua đã coi cuộc đua vào Nhà Trắng như cuộc trưng cầu dân ý về khả năng lãnh đạo của Trump trong đại dịch và họ coi cuộc tranh luận như một cơ hội khác để nêu bật sự khác biệt của Biden với Tổng thống trong chiến lược ứng phó với Covid-19, khi gần 230.000 người Mỹ đã chết vì đại dịch. "Bất cứ ai chịu trách nhiệm cho nhiều cái chết như vậy không nên tiếp tục là tổng thống Mỹ", ông nói.

Biden đã lấy chiếc khẩu trang của mình ra để chỉ trích việc Trump ngần ngại sử dụng nó. Ông phản bác bức tranh lạc quan của Trump bằng cách nói rằng người dân Mỹ "đang học cách chết chung" với Covid-19.

Tuy nhiên, Biden không có câu trả lời mạnh mẽ khi được hỏi về hệ quả kinh tế từ việc áp đặt phong tỏa hay hạn chế nghiêm ngặt. "Chúng ta 'đóng cửa' virus, không đóng cửa đất nước". CNN nhận xét Biden đưa ra một "câu khẩu hiệu hay" nhưng không đưa ra được giải thích cụ thể.

Dù vậy, một số nhà phân tích vẫn đánh giá Biden trình bày thuyết phục hơn Trump về Covid-19 và gói cứu trợ khắc phục hậu quả dịch - hai vấn đề cấp thiết với người dân Mỹ.

"Hành vi của Trump đã tốt hơn cuộc tranh luận trước, điều đó tốt cho ông ấy, nhưng Biden đã thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Tôi không nghĩ cuộc tranh luận này có thể thay đổi được xác suất chiến thắng cho Trump", Masafumi Yamamoto, chiến lược gia trưởng tại công ty chứng khoán Mizuho ở Nhật, nói.

"Đây chắc chắn là một cuộc tranh luận bình thường hơn", Jake Tapper, nhà phân tích của CNN, nói. "Có thể nói những người ủng hộ Trump và các quan chức đảng Cộng hòa đêm nay có thể thư giãn, họ có thể thở phào nhẹ nhõm. Tối nay, ông ấy không 'tự thiêu' như cuộc tranh luận đầu tiên".

Khoảng 45 triệu người Mỹ đã đi bỏ phiếu sớm, đây là con số cao kỷ lục và các cuộc thăm dò cho thấy hầu hết cử tri đã quyết định bầu cho ai. Cuộc thăm dò quốc gia của Đại học Quinnipiac cho thấy Biden giành được 51% ủng hộ so với mức 41% của Trump, nhưng kết quả thăm dò này có thể không phản ánh đúng thực tế.

"Cả hai ứng viên rõ ràng đã học được những bài học quan trọng từ cuộc tranh luận đầu tiên", Aaron Kall, chuyên gia về các cuộc tranh luận tổng thống tại Đại học Michigan, nói. "Nhưng chỉ còn 12 ngày nữa là đến Ngày bầu cử và hàng chục triệu người Mỹ đã bỏ phiếu sớm, có thể đã quá muộn để thay đổi quỹ đạo cuộc đua".

Trong khi đó, Chris Weston, trưởng bộ phận nghiên cứu của công ty tài chính Pepperstone ở Australia, cho rằng thiện cảm của công chúng với Trump có thể gia tăng sau màn "so găng" này.

