Ông xã nhiều đêm thức trắng giúp Giao Linh làm liveshow

Nữ danh ca tiết lộ, bạn đời 75 tuổi là người giúp chị biên tập, chuẩn bị mọi thứ cho đêm nhạc kỷ niệm 50 năm ca hát.

Giao Linh kết hôn muộn. Ở tuổi 37, “Nữ hoàng sầu muộn” mới lên xe hoa, bằng lòng trở thành người vợ thứ tư của ông xã James Võ. Lúc mới biết nhau, Giao Linh khá e ngại việc chồng chị từng là một người nổi tiếng đào hoa, có nhiều mối quan hệ tình cảm với những phụ nữ khác. James Võ trải qua 3 đời vợ, có 6 con riêng trước khi yêu và cưới Giao Linh.

Ông xã nhiều đêm thức trắng giúp Giao Linh làm liveshow - Hình 1

Vợ chồng Giao Linh luôn quấn quýt không rời.

Sau nhiều năm kiên trì theo đuổi, ông xã đã “tán đổ” nữ ca sĩ nổi tiếng. Do lấy chồng muộn và sức khỏe yếu, Giao Linh mang thai vài lần nhưng không giữ được. Chị và ông xã không có con chung nên Giao Linh xem con riêng của chồng như con ruột. Cuộc hôn nhân của họ hạnh phúc mặn nồng suốt hơn 30 năm qua. Giao Linh tự hào chia sẻ, chồng chị sống trách nhiệm, biết lo cho vợ con, gia đình.

Trong buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM, vợ chồng Giao Linh quấn quýt không rời. Chồng nữ danh ca đã 75 tuổi nhưng còn rất trẻ trung, phong độ. Anh cho biết nhờ cưới Giao Linh mà biết “tu tâm dưỡng tính”, chấm dứt cuộc sống như dân chơi trước đây, tập trung xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Khi vợ bày tỏ ý muốn thực hiện liveshow kỷ niệm 50 năm ca hát, James Võ hết lời động viên và tích cực hỗ trợ, tham gia viết kịch bản, biên tập và chuẩn bị mọi thứ cho đêm nhạc ý nghĩa này. Giao Linh tiết lộ, nhiều đêm thấy chồng thức đến 2 – 3 giờ sáng không ngủ, chị rất lo cho sức khỏe của anh. “Nhắc nhở nhiều mà anh ấy không chịu đi ngủ, tôi phải dọa là anh đổ bệnh là em bỏ anh luôn đó nha”, Giao Linh đùa.

Ông xã nhiều đêm thức trắng giúp Giao Linh làm liveshow - Hình 2

Vợ chồng Giao Linh và các thành viên trong ê kíp thực hiện liveshow ‘Mùa sao sáng’.

Liveshow Mùa sao sáng của Giao Linh diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình TP HCM vào tối 26/11 tới. Đây la đêm nhac mang màu sắc gia đinh va tri ân nhưng ngươi thây, nhac si tai hoa đa gop phân diu dăt va châp canh cho tiêng hat cua Giao Linh. Rất nhiều nghệ sĩ là con nuôi, cháu nuôi của nữ danh ca như Hoai Linh, Phi Nhung, Jimmii Nguyên, Tân Beo, Dương Ngoc Thai, Tô My, Minh Luân, Tuân Vy, Lê Anh, Quang Đai, Thuy Hăng, Lâm Bao Phi, Vy Khang, Ân Thiên Vy, Hoang Vinh Nam, Anh Linh (goi danh ca Giao Linh băng ba nôi), bé Hô Văn Cương, Pham Tuyêt Nhung, Thiên Ngân (goi danh ca Giao Linh băng ba ngoai)… và một số ca sĩ hải ngoại như: Thai Châu, Sơn Tuyên, Chi Tài tham gia biểu diễn.

Theo VNE

Giao Linh: Tôi không theo kịp thời cuộc nên chỉ hát bolero

"Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh thừa nhận không theo kịp thời đại khi chỉ biết hát mỗi nhạc bolero nhưng dòng nhạc ấy đã gắn liền với bà như máu thịt.

Video đang HOT

Thời gian này, danh ca Giao Linh và chồng ở Việt Nam thường xuyên vì bà muốn được về quê nhà thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Thỉnh thoảng vợ chồng bà lại quay sang Mỹ thăm con cái. Ở độ tuổi U70, "nữ hoàng sầu muộn" quyết định làm live show tri ân khán giả đồng thời kỷ niệm 50 năm đứng trên sân khấu.

