Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân

“Ngày 4/2 năm nay là kỷ niệm 40 năm ngày cưới nhưng chưa bao giờ chúng tôi tổ chức vì tính ông xã tôi không thích phô diễn. Nhưng tôi thấy ấm áp và hạnh phúc vì những giá trị khác lớn hơn thế”, NSND Kim Xuân chia sẻ.

Ở tuổi 64, NSND Kim Xuân trông vẫn trẻ trung và miệt mài hoạt động nghệ thuật. Từ một cô gái 19 tuổi mê diễn xuất, đến nay bà đã đi diễn ròng rã 45 năm. NSND Kim Xuân được yêu mến ở cả hai mảng sân khấu kịch và truyền hình. Ghi dấu ấn mạnh với khán giả qua những vai diễn người mẹ tảo tần, đầy sức nặng về chiêu sâu trong tâm lý nhân vật.

NSND Kim Xuân bảo chị vui khi được làm nghề và được bên gia đình hạnh phúc có chồng hơn 40 năm đưa đón, yêu thương, người con trai hiếu thảo; một cô con dâu nhất mực khéo léo, một đứa cháu nội bụ bẫm, khôi ngô.

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân - Hình 1

Đóng ai ác vẫn được khán giả thương

- Nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật gần 40 năm qua bà thấy mình đạt được điều gì?

Gần 40 năm làm nghề, cái tôi được nhiều nhất có lẽ là tình cảm của khán giả. Khi diễn ở sân khấu tiếp xúc trực tiếp tôi nhìn thấy rõ sự xuất hiện của mình khiến họ háo hức thể hiện trong những tràng vỗ tay, ánh mắt, cử chỉ. Có thể vì tôi diễn sân khấu kịch nhiều và cũng xuất hiện thường xuyên trên phim truyền hình nên khán giả thấy hình ảnh tôi trở nên quen thuộc, với một người quen bao giờ người ta cũng mở lòng hơn.

Tôi thấy khán giả thương mình. Thương ở đây hàm chứa nhiều thứ. Họ hiểu tôi và biết tôi sẽ chọn những vai diễn như thế nào, người ta chờ tôi trong sự háo hức trong sự thân thiện dù khi tôi hoá thân vào vai phản diện. Khán giả biết là vai phản diện nhưng họ thích thú đợi để xem miếng diễn, xem cách tôi xử lý vai diễn ấy như thế nào.

- Theo bà sự thích thú đó đến từ đâu?

Đôi khi tôi cũng khó lý giải vì sao mình được yêu thương đến vậy. Tình thương đó gần như là tình thân, như vai diễn bà Lan trong bộ phim Trói buộc yêu thương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tôi đã rất cảm động khi khán giả bình luận rằng diễn xuất của Kim Xuân đỉnh quá đỉnh. Để nói về tình cảm của khán giả tôi dùng từ thương không sai, chỉ có thương mới dễ đồng cảm và thấu hiểu cho người diễn viên đến như vậy.

- Bà chia sẻ thêm về vai bà mẹ “chiêu trò” của mình?

Cái may trong nghiệp diễn của tôi là từng diễn nhiều vai cực khổ hơn bà Lan nhiều lắm. Khi nhận kịch bản để đọc tôi biết vai này sẽ rất cực nhưng tính tôi hay tự làm khó bản thân nên tự nhủ nếu mình có phải dày công cho nó, đôi lúc tưởng như là mình không làm được nhưng mình vượt qua được đó là sự thú vị.

Điều khác biệt của tôi với với vai diễn bà Lan đó chính là tôi là một người cực kỳ yêu gia đình. Mọi việc trong gia đình đều diễn ra theo tự nhiên, sự tôn trọng và quyền được thể hiện quan điểm giữa các thành viên trong gia đình đều bình đẳng như nhau. Ngay cả cháu nội tôi, người nhỏ nhất trong gia đình cũng được lựa chọn cách thể hiện quan điểm riêng.

- Là một người mẹ nổi tiếng, bà có bị áp lực?

Không! Cả gia đình tôi đều làm nghệ thuật, con dâu tôi là MC Thanh Phương, con trai là ca sĩ Huy Luân. Các con cũng là những người có tên tuổi và làm nghệ thuật nên rất thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Hai vợ chồng Huy Luân thường xem kịch của mẹ diễn ở sân khấu. khi thưởng thức những nhân vật tôi hoá thân các con đều xem bằng sự tò mò.

