Ông xã Hằng ‘Túi’ lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu

Đúng là không thể định nghĩa được cách tiêu tiền của người giàu. Trên trang cá nhân, ông xã Hằng “Túi” – kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng mới đây có bài đăng gây chú ý. Anh kể lại câu chuyện dở khóc dở cười của mình khi đi xe công nghệ.

Ông xã Hằng Túi lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu - Hình 1

Theo đó, ngày 24/5 ông bố 6S (tên viết tắt 6 người con của Tiến Dũng) có gọi xe đi công việc. Lúc đặt xe, anh để hình thức thanh toán bằng tiền mặt, nhưng đến lúc trả tiền tài xế Tiến Dũng lại phát hiện quên mang ví.

Ông xã Hằng Túi lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu - Hình 2

Sau đó, kiến trúc sư họ Nguyễn đã phải thanh toán bằng chuyển khoản. Tuy nhiên, ông xã Hằng “Túi” đã có một sự nhầm lẫn cực lớn.

Chẳng là anh đi xe hết 48 nghìn. Khi thanh toán, Tiến Dũng dự định chuyển tròn cho bác tài xế 50 nghìn nhưng đã nhầm lên thành hẳn 50 triệu.

Ông xã Hằng “Túi” sau đó liên lạc lại với bác tài xế để xin lại số tiền thừa. Tuy nhiên, người này cho biết đang bận lái xe, tối về sẽ chuyển khoản lại.

Sau đó, Tiến Dũng cho biết đến tối qua anh vẫn chưa nhận được lại tiền thừa. “Chắc mai bác ấy chuyển lại thôi cả nhà”, ông bố 6S lạc quan.

Ông xã Hằng Túi lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu - Hình 3

Nhiều người tỏ ra lo lắng cho số tiền chuyển nhầm của ông xã Hằng Túi và khuyên anh nên liên hệ với công ty xe công nghệ để tránh tình huống thất thoát, tuy nhiên đến trưa ngày hôm sau, tài xế xe công nghệ đã chuyển đủ lại số tiền 50 triệu cho anh.

Cảm kích trước việc nhiệt tình và trung thực của 1 người xa lạ, Tiến Dũng đã gửi tặng 200 nghìn để cảm ơn với lời nhắn

” Cảm ơn bác rất nhiều, em đã nhận đủ rồi. Lỗi do em lại làm phiền đến bác, chuyển lại bác tiền xe và cốc cà phê bác nhé”.

Ông xã Hằng Túi lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu - Hình 4

Chuyện chuyển nhầm tiền không phải là hiếm gặp, cũng chẳng ai mong muốn để xảy ra “tai nạn” này bởi lẽ “bút sa gà chết”.

Ông xã “Hằng Túi” tên thật là Nguyễn Tiến Dũng, là kiến trúc sư và giám đốc một công ty nội thất có tiếng. Sau 5 năm kết hôn, cô và chồng đã có thêm 3 em bé là Sữa, Sam, San và 1 cậu con nuôi tên Súp. Gia đình trong mơ của nữ đại gia được nhiều ngưỡng mộ và yêu thích bởi chồng luôn ủng hộ cô trong cuộc sống cũng như luôn yêu thương hai con riêng của vợ.

Ông xã Hằng Túi lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu - Hình 5

Thời gian gần đây, netizen lại bất ngờ râm ran tin đồn vợ chồng Hằng Túi gặp trục trặc. Nguyên nhân đến từ việc Tiến Dũng để Facebook chế độ độc thân, chỉ đăng tải hình ảnh mình và các con chứ không hề có hình bóng vợ. Song song với đó, từ tháng 8/2021, Hằng Túi cũng không đăng bất cứ hình ảnh tình tứ nào với chồng.

Trước tin đồn này, bà trùm bán hàng online đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh mình đi chơi golf, còn lấp ló bóng dáng Tiến Dũng và còn gọi đùa chồng là “phụ huynh” đang đứng canh chừng. Giải thích cho việc ít tương tác trên MXH, Hằng Túi nói: “Phụ huynh mình (tức Tiến Dũng ) và mình block nhau từ lâu rồi. Để giữ cho gia đạo yên bình”.