"Tranh luận là để xem phong thái của hai ứng viên. Trump đã chừng mực hơn và có lẽ ông ấy sẽ giành được thêm một số người ủng hộ nhờ điều đó", Weston nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhiều lần bị mộ tặc viếng thăm, vơ vét sạch nhưng ngôi mộ cổ vẫn giữ được cổ vật giá trị nhất: Nhờ vào vẻ ngoài 'vô dụng'!
08:19:34 26/02/2021
Đi vệ sinh ngoài trời, cô gái bị gấu đớp "vòng ba"
16:10:57 26/02/2021
Thác Niagara đóng băng tạo ra khung cảnh ai nhìn cũng sửng sốt
16:33:39 26/02/2021
Độc lạ những tác phẩm nghệ thuật sống động từ đá
11:04:58 26/02/2021
Bí ẩn về sự hình thành siêu hố đen đã được giải?
20:00:01 25/02/2021
Người đi đường căng chăn hứng 4 đứa trẻ rơi từ căn hộ cháy
08:16:07 26/02/2021
Người mẹ đóng phạt 3,5 tỷ đồng để được sinh 7 con ở Trung Quốc
08:11:43 26/02/2021
Người đàn ông sống sót sau 14 giờ bị rơi xuống biển
19:54:26 25/02/2021
NASA đã cho cả thế giới tham quan Sao Hỏa
08:14:17 27/02/2021
Chống phóng xạ bằng xương heo
16:41:29 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ cả gia tài, chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ
11:08:28 27/02/2021
Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?
10:49:18 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
Thủy Tiên xây 10 nhà cộng đồng chống lũ
11:12:44 27/02/2021
Ngô Thanh Vân công khai kề cận Huy Trần, ra mắt Xuân Lan - Jun Phạm và hội bạn sao Vbiz trong tiệc sinh nhật hoành tráng
10:56:26 27/02/2021
Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông
11:49:41 27/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Biến căng vụ Seungri gọi xã hội đen "xử" nhân viên JYP: Phát hiện 1 nữ diễn viên ở hiện trường, kẻ tội đồ Jung Joon Young ra làm chứng
09:33:42 27/02/2021
Đi nghỉ dưỡng bên Touliver, sáng sớm Tóc Tiên đã khoe ảnh bikini cắt xẻ hiểm hóc, lộ quá nửa vòng 1 phập phồng "ná thở"
10:15:50 27/02/2021

Tin mới nhất

Trễ giờ tiêm vắc xin Covid-19, ông lão 88 tuổi phóng xe 191 km/giờ

08:19:01 27/02/2021
Một ông lão 88 tuổi bị tước giấy phép lái xe hơi sau khi tăng tốc độ chóng mặt lên đến 191 km/giờ trên một con đường ở miền đông nước Pháp vì trễ hẹn tiêm vắc xin Covid-19.

Mất thú cưng, Lady Gaga treo thưởng 500.000 USD để tìm lại

08:10:15 27/02/2021
Nữ ca sĩ giàu có và nổi tiếng Lady Gaga đã mạnh tay chi 500.000 USD, tương đương khoảng 11,5 tỉ đồng cho ai có thể tìm lại chó cưng mất tích.

Chụp CT, phát hiện điều kinh hoàng trên xác ướp Ai Cập: Điều bất thường nhất nằm trong quan tài

08:06:27 27/02/2021
Rất nhiều sự thật đã bị che giấu xoay quanh xác ướp này.

Tay đeo còng số 8 vẫn bơi gần 9 km, lập kỷ lục Guinness

08:01:46 27/02/2021
Ben Katzman đến từ Virginia, Mỹ đã bơi một khoảng cách dài 5,35 dặm (hơn 8,6 km) trong khi đeo còng tay để phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới.

Những tác phẩm điêu khắc nhỏ xíu trên ruột bút chì

11:01:31 26/02/2021
Chúng ta đều biết chì giòn và mỏng như thế nào. Nhưng bằng cách nào đó, nghệ sĩ Nhật Bản Shiroi có thể khắc vật liệu mỏng manh này thành những tác phẩm nghệ thuật tinh vi đến từng chi tiết tuyệt đẹp.

Bức tranh từ hơn 40.000 mảnh ghép

08:22:55 26/02/2021
Người phụ nữ Ontario đã hoàn thành bức tranh lắp ghép từ 40.320 mảnh ghép khiến ai cũng kinh ngạc.

Chó con 6 chân sống sót kỳ diệu

19:33:47 25/02/2021
Skipper, chó con lai giữa giống collie biên giới và chó chăn cừu Australia, được sinh tự nhiên với sáu chân vào ngày 16/2, giữa một trận bão tuyết lớn.

Những ý tưởng chụp ảnh cưới như... phim kinh dị

13:36:31 25/02/2021
Nhìn cách cô dâu chú rể tạo dáng với rắn, với vách đá... để làm ảnh cưới để đời thực sự người xem hoảng sợ. 

Sốc khi biết giá trị thật của chiếc bát nhỏ 'nhìn qua không ai muốn dùng'

13:30:44 25/02/2021
Cư dân địa phương mua chiếc bát nhỏ cũ kỹ ở cửa hàng gần nhà có giá 35 USD vô cùng bất ngờ khi biết đó là đồ cổ quý hiếm từ triều đại nhà Minh, Trung Quốc, ước tính có giá trị nửa triệu USD.