Ông xã hơn 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy

- Bà từng chia sẻ điều nuối tiếc nhất lại là gia đình, vì sao vậy?

Vì tôi dành nhiều thời gian cho diễn xuất. Đôi khi công việc cuốn tôi đi vài tuần, vài tháng. Nhưng theo nghiệp diễn ai cũng vậy thôi, chỉ có cách mình hy sinh thứ này để đổi lại thứ khác. Tôi hy sinh niềm vui cá nhân để đổi lại niềm vui của khán giả. Gia đình tôi hay tìm những dịp để sắp xếp đi chơi cùng nhau, những dịp ấy tuy hiếm hoi nhưng tràn đầy ý nghĩa.

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân - Hình 2

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân - Hình 3

- Vì sao bà và ông xã không sống cùng với gia đình con trai?

Đúng là vậy. Khi Luân và Phương có ý định ra ở riêng, vợ chồng tôi buồn lắm, buồn đến hơn nửa năm trời. Nhưng sau đó tôi mới nghĩ lại vì công việc của mọi thành viên trong gia đình đặc biệt quá. Phương có khi phải đi suốt 3 ngày, Luân có những ngày đi hát phòng trà đến 11-12 giờ đêm mới về. Có thời gian tôi đi quay phim suốt vài tháng liền. Tôi cũng hiểu rằng các con trẻ cần sự tự do, sự riêng tư. Tôi hồi trẻ cũng vậy, có một mơ ước là được ra riêng.

- Điều đó có khiến gia đình bà trở nên xa cách không?

Vợ chồng Luân cũng ở gần, chưa đến 5 phút đi xe. Các con tuy ra ở riêng nhưng không hề xao nhãng trong việc thăm nom và chăm sóc cha mẹ. Đôi khi tôi chỉ hơi buồn vì mình nghĩ một gia đình cần đầy đủ và trọn vẹn. Nhưng mà nghiệm ra chính tôi là người bỏ nhà đi nhiều nhất.

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân - Hình 4

NSND Kim Xuân cùng ông xã và cháu.

- Hiện ông xã vẫn là người đưa đón bà chứ?

Suốt bấy nhiêu năm chung sống, ông xã là người chở tôi đi diễn và đón về bằng xe máy. Tôi thấy 40 năm mình ở cạnh một người đàn ông, đúng thật là không phải lúc nào cũng vui đâu, nhưng tôi nghĩ sẽ đến một lúc nào đó về già trên chiếc giường mình nằm sẽ chỉ còn một mình mình, điều đó thật kinh khủng. Nên lúc nào tôi cũng thấy thương gia đình, thấy mình đã có được hạnh phúc hơn rất nhiều người, đang được chồng, con thương hãy vui với điều đó. Hạnh phúc cũng không phải lúc nào cũng tràn đầy!

- Người ta nói giữa mẹ chồng và nàng dâu thường có khoảng cách, con dâu trong mắt bà là người như thế nào?

Tôi mừng vì có Thanh Phương là con dâu. Tôi đã từng làm con dâu trong một gia đình người Huế hai mươi mấy năm và tôi đã học được rất nhiều thứ. Khi tôi có con dâu tôi nghĩ rằng tất cả nàng dâu đều phải trải qua tuổi thanh xuân ở nhà chồng, bất hạnh hay sung sướng là hoàn toàn do cách mình sống. Không hiểu sao con dâu hiện tại chăm sóc gia đình y hệt như tôi thời trẻ. Tôi thấy gia đình tôi mỗi người đều hiểu nhau rất nhiều, hiểu nhiều lắm. Trong mỗi chuyến đi chơi cùng gia đình Thanh Phương như con nít vậy, Phương vui lắm, mà ánh mắt tôi thấy tràn đầy ở trong đó sự hạnh phúc.

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân - Hình 5

Tôi sợ người ta hỏi bao giờ tôi nghỉ hưu

- Khán giả khen bà “gừng càng già càng cay” diễn hay hơn cả khi ở độ thanh xuân. Dường như với NSND Kim Xuân nghệ thuật cũng học không ngừng?