Ông xã Hằng Túi lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu - Hình 6

Ông xã Hằng Túi lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu - Hình 7

Được biết trước khi kết hôn với người chồng hiện tại, Hằng Túi cũng từng trải qua 1 cuộc hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ.

Cô từng có chuyện tình đẹp như mơ với Đăng Nguyên, em trai ca sĩ Đăng Khôi. Cặp đôi là mối tình đầu từ khi còn học cấp 2 rồi yêu và cưới nhau. Sau khi kết hôn không lâu, cả hai có 2 con là bé Su và Sóc.

Ông xã Hằng Túi lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu - Hình 8

Ấy thế mà cuộc hôn nhân của Hằng Túi và Đăng Nguyên lại kết thúc không mấy tốt đẹp bằng những màn đấu tố ầm ĩ khắp cõi mạng khiến dân tình náo loạn một thời. Thậm chí đến khi đã mang thai em bé thứ 4, Hằng Túi vẫn lên mạng tố chồng cũ 1 năm không gửi tiền trợ cấp nuôi con, còn Xari – vợ mới của Đăng Nguyên thì “tỏ thái độ” với con chồng.

Tuy nhiên tất cả chỉ còn là quá khứ bởi vài năm gần đây, Hằng Túi liên tục chia sẻ những câu chuyện cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của 2 bên.

Hằng Túi tên thật là Nguyễn Bích Hằng, sinh năm 1987, là chủ chuỗi cửa hàng đồ chăm sóc mẹ bé ở Hà Nội và TP.HCM.

Ông xã Hằng Túi lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu - Hình 9

Trong làng kinh doanh online, Hằng Túi có thể được xem là 1 trong những gương mặt có số má hàng đầu. Sự nghiệp bán hàng online của cô tính đến nay cũng ngót nghét 2 thập kỷ, từ khi mọi người còn chưa biết đến khái niệm này. Hiện tại, ngoài vị trí “bà trùm” kinh doanh online, Hằng Túi còn được biết đến như là 1 đại gia BĐS có tiếng.

Trên MXH, Hằng Túi có hơn 311k người theo dõi chỉ tính riêng trang cá nhân. Với sự nổi tiếng này, sự nghiệp lẫn cuộc sống của hot mom luôn được dân tình chú ý.

Sở dĩ Bích Hằng hay được gọi Hằng Túi vì có khoảng thời gian cô chuyên bán túi. Cái tên này gắn với Hằng đến tận bây giờ, ngay cả khi không còn kinh doanh mặt hàng này nữa.

Ông xã Hằng Túi lú cực mạnh, gọi xe công nghệ hết 48k, trả luôn 50 triệu - Hình 10

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành “bà trùm” kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt

Khởi nghiệp bằng kinh doanh online, bà trùm BĐS Hằng Túi có sự nghiệp nhiều người mơ ước.

Hằng Túi tên thật là Nguyễn Bích Hằng, sinh năm 1987, là chủ chuỗi cửa hàng đồ chăm sóc mẹ bé ở Hà Nội và TP.HCM.

Trong làng kinh doanh online, Hằng Túi có thể được xem là 1 trong những gương mặt có số má hàng đầu. Sự nghiệp bán hàng online của cô tính đến nay cũng ngót nghét 2 thập kỷ, từ khi mọi người còn chưa biết đến khái niệm này. Hiện tại, ngoài vị trí "bà trùm" kinh doanh online, Hằng Túi còn được biết đến như là 1 đại gia BĐS có tiếng.

Trên MXH, Hằng Túi có hơn 311k người theo dõi chỉ tính riêng trang cá nhân. Với sự nổi tiếng này, sự nghiệp lẫn cuộc sống của hot mom luôn được dân tình chú ý.

2 thập kỷ từ bán hàng online đến "bà trùm" BĐS trăm tỷ từ Bắc vào Nam

Sở dĩ Bích Hằng hay được gọi Hằng Túi vì có khoảng thời gian cô chuyên bán túi. Cái tên này gắn với Hằng đến tận bây giờ, ngay cả khi không còn kinh doanh mặt hàng này nữa.