Nghiện màu hồng, cô gái trở thành "búp bê sống" chuyên nghiệp

13:26:41 25/02/2021
Bruna Barbie, một người có tầm ảnh hưởng sống tại Brazil, vốn yêu mọi thứ màu hồng, được so sánh với búp bê Barbie và có thể kiếm sống bằng cách giới thiệu lối sống độc đáo của mình trên mạng xã hội.

Lở đất ở nghĩa trang, hơn 200 quan tài rơi xuống biển

08:37:02 25/02/2021
Một nghĩa trang tọa lạc trên vách đá ven bờ biển gần thành phố Genoa của Ý đã sụp đổ sau một trận lở đất vào chiều 22.2 (giờ địa phương), khiến hơn 200 quan tài rơi xuống biển.

Những trò hài hước của con mèo thông minh nhất thế giới

08:33:54 25/02/2021
Con mèo 8 tuổi vừa xác lập kỷ lục Guinness trở thành con mèo thông minh nhất thế giới khi thực hiện 26 chiêu trò trong thời gian một phút.

Chiếc giếng cổ đột ngột bốc cháy, đội khảo cổ liều mạng trèo xuống kiểm tra: Vô tình hé mở bí mật dưới đáy giếng

08:29:23 25/02/2021
Cảnh tượng ma quái khiến cư dân địa phương vô cùng sợ hãi nhưng đội khảo cổ hiện trường vẫn giữ được sự bình tĩnh, họ tin rằng mọi sự kiện đều có thể giải thích bằng khoa học.

Bà lão sống trong túi rác 8 năm nhất định không chịu rời đi, biết lý do ai cũng rơi nước mắt

08:21:17 25/02/2021
8 năm sống lang thang trên đường phố và phải ngủ trong túi rác, đến khi có cơ hội chuyển tới sống ở nơi tốt hơn, bà lão lại nhất định không chịu rời đi. Khi mở chiếc túi rác mà bà cụ coi là nhà, những người chứng kiến đã không thể cầm n...

Dựng chuyện bị bắt cóc để xin nghỉ việc

21:17:52 24/02/2021
Một người đàn ông ở Mỹ đã bị bắt sau khi làm giả vụ bắt cóc chính mình để dễ dàng nghỉ việc.

Hình ảnh ngoạn mục về hang động 'ma thuật' dưới nước sâu trong rừng Mexico

20:43:13 24/02/2021
Chuyến lặn biển của nhiếp ảnh gia đã thu được loạt ảnh ngoạn mục về hang động dưới nước, khu vực từng là địa điểm người Maya tôn thờ.

Loài chó đã đến Bắc Mỹ từ khi nào?

16:27:16 24/02/2021
Các chuyên gia cho biết đã tìm được mẩu xương cổ nhất từ trước đến nay của một con chó nhà ở châu Mỹ, niên đại hơn 10.000 năm, cho thấy loài chó đã có mặt trong làn sóng di dân đầu tiên đến Bắc Mỹ.

Quả cầu sáng bóng này là vật thể tròn nhất thế giới?

16:22:40 24/02/2021
Quả cầu sáng bóng có giá khoảng 3,5 triệu USD được cho là vật thể tròn nhất thế giới.

Sửng sốt phát hiện con cá mập có khuôn mặt khó tin tồn tại trên đời

16:16:26 24/02/2021
Ngư dân Indonesia vô cùng bối rối khi bắt gặp con cá mập có khuôn mặt kỳ lạ, có nét giống khuôn mặt người. 

Tòa Trung Quốc bắt chồng trả vợ tiền nội trợ khi ly hôn

16:11:14 24/02/2021
Một tòa án ly hôn ở Trung Quốc kết luận người chồng phải bồi thường cho vợ 7.700 USD tiền công nội trợ trong suốt 5 năm bên nhau.

Có thể bạn quan tâm

Messi khiến tuổi tác trở nên vô nghĩa

Sao thể thao

14:24:25 27/02/2021
Theo thống kê của hãng kiểm toán KPMG, Lionel Messi đã tụt giá và đứng ngoài tốp 10 cầu thủ có giá trị cao nhất thế giới.

10 đặc sản dân dã ở Bình Phước, ăn một lần nhớ mãi, giá chỉ từ 15k

Ẩm thực

14:23:36 27/02/2021
Hạt điều, rau nhíp, đọt mây hay thịt lợn thả rong là những món ăn đặc sản Bình Phước khiến người đi xa nhớ mãi.