Trước những phát ngôn của các nhạc sĩ Quốc Trung, Lê Minh Sơn khi bàn về bolero, Giao Linh cười hiền bảo mỗi người mỗi ý, không thể nói ai đúng ai sai. Cuộc phỏng vấn với bà diễn ra nhẹ nhàng bởi phong cách khoan thai của người đã đứng bên kia dốc của cuộc đời.

Giao Linh: Tôi không theo kịp thời cuộc nên chỉ hát bolero - Hình 1

Danh ca Giao Linh chụp ảnh với cựu người mẫu Huỳnh Trang Ni trong buổi họp báo live show.

- Về nước đã lâu nhưng vì sao thời điểm này bà mới quyết định làm live show của riêng mình?

- Tôi từng nghĩ mình không thể đứng hát trên sân khấu được 20 năm hay 30 năm mà bây giờ đã 50 năm vừa tròn. Bạn bè và gia đình đều nói, không biết Giao Linh có thể đứng được trên sân khấu bao lâu, thì bây giờ trong khoảng thời gian khán giả còn thương mến mình, hãy tri ân họ bằng đêm nhạc. Tôi nghĩ thấy đúng bởi tôi còn tồn tại đến nay là nhờ sự thương yêu của khán giả.

- Giao Linh thực hiện đêm nhạc đúng vào thời điểm bolero bùng nổ. Nhiều người bảo đây là bước tính toán khôn ngoan, bà nghĩ sao?

- Không, tôi đã có hơn nửa cuộc đời gắn liền với dòng nhạc bolero, từ khi nó bắt đầu xuất hiện và đến thời kỳ đỉnh cao. Tôi là người con của nhạc sến, tính toán làm gì được.

Live show ở Hà Nội, tôi mời phần đông các ca sĩ hải ngoại, những bậc đàn anh đàn chị và những người cùng thế hệ và sau đó đến đàn em. Ngoài ra, tôi cũng muốn giới thiệu "thần đồng âm nhạc" Hồ Văn Cường.

Ngày xưa tôi đi hát khi còn nhỏ nhưng cũng không nhỏ như Cường bây giờ. Nên tôi rất thương Cường, mới bây lớn tuổi đã tự mưu sinh. Phi Nhung là con nuôi của tôi nên cậu bé giống cháu ngoại tôi vậy đó.

Đêm nhạc ở Sài Gòn có chút thay đổi vì tất cả khách mời đều là con nuôi của tôi. Tôi cũng mời thêm những bạn trẻ như Tố My, Ánh Linh. Tôi mong dòng nhạc bolero được sống mãi với thời gian.

Giao Linh: Tôi không theo kịp thời cuộc nên chỉ hát bolero - Hình 2

Ông xã Giao Linh tất bật lo lắng mọi việc, bà chỉ bước lên sân khấu và hát.

- Dòng nhạc bolero đang nở rộ, bản thân Giao Linh cũng thường xuyên về nước ca hát và làm giám khảo. Cảm nhận của bà thế nào về sự thay đổi của thị trường nhạc Việt?

- Từ lần đầu tiên nghe dòng nhạc bolero tôi đã có cảm xúc mạnh. Ngày xưa một bài nhạc viết ra cho ca sĩ, khi cất giọng lên không thể nào kiềm chế cảm xúc khi nghe.

Tôi thấy dòng nhạc này rất sâu sắc, mà từ lời ca tiếng hát, nốt nhạc nó uyển chuyển, hòa quyện vào nhau. Theo năm tháng nó sẽ trở thành dòng nhạc bất tử.

- Gần đây có nhiều ý kiến trái chiều về dòng nhạc bolero, vài nhạc sĩ cho rằng bolero thiếu tính sáng tạo. Bà nghĩ thế nào về điều này?

- Tôi chỉ sống được với dòng nhạc bolero. Người ta nói tôi không theo kịp thời đại cũng đúng vì chỉ biết hát mỗi nhạc sến. Nhưng mỗi người một sở thích, tôi không thể nói rằng tại sao phải thế này mà không là thế kia, hoặc nói người này đi sau mà sao không đi trước. Những người đi trước thời thế thường hy sinh.

Thành ra mình thấy người ta làm được cái gì thì cứ hết mình ủng hộ. Bởi trong nghệ thuật mỗi người mỗi ý nghĩ và lựa chọn khác nhau. Mình tranh cãi làm gì khi quyết định nằm ở người nghe.

- Nhưng công chúng vẫn chưa hài lòng khi nghe các ca sĩ trẻ hát bolero. Họ vẫn còn thiếu thần thái, cốt cách của dòng nhạc này. Bà nghĩ sao?