Được biết Hằng Túi kinh doanh từ rất sớm. 15 tuổi, Hằng Túi đã đi buôn, đến năm 3 ĐH thì coi mua được chiếc xe hơi đầu tiên. Suốt thời gian sinh viên, cô cho biết mình "không được chu cấp đồng nào" phải tự lo tất cả. Gia cảnh của Hằng Túi cũng không giàu có, bố mẹ khá chật vật khi lo cho cả 3 chị em. Vì thế, việc cô kinh doanh thành công và sắm ô tô khi còn trên giảng đường được xem là viên gạch đầu tiên cho hành trình đổi đời của Hằng Túi sau này.

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 1

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 2

Hot mom Hằng Túi đã biết kinh doanh từ khi còn trẻ

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 3

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 4

Hiện tại Hằng Túi đã có cơ ngơi đồ sộ

Không những kinh doanh đồ hiệu, bán hàng online, bà trùm Hằng Túi còn sở hữu chuỗi BĐS trăm tỷ từ Bắc vào Nam, là 1 trong những tay chơi bất động sản khiến dân tình nhiều phen trầm trồ.

Cụ thể, những BĐS được hot mom chia sẻ gồm có biệt thự ở khu nhà giàu Vinhomes Riverside Long Biên, 1 penthouse gần 600m2, 1 căn nhà đất ở ngã tư Tô Hiến Thành - Phố Huế sầm uất đều ở Hà Nội. Ngoài ra Hằng Túi còn có chung cư cao cấp ở Đà Nẵng và mới chốt mua 5 căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Hội An có giá trị hàng trăm tỷ đồng cách đây không lâu.

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 5

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 6

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 7

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 8

Bất động sản sang, xịn của bà trùm

Tính riêng doanh thu từ kinh doanh của Hằng Túi cũng là 1 con số đáng nể. Vào đầu năm 2022, bà chủ Hà thành tiết lộ tổng doanh thu tại các cửa hàng trong một ngày lên tới hơn 300 triệu đồng, doanh thu hàng tháng chỉ một thương hiệu đã hơn 7 tỷ.

Đây cũng chính là 1 trong những lý do giúp Hằng Túi thường xuyên khoe đồ hiệu, đeo đồng hồ đắt tiền hay bộ sưu tập xe sang khiến người thường "nóng mắt" ở tuổi 35.

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 9

Doanh thu tháng 1/2022 của cửa hàng Hằng Túi

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 10

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 11

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 12

Bộ sưu tập xế xịn của Hằng Túi

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 13

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 14

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 15

Đồng hồ, kim cương, túi hiệu Hằng Túi không thiếu thứ gì

Ly hôn ồn ào và tìm thấy hạnh phúc bên chồng mới điển trai, tài giỏi nhưng vẫn bị "soi"

Đương nhiên chuyện đời tư của Hằng Túi không nằm ngoài tầm ngắm của hội hóng hớt. Hot mom này từng có chuyện tình đẹp như mơ với Đăng Nguyên, em trai ca sĩ Đăng Khôi. Cặp đôi là mối tình đầu từ khi còn học cấp 2 rồi yêu và cưới nhau. Sau khi kết hôn không lâu, cả hai có 2 con là bé Su và Sóc.

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 16

Hằng Túi và Đăng Nguyên

Ấy thế mà cuộc hôn nhân của Hằng Túi và Đăng Nguyên lại kết thúc không mấy tốt đẹp bằng những màn đấu tố ầm ĩ khắp cõi mạng khiến dân tình náo loạn một thời. Thậm chí đến khi đã mang thai em bé thứ 4, Hằng Túi vẫn lên mạng tố chồng cũ 1 năm không gửi tiền trợ cấp nuôi con, còn Xari - vợ mới của Đăng Nguyên thì "tỏ thái độ" với con chồng.