Chú Đào Mộng Long lúc chú 70 tuổi chú diễn mà khiến tôi nổi da gà. Xin nói với nghệ sĩ không có tuổi nếu như có tài năng thật sự còn sức khoẻ vẫn còn hoạt động được. Tôi sợ người ta hỏi bao giờ tôi nghỉ hưu. Người nghệ sĩ làm nghề sẽ không phụ thuộc tuổi tác đâu nếu như còn sức diễn. Người nghệ sĩ muốn giỏi phải mở lòng, xem phim, xem tư liệu để biết nhiều thứ hơn không chỉ ở trong nghệ thuật mà còn ở cả cuộc sống nữa. Những nét diễn của những năm 1990 so với năm 2000 khác nhau. Học là điều tất yếu để phát triển và làm nghề, với nghề diễn chẳng khác gì văn ôn võ luyện.

- Nhưng có những người chẳng học hành diễn xuất mà vẫn nổi tiếng sau một vai diễn…

Theo tôi nhiều trường hợp nổi tiếng những không phải là diễn viên thực sự. Trong điện ảnh tôi nhìn thấy điều đó. Có những trường hợp cực kỳ hợp vai và giành rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước nhưng qua những vai khác người đó không biết diễn nên tôi không coi họ là diễn viên. Người diễn viên phải là người biết hoá thân cho tất cả những nhân vật mình đảm nhận.

- Bà nhận xét gì về dàn diễn viên trẻ hiện nay và có lời khuyên gì cho họ?

Các bạn giỏi lắm, ai cũng giỏi hết, mỗi người một vẻ và rất chịu khó. Tuy nhiên bây giờ có quá nhiều việc để làm nên các bạn phải lựa chọn việc nào là việc chất lượng và ngày càng làm tên tuổi mình trở nên hay hơn. Ở tuổi này tôi vẫn dành 3 tiếng đồng hồ mỗi ngày để đọc sách, nếu quá bận rộn tôi đọc sách ngắn trên điện thoại, nghe sách nói, đọc nghững truyện ngắn của chú Nguyễn Ngọc Tư, xem phim Mỹ, Hàn… tôi xem phim dữ lắm. Tuổi tôi còn làm được như vậy mong các bạn trẻ phải nhiều sức hơn tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kiều Trinh ảnh hưởng trí nhớ vì bị chồng đánh
06:03:04 02/12/2020
Top 5 Hoa hậu Việt Nam: 'Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất'
19:39:10 01/12/2020
Vợ Hoàng Anh: 'Tôi hay ghen vì quá tự ti'
06:09:14 02/12/2020
Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng
06:21:50 01/12/2020
'Kinh phí làm phim truyền hình miền Nam vẫn như 20 năm trước'
06:08:43 01/12/2020
Gonzo đội Binz: 'Tôi thần tượng DSK và Đen Vâu'
06:13:51 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Bé trai ở TP.HCM mắc Covid-19 có nồng độ virus rất cao
16:48:06 02/12/2020
Đắk Lắk: Một học sinh tiếp xúc với bố của người mắc COVID-19 ở TPHCM
19:46:07 02/12/2020
8 xe tông liên hoàn trên cầu vượt An Sương, 2 tài xế mắc kẹt
21:11:09 02/12/2020
Thêm nhiều trường quận 6 cho học sinh nghỉ vì liên quan 3 ca COVID-19
17:45:38 02/12/2020
Đà Nẵng: Kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bị sửa từ âm sang dương rồi lan truyền trên mạng
20:27:59 02/12/2020
Dạy Chi Pu chụp ảnh 'phải dâm lên', Ngọc Trinh bị chỉ trích 'kém sang'
17:57:52 02/12/2020
Tạm đình chỉ công tác trưởng đoàn tiếp viên Vietnam Airlines
19:24:09 02/12/2020
Sáng tạo món mới từ mướp đắng, Bà Tân Vlog khiến dân tình méo mặt vì cách làm quá sai
20:46:56 02/12/2020
Biến căng: Ngọc Trinh bị netizen chỉ trích dữ dội vì dùng từ ngữ tục tĩu để dạy Chi Pu tạo dáng
17:37:29 02/12/2020
The Best Street Style Day 02: Khi áo dài truyền thống và thời trang Covid được sáng tạo
17:03:37 02/12/2020

Tin mới nhất

Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'

06:59:54 30/11/2020
Ngọc Hân chia sẻ trong ngày trọng đại của mình, cô muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và đầm ấm.

Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'

18:12:02 29/11/2020
Người đẹp Hà thành khiến mọi người bất ngờ khi thông báo kết hôn ở tuổi 20. Hôn lễ của cô được tổ chức vào ngày 30/11.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao

12:49:55 29/11/2020
Nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng từ bộ gợi cảm từ BST Em ơi từ NTK LONG NG, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'

06:52:37 29/11/2020
Thái Thị Hoa tiết lộ đã can thiệp dao kéo trước khi tham gia Hoa hậu Trái Đất 2020. Hơn hai tháng dự thi, cô tốn vài trăm triệu đồng.

Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'

19:54:20 28/11/2020
Hồ Thu Anh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở Sài Gòn trong cơn mưa. Nữ diễn viên tay ngang không cảm thấy xấu hổ khi xem lại phim tới lần thứ 6.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

15:28:31 28/11/2020
Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Thái Nguyên: Hiệu ứng tích cực từ hội thi Giáo viên dạy giỏi

Học hành

22:52:59 02/12/2020
Sở GD&ĐT Thái Nguyên vừa tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS, năm học 2020 - 2021.

4 loại toner phụ nữ ngoài 30 nên đầu tư để xoa dịu làn da và chống lão hóa "từ trứng nước"

Làm đẹp

22:49:46 02/12/2020
Đây là 4 loại toner có thành phần chống lão hóa hiệu quả.  Càng lớn tuổi tốc độ tái tạo của làn da càng chậm dần vì vậy da cũng dần mất đi vẻ căng bóng láng mượt của tuổi trẻ.

Ăn gì giải rượu? 20 thực phẩm có tác dụng giải rượu tốt nhất

Sức khỏe

22:49:06 02/12/2020
Cảm giác say rượu vô cùng khó chịu và mệt mỏi, vì vậy bạn có thể tham khảo những cách giải rượu ngay lập tức dưới đây.

Học Red Velvet cách chọn quần jeans chuẩn theo từng vóc dáng để giấu nhược điểm, hack chiều cao tối ưu

Phong cách sao

22:48:45 02/12/2020
Dù không phải ai cũng sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhưng mấy nàng Red Velvet vẫn mặc quần jeans siêu đẹp, tất cả là có bí kíp hết.

Italy phân phối vaccine miễn phí vào quý I/2021

Thế giới

22:48:26 02/12/2020
Italy sẽ triển khai chương trình tiêm chủng vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 miễn phí trên quy mô lớn từ đầu năm tới với đối tương ưu tiên là nhân viên y tế và người cao tuổi.

Dịch COVID-19 có diễn biến mới, Thủ tướng ban hành Công điện khẩn

Sự kiện nóng

22:39:54 02/12/2020
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Công điện khẩn về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Alexandre Vauthier: Dấu ấn của Haute Couture hiện đại

Thời trang

22:37:09 02/12/2020
Alexandre Vauthier đưa quần jeans, áo phông phá cách vào thời trang cao cấp.

Sự kiện ngược đời: 2 báu vật nhan sắc hiếm có Cha Eun Woo - Moon Ga Young hội tụ, nữ phụ nhăn nhó khó hiểu giật trọn spotlight

Sao châu á

22:36:31 02/12/2020
Nam thần truyện tranh Cha Eun Woo là người nổi bật nhất tại sự kiện họp báo ra mắt bộ phim True Beauty.

Nóng: Noway trở lại thi đấu trong màu áo SBTC Esports

Esport

22:34:21 02/12/2020
Noway bất ngờ xuất hiện cùng chiếc áo đấu của SBTC Esports. Phải chăng anh sẽ là ngôi sao tiếp theo sau Celebrity chiến đấu cho tam kê ở VCS mùa tới?

Nhã Phương hiếm hoi đăng ảnh con gái và chồng cực yêu, chỉ 1 câu nói là biết Trường Giang bảo vệ ái nữ đến mức nào!

Sao việt

22:33:05 02/12/2020
Lâu lắm Nhã Phương mới chịu khoe ảnh con gái, khoảnh khắc Trường Giang nắm chặt tay ái nữ lập tức gây sốt.

Ngắm loạt nhân vật anime phiên bản kinh dị, cộng đồng mạng chỉ biết thốt lên “trả lại tuổi thơ đây”

Netizen

22:32:24 02/12/2020
Bằng sự sáng tạo của mình, nghệ sỹ người Áo Nychos đã cho ra đời hàng các tác phẩm giải phẫu mang tính chất phá hoại tuổi thơ dựa trên những nhân vật gắn liền với hoạt hình và cổ tích.

Nhóm người tấn công CSGT ở TP HCM thừa nhận sai phạm

Tệ nạn

22:24:35 02/12/2020
Bị nhắc nhở vì không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, nhóm người lao vào hành hung CSGT.