- Tôi không nghĩ các em chọn bolero là đi theo xu hướng thị trường, bởi khi mình thích mình mới làm được. Ngược lại, tôi thấy hãnh diện bởi dòng nhạc này rất khó, không thể hát bình thường đã ra được chất của nó.

Ngày xưa thời điểm tôi hay Chế Linh hát bolero thì dòng nhạc này đã đi sâu vào lòng người. Lúc bấy giờ, thời cuộc và hoàn cảnh gia đình buộc phải đi hát để kiếm tiền. Nếu hát được một bài thành công sẽ kiếm được nhiều tiền bởi thời buổi khó khăn như vậy, có thể lo tài chính đã giỏi lắm rồi.

Ngày đó chúng tôi cố gắng trên cả bình thường mới có thể tìm được chỗ đứng, nếu không sẽ bị tụt lại. Lúc đó khán giả nghe nhạc rất kỹ, từ hơi thở cách lấy hơi, phát âm của ca sĩ họ cũng nhận ra để bắt lỗi. Mà ngày xưa không được như bây giờ, chúng tôi phải thu với ban nhạc mười mấy người.

Chỉ cần một người thổi sai hoặc đánh sai một nốt thì phải thu lại từ đầu. Sáng 8h tôi đã đi thu âm và tận 12h đêm mới trở về. Thành ra tôi luyện bản thân thành một thói quen, khi hát phải hết lòng hết dạ, đi vào lòng khán giả và tồn tại được cho đến ngày hôm nay.

Giao Linh: Tôi không theo kịp thời cuộc nên chỉ hát bolero - Hình 3

Giao Linh mong muốn dòng nhạc bolero có thế hệ trẻ tiếp bước.

- Vậy Giao Linh từng gặp nhiều trường hợp hát nhép rồi sao?

- Nhiều lắm. Nghĩ cũng buồn cười, chương trình có 2 người già là tôi và Chế Linh mà chúng tôi thì hát live còn lại các em đều hát nhép. Không phải họ không có khả năng, mà đó đã thành thói quen.

Tôi muốn nhắc các em, hãy yêu nghề và sống bằng cái tâm, tổ nghiệp không bao giờ phụ lòng mình. Chúng ta phải hết lòng, tổ nghiệp mới đãi. Nghề dạy nghề, không phải từ đầu ai cũng hát hay.

- Đứng bên dốc cuộc đời, vậy mà Giao Linh vẫn chưa có một đám cưới, bà chưa từng nghĩ đến sao?

- Ngày lấy ông ấy, bạn bè thì quá đông mà mình thì lại nghèo. Tôi nói với ông ấy, nếu mình muốn xây dựng gia đình với nhau thì sống ở Mỹ, chỉ cần có hôn thú, không cần phải đám cưới. Tôi nghĩ rồi, nếu cưới mà mời không hết bạn bè, người ta sẽ hờn trách, mà mời hết thảy thì mình không đủ tiền bạc. 30 năm qua, tôi chưa bao giờ được mặc áo cưới.

Sau này, bạn bè và con nuôi cũng hối thúc, bảo tôi không làm đám cưới thì cũng phải tổ chức kỷ niệm 30 năm chung sống với ông ấy. Vì thế, cuối tháng 10 vừa qua, ông xã tặng tôi chiếc nhẫn kim cương và đám cưới ngọc trai (cười).

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Karik tung ca khúc rap viết tặng bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành đến chết02:08Wowy tung MV mới kết hợp cùng MCK và nữ ca sĩ indie Gen Z, netizen khẳng định: Hoàn hảo từ âm thanh đến câu từ!03:56Đen nói gì khi được NSND Bạch Tuyết biến tấu “Mang Tiền Về Cho Mẹ” thành vọng cổ?05:30HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Ra sản phẩm âm nhạc mới cùng Ngọc Kayla, Liên Bỉnh Phát được khen ngợi về giọng hát03:45Tùng Dương hát ca khúc mới '1979 Chi Lăng'07:37Trẻ trung như 'Một năm mới bình an'04:13Anh Tú Atus bị Linh Ngọc Đàm "đá" phũ phàng nhưng không sao cả, fan xem MV chỉ cần thấy đẹp trai là đủ!04:58Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Mang Tiền Về Cho Mẹ: Chở yêu thương, chở thành quả của con về dành tặng mẹ06:42Bị body shaming sau màn debut, tân binh Sofia đáp trả “Là Do Em Xui Thôi”05:52Đang hạnh phúc bên Diệu Nhi, Anh Tú Atus lại khiến Linh Ngọc Đàm khóc tức tưởi?00:24Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59