Tuy nhiên tất cả chỉ còn là quá khứ bởi vài năm gần đây, Hằng Túi liên tục chia sẻ những câu chuyện cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của 2 bên.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hằng Túi đi bước nữa với người chồng hiện tại là Nguyễn Tiến Dũng, kiến trúc sư và giám đốc một công ty nội thất có tiếng. Sau 5 năm, cô và chồng đã có thêm 3 em bé là Sữa, Sam, San và 1 cậu con nuôi tên Súp. Gia đình trong mơ của nữ đại gia được nhiều ngưỡng mộ và yêu thích bởi chồng luôn ủng hộ cô trong cuộc sống cũng như luôn yêu thương hai con riêng của vợ.

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 17

Gia đình hiện tại của Hằng Túi

Thời gian gần đây, netizen lại bất ngờ râm ran tin đồn vợ chồng Hằng Túi gặp trục trặc. Nguyên nhân đến từ việc Tiến Dũng để Facebook chế độ độc thân, chỉ đăng tải hình ảnh mình và các con chứ không hề có hình bóng vợ. Song song với đó, từ tháng 8/2021, Hằng Túi cũng không đăng bất cứ hình ảnh tình tứ nào với chồng.

Trước tin đồn này, bà trùm bán hàng online đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh mình đi chơi golf, còn lấp ló bóng dáng Tiến Dũng và còn gọi đùa chồng là "phụ huynh" đang đứng canh chừng. Giải thích cho việc ít tương tác trên MXH, Hằng Túi nói: "Phụ huynh mình (tức Tiến Dũng - PV) và mình block nhau từ lâu rồi. Để giữ cho gia đạo yên bình".

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 18

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 19

Hằng Túi lên tiếng đính chính

Hằng Túi: Từ cô gái đi buôn năm 15 tuổi trở thành bà trùm kinh doanh online - đại gia BĐS, hôn nhân với chồng thứ 2 hạnh phúc bỗng vướng tin đồn rạn nứt - Hình 20

Hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt03:20Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"
15:24:04 04/07/2022
Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?
07:37:01 05/07/2022
Lời kể đau lòng của cụ ông nằm khóc trên ruộng dưa bị phá
18:36:49 04/07/2022
Chàng trai "khủng hoảng" vì bật điều hòa suốt 1 tháng về quê
18:57:47 04/07/2022
Thực hư thông tin ông Dũng Lò Vôi đi thăm nuôi vợ ở tù, bà Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam
13:50:38 04/07/2022
Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân
23:00:37 04/07/2022
MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022
Thông tin nóng về vụ 2 NS Việt bị bắt ở Tây Ban Nha: Hình ảnh cô gái 17 tuổi đang lan truyền là giả
11:57:08 04/07/2022
Vụ viết thư "xin ngủ cùng em đêm nay": Nữ sinh viên rút đơn, người đàn ông phủ nhận
13:51:04 04/07/2022
CĐM hoảng hốt nhận tin cầu thủ nổi tiếng bị bắt vì lý do giống 2 nghệ sĩ Việt, danh tính gây choáng
09:37:14 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Bộ Văn hóa thông tin nóng về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh giữa ồn ào, tiết lộ thêm tình tiết mới
12:33:15 05/07/2022
Người tình màn ảnh của Hồng Đăng có phản ứng ‘lạ đời’ khi nam diễn viên bị thay thế
14:05:05 05/07/2022
Rùng rợn: Chân dung người bố dùng dao 'chọc tiết lợn' sát hại cùng lúc con và bạn trai con tại Nghệ An
15:02:27 05/07/2022
Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi
14:33:38 05/07/2022
Hồ Hoài Anh vướng cáo buộc cưỡng hiếp là điều chưa từng có ở Học viện
12:50:00 05/07/2022
'Vua cá Koi' khóa môi Hà Thanh Xuân chốn đông người, biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu
14:37:47 05/07/2022
Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà
14:52:17 05/07/2022
Top 15 bóng hồng từng 'bước qua đời' Ronaldo
14:25:16 05/07/2022
Quang Hải tiếp tục ghi bàn và kiến tạo tại buổi tập của CLB Pau
13:18:29 05/07/2022

Tin mới nhất

Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi 'trại' về?