Cách xếp lương viên chức là giáo viên có hiệu lực từ tháng 3.2021

Đời sống

14:23:13 27/02/2021
Một số chính sách tiền lương có liên quan đến giáo viên sẽ có hiệu lực từ tháng 3.2021.

Tuchel đánh giá cao MU ở điểm gì?

Bóng đá thế giới

14:22:57 27/02/2021
Trước đại chiến Chelsea vs MU, HLV Thomas Tuchel tỏ ra quan ngại thành tích ấn tượng trên sân khách của Quỷ đỏ, đồng thời nhấn mạnh kết quả trận đấu sẽ có tác động lớn đến cuộc chiến vào Top 4.

Đồng Tháp 'thập diện mai phục' phát hiện ca nhiễm mới trong 1 tiếng ra sao?

Sự kiện nóng

14:22:47 27/02/2021
Khoảng 21h, cả hai người đã vượt biên trót lọt đến thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng (Đồng Tháp) và thuê khách sạn để nghỉ lại. Cả hai đều không ngờ khi vừa đặt chân đến khu vực biên giới đã bị tai mắt của người dân phát hiện.

Trưởng nhóm TWICE sở hữu bảo bối hack dáng ngay cả mập mạp vẫn nuột nà khó tin

Phong cách sao

14:19:54 27/02/2021
Jihyo còn có một item bảo bối giúp cô cải thiện vóc dáng hữu hiệu, đó chính là quần skinny đen.

2 nước đầu tiên nhận vaccine COVID-19 từ chương trình của WHO

Thế giới

14:18:21 27/02/2021
Hơn 1,1 triệu liều vaccine đầu tiên được phân phối theo chương trình chia sẻ vaccine toàn cầu mang tên COVAX đã được chuyển đến Ghana và Bờ Biển Ngà.

Xuất hiện bên "người tình màn ảnh" Hứa Khải, Dương Mịch lộ khuyết điểm tóc thưa rõ rệt, visual già đi trông thấy

Sao châu á

14:07:47 27/02/2021
Thời gian gần đây, Dương Mịch liên tục bị nhận xét già nua, xuống sắc, khác hẳn so với trước đây.

Dele Alli bị siêu mẫu bỏ vì quá mê game

Bên lề sân cỏ

14:06:28 27/02/2021
Tiền vệ đang chơi cho Tottenham được cho đã chia tay người đẹp Ruby Mae sau nhiều năm gắn bó.

Host người Đức ê chề cúi đầu xin lỗi vội vì động tới BTS

Nhạc quốc tế

13:57:11 27/02/2021
Quá xem nhẹ lực lượng fandom BTS, host người Đức nhận cái kết đắng, cúi đầu xin lỗi nhưng vẫn bị nói không thành tâm.

Tử vi tuần đầu tiên của tháng 3/2021: 3 con giáp “ngu ngơ hưởng thái bình”, cuộc sống lên như diều gặp gió

Trắc nghiệm

13:54:47 27/02/2021
Trong 7 ngày sắp tới có những con giáp này vô cùng may mắn phát tài làm đâu trúng không bao giờ lo túng thiếu.

Bỗng một ngày mẹ chồng dúi vào tay tôi đứa trẻ sơ sinh, tôi đang ngơ ngác không hiểu gì thì chồng đã bật thốt ra một bí mật đắng cay

Tâm sự

13:43:46 27/02/2021
Nhìn đứa trẻ không có máu mủ gì với mình, tôi chẳng có cảm giác hạnh phúc mà chỉ thấy tủi thân.

Triệu hồi gần 2.000 xe Toyota Hilux nhập khẩu tại Việt Nam

Ôtô

13:37:50 27/02/2021
Liên doanh Toyota Việt Nam thông báo sẽ tiến hành triệu hồi 1.935 chiếc xe bán tải Hilux nhập khẩu để kiểm tra và thay thế bầu trợ lực phanh...

BMW S 1000 RR 2021 được ra mắt tại Malaysia

Xe máy

13:33:15 27/02/2021
BMW S 1000 RR 2021 được bán ra với 2 phiên bản tại Malaysia, đi kèm mức giá từ 29.900 USD.

Bạn trai ép triệt sản, chụp ảnh khỏa thân, nữ sinh quẫn trí quyết định quyên sinh

Netizen

13:31:02 27/02/2021
Chỉ vì không còn trinh trắng, cô nữ sinh đã bị bạn trai tra tấn tinh thần đến mức tự tử, câu chuyện đau lòng khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.