Tiêu điểm

Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh song ca nhạc xuân ăn ý quá!
19:40:31 15/01/2022
Sol7 chính thức lên tiếng sau khi rút lui khỏi Rap Việt, nguyên nhân đưa ra có hợp lí? 
14:32:39 16/01/2022
Hari Won làm nghề nhặt ve chai, bị tiểu tam giật người yêu trắng trợn
01:22:38 15/01/2022
Trấn Thành tự thay đổi luật chơi ở Rap Việt
07:03:03 16/01/2022
Lộ diện dàn thí sinh tài năng bước vào vòng Chung Kết Rap Việt mùa 2
11:03:50 16/01/2022
Sol7 đội Binz rút khỏi Rap Việt mùa hai
07:01:26 16/01/2022
Hari Won vừa ra MV mới, Trấn Thành đã lập tức 'bóc phốt' vợ 
12:43:50 16/01/2022
Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 2
17:58:07 15/01/2022
Đen Vâu "thâu tóm" BXH Billboard ngay khi vừa ra mắt tại Việt Nam, nhưng có ca khúc từ tận năm 2019 vẫn lọt top 10?
19:40:06 15/01/2022
Hoàng Phi dẫn dắt Rock Việt, không áp lực khi làm việc cùng Phương Thanh, Siu Black 
12:46:10 16/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?
17:44:38 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022

Tin mới nhất

Học trò Wowy gây tranh cãi khi vào chung kết: Người khẳng định xứng đáng, kẻ thất vọng với quyết định của JustaTee

14:12:56 16/01/2022
Học trò Wowy đã nhận phải những ý kiến trái chiều sau khi giành vé vào chung kết Rap Việt

Vòng 8bar "lạ lùng" nhất lịch sử Rap Việt: Netizen nghi vấn là "kịch bản" cho màn chiến thắng của học trò Wowy?

10:44:50 16/01/2022
Vòng 8bar xuất hiện trong tập cuối vòng Bứt phá Rap Việt khiến netizen vô cùng thắc mắc

Tạ Quang Thắng phát hành album phòng thu thứ 3 "Ở Giữa Cuộc Đời"

17:57:39 15/01/2022
Ngày 14/1, Tạ Quang Thắng chính thức phát hành album phòng thu thứ 3 sau khoảng thời gian hơn 7 năm kể từ album phòng thu thứ 2 - album Một Tôi Rất Mới (2014) được ra mắt

Phương Thanh xứng danh “Thánh chiêu mộ” tại Rock Việt - Tiger: “Ra đòn” là thí sinh răm rắp về đội!

17:57:11 15/01/2022
Chỉ mới tập phát sóng đầu tiên nhưng Phương Thanh đã chiêu mộ thành công đến 3 band rock tài năng với 3 màu sắc khác nhau về đội của mình

Liên Bỉnh Phát tung MV mới, tự tin cover hit của Duy Mạnh

16:48:02 15/01/2022
Vào tối ngày 14/1 vừa qua, Liên Bỉnh Phát đã chính thức cho ra mắt sản phẩm cover thứ 2 của mình. Lần này trở lại anh chàng chỉ còn 1 mình và thực hiện ca khúc Hãy về đây bên anh. Đặc biệt, trong màn tái xuất âm nhạc lần 2, nam diễn viê...

Bảng đấu tử thần ở vòng Bứt phá Rap Việt

15:54:22 15/01/2022
Lil Wuyn đấu Seachains, tạo nên trận chiến cân tài cân sức giữa hai rapper nhận 4 chọn và được trao nón vàng ở vòng Chinh phục là điều khán giả chờ đợi ngay lúc này

Đen, Sơn Tùng M-TP, Vũ., K-ICM… là những nghệ sĩ có nhiều bài hát xuất hiện trong BXH Top Vietnamese Songs

15:53:33 15/01/2022
Đặc biệt, kết quả xếp hạng tuần này cho BXH các ca khúc nhạc Việt phổ biến nhất tuần của Billboard Việt Nam xuất hiện nhiều nghệ sĩ có đến hai ca khúc lọt vào Top 10

BXH Billboard Vietnam Hot 100: Số lượng ca khúc nhạc Việt “on top” gấp đôi nghệ sĩ quốc tế

15:52:49 15/01/2022
Kết quả Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần này chứng kiến sự thống trị của nghệ sĩ Việt Nam như Đen, Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP, K-ICM, Thịnh Suy... Trong đó, chỉ có ba sản phẩm âm nhạc đến từ các gương mặt quốc tế lọt vào bảng x...