16:37:07 05/07/2022
Người yêu Khá Bảnh tên là Hướng Dương, tài khoản Facebook cũng có vài chục nghìn lượt theo dõi. Cô nàng từng kề vai sát cánh, là người chăm sóc hiện tượng mạng xã hội khi anh phải nằm viện

Cụ ông bị phá hoại vườn dưa hấu được ủng hộ hơn 50 triệu, 5 nghi phạm đã bị bắt

16:01:26 05/07/2022
Trước hoàn cảnh thương tâm của cụ ông bị kẻ xấu phá hoại vườn dưa hấu, nhiều người đã quyên góp, ủng hộ ông hơn 50 triệu đồng. Trước tấm lòng của mọi người, ông Tôn vô cùng xúc động và biết ơn

Lọ Lem - Con gái Quyền Linh “đốn tim” CĐM với loạt ảnh áo dài trắng chuẩn hoa hậu

10:45:24 05/07/2022
Loạt ảnh mới nhất của con gái Quyền Linh đang nhận về vô số lời khen từ cư dân mạng. Với nhan sắc ngày một thăng hạng, Lọ Lem được kỳ vọng sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai

Tỷ phú Elon Musk bán hết bất động sản, thuê căn hộ vỏn vẹn 30m2 để chinh phục sao Hỏa

10:22:51 05/07/2022
Là người giàu nhất thế giới nhưng giờ đây tỷ phú Elon Musk lại có ý định trở thành người vô gia cư khi quyết định bán hết bất động sản để thực hiện tham vọng lớn hơn của bản thân

Nữ sinh viên 9x với học bổng Tiến sĩ danh giá và ước mơ làm cô giáo

09:36:18 05/07/2022
Thuộc thế hệ 9X, Trần Thị Châu Giang, giảng viên trợ giảng Khoa Thống kê Tin học, Trường Đại học Kinh tế đã xuất sắc đạt học bổng Tiến sĩ tại Khoa Khoa học máy tính, Trường Đại học Chung-Ang, Seoul, Hàn Quốc

Nữ sinh tiêu biểu chia sẻ tình yêu môn Sử

09:14:45 05/07/2022
Lò Thị Mai Hương - nữ sinh dân tộc thiểu số vừa được tuyên dương là học sinh tiêu biểu của Lai Châu năm 2022. Với tình yêu Lịch sử, cô học trò với dáng người nhỏ bé này đã gặt hái được nhiều thành công ở kỳ thi học sinh giỏi các cấp

Điểm mặt dàn hot girl, hot boy sinh năm 2004 sẽ tham gia kỳ thi THPT Quốc gia

09:03:43 05/07/2022
Hãy cùng xem trong dàn hot boy, hot girl tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, bạn có là fan của ai trong số họ không nhé!

Thêm một nữ nông dân bất lực ngồi khóc vì ruộng hành bị kẻ xấu bơm thuốc đến héo úa

08:57:19 05/07/2022
Sau đoạn clip cụ ông khóc ngất bên ruộng dưa hấu bị phá hoại, thì mới đây mạng xã hội tiếp tục chia sẻ đoạn video một người phụ nữ khóc bất lực ngồi khóc bên ruộng hành lá vàng úa do bị kẻ gian bơm thuốc

Quang Hải - Hà Đức Chinh và những nhóm bạn mua nhà cạnh nhau

08:55:19 05/07/2022
Nếu đã và đang có một hội bạn thân, hẳn đã nhiều hơn một lần, bạn và cả nhóm nghĩ đến chuyện dù có gia đình thì vẫn quyết làm hàng xóm để tiện tụ tập, hóng hớt rồi nhỉ? Nhưng thực tế thì rất hiếm có hội bạn thân nào làm được điều này bở...

Mẹ hai con tái hôn với Việt kiều: Sống viên mãn, gây dựng cơ đồ đáng ngưỡng mộ

08:44:14 05/07/2022
Khi đến với nhau, Huy không lăn tăn về việc Thu từng kết hôn và có hai con riêng. Cả hai hiện có cuộc sống hạnh phúc viên mãn

Ái nữ chủ hãng xà bông lấy chàng giám đốc, từ cơ ngơi khủng đến trắng tay vẫn bên nhau

08:33:09 05/07/2022
Suốt 34 năm nên vợ nên chồng, cặp đôi tình trăm năm trải qua nhiều sóng gió, biến cố mất trắng cơ nghiệp nhưng vẫn sát cánh bên nhau vượt qua tất cả

Danh tính nữ tiktoker 'soán ngôi' tình cũ của Đạt Villa gây sốt CĐM, ai nấy lo sợ bị lợi dụng

17:48:43 04/07/2022
Nếu như trong thời gian qua, người dùng mạng đã quá quen thuộc với cặp đôi hot tiktoker Đạt Villa và bạn gái người Indonesia Vidhia cùng lùm xùm chia tay gây tranh cãi thì mới đây lại xuất hiện thêm 1 cô gái người Indonesia gây bão trên...

Tuyên bố đã về Việt Nam, tài khoản Tiktok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ có động thái mới gây ngỡ ngàng

17:37:32 04/07/2022
Vừa qua, MXH Tiktok bất ngờ xuất hiện một tài khoản có tên “Diễn viên Hồng Đăng” và đăng tải nhiều nội dung gây tranh cãi như “Hồng Đăng sẽ trở lại. Hãy tin tưởng mình”, “Hồng Đăng sẽ khởi kiện những người tung tin đồn, chính anh là kẻ ...

Xuất hiện clip nhóm nữ sinh "kẹp 3" trên xe máy chụp hình, quay TikTok trên đường

16:44:16 04/07/2022
Mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 3 cô gái đi chung xe máy chụp hình, đùa giỡn trên đường gây bức xúc

Không phải Vihia, cô gái Indonesia đang được netizen Việt thích nhất là...

16:36:04 04/07/2022
Liên tục xuất hiện trên xu hướng, Unaa - nữ Idol Tóp Tóp người Indonesia được netizen Việt yêu thích bởi nét đẹp tựa búp bê

Đạt Villa khẳng định không nằm viện sau khi chia tay Vidhia, hé lộ nguồn gốc bức ảnh 'đổ bệnh' bị lan truyền

16:25:58 04/07/2022
Sau chia tay, mình thực sự rất buồn, nhưng chuyện gì đến thì sẽ đến thôi, mình sẽ cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn nữa chứ không thể vì chuyện tình cảm mà bỏ bê tất cả - Đạt Villa trải lòng

Xôn xao cảnh cụ ông diện cận nghèo nằm khóc giữa vườn dưa bị phá nát

13:40:47 04/07/2022
Trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cụ ông thuộc diện hộ cận nghèo nằm vật giữa vườn khóc khi chứng kiến vườn dưa hấu hàng trăm quả đến kỳ thu hoạch bị kẻ xấu phá hoại

Chị gái tặng bánh sinh nhật gần 300 triệu khiến em gái cười không ngậm được miệng

13:31:54 04/07/2022
Mới đây, cư dân mạng đã ngỡ ngàng trước chiếc bánh sinh nhật 9 tầng làm từ tiền giấy Malaysia cuộn lại với tổng trị giá 52.000 RM (hơn 275 triệu đồng). Theo bài đăng trên trang cá nhân ngày 20/6, người phụ nữ tên Coco Tong đã đặc biệt c...

Cố vấn luật ở TBN: 2 sao nam bị tố cưỡng bức có khả năng ngồi tù thấp, CĐM đưa ra 'án phạt' nặng hơn

12:59:18 04/07/2022
Vừa qua vụ việc 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị tố cáo tội xâm hại tình dục cô gái người Anh 17 tuổi tại Tây Ban Nha đã gây chấn động dư luận

Có thể bạn quan tâm

Honda Vision ‘Made in Vietnam’ đội giá cao hơn bản sản xuất tại Nhật Bản

Xe máy

18:39:02 05/07/2022
Liên tục đội giá, các phiên bản Honda Vision lắp ráp tại Việt Nam hiện đang có giá bán cao hơn hàng chục triệu đồng so với người anh em sản xuất tại Nhật Bản vừa tung ra thị trường

Bắt đối tượng Nguyễn Lân Thắng về hành vi tuyên truyền, chống Nhà nước

Pháp luật

18:38:56 05/07/2022
Nguyễn Lân Thắng bị bắt tạm giam về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

TP Hồ Chí Minh lần đầu tổ chức Diễn đàn liên kết phát triển du lịch Việt Nam

Đời sống

18:37:30 05/07/2022
Chia sẻ thêm về các hoạt động trong 6 tháng cuối năm của ngành du lịch TP Hồ Chí Minh, ông Lại Minh Duy, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết, từ nay đến cuối năm, Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Trung t...

Xe điện Trung Quốc BAW Yuanbao có giá 118 triệu đồng

Ôtô

18:36:33 05/07/2022
BAW Yuanbao là mẫu xe điện siêu nhỏ phù hợp di chuyển trong đô thị tại Trung Quốc, phân khúc xe đầy tiềm năng khi các hãng xe nội địa liên tục tung ra các mẫu xe mới ngày càng bắt mắt và chất lượng

Cách làm món cơm rang lạp xưởng thơm ngon cho ngày mới thêm hứng khởi

Ẩm thực

18:36:26 05/07/2022
Món cơm rang lạp xưởng tuy đơn giản nhưng rất ngon miệng và hấp dẫn.lạp xưởng thơm ngon cho ngày mới thêm năng lượng nha

Kim Hee Sun và cú lội ngược dòng với “Tham vọng hôn nhân”

Hậu trường phim

18:14:50 05/07/2022
Ngày 15.7 tới đây, bộ phim truyền hình mới nhất Tham vọng hôn nhân của Kim Hee Sun sẽ được phát sóng. 

Hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây nghỉ dưỡng cả tháng ở Tây Ban Nha

Sao việt

18:11:46 05/07/2022
Cuộc sống ở tuổi 46 của Hoa hậu Ngọc Khánh khiến nhiều người mơ ước. Chồng cô là ông chủ xưởng rượu vang. Anh hết mực cưng chiều vợ. Họ thường xuyên cùng nhau đi du lịch khắp nơi

3 sự thay thế tiềm năng cho Benzema tại Real

Bóng đá thế giới

18:11:16 05/07/2022
Karim Benzema là một trong những tiền đạo tài năng nhất trong thế hệ của anh ấy. Tuyển thủ Pháp gia nhập Real Madrid từ Lyon FC vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2009

Tình trạng hiện tại của Justin Bieber sau nhiều tuần bị liệt mặt

Sao âu mỹ

18:09:28 05/07/2022
Justin Bieber hôm 10/6 cho biết anh được chẩn đoán mắc hội chứng Ramsay Hunt, dẫn đến liệt nửa mặt. Nam ca sĩ 28 tuổi người Canada chia sẻ về tình trạng của mình trong một video trên Instagram, tiết lộ những ảnh hưởng về thể chất của hộ...

Dấu hiệu xác định chàng nóng lòng muốn kết hôn

Tình yêu

18:00:45 05/07/2022
Bất kể bạn muốn gì, anh ấy sẽ làm theo những gì bạn nói. Lựa chọn nhà hàng dựa trên những gì bạn muốn ăn; lựa chọn du lịch dựa trên nơi bạn muốn đến; và thậm chí những gì bạn xem trên Netflix cũng tùy thuộc vào bạn

Ngày 5/7: Ca COVID-19 tăng vọt lên gần 1.000; Quảng Ninh có 1 F0 tử vong

Sự kiện nóng

17:56:23 05/07/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 5/7 cho biết ca mắc COVID-19 mới tăng vọt lên 989 ca, thêm 304 ca so với ngày trước đó. Trong ngày số khỏi bệnh gấp gần 10 lần; Có 1 F0 tại Quảng Ninh tử vong

'2 ngày 1 đêm': Ngô Kiến Huy và Cris Phan dù 'tê vai - mỏi gối' vẫn lăn xả trên sân bóng, chiếm trọn trái tim sinh viên nữ

Show việt

17:47:22 05/07/2022
Sau chuyến đi đầu tiên tại Hà Tiên – Kiên Giang, dàn cast 2 ngày 1 đêm đã có rất nhiều trải nghiệm cũng như gắn kết với nhau. Với chuyến đi tiếp theo tại Đà Lạt, những visual thanh xuân của dàn cast cùng sự xuất hiện của 3 thiên thần Ju...