Bật mí tổ ấm “Vui Lắm Nha” ngoài đời thật của cô dâu Hương Ly

10:04:11 15/01/2022
Sau một tuần tổ chức lễ cưới trong MV Vui Lắm Nha, cô dâu Hương Ly và chú rể Jombie đã chính thức về chung một nhà và mang đến cái kết đẹp cho trend nhạc cưới năm Tân Sửu, với hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube

Công ty Sơn Tùng tuyển 10 vị trí trong 2 tháng nhưng fan cứ đòi nằng nặc tuyển vị trí này thì mãi chẳng thấy đâu

10:01:56 15/01/2022
Sau chuỗi ngày tuyển nhân sự liên tục cùng sự ra đi của hai thành viên cốt cán thuộc M-TP Entertainment là producer Onionn và CEO C.L, mới đây công ty Sơn Tùng tiếp tục đăng tuyển hai vị trí quan trọng khác là Chuyên viên pháp chế và Kế...

Chi Pu cháy hết mình trên sân khấu đầu tiên của năm 2022

09:59:35 15/01/2022
Vào tối ngày 13/1, Chi Pu đã có sân khấu trình diễn đầu tiên trong năm 2022. Đây cũng chính là sân khấu đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau một thời gian vắng bóng ở Việt Nam để sang Mỹ thực hiện những dự án cá nhân

Bộ đôi "Anh cứ đi đi" tái hợp sau 6 năm

09:57:33 15/01/2022
Đặc biệt, trong màn comeback lần này, bà xã Trấn Thành sẽ hợp tác cùng với hit maker Vương Anh Tú, bộ đôi này đã từng kết hợp với nhau để tạo nên siêu hit Anh cứ đi đi vào 6 năm trước

Juky San lần đầu thể hiện vũ đạo, khoe visual “đỉnh chóp" trong MV mới

07:58:30 15/01/2022
Tối 14/1, Juky San khởi đầu năm 2022 của mình với sản phẩm âm nhạc mang tên Khóc Cười, chấp bút bởi nhạc sĩ Tăng Duy Tân. Sản phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng - cha đẻ của loạt MV đình đám Vbiz. Với Juky San, việc hoàn thành MV...

Dật Hanh khắc họa Tết hậu COVID-19 đầy cảm xúc trong “Rất muốn về nhà”

07:43:47 15/01/2022
Top 4 Sing my song team Lê Minh Sơn - Dật Hanh vừa ra mắt ca khúc Tết Rất muốn về nhà. Đây là bản nhạc khắc họa nỗi mong ước được trở về nhà vào dịp Tết, với những cảm xúc tình thân ấm áp

Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay

20:46:51 14/01/2022
Tối 13/1, Hoàng Yến Chibi đã tung ra teaser cho MV mới của mình mang tên Con đã về. Đây cũng là ca khúc nhạc Tết đầu tiên mà Hoàng Yến Chibi tự sáng tác về đề tài gia đình

Tạ Quang Thắng tiếp tục 'chơi đùa' cùng Country Rock, ra mắt album đánh dấu giai đoạn 'Ở Giữa Cuộc Đời'

17:50:45 14/01/2022
Với Ở Giữa Cuộc Đời, Tạ Quang Thắng vẫn trung thành với Country Rock như một cách thể hiện những điều nguyên bản nhất trong âm nhạc và cảm xúc

Lynk Lee phản ứng khi liên tiếp bị so sánh với Hương Giang

17:50:20 14/01/2022
Sau hơn 30 năm gồng mình trong hình hài nam giới, Lynk Lee đã quyết tâm tìm lại chính mình và chi hơn 1 tỷ đồng với 2 lần đại phẫu để trở thành con gái

Lệ Quyên bất ngờ hé lộ MV mới sau thời gian dài ấp ủ

17:40:30 14/01/2022
Được biết đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau thời gian dài im ắng trên thị trường nhạc Việt

Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”

17:39:57 14/01/2022
Trong lần trở lại này, Tóc Tiên không chỉ mang đến không gian âm nhạc với giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo mà còn chữa lành tâm hồn người xem bằng hình ảnh những chú mèo vô cùng đáng yêu

Hamlet Trương muốn tặng giải Mai Vàng cho cố nghệ sĩ Phi Nhung và Lộ Lộ

17:38:43 14/01/2022
Tôi muốn dành giải thưởng này cho họ và tất nhiên, cả những khán giả chung của chúng tôi đã yêu mến ca khúc này- Hamlet Trương nói

Có thể bạn quan tâm

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”

Netizen

01:02:32 17/01/2022
Động thái này cho thấy anh lớn quận 8 đang muốn thay vợ đòi lại công bằng sau vụ việc Trang Nemo

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật